Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện sui gia

Chuyện sui gia - Tác giả Quách Tỉnh

Phải công nhận từ ngày hai gia đình làm suôi gia thì họ thân nhau như đôi bạn thân quen biết nhau từ thuở nào. Anh chị suôi trai cũng đâu có lớn tuổi gì nhiều, ông Phương chưa được 50, trông còn tráng kiện nhờ năng hoạt động và vui vẻ với moị người, còn bà suôi Trai thì nhỏ hơn chồng năm tuổi, đúng là cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa, thỉnh thoảng bên suôi Gái thường gọi Nga bằng bà suôi, chị suôi vì quen mệng và lịch sự chứ Nga trông còn rất trẻ, trẻ hơn tuổi đời rất nhiều.

Còn bên gia đình suôi Gái cũng trạc tuổi phía bên đàng Trai, Ông Tùng nói nhỏ hơn Ông Phương hai tuổi, còn hai bà thì cùng tuổi với nhau, nên Nga và Thu nói chuyện tâm tình rất là tương đắc. Từ ngày hai đứa nhỏ lập gia đình với nhau, thì hai gia đình người lớn lại thân thiện một cách lạ kỳ. Họ có những sở thích giống nhau, cởi mở, phóng khoáng không gò bó trong khuôn khổ cho nên cũng có lúc họ noí chuyện với nhau hơi bạo miệng, nhứt là cái chuyện tình dục của vợ chồng.

Hai bà thì khỏi nói, hợp nhau từ sở thích, thích trưng diện, thích làm đẹp và cả thích tập thể dục thể thao tại các trung tâm Fitness. Nên thân hình của Nga và Thu trông thật hết xẫy, mỗi người mỗi vẽ, vú ra vú, eo ra eo, mông vung phồng to lồ lộ, chân cẳng suông dài thật là một kỳ công của tạo hóa và của các trung tâm sửa sắc đẹp thẩm mỹ.

Hai chị suôi không đẹp như hoa hậu, không mãnh mai như các cô người mẫu, không quá bốc lửa như những minh tinh màn ảnh. Nhưng cơ thể của hai chị suôi rất hấp dẫn bắt mắt vì thân hình nảy nở hoàn toàn của người đàn bà. Nếu chị suôi trai là Thúy Vân thì chị suôi gái là Thúy Kiều. Nếu Nga là Tiểu Kiều thì nhất định Thu sẽ là Nhị Kiều. Mỗi người mỗi vẽ, nhan sắc của hai chị suôi gần giống như hai giọt nước, bên này tám lạng thì bên đó phải là nửa cân.

Mỗi lần hai chị suôi mặc đồ tập thể dục bó sát thân người, từng đường nét phô bày như thỏi nam châm cực mạnh cuốn hút những cặp mắt của người đối diện, cái bụng sát rạt dẹp lép, con gái sợ còn thua xa, lại thêm cặp vú trắng ngần vung phồng nhô cao khêu gợi, hai quả đào tiên không một vết nhăn chỉ hiện lên mờ mờ vài đường xanh xanh của gân máu. Nói theo kiểu cách bây giờ là hai thân thể của hai chị suôi “Điện, nước, gas” đầy đủ. Còn nói theo kiểu bên Việt – Nam là nhà trong hẽm, nay dược phóng đường, nhà được lộ ra mặt bằng mà sân sau được có thêm một khoảng đất trống.

Việt nam mình có câu ” Đứng núi này, trông núi nọ “, nhưng riêng hai anh suôi thì phải sửa lại câu trên ” Ôm hai núi này mà mơ về hai núi của người khác “, người khác đây không ai là nhân tuyển gần nhất chính là chị Suôi. Hai bà cứ ổng a ổng ẹo tự nhiên trước mặt mấy ông, cặp ngực lút la lút lắt lại còn thỉnh thoảng mặc áo thun chật nít, áo hai dây bó sát lộ cặp bưởi vung tròn, cái rãnh sâu sâu chết người, làm sao mấy ông không nằm chiêm bao và mớ trong giấc ngủ.

Mỗi lần Nga và Thu trang điểm, mặc quần aó để đi dự tiệc cưới hay lễ hội là y như rằng hai ông chồng đều ngơ ngẩn rối rít khen, ” vợ tôi hôm nay trang diểm đẹp ác liệt, sexy quá đi, chắc khối đàn ông nhìn vợ tôi nhỏ dãi đây. Chắc phải làm một quả trước khi đi quá. Hai bà thì cứ một câu nằm lòng. ” Xí! Em làm đẹp, mặc đẹp để cho Anh xem thôi chứ bộ…”

Chưa cởi ra làm sao xem được.

Lần nào cũng thế, mấy ông chồng cười lớn đầy sung sướng vì cảm giác may mắn mình có vợ đẹp.

Hai bà vợ thân nhau thì hai ông cũng thân nhau không kém. Làm việc hãng xưỡng lương cao nên hai Ông chẳng lo lắng gì – Tàng tàng cuối tuần rũ nhau nhậu đều đều, tuần này bên nhà suôi trai thì tuần sau bên nhà suôi gái, nhà cũng không mấy gì xa chỉ lái xe vào khoảng độ mươi phút mà thôi. Cho đến một tối thứ bảy tại nhà Phương và Nga, bàn nhậu chỉ có bốn người, anh chị suôi trai và anh chị suôi gái. Câu chuyện nổ như bắp rang theo từng lon bia, hết chuyện thời sự, rồi qua chuyện nắng mưa, hết chuyện nắng mưa thì chuyển đề tài qua thời trang áo quần, hết thời trang áo quần thì họ chuyển qua chuyện đàn ông đàn bà. Càng về đêm thì những câu chuyện càng hấp dẫn lôi cuốn.

Bổng Phương giơ tay xin mọi người im lặng, đoạn chàng xoay qua Tùng mà nói:

– Tui và anh Tùng, chúng mình đã là suôi gia lại rất là thân nhau thì giống như anh em một nhà, vã lại mình chơi rất thân, hiểu nhau nhiều lại có nhiều sở thích giống nhau, tôi có tâm sự này muốn tỏ cùng Anh.

Tùng cầm lon bia tu một ngụm.

– Thì anh Phương có việc gì cứ nói đi, tui nghe mà. Anh em mình chơi thân nhau từ lâu, ngươi nhà cả, tối lửa tắt đèn có nhau mà.

Phương ngập ngừng vài giây rồi nói…

– … Cuộc đời là vô thường, có đó rồi mất đó… nếu mai này… lở tui chết sớm thì… thì… nhờ Anh… chăm sóc vợ tui dùm nghe… chăm sóc như Anh chăm sóc chị Thu vậy đó.

Anh Phương đừng có lo chuyện đó. Còn phần tui cũng vậy, nếu mai mốt tui chết sớm thì anh take care vợ tui nghe. Mấy bả đẹp quá, để cho người ngoài hưởng thì uổng lắm.

Nga cười lớn chen vào:

– Mấy ông mới có uống bao nhiêu đó bộ xỉn hay sao mà mấy ông ăn nói tầm bậy tầm bạ. Ông nào ông nấy cọp vật ba ngày còn chưa chết, bây giờ bầy đặt lo xa.

Thu cũng góp lời:

– Mấy ông bỏ hút thuốc đi, lấy gì mà chết sớm. Ừ mà lúc đó mấy ông có chịu nổi hai bà cùng một lúc không? Mà bày đặt ham. Rồi Thu cười cười. Hai chị em tui chấp hai anh đó.

Phương quả quyết:

– Được chứ sao không?

Tùng góp ý:

– Tuị này còn phong độ lắm mà. Thử đi thì biết. Nói xong Tùng cười vang.

Nga góp lời:

– Theo em nghỉ, trong hai Anh, một người chết lúc này thì người kia còn sơ múi chút đinh, chứ chờ tới già rồi mới chịu chết thì lúc đó người kia chỉ còn biết nhìn mà… chắc lưỡi thôi… còn sức đâu nữa mà dũa hai bà một lúc. Nói nghe mà ham.

– Hổng biết lúc đó còn sức để húp cháo được không, còn bây giờ thì ham lắm. Thu cười cười tiếp lời của Nga.

Ông Phương nhìn chị suôi gái, nuốt vội trong cổ họng rồi ra vẻ thách thức.

– Sợ tụi này sau này không còn sức thì… cho thử bây giờ đi… nếu hai bà không ghen.

Tùng cũng phụ họa:

– Đúng vậy… thử đi… body hai bà look good lắm mà.

Bổng hai bà nhao nhao phản đối mà gương mặt cả hai đỏ hồng lên vì thẹn và vì bị kích thích cảm giác lạ.

– Xì… còn khuya, của người nào thì người đó hưởng… tụi này đâu có… dư.

Nga tiếp lời:

– Hai ông nói thì giỏi, sợ lúc đó hai ông ghen… rồi mất tình suôi gia… thôi. Còn hai chị em tui… ngu sao không hưởng của lạ.

Tiếng cười của Phương vang lên đầy thích thú.

– Hổng cho thì thôi… tụi này ra ngoài nhà hút thuốc đây. Đi anh Tùng, ra ngoài nhả khói một chút cho ấm lòng chiến sĩ… đi.

Rồi Tùng theo chân Phương ra ngoài nhà sau để hai người cùng hút thuốc, đó là thói quen và bắt buộc cho những người còn ghiền hút thuốc, vì hút thuốc trong nhà sẽ bị hôi và làm cho người khác khó chịu.

Bàn nhậu bây giờ chia làm hai nhóm, hai bà ngồi đấu hót bên trong, còn hai ông suôi vừa hút thuốc vừa tâm sự, bàn tính cái chuyện dang dở lúc còn trong nhà.

– Sao! Anh Tùng thấy đề nghị của tui được không?

Tùng nói nhỏ hơn:

– Nghe anh Phương đề nghị, làm tôi cũng kích thích lắm và nôn nao nữa, mình bàn tính đi, thử một lần coi nó cảm giác ra làm sao. Lúc trước có nghe người ta nói mà vợ chồng tui chưa thử lần nào. Chuyện trao đổi vợ chồng, chắc hồi hộp lắm hé.

– Tui cũng chưa thử qua lần nào đó anh Tùng.

Rồi hai ông to nhỏ, rù rì ngoài sân sau. Nhưng hai chàng đâu có ngờ, những toan tính mưu đồ làm chuyện… gian tà của hai người, hai bà ở trong nhà đều nghe rõ nồm nộp vì cửa kiến của cái cửa sổ nơi phòng ăn đã được mở lên từ lâu, nên bao nhiêu âm thanh hoặc tiếng động từ phía ngoài thì trong nhà nghe rất rõ ràng, còn nếu trong nhà có noí lớn tiếng thì phía ngoài cũng không nghe được.

Nga và Thu bất chợt im lặng, ra dấu cho nhau biết. Ho âm thầm theo dõi nhỮng lời bàn tinh âm mưu của hai ông. Chắc có thể câu chuyện của hai ông suôi cũng đã rã ngủ xong xuôi nên bên ngoài đã trở lại im lặng, chỉ còn những ánh lửa từ đầ thuốc lá của hai người đang hút. Ở bên trong phòng ăn, hai nàng cũng châu đầu to nhỏ.

– Chị Nga thấy sao? Mấy ổng toan tính làm chuyện gian tà với tụi mình như vậy, chị có ý kiến gì không?

– Nếu chị Thu không ghen… thì mình để cho mấy ảnh thử… giở trò coi nó ra làm sao? Chứ anh Phương cứ khen chị Thu hoài, ảnh nói chị có body hết chỗ chê. Ước gì được một lần nhìn cho đả con mắt, ảnh bị em la quá trời, của vợ không chịu dòm mà muốn dòm của vợ người ta.

– Thu cũng vậy, với chị Nga thì em không ghen đâu, mình là chị em như một nhà rồi, tuị mình thân nhau quá nên mấy chuyện này không thành vấn đề đâu, Anh Tùng mà không ôm được thân hình bốc lửa diểm tuyệt của Chị thì ảnh cứ ấm ức lắm. Thu thấy ánh mắt của hai ông suôi nhìn tụi mình là Thu biết ngay hai cặp mắt gian tà liền.

– Ok! Mình đã biết họ âm mưu như vậy thì tụi mình tương kế tựu kế nghe chị Thu, Làm như mình không biết gì hết nghe chị Thu, Họ đã có dã tâm bất chánh… thì mình làm bộ mở lối cho họ sập bẩy của mình chơi.

– Đúng vậy… hai ổng muốn… em mới, thì ngu gì mình không tìm cảm giác lạ. Họ cho mình mà. Nói xong điều họ bàn tính Thu và Nga cười nức nẻ, gương mặt hai người hồng hồng dầy thích thú vì nghỉ tới điều sắp sửa xãy đến.

Tối hôm đó, ông Phương mời vợ chồng Tùng và Thu ở lại nhà ngủ qua đêm vì trời cũng đã quá khuya. Thu cũng làm bộ từ chối cho có lệ để cho hai Ông chồng khỏi nghi ngờ, Nga cũng làm bộ nói vô, cầm khách.

– Hai anh chị về khuya, người nào cũng có mùi rượu laí xe về nguy hiểm lắm, thôi! Ở lại đây đi, ở đâu cũng ngủ thôi… nhà tụi này rộng rãi, dư phòng bỏ trống chẳng có ai ngủ nên vắng vẻ… anh chị ok chứ.

Vợ chồng Tùng và Thu được Nga hướng dẫn chỉ chỗ cho phòng ngủ, ngủ trong đêm nay, phòng ngủ loại dành cho khách nên trong phòng cũng đầy đủ tiện nghi, như trong phòng ngủ có luôn phòng tắm thật là tiện lợi. Ông Phương thì hướng dẫn ông Tùng chỗ nào công tắc điện, chỗ nào đèn ngủ, vv… và… vv. Với lời dặn thì thầm.

Nga cũng lựa cho Thu bộ đồ ngủ giống như mình, chiếc áo babydoll mỏng dính thật sexy. Rồi hai bà nói phải đi ngủ sớm vì cả hai than mệt và buồn ngủ, nhưng cũng không quên nhắc hai ông đừng uống nhiều quá, hãy đi ngủ sớm… còn ngày mai phải thức sớm… nửa.

Bàn nhậu chỉ còn hai ông, đêm cũng đã khá khuya, uống thêm cũng được vài lon bia. Đoán chừng hai bà vợ cũng đã ngủ ngon giấc, hai người đàn ông ngồi xít lại gần nhau thì thầm to nhỏ. Xong, mỗi ông đi vào phòng ngủ riêng của mình tắm rửa cho sạch sẽ cơ thể trước khi đi ngủ. Hai ông suôi lại gặp nhau lần nũa, dặn dò lẫn nhau lần sau cùng tâm trạng của hai người đàn ông đầy hồi họp, háo hức và kích thích được biểu lộ nơi hạ bộ của 2 ông một cục u u dài dài nổi gồ dưới cái khăn tắm được quấn choàng qua người thay thế cho chiếc quần lót. Rồi 2 ông đi ngủ… mà lộn phòng với lời chúc cho nhau ngủ ngon và mai mắn.

Chiều hôm sau, hai ông suôi lấy cớ co việc phải đi ra ngoài rồi hẹn gặp nhau tại quán café trong khu shopping để 2 ông báo cáo lẫn nhau cái việc đêm vừa qua, xem coi bên đối phương có phát giác diều gì không để còn tìm mưu chống đỡ. Còn bên hai chị suôi thì cũng đâu kém, chồng vừa ra khỏi nhà là Thu liền gọi cho Nga ngay.

– Alô! Chị Nga đó hả! Có anh Phương ở nhà không? Bồ có rảnh không, qua nhà mình đi. Anh Tùng mới vừa đi vắng chắc mấy ổng hẹn gặp nhau rồi, nhà không có ai đâu.

– Ông xã mình chắc rũ Anh Tùng đi đâu đó, được! Để mình gọi báo cho anh Phương biết, rồi mình qua nhà Thu ngay, Nga cũng nôn nóng muốn tìm Thu ngay để kể chuyện…

… hồi hôm.

– Thì Thu cũng vậy… muốn gặp chị Nga liền để kể lại những hồi họp… như gái mới về nhà chồng. Thôi mình gặp lại sau nhe… bye…

Nga vội vã lái xe đến nhà Thu, hai chị suôi gặp nhau mà trong lòng rất háo hức, nôn nóng để kể những chuyện xãy ra đêm qua cho nhau nghe những diển tiến. Chị Nga kể trước đi, tiếng của Thu thúc hối.

– Ừ! Để Nga kể trước nghe. Khi anh Phương vào phòng tắm rửa xong, thì ảnh lo tắt tất cả các ngọn đèn ngủ. Em biết nhưng em làm bộ ngủ say, Không nói lời nào hết rồi anh Phương bước ra ngoài – một chút thì có tiếng chân bước vào phòng ngủ của em, đóng cửa lại. Em biết là Anh Tùng chứ không ai khác, Rồi anh từ từ lên giường ngủ nằm cạnh bên em. Người em xoay qua một bên và hồi họp… thở đều dều. Một chút lâu sau, anh Tùng xoay qua bên em dùng tay phải Anh bắt đầu chạm nhẹ vào vai em rồi vuốt lần xuống, tay anh đụng nhẹ vào bầu vú ngực trần được che hờ bởi chiếc áo ngủ mỏng vì em không có thói quen mặc áo nịt ngực để ngủ, mà nếu có mặc áo ngực vào thì cũng bị anh Phương cỡi ra mỗi lúc hai người “ấy” nhau. Cho nên lúc anh Tùng rờ tới bầu vú của em thì vì là đang hồi họp nôn nóng, với lại đêm tối chẳng thấy vật gì xung quanh, nên hai bầu vú của em nổi gai như da gà và căng cứng, chắc anh Tùng thích lắm, tay anh sờ nắn hết bầu vú bên này rồi lại sờ mó bầu vú bên kia. Những ngón tay anh se se đầu núm vú làm em bị kích thích, miệng môi anh cứ hôn, nút vào làn da sau gáy Nga. Dây thần kinh sướng khoái truyền xuống hạ bộ làm âm hộ em bắt dầu tươm nước. Em trở người nằm ngửa, Anh Tùng mới bắt đầu dùng những ngón tay của ảnh rà nhẹ từ bầu vú vung tròn của em từ từ đi xuống tới bụng rồi luồn những ngón tay đó vào quần lót của em, chiếc quần lót nhỏ xíu chỉ che kín chỗ đám lông mọc sát hình tam giác nằm trên cái mu no tròn khêu gợi mà em cắt tỉa hằng ngày. Nếu là anh Phương, em sẽ hôn ảnh rồi, hoặc là anh Phương sẽ hôn và nút lưỡi em. Nhưng đàng này chắc anh Tùng sợ em biết là ảnh nên ảnh cứ né cái mặt của ảnh xa xa cái miệng em hoài, những ngón tay của ảnh luồn sâu trong quần lót của em, rồi bóp, rồi khều, rồi móc vào hột âm hạch, một ngón rồi hai ngón thọt sâu vào trong âm đạo trơn ướt của em, em trân mình chịu đựng nhưng rồi cũng rên lên nhè nhẹ vì sướng. Anh kéo tuột cái quần lót của em, em cũng tiếp ảnh kéo quần lót của mình ra khỏi cặp mông no tròn của em, rồi anh Tùng chuồi xuống, nằm xuống giữa hai háng, hai chân em giờ đã giang rộng ra cho anh dễ dàng hoạt động. Hai tay anh xoa xoa lên mồng đốc cương cứng vung phồng, anh kích thích làm em thêm nứng, càng nứng em càng sướng càng thêm mụ mị đê mê. Nước dâm em tuông ra từ nơi cửa mình dính vào những ngón tay của anh nên nhơn nhớt trơn trượt. Giây phút mà anh Tùng và Em chờ đợi là đây. Anh đưa cặp môi của ảnh hôn nhẹ lên chồm lông mu của em, rồi chếc mủi, hai gò má, rồi nguyên khuôn mặt của ảnh ấn mạnh vào âm hộ của em.

Ảnh hôn, ảnh hít, ảnh đưa đầu lưỡi đánh liên tục không ngừng nghỉ vào âm hạch như người nhạc sĩ khảy những nốt nhạc trên phím đàn, thỉnh thoảng anh thọt đầu lưỡi vào sâu vô âm đạo làm em giật thót người rên hư hử. Anh Tùng nâng niu cặp mông em như cố giữ những mùi vị tình yêu từ nơi cửa mình em thoát ra, bằng những động tác thật trân quý, mặt anh Tùng miết xuống hai mép âm hộ em như là ôm người tình mà đã từ lâu lắm chưa gặp mặt.

– Chị Nga kể làm em cũng hồi họp và nôn đây này… hình như cái của Thu nó… tưng… tưng và ướt đáy quần rồi nè… Rồi sao nữa…

– Rồi cái anh Tùng hai tay giơ lên, tìm đôi nhũ hoa của em mà sờ sờ, nắn nắn. Trong khi cái miệng của ảnh thì đưa ngay vào cửa mình em, cái lưỡi thần sầu của ảnh cứ đánh đánh vào hột le em, thỉnh thoảng lưỡi của ảnh liếm nhẹ từ hậu môn rồi liếm dần lên làm căng cứng hai mép âm hộ, lách chách nơi đầu hột le, bao nhiêu nước dâm thuỷ của em tràn ra lai láng, ảnh liếm, nuốt, làm em quíu cả tay chân, thân hình em quằn quại uốn éo như con rắn bò. Tính em xấu quá, em rên ư hử. Em càng rên, anh Tùng càng xiết cặp môi và cái lưỡi của ảnh vào sâu trong lồn của em. Em chịu đựng không nổi vì cơn sướng khoái mà anh Tùng đã bú âm hộ của em. Em mới năn nỉ ảnh:

– Chơi em… đi… anh… Chơi… em… đi… a… n… h… Sư… ơ… n… g sướ… n… g… qu… a.

Đít em lắc lư, xàng qua xàng lại như người ta xàng gạo. Anh Tùng nghe em năn nỉ, ảnh không trả lời trả vốn gì hết, chắc ảnh sợ lên tiếng sẽ bi lộ kế hoạch gian tà, anh vội trường lên nằm như vị trí lúc ban đầu, song song với em. Em cũng biết tình thế khó xử của anh Tùng nên em giúp ảnh bằng cách nằm nghiêng, mặt và ngực ảnh sat vào lưng của em.

Có lẻ trong phòng tối đen, và em nãy giờ nhắm mắt nên không thấy Anh Tùng cởi quần áo lúc nào em không hay, tới lúc ngực của ảnh chạm vào lưng em nóng hổi, em mới hay anh đã trần truồng từ lúc nào. Một tay anh vịn vào vai em, còn tay mặt thì anh cầm chân mặt của em giở lên, tư thế nằm nghiêng từ sau lưng chơi tới. Em cũng giúp ảnh giở chân mình lên để ảnh rãnh tay mà đưa của quý của ảnh vào âm đaọ của em.

Mấy lần mò đưa con cu của ảnh vào âm đạo em mà không vào được, làm em nứng càng thêm nứng, đầu óc như muốn vỡ tung, em liền lấy tay mình đưa xuống tìm con cu của Tùng, giúp ảnh thọt cho đúng lổ âm hộ. Trời! Em muốn thét lên vì kinh ngạc, con cu anh Tùng cứng ngắc, to xù như trái chuối già sợ còn to hơn của anh Phương nữa đó. Thật là một cặp kỳ phùng địch thủ đó chị Thu ạ.

Sau khi em hướng dẫn con cu của anh Tùng đến ngay cửa động dào nguyên đang ngập đầy nước nhờn. Anh nắc mạnh vào một cái, con cu anh chạy tọt vào âm đạo thật khít khao. Em nghe tiếng… hự hự từ miệng của anh và của em. Em thoát người rướn lên vì sướng. Cứ thế, con cu anh cứ đẩy vô rút ra trong lồn em liên tục, lúc mau lúc chậm, tiếng phành phạch va vào mông đít em…

Âm thanh nghe rất là kích thích, dâm dật. Tay anh không ngừng xoa bóp vú em đã đời chắc anh cũng sướng tay lắm, phần em cũng được sướng vì bàn tay anh bóp. Cho đến khi anh Tùng và em đạt sướng khoái đến tột đỉnh, cu anh miết sát đến cửa tử cung, phun tng luồng tinh khí nóng hổi ngập đầy trong âm đạo. Em cũng không thua gì ảnh, cơ vòng nơi đầu âm đạo co thắc liên hồi, như muốn nhai ngấu nghiến con cu của ảnh. Âm khí của em và tinh khí của anh Tùng hòa lẫn ướt ngập trong lồn em. Đồng thời lúc đó tay anh Tùng bóp mạnh bạo vào đôi nhũ hoa của em, bóp vú em mà như thợ nhồi bột làm bánh bao. Chắc của chùa bóp cho đả, ảnh sợ không có lần sau mà rờ chứ gì? Phải không chị Thu.

Xong xuôi em nằm nghỉ mệt thiêu thiêu ngủ thì anh Tùng lặng lẽ đi toillet rửa ráy sạch sẽ rồi ảnh đi mất tiêu, một lát thì anh Phương vào phòng với em, em biết vì hơi hám của chồng mình thì mình đâu có lạ gì. Anh Phương kêu em đi làm sạch sẽ, giống như tuị này vừa mới lam tình xong, em cũng tỉnh bơ làm bộ nói:

– Đêm nay anh uống bia nhiều, chơi em đả quá hơn mấy lần trước.

Anh Phương ừ ừ mà không nói gì rồi leo lên giường ôm em, anh Phương hôn nút lưỡi em thật mạnh, thật đả như thèm khát lâu ngày vậy đó. Tối đó, anh Phương lại chơi em thật là bài bản dử dội hơn những đêm trước, chắc ảnh hứng vì cảm giác là lạ phải không chị Thu. Nga kể xong rồi đó, tới phiên bồ kể đi. Chị Thu làm sao thế, có nghe Nga kêu bồ không vậy? Thu chợt giật mình, vì mãi chăm chú nghe Nga kể làm cho Thu bị cuốn hút vào câu chuyện, chút xíu nữa đã không nghe Nga kêu mình.

– Ồ… Ồ… xin lỗi chị Nga nghe, mãi theo dõi câu chuyện của chị kể, anh Tùng chơi chị làm em cũng bị kích thích, lôi cuốn, hồi họp, háo hức, nước từ cửa mình em hình như tươm ra ướt cả quần lót rồi đây nè.

– Thì Nga cũng giống như bồ vậy thôi, cứ nhớ tới cảnh hồi đêm hôm, âm hộ mình cũng ươn – ướt đây. Thôi không nói chuyện nữa, chị Thu bắt đầu kể chuyện anh Phương làm với bồ như thế nào đi, Nga đang nôn nóng đây này…

– Rồi tới phiên Thu… Thu nhắm mắt lại để hồi tưởng những chi tiết và Thu bắt đầu lấy giọng kể:

Phòng ngủ bên em cũng vậy, tối mò mò, chỉ được sáng lên một chút khi anh Phương mở cửa phòng bước vào. Có lẻ vì nhà của anh chị, anh Phương quen thuộc đường đi lối vào, không một tiếng đụng chạm, em chỉ nghe tiếng cái gì như chiếc khăn tuột ra của anh Phương rơi xuống sàn nhà, lúc đó em cũng như chị đâu có ngủ được, hồi họp chờ đợi cái chuyện đó nó xãy ra.

Anh Phương tiến gần bên em, bàn tay anh mò từ từ rồi đụng vào chân em, anh lấy tay mình vuốt nhẹ tiến dần lên. Da đùi em nhột nhột vì những ngón tay của anh Phương, em xoay mặt vào vách tường đưa lưng ra ngoài hướng về anh. Bàn tay anh giờ đã xoa lên cặp mông căng cứng vì cảm giác kích thích. Anh ngồi lên giường, dùng miệng mình hôn lên khắp mọi nơi trên cặp mông, có lúc cắn nhè nhẹ làm em sướng khó tả.

Nghỉ cũng ngộ đàn ông nào cũng giống nhau hé chị Nga, anh Phương đang hôn, nút, cắn đôi mông của em mà tay ảnh cũng không bỏ qua cặp vú nây nẩy của em, hết xoa rồi bóp – hết sờ rồi lại se se đầu vú, làm em cũng phải buông lỏng cảm xúc mà rên lên nhè nhẹ vì bị kích thích và cảm giác sung sướng. Anh Phương kéo tuột quần lót của em ra khỏi cặp đùi. Xoay em nằm ngửa, ảnh dùng cái miệng của ảnh có hàng râu mép mà chải nhè nhẹ lên chồm lông mu của em, rồi tiến lần xuống âm hộ có cái hột le đang nhú lên vì bị kích thích. Tay em tìm xuống cầm lấy con cu của anh Phương mà vuột xuống vuột lên. Đầu rùa của ảnh cũng đang tươm một chúc tinh khí dính vào lòng bàn tay em. Lần đầu tiên em cầm của quý anh suôi, khác với cảm giác như cầm con cu của chồng, nó lâng lâng, hồi họp, háo hức với cảm giác lạ lạ.

Anh Phương leo lên mình em, chúng em làm theo kiểu ngược đầu. Ảnh bú âm hộ em, còn em thì cầm nguyên của quý của ảnh đút vào miệng em mà ngậm mà nút, như đứa bé liếm cây cà rem thật ngon lành. Tụi em làm như thế cũng khá lâu. Cái lưỡi của anh Phương kinh khủng quá, chộc phá khắp moị nơi trong cửa lồn của em, làm em không thể kiềm chế được sự kích ngất của khoái lạc nên dâm khí tuông ra ào ạt như ngọn thác đổ lúc thuỷ triều lên, cơ lồn em co thắc liên hồi, em thở phì phì như người vận động viên thể thao chạy nước rút.

Người em quằn quại lắc lư như con rắn, như đĩa phải vôi. Rồi anh Phương lật em nằm sấp kéo mông đít em cao lên, phía sau, anh mò mẫm đưa con cu mình tìm lỗ lồn rồi đẩy đầu rùa tọt vào âm hộ của em. Em cảm thấy sướng ngất, người em rung lên như muốn ngã ập xuống niệm giường. Anh chơi kiểu chó, kiểu chơi này anh Tùng và em cũng thường thực hành… sướng lắm.

Da thịt hai người đụng vào nhau kêu phành phạch, hòa cùng cùng với dương vật ra vào trong âm hộ âm thanh phát ra lách chách trong đêm khuya thanh vắng nghe thật hứng tình và kích thích dục tình. Anh Phương gừ gừ trong cổ họng, ấn sát con cu của ảnh vào sâu trong âm đạo của em thêm, rồi con cu giật giật, phóng tinh ào ào nóng hổi trong âm đạo.

Em cũng không khá gì hơn anh Phương, lại một lần nữa cơ lồn em co thắt liên tục, khí tuông từng đợt từng đợt, cu anh cố ấn vào như cố tìm thêm giây phút sướng khoái cuối cùng, mà cơ lồn em thì lại co thắt đẩy con cu anh Phương ra ngoài, người em đỗ sụp xuống thở hổn hển, mệt nhoài vì sướng. Anh Phương đi ra khỏi phòng… rồi anh Tùng đi vào kêu em dậy đi rửa chim, sau khi đèn trong phòng ngủ bật sáng trở lại.

Thu mặt ửng hồng lên vì thẹn. Chị Nga biết không, đêm đó em lại kéo anh Tùng dậy làm thêm hiệp nhì, làm giống những gì mà em đã làm cho anh Phương vừa rồi. Làm anh Tùng thích quá trời, em rên ư hử trong hoang lạc còn anh Tùng thở phì phì theo từng cái nắc, luôn miệng thì thào nho nhỏ vào tai em – “Chơi đả quá em ơi… chơi sướng quá… em… ơi…” Có lúc anh ngưng nói thì anh lại diển tả sự sướng khoái ằng cách ảnh ôm em thật chặt hôn lia lịa vào má vào môi làm em như muốn ngộp thở vì sự kích ngất nơi khoái lạc của ảnh.

– Chà bồ cũng dâm quá ta… Nga cười cười nói với Thu.

– Chị Nga cũng dâm vậy… Thu đáp lại. Đàn bà chúng mình mà không dâm, chẳng khác nào con búp bê trưng trong tủ kiến mà thôi hé.

– Hèn gì hồi sáng này, qua phòng ngủ của hai anh chị thấy mền gối nhàu nát hết trơn, cái giường lổng ốc gần sập, dử dội thiệt.

Thu đỏ mặt cười:

– Chị Nga này… chọc Thu hoài…

– Chị Thu nè, chị có thấy hai ổng có thỏa mãn “cái vụ hồi hôm” này không? Bồ cho ý kiến đi.

Thu trầm ngâm một chút rồi nói…

– Theo em nghỉ! Mấy ổng muốn thấy cái body trần truồng của tụi mình ngoài ánh sáng rõ ràng, để mấy ổng thị dâm cho mãn nhản thôi, chỉ thấy mờ mờ thì còn ấm ức hậm hực lắm.

– Đúng vậy! Cũng tội nghiệp cho mấy ổng. Giống như mấy ông mù xem voi. Ban dêm làm tình mà giống như đi ăn trộm, sướng không dám rên, khoái cũng không dám thở mạnh sợ bị lộ cái chuyện gian t của mình, nghỉ cũng tội cho mấy ảnh, mà cũng thiệt thòi cho tụi mình nữa phải không chị Thu, không hưởng trọn vẹn cuộc làm tình.

– Đúng đó chị Nga, làm tụi mình mất hứng, lần sau, mấy ổng muốn trao đổi thì mình lật tẩy mấy ổng, cho mấy ổng biết là âm mưu gian tà của mấy ổng mình đã biết từ khuya rồi, muốn gì thì bàn tính với tụi mình phải không chị Nga… Tụi mình đâu có hẹp hòi gì đâu mà phải lén lút như vậy… tụi này cũng là… chụi chơi vậy, ngu sao mà chịu lổ thôi bữa nào thuận tiện thì tụi mình cho hai ổng toại nguyện nghe chị Nga. Tộ gì mình không hưởng thụ những lạc thú mà chúng mình có sẵn, chỉ hai cặp chúng minh thôi hé chị Nga. Để lúc nào muốn hâm nóng tình yêu thì chúng mình cùng nhau gầy tiệc vui chơi trao đổi, vì chúng mình cơ thể sạch sẽ, lại không sợ có bầu bì nên an toàn thoải mái thôi…

– Mấy ổng muốn cảm giác lạ từ em mới, thì ngu gì mình không hưởng cảm giác lạ từ kép mới. Mấy ổng muốn sướng thì minh cũng muốn sướng vậy. Xã hội này bình đẳng mà.

– Đúng vậy! Xã hội bình đẳng là xã hội công bằng.

Rồi cả hai cùng cười sung sướng hẹn một dịp khác để cho hai ông chồng thưởng thức body của hai bà bằng những ngọn nến lung linh tình tứ lãng mạn, để ông Phương và ông Tùng được thỏa mãn cặp mắt và con lợn lòng. Nhưng tối đêm nay hai bà sẽ bắt hai ông trả bài vì ngày mai còn ngày nghỉ.

— Hết —

Tác giả: Quách Tỉnh

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện sui gia
Tác giả Quách Tỉnh
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Trao đổi vợ chồng, Truyện bóp vú
Ngày cập nhật 10/01/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quách Tỉnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn