Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Con bạn

Con bạn - Tác giả Thu Nguyễn

Phương đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc. Chồng nàng còn đang bận việc ở văn phòng của chàng. Con trai nàng đi học chưa về. Một buổi chiều yên lặng và vắng vẻ. Phương mở cửa bước ra sân trước hóng mát. Thông, bạn của con trai nàng đang chơi với con chó ở trước cửa nhà đối diện. Phương đã biết Thông từ lúc chàng bốn tuổi vì mẹ chàng là bạn và hàng xóm với Phương từ lâu.

Năm nay Thông mười chín tuổi, hơn con trai nàng hai tuổi. Nhờ năng tập thể dục nên Thông có một thân hình cao lớn, đẹp trai. Thông mặc chiếc áo Pull ngắn tay, để lộ những bắp thịt nở nang, rắn chắc. Chiếc quần short bó sát đôi cẳng dài.

Phương đi vào nhà rót một ly rượu vang. Nàng vặn vòi nước ấm chảy vào bồn tắm trong khi uống cạn ly rượu Phương rửa mặt, rửa cổ và xát xà bông bắt đầu tắm. Khi bàn tay nàng xoa xà bông lên vú thì cảm thấy đầu vú cứng lên. Nàng tưởng tượng như đang làm tình với người yêu trong mơ, không phải chồng nàng. Trước khi lấy chồng nàng vẫn còn trinh cho đến khi gặp chàng. Từ đó cho đến nay nàng chưa bao giờ phản bội chồng. Rượu đã làm cho nàng cảm thấy hứng tình và ước ao được làm tình ngay.

Sau khi tắm xong, Phương bước ra khỏi bồn tắm, lau khô người, mặc quần áo lót. Tiếng chuông ngoài cửa vang lên. Ai đó, Phương tự hỏi.

– Khoác chiếc áo choàng, Phương ra mở cửa. Đó là Thông.

– Chào Thông…

– Dạ, chào bác, cháu có làm phiền bác không?

– Ồ không. Bác đã tắm xong rồi Cháu vào chơi. Uống ly rượu nhá.

– Dạ cảm ơn bác, cháu xin vâng lệnh.

– Mời cháu ngồi…

Phương cầm chai rượu vang rót ra ly, đưa mời Thông rồi ngồi xuống ghế đối diện với Thông. Khi ngồi, chiếc áo khoác của Phương hé mở, trượt qua đùi để lộ chiếc slip trắng. Phương vội khép đùi và sửa lại vạt áo Nàng bối rối, ngượng nghịu vì mắt Thông đã chiếu thẳng vào ngã ba thân thể của nàng. Phần kín đáo nhất đã bị người đàn ông khác nhìn thấy làm tim nàng đập mạnh liên hồi.

Phương cúi xuống nhặt bao thuốc lá để trên bàn trước mặt Thông. Lại một lần nữa, vạt áo hé mở để Thông được ngắm phần trên cặp vú trắng ngần. Thông bật lửa mồi thuốc cho Phương. Nàng cẩn thận một tay giữ vạt áo, một tay che lửa để mồi thuốc. Tuy đã có ý đề phòng nhưng khi cúi xuống châm thuốc, bộ ngực đầy khêu gợi của Phương cũng không thoát khỏi cặp mắt của Thông.

Phương vẫn coi Thông như một đứa trẻ. Chàng là một trong những đứa bạn của con nàng. Mẹ chàng và Phương thường xuyên qua lại tán gẫu với nhau…

– Dạo này bác ít gặp cháu Bận học hả?

– Dạ không. Cháu dành nhiều thời gian cho cô bạn gái thôi ạ.

– Cô nào vậy?

– Bác không biết cô ấy đâu Cha mẹ cháu không ưa cô ấy…

– Tại sao?

– Vì cô ấy 38 tuổi, gấp đôi tuổi cháu…

– Ồ, vậy cô ta chỉ kém bác có hai tuổi, kém mẹ cháu bốn tuổi…

– Cháu định nhờ bác giúp cháu một việc.

– Việc gì vậy, về chuyện cô bạn gái hả…

Thông thường trò chuyện với Phương từ lúc còn bé. Có nhiều vấn đề chàng không tiện nói với mẹ thì mang ra bàn luận với Phương.

– Dạ, không phải chuyện đó. Chỉ tại cô bạn gái cháu thích nhảy mà cháu không biết. Bác dạy cháu được không?

– Được chứ! Cháu muốn bắt đầu ngay bây giờ không?

– Vâng, cháu rất sung sướng được bác chỉ dẫn.

Phương lấy một đĩa nhạc nhẹ nhét vào máy Nàng cúi xuống kéo chiếc bàn vào góc nhà. Trong khi kéo bàn, Phương quên không giữ vạt áo để nó bung rạ Thông lại có cơ hội ngắm suốt chiều dọc từ ngực đến háng Phương.

Sẵn sàng để dậy Thông bài học đầu tiên. Phương đứng giữa nhà trước mặt Thông. Phương cầm tay phải Thông để vào eo mình và để tay trái lên vai Thông. Tay phải Phương nắm tay trái Thông. “Hãy thư giãn, thoải mái Cháu sẽ không bao giờ nhảy giỏi nếu không học được thư giãn.” Phương nhắc nhở Thông. Nàng thực sự chưa quen tay nắm tay người đàn ông khác ngoài chồng nàng nên hơi ngượng.

Sau vài bản nhạc, Thông đã thuần thuộc. Chàng học rất maụ Họ ngồi xuống nghỉ ngơi, uống mấy ly rượu vang. Bây giờ hơi men đã làm cho Phương hơi choáng váng.

– Chúng ta nhảy thêm vài bản nhạc nữa, rồi cháu phải về kẻo mẹ cháu mong.

– OK…

Lần này, Thông kéo sát Phương vào thân hình rắn chắc của chàng. Phương hoảng sợ khi cặp vú ép vào ngực chàng. Nàng không mong đợi nhưng lúc đó không biết nên lùi lại hay cứ mặc cho sự việc tiếp diễn. Sau một phút do dự nàng ép sát vào thân thể cường tráng của chàng.

Thông nhảy đã thuần thục như đã biết nhảy từ nhiều năm. Phương cảm thấy thân nàng đã nằm gọn trong vòng tay của Thông. Chàng dùng tay phải kéo đầu Phương ngả lên vai Vì hơi men và tiếng nhạc du dương làm cho tâm hồn Phương trở nên lãng mạn. Phương quên mình là ai, ngả theo chiều gió, tựa đầu trên vai chàng. Thông ôm Phương chặt hơn và nàng cũng ghì Thông sát vào mình. Tay trái Phương quàng lên cổ chàng và cảm thấy một vật gì cứng nhắc c. O vào đùi…

Phương muốn dừng lại trước sự việc đi xa hơn. Nhấc đầu ra khỏi vai, nàng cố gắng lùi lại một bước. Tay phải Thông giữ Phương lại, nắm tóc kéo đầu Phương về vị trí cũ. Phương ngước mắt lên bắt gặp ánh mắt đa tình của Thông. Nàng nhắm mắt lại thí môi chàng đã gắn chặt trên môi nàng. Phương không tin sự việc xảy ra như vậy vì nàng vẫn coi hắn như đứa trẻ con. Nàng cố đẩy hắn rạ…

“Thông! Cháu làm gì vậy? Bác là bạn của mẹ cháu đấy”

Thông không trả lời. Chàng ghì Phương vào lòng, lại gắn môi vào miệng nàng. Phương hoảng hốt nhưng không cưỡng lại được dục v. Ong đang dâng trào Nàng há miệng cho lưỡi chàng đi vào trong. Hai lưỡi gặp nhau mừng rỡ quấn lấy nhau…

Phương thở hổn hển khi bàn tay Thông tìm thấy vú nàng. Phương cảm thấy hứng thú khi cả hai vú đều được xoa bóp. Nàng nhắm mắt tận hưởng những khoái cảm, hai đầu vú cương lên.

“Phương, Anh hiểu, em đang sướng lắm” Thông đã đổi cách xưng hô từ BáC thành EM, từ CháU lên ANH.

“Phương nhận thấy rất vui, nhưng chúng ta đều sai. Hãy dừng lại nơi đây Mẹ Thông sẽ nghĩ sao về hành động của chúng mình.”

Thông cầm tay phải nàng đưa ra sau lưng Phương. Cả hai tay Phương đều bị chàng khống chế, không hoạt động được. Tay trái Thông trở lại xoa, bóp, nắn vú nàng. Ngón tay trỏ và ngón cái xe đầu vú làm cho nó cứng ngắc chĩa thẳng ra phía trước.

“Dừng lại anh ơi… Đừng làm vậy… Em không muốn… Đuuuung laaaaai” Bây giờ đến lượt Phương thay đổi cách xưng hô…

Thông tiếp tục xoa, nắn, xe, xoắn hai đầu vú làm cho Phương chỉ còn kháng cự một cách yếu ớt.

“Khoooonng… Đuuuung… aaaannnhhhh… ooiiiii”

Phương cố gắng thoát ra khỏi vòng tội lỗi Chưa ai động đến vú nàng ngoài Tường chồng nàng. Tim nàng đập mạnh và nhanh. Với những cố gắng quá yếu ớt, nàng không thoát khỏi vòng tay vững chắc của Thông.

Thông khéo léo dẫn dắt Phương dựa lưng vào tường rồi kéo chiếc áo khoác qua vai. Chàng nhìn rõ dấu ấn của đầu vú nhô ra qua lần vải mỏng của nịt vú. Chàng mở móc ở phía sau để giải phóng cặp vú.

“Thông… Aannnhhhhh, đđduuuunnngg, em chết mấtttt…”

Thông đã quăng chiếc nịt vú lên trên bàn. Cặp vú nảy nở, trắng hồng đã hiện ra dưới ánh sáng. Phương ngưng kháng cự để mặc cho Thông vuốt ve, ngắm nhìn. Nàng thở mạnh, muốn chàng ngừng nhưng lại rất thích với những vuốt ve, nắn bóp đó.

Thông cởi thắt lưng, banh áo khoác dễ lộ chiếc silip trắng của nàng. Tay trái chàng di chuyển từ vú xuống thắt lưng và xuống thấp hơn. Những ngón tay len lỏi vào trong silip.

“Không, Xin đừng. Xin đừng làm vậy Đừng sờ dưới đóoooo…”

Phương bắt đầu run rẩy, lúng túng, đầu gối như muốn quỵ xuống. Nàng không thể tự kiểm soát được mình. Cả hai, cái sợ và sự đam mê đều thức tỉnh. Nàng không thể tránh được bàn tay Thông đi sâu vào trong slip.

Bàn tay chàng dừng lại ở đám lông mịn màng chỗ ngã ba thân thể. Thông xoắn mấy sợi lông vuốt nhẹ Không làm Phương đau, bàn tay xoa quanh mu lồn. Thỉnh thoảng nhổ một sợi lông.

“Đừng anh ơi… đừng làm em đau Anh muốn làm gì cũng được nhưng chỉ ở vú em thôi Đừng sờ nơi đó.”

Chàng làm như không nghe thấy Tay xoa đám lông, mân mê mép lồn. Ngón tay khám xét hình dáng và cách cấu tạo của cửa hầm chống Mỹ. Ngón tay di vòng qua mép hầm từ phải sang trái rồi lại từ trái qua phải nhiều lần.

Phương cố gắng khép đùi lại để chống sự tấn công của địch. Cửa thành không sao đóng được vì đã bị cặp chân rắn chắc của chàng ngăn lại Ngón tay lách qua cửa thành tiến sâu vào trong cung cấm. Phương di chuyển mông về m. Oi phía để tránh ngón tay chàng thăm dò khắp hang cùng ngõ hẻm trong cung cấm.

“Ô… Anh Thôooonnnnggg! Hãy bóp vú em… Bú vú em… Anh có thể cắn, xoắn vú em theo ý thích của anh. Đừng móc lồn em nữa, em hết chịuuuuu nooổiiiii rồiiiii…”

Phương thở hổn hển, toàn thân căng ra bởi ngón tay chàng còn trong lồn nàng. Nhờ nước suối rỉ ra, ngón tay chàng trơn trượt, ra vào, lên xuống mọi ngóc ngách trong cung cấm làm nàng tê tái, mê lỵ…

“Nước trong người em đã ra quá nhiều, nhưng không có nghĩa là em thích đâu. Ngừng lại đi anh… Xin anh ngừng laiiiii…” Phương cố gắng dối lòng.

Thông vẫn tiếp tục rút ra, thụt vào liên tục. Phương không kìm hãm được nữa phải banh chân rộng rạ Mông lúc xoay tròn, lúc hẩy về phía trước, lúc hất về phía sau ăn nhịp với ngón tay của Thông.

“Aaaaaa… ooooo… Suuoooong quá annhhhhh oooiii…”

Toàn thân Phương nóng bừng lên, mồ hôi toát ra Những ngón tay chàng đút vào, rút ra một thời gian khá lâu Khám xét xong cung cấm ngón tay trở ra rà xét lại mồng đốc làm cho nó sưng phồng lên.

“Ôooooo… Suuuuooooonnnggg. Em muốn… Đừng ngừng nhé…”

“Đã nhiều lần anh mơ tưởng được sọc ngón tay vào lồn em. Khi em mặc chiếc quần short bó sát, anh đã nhìn thấy đường viền slip của em. Năm anh 14 tuổi, nằm dài trên sàn nhà, em bước qua, anh đã thấy lồn em qua lần slip trắng mỏng. Anh về nhà thủ dâm và nghĩ đến em. Hôm nay anh mới thật sự được trông thấy rõ ràng, được đặt bàn tay vào nơi anh ao ước từ nhiều năm nay”

Phương cảm động, nhìn thẳng vào mắt chàng. Một tay để lên vai, một tay kéo đầu chàng lại gần gắn lên môi chàng một nụ hôn nồng cháy Lưỡi nàng lách qua môi đi vào miệng chàng.

Nụ hôn vẫn tiếp tục, không ngừng. Bàn tay Phương hạ xuống háng chàng, nắm lấy cục u. Nàng kéo khóa quần lôi thằng nhỏ rạ Được giải phóng, cặc chàng ngóc lên, chĩa thẳng vào bụng Phương. Nàng bắt đầu kéo lên, thụt xuống. Đầu cặc đỏ ló ra sưng lên. Nó vừa dài vừa to bằng cổ tay Phương.

Thông cởi áo khoác của Phương quẳng lên bàn. Bàn tay Thông trở lại tiếp nối công việc ở lồn nàng. Ngón tay cái và ngón trỏ hợp tác mân mê, nắn bóp, xe viên mống dốc. Còn tay nữa di chuyển từ vú trái qua vú phải Nắn bóp hết vú này lại qua vú khác, dở đi dở lại nhiều lần.

“Em muốn cặc anh trong miệng em. Anh có muốn em bú cặc không?”

Phương hết sức ngạc nhiên về lời nói của mình. Không hiểu sao nàng lại thốt ra được lời nói đó.

“Đó là cái mà anh ưa thích nhất trên đời”

Phương quỳ xuống trước mặt Thông, cởi thắt lưng và kéo quần chàng xuống. Thông co chân lên để nàng tháo chiếc quần ra khỏi người quỳ ngắm con cặc vừa to, vừa dài và cứng như sắt của chàng. Phương liên tưởng đến cặc của chồng có thể còn nhỏ hơn của chàng.

Hai tay nâng niu của quý vuốt ve, mơn trớn. Dí mũi vào đầu buồi hít một hơi dài Lưỡi lè ra liếm lấy giọt khí đầu tiên rỉ rạ…

Hé môi ngậm cặc chàng, lún dần, lún dần đến hết cán. Đôi môi ngậm chặt, đầu hụp xuống, kéo lên, trước chậm, sau nhanh dần làm cho chàng phải la lên:

“Ôooooo… Aaaaaa… Tuyệt hảo… Tuyệt vời… Emmm bú… hay quá. Anh chưa bao giờ được sướng như hôm nay aaaaa…”

Chỉ sau một phút, Thông không sao giữ cho khỏi xuất tinh được nên đã phải xả ra đầy miệng nàng. Phương nuốt hết không để rơi rớt giọt nào…

Phương tiếc đã để chàng ra nhanh quá. Đột ngột, Phương nghi thấy mình sai. Nàng đã bú cặc một chú bé, con của người bạn hàng xóm. Nàng cảm thấy xấu hổ. Nếu chồng nàng biết thì anh ấy sẽ đối xử với nàng ra sao? Thông có kín miệng không? Nếu mẹ Thông biết thì có thể đây là một đề tài cho các bà tán gẫu trong lúc rảnh rỗi chăng?

Phương tưởng sau khi thỏa mãn, Thông sẽ về. Nhưng Thông không về, chàng quỳ xuống bên cạnh nàng. Cảm thấy tội lỗi nàng nhắm mắt lại Thông kéo slip nàng xuống, banh hai chân nàng rộng ra và quỳ vào giữa chúng. Mớ lông đen thưa thớt của nàng đang được những ngón tay của chàng chải chuốt. Chàng hôn lồn nàng. Lưỡi chàng quét hất từ dưới lên, từ trên xuống lồn nàng. Hết quét bên ngoài, chàng lại đưa lưỡi đâm sâu vào trong lỗ lồn.

Thông dùng lưỡi đá vào móng dốc nghe chóp chóp. Lưỡi thọc vào âm đạo, đảo qua đảo lại Phương sướng quá, nắm tóc ghì đầu chàng vào lồn.

“AAAA… Oooooo… Suuuoooonnnnggg qqqquuuaaaaa aannhhh oiiiị Đây là lần đầu tiên lồn em được thưởng thức hương vị của cái lưỡi”

Đầu gối Phương run rẩy, đứng không vững, khụy xuống. Thông đỡ nàng, đặt nằm xuống sàn. Chàng lại cúi xuống…

Hôn, liếm, bú, mút từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài Mồng đốc là nơi được chàng ưu tiên chăm sóc.

Tay Phương chạm phải cặc Thông. Nàng sung sướng thấy nó đã phục hồi sức mạnh một cách nhanh chóng.

“Chơi em đi… Đụ em đi… đút cặc vào lồn em đi… Em muốn muốn, muốn… đu…” Phương lắp bắp không nói lên lời.

Thông nằm đè lên Phương. Không dùng tay, chàng rà đầu cặc lên mu lồn Phương. Nàng dạng chân rộng ra, tay hướng dẫn cặc chàng đi đến miệng lồn. Chàng chưa chịu ấn xuống cứ rà rà ngoài mép, đầu cặc vừa chạm môi đã nhấc lên làm nàng tức điên lên.

“Em van anh… Đút vào đi anh… Em chịu hết nổi rồi…”

Thông ấn mạnh một phát lút cán. Phương hất đít lên, quàng hai chân lên hông chàng ghì xuống. Thông đút vào, rút ra, lên xuống đều đều Đầu rùa gân guốc của Thông đi đến đâu, Phương biết đến đó. Đầu rùa nở ra cọ vào điểm G làm Phương tê tái như bị điện giật. Vòng hai tay vào lưng chàng, nàng ghì xuống, mông hất ngược lên để đón nhận những khoái cảm. Những cơ bắp của Phương co bóp liên hồi như muốn nghiền nát cặc chàng.

“Anh… Em raaaaa… Em… ra… em ra… Ra… với… em… đi… anh…”

Cặc Thông cũng phình ra, nhả khí từng đợt, từng đợt, từng đợt đầy lồn nàng. Thông gục xuống thở hổn hển, cặc vẫn trong lồn. Phương thỏa mãn buông hai chân xuống, duỗi thẳng, nghỉ ngơi Sức trai lấy lại mau chóng, chàng hôn nàng và đưa lưỡi vào thám hiểm miệng nàng.

Cặc Thông chỉ thu nhỏ lại trong lôn nàng trong mấy phút. Phương không ngờ nó lại hùng dũng dương cao lá cờ chiến thắng. Thông lại bắt đầu giã cối gạo thứ hai Cặc đưa lên, giã xuống, lúc cao lúc thấp, lúc nông, lúc sâu Bắt đầu chầm chậm rồi nhanh dần nhanh dần.

“Phương em! Anh đã mơ tưởng chuyện này từ ngày anh mới 14 tuổi Anh không thể nhớ bao nhiêu lần anh thủ dâm mà nghĩ là đụ em.”

“Ồ lúc đó em chưa nghĩ tới anh. Em không ngờ đã được anh để ý đến em từ lâu”

Thông lại cúi xuống hôn môi Rời môi, di chuyển xuống vú, chàng lấy lưỡi đá vào đầu vú. Vú bên kia cũng được bàn tay Thông xoa bóp. Lồn Phương ướt sũng. Nàng nhận thấy tinh khí của chàng hòa với âm thủy của nàng trong lần giao cấu trước đang rỉ rạ…

“Ô… Aaaaaa… Sướng… sướng… quá� �… anh… ơi…” Phương khép chặt chân, mông nẩy lên, đưa qua đưa lại ăn nhịp với những cú thúc của Thông. Thình lình Thông rút cặc rạ…

“Không… Khoooonnnggg, Đừng rút ra… em chưa ra…”

Thông hạ lệnh, “Quay lại, nằm sấp xuống” Phương ngoan ngoãn làm theo Nàng cảm nhận được những sợi lông mềm mại của tấm nệm cọ vào cặp vú săn cứng. Nàng dang hai chân rộng ra để lồn đói ăn của nàng đón nhận cặc chàng.

Thông quỳ giữa hai chân rồi nằm đè lên lưng nàng. Cặc chàng sẵn sàng trước miệng lồn. Nó bò quanh mép lồn tìm đường chui vô Phương nằm sát bụng xuống thảm, nâng mông lên để cặc dễ thấy đường vào Chàng thong thả, nhẹ nhàng thọc cây gậy thịt ra vào, lên xuống lồn nàng. Mông Phương cũng lên xuống ăn khớp với nhịp điệu của chàng.

Toàn thân Phương nóng ran, da ngứa rần rần như kiến bò. Nàng muốn ôm ghì lấy chàng nhưng không thể được vì Thông còn nằm trên lưng. Nàng sắp sửa đi tới cực điểm khoái lạc thì chàng lại rút rạ…

“Khônggggg… đừng… em muốn… ra… anh… ơi…”

Thông lật nàng nằm ngửa trở lại quỳ gối hai bên đầu nàng. Cục xúc xích to lớn của chàng cắm vào miệng nàng.

Phương lè lưỡi liếm và mút sạch chất khí của chính nàng.

Chàng cúi xuống, đưa lưỡi quét lên, quét xuống mu lồn. Môi chàng ngậm hột le mút, răng cắn nhẹ làm nàng tê tái, mê ly. Đáp lại miệng nàng cũng làm cho cặc chàng căng lên giật giật liên hồi…

Da thịt Phương tê tê rần rần. Cơ bắp co giật, hơi thở gấp gáp, cơn cực khoái tới gần. Thông tiếp tục bú, mút, liếm láp lôn nàng. Cặc chàng giật giật cùng lúc tinh khí vọt ra đầy họng nàng. Phương nuốt hết không để rơi rớt giọt nào. Cùng lúc nuốt khí, Phương cũng đạt được điểm cực khoái, tuôn khí đầy miệng Thông.

Cặc Thông bắt đầu co rút lại và chàng nằm gục trên người nàng. Tuy đã rút ngắn lại và nhỏ dần nhưng cặc chàng vẫn còn trong miệng nàng. Phương vẫn tiếp t. Uc bú, mút. Nước trong lồn Phương vần còn rỉ rạ Chàng cũng không ngừng bú, liếm. Chưa bao giờ Phương ra nhiều, ra mãi và thỏa mãn như hôm nay.

Miệng Phương vẫn say sưa bú, mút, lồn vẫn còn nhận sự săn sóc tận tình của lưỡi Thông. Hai chân nàng tê cứng như bị chuột rút. Hai tay nàng vòng qua lưng chàng siết chặt.

Cuối cùng cơn cực khoái của hai người dịu xuống. Họ mệt lả nhưng hai thân thể vẫn chưa rời nhau…

Thông nhẹ nhàng dùng ngón tay vuốt dọc theo mép lồn xuống tận đít nàng. Banh hai mép lồn để xem cái gì đã cắn cặc chàng đến nỗi phải vọt khí rạ Phương biết Thông đang làm gì. Nàng để chàng tự do khám xét nơi bí hiểm nhất mà chính nàng cũng chưa hiểu hết.

Phương cũng kéo cặc ra khỏi miệng xem xét. Nàng nắn hai ngọc hoàn trong cái bìu da phủ đầy lông chảy xuống gần hậu môn. Quy đầu của chàng loe ra to hơn của chồng nàng.

Sau gần nửa giờ, hai người xem xét, nghiên cứu bộ phận sinh dục của nhau, Thông đứng dậy mặc quần áo Phương vẫn còn nằm trần truồng trên thảm. Thông cúi xuống hôn từ biệt, tay xoa vú như không muốn xa nàng.

“Cảm ơn em. Em thật tuyệt vời Anh không muốn xa em, nhưng anh phải về. Mẹ anh sẽ lấy làm lạ, không hiểu tại sao đến giờ này anh chưa về.”

“Cảm ơn anh. Anh đã cho em hưởng những giây phút tuyệt vời. Em yêu anh và xin anh giữ bí mật chuyện của chúng tạ”

“Chúng ta cùng giữ bí mật. Anh hứa sẽ không nói với ai. Tạm biệt em.”

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Con bạn
Tác giả Thu Nguyễn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Đụ tập thể, Đụ tay ba, Đụ với hàng xóm, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 13/02/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thu Nguyễn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn