Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Bạn thân

Bạn thân - Tác giả Thu Nguyễn

Thịnh và Yến da năm năm chung sống hạnh phúc bên nhau. Yến rất đẹp với một thân hình thon nhỏ cân đổi, mái tóc đen nhánh phủ ngang vai, cặp vú nảy nở săn chắc, đôi mông tròn trĩnh. Cặp uyên ương này vừa dọn đến ngôi nhà mới được mấy ngày thì Tâm và Lan, hai người hàng xóm đến thăm rồi từ đó họ trở thành bạn thân thiết với nhau.

Một việc bất ngờ xảy ra vào một buổi chiều thứ bảy. Thịnh Yến sang nhà Tâm Lan dự bữa cơm tối. Sau bữa cơm, Thịnh giúp Lan thu dọn chén bát đem đi rửa ở nhà bếp, trong khi đó Tâm và Yến ngồi nói chuyện ở nhà khách.

Đang rửa chén bát, thình lình Lan ghé tai Thịnh nói nhỏ – Anh không nên để Yến gần Tâm một mình như vậy.

– Tại sao.

– Vì Yến sẽ bị Tâm chinh phục.

– Tôi không tin chuyện đó sẽ xảy ra.

– Anh nên nhớ rằng Tâm rất giỏi về khoa tán gái đấy.

– Tôi tin ở Yến, không sao đâu.

– Tôi dám cá với anh chỉ trong nửa tiếng đồng hồ là Yến sẽ ngả.

Vào vòng tay Tâm.

– Tôi không tin.

– Vậy anh dám cá không?

– OK, bao nhiêu?

– Không chơi bằng tiền.

– Vậy cá thế nào?

– Người thua phải làm nô lệ cho người thắng một ngày, có nghĩa là người thắng có quyền sai người thua làm bất cứ việc gì.

– Đồng ý, chúng ta thực hiện việc này như thế nào?

– Chúng ta sẽ rời khỏi nhà một lúc và anh theo sự chỉ dẫn của tôị.

Thịnh và Lan ra phòng khách. Thay vì ngồi xuống Lan nói “Hai người cứ tiếp tục nói chuyện, bọn này ra tiệm mướn mấy cuốn video về coi” Không ai nói gì, Thịnh theo Lan ra ngoài, lên xe lái ra góc đường, đậu lại, xuống xe đi bộ trở về nhà. Hai người theo cửa sau rón rén đi vào bếp, nấp vào một góc nhìn ra phòng khách dễ theo dõi Yến Tâm.

Tâm Yến vẫn còn ngồi trên sô pha nói chuyện. Tâm khen: “Yến là một người đàn bà có sắc đẹp quyến rũ nhất vùng”Yến đỏ mặt nhưng có vẻ thích thú với lời khen ngợi của Tâm. Chàng tán t. Ung từ vóc dáng thon gọn đến bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển, lời nói dịu dàng làm mê hoặc lòng người. Qua mấy phút tán tụng, Tâm cầm tay Yến vuốt ve làn da trắng m. In của nàng. Yến cảm thấy mất tự nhiên, vụt đứng dậy, rụt tay lại, đi về phía cửa sổ. Thịnh mỉm cười, tưởng mình đã thắng cuộc, nhưng chỉ mấy phút sau Thịnh lại thất vọng.

Trong khi Yến đến cửa sổ nhìn ra ngoài thì Tâm đến góc phòng mở máy cho chạy một bản nhạc êm dịu và mời Yến nhảy. Thịnh rất ngạc nhiên vì Yến vui vẻ nhận lời mời ngay.

Trong lúc hai người dìu nhau nhảy, Tâm ghé tai Yến thì thào những gì nghe không rõ và từ từ Tâm kéo Yến sát vào mình. Cuối cùng Yến đã thư giãn trên cánh tay Tâm. Bàn tay Tâm di chuyển từ lưng xuống tới mông Yến. Tâm vừa xoa vừa bóp cặp mông của Yến mà không gặp một phản ứng nào.

Sang bản nhạc thứ hai, hai người vẫn tiếp tục nhảy. Hai bàn tay Tâm vẫn xoa nắn mông Yến và kéo Yến sát vào ngực, hai cặp môi gặp nhau. Tâm dùng lưỡi tách môi Yến để đưa lưỡi vào trong miệng nàng. Hai chiếc lưỡi xoắn vào nhau rất lâu mới rời ra. Tâm ghé tai Yến thì thầm chuyện gì không rõ. Yến bước lùi lại và nói “Họ sắp về đến nơi rồi, không được đâu”.

Tâm đáp lại “Đừng lo, ít nhất phải nửa giờ nữa họ mới có thể về đến nhà, chúng mình còn đủ thì giờ mà”. Yến do dự một lúc rồi vén váy cao lên, móc ngón tay kéo chiếc quần lót xuống, co chân lấy ra bỏ vào túi xách tay. Quần lót cởi ra rồi, Yến buông váy xuống và hai người lại tiếp tục nhảy. Khi bàn tay Tâm lại xoa nắn cặp mông, Yến nhắm mắt, ngả đầu trên vai Tâm và rất thích thú thưởng thức bàn tay điêu luyện của Tâm.

Thịnh rất buồn bực và giận dữ muốn nhảy ra cho Yến một trận, Nhưng Lan đã kịp thời can ngăn. Tâm vén váy Yến để xoa nắn cặp mông trắng ngần không quần lót làm cho con cặc của Thịnh cũng phải ngóc dậy. Vừa nhảy vừa đưa nhau đến gần chiếc sô pha, Tâm lùi lại một bước, kéo khóa quần, lôi cặc rạ Yến thấy cặc Tâm cứng nhắc đang gật gà gật gù trước mắt vội nắm lấy vuốt ve, kéo lên, thụt xuống. Tâm một tay vén váy Yến, một tay xoa lên mu lồn, một ngón tay rẽ đám cỏ non mọc quanh hang để tiến sâu vào động thiên thai.

Trước một ngón, sau hai rồi ba ngón tay của Tâm tiến vào, rồi lại rút ra nhiều lần làm cho nước trong lồn Yến chảy ra ướt đẫm bàn tay chàng. Đưa mấy ngón tay đầy nước đó vào miệng, Tâm mút một cách ngon lành. Yến kéo Tâm ngồi xuống sô pha nhưng Tâm lại đẩy Yến nằm ngửa trên sô pha rồi nằm đè lên Yến theo kiểu 69. Tâm liếm lồn Yến và Yến bú cặc Tâm.

Mười phút sau Tâm quay lại bảo Yến “Họ sắp về, mình phải tranh thủ kẻo muộn”. Yến đứng lên, cúi xuống, chổng tay vào thành ghế, chổng mông, hất váy lên lưng. Tâm đứng sau, cầm cặc cọ qua cọ lại mép lồn Yến rồi thình lình hẩy mạnh một cái cắm lút cán trong lồn Yến. Lúc đầu từ từ, sau nhanh dần cặc đút vào rút ra nhiều lần trong lồn Yến cho đến khi Tâm nằm gục xuống lưng Yến và Yến đưa tay ra sau ôm chặt mông Tâm như muốn giữ cho cặc khỏi tuột ra ngoài.

Thịnh muốn nán lại để coi cho hết vở tuồng nhưng bị Lan nắm tay kéo ra xe và nói: Thế nào, chịu thua chưa?

Khi ngồi trong xe, nhớ lại những màn làm tình của hai người làm cặc Thịnh nứng lên và một việc bất ngờ xảy ra là Lan đã mở khóa quần, lôi cặc Thịnh đưa vào miệng. Chỉ hai phút sau là Thịnh không chịu nổi phải bắn khí đầy miệng Lan.

Lan nói “Anh nợ em một ngày làm nô lệ đấy nhé, nhưng đừng lo, em không bắt anh làm việc gì khó khăn đâu, anh chỉ phải phục vụ em như Tâm đã phục vụ vợ anh thôi”.

– Đến ngày nào anh phải thanh toán món nợ này?

– Bất cứ ngày nào anh thấy thuận tiện.

– Ngày mai anh sẽ thanh toán món nợ này tại nhà em có sự hiện diện của chồng em được không?

– Anh không sợ chồng em ghen hả.

– Chồng em đã đụ vợ anh rồi, nay anh đụ lại vợ anh ta, như vậy mới công bằng.

– Nếu anh muốn vậy thì sáng mai Chủ Nhật, anh đến nhà em ăn sáng và thanh toán món nợ.

– Đồng ý, hẹn ngày mai.

Khi Thịnh và Lan vào nhà thì Tâm và Yến vần ngồi yên chỗ cũ chuyện trò vui vẻ như không có chuyện gì mờ ám xảy rạ Thịnh lên tiếng: Chán quá, không tìm được cuốn phim nào hay để coi, thôi mình về. Yến, mai chúng mình lại đến chơi.

Về đến nhà, Thịnh nhớ lại những màn cụp lạc vừa chứng kiến, cảm thấy hứng tình và muốn làm tính với Yến ngay. Yến vội vàng đi vào nhà tắm để xóa bỏ những dấu vết ngoại tình, nhưng bị Thịnh nắm tay kéo vào phòng ngủ Yến năn nỉ nói dối là cần đi đái cũng không được chấp thuận.

Thịnh bế Yến đặt lên giường, lột hết quần áo làm Yến lo sợ co rúm người lại. Thịnh vội vã không kịp cởi áo chỉ trút bỏ được cái quần, trèo lên nằm giữa hai chân Yến và đút cặc vào lồn. Do chất nhờn của Tâm còn nằm trong lồn nên cặc Thịnh cắm vào lồn Yến một cách dễ dàng. Thịnh để hai chân Yến lên vai, cúi xuống mút vú bên phải, tay mân mê vú bên trái, cặc rút ra, đâm vào liên tục làm Yến sung sướng hét lên:

“Sướng quá anh ơiiiii” Yến đã xuất khí ba lần rồi vậy mà Thịnh vẫn chưa ra. Yến phải kêu lên “Ra đi anh, em mệt lắm rồi, cho em nghỉ đi anh” Một tiếng đồng hồ sau đó, khi Yến đã ra đến lần thứ tư, Thịnh mới bắn hàng loạt tinh trùng vào đầy lồn Yến. Thịnh gục xuống làm cho hai đầu gối Yến ép sát vào ngực, lồn dướn lên nuốt hết dương vật Thi. Nh. Hai cặp môi gặp nhau, Yến há miệng hút lấy chiếc lưỡi của Thịnh mút làm cho Thịnh đạt được khoái cảm tuyệt vời.

Yến thắc mắc không hiểu sao hôm nay Thịnh lại sung sức và nhiệt tình với mình như vậy bèn lên tiếng hỏi:

– Hôm nay anh gặp chuyện gì vui lắm hả.

– Sao em biết anh vui?

– Vì hôm nay lần đầu tiên, anh đã làm em ra tới bổn lần liên tục.

– Vì hôm nay em rất đẹp và khêu gợi quá chừng.

– Sao hôm nay anh mới nhận thấy em đẹp.

– Vì tối nay anh mới thấy rõ thân hình em rất khêu gợi làm cho Tâm thèm thuồng, đụ em.

– Anh đã thấy, sao anh không ngăn cản em mà để em sa ngã. Anh có giận em không? Em không hiểu tại sao lúc đó em u mê không kiểm soát.

Được bản thân, để cho Tâm muổn làm gì thì làm.

– Anh đã định cản trở em rồi nhưng lúc đó Lan đã ngăn anh lại.

Hơn nữa chính anh cũng có lỗi với em.

– Anh muốn trả thù nên đã đụ Lan phải không?

– Chưa, anh chưa đụ nhưng đã để Lan bú cặc anh.

Thịnh đem chuyện thua cuộc đánh cá với Lan kể cho Yến nghe. “Thôi bỏ qua chuyện cũ, hai đứa mình đều có lỗi cả, thế la huề” Nghe Thịnh nói Yến mừng rỡ ôm Thịnh hôn tạ tội và đưa cặc vào miệng mút cho đến khi dương cụ lại cứng nhắc. Yến leo lên bụng Thịnh, cầm cặc cọ vào mép lồn rồi nhấn đít xuống cho lồn nuốt chửng cây gậy thịt. Yến chủ động ôm ghì Thịnh cho ngực sát ngực, môi kề môi, lồn ngậm cặc mấp máy như cá rỉa mồi. Cả hai đều đạt đến tuyệt đỉnh khoái lạc.

Thịnh hỏi Yến:

– Ngày mai, anh sẽ sang nhà Lan để trả món nợ, em có muốn đi theo anh không?

– Yến trả lời “Nếu anh cho phép, em sẽ đi, nhưng anh không sợ Tâm lại đè em ra đụ nữa à”.

– Tâm đã đụ em và em cũng thích vậy chúng mình trao đổi để cùng hưởng những thú vui mới lạ Anh nhìn em đụ Tâm và em cũng thấy anh cắm cặc vào lồn Lan, như vậy mới thật khoái vì chúng mình không ai mang tiếng lừa dối nhau.

– Em hỏi thật, anh có thích Lan không?

– Trước thì không, nhưng từ tối hôm qua thì có.

– Vậy anh định mấy giờ ngày mai, chúng mình sẽ sang nhà Lan.

– Lan hẹn anh tám giờ sáng mai.

Nghe tiếng chuông reo, hai vợ chồng Tâm Lan ra mở cửa đón tiếp Thịnh Yến. Tâm lên tiếng trước:

– Chào các bạn. Xin lỗi anh Thịnh về việc đêm quạ.

– Không có chi! Tôi thua Lan, nên hôm nay đến để thanh toán món nợ. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì Lan sai bảo.

– Theo Lan thì anh không thua, chúng mình hòa cả làng. Thôi mời anh chị vào ăn sáng với chúng tôi.

Sau bữa điểm tâm, Tâm đề nghị “Chúng mình là bạn hàng xóm láng giềng với nhau, thổi đèn tắt lửa có nhau, vui buồn có nhau. Việc đêm qua xảy ra chúng mình đã hiểu biết nhau. Vậy từ nay chúng ta cứ tiếp tục vui vẻ với nhau để cho tình bạn của chúng mình càng thêm thắm thiết.”

Không ai lên tiếng trả lời, nhưng hầu như tất cả đều đồng ý. Mở.

Đầu Lan ôm Thịnh, gắn đôi môi mọng đỏ lên miệng chàng. Thịnh há.

Miệng để lưỡi nàng vào gặp lưỡi chàng. Hai lưỡi quấn quýt với nhau, dìu dắt nhau qua lại từ miệng này sang miệng kia, trở đi, trở về đều có nhau.

Lan đẩy Thịnh lùi lại để tự thoát ỵ Thịnh cũng vội trút bỏ áo quần. Hôm nay, lần đầu tiên Thịnh được ngắm nhìn tấm thân tuyệt mỹ, làn da trắng mịn, không một nếp nhăn, không một vết sẹo của vợ bạn. Chàng không ngờ được diễm phúc chiêm ngưỡng tấm thân ngà ngọc của một tiên nữ. Chàng say sưa, mơ màng, đứng bất động, không biết có hai người Yến và Tâm đang theo dõi chàng.

Tâm lên tiếng đánh thức Thịnh: “Lan đang cần anh, hãy đến với cô ấy, hôn cô ấy, bú vú, sờ lồn cô ấy. Sao còn đứng đó? Cứ tự nhiên, mình và Yến cũng bắt đầu ngập cuộc đâỵ” Tỉnh giấc mộng, Thịnh ôm chầm lấy Lan, hôn lên má, lên môi, mắt, mũi, tai rồi xuống cằm, cổ tới vú. Miệng ngậm vú bên phải, một tay nắn vú bên trái, một tay xoa từ lưng xuống mông rồi vòng qua phía trước tìm đường vào nơi mà thi sĩ Hồ Xuân Hương gọi là “Vành ra ba góc da còn thiếu, khép lại đôi bên thịt vẫn thừa”.

Lan nắm cây gậy thịt cương cứng tại ngã ba thân thể Thịnh vuốt xuống tận gốc để quy đầu đỏ hỏn ló ra. Lan ngồi sụp xuống, lè lưỡi liếm giọt khí mới rỉ ra trên đầu rùa. Nàng ngậm quy đầu, từ từ gục đầu xuống lún dần, lún dần đến hết chiều dài cặc chàng. Nàng ngẩng đầu lên, cúi xuống để cặc ra vào trong miệng nàng. Cùng lúc với miệng, tay nàng mân mê, mơn trớn túi da chứa tinh hoàn.

Chừng năm phút sau, Thịnh rút cặc ra khỏi miệng Lan và đặt nàng nằm ngửa trên sàn nhà. Chàng quỳ xuống, hai gối hai bên nách, để cặc vào khe giữa hai vú nàng. Lan hiểu ý, bằng hai tay ép hai vú bọc lấy cặc để chàng đụ vú. Nàng nhìn thẳng mắt chàng và lè lưỡi liếm quy đầu khi chàng thọc cặc gần miệng nàng. Chàng đẩy lên, kéo xuống, cặc bị vú nàng ép sát, tinh khí vọt ra, bắn vào miệng, vào mũi, vào đầy mặt nàng.

Thịnh rút cặc ra khỏi vú, cúi xuống hôn lên cái lồn xinh đẹp của nàng. Lưỡi chàng theo môi quét lê từ háng lên lồn. Môi mút, lưỡi liếm hột le, nàng sướng quá rên “Aaaaa… Ô… sướng… ssuuuoooonnnggg quá…”Trong khi môi, lưỡi tập trung hoạt động ở hột le, trước một, sau hai ngón tay chàng xâm nhập vào động tiên đánh phá cứ điểm G.

Hai tay Lan ôm đầu Thịnh ghì xuổng lồn, miệng rên rỉ, lắp bắp nói không nên lời “Ô. Ooo… Suuoonnnggg… em chết mất… đu. Em đi… em chịu heeêtt nổi rồi… anh Thịnh oooiiiiiii…” Lan quằn quại, giãy giụa, cong người lên, hơi thở dồn dập như người sắp chết, nước lồn tuôn ra một vũng trên tấm thảm.

Qua năm phút nghỉ ngơi, Lan và Thịnh đã phục hồi sức lực. Thịnh ngồi lên ghế sofa, Lan ngồi lên cặc chàng. Nàng đẩy tới, đẩy lui để cặc chàng siết vào vách trong, vách ngoài, thụt vào, rút ra theo ý muốn của nàng. Hai tay Thịnh ôm ngực nàng, xoa, bóp, nắn, xe, xoắn, vo viên hai đầu vú nàng. Lại một lần nữa nàng quằn quại trong cơn cực khoáị.

Thịnh còn sung sức, ôm mông nàng nhấc lên, đưa đầu cặc vào lỗ đít nàng và kéo nàng hạ mông xuống. Nàng từ từ ấn đít xuống cho đến khi nuốt gọn cặc trong hậu môn. Đây là lần đầu tiên Lan được chơi lỗ đít, nàng thích thú nhún nhảy, phi nước đại để tận hưởng một cảm giác mới lạ Chưa bao giờ Lan được hưởng ba lần cực kỳ khoái lạc trong vòng một tiếng đồng hồ như hôm nay. Lan mệt lả nhưng Thịnh vẫn chưa xuất tinh. Muốn nghỉ mệt Lan cầu cứu “Yến ơi… cứu mình… mình mệt quá rồi… giúp mình đi bạn…”

Lan nằm lăn xuống sàn nhà nghỉ mệt. Yến vội trút bỏ trang phục, thay Lan leo lên đưa hậu môn ngoạm lấy cây gậy thịt của chồng. Nàng nhổm lên, hụp xuống, mông lúc xoay tròn, lúc ngả sang bên trái, lúc nghiêng sang bên phải, lỗ đít bóp chặt cặc chàng.

Ngồi xem Thịnh đụ Lan, bây giờ lại đến Yến, Tâm nứng cặc quá, chịu không nổi, vội cởi hết quần áo, chạy lại đút cặc vào mồm Yến. Thịnh ôm Yến, xoay người nằm trên sofa, để nàng nằm ngửa trên bu. Ng. Tâm rút cặc ra khỏi miệng Yến, quỳ xuống cạnh sofa hôn lồn nàng. Lưỡi Tâm lia chung quanh mép lồn, liếm những giọt nước còn đọng trên đám cỏ mọc quanh giếng.

Tâm bế cả hai vợ chồng Yến Thịnh đặt nằm xuống sàn nhà cạnh Lan. Vẫn ở tư thế Yến nằm ngửa trên bụng Thịnh và cặc Thịnh trong hậu môn Yến. Tâm cúi xuống, miệng bú vú, tay sờ lồn Yến. Miệng, lưỡi Tâm từ vú đi dần lên miệng Yến. Sau một nụ hôn dài, Tâm leo lên bụng Yến và đút cặc vào lồn nàng.

Yến mắc kẹt giữa hai người đàn ông, hai con cặc chui vào, rút ra trong lồn và đít. Thịnh vòng tay ôm lưng Tâm ghì xuống, ép sát ngực Yến và Tâm dính chặt vào nhau. Hai con cặc cọ vào nhau qua một màng mỏng ngăn cách. Sau một hồi lăn lộn, cùng một lúc cả ba người sung sướng la lên trong cơn khoái lạc cực kỳ mê ly. Hai con cặc giật liên hồi, tinh khí vọt ra đầy lồn và đít Yến. Các cơ bắp trong lồn và đít Yến cũng co bóp như muốn nghiền nát hai con cặc.

Ba người tách rời nhau, Thịnh ôm Lan, Tâm ôm Yến mơ màng trong giấc mộng tình.

— Hết —

Tác giả: Thu Nguyễn

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Bạn thân
Tác giả Thu Nguyễn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện liếm lồn, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 13/07/2020 20:25 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thu Nguyễn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn