Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Con ba nhỏ

Con ba nhỏ

Chiếc xe đò Sài Gòn Mỹ Tho từ từ vô bến, mọi người tay xách nách mang nhốn nháo chuẩn bị đi xuống xe. Hùng vẫn bình thản ngồi nhìn lơ đãng, hắn có cái gì đâu mà chuẩn bị, cái túi xách nhỏ loại du lịch máng hờ hững trên tay là tất cả hành trang của chàng, chỉ vậy thôi, vừa gọn gàng vừa tiện lợi. Gia đình Hùng thuộc vào loại khá giã ở cái vùng quê trù phú này. Ông bà Tám nhờ chăm chỉ làm ăn nên cũng có một số vốn, ông xây lại căn nhà theo kiểu Tây, đổ móng thật cao, có bậc tam cấp đi lên, cổng sắt. Đứng bên ngoài nhình vô mọi người sẽ thấy ngay cái hồ cá tai tượng chiểmm chệ ngay trước cửa như biểu tượng cho sự giàu sang phú qúy.

Chẳng thế mà ông bà Tám đã cho Hùng lên Sài Gòn học khi chàng vừa tròn mười tuổi. Hùng còn một người chị đã lấy chồng là sĩ quan trong quân đội và chị đã theo chồng đi xa. Cũng nhờ ông bà Tám biết lo xa, gửi Hùng lên Sài Gòn ở tọo nhà một người bạn thân của ông, hiện đang làm giáo sư dạy ở một trường trung học mà Hùng ọc hành ngày càng tiến bộ, hắn thi đâu đậu đó, quanh năm suốt tháng chỉ c ặm cụi miệt mài đèn sách. Không phải là Hùng không ham chơi như bao nhiêu bạn bè cùng trang lứa, như vì hai ông bà bạn của cha Hùng bết cách giáo dục, ngoài giờ học ở trường, ông thường hỏi han, chăm sóc Hùng như một đứa con ruột, ông sẵn sàng bỏ hết mọi việc để giải đáp, chỉ dẫn cho Hùng từng bài toán khó, từng câu văn tối nghĩa.

Cũng nhờ Hùng là một đứa trẻ ngoan, biết vâng lời cha mẹ nên mặc dù thỉnh thoảng cũng có đi xem hát, hoặc xem sách báo, Hùng cũng mơ tưởng đến những mối tình lãng mạn, những màn ân ái tuyệt vời, nhưng đó chỉ là những ý nghĩ thoáng qua trong chốc lát rồi bay đi như cơn gió, Hùng trở lại là một sinh viên đàng hoàng đứng đắn đối với ọi người, vì vậy Hùng cũng là nềm ao ước của các cô sinh viên cùng trường. Theo thông lệ hàng năm, ến kỳ nghĩ hè là Hùng về ở với gia đình một vài tháng và sẽ trở lên Sài Gòn một vài tuần trước ngày khai giảng niên ọc mới để ôn lại bài vở.

Năm nay cũng như mọi năm, Hùng trơ về Mỹ Tho thăm gia đình, nhưng nay sao lòng chàng thấy dững dưng, không còn cảm giác nôn nao, háo hức như xưa nữa, có lẽ là Hùng đã trưởng thành, đã quen sống ở đô thành hay vì hình bóng của Hương, cô sinh viên cùng trường mà mọi người bầu là hoa khôi của trường luật. Hương nhỏ hơn Hùng bốn tuổi, mới vừa xong tú tài đôi và đang học năm dự bị Luật. Cuộc đời đối với Hương là một vùng trời đầy hoa mộng, ở cái lứa tuổi mười chín, Hương diễm phúc được trời ban cho một nhan sắc mặn mà, dáng người nhỏ nhắn trắng trẻo và đặc biệt là đôi mắt bồ câu đen lay láy thu hút người đối diện.

Hương tự biết là mình đẹp, nhưng không bao giờ tỏ ra kênh kiệu, hách dịch như đa số những cô gái đẹp khác. Cô niềm nở với mọi người, ăn nói từ tốn, khiêm nhường và đôi môi gợi cảm sẵn sàng nở nụ cười thân thiện với bất cứ ai. Có lẽ vì vậy mà hầu hết các chàng sinh viên, ai gặp nàng cũng đều vui vẻ chào đón, xem nàng như một người bạn thân dù rằng chưa bao giờ… có dịp nói chuyện. Hùng cũng là một trong số những chàng sinh viên đa tình đó.

Tiếng bà Tám cắt đứt những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu Hùng.

– Con tắm rửa cho khỏe rồi ra ăn cơm, chiều nay khách khứa đến nhà mình đông lắm đó.

Hùng ậm ừ cho có lệ, chàng đã bết những người khách đó là ai rồi. Năm nào cũng vậy, mỗi dịp có Hùng về là ông bà Tám cứ tổ chức tiệc tùng linh đình, bởi vì hắn là niềm hãnh diện của hai ông bà, là niềm mơ ước của bao nhiêu người ở cái làng này. Tuần lễ đầu tiên ở nhà đối với Hùng giống như tuần huấn nhục ở quân trường. Suốt ngày cứ quần áo chỉnh tề, ngồi tiếp khách đến thăm hỏi đủ chuyện trên đô thành, rồi đến bà con xa lơ xa lắc mà Hùng chưa bao giờ nghe nói tới cũng mò đến thăm hỏi, vồn vã, rồi đến bạn bè của ông bà Tám cũng dắt con gái đến thăm Hùng. Họ thường rù rì nói chuyện nho nhỏ với hai ông bà Tám mà mắt cứ len lén nhìn Hùng. Hầu như người nào có con gái ở lứa tuổi cặp kê cũng mơ ước được làm xui gia với ông bà Tám. Hùng biết rõ điều đó và cũng chẳng bao giờ bận tâm.

Từ cái thuở mới lên mười, Hùng đã sống ở đô thành, đã quen với cuộc sống văn minh, đã được giao tiếp với những cô gái khuê cát, đã biết tế nào là đẹp là hấp dẫn, là khêu gợi của phái nữ thì làm sao chàng có thể chú ý đến những cô gái quê mùa chất phát, áo bà ba, nón lá, chèo xuồng đuổi vịt. Trong đầu chàng nếu có chăng là hình ảnh của các cô sinh viên cùng trường, của Mai, Lan, Oanh, Trúc chớ không thể nào là con Hai Chè Đậu, con Ba Chuối Chưng, hay con Chín Bến Đò được. Hùng thả bộ dọc theo bờ sông, giờ này gió từ mặt sông lồng lộng thổi lên làm chàng cảm thấy khỏe khoắn cả người. Cái thú duy nhất của cậu bây giờ là tìm một nơi yên tĩnh đọc ngồi xem sách, hưởng gió mát thiên nhiên, đầu óc thật thanh thản để chuẩn bị cho mùa ọc tới, có hôm chàng nằm ngủ quên luôn dưới gốc dừa đến tối, báo hại ông bà Tám phải cho người đi tìm tảo tác. Hùng nhắm mắt hít thật sâu vào buồng phổi rồi thở ra chầm chậm, bỗng giọng nói của một cô gái vang lên sau lưng làm chàng giật mình.

“Cậu Hùng dìa chơi rồi chừng nào trở lên?”

Hùng quay lại, chàng vui vẻ trả lời một cách nghịch ngợm…

“À, chắc một hai tháng rồi trở dìa trển.”

Cô gái biết Hùng chọc nàng, hai gò má đỏ hồng e thẹn, lúng túng đưa tay vê vê tà áo nói ấp úng.

“Cậu Hùng ghẹo em hoài hà.”

Tiếng hoài của nàng kéo dài mà mắt liếc Hùng như có đuôi, nửa như giận hờn nửa như nũng nịu làm Hùng vừa thấy tức cười, vừa thấy nàng thật dễ thương, chàng nảy ra š định làm quen với cô gái quê duyên dáng.

“Em ở đâu mà sao anh hõng biết.”

Cô gái vừa e thẹn, vừa lúng túng nói lẫy.

“Cậu đâu thèm biết tới ai.”

Hùng bào chữa.

“Sao mà em khó quá vậy, lâu lâu anh mới về một lần, làm sao mà nhớ ai vậy chớ em ở đâu? Nói cho anh nghe coi.”

Cô gái vẫn cúi đầu không dám nhìn Hùng ngượng ngùng trả lời.

“Em là con Ba nhỏ, con của ông Tư xóm dưới mà cậu Hùng hổng nhớ sao?”

Hùng à lên một tiếng mừng rỡ.

“Mới có mấy năm mà em lớn quá nên anh nhìn hổng có ra, em lớn mà đẹp nữa.”

Hùng nói mà tự thẹn trong lòng, hắn có nhớ con Ba nhỏ, con Ba lớn nào đâu, nhưng thấy cô bé xinh xinh dễ thương nên hắn vồn vã vậy thôi, dầu sao thì quen biết với một thôn nữ duyên dáng, dễ thương như cô nàng Ba nhỏ này cũng là một niềm vui. Quả nhiên, cô nàng ngước nhìn Hùng, mắt chớp chớp ra vẻ cảm động.

“Tưởng là anh Hùng quên em rồi chứ.”

Hùng tự biết mình đẹp trai, ra dáng vẻ một người trí thức, nhất là nhờ cặp kính cận trên mắt như tượng trưng cho một thứ thầy cậu ở miền quê hiền hòa này. Hùng thản nhiên nắm lấy tay con Ba nhỏ, giọng làm ra vẻ thật tự nhiên.

“Nếu em không bận đi đâu thì ngồi đây chơi cho anh hỏi thăm một chút.”

Con Ba nhỏ muốn lắm nhưng hơi e ngại, rút tay ra miệng ấp úng.

“Y hỏng được đâu, em có công chiện phải dìa liền, hay là anh Hùng có rảnh lại nhà em chơi đi, ba má em nhắc anh hoài hà!”

Hùng nghĩ thầm:

“Lại nhà em thì ăn cái giãi gì ở đó, hơi sức đâu mà lội năm bảy mẫu ruộng đến nhà em, để lỡ mai mốt có chuyện gì làm sao chối cãi được.”

Hùng thoái thác:

“Thôi, để dịp khác, trời gần tối rồi anh đến nhà em rồi một hồi làm sao anh về? Anh đi trên bờ ruộng không quen, lỡ trượt té gãy tay gãy chân là bắt đền em phải nuôi anh suốt đời đó, chịu hông?”

Hai gò má con Ba nhỏ đỏ như trái gấc chín, nó ấp úng trả lời một cách sung sướng…

“Em sợ anh Hùng hõng cho em nuôi, chớ lúc nào em cũng sẵn sàng.”

Hùng buông thêm một câu thăm dò.

“Hay là em về lo công chuyện đi, rồi tối tối trở ra đây, anh chờ.”

Con Ba nhỏ sung sướng trong lòng đến mức độ chỉ ấp úng trong miệng một tiếng dạ rồi cúi đầu đi thẳng. Mặt trời xuống dần rồi khuất hẵn bên kia sông, bầu trời vẫn còn hơi mờ sáng nhưng ghe xuồng trên sông đã bắt đầu treo chiếc đèn dầu trên mũi để dễ tránh nhau. Hùng ngồi chờ chừng mười lăm phút thì con Ba nhỏ ra tới, hắn đứng dậy nắm tay cô ta rồi kéo đi sâu vô phía trong. Con Ba nhỏ vừa sung sướng vừa lo sợ, nó không dám rút tay lại, lần đầu tiên trong đời được một chàng thanh niên sang trọng học thức, con nhà giàu mà suốt đời nó không dám mơ tưởng được nắm tay. Con Ba nhỏ riu ríu đi theo Hùng như một con chó con đi theo ông chủ. Đến khoảnh đất nhỏ khuất sau mấy bụi cây to um tùm, Hùng trải rộng tấm nylon ra rồi kéo tay con Ba nhỏ ngồi xuống. Hùng ghé sát tai con Ba nhỏ hỏi nó:

“Em ra đây với anh mà có ai biết không?”

Con Ba nhỏ nói khe khẽ:

“Ý em đâu dám cho ai biết, em sợ người ta hay dị nghị, đồn đãi này nọ lắm.”

Hùng rào trước, chàng lo sợ chuyện đổ bể um xùm lên thế nào ông bà Tám cũng dũa chàng thê thảm.

“Ừa, em đề phòng vậy cũng tốt, cho nên anh càng thương em nhiều lắm.”

Vừa nói Hùng vừa hôn vào má nó, con Ba nhỏ thẹn thùng cúi đầu nhìn xuống đất mặc cho Hùng muốn làm gì thì làm. Mà Hùng cũng nói cho có lệ chàng đâu cần nó trả lời. Miễn là nó đừng phản đối, để yên cho bàn tay chàng rờ rẫm, vuốt ve là được rồi. Thấy con Ba nhỏ cứ cúi đầu nhìn xuống, Hùng lấy tay nâng cằm nó ngước lên, nhẹ nhàng kê miệng lên trên bờ môi nó mà hôn.

Con Ba nhỏ run bắn người lên, nó cảm thấy tê dại toàn thân, lâng lâng trong một cảm giác khó tả, hai mắt nó nhắm nghiền lại, hơi thở dồn dập. Hùng say sưa hôn trên bờ môi xinh xắn trong khi tay thì lòn vô áo nó vuốt ve từ ót xuống tới lưng quần. Con Ba nhỏ nghe như có con gì bò dọc theo xương sống làm nó nổi gai ốc từng đợt, người nó rã rời như không còn một chút sinh lực, con Ba nhỏ chúi đầu vào ngực Hùng, hai tay bấu sau lưng hắn để mặc cho bàn tay Hùng thám hiểm.

Thấy con Ba nhỏ im lặng không phản đối, Hùng nhẹ nhàng kéo nó nằm xuống bên hắn, con Ba như cái xác chết, Hùng kéo đâu thì theo đó, nó nằm xuống bên cạnh Hùng mà mắt nhắm nghiền, hơi thở dồn dập đứt quãng từng hồi. Mười ngón tay Hùng như truyền một dòng điện nhẹ qua cơ thể nó, bàn tay chàng rờ tới đâu thì con Ba nhỏ nổi óc theo tới đó.

Thật khéo léo Hùng gỡ nhẹ nhàng nút bóp trên áo con Ba nhỏ, hai vạt áo vừa bung ra, Hùng sững sờ nhìn cặp vú sừng trâu nõn nà với hai đầu núm bóng lưỡng đỏ hồng trước mắt, chàng cúi người xuống hôn nhè nhẹ lên đôi vú con Ba nhỏ một cách thèm thuồng. Con Ba nhỏ lịm người sung sướng đê mê, nó cảm nhận được một chút khí ấm ấm vừa rịn ra trong lồn, con Ba nhỏ vẫn nhắm mắt, cái cảm giác đê mê mà nó chưa bao giờ biết tới cộng với sự thẹn thùng mắc cỡ của một đứa con gái còn trinh, lần đầu tiên phô bày thân thể trước mắt đàn ông con trai, gây cho nó một cảm giác đê mê thật khó tả.

Hùng hôn say sưa hôn hết vú bên này qua tới vú bên kia, hắn sung sướng thật sự. Trong suốt thời gian ăn học trên thành phố, Hùng cũng đã một vài lần cùng bè bạn vô động tìm em út, chàng cũng đã nếm mùi đàn bà rồi, nhưng đó chỉ toàn là những con gái làng chơi sành điệu, cặp vú thì nhão nhè nhão nhẹt, và các cô ả cứ thích làm những việc mà lẽ ra phải để đàn ông làm. Hùng không thích thú lắm với những chuyện đó nên sau này chàng không đi nữa.

Cặp vú con Ba nhỏ càng thêm săn chắc khi bờ môi Hùng đụng đến, chàng sung sướng bóp vú nó bằng cả hai tay. Thật là tuyệt vời, vú con Ba nhỏ thật bóng lưỡng vừa săn cứng vừa mịn màng làm Hùng chỉ muốn nuốt chửng lấy, chàng dùng lưỡi liếm nhẹ trên chót vú làm người con Ba nhỏ giật từng thớ thịt. Hùng càng hứng chí há miệng ngậm luôn vú của con Ba nhỏ mà nút, giờ phút này thì con Ba nhỏ chịu hết nổi, nó kêu rên ư ử trong họng, người vặn vẹo như con trùng bị chế nước sôi. Thừa cơ hội con Ba nhỏ không còn biết trời đất gì nữa, Hùng liền lòn tay kéo tuột chiếc quần đen của nhỏ xuống quá đầu gối rồi co giò đạp cho tuột ra luôn, sẵn tay chàng vuốt từ đầu gối nó ngược trở lên mu lồn.

Con Ba nhỏ rên rỉ thật sung sướng khi bờ môi Hùng rà hôn lên khắp thân thể nó. Con Ba cảm thấy người nó như sắp bốc cháy, tay chân như tê liệt, người nó cứ rờn rợn da gà từ chân lên tới óc. Hùng tiếp tục hôn xuống tới rún, rồi từ từ xuống đến mu con Ba, nơi có những sợi lông lún phún, Hùng dùng hay tay banh cặp giò con Ba nhỏ dang rộng ra, một dòng khí trắng đục đang chảy dọc theo mép lồn rồi từ từ chảy xuống tới đít con nhỏ. Hùng cúi người le lưỡi liếm sạch những giọt khí đang rỉ ra, chàng liếm sạch sẽ từ lỗ đít lên tới hột le con Ba nhỏ làm nó đang nằm yên như xác chết bỗng run lên mần mật.

Hùng biết con Ba nhỏ còn trinh, không thể đút ngay vô được, chàng cố làm cho nó thật sung sướng, kích thích bằng mọi cách cho khí thoát ra càng nhiều càng tốt thì nó sẽ ít bị đau đớn hơn và Hùng cũng dễ dàng chơi hơn. Nghĩ vậy, Hùng kiên nhẫn thêm một lần nữa dùng đầu lưỡi vét từ sát lỗ đít con Ba nhỏ lên tới mồng đốc làm con Ba nhỏ thiếu điều thét lên vì sung sướng, nó tự động dang rộng hai chân đến hết cỡ. Hùng rà lên rà xuống một hồi, lưỡi chàng bỗng nhiên dừng lại ngay trên cái mồng đốc con Ba nhỏ, chàng cứ dùng lưỡi mà ấn ngay trên hột le của nó.

Lần này thì hay tay con Ba nhỏ bắt chuồn chuồn, quơ quơ trên đầu như người ta đang bơi ngửa. Hùng dùng đầu lưỡi đùa giỡn với mồng đốc con Ba nhỏ thêm vài phút nữa rồi bất thình lình chọt thẳng chiếc lưỡi vào giữa hai mép lồn nó mà ngoáy. Con Ba nhỏ như điên lên thật sự, nó cắn răng thật chặt nhưng tiếng rên vẫn thoát ra từ cửa miệng nghe như đang bị ai bóp cổ.

“Anh Hùng! Em thấy khó chịu trong người quá”

Hùng mặc kệ cho con Ba nhỏ nói gì thì nói, hắn cũng thấy đã đến lúc nên hắn lòn tay mở hàng nút quần rồi tuột ra trong khi miệng vẫn tiếp tục mút cái hột le con Ba nhỏ. Con cu to tướng và cứng như trái dưa leo của Hùng bật ra khi chiếc quần xì líp tuột xuống như giải thoát cho nó, Hùng chồm lên cầm nguyên con cu nó dí vào giữa hai mép lồn ướt nhẹp của con Ba nhỏ mà ấn vô. Con Ba nhỏ rên hừ hự như người bệnh mà đít thì cứ nhỏng nhỏng lên, từ hai mép lồn những đầu dây thần kinh như những dòng điện nhỏ truyền lên tới óc làm con Ba nhỏ tê điếng cả người. Hùng nhấp ra nhấp vào vài cái ở vòng ngoài, đợi cho khí con Ba tuôn ra đầm đề rồi mới chịu đút thẳng vào. Con Ba thét lên một tiếng vì đau đớn:

“Ui da! Anh Hùng đau quá.”

Thật ra thì con Ba đau rát vô cùng nhưng nó vẫn cắn răng chịu đựng, no không dám phản ứng vì sợ làm phật lòng Hùng, nên nó nhẹ giọng nói:

“Em đau quá anh Hùng ơi!!! Anh làm nhè nhẹ thôi!!! Em đau lắm!!!”

Mặt con Ba đỏ rực vì cố gắng gồng sức ỏ? Chịu đựng đôi mắt đã đẫm ướt tự bao giờ. Lâu lắm rồi Hùng chưa gần đàn bà, nên lâm trận chưa được 5 phút thì con cặc của Hùng đã ói mửa ra tứ tung. Con Ba nó cảm thấy rát rát bên trong cửa mình, phản ứng tự nhiên nên nó thò tay xuống và quẹt tay vô trong, nó lấy ra thì nhìn thấy ngón tay nó toàn là một màu máu đỏ hồng, nó sợ sệt không biết phải làm sao.

“Anh Hùng! Anh làm em bị chảy máu rồi nè, chết em rồi anh Hùng ơi!!!”

“Không có sao đâu, em đừng lo.”

Con Ba nhỏ nghe vậy nó cũng bớt lo sợ, nó lúi cúi lo mặc lại áo quần, nó mắc cỡ thẹn thùng không dám ngước mặt lên, miệng lắp bắp rồi len lẽn bước đi.

“Em dìa trước nha anh Hùng!!!”

Hùng cũng vậy, chàng lúng túng mặc lại quần áo xong cầm tấm nylon ra bờ sông vuốt cho sạch rồi xấp lại thật nhỏ dấu vào bụi rậm.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Con ba nhỏ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 12/02/2021 03:29 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bảy cô em nuôi
Chuyện xảy ra vào năm tôi 14 tuổi, chẳng hiểu mẹ tôi nghe đâu mà quyết định nghĩ việc phụ giúp công ty của cha tôi mà đi nhận về 7 cô em này. Phải nói sơ về cha mẹ tôi, họ là những thương nhân rất thành công của cái thành phố “Hòn ngọc Viễn Đông” này. Cha tôi thì chẳng mấy khi ở nhà, ông đi suốt với những dự án, có khi cả tháng mới ghé nhà. Mẹ tôi vừa phụ cha tôi quản lý công ty, vừa thỉnh thoảng cũng ký hợp đồng này nọ, nhưng vẫn dành khá nhiều thời gian cho tôi. Hôm đó đi học về thì mẹ tôi báo cho tôi cái tin là tôi sắp có thêm 7 người em. Nghe tin này mà tôi cứ tưởng nghe lầm. Một đứa thì may ra tôi còn du di cho vui cửa vui nhà, chứ 7 đứa thì thiệt là làm sao có thể được cơ chứ. Tôi liền phản đối thì mẹ nói: Bảy con nhóc này đều rất ngoan, mẹ đã đi gần hết các trại trẻ mới có thể tìm được đấy. Nhưng con không đồng ý...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện phá trinh
Bác sĩ và bệnh nhân
“Vậy trả lời đi, bác sĩ thấy con ra sao, có đáng cho bác sĩ ngó ngàng tới không ?”, đang ngồi trên ghế, đứa con gái quan sát người đàn ông trung niên ngồi đối diện một lúc lâu, rồi táo bạo hỏi. Gã đàn ông ngồi ung dung đàng sau cái bàn khổ lớn ngước mặt lên nhìn nó, dáng vẻ suy tư, nghiền ngẫm. Nó là đứa con gái nhỏ nhắn. Tóc vừa quá vai, đen mướt. Hai chân dài đang gác chéo trông nó sang sang. Đặc điểm của nó là đôi môi xinh mộng chưa bao giờ gã thấy qua. Nhìn vóc dáng, nó không hơn 20. Với cặp mắt hồn nhiên hòa hợp với khuôn mặt thơ ngây, rõ ràng nó đang tuổi mới lớn, trổ mã. Gã thực sự cũng không ngạc nhiên về câu hỏi vừa rồi của nó. Chỉ bất giác, trong tiềm thức đàn ông của gã cũng mong là thật sự giữa gã và nó sẽ có chuyện gì đó xảy ra, nhưng dù sao gã cũng hiểu điều đó không thể nào có được. “Trinh à, em đến đây đâu phải chỉ hỏi câu đó. Em biết rõ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân
Bác sĩ nhiệt tình - Tác giả Thái Mai
Tôi là Tiến, một nam giới thực thụ tuy nhiên về khoản chăn gối thì không được như những người khác, tôi nghĩ mình không bị bệnh gì cả, chỉ mỗi tội khi làm chuyện đó thì chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền. Được mấy ông bạn mách đến một phòng khám khá tốt lên tôi đã đến phòng khám này, câu chuyện tôi kể cho các bạn nghe sau đây chính là về cái phòng khám đó và có những người bác sĩ như vậy. Đó làm vào một buổi sáng đẹp trời, tôi đi đến phòng khám một mình, phòng khám thì trong một ngõ nhỏ ở nội thành Hà Nội. Tôi biết cái bệnh về sinh lý như thế này thì hiếm khi có trung tâm nào lại đặt ra ở chỗ đông người để mắt đến cả. Tôi khẽ gõ cửa thì thấy một cô gái trông hình thức cũng bình thường không lấy gì là đẹp. Thấy tôi đứng ở ngoài như vậy thì cô gái đó hỏi: Anh đến đây khám bệnh à, mời anh vào trong này, chỗ em là chỗ chữa những bệnh này thành công lắm đấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bác sĩ - Y tá Truyện sex liếm cặc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn