Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Xui gia

Xui gia

Phải công nhận từ ngày hai gia đình làm suôi gia thì họ thân nhau như đôi bạn thân quen biết nhau từ thuở nào. Anh chị suôi trai cũng đâu có lớn tuổi gì nhiều, ông Phương chưa được 50, trông còn tráng kiện nhờ năng hoạt động và vui vẽ với moị người, còn bà suôi Trai thì nhỏ hơn chồng năm tuổi, đúng là cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa ; thỉnh thỏang bên suôi Gái thường gọi Nga bằng bà suôi, chị suôi vì quen mệng và lịch sự chứ Nga trông còn rất trẻ, trẻ hơn tuổi đời rất nhiều.

Còn bên gia đình suôi Gái cũng trạc tuổi phía bên đàng Trai ; Ông Tùng nói nhỏ hơn Ông Phương hai tuổi, còn hai bà thì cùng tuổi với nhau, nên Nga và Thu nói chuyện tâm tình rất là tương đắc. Từ ngày hai đứa nhỏ lập gia đình với nhau, thì hai gia đình người lớn lại thân thiện một cách lạ kỳ. Họ có những sở thích giống nhau, cởi mở, phóng khoáng không gò bó trong khuôn khổ cho nên cũng có lúc họ noí chuyện với nhau hơi bạo miệng, nhứt là cái chuyện tình dục của vợ chồng. hai bà thì khỏi nói, hạp nhau từ sở thích, thích trưng diện, thích làm đẹp và cả thích tập thể dục thể thao tại các trung tâm Fitness. Nên thân hình của Nga và Thu trông thật hết xẫy, mỗi người mỗi vẽ, vú ra vú, eo ra eo, mông vung phồng to lồ lộ, chân cẳng suông dài thật là một kỳ công của tạo hóa và của các trung tâm sửa sắc đẹp thẩm mỹ. Hai chị suôi không đẹp như hoa hậu, không mãnh mai như các cô người mẫu, không quá bốc lửa như những minh tinh màn ảnh. Nhưng cơ thể của hai chị suôi rất hấp dẫn bắt mắt vì thân hình nẩy nở hoàn toàn của người đàn bà. Nếu chị suôi trai là Thúy Vân thì chị suôi gái là Thúy Kiều. Nếu Nga là Tiểu Kiều thì nhất định Thu sẽ là Nhị Kiều. Mỗi người mỗi vẽ, nhan sắc của hai chị suôi gần giống như hai giọt nước, bên nầy tám lạng thì bên đó phải là nửa cân.

Mỗi lần hai chị suôi mặc đồ tập thể dục bó sát thân người, từng đường nét phô bày như thỏi nam châm cực mạnh cuốn hút những cặp mắt của người đối diện, cái bụng sát rạt dẹp lép, con gái sợ còn thua xa, lại thêm cặp vú trắng ngần vung phồng nhô cao khiêu gợi, hai quả đào tiên không một vết nhăn chỉ hiện lên mờ mờ vài đường xanh xanh

của gân máu. Nói theo kiểu cách bây giờ là hai thân thể của hai chị suôi ” Điện, nước, gas ” đầy đủ. Còn nói theo kiểu bên Việt-Nam là ” Naq` trong hẽm, nay dược phóng đường, nhà được lộ ra mặt bằng mà sân sau được có thêm một khoảng đất trống.

Việt nam mình có câu ” Đứng núi nầy, trông núi nọ “, nhưng riêng hai anh suôi thì phải sửa lại câu trên ” Ôm hai núi nầy mà mơ về hai núi của người khác “, người khác đây không ai là nhân tuyển gần nhất chính là chị Suôi. Hai bà cứ ổng a ổng ẹo tự nhiên trước mặt mấy ông, cặp ngực lút la lút lắt lại còn thỉnh thoảng mặc áo thun chật nít, áo hai dây bó sát lộ cặp bưởi vung tròn, cái rãnh sâu sâu chết người, làm sao mấy ông không nằm chiêm bao và mớ trong giấc ngủ.

Mỗi lần Nga và Thu trang điểm, mặc quần aó để đi dự tiệc cưới hay lễ hội là y như rằng hai ông chồng đều ngơ ngẩn rối rít khen, ” vợ tôi hôm nay trang diểm đẹp ác liệt, sexy qúa đi, chắc khối đàn ông nhìn vợ tôi nhỏ dãi đây. Chắc phải làm một quả trước khi đi qúa. Hai bà thì cứ một câu nằm lòng. ” Xí ! Em làm đẹp, mặc đẹp để cho Anh xem thôi chứ bộ…….”

Chưa cởi ra làm sao xem được.

Lần nào cũng thế, mấy ông chồng cười lớn đầy sung sướng vì cảm giác may mắn mình có vợ đẹp.

Hai bà vợ thân nhau thì hai ông cũng thân nhau không kém. Làm việc hãng xưỡng lương cao nên hai Ông chẳng lo lắng gì – Tàng tàng cuối tuần rũ nhau nhậu đều đều, tuần nầy bên nhà suôi trai thì tuần sau bên nhà suôi gái, nhà cũng không mấy gì xa chỉ lái xe vào khoảng độ mươi phút mà thôi. Cho đến một tối thứ bảy tại nhà Phương và Nga, bàn nhậu chỉ có bốn người, anh chị suôi trai và anh chị suôi gái. Câu chuyện nổ như bắp rang theo từng lon bia, hết chuyện thời sự, rồi qua chuyện nắng mưa, hết chuyện nắng mưa thì chuyển đề tài qua thời trang áo quần, hết thời trang áo quần thì họ chuyển qua chuyện đàn ông đàn bà. Càng về đêm thì những câu chuyện càng hấp dẩn lôi cuốn.

Bổng Phương giơ tay xin mọi người im lặng, đoạn chàng xoay qua Tùng mà nói:

truyen sex hay

-Tui và anh Tùng, chúng mình đã là suôi gia lại rất là thân nhau thì giống như anh em một nhà, vã laị mình chơi rất thân, hiểu nhau nhiều lại có nhiều sở thích giống nhau, tôi có tâm sự nầy muốn tỏ cùng Anh.

Tùng cầm lon bia tu một ngụm.

– Thì anh Phương có việc gì cứ nói đi, tui nghe mà. Anh em mình chơi thân nhau từ lâu, ngươi nhà cả, tối lửa tắt đèn có nhau mà.

Phương ngập ngừng vài giây rồi nói

-…..Cuộc đời là vô thường, có đó rồi mất đó….nếu mai nầy…..lở tui chết sớm thì…thì….nhờ Anh….chăm sóc vợ tui dùm nghe….chăm sóc như Anh chăm sóc chị Thu

vậy đó.

Anh Phương đừng có lo chuyện đó. Còn phần tui cũng vậy, nếu mai mốt tui chết sớm thì anh take care vợ tui nghe. Mấy bả đẹp quá, để cho người ngoài hưởng thì uổng

lắm.

Nga cười lớn chen vào:

– Mấy ông mới có uống bao nhiêu đó bộ xĩn hay sao mà mấy ông ăn nói tầm bậy tầm bạ. Ông nào ông nấy cọp vật ba ngày còn chưa chết, bây giờ bầy đặt lo xa.

Thu cũng góp lời:

– Mấy ông bỏ hút thuốc đi, lấy gì mà chết sớm. Ừ mà lúc đó mấy ông có chịu nổi hai bà cùng một lúc không ? mà bày đặt ham. Rồi Thu cười cười. Hai chị em tui chấp hai anh đó.

Phương quả quyết:

– Đ ược chứ sao không.?

Tùng góp ý:-Tuị nầy còn phong độ lắm mà. Thử đi thì biết. Nói xong Tùng cười vang.

Nga góp lời:- Theo em nghỉ, trong hai Anh, một người chết lúc nầy thì người kia còn sơ múi chút đinh, chứ chờ tới già rồi mới chịu chết thì lúc đó người kia chỉ còn biết nhìn mà…..chắc lưỡi thôi…..còn sức đâu nữa mà dũa hai bà một lúc. Nói nghe mà ham.

– Hổng biết lúc đó còn sức để húp cháo được không, còn bây giờ thì ham lắm. Thu cười cười tiếp lời của Nga.

Ông Phương nhìn chị suôi gái, nuốt vội trong cổ họng rồi ra vẻ thách thức.

– Sợ tụi nầy sau nầy không còn sức thì…..cho thử bây giờ đi…..nếu hai bà không ghen.

Tùng cũng phụ họa:- Đúng vậy……thử đi…..body hai bà look good lắm mà.

Bổng hai bà nhao nhao phản đối mà gương mặt cả hai đỏ hồng lên vì thẹn và vì bị kích thích cảm giác lạ.

-Xì,…….còn khuya, của người nào thì người đó hưởng….tụi nầy đâu có….dư.

Nga tiếp lời: -Hai ông nói thì giỏi, sợ lúc đó hai ông ghen……rồi mất tình suôi gia….thôi. Còn hai chị em tui…..ngu sao không hưởng của lạ.

Tiếng cười của Phương vang lên đầy thích thú.

– Hổng cho thì thôi…….tụi nầy ra ngòai nhà hút thuốc đây. Đi anh Tùng, ra ngoài nhả khói một chút cho ấm lòng chiến sĩ….đi.

Rồi Tùng theo chân Phương ra ngoài nhà sau để hai người cùng hút thuốc, đó là thói quen và bắt buộc cho những người còn ghiền hút thuốc, vì hút thuốc trong nhà sẽ bị hôi và làm cho người khác khó chịu.

Bàn nhậu bây giờ chia làm hai nhóm, hai bà ngồi đấu hót bên trong, còn hai ông suôi vừa hút thuốc vừa tâm sự,bàn tính cái chuyện dang dở lúc còn trong nhà.

– Sao ! Anh Tùng thấy đề nghị của tui được không ?

Tùng nói nhỏ hơn: – Nghe anh Phương đề nghị, làm tôi cũng kích thích lắm và nôn nao nữa, mình bàn tính đi, thử một lần coi nó cảm giác ra làm sao. Lúc trước có nghe người ta nói mà vợ chồng tui chưa thử lần nào. Chuyện trao đổi vợ chồng, chắc hồi hộp lắm hé.

-Tui cũng chưa thử qua lần nào đó anh Tùng.

Rồi hai ông to nhỏ, rù rì ngòai sân sau. Nhưng hai chàng đâu có ngờ, những toan tính mưu đồ làm chuyện….gian tà của hai người, hai bà ở trong nhà đều nghe rõ nồm nộp vì cửa kiến của cái cửa sổ nơi phòng ăn đã được mở lên từ lâu, nên bao nhiêu âm thanh hoặc tiếng động từ phía ngoài thì trong nhà nghe rất rõ ràng, còn nếu trong nhà có noí lớn tiếng thì phía ngoài cũng không nghe được. Nga và Thu bất chợt im lặng, ra dấu cho nhau biết. Ho âm thầm theo dõi nhỮng lời bàn tinh âm mưu của hai ông. Chắc có thể câu chuyện của hai ông suôi cũng đã rã ngủ xong xuôi nên bên ngoài đã trở lại im lặng, chỉ còn những ánh lửa từ đầ thuốc lá của hai người đang hút. Ở bên trong phòng ăn, hai nàng cũng châu đầu to nhỏ.

– Chị Nga thấy sao ? Mấy ổng toan tính làm chuyện gian tà với tụi mình như vậy, chị có ý kiến gì không ?

– Nếu chị Thu không ghen…..thì mình để cho mấy ảnh thử……giở trò coi nó ra làm sao ? Chứ anh Phương cứ khen chị Thu hoài, ảnh nói chị có body hết chổ chê. Ước gì được một lần nhìn cho đả con mắt, ảnh bị em la quá trời, của vợ không chịu dòm mà muốn dòm của vợ người ta.

– Thu cũng vậy, với chị Nga thì em không ghen đâu, mình là chị em như một nhà rồi, tuị mình thân nhau quá nên mấy chuyện nầy không thành vấn đề đâu, Anh Tùng mà không ôm được thân hình bốc lửa diểm tuyệt của Chị thì ảnh cứ ấm ức lắm. Thu thấy ánh mắt của hai ông suôi nhìn tụi mình là Thu biết ngay hai cặp mắt gian tà liền.

-Ok ! mình đã biết họ âm mưu như vậy thì tụi mình tương kế tựu kế nghe chị Thu, Làm như mình không biết gì hết nghe chị Thu, Họ đã có dã tâm bất chánh…..thì mình làm bộ mở lối cho họ sập bẩy của mình chơi.

– Đúng vậy !….hai ổng muốn…..em mới, thì ngu gì mình không tìm cảm giác lạ. Họ cho mình mà. Nói xong điều họ bàn tính Thu và Nga cười nức nẻ, gương mặt hai người hồng hồng dầy thích thú vì nghỉ tới điều sắp sửa xãy đến.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Xui gia
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Trao đổi vợ chồng
Ngày cập nhật 01/02/2018 08:55 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Diễm và Vân
Con Diễm ăn xong bữa cơm một cách vội vã. Nó tỏ vẻ mệt mỏi, buồn ngủ ra mặt cho mọi người nhìn thấy. Vét nốt một vài hột cơm cuối cùng trong chén, đùa hết vào miệng, vùa nhai vào miệng nó vùa bước lại tủ lạnh để kiếm nứơc uống. Vân chị Diễm cùng đạt, anh rể nàng vẫn thản nhiên ngồi tại bàn ăn tráng miệng, Cả hai chẳng buồn để ý đến nàng. Chiều nào cũng vậy, sau bủa cơm Diễm dọn dẹp sạch sẽ, rủa chén bát xong mới hết trách nhiệm. Nó lặng lẽ bỏ lên phòng tắm rửa, học bài, chuẩn bị bài vở cho ngày mai, bỏ mặc bà chị ruột với ông anh rể ở lại nhà duơì phòng khách xem Tivi, bàn chuyện làm ăn hay giởn hớt cười đùa gì... Mặc kệ. Cha mẹ nàng mất lâu rồi, tù cái hồi còn chiến tranh. Hai chị em Vân, Diễm dắt nhau lên Sài Gòn sống nhờ người dì ruột một thời gian dài cho đến ngày theo bà dì di tản sang Mỹ năm 1975 nhờ ông Dượng là một sĩ quan binh chủng Hải Quân. Năm đó Vân...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú vú Truyện phá trinh Truyện sex liếm lồn
Bèo dạt mây trôi - Tác giả Nhân Mã
Tôi và Mai đều xuất thân từ những gia đình nông dân nghèo ở miền trung. Nơi đầy nắng, gió, bão lụt. Chính vì vậy mà mỗi người trong chúng tôi đều có những đức tính cần cù chịu khó mà hiếm có người dân nào trên đất Việt này có được. Từ bé chúng tôi là hai người bạn cực kỳ thân thiết. Cả hai học cùng trường cấp ba, tuy khác lớp nhưng lại khá là hợp nhau. Nếu tính vè tuổi tác thì Mai kém tôi một tuổi, nhưng do học cùng khối lên mày tao là chuyện quá bình thường. Những ngày ở nhà cả hai người chúng tôi đều phải phụ cha mẹ chuyện đồng áng. Mai là một người con gái nết na thuỳ mị có thế nói là xinh nhất làng lúc bấy giờ. Chính vì như thế mà cũng có khá nhiều con trai trong làng theo đuổi. Nhưng vốn là một con người nhút nhát lên Mai cũng chẳng dám đi chơi hay bắt chuyện với ai cả, chỉ ở nhà phụ mẹ mà thôi. Tôi thì là một đứa học rất là tài tử, chỉ chăm chỉ lúc nào mình...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện hay Truyện phá trinh
Cô Tám hột lựu - Tác giả Sịp
Từ ngày được giám đốc sở cất nhắc lên chức phòng Nhì, cô Tám hết còn lo chuyện phải thức sớm, lăng xăng vệ sinh, trang điểm để đến chỗ làm kịp giờ nữa. Cô tự tung tự tác, muốn nằm thì nằm, muốn lăn lóc thêm giữa nệm ấm chăn êm thì cũng chẳng ai thúc giục hay la rầy cô nữa. Sướng như vậy mà cô vẫn chưa hài lòng. Ông giám đốc lo cho cô từ nhà cửa, tiền tiêu, xe đi, nữ trang, thế mà cô cứ buồn. Nói nào ngay, tuy trên danh nghĩa cô là vợ nhí của ổng, nhưng phần lớn phải nằm không. Bà phòng Nhứt của ổng dữ như sư tử, về tới nhà giữ rịt ổng, nên được chăng hay chớ, dăm thì mười đỗi, ổng xẹt tới, vội vội vàng vàng như đi ăn trộm, rồi dzọt lẹ. Cô buồn thấu đời, nhà cao cửa lớn mà làm gì, tiền của thừa mứa mà làm gì, vàng vòng đỏ tai mà làm gì, trong khi có cái thể xác thì bỏ lăn bỏ lóc, đóng rêu đóng mốc, thấy sợ. Đã mấy lần cô xin ông giám đốc để...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện bóp vú

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi