Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô thương cháu

Cô thương cháu - Tác giả Quang Lan

Hà năm nay 18 tuổi, cha mẹ mất sớm phải ở với chú thím. Cô dượng ruột của Hà ở Mỹ đã làm thủ tục bảo lảnh cho Hà sang Mỹ, thủ tục đã xong. Mấy hôm nay dượng của Hà về Việt Nam đem Hà qua. Vì thương cháu nên cô đã làm ly dị giả với dượng để dượng về cưới cháu Hà.

Còn hai hôm nữa là dượng cháu lên máy bay về Mỹ, hôm nay dượng dẫn Hà đi mua sắm một ít đồ dùng cần thiết, rồi dẫn Hà vào tiệm ăn trưa. Trong lúc ngồi ăn dượng nói với Hà:

– Hà này, có điều này dượng muốn nói với con, trên giấy tờ đem con đi, con là vợ của dượng như con đã biết, mình đã tổ chức đám cưới giả để có ảnh nộp cho họ để họ xét, họ mới chấp nhận hồ sơ của mình. Đến nay hồ sơ coi như đã xong nhưng khi mình qua Mỹ rồi, mình cũng phải có một phòng riêng của hai vợ chồng giả. Dượng phải đề một ít áo quần của dượng trong phòng con, một đôi dép và một cái gối nữa. Nhưng có một điều nếu họ còn nghi ngờ thì họ có thể đưa con đi bệnh viện để khám thử con có còn trinh không? Nếu con không còn trinh thì tốt nhưng nếu con còn trinh thì họ nói mình làm vợ chồng giả và họ sẽ trục xuất con về Việt Nam, còn dượng thì họ nói dượng gian lận và đưa dượng ra tòa, bỏ tù dượng.

Bây giờ dượng hỏi thật con:

– Con có còn trinh không?

Nàng rụt rè nói: “Dạ còn”

– Con còn thì dượng bàn với con là dượng có cần phải phá trinh con không? Con suy nghĩ rồi trả lời cho dượng.

Im lặng một lúc rồi nàng nói: “Công ơn của cô dượng đã thương con và lo cho con, bây giờ sự an toàn cho dượng và cho cả con nữa, con còn tiếc làm gì. Chuyện đó dượng cứ tính liệu miễn sao an toàn cho dượng và cho con là con đồng ý.”

– Con đã đồng ý thì chiều nay dượng sẽ đưa con đến khách sạn để dượng phá trinh con và dượng chỉ làm một lần thôi.

Chiều hôm đó dượng đã đưa nàng đến khách sạn, khi vào phòng rồi dượng nói:

– Con vào tắm đi, tắm xong, con quấn khăn đừng mặc áo quần rồi ra giường nằm đợi dượng, dượng sẽ vào tắm.

Nàng làm y như lời dượng, tắm xong nàng quấn khăn ra giường nằm mà cứ băn khoăn suy nghĩ, không biết dượng phá trinh mình có bị đau lắm không?

Khi dượng tắm xong, từ phòng tắm đi ra, dượng không mặc áo quần. Hà nhìn thấy “cái ấy” của dượng sao mà to dài thế, làm sao mà đưa vào lồn mình cho được. Nàng hơi lo sợ, nàng nghĩ “cái ấy” mà đút vào chắc mình đau lắm!

Đây là lần đầu tiên nàng thấy tận tường “cái ấy” của đàn ông. Có lần nàng thoáng thấy thằng Hào đứng tiểu bên gốc cây, “cái ấy” của nó bằng nửa của dượng, rồi Hà hồi hộp, mặt ửng hồng, hơi run run và bẽn lẽn nhưng lại thấy xúc động, thích thích.

Rồi dượng lên giường, dượng nói:

– Dượng phá trinh con thì con sẽ bị đau nên dượng phải kích dục con trước, để con bớt đau. Dượng nói: “Con mở khăn ra đi!”

Nàng ngỡ ngàng, tay rụt rè chậm rãi mở khăn ra, Dượng sững sờ, nói:

– Ôi! Vú con xinh quá! Căng tròn dễ thương! Mu lồn con múp cao, trắng đẹp, lông lồn con hơi nhiều và mịn. Đẹp như bức tượng “Thần Vệ Nữ”, đẹp hơn lồn vú của cô con nhiều lắm. Ước gì mà cô con cũng đẹp như con thì dượng thích biết mấy!

Sau này con lấy chồng chắc chồng con sẽ mê mệt cái lồn xinh đẹp của con. Thật tuyệt vời!

– Con cảm ơn dượng. Trời sinh con vậy, con đâu biết con đẹp hay xấu!

Dượng bắt đầu ôm hôn, nàng hơi thẹn nhưng lại thích, chỉ trong giây phút là nàng hưởng ứng, nàng ôm dượng. Hai tay dượng bóp nhè nhẹ hai vú nàng, dượng úp mặt hôn nơi khoảng giữa hai vú, nàng hơi rùng mình. Dượng bú vú, một tay vân vê núm vú kia, chốc chốc lại đổi bên. Chỉ chốc lát nàng bắt đầu thở hơi nặng, nghe lồn nàng căng cương, thấy cảm khoái tăng dần, nàng hơi dang rộng hai chân ra. Dượng thấy nàng dang chân nên đưa tay xuống rờ lồn nàng và xoa xoa một hồi. Dượng thấy nước trào ra khá nhiều, dượng day mạnh vào mồng đóc, nàng giật nẩy lên. Nàng không kềm được nữa nên nàng hẩy lồn lên nhè nhẹ. Dượng trụt xuống úp mặt vào lồn nàng mà bú. Nàng bắt đầu quay quắc, hẩy mạnh và hai tay ôm vít đầu dượng đè mạnh xuống lồn nàng và hai chân nàng chàng hảng ra hết cỡ, nàng rên hừ hừ và nói:

– Con sướng quá dượng ơi! Con nứng quá! Dượng phá trinh con đi, làm đi dượng, làm đi dượng…

Dượng thấy nàng thở hổn hển, lính quýnh, hưng phấn cao độ nên dượng banh lồn nàng, ấn vào từ từ vì sợ nàng đau nhưng nàng không kềm được nữa, nàng ôm dượng hẩy mạnh lên. Được đà dượng đâm mạnh xuống và nắc liên tục vì dượng cũng hứng quá rồi.

– Ôi! Con đau quá dượng ơi!

Dượng dừng lại, nói:

– Con chịu khó một tí rồi sẽ bớt đau!

Thật ra, dượng làm thế là đã phá trinh xong. Nhưng dượng còn hứng quá nên dượng nằm yên một hồi cho Hà bớt đau rồi dượng lại đẩy vào rút ra nhè nhẹ vài cái thử xem Hà còn đau không. Không thấy Hà phản ứng, dượng bắt đầu nắc mạnh dần, thấy Hà rên hừ hừ nho nhỏ, đột nhiên dượng níu chặt hai vai Hà và làm dồn dập cho đến khi dượng xuất tinh vào lồn Hà.

Dượng đã chuẩn bị trước nên dượng có mang bao cao su.

Đến Mỹ, những ngày dượng cháu bên nhau, dượng không bao giờ đòi hỏi Hà điều gì.

Ăn quen nhịn không quen, nên đêm nằm nàng cứ nhớ đến chuyện ấy, sao mà dượng làm mình sướng quá! Mình nhớ khi đó dượng đã phá trinh mình đâu, dượng chỉ mới hôn mình, dượng rờ, dượng bú vú rồi dượng bú lồn mình và nhất là khi dượng xoa mồng đóc mình, mình sướng chịu không nổi.

Khi dượng phá trinh thì mình có hơi đau nhưng chốc lát là bớt nhiều. Trước khi dượng phá trinh, mình có hơi sợ vì mình nghe nói, khi bị phá trinh đau lắm và chảy máu lồn nữa nhưng thật ra chỉ có đau trong giây lát thôi và có chút ít máu hồng hồng! Nhưng còn sướng thì đê mê!

Hèn gì mà hôm trước mình qua chơi nhà chị Hồng, chị Hồng mới lấy chồng mấy tháng nay, chị kể cho mình:

– Lấy chồng, chồng đụ mình sướng lắm em ơi! Chị cũng có nghe mấy con bạn nói lấy chồng sướng lắm, nhưng chị cũng không ngờ nó sướng đến nỗi mình phải kêu trời van đất luôn. Chị quay quắc, chị rên la vang nhà, may mà nhà không có ai.

Bây giờ mình được dượng đụ phá trinh, mình mới thấy chị Hồng nói đúng. Sướng thật!

Đêm đêm, đầu óc nàng cứ nhớ hoài cái sướng đó, nhớ dượng bú lồn mình, dượng xoa mồng đóc mình. Ôi, sướng thật, nàng muốn xua đi ý nghỉ đó để ngủ nhưng không thể được, nó cứ nhớ và cứ muốn được dượng làm một lần nữa. Nàng biết dượng thương mình lắm, dượng khen lồn, vú mình đẹp và khi phá trinh mình, thấy dượng có vẻ ham lắm, dượng thích lắm, dượng hôn mặt mình lết bết rồi dượng níu chặt cứng, dượng làm dữ quá! Khi đó mình cũng giật nẩy như người lên kinh phong.

Một hôm thấy cô có việc phải đi xa, Hà vui mừng chạy đến bên dượng cười nói:

– Dượng ơi! Con muốn dượng phá trinh con lần nữa, được không dượng?

Dượng nghĩ thầm, lần phá trinh, chắc mình làm nó sướng quá! Nên bây giờ nó muốn mình phá trinh nó lần nữa, nhưng còn trinh đâu nữa mà phá. Chắc nó nứng lồn nên muốn mình đụ nó đây. Mấy bữa nay thấy nó có vẻ thương mình, cứ quấn quýt bên mình mà vui lắm, cứ nhìn dượng, cười nói lung tung, một chút dượng ơi! Hai chút dượng ơi! Còn mình cũng thấy nó dễ thương quá, muốn hôn nó nhưng mình ngại.

Nghĩ vậy tự nhiên ông dượng nỗi hứng và thấy thèm nó quá!

Con nhỏ đẹp, ngây thơ, má núng đồng tiền, cười rất có duyên, khi nó cởi truồng, hấp dẫn thật! Nhất là đôi vú nó no tròn! Đẹp như hai quả hồng đào vừa chín, tươi ngon. Nhìn thấy là muốn cắn một miếng mới đã nên dượng cầm tay nó dẫn vội vào phòng và hai dượng cháu ôm nhau hôn hít rồi Hà cởi áo quần dượng ra, dượng cởi áo quần cho Hà. Dượng thoa dượng bóp, dượng bú vú nhưng Hà thích nhất là được dượng bú lồn nên Hà cứ chàng hảng chân ra và nói:

– Dượng bú lồn con đi dượng! Con thích dượng bú lồn con lắm. Lần trước phá trinh, dượng bú lồn con, con sướng quá chịu không nổi.

Thế rồi dượng bú lồn, Hà sướng như điên, rên la quá trời và nói:

– Dượng phá trinh con đi, phá đi dượng, phá đi dượng, mau đi dượng.

Dượng vội ôm Hà và đẩy dập dồn vào, cả hai ngây ngất rồi dượng bắn tinh. Thỏa mãn rồi, Hà nói:

– Con cảm ơn dượng đã làm con sướng thấu trời, sướng không thể tả, con thương dượng lắm!

– Con đẹp, con dễ thương, con cho dượng, dượng thích lắm, dượng thương con và cũng cảm ơn con nhiều lắm.

Thế làm sao con có bao cao su mà khi nãy con mang cho dượng?

– Con mua ở pharmacy bên cạnh chỗ con làm.

Sau khi đến Mỹ, hàng ngày dượng đi làm, luôn tiện dượng đưa đón Hà. Nghề làm móng tay, Hà đã học ở Việt Nam trước khi đi Mỹ.

Thế là nàng ham quá, hễ thấy cô đi vắng, nhất là vào cuối tuần là Hà chạy đến kéo tay dượng vào phòng.

– Dượng đụ con nghe dượng! Con thích dượng đụ con lắm!

Lần nào được dượng đụ nàng cũng rên la, mà nàng rên to lắm.

Thời gian sau con bạn giới thiệu cho nàng một người đàng ông, anh Luân, làm công sở gần đó, hai người làm quen tìm hiểu khoảng năm tháng sau họ cưới nhau. Nàng ra ở nhà thuê với Luân.

Sống hạnh phúc bên nhau, vợ chồng mới cưới thì chuyện ấy khỏi nói họ làm nhau đêm một không chán. Hạnh phúc được khoảng nửa năm thì Luân thất nghiệp vì sở bớt người, Luân chạy kiếm việc đã bốn năm tháng nay mà không có. Bây giờ có một việc nhưng ở tiểu bang khác, chàng đành nhận tạm vì lương vợ không đủ chi tiêu và trả tiền nhà.

Luân đi xa ba tháng mới về thăm vợ vài ngày. Chàng share nhà ở cho đỡ tốn, người thuê chung nhà là một người đàn bà góa chồng không con. Sống gần nhau, chuyện trò với nhau nhiều, rồi nàng thích Luân nên nàng muốn “chuyện ấy” với chàng, mặc dầu biết chàng có vợ. Ban đầu Luân không muốn dây dưa nhưng rồi thiếu vắng vợ dài ngày và nghĩ mình có mất mát gì đâu, hơn nữa cô nàng ấy cứ qua phòng chàng tỏ ý dâng hiến.

Thế rồi hai người họ xáp lại với nhau, một bên xa vợ, một bên chồng chết đã lâu. Cả hai tuổi còn trẻ nên họ hăng với nhau lắm. Đêm nào cũng nghe tiếng thở, tiếng rên và tiếng lạch chạch dập dồn. Rồi họ ăn chung, ngủ chung với nhau một phòng như vợ chồng.

Còn vợ ở nhà, tuổi trẻ, xa chồng lâu ngày nên đêm đêm Hà cứ thao thức và mơ ước đến chuyện làm tình, làm nàng bị kích thích, nứng lồn, nàng phải xoa bóp lồn, vú cho đỡ nứng.

Rồi nàng sực nhớ, tại sao mình không đến với dượng, dượng đã đụ mình nhiều lần rồi mà, mà dượng đụ mình sướng lắm nên nàng đã tìm cách đem lồn đến cho dượng đụ.

Có lần dượng cháu đang đụ nhau, tự nhiên nàng nhớ chưa mang bao cao su cho dượng, nàng vội ngồi dậy lấy ví ra như thường lệ nhưng chẳng còn cái nào mà nàng cứ tưởng còn một cái. Dượng nói:

– Thôi, mình ngưng để khi khác.

Vì dượng không thích chơi nửa chừng rồi phải rút ra cho xịt bên ngoài, làm mất hứng. Nhưng nàng nói:

– Thiếu một lần chắc không sao đâu dượng.

Rồi nàng quay qua đòi dượng bú lồn. Đến lúc khoái cảm dâng cao tột đỉnh, hai người ôm nhau chặt cứng rồi dượng bắn tinh ào ào vào lồn Hà.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Cô thương cháu
Tác giả Quang Lan
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú vú, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 18/04/2021 03:16 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quang Lan

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn