Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cô em con dì

Cô em con dì - Tác giả Dê Cương

Tôi rời Bảo Lộc mang theo biết bao nhiêu kỷ niệm, nào bốn đêm ngà ngọc đầu đời với mợ Liên – goá phụ của một ông cậu họ xa – , nào chín tháng bốc lửa với cô trưởng đoàn thanh niên xung phong, nào những ngày núp trong lùm cây say mê nhìn các cô trần truồng tắm suối… Tôi đã theo gia đình trở về Đà Nẵng, quê hương tôi, được non một năm nay. Hôm nay là sinh nhật thứ 16 của tôi. Tất cả các ban trai gái đều đã đã đến. Tất cả đều có vẻ đứng đắn nết na. Tôi đưa mắt nhìn một lượt các ban gái. Chắc không có ai thuộc típ người như cô trưởng đoàn cả, nghiã là sẵn sàng cùng tôi đến một nơi vắng vẻ nào đó, cởi quần áo ra và… Tôi thất vọng ghê gớm. Có tiếng chuông điện thoai reo. Tôi bực mình nói:

– Lai một người dứng đắn.

Bên kia đầu dây có tiếng nói, giọng con gái Hà Nội:

– A lô! Anh Minh đấy, phải không?

– Tôi đây. Xin lỗi, ai vậy?

– Không nhớ ra cô em này sao? Linh đây.

Tôi ngờ ngợ nhưng rồi nhớ ra ngay. Đây là Linh, cô con út của dì ruột tôi. Tuy là em nhưng cô ta lớn hơn tôi 2 tuổi. Dì tôi tập kết ra Bắc năm 1954 và sinh ra Linh tai Hà Nội nên chúng tôi ít khi gặp nhau. Tôi gặp Linh cách đây khá lâu, trước khi Linh đi Liên Xô học về múa dẻo, nên bây giờ có gặp mặt tôi cũng không nhận ra được, nói chi nhận ra giọng nói.

Tôi nói:

– Ồ, Linh đó hả?

– Sao? Có mời em không? Em nghe bác nói hôm nay là sinh nhật của anh.

– Sao lai không. Đến ngay đi. Biết nhà chưa?

– Sao lai không biết. Chỗ em trình diễn chỉ cách nhà anh có 1 ki lô mét.

Tôi bỏ ống nghe xuống và tiếp tục nói chuyện với ban bè.

Chừng 10 phút sau có tiếng gõ cửa và một người con gái bước vào. Moi cặp mắt đều đổ dồn về phía cô ta vì trông cô không giống ai ở đây cả. Đó là Linh. Cô ta lớn tuổi hơn cả người lớn tuổi nhất trong bọn tôi. Cô ta có thân hình giống như một người mẫu, rất đẹp và nhất là cách ăn vận có vẻ rất ” nước ngoài”. Tôi đang ngỡ ngàng nhìn Linh thì cô đã ôm chầm lấy tôi một cách rất “Liên Xô” và hôn lên má tôi vô cùng thắm thiết, không cần biết mọi người chung quanh đang tò mò nhìn mình.

Sau bưả tiệc và sau khi trao quà, mọi người ra về, chỉ còn lai mình tôi và Linh. Linh cũng dúi vào tay tôi một món quà nhỏ, mộ chiếc đồng hồ đeo tay, và nói:

– Ngày mai mới trình diễn. Chiều nay xuống chỗ em chơi đi. Em giới thiệu cho một cô bé.

Linh vào nói chuyện một lát với ba má tôi rồi từ giã.

Chiều tối tôi xuống khách san Hoa Lư và đi lên lầu 3, nơi đoàn xiếc đang ở, để gặp Linh. Hình như tất cả đều đi đâu đó, không có lâý một người. Tôi hỏi các nhân viên khách san cũng không ai biết, mà cũng không ai buồn trả lời, có lẽ họ thấy tôi nhỏ quá. Tôi trở lên lầu 3 một lần nữa nhưng cũng không gặp ai. Tôi đinh quay về thì nghe trong phòng bên canh có tiếng động.

Tôi gõ cửa nhưng không có ai trả lời. Cái của đang hé mở. Tôi đánh bao lâý chân đap nhẹ cánh cưả. Qua khe cưả vừa được mở rộng hơn, tôi thấy có bộ áo quần của Linh vưà mặt khi trưa đang nằm trên giường. Tôi biết đây đúng là phòng Linh nên manh bao đi vào. Vẫn không có ai. Tôi ngồi trên giường một lúc thì nghe trong phòng tắm có tiếng rên nho nhỏ.

Tôi bước nhẹ đến chỗ phòng tắm. Cái cửa phòng tắm có khe hở rất lớn phía dưới. Tôi hồi hộp nằm xuống sàn nhà và nhìn vào… Linh đang trần truồng nằm ngửa ngay dưới sàng, đầu cô ta đưa về phía tôi nên không thấy tôi. Ở vi trí này tôi thấy cặp vú cô ta nhô lên cao như hai trái núi, đằng sau vú làcái húm với mớ lông đen nhánh. Linh làm gì giống như đang tập thể dục, xong cong người lên, thân hình cô ta gập lai một cách rất dễ dàng giống như gập một tờ giấy.

Cái đầu Linh cham ngay đúng chỗ húm và Linh đang lấy lưỡi liếm âm hộ mình, vưà liếm vừa rên. Linh lai xoay người đưa chân ra phía tôi. Tôi thấy rõ ràng hai cái mép đo đỏ xinh xinh giữa mớ lông đang ướt nhèm. Linh đang say mê liếm nên không để ý đến tôi. Mỗi lần cô ta gập người để liếm thì vì cặp vú khá to nên nó lòi qua hai bên, giống như hai cái vú của người khác nhét vào đó, trông rất ngộ nghĩnh nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, nhìn chỗ âm hộ và miệng giáp nhau, tôi cứ tưởng như là có hai cô gái đang nằm chồng len nhau và bú nhau. Thật là một cách thủ dâm hiếm có trên đời mà may ra chỉ có mấy cô diễn viên xiệc mới làm được. Tôi đang say mê nhìn thì Linh lăn tròn người thật nhanh theo chiều dọc thân thể và đứng dậy. Tôi nhanh như một con sóc, nhón gót chay ra ngoài cửa rồi làm bộ gõ vào cửa thật lớn và nói:

– Có ai ở nhà không? Sao cưả ngõ để thế này?

Linh từ buồng tắm đi ra, nửa người được quàng trong chiếc khăn tắm màu hồng mà nếu không có đôi vú đồ sộ, chắc chắn khăn đã bi rơi ra. Mà ô kià! Nó đang rơi thật. Linh chụp vội lấy cái khăn, nhưng không kip nưã, nó đã rơi xuống đất, bày tấm thân tuyệt mỹ ra ngay trước mắt tôi, chỉ cách có hai thước. Linh quàng lai khăn và xin lỗi rối rít. Tôi ỡm ờ nói:

– Không cần xin lỗi. Rất hân hanh được chiêm ngưỡng.

Liên lườm tôi một cái rồi nói:

– Nhỏ mà ranh. Ai bày vậy?

– Ê, đừng láo! Đây là anh, chứ không phải em đâu nghe.

– Thôi đi anh nhỏ.

– Sao biết… nhỏ? Có thấy đâu mà biết.

– Thôi, đừng khoe nữa. Đây biết rồi. Năm 1980 tắm truồng ở Mỹ Khê, nhớ không? Thật là quỷ! Người bằng hat mít mà cái đó trông thấy… ghê… Nhưng biết đâu chỉ có… hình thức, còn nội dung thì không ra gì.

– Thôi đi bà thầy bói đoán mò. Có ai muốn thử không?

Tôi thấy nói như vậy trắng trợn quá, nhất là nói với một cô em họ gần, nên hỏi:

– Đinh giới thiệu cô nào đâu?

– Làm ăn gì được không mà đoài giới thiệu?

Lúc ấy máu dâm đã tới óc rồi, dương vật tôi đang giật lên giật xuống, hơn nữa đang bi cham tự ái vì câu nói có vẻ xem thường của cô em ho, nên nói lớn:

– Muốn thử không? Thử ngay bây giờ!

– Thử với ai? Đây chỉ có em thôi mà.

– Em thì đã sao.

Tôi nhanh nhẹn chốt cưả phòng lai, rồi nhào tới giật cái khăn trên người Linh ra. Linh chay quanh giường trần truồng như nhộng, vùa chay vừa cười. Tôi rược theo ba vòng mới chộp được Linh. Tôi vật cô ta xuống giường, cầm tay Linh để vào dương vật của mình, rồi nói:

– Được không?

Linh lim dim mắt nói:

– Đúng là quỷ, lớn hơn hồi ở Mỹ Khê van lần.

– Bây giờ muốn làm trò gì?

Tôi hỏi cho có lệ rồi cởi nhanh áo quần mình và úp mặt vào âm hộ Linh bú lấy bú để. Linh rên như bi ai chọc tiết, sau đó quay người lui cầm cu tôi cho vô miệng liếm, mút, cắn nhè nhẹ, làm tôi chỉ muốn phọt ra. Lần đầu tiên tôi bú “cái đó” của một phụ nữ, không thấy ngai vì Linh quá đẹp, quá sach sẽ, vừa mới tắm xong và nhất là Linh quá gần gũi thân tình. Lúc ấy tôi có cảm tưởng như da thit Linh là da thit tôi, hơi thở của Linh chính là hơi thở của tôi, ngay cả cái mùi như mùi da cá dìa trong âm hộ Linh cũng là mùi của tôi. Tôi say mê mút, bú, lấy lưỡi đút sâu vào trong… mà ngoáy, khiến cô ta than “chết” liên hồi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Cô em con dì
Tác giả Dê Cương
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em họ, Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 12/03/2021 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Dê Cương

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn