Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Anh gù

Anh gù - Tác giả Dê Cương

Từ ngày xa mợ Liên, tôi như ngươì mất hồn, chểnh mảng việc học hành, lang thang khắp nơi chung quanh trang trại, có khi đi thật xa, cách nhà đến cả năm, mười cây số. Tình cảm nam nữ và lửa dục nung nấu cả tâm hồn tôi. Như đã nói, tôi đang cần một người đàn bà, cần ghê gớm. Không biết tại sao trời lại sinh ra tôi như vậy. Ở cái tuổi 13, tôi đã làm tình với mợ Liên tất cả 10 lần trong 4 đêm liên tiếp mà vẫn không cảm thấy đuối sức. Trái lại, tôi ăn rất nhiều. Hình như bao nhiêu đồ ăn vào người tôi là để tạo ra cái “chất dâm” đó.

Một hôm tôi đang lang thang cạnh một bờ suối thì nghe có tiếng nhiều phụ nữ đang cười đùa xa xa. Chỉ mới nghe tiếng phụ nữ mà cu tôi đã bật lên. Tôi đã xa mợ Liên hơn 10 ngày rồi còn gì! Tôi tò mò chạy nhanh về phía có tiếng cười, nhưng bỗng nhiên tôi khựng lại. Một cảnh tượng kỳ quái đang ở ngay trước mặt tôi. Một anh chàng đang cởi trâu, nhưng không cởi trên lưng trâu mà cởi ngay sau… đít.

Hắn vừa đăm đăm nhìn xuống bờ suối, vừa bám lâý đít con trâu và… nắc. Thì ra hắn đang đụ con trâu cái. Con trâu vẫn ăn cỏ tỉnh bơ, thỉnh thoảng lại quay đầu ngó lui, có lẽ vì nhột. Đây là một con trâu cái tơ, da không đen lắm nên cái lồn của nó cũng khá xinh. Người ấy đang đút con cặc cứng và to vào trong lồn trâu và nhắp nhắp liên tục.

Hắn không biết tôi đang nhìn hắn vì mắt đang chăm chú về phía bờ suối, nơi có tiếng phụ nữ cười. Tôi không nhìn hắn nưã, mà nhìn về phía suối. Thì ra có chừng 5, 6 cô đang tắm. Cô nào cũng để nguyên áo quần như vậy mà bơi lội, cười đùa dưới suối, quần áo dính sát vào người. Có hai cô mặc áo quần màu trắng nên trông giống như trần truồng, thấy cả núm vú và lông. Tôi cảm thấy quá nứng, con chim như muống bật tung ra. Ngay lúc ấy anh chàng chơi trâu trông thấy tôi. Anh ta hốt hoảng, nhưng rồi bình tĩnh trở lại. Anh ta lấy tay chỉ về phía suối nói:

– Coi kìa! Họ đang thay áo quần.

Tôi chạy đến gần bên anh ta và nhìn xuống suối. Chỗ này trông thật rõ. Có ba bốn cô đang trần truồng như nhộng. Có cô cặp vú chỉ mới nhú nhưng đã có lông lồn. Có cô đã hoàn toàn nảy nở, hai mông to tròn, cặp vú lớn, đong đưa theo nhũng động tác thay áo quần, lông dưới háng đen rạ? Trông chỉ muốn úp mặt vào mà cắn, mà vén lông ra để cho cu vào. Anh chàng chơi trâu nói:

– Đây là đoàn nữ thanh niên xung phong đang công tác. Hôm nay không có cô trưởng đoàn tắm. Cô ta thật làhết sẩy! Ngày mai đúng 5 giờ chiều ra đây xem đi. Có ống nhòm đem theo luôn.

Anh ta đưa tay làm động tác chào rồi cỡi trâu đi. Tôi đưa tay chào lại vàvề nhà.

Ngày hôm sau đúng hẹn đến bờ suối, tôi đãthấy anh chàng chơi trâu đứng đó rồi, nhưng lần này không có trâu. Bây giờ tôi mới nhìn kỷ hắn. Hắn chỉ hơn tôi vài tuổi và rất xấu trai, hai chân lại đi khập khiễng, lưng gù. Hình như bao nhiêu xấu xa trên đời trời đều dành cho hắn. Nhìn hắn, tôi nghĩ ngay đến anh gù trong phim Nhà Thờ Đức Bà.

Thấy tôi hắn nói tỉnh bơ:

– Chơi trâu lần nào chưa?

Tôi ngập ngừng nói:

– Trâu thì chưa, nhưng ngươi? Thì rồi.

Hắn trố mắt nhìn tôi một cách thán phục:

– Chừng này tuổi mà đã chơi người sao? Thật không? Nó ra làm sao? Sướng không?

Tôi nói:

– Không những chơi người mà con chơi người lớn, một phụ nữ 23 tuổi đẹp như tiên.

– Sao, kể nghe coi!

– Đây là chuyện trong nhà, không kể được.

– Bộ mày chơi chị mày sao?

Nghe hắn nói và nhìn tướng hắn, tôi không muốn gọi hắn bằng “anh” chút nào cả. Tôi trả lời:

– Mày nói bậy bạ quá! Chỉ là vợ goá của ông cậu họ xa mà thôi.

– Thôi để tao kể trước, rồi mày kể sau cũng được. Chơi trâu cũng sướng lắm mày ơi. Tuy lồn nó rất sâu, nhưng lại hẹp, không khác gì người. Mày không biết chứ người ta còn chơi ngỗng nữa, còn sướng hơn cả chơi người. Nhưng kìa! Bọn họ đang xuống tắm.

Tôi vội nhìn xuống suối. Có 7 cô đang nhào xuống suối, để nguyên cả áo quần như vậy mà tắm. Cô xuống suối sau cùng nhào xuống nước như một mũi tên, trên người chỉ có chiếc si – líp. Cô này có lẽ lớn tuổi nhất, nhưng đẹp nhất, nhất là thân hình.

Đôi vú cô ta to nhọn như vú mợ Liên, nước da không trắng như da mơ Liên, nhưng thân hình cao to hơn và có vẻ mạnh khỏe hơn. Các cô tắm rất nhanh, rồi lên bờ thay áo quần. Vẫn như hôm qua, các cô trần truồng như nhộng. Tôi lấy ống nhòm ra để lên mắt, chĩa ngay vào cô đẹp nhất mà tôi đoán là cô trưởng đoàn. Ngoài thân hình đẹp, cô ta có khuôn mặt cũng khá đẹp. Tôi chăm chú nhìn vào háng cô ta. Chùm lông hình như được cắt xén kỹ lưỡng, nên trông rất gọn gàng. Anh gù dằng lấy ống nhòm trên tay tôi, đưa lên mắt nhìn chăm chú các cô rồi nói:

– Con trưởng đoàn này dâm lắm. Tao từng thấy nó nằm trên bụng ba thằng thanh niên trong ba ngày khác nhau và nhịp nhịp…

Hắn chưa nói dứt câu đã lấy tay chộp lấy con cu tôi và tròn xoe đôi mắt:

– Trời đất ơi! To hơn cả tao. Hèn chi…

Hắn ngẫm nghĩ một lát rồi nói:

– Tao bày cách cho mày chơi con này. Nhưng mày phải cho tao xem mày chơi nó. Tao xấu trai quá, nó chê. Mày nghe lời tao làm như vầy… như vầy…

Sáng hôm sau, theo mưu kế của hắn, 7 giờ 30 sáng, tôi làm bộ đi học và ra ngoài suối. Anh gù đã núp sẵn trong lùm cây chờ và nháy mắt cười. Tôi đợi một lúc thì nghe có tiếng phụ nữ cười nói từ xa. Tôi vội vàng tuột hết áo quần nhảy xuống suối, làm như vô tình không trông thấy ai.

Chừng một phút sau thì có 8 cô đi ngang qua. Lúc bấy giờ vì đang nghĩ đến cô trưởng đoàn và nhất là nghĩ đến cô ta sắp đưỡc chiêm ngưỡng con chim vĩ đại của mình, tôi nổi máu dâm lên và con chim bật lên, hiên ngang như một con rắn hỗ mang sắp đớp mồi. Vài cô trông thấy tôi, cười ré lên rồi bụm mắt chạy, nhưng cũ? G có mấy cô lầm lì im lặng đi như không có chuyện gì xảy ra, trong đó có cô trưởng đoàn. Tôi làm bộ mắc cỡ, ngồi thụp xuống, nhưng hai mắt vẫn không rời cô ta. Hình như cô ta đang đi chậm lại và cố gắng lắm mới không quay đầu nhìn tôi.

Hôm sau là một ngày chủ nhật. Tôi ra chỗ hẹn với anh gù. Nói chuyện tào lao một lúc, hắn đưa tôi đến một nơi có tấm biển ghi: “Đoàn Thanh Niên Xung Phong…” Chúng tôi đã làm quen một cách rất dễ dàng với các thành viên. Hình như họ đã không nhớ ra tôi là thằng tắm dưới suối hôm qua, nhưng chắc chắn là cô trưởng đoàn nhớ rõ. Cô ta cứ rà một bên tôi, hỏi hết chuyện này đến chuyện nọ và xưng “chị, em” với tôi, ngọt như mía lùi. Cuối cùng cô ta nói mộ câu mà tôi biết chắc là cu của tôi sắp được “mổ”:

– Em có thường hay đi câu không? Chị biết có một nơi câu cá suối. Nhưng đừng cho ai biết, họ câu hết cá của mình. Đi không? Bây giờ là 11 giờ. Đúng 12 giờ em đợi chị tại trường phổ thông cơ sở nghe!

Tôi gật đầu, bắt tay cô trưởng đoàn, cái tay mới êm làm sao!

Tôi ra về và nói với anh gù những gì cô trưởng đoàn vưà nói. Đúng 12 giờ tôi đến nơi hẹn thì đã thấy chị Nhung – tên cô trưởng đoàn – ở đó rồi. Tay cô đang cầm cái càng câu nhỏ, còn vai thì mang giỏ tre. Chúng tôi im lặng không nói gì cả. Tôi cắm cúi đi theo Nhung. Đi một lát tôi nhìn ra phía sau thì thấy anh gù đang đi theo phía sau xa, nhưng một lát sau hắn biến đâu mất.

Chúng tôi đi như vậy gần cả nửa giờ mới đến một nơi thật là hoang vu vắng vẻ, toàn rừng và suối, không có lấy một ngôi nhà hay một nương rẫy nào do bàn tay người lam? Nên. Nhung than nóng quá và kéo tôi vào trong một lùm cây có nhiêù bóng mát. Cô trải tấm vải ni – lông xuống và bảo tôi ngồi. Hình như cô hơi có vẻ mất bình tĩnh, mặt đỏ như gất, còn tay thì run run. Mười phút trôi qua mà không ai nói với ai một lời nào, nhưng tôi biết chắc là thế nào trưa nay tôi cũng “làm thịt” được cô ta, chỉ sớm hay muộn mà thôi. Nhưng tôi muốn để cô ta hành động trước xem sao. Nếu 20 phút sau mà Nhung không hành động thì tôi sẽ ra tay. Khi máu dâm tôi nổi lên, tôi thừa sức làm việc này. Tôi đang suy nghĩ thì Nhung nói:

– Ồ! Cái lưng chị có con gì cắn, ngứa quá!

Nhung đưa tay gãi nhưng không được. Cô nói:

– Em xem có vết gì không?

Cô vén chiếc áo lên tận vai. Tôi nhìn cái lưng và nuốt nước bọt. Cu tôi nhúc nhích như muốn sồ ra ngoài quần. Tôi lấy tay xoa lưng Nhung. Cô nói:

– Phía trước chút nưã.

Tôi cho tay ra phía trước gần một bên vú và xoa xoa. Mắt Nhung lim dim và miệng khe khẽ rên. Cô tựa cả người vào tôi làm tôi suýt ngã ngưả ra. Đến nước này còn chần chờ gì nữa. Tôi nghĩ vậy và cho luôn hai tay vào áo bóp vú, lúc đầu còn nhẹ, sau mạnh thêm lên. Đôi vú mịn màng và săng cứng, núm vú càng săn hơn. Nhung ôm lấy tôi, hơi thở hổn hển và nằm ngưả ra.

Chúng tôi lăn lộn đè lên nhau, môi bám chặt lấy môi nhau, tay bấu lấy vai nhau, xong người này rối rít cởi áo quần cho người kia. Đến khi cả hai không còn một mành vải trên người, chúng tôi lại ôm nhau, hôn nhau, bấu nhau đến trầy cả lưng. Một lát sau tôi vật ngửa Nhung xuống, đưa hai tay tách hai cái đùi dài chắc nịch ra, lấy con chim cứng như sắt rà rà lên mớ lông giữa háng.

Mớ lông mới được cắt xén làm cu tôi có cảm giác rất dễ chịu và sướng. Không biết ai đã bày hay tự nhiên mà tôi cứ rà tới rà lui con cu mãi ngay chỗ khe lồn, làm nước trong lồn rịn ra ướt hết cả lông của hai người và làm Nhung không còn chịu nổi nưã. Cô ta chộp ngay cu tôi nhét vào lồn và nẩy nẩy lên. Tôi ôm chặt Nhung, vừa hôn, vừa bú vú, vừa nắc.

Thỉnh thoảng tôi lại lấy hai ngón tay cầm con cu, chỗ sát hòn dái và ngoáy ngoáy, khi mạnh khi nhẹ, khi theo chiều kim đồng hồ, khi ngược chiều kim đồng hồ. Cu tôi khá dài, nên tôi làm việc này một cách dễ dàng và đầu cu vẫn ở sâu trong âm hộ như thường. Nhung chịu hết nổi, hét lên một tiếng và nằm xụi lơ. Đúng lúc ấy tinh khí tôi cũng phọt ra. Và đúng lúc ấy tôi nghe có tiếng chân người. Chúng tôi vội chộp lấy mớ áo quần đang nằm vung vãi khắp nơi, nhưng không còn kịp nưã. Một người từ trong bụi cây gần đó phóng nhanh ra chỗ chúng tôi. Nhưng lạ thay, hắn giống như đang quỳ trước mặt chúng tôi. Hắn chính là anh gù. Hắn run run nói:

– Cho tôi, cho tôi… một lần thôi. Tôi chịu hết nổi rồi. Từ nhỏ đến lớn, tôi không biết đàn bà là gì. Cho tôi một lần này thôi, rồi miốn gì tôi cũng chịu.

Nhung hốt hoảng nói:

– Cho gì, cho gì… Không! Không!

Cô vừa nói vừa đứng lên để mặc si – líp. Khi cô đứng, dâm thủy của cô và tinh khí của tôi từ trong lồn cô lại rỉ chảy ra, xuống tới đùi. Anh gù thấy vậy càng thèm hơn. Anh ta bò tới gần Nhung và lắp bắp:

– Tôi lạy chị. Cho tôi một lần thôi.

– Không! Không!

– Cho tôi rờ một chút được không?

– Không! Không!

Anh gù hét lên:

– Tôi đã chụp hình cô nhiều lần rồi. Lần này cũng có. Nếu cô không cho tôi, tôi sẽ đem hình đi dán khắp các trụ sở.

Hắn vưà nói vừa đưa cái máy ảnh ra.

Nhung nói:

– Tôi không sợ đâu…

Cô nói thế nhưng rõ ràng tôi thấy cô đang sợ. Tôi cũng rất sợ. Lúc bấy giờ chúng tôi đã mặc xong áo quần. Nhung lấy cần và giỏ câu định ra về, nhưng bỗng cô dừng lại nói:

– Rờ một chút thôi nghe!

Cô ngồi phịch xuống đất. Anh gù bò tới bên cô. Thấy tôi nhìn, Nhung nói:

– Minh ngó lơ chỗ khác đi.

Tôi làm bộ ngó lơ nhưng vẫn đau khổ liếc nhìn. Anh gù đưa tay chộp ngay lồn Nhung. Nhung hét lên:

– Không phải sờ chỗ đó.

Anh gù lại sờ đến vú. Nhung lại hét lên:

– Không! Không!

Anh gù sừng sộ:

– Chớ sờ đâu bây giờ? Chỗ nào cũng không cho. Đụ cũng không cho.

Nhung ngồi bật dậy chạy, vưà chạy vưà nói:

– Đã sờ xong rồi.

Anh gù đuổi theo ôm lấy Nhung, đè Nhung xuống đất. Nhung la lên:

– Đừng có làm bậy. Tôi sẽ tố cáo.

Lúc bấy giờ tôi cũng nóng mặt, chạy đến kéo anh gù ra. Hắn đưa tay gạt tôi một cái. Tôi lăn quay trên mặt đất. Một tay hắn ôm Nhung, còn một tay hắn lôi sợi giây thừng ni – lông đã được chuẩn bị sẵn từ trong túi quần ra trói lấy tôi. Hắn làm một cách thành thạo khiến tôi không kịp trở tay.

Trói tôi xong, hắn quay sang Nhung, đè ngửa cô ta ra, ngồi lên người cô. Hắn thô bạo lột hết áo quần cô ta ra, xong kéo phẹc – ma – tuya quần của hắn, lôi con cặc dài to lúc ấy đã ngóc lên như một con rắn hổ mang ra đâm vào lồn Nhung. Nhung khép hai chân lại, khiến hắn trầm trầy trầm trật mãi. Điên tiết, hắn lôi thêm ra hai sợi giây, cột mỗi giây vào một chân, trói chân mặt vào tay mặt, chân trái vào tay trái, làm cho hai đùi banh rộng ra… Hắn quỳ xuống và cho cặc vào nắc tới tấp. Lúc đầu tôi thấy Nhung dẫy dụa, nhưng sau tôi thấy cô ta im và hình như có vẻ sướng.

Vì hai nơi cách nhau rất gần, nên tôi thấy rõ ràng có nhiều nước rỉ ra chung quanh cu của anh gù, mặc dù lúc đó anh gù vẫn chưa ra. Tôi nổi máu ghen lên, bức tung sợi giây trói, lấy khúc cây gần đó chạy đến đập lên lưng anh gù. Hắn kêu ‘ối’ một tiếng rồi nằm lăn quay ra, chiã con cu lên trời và phọt ra ba bốn tia tinh khí. Hắn bị tôi đánh, rất đau, nhưng hình như cũng vừa mơi sướng, hình như hắn đang cười. Tôi vội cởi trói cho Nhung, đem áo quần lại cho cô ta, chộp chiếc máy ảnh của anh gù và ra về. Chúng tôi đi một đoạn rồi nhìn lui. Anh gù đang lồm cồm bò dậy. Tôi yên trí cùng Nhung đi vào một con đường khác để về nhà. Tôi hỏi Nhung:

– Nó đã “ra” trong… chị chưa?

– Chưa. Chị cũng chưa ra, đang… khó chịu, hay là mình vào một nơi nào… đi?

– Bộ chị cũng thích nó sao?

Nhung đỏ mặt nói:

– Phản ứng tự nhiên mà! Chị không hiểu nưã. Nhưng đàng kia có lùm cây…

Tôi cũng thấy nứng quá rồi, sau khi nhìn anh gù chơi. Tôi cùng Nhung chạy vào lùm cây, rồi lại vật nhau ra đụ…

Chúng tôi đã làm tình với nhau rất nhiều lần sau đó, suốt cả mấy tháng.

Tôi đã đem cái máy ảnh lên Dà Lạt, nhờ một tiệm ảnh tháo phim ra. Tôi đã trả cái máy ảnh lại cho anh gù, còn cuốn phim tôi giữ mãi cho đến ngày qua Mỹ mới đem ra sang. Tôi rất phục anh gù về tài chụp ảnh. Thật là đủ kiểu, vô cùng khêu gợi và đẹp. Nào là cảnh các cô trần truồng tắm suối, nào là cảnh Nhung say sưa lăn lộn với mấy anh thanh niên, nào là cảnh Nhung và tôi đang làm tình với nhau, thấy rõ cả những vết nước rỉ chảy.

Trong một bức thư gửi cho tôi, anh gù nói đã hết giận tôi. Anh xin tôi một trăm đô để mua cái máy ảnh khác vì cái kia đã quá cũ. Tôi gửi luôn cho anh ta 500 đô để trả công về việc chụp mấy tấm hình và về cú đánh trên lưng.

— Hết —

Tác giả: Dê Cương

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Anh gù
Tác giả Dê Cương
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Người và thú, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện hiếp dâm, Truyện sex vần A
Ngày cập nhật 12/05/2020 02:00 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Dê Cương

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn