Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chuyện con chó tên Mích

Chuyện con chó tên Mích - Tác giả Đức Thi

Ly vốn làm ở một công ty khác công ty của chồng là Tuấn. Ly năm nay mới hai năm tuổi, Ly và Tuấn lấy nhau đã gần hai năm, nhưng chưa có con mặc dù cả hai đi khám bác sĩ, họ đều bảo là không có bệnh gì ở hai người có thể gây lên vô sinh cả.

Ở cơ quan của Ly, Ly được tiếng là xinh đẹp nhất cơ quan, Ly có cái dáng cao, ngực lở, tóc dài, da trắng… thỉnh thoảng Ly nghe sự bàn tán sau lưng của mấy gã dê cụ ở công ty là Ly có dáng người: “Ngực tấn công, mông phòng thủ”. Mới đầu Ly cũng không hiểu thế nào là ngực tấn công, mông phòng thủ. Mãi sau này Ly mới biết câu nói ấy có nghĩa là gì: Đàn ông dê hay không dê nhưng đều thích nhất con gái có bộ ngực to và đẹp.

Ly thấy hai vú mình khá to, mỗi khi mà phải mặc áo dài tiếp khách thì khỏi phải nói, không những giám đốc hay nhìn trộm hai cái vú to đùng, căng tròn của Ly ở sau làn áo dài bó sát người, mà còn nhiều anh chàng khác cùng cơ quan cũng phải liếc trộm… đặc biệt là những hôm có ký hợp đồng gì chẳng hạn thì khỏi phải nói, bộ ngực đẹp của Ly làm cho mấy ông đối tác phía bên kia vì mải nhìn bộ ngực đẹp của Ly mà quên không đọc kỹ hợp đồng như chơi… mọi người trong cơ quan nói vui: Bộ ngực của chị Ly phải nói là làm cho công ty ăn lên làm ra, ký hợp đồng với các công ty khác, dễ như lấy đồ trong túi… đúng là có cô gái, có bộ ngực tấn công thì công ty cũng thu được tấn tài… đã thế cùng với bộ ngực đẹp của Ly, Ly còn có hai cái cẳng chân như người mẫu thon dài… còn nữa, còn một cái đẹp nữa mà đàn ông trong công ty cũng như ngoài công ty, hễ cứ ai thoáng nhìn Ly thôi thì đều chép miệng tưởng tượng ngay… đó là đôi mông tròn lẳn và hơi cong lên một tí, khiến cho mọi đàn ông khi thoáng nhìn thì ai cũng dễ tưởng tượng ngay ra một tí, họ tượng tượng đôi mông ấy mà khi không có quần gì cả… rồi được ôm đằng sau mà đút con cu và cái lồn ở chỗ ấy thì sướng phải biết…

Hôm nay vừa đi làm về, Ly bỗng nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo… vội vã đi vào phòng khách cầm cái điện thoại không dây nhỏ bằng hai ngón tay lên nghe:

– A lô! Anh hả…

– Ừ anh đây… có nhớ anh không?

– Ghét anh lắm không nhớ tý nào đâu… mà bao giờ thì anh về?

– Ghét anh thì anh ứ về đâu nghe…

– Không ghét nữa à… biết người ta nhớ nhiều còn làm bộ hỏi… anh không về sớm, cái lồn của em nó nhớ anh không ngủ được đây này…

– Thế hả… cho anh hôn và liếm cái lồn yêu của em một cái nghe… chụt… chụt.

– Thế còn cái cu của anh nó có nhớ em không?

– Ôi nó nhớ lắm… mấy tối rồi nó cứ cương cứng, nhắc anh nhớ cái lồn yêu của em hoài đây này…

– Cương cứng nhớ lồn yêu, nhưng mà cấm không cho nó vào với lồn con nào đâu đấy nhé… em đã tính rồi… vài bữa nữa mà về, để thiếu lượng tinh trùng khi xuất là em bắt đền đó nghe…

– Ừ! Thôi cho anh hôn cái lồn yêu của anh một cái nữa nghe… anh cúp máy đây.

Ly bỏ điện thoại, lẩm bẩm và khẽ cười:

– Đồ lỡm, không biết có nhớ cái lồn yêu này thật không? Đàn ông có nhu cầu tình dục cao như ông chồng mình mà lại làm cấp cao, ra đường thì khối cô mê… thời buổi này đâu cần tình yêu, miễn có nhiều tiền là ô kê, các cháu đáng tuổi con, tuổi cháu mình, nó cũng sẵn sàng gọi ông hay chú bằng anh tuốt… nó còn phơi ngay cái lồn ra cho các ông địt thật lực… miễn là có tiền… thôi thây kệ các ông, miễn là đừng có mà để chị em chúng tôi biết và đừng có mà mang bệnh tật về là được.

Vậy là chồng của Ly đi làm việc xa nhà đã bẩy ngày… lần này đi không biết khi nào mới về… cứ mỗi chiều đến là chồng Ly lại ước chừng thời gian Ly đi làm về đến nhà là gọi điện như để kiểm tra vậy… đàn ông có vợ đẹp như Ly cũng khổ, đi đâu xa nhà là chỉ sợ vợ thiếu cái món đàn ông, rồi có ai khá sinh lý hơn mình mà chọc ngoáy vào thì khốn… còn mình thì đi ra ngoài mắt như cú vọ nhìn đêm, cứ con gái xinh mà hơi mặc hở hang một chút là nhìn xoáy vào toàn chỗ hiểm của người ta mà nuốt nước bọt.

Ly vừa tắm song, Ly chưa mặc quần áo lót, chỉ khoác một cái áo choàng đi ra khỏi phòng tắm thì Hằng, cô em họ gọi cửa:

– Chị Ly ơi!

Ly đi ra mở cửa. Hằng tay rắt con Mích vào, con Mích là con chó giống béc zê đức, Ly nuôi nó mới được gần hai năm mà nó nặng hơn Ba mươi ký, lông nó màu gio rất đẹp:

– Em trả chị con Mích… khiếp con Mích nhà chị khỏe lắm… em lấy giống được cho con chó cái nhà em rồi.

Ly cười:

– Hôm nay chị cũng định gọi điện sang cho em, để đòi con Mích về đấy, mượn chó lấy giống gì mà gần hai tuần mới trả, bộ làm cho chó người ta tọp đi rồi đây này.

Hằng cười:

– Chị kêu nó tọp hả… có mà lên cân thì có, mỗi lần cho phủ con chó cái nhà em song là em cho ăn mười quả trứng gà đấy… mà chị này, giống chó hay nhỉ, đút cu vào lồn con chó cái song là mắc lẹo dính với nhau cả tiếng đồng hồ… sao mà con người chúng ta không dính được như thế chị nhỉ?

Ly cười:

– Đồ lỡm, mày đi mà hỏi con Mích ấy… mà chồng mày đi nước ngoài lâu thế rồi, rễ có đến hai năm ấy chứ… mày cho hai con chó nó phủ nhau như thế có thấy lứng không?

– Ối trời! Cái chị này… lứng gì mà lứng chứ… thôi không nói chuyện với chị nữa… em về đây.

Hằng xấu hổ bỏ đi… Ly nhìn là biết đàn bà lứng lồn ngay. Vì Ly cũng đã từng như thế… Ly gọi với theo:

– Lần sau mà lứng thì sang đây, chị cho mượn con Mích vài tuần nghe?

Hằng nói với lại:

– Được rồi… chị nhớ đấy.

Ly khẽ cười và đi vào nhà đóng kín cửa, con Mích vui mừng quấn ngay lấy chân Ly, Ly đưa tay âu yếm vuốt ve nó và khẽ hỏi:

– Thế nào Mích… đi phủ gái về có sướng không… sướng nhất là mày đấy nhé, cơm no bò cưỡi… mà mày cưỡi mấy lần vậy?

Con Mích cứ dúc đầu vào ngực của Ly… Ly ôm nó, thấy người con Mích thơm toàn mùi nước xà bông thơm ngát… rồi bỗng có tiếng điện thoại reo, Ly nhấc máy:

– A lô… anh à… anh đang làm gì đấy?

– Anh đang sắp sửa ăn cơm tối, em đã ăn cơm chưa?

– Em sắp ăn cơm… thế còn anh ăn cơm tối với ai thế?

Ly ngồi rạng chân ôm con Mích vào lòng, vừa trả lời điện thoại chồng đang ở xa gọi về, vừa vuốt ve con Mích…

– Em ơi… mới có mấy ngày mà con cu anh nó nhớ em quá… lúc nãy đi tắm bể bơi của khách sạn, nhìn thấy mấy cô nàng mặc quần áo tắm loại hai mảnh, thế là cu anh nó cửng ngay lên, làm anh mãi không dám lên bờ… bắt đến em đi… bây giờ con cu anh nó nhớ em thế này thì tối nay, làm sao anh ngủ được chứ…

Ly thích thú cười:

– Có nhớ thật không? Cởi nó ra cho em mút nó qua điện thoại một cái đi… chụt… chụt.

– Ôi anh sướng quá… em ơi, mút nó nữa cho anh sướng đi…

– Chụt… chụt… em ngậm đầu cu anh vào miệng… em mút đầu cu anh… em cho sâu đầu cu vào dần trong miệng… đầu cu anh vào tận cổ họng em rồi này, có thấy sướng không anh?

– Ôi! Anh sướng quá em ơi…

Ly nói cho chồng những hình dung mà Ly đang tưởng tượng ra, Ly mút con cu của chồng mình như thế… Ly không biết rằng, Tuấn chồng Ly đang ở khách sạn, tuy nói là nhớ và thèm cái lồn của Ly, nhưng mà lại muốn tìm khoái cảm lạ, lên khi Tuấn đã làm song việc của cơ quan, xe về đến thành phố của Tuấn từ trưa, Tuấn ghé qua một nhà nghỉ, nơi mà Tuấn thấy bọn bạn nói: Nhà nghỉ bây giờ là thiên đường, muốn gì có đó, nhất là gái đẹp đủ loại… Tuấn đã nhờ và tìm được một cô gái bán dâm tên Hà rất đẹp và trẻ.

Cô ấy mới có mười tám tuổi, da trắng, tóc dài, đôi mắt một mí rất đĩ khi nhìn, đôi vú to mập, bộ lông lồn dầy dậm, hai cái mông trắng ngần lúng lính. Cái miệng với hàm răng trắng, xinh ơi là xinh đang mút bú cu của Tuấn… Tuấn lúc này đang trần chuồng lằm ngửa ở giường, tay cầm điện thoại di động nói chuyện với vợ. Còn Hà thì cũng đang trần chuồng lằm nghiêng một bên bú mút con cu cương cứng của Tuấn… con cu của Tuấn thật sướng, nó đang được cái miệng xinh của Hà bú mút, còn tai của Tuấn thì đang được Ly tả cho Ly đang bú mút cu tuấn như thế nào, làm Tuấn sướng đến đê mê, miệng cứ rên khẽ… ư… a…

– Ly ơi! Anh sướng quá… a… a…

Ly thấy những tiếng rên đầy vẻ khoái chí của chồng qua điện thoại thì cũng thấy lứng vô cùng… rồi Ly thấy chồng nói nhỏ:

– Ly ơi! Chúng mình lằm quay đầu đuôi, anh lằm ngửa ở dưới, em lằm úp ở trên hai đứa quay cháo đầu đuôi… em mút bú cu anh, cho anh liếm lồn em nhé… ôi Ly ơi! Lồn em thơm và ngon quá… cho anh húp nước lồn em nhiều vào… u… u… sụp… sụp.

Lúc này Tuấn và Hà cũng đã quay cháo đầu đuôi, Hà lằm trên và Tuấn lằm ở dưới, Hà thích thú ngậm mút bú con cu Tuấn một cách say sưa rất là lành nghề… còn Tuấn thì cứ tưởng tượng ra cái lồn của Hà là lồn vợ mà nói với vợ qua điện thoại như là Tuấn đang mút liếm lồn vợ như thật… Hà thấy lồn mình được liếm sướng đến dậm dựt, nước lồn ào ra… Tuấn húp liếm sì sụp… tiếng Tuấn liếm lồn của Hà cứ sùm sụp qua điện thoại làm Ly lứng và sướng như thật…

Ly cũng rên khẽ và đưa tay xuống sờ vuốt nhẹ vào lồn của mình… Ly đang mơ màng tận hưởng những lời yêu thương được Tuấn liếm lồn qua điện thoại thì Ly bỗng giật mình vì cảm thấy lồn có cái gì đó âm ấm buồn buồn… khi Ly nhìn xuống thì bỗng nhận ra đó là cái mũi của con Mích, nó đang dí ngửi vào miệng lồn Ly… Ly khẽ rùng mình và đẩy đầu con Mích ra và rên khẽ:

– Ôi anh… lồn em sướng quá… nó ra nhiều nước quá anh ơi…

Ly rang rộng chân và vạch hai mép lồn ra xoa miết nước lồn nhoe nhoét ra khắp mặt miệng lồn mình… con Mích nó lại sán lại gần và lần này nó thè dài lưỡi liếm vào miệng lồn Ly… cảm giác khi cái lưỡi ram ráp, âm ấm của con Mích liếm vào miệng lồn Ly, làm Ly sướng đến rùng mình… Ly khẽ đẩy đầu con mích ra và rên khẽ:

– Ôi sướng quá… a…

Tuấn ở bên kia thấy vợ kêu sướng thì lại càng thích thú liếm lồn Hà nhiều hơn… Tuấn thích thú tả:

– Anh quấn lưỡi thành ống mềm, thọc vào miệng lồn em này, nước lồn ra nhiều trơn quá, lưỡi anh vào sâu trong lồn em quá… sướng không em?

Hà thấy ở lồn buồn sướng quá khẽ nhổm đít lên cao, để lồn Hà rời khỏi miệng của Tuấn cho khỏi buồn quá và Hà quay lại định nói gì đó với Tuấn nhưng tuấn ra hiệu đừng nói gì cả… Hà cười và gật đầu, Hà tiếp tục cúi xuống bú mút con cu của Tuấn, làm tuấn sướng lắm…

Ly ở bên này, sau khi phát hiện ra con Mích, lưỡi con Mích liếm lồn mình có rất nhiều cảm giác sướng… Ly sau phút bỡ ngỡ và lồn lại được chồng tả đang liếm lồn Ly như thế nào, khiến lồn của Ly càng tăng thêm khoái cảm lứng lên nhiều hơn… nước lồn Ly đã trào ra rất nhiều nóng hôi hổi… rồi khi con Mích lại sán vào, lần này thì Ly không đẩy đầu nó ra nữa mà thích thú để yên, ngắm nhìn cái lưỡi đỏ hồng của con Mích thè ra liếm vào miệng lồn đang lứng của Ly… Ly rên to:

– Trời ơi! Lồn em sướng quá anh ơi… a… a… sao em sướng thế này… anh ơi liếm nhiều vào cho lồn em sướng nhiều đi anh… a… a…

– Ly ơi… anh tả anh liếm lồn em… em tả em mút cu anh đi… anh thèm nghe quá Ly ơi…

Vừa lằm mút bú liếm lồn của Hà, vừa cầm điện thoại nói cho vợ nghe, Tuấn chưa bao giờ thấy sướng như thế…

Thấy chồng nhắc là mình hãy tả cái cảm giác đang mút bú cu chồng đi… Ly thấy nước miếng trong miệng ứa ra và Ly thấy miệng mình khô quá. Ly đưa lưỡi ra liếm môi và vô tình nhìn xuống bụng con Mích… Ly thấy dưới bụng con Mích, cu nó đang thò ra đỏ đỏ… Ly khẽ nghiêng người để cho con Mích tiếp tục liếm lồn mình và Ly đưa tay sờ túm lấy cu con Mích… khi tay Ly vừa sờ và túm được cu con Mích, con Mích khẽ co rúm người lại, ngừng liếm lồn Ly và nhìn Ly đầy sung sướng… Ly sóc sóc nhẹ cu con Mích y như đang sóc con cu của chồng mình… con Mích khẽ cong người co co hai mông và người nó khẽ giật. Sau có vài cái cong lưng và giật khẽ người, rướn rướn về trước… toàn bộ cu con Mích thò dài ra rất nhanh, nóng hổi trong tay Ly… nước nhờn từ đầu cu con Mích rớt ra tay Ly… Ly thích thú vuốt sóc nhẹ nhàng… bên kia Tuấn thì thào:

– Ly ơi! Em không mút cu anh nữa à…

Ly thấy lứng quá khi nhìn thấy cu con Mích… nó đã thò dài ra gần hai mươi phân, to hơn ngón chân cái người lớn… cứng không thua gì cu người… Ly khẽ đẩy con Mích đứng xa ra và nhoài người đang ở ghế xa lông, Ly lằm nghiêng người xuống mặt nền nhà… Ly để cho con Mích tiếp tục liếm lồn mình, bằng cái mõm và cái lưỡi âm ấm, còn Ly thì tay với cầm cu con chó… Ly nghiêng người cúi đầu há miệng, tay Ly cầm cu con Mích, ngoắt cu con Mích sang phía sườn của nó và Ly lè lưỡi liếm nhẹ vào cu ươn ướt của con Mích… con Mích sướng quá nó khẽ dơ chân nhấc lên như đứng đái, cái chân của nó may mắn làm sao lại gác ngay đúng lên thành ghế xa lông… Ly thấy rất thoáng không vướng gì khi bắt đầu ngậm khẽ miệng vào đầu cu con Mích bú mút nhẹ vài cái, rồi thích thú nói vào điện thoại cho chồng nghe:

– Anh ơi em mút đầu cu anh… em mút sâu dần nữa này… cu anh ra nhiều nhớt thế… sướng không anh?

Tuấn thôi không lằm tráo đầu đuôi với Hà nữa, lúc này Tuấn đã đứng xuống nền nhà, còn Hà thì quỳ ở dưới bú mút cu Tuấn, một tay Tuấn cứ ôm lấy đầu Hà, người tuấn cứ dướn lùi cho cu Tuấn ra vào rất sâu trong miệng Hà, tay kia cầm điện thoại nói chuyện với vợ… Tuấn cho cu ra vào rất sâu, nhanh và nhiều trong miệng Hà, Tuấn vừa khẽ rên:

– Ly ơi! Em mút cu anh vào sâu trong miệng em, anh sướng lắm… sâu nữa vào em… Tuấn dướn con cu Tuấn càng lúc càng sâu, ra vào rất nhanh trong miệng Hà.

Bên này đầu dây, Ly nói như rên:

– Anh ơi… em mút sâu con cu của anh vào miệng em này… đầu cu anh vào đến cổ họng em này… sướng nhiều chưa anh…

Ly vừa nói với Tuấn, Ly vừa há mồm và chu hai môi lại thành nửa hình tròn và Ly cho cái cu con Mích trườn dài, trượt ngang qua miệng mình liên tục… con mích buồn sướng quá, nó không liếm lồn Ly nữa mà đứng đực ra rên ư… ử… vì đang lứng lồn lên mùi cu của con Mích, tuy hơi hôi hôi của mùi chó nhưng Ly vẫn thấy thơm và ngon lắm… nước miếng của Ly trào ra hai môi, làm cu con Mích cứ trượt dài, trơn nhẫy qua hai môi Ly.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Chuyện con chó tên Mích
Tác giả Đức Thi
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Chó đụ người, Đút tay vào lỗ đít, Người và thú, Truyện liếm lồn
Ngày cập nhật 12/12/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Đức Thi

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn