Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Chú Hoàng

Chú Hoàng - Tác giả Why Not Me

Con Vân nghỉ cũng lạ: Tuy mới 13 tuổi nhưng nó lại được sống những tình huống quá đặc biệt cho lứa tuổi của nó, những tình huống tưởng đâu chỉ dành riêng cho « người lớn ». Vậy đó, nhưng mà con nhỏ vẩn giữ được tính ngây thơ của nó mới là lạ.

Con Vân là đứa con gái út trong một gia đình nề nếp ở một tỉnh lẻ miền biển. Nó có hai người chị.

Con Vân vừa dễ thương, có duyên, vừa học giỏi nên được Ba Mẹ nó rất cưng chìu. Tính nó liến thoắng, năng động lại có nét con trai, nghịch ngợm, hay thích ganh đua. Con Vân có tính xấu là thích dành phần thắng về mình, không ưa thua thiệt. Con bé đúng là một mặt trời nhỏ đem lại ánh sáng quanh nó.

Chị Hai của nó, 18 tuổi, đang học lớp Tú Tài thì hay ganh với con em vì chị cho là Ba Mẹ không công bình, cứ khen con Vân hoài trong khi chị thì lại hay bị mắng mỏ…

Chị Ba của nó thì lại thuộc dạng mọt sách, cả ngày chỉ chú tâm học hành, không thèm đếm xỉa gì đến gia đình chị em.

Một lần, con Vân đạp xe chạy rong ngoài ruộng thì thấy một người đàn bà trẻ đang ngồi hóng mát dưới một tàn cây. Nó tò mò nhìn vì chưa bao giờ thấy cô gái này. Đi đến gần, nó dừng xe lại và đứng đó chăm chú nhìn. Cô gái, tuổi đâu chừng ba mươi mấy, thấy vậy đành phải cười:

– Nè, bộ tôi kinh dị lắm sao mà nhìn dữ vậy hả bé gái?

Con Vân cũng cười theo:

– Tại em thấy cô lạ mặt quá nên nhìn vậy thôi.

Người con gái nheo mắt:

– Bộ em là công an sao mà soi mói chuyện người khác vậy?

– Em nhỏ tí tẹo thì làm sao là công an được.

Người con gái thủng thẳng lấy trái quýt ra mà lột vỏ… xong cô ta đưa tay ngoắc con Vân:

– Qua đây, ăn quýt với cô.

Con Vân nghe lời, dắt xe đạp băng qua con đường đất, rồi đến ngồi xuống bên cô gái, nó không khách sáo đưa tay nhận một múi quýt nơi tay cô gái lạ.

– Bé tên là gì vậy bé?

– Em tên là Vân. Còn cô?

– À, hay quá, cô cũng tên Vân như em, nhưng là Ái Vân.

Con Vân vỗ tay, cười:

– Thiệt sao? Em là Vân xoàng xĩnh, không có được « Ái » như cô…

Cô gái phá lên cười dòn, nàng thấy thích con bé này ngay.

Thì ra là cô gái là con của một thương gia ở tỉnh này. Con Vân chưa từng biết cô ta vì từ nhỏ cô ta đã được ba mẹ cho lên thành phố ăn học, rồi sau khi thi xong Trung Học thì Ái Vân lại được học bổng đi nước ngoài học Đại Học, rồi sau đó định cư luôn bên đó. Hè năm nay Ái Vân dành dụm được ít tiền nên về lại Việt nam thăm gia đình. Mấy hôm nay Ái Vân xách máy chụp hình đi du lịch khám phá quanh vùng.

Con Vân nghe kề, thích quá, nó nhìn cô gái mà nhận xét:

– Hèn gì, em thấy cô có cái gì không giống người Việt nam! Thì ra cô là Việt kiều!

Ái Vân hóm hỉnh nhìn con bé:

– Không giống là sao? Cô cũng là người Việt Nam chứ bộ!

Con Vân ngây thơ chắc lưỡi:

– Không phải… cô có cái gì đó khác khác…

Ái Vân hỏi dồn:

– Khác khác là sao?

Con Vân gãi đầu:

– Em không biết nói sao…

Rồi nó cười hì hì:

– Hay là… em thấy cô đẹp hơn người Việt nam. Ờ, chắc vậy đó!

Ái Vân cười vui, lòng thấy thích thú được nghe lời khen từ miệng đứa con nít.

Ái Vân biết mình đẹp, bạn bè nhiều người cũng khen nàng như vậy. Sống ở nước ngoài Ái Vân hấp thụ được cái tự do phóng túng nơi đó, nàng thầm nghỉ sự khác biệt chính giữa nàng và người Việt nam có lẻ là ờ điểm này. Chắc là đứa con gái này nhận thấy điều đó.

Ái Vân ngắm nhìn con bé và nàng cũng phải thầm khen là nó cũng rất dễ thương và đẹp gái. Thật ra thì Ái Vân vẫn thấy gần gũi với con gái hơn là với đàn ông con trai. Nhờ được sống ờ nước ngoài nên Ái Vân mới có dịp được khẳng định rõ ràng giới tính thầm kín của mình. Khi còn ở Việt nam thì nàng chỉ chú tâm học hành, không quan tâm cho lắm đến chuyện tình cảm lứa đôi. Chỉ sau khi lên Đại Học ở nước ngoài thì nàng mới từ từ nhận ra là mình không thấy bị thu hút nhiều bởi bọn đàn ông con trai quây quần quanh mình. Ngược lại khi lần đầu tiên được nhìn cô bạn cùng phòng trong ký túc xá sinh viên tinh quái tháo hết quần áo mà nhún nhầy gần như khoả thân theo điệu nhạc thì Ái Vân lại thấy rộn ràng bồi hồi lạ lùng.

Cảm nhận được điều đó, cô bạn tóc vàng dùng hết mọi mánh khóe để chinh phục cho bằng được cô gái da vàng nhút nhát. Và rồi cưối cùng thì cô ta cũng đạt được mục tiêu làm Ái Vân phải sa ngã trong vòng tay của cô ta.

Khám phá được tình dục với người cùng phái làm Ái Vân choáng váng và buồn bực nhưng mau chóng nàng chấp nhận điều đó và khẳng định sự ưa thích của mình. Sau khi ra trường và bắt đầu đi làm thì Ái Vân cũng tò mò thử quan hệ với đàn ông con trai và đi đến nhận định là mình cũng thấy thoải mái với họ, mình cũng có khoái cảm khi liên hệ tình dục với đàn ông, nhưng Ái Vân vẫn thích làm tình với phái nữ hơn.

Từ đó Ái Vân quyết định là mình cứ bắt cá với hai bên, không nhất thiết phải từ bỏ bên nào. Mình cứ đi theo sự thích thú nhất thời của mình. Cũng vì vậy mà đả trên 30 tuổi rồi mà nàng vẫn chưa muốn lập gia đình. Quan điểm của nàng quá tân tiến đối với xã hội Việt nam nên Ái Vân quyết định ở luôn ở nước ngoài.

Hôm nay được ngồi nói chuyện với đứa con gái dưới tàn cây ngoài đồng, Ái Vân cảm thấy thật thoải mái. Càng nhìn con Vân, nàng càng thấy nó dễ thương. Nàng nheo mắt nhìn con bé đang thao thao bất tuyệt kể chuyện trên trời dưới đất, và ngạc nhiên thích thú thấy mình thật gần gũi với đứa con gái cách mình đến cả trên 15 tuồi.

Những ngày tiếp, Ái Vân hẹn gặp con Vân, rũ nó đi chơi với mình, hướng dẫn cho nó biết kỹ thuật chụp hình. Con Vân mừng lắm, nó đang nghỉ hè, có dư thời gian mà lại được quen với một người bạn mới. Nó mết cô Ái Vân của nó lắm vì Ái Vân quan tâm thực sự đến nó, không coi nó là một đứa con nít như những người lớn khác. Ái Vân chỉ dẫn cho nó rất nhiều điều mới lạ và thú vị, nàng mỡ rộng kiến thức và tầm nhìn của nó một cách đáng kể.

Ái Vân nhắn nhủ nó:

– Cô thấy em rất hồn nhiên, trong sáng mà lại trực tính, không gúc mắc, ngoắc ngoẻo. Em ráng giữ đức tính đó, đừng để bị mất đi.

Con Vân thích thú, xà vào lòng ôm siết người thiếu nữ.

Ái Vân hôn vào tóc của con bé, ngửi mùi nắng, mùi con nít của nó mà thấy lòng reo vui.

Chợt nàng cảm nhận hai đầu vú nhỏ xíu của con Vân đang ấn vào bụng mình. Con nhỏ mới lớn, không bận xú – chiêng nên Ái Vân cảm nhận rất rõ rệt hai gò vú nhỏ và cứng của nó. Nàng bối rối thầm nghỉ:

– Mình xem con bé như là em út, nó còn con nít mà lại trong sáng quá. Tại sao mình lại để bị xao xuyến kỳ cục như vầy. Thật là không nên.

Tuy nghĩ vậy nhưng cảm giác thật là êm dịu làm Ái Vân do dự: Dạo sau này do bận công việc lu bu nên nàng không có cơ hội nghĩ đến chuyện tình dục riêng tư.

Bây giờ hai gò vú nhỏ tí của con bé cạ vào bụng nàng làm nàng rạo rực không ngờ.

Nàng phải cố hết sức mới chống chọi lại được những kích thích trong đầu và dìu con Vân ngồi xuống bên bờ kè. Con Vân thấy mặt của Ái Vân đỏ gây nên nó tò mò hỏi:

– Uả, sao mặt cô đỏ vậy, chắc tại trời nóng quá phải không cô?

Ái Vân quây qua định trả lời nhưng nàng khựng người lại: Con Vân đang vô tư ngồi chồm hổm, cái váy của nó không che hết được hạ bộ, để lòi ra nguyên cái quần xì líp màu hồng nhạt bó sát cái mu lồn lồ lộ. Cái khe lồn in hằn mờ mờ dưới làn vãi…

Ái Vân hoa mắt trước cảnh tượng thật dễ thương. Được nhìn hạ bộ của đứa con gái làm nàng rùng mình kích thích. Lý trí biểu nàng hãy dừng lại nhưng cơn hứng tình đang nổi dậy trong người nàng làm nàng không còn sức để mà cưỡng lại được nữa, nàng quyết tâm chiều hôm nay phải tìm đủ mọi cách mà chinh phục cho được đứa con gái này, nàng quyết phải khám phá cho được những vùng ẩn kín của cơ thể nó, những vùng mà nàng biết chắc chưa có người lạ nào xâm chiếm. Chưa bao giờ trong đời, Ái Vân có cơ hội dụ dỗ một đứa con gái vừa quá trẻ vừa trong trắng như con Vân nên Ái Vân vừa lo lắng, vừa thấy nứng lồn tột độ.

Nàng không biết mình có thể thành công hay không?

Ái Vân suy nghĩ một lúc rồi quyết định cứ tấn công một cách thẳng thắng và trực tiếp vỉ con bé này còn trẻ, mình không cần phải vòng vo, mình phài đánh vào sự tò mò của nó.

Ái Vân hỏi con bé:

– Hồi nào giờ em có được ai hôn chưa?

– Có chứ sao không? Ba Mẹ nè, rồi Dì Tư nữa…

Ái Vân cười rộ lên:

– Không phải! Cô nói đây là hôn bằng miệng, bằng lưỡi.

Con Vân trố mắt tần ngần:

– Bằng lưỡi? Cái đó… em không biết…

Ái Vân lăn người qua, chồm lên đứa con gái:

– Nè, muốn không? Cô chỉ cho!

Con Vân gật đầu cười hì hì. Tính khí nó vô tư và tự nhiên, trong đầu nó không hề có chỗ đứng cho tội lỗi và đen tối. Nó nhìn mọi sự việc dưới con mắt của sự hồn nhiên và trong sáng.

Ái Vân cúi xuống hôn nhẹ lên môi con nhỏ, nàng chậm chạp mớm lấy đôi môi còn sân sượng. Con Vân vẫn còn mỉm cười. Nó tò mò chờ đợi… Khi Ái Vân bắt đầu nút môi nó thì con nhỏ không còn cười nửa, nhưng nó vẫn mở to mắt…

Ái Vân nhẹ nhàng luồn được lưỡi của mình vào giữa hai môi của đứa con gái, bắt nó phải hé miệng ra. Khi Ái Vân ngậm được đầu lưỡi của con bé và bắt đầu nút thì mắt con Vân nặng trĩu, từ từ nhắm lại…

Chợt nó lo lắng vùng vẫy… Ái Vân buông nó ra ngay. Nàng cười thú vị vì đã nếm được mùi vị của cái lưỡi ngon ngọt.

Con Vân phân vân hoàn hồn, nó đưa tay lên rờ môi của mình, trong một khoảnh khắc lo sợ nó đả vùng vẫy đẩy người bạn mới của nó ra, nhưng bây giờ nó lại thấy tiếc nuối. Nó liếc nhìn Ái Vân, thấy cô gái đang nhìn mình với nụ cười trên môi. Nó đấm vào tay Ái Vân:

– Sao cô lại cười. Bộ nhạo em hả?

Ái Vân đưa tay bẹo má con bé mà âu yếm nói:

– Cô có bao giờ ép uổng em đâu! Em không thèm cô thì thôi, đâu có sao đâu!

Con Vân cười hì hì:

– Tại hồi nẩy, khi cô hôn em, em tự nhiên em thấy đầu óc quây vòng vòng… em sợ quá. Chứ em có nói là không thèm cô đâu!

Ái Vân giã bộ thở dài:

– Cô buồn vì hôn em cho em sung sướng mà lại bị em xua đuổi cô…

Con Vân xuống nước:

– Thôi mà… em đâu muốn cô buồn. Em không cố ý đâu mà…

Biết mình đã thắng cuộc, Ái Vân quây mình lại trờ người lên con bé:

– Bây giờ cho cô hôn em lại nhen? Lần này không được xô cô ra đó!

Con Vân gật đầu tự tin:

– Được mà, em hứa.

Lần này Ái Vân lại cúi xuống ngâm môi đứa con gái mà nút, con Vân hé miệng ra tò mò đón nhận lưỡi của người thiếu nữ. Ái Vân âu yếm dùng hết khả năng của mình để nút lưỡi con bé. Nàng thận trọng đi từng bước một để cho con bé quen dần và tạo điều kiện cho nó tự động đến với những cảm giác mới lạ… Ái Vân bị kích thích tối đa: Chưa bao giờ nàng được hôn một đứa con gái trẻ tuổi như vầy mà lại hoàn toàn mù tịt trong chuyện tình dục. Được nút lưỡi thơm phức của một đứa con gái như vậy thật là thần tiên. Ái Vân bắt đầu nứng lồn thật sự.

Phần con Vân thì nó nhắm nghiền đôi mắt. Nó đê mê cảm nhận những luồng khí nóng đang chạy rần rật trong nó. Lúc đầu nó còn phân vân tự hỏi không biết điều mình đang làm có đúng hay không? Nhưng tính hồn nhiên của nó đả cho nó câu trả lời: Nó quyết định là cái hôn môi này đem lại cho nó sự thích thú thì nó cứ chấp nhận, không cần phải so đo làm gì!

Nó thả lỏng người ra… để mặc cho cái lưỡi của người thiếu nữ xâm chiếm nó, để mặc cho những làn sóng lạ tràn ngập trong nó… nó chới với bay bổng lên tuốt trên mây… con Vân nằm đó trong tư thế hiến dâng toàn diện với sự tin tưởng đầy vô tư.

Ái Vân cũng bay bổng trên trời như con bé, tuy đã từng hôn nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ nàng cảm nhận sự tuyệt vời như lần này… lồn nàng ra nước ướt nhẹp…

Khi Ái Vân bồi hồi rời đôi môi của đứa con gái để lấy lại hơi thở thì mắt của nàng long lanh rạo rực.

Con Vân cảm nhận môi mình bị bỏ rơi, nó thều thào:

– Cô! Sao cô không tiếp tục hôn em nữa đi…

Ái Vân cũng nói nhỏ:

– Em có thích được cô nút lưỡi không?

– Em thích lắm. Cô nút lưỡi làm em đả ơi là đả…

Ái Vân mỉm cười:

– Em vừa hồn nhiên vừa dâm thật đó!

– Dâm là gì hả cô?

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Thông tin truyện
Tên truyện Chú Hoàng
Tác giả Why Not Me
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ lỗ đít, Đụ với chủ nhà, Đút tay vào lỗ đít, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện cưỡng dâm, Truyện les, Truyện liếm đít, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn, Truyện sex mút lồn
Ngày cập nhật 22/11/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Why Not Me

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn