Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Dì ba

Dì ba - Tác giả Why Not Me

Thằng Trung sanh ra trong một gia đình rất bình thường. Ba nó là một thương gia thường hay vắng nhà còn Mẹ nó thì lo quán xuyến cửa hàng kinh doanh mặt hàng vải lụa. Hai anh em chúng nó, thằng Trung và con Liên, có được một tuổi thơ rất bình dị.

Khi thằng Trung được 8 tuổi thì một biến cố đã đem lại thay đổi lớn trong cuộc sống của nó. Năm đó bà Ngoại chết và Mẹ thằng Trung biểu Dì Ba dọn về ở với gia đình nó. Dì Ba nhỏ hơn Mẹ thằng Trung 6 tuổi và từ nhỏ Dì đã quyết ở bên cạnh Bà Ngoại để chăm sóc cho Bà.

Ngay lập tức thằng Trung đã gắn bó với Dì Ba, có lẽ vì Dì rất hiền lành và dễ dãi, không bao giờ trách mắng nó và con Liên. Ở điểm đó Dì khác hẳn với Mẹ nó vì Mẹ thằng Trung rất nghiêm khắc đôi lúc gần như lạnh lùng làm ai nấy trong nhà đều e dè, nể sợ. Điểm thứ hai làm thằng Trung gần gũi với Dì Ba cũng chính là do cái khoảng cách giữa Mẹ nó và nó làm thằng con trai không có được tình thương ấm áp mà nó ao ước. Nói vậy không có nghĩa là Mẹ thằng Trung không thương yêu nó nhưng có lẽ vì do công việc nên Mẹ nó không có thời gian mà chăm chút đầy đủ cho hai anh em chúng nó. Thằng Trung đoán là Mẹ nó cũng biết rõ điều đó nên Mẹ nó mới rước Dì Ba về để giúp Bà dạy dỗ cho hai anh em chúng nó.

Dì Ba thương yêu hai đứa như con đẻ. Dì lo tất cả mọi chuyện cho hai anh em thằng Trung – Con Liên từ ăn mặc đến học hành, giải trí. Dì như là một bà tiên đối với thằng Trung, hễ rảnh rỗi đôi chút là nó chạy đi tìm Dì và lúc đó dù đang bận bịu công việc gì thì Dì cũng cũng bõ qua bên để chơi với nó.

Cuộc sống cứ như vậy mà nhẹ nhàng trôi qua…

Càng ngày thằng Trung càng gắn bó với Dì Ba trong khi Ba Mẹ nó cứ sây mê kinh doanh. Dì là người trau dồi cho thằng Trung tất cả kiến thức.

Năm thằng Trung được 15 tuổi thì nó bắt đầu quan tâm đến những rung động đầu tiên về sinh lý. Những buổi sáng vừa tỉnh giấc nó bàng hoàng thấy con cu của nó cương cứng và nhỏng đầu lên một cách kiêu hãnh. Khi thằng Trung kiếm cớ hỏi lòng vòng Dì Ba thì nó khám phá ra là Dì cũng ngốc nghếch không kém gì nó trong lĩnh vực đó. Dì rất thông thạo trong nhiều lĩnh vực nhưng về tình dục, sinh lý thì Dì cũng mù tịt như nó. Thì ra do từ lúc nhỏ sống bên cạnh Bà Ngoại rất cổ điển và nghiêm khắc, rồi sau khi Bà chết thì lại về với Ba Mẹ nó cũng thuộc dạng rất khó tính trong chuyện trai gái nên dù đã trên 30 tuổi nhưng Dì lại rất non nớt về sinh lý giới tính.

May cho thằng Trung là một người đàn bà khác đã giúp nó mở được những ổ khóa đầu tiên! Đó là Chị Linh. Chị Linh là người giúp việc cho nhà thằng Trung. Chị được Mẹ nó giao cho nhiệm vụ giúp Dì Ba trong mọi chuyện liên quan đến vòng trong để cho Mẹ yên tâm chạy vòng ngoài. Chị Linh xôm xem tuổi Dì Ba và nghe đâu Chị đã có chồng nhưng Chị lên đây làm việc để kiếm tiền gửi về nuôi gia đình. Chị Linh rất vui tính và linh động, miệng Chị lúc nào cũng cười nên ai nấy cũng có cảm tình với Chị.

Sáng hôm đó, Chị Linh bước vào phòng thằng Trung để kêu nó dậy ăn sáng. Chị khựng người lại khi thấy thằng con trai đang nằm trên giường mà ngắm nghía con cu đang căn cứng của mình.

Thấy Chị, thằng Trung vội vã hỏi:

– Chị ơi, tại sao con cu của em nó ngổng đầu lên vậy?

Chị Linh lúng túng cười gượng:

– Ừ thì… đó là vì em thành người lớn rồi.

– Là sao?

Chị Linh làm lơ:

– Thôi! Em dậy mà xuống nhà ăn sáng không thôi Cô lại rầy Chị.

Thằng Trung đành líu ríu nghe theo lời Chị.

Nhưng hôm sau, nó lại nài nỉ Chị Linh:

– Mà con cu như vậy có phải là bị bệnh không Chị?

Chị Linh không cầm được tiếng cười:

– Em làm Chị tức cười quá! Không có bệnh hoạn gì đâu mà em sợ!

Thấy Chị đang cười vui, thằng Trung cố hỏi thêm:

– Chị giải nghĩa cho em nghe đi mà… em không biết hỏi ai!

Chị Linh nhìn thắng con trai mà lưỡng lự… nhưng rồi may cho nó, cuối cùng rồi thì Chị cũng xuống giọng mà nói:

– Khi em còn nhỏ thì con cu cũng bé tí nhưng đến tuổi dậy thì thì con cu bắt đầu bị kích thích nên nó phồng lên. Nhất là vào buổi sáng lúc Dương cực thịnh thì con cu hay cương lên như vậy.

– Vậy là chuyện bình thường, không đáng lo phải không Chị?

– Ừ đúng rồi.

– Vậy thì làm sao cho nó xìu xuống?

Chị nheo mắt cười nhỏ:

– Thì cứ để như vậy, đừng quan tăm đến nó thì nó xìu chứ sao!

Nhờ Chị Linh mà thằng Trung có được những kiến thức đầu tiên về sinh lý. Dần dần Chị không còn luống cuống nữa và Chị dạy cho nó biết thêm về đề tài đó. Mỗi lần như vậy Chị lại căn dặn thằng con trai:

– Em không được kể cho ai nghe… nhất là Mẹ em, không thôi chết cho Chị.

Khi thật sự quen rồi thì một lần Chị nhìn con cu của thằng Trung mà nói:

– Phải công nhận, tuy em mới 15 tuổi nhưng cu của em như vậy là khá bự rồi đó.

Thằng Trung cười đùa:

– So sánh với chồng Chị thì ai bự hơn?

Chị Linh hơi đỏ mặt:

– Thì… cũng xem xem…

Rồi Chị hạ thấp giọng:

– Để Chị thử xem sao!

Chị Linh đưa tay mà nắm lấy con cu cương cứng của nó làm nó thấy thật dễ chịu… thằng Trung cảm nhận bàn tay của Chị rung động mạnh.

Thời gian như ngưng động lại…

Chợt Chị Linh đứng phắc dậy, bối rối nói:

– Chị điên mất rồi! Xin lỗi em…

Xong Chị hấp tấp bỏ chạy ra khỏi phòng.

Trên con cu của thằng Trung vẫn còn dư âm thật dễ chịu của bàn tay mát rượi của người phụ nữ.

Mấy ngày liên tiếp Chị không lên đánh thức thằng Trung nữa mà giao cho mấy người làm khác làm nhiệm vụ đó. Chị cũng tránh mặt nó làm nó cũng thấy nao nao.

May mắn cho nó là một tuần sau, Chị Linh lại vào phòng nó.

Thằng Trung mừng rỡ đưa tay ra nắm lấy tay Chị mà kéo Chị ngồi xuống mép giường:

– Hôm nay vui quá, lại được có Chị! Em tưởng Chị giận em chứ?

Chị lúng túng:

– Không có đâu, em đâu có làm gì mà Chị giận.

Thằng Trung nắm lấy bàn tay của Chị mà nói:

– Vậy thì tốt quá! Lần trước em thích lắm khi được Chị làm như vầy…

Rồi không để Chị phản ứng, thằng Trung nắm tay Chị mà đặt lên con cu cương cứng của nó.

Bạn đang đọc truyện Dì ba tại nguồn: http://truyendam.org/di-ba/

Chị giật mình, bối rối định đứng dậy nhưng thằng con trai nằn nặc giữ Chị, không cho Chị đứng lên.

Chị Linh làm mặt giận:

– Biết như vậy, Chị không thèm lên phòng em làm gì.

Thằng Trung tiu nghỉu, vội vã buông tay Chị ra mà nhăn nhó làm Chị phải phì cười:

– Nhăn mặt như vậy xấu trai lắm đó!

Thằng Trung rụt rè liếc nhìn Chị:

– Chị đừng giận em nhe?

Chị cười:

– Em thật là… bây giờ em muốn gì đây? Có chịu dậy hay không đây?

– Nhưng mà…

– Nhưng mà cái gì nữa?

– Em thèm được Chị nắm con cu một chút. Lần trước em thấy thích lắm.

Chị Linh nhìn thằng Trung với một ánh mắt thật lạ. Một lúc sau Chị nhẹ nhàng hỏi:

– Có thiệt không đó?

Thằng con trai nhanh nhảu gật đầu làm Chị mỉm cười:

– Chị chìu em một lần này thôi nhe. Mà… tuyệt đối không được cho Cô biết đó.

Khi bàn tay của Chị nắm lấy con cu của thằng Trung thì nó lịm người đi vì thích thú. Chị Linh cũng khẩn trương vô cùng, lâu lắm rồi Chị không đụng đến một người đàn ông, vậy mà hôm nay Chị lại có cơ hội nắm lấy con cu một đứa con trai trẻ măng, con của bà chủ. Chị thầm nhũ: « Thằng con trai tuy trẻ vậy chứ cu của nó đâu thua gì cu của chồng mình ». Chị nhận ra là tuy hằng ngày làm lụng, không có thời giờ mà nghĩ đến chuyện tình dục nhưng bây giờ khi được nắm một con cu trong tay thì Chị thấy bồi hồi rạo rực không ngờ.

Chị thích thú bóp nhè nhẹ con cu nóng hổi mà nghe thằng con trai thở mạnh…

Chợt Chị đứng phắc dậy mà bỏ chạy về phòng mình. Tim Chị đập loạn xạ khi Chị nằm dài ra giường mà thở hổn hển. Chị bối rối khi thấy mình rạo rực một cách không ngờ như vậy. Chị rón rén thò tay dưới quần lót và Chị hổ thẹn khi nhận ra là khe lồn của mình ướt nhẹp. Chị nằm đó mà thở vắng than dài, tự nhủ sẽ không để tình trạng đó xảy ra một lần nữa.

Chị chỉ giữ được lời nguyện đó được vài ba ngày rồi sau đó Chị lại mò lên phòng thằng Trung để được nắm con cu của nó. Chị yên lòng khi thấy thằng con trai tuyệt đối nghe theo lời Chị. Chị thích thú thấy nó đến với tình dục một cách tự nhiên và trong sáng như vậy. Chị tự tin hơn và bắt đầu thận trọng hướng dẫn nó theo chiều hướng đó.

Sau những giây phút xoa bóp con cu của thằng Trung, đôi khi Chị Linh chịu không được, phải chạy về phòng mình mà tắm một trận để cho vơi đi những rạo rực ầm ỉ.

Khi thằng Trung chập chửng bước vào thế giới của người lớn thì một biến cố quan trọng khác đã xảy ra cho nó.

Chiều tối sau bữa cơm, Dì Ba hay có thói quen dẫn thằng Trung đi bộ để « giúp tiêu cơm » như Dì hay nói! Lần đó bữa cơm lại thịnh soạn hơn ngày thường vì có Ba thằng Trung vừa đi xa về. Ông hay đi công tác cả tuần mới về nhà.

Đi bộ xong hai dì cháu trở về nhà. Dì Ba ngồi nán lại ngoài sân sau để hóng gió còn thằng Trung sửa soạn leo về phòng. Khi nó đi ngang qua phòng của Ba Mẹ ở tầng trệt thì nó ngạc nhiên thấy ánh sáng từ cửa sổ phòng. Thông thường thì tối đến khi vừa về phòng là Mẹ nó kéo màn che cửa sổ ngay lập tức. Hôm nay màn không được kéo tận nơi mà cửa sổ lại khép hờ làm nó nghe tiếng cười xì xào từ bên trong.

Đứng tần ngần một lúc rồi thằng Trung không cầm được tính tò mò con nít… nó rón rén kéo cái ghế gỗ gần đó rồi leo lên để nhìn vào phòng Ba Mẹ…

Cảnh tượng làm nó run bắn người!

Điều thứ nhất làm nó trố mắt là Mẹ nó. Mẹ nó buông tóc lã lướt trên hai vai! Thông thường Mẹ nó lúc nào cũng búi tóc làm cho gương mặt trở nên nghiêm khắc và già hơn… bây giờ với mái tóc dài buông xuôi thằng Trung thiếu điều không nhận ra Mẹ nó. Với mái tóc như vậy Mẹ nó tràn đầy nữ tính. Thằng Trung nhận ra là Mẹ nó cũng có nhan sắc đâu thua kém ai? Dù sao Mẹ nó chưa đầy 40 tuổi mà!

Và điểm khinh khủng hơn nữa là Mẹ nó đang nắm trong tay con cu to bự của Ba nó. Ba nó nằm trần truồng trên giường trong khi Mẹ nó vẫn còn bận áo ngủ, Bà ngồi xếp bằng bên cạnh Ba nó và Bà đang nắm con cu trong tay mà vộc chơi. Gương mặt Bà sáng rở với một sắc diện mà nó chưa bao giờ thấy: Bà đang mỉm cười lẳng lơ… thằng Trung rùn mình nổi da gà. Nó vừa tiếp cận được với con người thầm kín riêng tư của Ba Mẹ nó. Nó choáng váng thiếu điều muốn té ngửa ra.

Cùng lúc, Dì Ba bước đến, Dì tủm tỉm cười:

– Trung đang làm trò gì vậy? Tính làm con khỉ trèo cây sao?

Thằng Trung lật đật trèo xuống rồi kéo tay Dì Ba:

– Dì lên xem, bất ngờ lắm.

Dì Ba tò mò nghe theo lời thằng Trung mà leo lên ghế…

Thằng Trung thấy Dì đưa tay lên bụm miệng để kiềm chế một tiếng kêu… rồi Dì hấp tấp bước xuống, gương mặt Dì trắng bệt…

Thằng Trung kéo Dì ra vườn sau, đến một chỗ vắng, hai dì cháu ngồi xuống.

Dì Ba liên tục nói nhỏ:

– Kinh quá! Kinh quá!

Thằng Trung trố mắt:

– Bộ… chưa bao giờ Dì thấy trò này hay sao?

– Chưa! Thật kinh quá!

– Dì có thấy Mẹ con không? Chưa bao giờ con thấy Mẹ như vậy.

Dì Ba ngơ ngác nhìn thằng con trai:

– Cái gì… Mẹ con?

– Con chưa bao giờ thấy Mẹ bỏ tóc như vậy.

– Cái đó Dì thấy rồi…

Thằng Trung chợt hiểu ra là Dì Ba và nó không nhìn theo một chiều hướng. Nó thì nhìn Mẹ nó với mái tóc và gương mặt đầy ham muốn nhục dục còn Dì thí không như vậy.

Nó rụt rè hỏi:

– Vậy cái gì… là kinh?

Dì Ba ngượng ngùng nói:

– Cái… cái đó… của anh Hai…

Dì Ba và thằng Trung gần gũi nhau từ bao lâu nay nên cả hai quen nói huỵch tẹt mọi chuyện. Tuy mang danh là dì cháu cách nhau mười mấy tuổi nhưng Dì Ba không phân biệt giai cấp quá trớn với nó, với lại trong thâm tâm, Dì không muốn mình già quá mức với chức vị « Dì ».

Nghe Dì nói, thằng Trung cười hì hì:

– Hóa ra là Dì chưa bao giờ thấy con cu đàn ông hay sao?

Dì Ba làm mặt giận:

– Bộ Trung nghỉ là Dì thuộc hạng đàn bà nào?

Thằng con trai vội vã xua tay:

– Không có đâu mà. Dì đừng giận con.

Dì Ba mỉm cười:

– Ừ nói vậy thôi, Dì biết Trung đâu có nghĩ vậy. Nhưng mà thật ra thì trước đó Dì cũng chưa thấy cái đó lần nào.

Thằng Trung suy nghĩ một khắc rồi đứng dậy nói:

– Vậy thì con cho Dì cơ hội thấy thật gần đây.

Nói xong, nó tuột quần xuống ngang đùi, để bung ra con cu còn đang cương cứng từ khi nhìn thấy cảnh tượng trong phòng Ba Mẹ nó.

Dì Ba giật nẩy mình, Dì la lên:

– Trung! Bộ điên rồi hay sao?

Dì định đứng dậy bỏ đi nhưng không hiểu sao, Dì chần chừ một lúc rồi lại ngồi xuống. Thằng con trai thấy vậy nên cũng ngồi xuống rồi nó nhẹ nhàng nắm tay Dì mà đặt len con cu. Nó chỉ có một chút xíu kinh nghiệm với Chị Linh và nó nhận thấy là khi chạm được tay vào con cu thì Chị không chống chọi nữa.

Màu nhiệm thay! Lần này cũng vậy khi tay của Dì chạm vào con cu của nó thì Dì Ba run run mở bàn tay ra mà vụng về nắm lấy con cu cương cứng.

Dì nói thật nhỏ:

– Sao ấm quá.

Thằng Trung sung sướng ngã người ra sau, dựa lưng vào thành ghế mà thở phào thích thú. Dì Ba là người đàn bà thứ hai nắm con cu nó và nó càng sung sướng hơn vì Dì là người mà nó yêu mến nhất trong gia đình. Được Dì chịu nắm con cu của nó là một vinh hạnh mà nó không thể nào ngờ được. Phải có biến cố ngày hôm nay làm cho Dì Ba bị sốc nặng nên Dì mới chịu làm một hành động quá kinh ngạc như vậy!

Dì Ba rụt rè khám phá ra một vật thể quá mới lạ đối với Dì: Hồi nào giờ Dì cứ vô tư không quan tâm đến chuyện sinh lý, tình dục nhưng tối hôm nay nhìn thấy chị Hai vộc chơi con cu của anh Hai, Dì bị chấn động tận cùng. Cũng như một cái màn vừa được kéo bung xuống để lộ ra một khung cảnh hoàn toàn mới lạ đối với Dì làm Dì vừa bỡ ngỡ vừa rúng động thấu tim gan.

Dì thầm nghĩ: « May mà có thằng Trung bên cạnh, chứ nếu không thì làm sao mình có được một người đàn ông dưới tay để cho mình khám phá cái vật kỳ lạ này? ». Dì nghĩ thằng Trung là cháu của Dì, là người nhà, là đứa phục tùng Dì thì Dì có thể yên tâm.

Từ tối hôm đó, hễ có dịp là thằng Trung kéo Dì ra sau vườn, nó tuột quần để cho Dì Ba chơi với con cu của nó. Dần dần Dì biết làm cho con cu cương cứng lên tối đa. Cả Dì Ba lẫn thằng Trung đều không có kinh nghiệm gì hơn nên trò chơi của hai người chỉ có bấy nhiêu, và họ hài lòng với bấy nhiêu.

Rồi một hôm, sự việc lại có cơ hội đi xa hơn một bước với thằng Trung.

Hôm đó, Chị Linh có vẻ khác hơn bình thường, không biết có phải vì hôm đó là chủ nhật và mọi người đều đi lễ, chỉ có chị và thằng Trung ở nhà?

Chị lên đánh thức thằng con trai rồi nhanh nhẹn thò tay dưới mền mà nắm lấy con cu còn ngái ngủ. Nhanh chóng con cu cương lên dưới bàn tay ấm áp của chị và rồi Chị Linh nói nhỏ:

– Hôm nay chị muốn cho em biết một cái mới.

Thằng Trung gật đầu đầy tin tưởng.

Sáng hôm đó, Chị Linh quyết định thủ dâm cho đứa con trai. Chị thèm muốn điều đó từ mấy tuần nay nhưng chị đắn đo không dám thực hiện vì lo sợ đủ thứ, từ hậu quả kinh khủng nếu bà chủ biết chuyện đến ảnh hưởng trên mối liên hệ giữa chị và thằng Trung. Nhưng càng ngày chị càng thấy thằng con trai lúc nào cũng rất thẳng thắn và tự nhiên với chị. Với lại chị thèm thuồng được đem lại sướng khoái đầu tiên cho đứa con trai mà chị rất thương mến. Nghĩ đến chuyện đó làm chị kích thích không chịu được! Những thúc dục đó làm chị đứng ngồi không yên… đến hôm nay thì chị không chịu được nữa, chị biết là hôm nay ai nấy đều đi vắng nên chị mới quyết định thực hiện ý đồ của mình.

Chị thích thú bắt đầu sục cặc cho đứa con trai và nhanh chóng chị nghe nó rên nho nhò:

– Chị Linh… chị làm em thấy là lạ trong người…

– Mà em có thích được chị cưng như vầy không?

Thằng con trai vụng về gật đầu.

Nó ngốc đầu lên nhìn bàn tay của Chị Linh đang nắm con cu của nó mà vộc đều đặn. Mắt nó hoa lên, một luồng cảm giác thật dễ chịu từ từ lan ra từ con cu làm nó vừa thích vừa hồi họp lạ kỳ. Thằng Trung nhăn nhó:

– Chị ơi… chị…

Tiếng Chị Linh nhẹ nhàng bên tai nó:

– Em cứ buông lỏng người… em để chị cưng em… chị làm cho em sung sướng đây.

Thằng con trai run rẩy lập lại:

– Chị cưng em… em thích lắm… chị làm em sung sướng.

Bàn tay tăng tốc độ làm thằng Trung cong người lên mà thở hổn hển…

Biết đã đến lúc, Chị Linh từ từ xiết con cu trong lòng bàn tay… đứa con trai rối rít kêu:

– Chị… Em… thích quá…

Và rồi cái gì phải đến đã đến… Thằng Trung kêu lên một tiếng dài ngạc nhiên, nó ưởng hạ bộ lên… con cu được kích thích đến độ cuối cùng rồi một dòng khí đầu tiên phun ra tung tóe… Chị Linh mừng rỡ bóp chặt thêm rồi đột ngột buông ra làm cho đợt khí thứ nhì được tự do tuôn ra trong tiếng rên ríu rít của thằng con trai. Chị Linh tiếp tục sụt trong khi thằng Trung ra khí liên miên làm chị tràn đầy hạnh phúc.

Chị thầm thì:

– Em cứ sướng đi… chị thích được nhìn em sướng…

Ngay cả với chồng chị, chị cũng chưa bao giờ được hạnh phúc như lúc này. Chị thầm cảm ơn đứa con trai đã cho chị hưởng được giây phút này. Lòng chị tràn đầy cảm xúc. Tình dục như vầy thật là đẹp.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Thông tin truyện
Tên truyện Dì ba
Tác giả Why Not Me
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ dì ruột, Đụ lỗ đít, Đụ máy bay, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện ngoại tình, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 13/05/2021 03:18 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Why Not Me

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn