Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Chị vắng nhà

Chị vắng nhà

Tôi và nàng đã yêu nhau được hơn hai năm. Chúng tôi rất âu yếm và thân mật. Thỉnh thoảng đi xem phim, lâu lâu lại đi shopping. Tôi cũng rất thân với gia đình của nàng. Trong nhà nàng có mẹ và 3 đứa em gái, càon ba thì đã đi theo bà nhỏ từ khi mới qua đất Mỹ này.

Vì gia đình cũng đơn chiết nên tôi phải đỡ đầu các chuyện lớn bé trong gia đình nàng, từ chuyện đi mua đồ ăn cho tới sắm sửa cho các em nàng. Người em kế nàng là Kim Yến vừa tròn 18 cái xuân xanh. Người em kế nữa là Yến Phương chỉ 16 nhưng rất dễ thương, ở với cha ruột và dì ghẻ ở phương xa.

Thường ngày mẹ nàng đi làm từ sớm đến tối sậm mới về nhà, trong nhà chỉ có hai chị em. Tôi thì ngoài giờ học, thì tới nhà nàng học bài và phụ giúp luôn chuyện trong nhà. Thỉnh thoảng cũng chỉ bài vở thêm cho Kim Yến. Kim Yến là người con gái rất nhỏ nhẹ, đằm thắm. Dù nhỏ hơn người yêu tôi hơn hai tuổi, nhưng thân hình có phần nảy nở hơn nhiều.

Cặp ngực vun đầy cái áo ngực của nàng. Cái eo thì nhỏ xíu, biết bao nhiêu chàng muốn ôm siết mãi. Còn mông thì thôi tuyệt vời. Mỗi lần Kim Yến bước đi tôi không khỏi nhìn theo dáng nànt thật là nõn nà gợi cảm. Nàng có một đôi mắt ướt át tuyệt đẹp, mỗi lần nàng nhìn tôi làm tôi đôi phần xao xuyến. Cả khuôn cổ trắng muốt với làn da mịn trời cho thật là nhung lụa!

Kim Yến năm nay học lớp 12, nên có nhiều bài vở lại còn bận ôn thi để vào trường Đại Học. Kim Yến luôn bận rộn với bài vở các moan đều khó, đặc biệt là moan Physics (vật lí). Biết bao nhiêu là forces (lực), nào là lực lên, lực xuống, lực ngang, lực dọc, làm nàng phát điên lên không biết làm sao mà cộng chúng lại. Kim Yến rất mean tôi cho nên các bài vở khó đều nhờ tôi giúp cho nàng. Dần dần nàng rất phục tôi và có phần mến đặc biệt người anh rể tương lai này. Trong khi đó người yêu tôi vẫn thản nhiên ngồi học bài trong lúc tôi giúp chỉ bài cho em mình.

Ngày tháng cũng trôi qua, những ngày cuối học kỳ cũng đến. Kim Yến học cả ngày lẫn đêm để thi đạt các moan và làm tốt các SAT (?). Lúc này nàng lại cần tôi nhiều hơn. Mỗi lần tôi chỉ xong cho nàng một bài toán Physics, nàng cảm ơn và nhìn tôi với đôi mắt khâm phục lẫn mến phục làm cho tôi vui lắm.

Hôm ấy tôi cũng vừa thi xong finals (thi cuối học kỳ), tôi vội tới nhà người yêu tôi ngay. Nàng cũng vừa thi xong và chúng tôi ba người ngồi ăn cơm nói chuyện vui vẻ. Ăn uống xong chúng tôi xuống dưới basement ngồi coi phim truyền hình. Được một lát thì mấy người bạn của người yêu tôi gọi phone đến rủ nàng đi shopping để xả hơi sau một semester (học kỳ) học hành bận rộn. Lúc đó tôi mệt lắm nên cũng hơi buồn ngủ. Nàng nói tôi ở nhà chơi, nàng đi shopping với bạn bè vài ba tiếng đồng hồ sẽ về. Tôi vui vẻ để nàng đi chơi và nằm trên sofa nghỉ cho đỡ mệt.

Sau vài phút thay đổi quần áo thì người yêu ot6i lái xe đi đến điểm hẹn đi chơi với bạn bè. Tôi nằm đó thiếp đi tự bao giờ. Lúc tỉnh dậy thì tôi thấy Kim Yến nằm ngủ trong chiếc áo sơ mi ngắn màu trắng ngây thơ và chiếc quần short thật ngắn trên chiếc sofa bên cạnh.

Tôi đưa mắt nhìn xung quanh phòng xem có ai khác ngoài tôi và Kim Yến không. Căn phòng êm phăng phắc, chỉ có tiếng thở đều của tôi và Kim Yến. Mắt tôi lại hướng về sofa nơi Kim Yến đang say trong giấc ngủ. Nàng nằm đầu đối lại với sofa của tôi, nên tôi có thể chiêm ngưỡng hết cả thân thể nàng từ đầu đến chân. Tôi ngồi dậy sát cạnh ghế sofa của tôi và nàng. Tôi mỉm cười nhìn nàng với vẻ mặt thật âu yếm. Nàng vẫn đều đặn trong hơi thở. Mắt tôi đi từ khuôn mặt dễ thương của nàng xuống dần và xuống dần…

Nhìn xuyên qua khe cổ áo, môi tôi mím lại… Đôi gò trắng nõn đang nhấp nhô theo từng nhịp thở của nàng. Đôi bờ gò đầy đặn săn chắc trắng nỏn làm điếng hồn tôi. Tôi nghiêng người qua bên phải để nhìn sâu hơn vào khe cổ áo, vào trong mép áo ngực của nàng để khám phá thêm những gì bên trong chiếc áo ngực 34B căng cứng của nàng. Nhưng đôi tuyết lê của Kim Yến vun tràn đầy coóc xê làm tôi không nhìn sâu vào trong được.

Tôi hít vào một hơi thật sâu. Mắt tôi chuyển dần xuống vùng bụng phẳng lì và lỗ rún thật sang lộ ra dưới chiếc áo sơ mí ngắn của nàng. Ôi một vùng bằng phẳng trắng ngần và một cái giếng nhỏ xíu gợi tình. Tôi nuốt nước bọt trong miệng mình thèm thuồng. Mắt tôi tiếp tục dò xuống dần. Một đôi chân thon dài trắng mượt, và một đồi nhỏ cũng nhấp nhô theo nhịp thở nồng nàn.

Mắt tôi quét ngược lên thân thể nàng. Tim tôi đập thật nhanh, tôi nhìn bờ tuyết lê ngây dại. Mắt tôi đời đi trong ngây dại. Tôi nhẹ nhàng đứng dậy, đôi chân tôi từ từ bước tới gần bên sofa của Kim Yến. Tôi rón rén ngồi xuống cạnh nàng. Tôi dùng lưng ngón tay vuốt ngược lên má nàng âu yếm. Tay tôi cứ vuốt lên đôi má nàng, còn mắt thì dán lên đôi bồng đảo ảnh mình trong lớp áo sơ mi.

Đôi mắt tôi muốn khám phá những nét mỹ miều sâu bên trong ấy. Tay tôi di chuyển dần xuống bờ vai bé nhỏ của nàng, tôi xoa nhẹ bờ vai rồi vuốt nhẹ lên bờ ngực nàng qua lớp áo mỏng. Tay tôi mò khẽ vào bờ ngực nàng. Kim Yến thở mạnh hơn làm tôi ngây ngất. Tay tôi lướt nhẹ xuống eo nàng rồi lại lướt ngược lên vú nàng. Kim Yến nấc khẽ lên một tiếng.

Tôi như điên dại, hôn nhẹ lên cổ nàng rồi hôn xuống dần nơi bờ ngực. Còn tay tôi nhẹ nhàng mở bật từng nút áo nàng ra. Ôi tuyệt đẹp… cả một vùng trắng ngần và hai đồi cao ngất. Mắt tôi như điên dại, môi tôi vừa hôn vừa mút nhanh xuống hai lưng đồi tuyết lê của nàng. Tôi hôn sâu vào trong áo ngực nàng, tôi ấn môi vào sâu hơn và trì cái áo ngực nàng xuống để tìm đến đầu vú nàng… tôi quét lưỡi nhẹ ngang đầu vú nàng, Kim Yến “ứ ứ” nhẹ lên một tiếng.

Tôi liếm nhẹ thêm lên đỉnh đầu vú nàng, Kim Yến ưỡn ngực lên làm cặp ngực nàng dâng lên kiêu hãnh. Môi tôi tê dại, tôi vội mút đầu vú nàng vào miệng thật mạnh. Kim Yến nấc nấc lên một tiếng thật lớn “Ah… ah…”… Tôi thêm điên dại mút luôn cả vú nàng vào miệng. Nàng ôm đầu tôi rên rỉ “Anh ơi… Anh ơi…” Tay tôi vòng ra sau ôm nàng siết chặt để đem nàng đến tuyệt đỉnh vu sơn. Tiện tay tôi bật mở chốt áo ngực nàng.

Tôi nhẹ nhàng cởi bỏ áo sơ mi và chiếc áo ngực trắng tinh của nàng. Hai vú nàng săn cứng trắng ngây ưỡn cao, hai tay tôi xoa nhẹ hai bên bầu vú và đặt một nụ hôn rực cháy vào giữa hai đồi tuyết lê cao ngất của nàng. Nàng ưỡn ngực cao hơn trong tiếng rên khe khẽ trong người nàng tỏa ra một mùi thơm lạ thường của người con gái trinh nguyên rực lửa. Tôi ngất ngây trong điên dại… môi tôi chuyển dần qua vú trái vun tròn, bú, mút thật sâu thật mạnh. Còn tay phải thì xoa đều đều hai bầu vú vun tròn săn cứng chắc. Lâu lâu tôi lại cắn nhẹ vào đầu vú làm nàng nấc lên khe khẽ “A… hh… a… hh…” Tay phải tôi bắt đầu vuốt mạnh xuống eo nàng, rồi chuyển qua vùng bụng phẳng lì của nàng. Tay tôi mò xuống rồi mò ngược lên từ roan xuống gần mu nàng, làm Kim Yến thót bụng rên rỉ mạnh hơn… Ahh…

Tay tôi chậm chạp mò mạnh lên xuống vùng mu của nàng, rồi mò luôn vào trong quần short của nàng lúc nào không hay. Cả thân thể người nàng uốn éo lên xuống theo từng nhịp mò của tôi, còn hơi thở thì mỗi lúc mỗi gấp hơn, “ah… a… h… ah…” Hai ngón trỏ và cái cùng 2 ngón nhẫn và út thì mò hai bên mép lồn của nàng, còn ngón giữa thì mò giữa khe của nàng.

Lúc này nước nhờn đã ướt cả 3 ngón tay của tôi, làm cho những ngón tay tôi trơn trượt ở cửa mình nàng. Tôi quần ngón tay tôi lên xuống nhanh hơn theo nhịp thở của nàng… “ah… ah… ah…” Kim Yến rên lớn hơn và gấp hơn theo nhịp xoa của tôi, “a… hh… ah… a… h… ah…” Tay tôi như điên dại, tăng hết tốc độ xoa lên xuống lồn nàng. Kim Yến đã không còn ý thức được là nàng đang rên lớn như thế nào nữa, nàng rên hừ hự… “Ừm… ừm… ừm… ah… ah…” Thân người nàng uốn éo một cách sung sướng và rồi nàng thét lên một tiếng thật lớn “Á… á… á… ah…” Và hai đùi nàng kẹp chặt những ngón tay ướt đẫm của tôi… Tôi vuốt nhẹ trong nàng để xoa dịu đi những cực khoái của nàng.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Chị vắng nhà
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em vợ
Ngày cập nhật 01/11/2020 03:29 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mưa dầm thấm lâu - Tác giả Con Trâu
Nhìn nàng chẳng ai dám bảo Thanh Lam đang ở vào tuổi 36, nàng có một vóc dáng rất Sport cùng những đường cong tuyệt vời mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn có và cũng không một người đàn ông nào trông thấy nàng mà không ao ước được ôm nàng trong vòng tay. Với chiều cao 1m65 thân hình săn chắc, ngực vun cao, eo thon nhỏ, cặp mông nảy nở, đôi chân dài làm cho cánh đàn ông không thể nhắm mắt làm ngơ trước sắc đẹp mê hồn của nàng “She does a lot of sport” thể thao, thể dục là một trong các chi tiết của thời khóa biểu hàng ngày. Nàng sống trong một gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con. Trường chồng nàng một nhà doanh nhân thành công trong thời kỳ kinh tế mở cửa, nhờ năng động và ham việc chủ một công ty sản xuất hàng xuất khẩu. Thu nhập từ công ty khá lớn, nên Thanh Lam được chồng chiều chuộn, cung cấp tiền bạc để chi tiêu một cách thoải mái nàng cứ thảnh thơi ở nhà và chỉ mỗi việc đi shoping, Spa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện liếm lồn Truyện loạn luân Truyện ngoại tình Truyện sex mút lồn
Khát vọng phải trả - Tác giả Cương Hoài
Trường cẩn thận nhét cuốn sổ tay và giấy thông hành trong một túi nhỏ ở trước ngực, bên trong chiếc áo khoác mỏng màu cream. Hai vật này đối với Trường rất quan trọng. Nhất là cuốn sổ tay được ghi chép một đống địa chỉ và số phone. Đây không phải là lần đầu tiên Trường trở về Việt Nam. Nhưng trong lòng hắn vẫn cảm thấy rộn rã, xen lẫn sự hồi hộp. Tiếng phi hành đoàn một lần nữa vang lên, nhắc nhở mọi người thắt lại dây an toàn vì phi cơ sắp được hạ cánh. Chỉ một loáng sau những nóc nhà và mặt đất dần dần được xuất hiện lờø mờ sau làn mây mỏng, để rồi mỗi lúc một rõ dần. Rời phi trường Nội Bài. Trường khoan khoái châm điếu thuốc rít một hơi dài, vẫy tay đón chiếc taxi cho chạy về hướng khách sạn Thăng Long. Sau khi ăn uống, tắm rửa sạch sẽ. Hắn nằm dài lên giường, moi cuốn sổ tay, nhấc phone gọi một hơi bốn năm cú, xong xuôi hắn yên tâm nhắm mắt ngủ một giấc để lấy lại sức sau một chuyến bay...
Phân loại: Truyện sex ngắn Thuốc kích dục Truyện hiếp dâm Truyện phá trinh
Chị vợ khắt khe - Tác giả Why Not Me
Tôi đả 30 tuổi và đả có gia đình với một đứa con. Gia đình tôi êm ấm trên mọi phương diện. Nhờ có một công việc khá tốt trong một công ty lớn nên đồng lương của tôi cũng có thể nói là hơn người. Vợ chồng chúng tôi mua góp được một căn nhà tuy xa trung tâm một chút nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Khi chị Tuyết, chị vợ của tôi được điều động về thành phố để dạy ở trường trung học quận thì vợ chồng chúng tôi mời chị về ở chung với chúng tôi trong giai đoạn đầu. Vân, vợ tôi rất quý chị Tuyết mặc dù chị đả gần 40 tuổi. Chị Tuyết vẫn ở độc thân và có lẻ vì vậy mà chị rất nghiêm, ít đùa giỡn. Lúc đầu thì tôi không ưa cái vẻ lạnh lùng nghiêm khắc của chị vì tính vợ chồng tôi hay đùa nghịch vô tư đôi lúc làm chị khó chịu. Tôi nói với chị: Chị Ba, ở nhà chị đâu cần phải đóng vai cô giáo hoài! Chú nói vậy đâu có được, con người mình phải sống sao cho trung...
Phân loại: Truyện sex ngắn làm tình với chị vợ Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn