Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Ba và tôi

Ba và tôi - Tác giả Lê Thu Thủy

Ba tôi đẩy nhẹ con ở cho nó chổng đít lên, vừa chổng đít lên là nó banh chân rộng ra, Ba đút con cặc đã cứng ngắc của ông ấy vào lồn nó, ôm đít nó rồi nắc, tôi như muốn chết luôn vì nứng lồn, chiếc quần lót đã rời khỏi người tôi ngay từ lúc đầu, lúc mà ba tôi cổi hết quần áo nó, bồng nó lên giường banh chân nó ra, bú lồn nó.

Tôi gọi nó là con ở vì nó còn nhỏ, mới 15, nhưng mình mẩy nó đã nảy nở đầy đủ còn hơn con gái 18, 20, không biết ba tôi đã đụ nó bao lâu rồi, vì nó đã ở nhà tôi hơn ba năm nay, con của một người nhà quê, muốn cho con gái có chút gì trong cuộc đời hơn là làm ruộng, gửi lên thành phố cho ba má tôi lo ăn học và phụ giúp chút việc vặt trong nhà, Má tôi luôn bận rộn coi cửa tiệm, và thường kéo luôn chị ở đi tiếp, đôi khi từ sáng đến chiều, không có một bóng người trong nhà.

Ba tôi tiếp tục nắc mạnh vô lồn con ở từ phía sau, tôi không thể tin tưởng được những gì tôi thấy, tôi thì 18 chưa bao giờ liên hệ sinh lý với đàn ông con trai, và củng đã đọc nhiều truyện người lớn, nhưng đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy tận mắt thế nào là đụ, và củng là lần đầu tiên tôi thấy được cặc ba tôi đang nứng, củng đã bao nhiêu chục, bao nhiêu trăm lần khác, tôi củng đã vô tình thấy được cặc ba tôi nhưng chưa lần nào thấy nó nứng lên và to như bây giờ, nhất là lúc đang đút vô lồn con ở.

Con ở rên rỉ to hơn, ba tôi kéo cặc ra khỏi lồn nó và khom xuống nút khí nó chảy ra, nước trong lồn tôi giờ chảy ra ướt hết hay chân, giờ thì tôi không muốn gì khác hơn là được cặc đó đút vô lỗ lồn tôi, được miệng đó nút khí chảy ra từ lỗ lồn tôi. Ba tôi có vẻ đã chùi sạch lồn con ở bằng lưỡi và miệng của ổng, con ở quay đầu ngồi dậy, ba tôi đứng lên, con ở hả miệng ra, ba tôi đút cặc còn đang cứng ngắc của ổng vào miệng con ở, ôm đầu nó, nắc vô miệng nó, nắc một hồi, ba tôi kéo cặc ổng ra khỏi miệng nó, nó hả miệng to ra, và ông ấy xịt một luồn khí đụt vào trong miệng nó, nó có vẻ nuốt hết khí của ba tôi, và còn chùi sạch cặc ba tôi bằng lưỡi và miệng nó, giống như ba tôi đã làm cho nó mấy phút trước.

Tôi vội vàng về phòng, kép cửa nhẹ lại, cổi hết quần áo, trần truồng, nằm ngửa trên giường banh hay chân ra, nghĩ đến cặc ba và dọc lồn mình, mặc dầu nứng không thể tưởng, nhưng tôi không dám đút ngón tay sâu vô trong lỗ lồn vì không muốn tự phá trinh lấy, mấy con bạn quỷ quái củng đã nói điều này nhiều lần với tôi, lần đầu là phải để cho cặc đút vào. Tôi mong sao ba tôi mở cửa phòng tôi, đến bên tôi, banh lồn tôi ra và đút cặt ba vào lồn tôi, phá trinh tôi ngay lúc này, nhưng sự mong muốn đó của tôi không thành được và tôi lần chìm vào giấc ngủ.

Bây giờ, tôi thèm được ba đụ như con ở quá nhưng không biết phải làm sao, lồn tôi nứng ngày nứng đêm chỉ mong sao có dịp một mình với ba thì tôi mới có hy vọng được ba đụ, mỗi lần lén dòm ba lòn tay vô áo bóp vú nó, lòn tay vô quần dọc lồn nó khi má tôi không có mặt làm lồn tôi ướt nhủn vì nứng và củng không biết bao nhiêu lần, con ở củng thường thọt tay vô trong quần đùi ngắn của ba để rờ cặc ba.

Hôm nay chủ nhật, chị ở về quê thăm má chị ấy làm má tôi phải dẫn con ở ra coi tiếp cửa tiệm, đây là cơ hội bằng vàng cho tôi có dịp một mình với ba, khi má và con ở vừa ra khỏi nhà là tôi vô ngay nhà tắm, là cho thân thể mình sạch sẽ và thơm tho, mặc cái áo ngủ ngắn ngủn vào, đây là lần đầu tiên tôi mặc nó mà không có đồ lót bên trong, tôi đẩy nhẹ cửa phòng ba má, ba tôi đang nằm ngửa coi tv, chỉ có chiếc quần đùi là mảnh vải duy nhất trên mình ba.

– Ba đang coi gì đó ba?

Ba tôi quay lại, nhìn chăm chú vào mình mẩy hở hang mọi nơi mọi chỗ của tôi.

– Có gì coi đó con, con ăn sáng chưa?

– Con ở đi với má rồi, không ai mua cho con hết, chút nữa ba dẫn con đi ăn sáng với ba nhe.

– Ừ, chút nữa mình đi.

– Con củng chưa tỉnh ngủ nửa, chút nữa hả đi.

– Ba ơi, con nằm coi tv với ba một chút nhe?

– Ừ, muồn làm gì thì làm.

Tôi ngả người nằm dài bên ba coi tv, banh hai chân ra một chút, vả vờ không biết một bên vú đã đưa ra ngoài vì hai nút áo trên nkhông cài, và từ mông trở xuống thì hoàn toàn trần truồng, tôi thấy ba lén dòm nhưng không có thái độ gì, chân tôi gác qua đùi ba, tay tôi choàng qua mình ba, ỏng ẻo:

– Ba ơi, ba có còn thương con như ngày nào nửa không ba?

– Còn chớ sao không, tại sao con lại hỏi vậy.

– Vì, vì… lúc trước ba bồng, ba ôm, ba nựng mình mẩy con hoài, nhưng năm, bảy năm rồi, ba không còn làm vậy nửa.

– Ba không làm vậy vì con lớn rồi, mình mẩy con củng nảy nở lên rồi.

– Nhưng con vẩn còn muốn được ba thương như lúc trước ba ơi.

Nói xong tôi xoay người qua qua ôm trọn lấy ba, vú tôi cạ vô mình ba, lồn tôi cà vô đùi ba.

– Ba ơi, thương con đi ba. Tôi thều thào.

Ba tôi chần chờ chút đỉnh rồi củng xoay qua ôm lấy người tôi, vén áo tôi lên, hai tay xoa lưng tôi. Lần đầu tiên được đàn ông xoa mình mẩy, tôi cảm thấy sướng gì đâu, nhắm mắt lại mà hưởng thụ cái cảm giác sung sướng đó và chờ đợi. Nhưng ba chỉ xoa lưng tôi mà thôi, Tôi rên rỉ, õng ẹo:

– Ba thương con nhiều hơn nửa đi ba.

Tay tôi xoa mình mẩy ba, xoa lưng ba và mông ba, tay ba củng lần xuống đôi mông trần truồng của tôi, hai bờ mông và đến đường kẻ giữa, tôi mở chân rộng ra thêm, những ngón tay của ba giờ đang xoa vòng lỗ đít tôi, tôi như chết đi vì sướng khi những ngón tay đó lần xuống lồn tôi, chắc giờ nó đang ướt chèm nhẹp, ba dọc hai mép lồn tôi một chút rồi đẩy tôi nằm ngửa ra, vén áo tôi lên khỏi ngực, xoa nhẹ hai vú và kê miệng ba vào nút, ba nút hết vú này đến vú bên kia, người tôi rượng lên mỗi lần ba nút mạnh, miệng thì nút vú trong khi tay ba dọc hột le, dọc lồn tôi, ba tôi banh hai chân tôi rộng ra, kê miệng vào lồn tôi, liếm và nút khí của tôi, tôi như lên thiên đàng, sướng không thể tưởng, và ba vẩn đang mải mê nút những đòng khí trinh nguyên chảy ra từ lỗ lồn của con gái ông ấy.

Có vẻ ba tôi biết tôi còn trinh sau khi dòm lỗ lồn tôi.

– Ba biết con vẩn còn trinh trắng, nhưng con có được ai rờ mó, hôn mình mẩy con chưa?

– Chưa ba, ba là người đầu tiên đó.

Tôi nói vậy chứ chú năm mới thật sự là người đầu tiên, chú năm bao giờ củng ôm tôi bóp vú tôi, xoa mông, dọc lồn tôi mỗi khi có dịp một mình với tôi ngay từ lúc tôi vừa mới lớn, khoảng 12, 13 gì đó. Và từ đó trở đi bao giờ tôi củng muốn gặp chú năm, nhưng chú năm chỉ dọc, rờ và bú lồn tôi thôi chứ không có vẻ muốn đụ hay phá trinh tôi. Và bây giờ mặc dầu mình mẩy tôi đã đầy đủ, nhưng chú năm vẩn không làm gì thêm, có vẻ chú năm sợ tôi có bầu hay sợ gì đó tôi không sao biết được, chú năm là em út của ba tôi.

Ba càng bú lồn, càng nút hột le nhiều chừng nào thì khí tôi càng chảy ra nhiều hơn chừng ấy, không sao mà ngừng được.

– Sao hôm nay con hứng quá vậy.

– Vì con th… th… thương ba.

Tôi cổi chiếc áo duy nhất ra khỏi người, trần truồng nằm lên mình ba, lồn tôi nằm trên cặc của ba, một cái gì cưng cứng nổi lên, trong quần ba, tôi biết ba củng đang nứng như tôi, tôi kéo chiếc quần cục ra khỏi người ba, bắc chước con ở, dọc cặc ba, sục cặc ba, bú cặc ba.

– Ai dại con chuyện này vậy?

– Con bắc chước má với ba. Tôi đặt chuyện.

– Con coi ba má ngủ vói nhau từ hồi nào vậy?

– Mới mấy tuần nay thôi, Tôi chế thêm.

– Hèn chi bây giờ con dâm quá.

Tôi vẩn tiếp tục dọc cặc ba, sướng ơi là sướng, tôi làm tất cả những gì mà tôi học được từ con ở, bú cặc ba, liếm cặc ba, cà cặc ba vô mặt, vô vú, vô lồn, nhưng tôi không muốn cho nó chạy vô lỗ lồn tôi vì tôi muốn lần đầu, ba đụ tôi chứ không phải tôi đụ ba.

– Ba thương con bữa nay nhe ba.

– Con muốn hả?

– Con muốn lắm ba.

Ba lật tôi nằm ngửa trở lại, hôn mình mẩy, nút vú, bú lồn tôi thêm một hồi nửa.

– Lần đầu đau lắm nhe con. Ba lo ngại cho tôi.

– Không sao đâu ba.

Ba banh hai chân tôi ra thêm, banh hai mép lồn tôi ra, tôi cảm gíác được đầu cặc ba đang cạ vòng vòng hột le và hai mép lồn tôi, tôi rượng người lên, hai tay bấu chặt hai tay ba, cặc ba đang nhấn nhẹ vô lỗ lồn tôi, có vẻ chỉ chút phần đầu thôi.

– Con đau nhiều không con?

– Chỉ chút thôi ba.

Ba bắc đầu nắc nhè nhẹ và từ từ nhấn sâu vô hơn, mỗi lần nhấn sâu vô là tôi hơi đau thêm một chút, nhưng cái sướng của tinh thần là vừa được đụ, vừa được phá trinh làm nó tan mất cái đau trong giây phút, chỉ trong chốt lác, cả cặc ba đã nằm trọn trong lồn tôi.

– Giờ thì sau con?

– Không còn đau bao nhiêu hết ba, ba thương con tiếp đi ba. Tôi phải khuyến khích ba đụ vì sợ ba nghỉ tôi đau mà ngừng.

Ba tiếp tục nắc nhẹ vô lỗ lồn tôi, trong khi tay ba xoa hai vú, và dọc hột le tôi, tôi nghỉ tôi đạt khoái cảm không biết bao nhiêu chục lần, vì cảm giác sung sướng ngay ngất chưa bao giờ có được trong đời đang đến liên tục với tôi, ba đụ tôi rất lâu, lâu hơn ba đụ con ở nhiều, bổng tôi nhớ đến lúc ba xịt khí vô miệng con ở, và khỏi nói, tôi củng muốn như vậy.

– Ba ơi, chút nữa ba xịt vô miệng con nhe ba.

Mặc dầu chưa bao giờ nút khí ai hết, nhưng tôi củng hiểu biết nhiều việc này qua mấy đứa bạn, sách vở, internet… nó nói là việc đầu tiên con gái da trắng học khi đến tuổi dậy thì là bú cặc và nút khí đàn ông con trai, vì nó làm cho họ thương mình nhiều hơn, vả lại lồn mình có sạch sẽ gì đâu mà họ củng kê miệng vô mà liếm mà bú vậy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Ba và tôi
Tác giả Lê Thu Thủy
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ con ruột, Đụ giúp việc, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện phá trinh, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm cặc
Ngày cập nhật 27/06/2020 00:06 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Lê Thu Thủy

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn