Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Cậu Hai

Cậu Hai - Tác giả Lê Thu Thủy

Tôi gọi là cậu nhưng thật sự là cậu ấy không có liên hệ gia đình gì với tôi hết. Cậu Hai là bạn thân của ba má tôi từ trước khi tôi ra đời, không biết tại sau tôi gọi là cậu mà không phải là chú. Cậu Hai giống như người trong nhà, nhất là mấy ngày cuối tuần, luôn ở nhà tôi, đi chơi chung, đi mua sắm chung, đi picnic hay câu cá hoặc cắm trại đều đi chung, ba má tôi là người gọi cậu ấy đến, mỗi lần cậu Hai đến là tôi nhảy lên mình cậu ấy ngay, tôi thích được cậu Hai ôm tôi vào lòng, nhất là lúc ngồi trên đùi cậu ấy, đôi khi tôi ngồi coi tv trên đùi cậu Hai cả tiếng đồng hồ, cả nhà tôi khi đến cuối tuần mà không thấy cậu Hai đến thì cả nhà trở nên im lặng, cảm thấy như thiếu thốn một cái gì.

Từ lúc tôi được khoảng 10 tuổi, khi ngồi trên đùi cậu Hai tôi cảm thấy một cái gì sướng sướng khi đít và lồn tôi cạ trên cặc cậu Hai và khi bàn tay cậu Hai nằm trên đùi tôi, sướng nhất là những lúc tôi mặc đồ ngủ hay mặc quần ngắn.

Ngày tháng trôi qua, vú tôi củng đã nổi lên mông tôi củng tròn và to hơn, và sự đụng chạm với cậu Hai củng cảm thấy sướng hơn, khi không có ba má ở nhà, cậu Hai vuốt đùi, vuốt ve mình mẩy, choàng hai tay qua cặp vú của tôi, nhưng khi có ba má ở nhà thì cậu Hai không làm gì hết, Tôi thì củng vậy thôi, khi không có ba má ở nhà, tôi ôm cậu Hai nhiều hơn, bắt cậu Hai bồng tôi thay gì phải đi, chỉ đi từ phòng khách đến nhà bếp và đôi khi còn ngắn hơn nửa, vì mỗi khi bồng, tay cậu Hai không những ôm đít, cạ vú tôi mà mấy ngón tay cậu Hai cà tới cà lui lồn tôi.

Khi tôi lớn lên thì lồn tôi chảy nước mỗi khi có sự đụng chạm với cậu Hai, tôi nghĩ đến cậu Hai rất thường, lúc đó tôi chưa nghĩ đến đụ, nhưng luôn nghĩ đến cái sung sướng mà cậu Hai đã mang đến cho thân thể tôi, và mong chờ cậu Hai đến hằng ngày, thân thể tôi nảy nở tương đối khá nhanh so với mấy đứa bạn cùng tuổi, một hôm, trước mặt ba má tôi, cậu Hai ra mặt đứng đắng trong khi tôi đang ngồi kế bên:

– Thủy bây giờ lớn rồi, không được leo lên mình cậu ngồi nửa đó nhe, xấu lắm đó.

– Kệ nó mà, anh cứ coi nó còn nhỏ như ngày nào, nó thương anh còn hơn tụi tôi nửa, tụi tôi không chút gì quan tâm đến thì anh củng không có gì phải ngại hết. Má tôi phát biểu.

Lợi dụng những gì má vừa nói, tôi ngả người vào trong lòng cậu Hai, vú tôi cà trọn vô mình cậu Hai.

– Bộ cậu Hai không thương con khi con lớn hả cậu Hai?

Cậu Hai vói tay ôm ngang bờ vai tôi.

– Bao giờ cậu củng thương con hết, chỉ sợ khi con có bồ, con không còn nghĩ đến cậu Hai nửa mà thôi.

Cả ba và má tôi đều cười và có vẻ muốn nghe tôi trả lời.

– Con sẻ không có bồ nếu cậu Hai không có vợ.

Chính tôi củng không hiểu tại sao tôi trả lời như vậy nửa, có lẻ những đụng chạm mình mẩy, những cảm giác sung sướng của cơ thể mà cậu Hai đã mang đến cho tôi làm cho tôi không muốn mất cậu Hai.

– Cậu Hai sẻ lập gia đình nay mai chớ hổng có ở vậy với con suốt đời đâu, má tôi nói.

Cuộc nói chuyện đã đến phần rắc rối, tôi thấy cậu Hai hơi lính quýnh, và tìm cách chuyển qua vấn đề khác.

Tối đó không biết tại sao tôi cảm thấy nhớ cậu Hai một cách kỳ lạ, mong được có cậu Hai bên cạnh để cậu Hai ôm tôi vào lòng, rồi nghĩ đến những giây phút khi cậu Hai bồng tôi, bàn tay cậu Hai đặt giữa hai đùi tôi rồi nâng tôi lên, trọn lồn tôi nằm trong bàn tay cậu Hai, và khi ôm tôi lúc không có ai chung quanh, hai vú tôi bao giờ củng nằm gọn trong lòng bàn tay cậu Hai.

Không biết cậu Hai vô tình hay cố ý, nhưng cảm giác sung sướng mà cậu Hai mang đến không sao chối cải được. Tôi đặc tay lên vú tôi, xoa lấy nó, tôi cảm giác như có một luồn điện đang chạy vào thân thể tôi, sướng rân người lên, và nghỉ ngay đến cậu Hai, đến bàn tay cậu ấy đã bóp nhẹ vú tôi khi bồng tôi, tôi hy vọng cậu Hai đã cố ý làm như vậy chớ không phải là sự vô tình, tay tôi lần mò xuống lồn, lại nghĩ đến những lúc cậu Hai bồng tôi, cậu Hai luôn đặt bàn tay giữa cặp đùi tôi mà nâng tôi lên, lồn tôi nằm gọn trong lòng bàn tay cậu Hai, mấy ngón tay cậu Hai luôn cạ tới cà lui hột le và mu lồn tôi, làm nước trong lồn tôi chảy ra ướt cả quần xì líp. Thân thể tôi nảy nở càng ngày nhiều hơn theo thời gian, bàn tay cậu Hai củng xoa nắn vú và lồn tôi càng lúc càng nhiều hơn và lâu hơn.

Rồi một ngày, ba má tôi phải đi xa ăn cưới, và nhờ cậu Hai đến nhà dòm ngó tôi, tôi đã trằn trọc mấy đêm trước đó, dọc lồn và nghỉ rất nhiều đến cậu Hai, chỉ mong cho thứ bảy đến sớm để tôi được ở bên cậu Hai một mình, bây giờ gần 15 rồi, tôi không còn bé như ngày nào nửa, lồn tôi nứng và muốn được đụ. Tôi cảm giác được một cái gì đó sẻ đến nhưng không biết nó sẻ ra sao thôi. Tôi đã lo chuẩn bị một bộ đồ ngủ mỏng và ngắn ngang mông, xì líp thì nhỏ chỉ khoảng hai ngón tay và mỏng như bao nylon để mặc vào ngày thứ bảy, ngày mà cậu Hai đến.

Ba má tôi đã đi từ sáng sớm, khoảng 6 giờ, tôi thức dậy ngay, tắm rửa và mặc cái áo ngủ ngắn nhất và chiếc quần lót nhỏ nhất và mỏng nhất mà tôi chưa bao giờ mặc trong cuộc đời vào. Đứng trước kiếng, tôi không ngờ tôi trông sexy, hấp dẫn đền như vầy, cặp vú hồng nổi lên mờ ảo trong chiếc áo, hai cặp đùi và một phần của mông đít không gì che đậy đưa trọn ra phía dưới, cái xì líp qua nhỏ và quá mỏng không che dậy được cái gì hết ngoài hột le. Tôi ra mở khóa cửa và trở vô giường nằm chờ cậu Hai đến.

Gần 8 giờ cậu Hai mới gõ cửa, 2 tiếng chờ đợi tôi có cảm giác như 2 tháng trôi qua, tôi nằm yên và làm như không nghe, tôi nghe tiếng mở cửa, rồi tiếng gọi, tôi vẩn làm ngơ, tiếng chân cậu Hai càng lúc càng gần đến phòng tôi, tim tôi đập mạnh hơn, cửa phòng tôi mở gần hết, tôi nằm ngửa, giả ngủ, tiếng chân cậu Hai đến gần, im lặng một hồi, rồi có tiếng sột soạt nhỏ của quần áo, tôi hé mắt nhìn, cậu Hai đang đứng sát bên tôi, quần cậu Hai đã tuột suống đất…

Và lần đầu tiêng trong đời tôi thấy được cặc cậu Hai, to và dài không thể tưởng, cậu Hai nắm nó trong tay và dọc, cậu Hai vén chiếc áo ngủ ngắn ngủn của tôi lên, đưa trọn cả phần dưới từ vú trở xuống ra trước mắt cậu Hai và cậu Hai tiếp tục dọc, chỉ trong chốt lát, cậu Hai kéo quần lên, khom xuống lau cái gì đó và đi ra ngoài phòng khách, chỉ vài phút sau đó, cậu Hai đến gõ cửa phòng tôi, tôi vả vờ:

– Cậu Hai mới đến hả?

– Cậu củng vừa mới đến. Cậu Hai làm như thật.

– Cậu Hai ơi, sáng nay con làm biếng quá, cậu Hai đến kéo con đứng dậy đi.

Cậu Hai đến kế bên tôi, hay tay tôi choàng qua ôm người cậu Hai, cậu Hai củng ôm lấy tôi, hai bàn tay cậu Hai ôm hai mông đít tôi, xoa nắn và lần mò đền lồn, tôi banh chân ra rộng hơn, bàn tay cậu Hai đang dọc lồn tôi, không phải chỉ dọc phía ngoài quần lót, mà dọc ngay trong lồn, cái xì líp dây quá nhỏ của tôi không có vẻ gì là chướng ngại cho cậu Hai hết…

Tay cậu Hai chà vòng mép lồn, cà hột le tới lui, dọc lồn tôi một hồi, tay cậu Hai tiến dần lên cặp vú của tôi, cậu Hai xoa và nắn hết vú bên này đến vú bên kia, cậu Hai dùng một tay bóp vú và một tay dọc lồn, tôi giờ không còn biết gì nửa, cái sung sướng mà cậu Hai mang đến cho tôi không sao diển tả được, lồn tôi giờ thì nứng tận cùng, tôi cảm giác được nước trong lồn đang chảy ra ướt cả hai cặp đùi, tôi chỉ muốn cậu Hai đút cặc cậu Hai vô nó mà thôi.

– Cậu Hai ơi, thương con nhiều nửa đi cậu Hai.

Tôi ôm cứng cậu Hai, môi tôi kề sát môi cậu Hai, cậu Hai củng mở môi ra, đặt vào môi tôi, và lần đầu tiên trong đời, tôi và cậu Hai hôn nhau, hay nói đúng hơn là nút lưỡi với nhau, cái lưỡi dầy kinh nghiệm của cậu Hai đánh tới đánh lui và quấn vòng lưỡi tôi làm tôi quá đã và làm trả lại với cậu Hai chỉ trong phút giây sau đó. Mặc dù môi tôi và cậu Hai không chút rời nhau nhưng bàn tay cậu Hai thì hết xoa vú đến xoa mông và xoa lồn tôi.

Cậu Hai bồng tôi lên và đi vào phòng ba má tôi, đặt nhẹ tôi xuống giường, cậu Hai vén áo ngủ tôi lên và bú vú tôi, tôi sướng lên.

– Cậu Hai ơi, con thương cậu Hai quá.

Miệng và tay cậu Hai lần xuống lồn tôi, vén quần xì líp dây qua một bên, cậu Hai bắt đầu liếm lồn tôi, nút lồn tôi, hột le của tôi được cậu Hai dọc và cắn nhẹ liên tục, lỗ lồn tôi được lưỡi cậu Hai quậy sâu vô, tôi sướng ngất đi.

– Thương con nhiều nửa đi cậu Hai. Tôi chỉ nói được vậy, hy vọng cậu Hai hiểu là tôi đang muốn cậu Hai đút cặc cậu ấy vào lồn tôi.

Cậu Hai lật úp tôi lại, chổng đít lên, vén dây của xì líp qua, miệng lưỡi cậu Hai liếm lỗ đít tôi trong khi mấy ngón tay chà tới chà lui hột le, rồi tôi cảm thấy hơi nhột nhột ở lỗ đít, hình như cậu hai đang đút cái gì đó vô lỗ đít tôi, có vẻ là ngón tay, cảm giác được chút ít và càng lúc càng nhiều hơn, cậu Hai bôm ngón tay cậu Hai vô lỗ đít tôi, một cái gì nhột nhạt, nhưng tôi càng lúc càng cảm thấy nó càng sướng, càng đã hơn, trong khi ngón tay trỏ cậu Hai bôm tới bôm lui và quậy trong lỗ đít tôi thì ngón tay cái cậu Hai tiếp tục chà và dọc hột le tôi, tôi không ngờ lồn và đít tôi có thể sướng được đến mức như vầy.

Cậu Hai kéo tôi ngồi dậy, cổi hết quần áo cậu Hai ra, cặc cậu Hai đứng chĩa ra trước mặt tôi, tôi không chút mắc cỡ, đưa tay lên rờ cặc cậu Hai, cậu Hai dạy tôi sụt một hồi, rồi cà nó lên vú tôi, hết vú bên này đến vú bên kia.

– Hả miệng ra đi Thủy. Cậu Hai nói.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Cậu Hai
Tác giả Lê Thu Thủy
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Đụ máy bay, Đút tay vào lỗ đít, Phá trinh lỗ đít, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện liếm đít, Truyện liếm lồn, Truyện loạn luân, Truyện ngoại tình, Truyện phá trinh, Truyện sex liếm cặc
Ngày cập nhật 23/09/2020 03:29 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Lê Thu Thủy

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn