Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Bà chủ và đám nhóc

Bà chủ và đám nhóc - Tác giả Thoong

Nhân dịp bà chủ đi vắng, bọn nhóc tôi mở trò làm loạn. Tụi tôi không khác nào cảnh “vắng chủ nhà gà vọc niêu tôm”. Nói nào ngay, tại bà chủ dữ quá, bả mà ở nhà đố thằng nào dám ho he. Bả chửi như tát nước vào mặt, lại còn ngắt véo, nghiến răng nghiến lợi đấm, đá hung tàn. Tụi tôi nín khe, chịu đựng vì hế phản kháng là bả dọng còn nặng thêm.

Tôi là thằng lớn đầu nhứt trong bọn, nên mấy nhóc thường gọi tôi là “đại ca”. Tôi nói tụi nó chỉ được phép gọi khi bả hổng ở nhà, chớ léng phéng dùng danh xưng đó chắc bả phạng tôi xí lắc léo mất.

Tôi nghĩ tới đòn của bả mà kinh, cứ nhè bắp vế non hay vùng háng tôi mà nhéo cái nào cái nấy đứt mẹ nó thịt hết trơn. Hồi này tôi lại bắt đầu trổ mã, cặc dái đã thấy dài dài, lại thêm ba cái lông loe hoe nên tôi sợ bả nắm được mớ lông rứt thì bỏ bố. Điều này tôi nhớ lâu vì một bữa bả đi thu nợ hổng được, dzìa thấy tôi bả đổ quạu ngang. Bả chụp lấy dái tôi mà lắc, kêu rầm trời:

– Mày ăn con cặc gì mà đùm đề một đống.

Đó là lần đầu tiên bả bụm cặc tôi thấy u một cục nên sẵn tay bà bóp nghiến như bóp con dế cơm. Tôi đau cu thì ít mà lông bị vặt muốn chết người nên khệnh khạng nhảy lò cò than:

– Đau quá má ơi.

Bả nghe lạ nên bắt tôi tuột quần cho bả coi, thấy lông dái tôi lòng thòng, bả tỏ vẻ ngạc nhiên:

– Ủa chớ mày mọc lông hồi nào.

Tôi biết trả lời làm sao đây nên nín thinh. Từ đó hơi có chuyện gì là bả cứ đè cặc dái tôi ra mà bụm, chửi. Tôi ớn bả kinh hồn.

Bả nuôi tụi tôi tới mấy đứa, toàn là con trai. Bả chê con gái, nói tụi nó hôi, còn bọn con trai dù có dơ cũng dễ làm sạch. Lúc đầu tôi cóc hiểu bả muốn nói gì, sau mấy lần bả nọc từng thằng tụi tôi ra để rửa tôi mới biết. Bả nắm con cặc từng thằng tuốt như tuốt vỏ mía, đứa nào đứa nấy đau đổ mồ hôi hột mà nào dám kêu. Bả chặn lấy chỗ da bọc con cu mà sục như sục gạo, tội nghiệp da múm làm sao trật ra được. Bả sục thấy nó ngoan cố thì chửi om sòm:

– Mẹ tụi mày, múm gì mà múm chặt, tao mà hổng làm tróc nó ra thì ăn cặc tụi bay.

Tụi tôi nghe muốn sảng, cặc dái mà bả sục cho lòi khấc ra có họa là xé rách da còn gì. Vậy mà bả làm được, bả chộp cục xà bông bôi lên hai bàn tay rồi cứ thế vừa bụm hòn dái tụi tôi vừa thụt chỗ da quy đầu trật lên trật xuống. Cái đầu nấm lo le, như cổ con rùa thậm thà thậm thọt, bả thụt đã đời, cặc dái gì đỏ lựng, tụi tôi chết lên chết xuống, bất đồ bả nghiến trẹo răng giật oàm một cái, cha mẹ ơi con cu lòi hẳn ra, máu tươm rướm ở chỗ da rách, vừa đau, vừa xót, thằng nào thằng nấy run thằn lằn, bả cười hề hề tự khen:

– Có thế chớ.

Tụi tôi đứa nào cũng bị đau cu mấy ngày liền, đêm nằm bợ kêu rên thảm thiết. Da múm bị tẩn mạnh nên chết cứng dưới đầu khấc, cồm cộm và đau kinh khủng. Tụi tôi sợ bả còn hơn sợ ma, vậy mà chiều tới bả hét bắt hết thảy tụi tôi lên gặp. Bả nói để tao coi có bị làm độc hôn. Bả trật quần tụi tôi ra, thằng nào cũng e ngại bị bả tóm con cu thì bỏ bố, bả búng khe khẽ vô cặc mỗi thằng, có thằng đau quá liệt luôn, còn tôi nhóc nhách gúc gúc cái đầu thì bả khen:

– Mày mạnh dữ nghe nhỏ.

Bởi vậy, mấy thằng nhóc phục tôi sát đất, tụi nó rì rầm:

– Đại ca hay thiệt, bả búng sơ sơ mà đã ngóc đầu lên được.

Tôi gạt đi:

– Giỏi mụ nội tao, hổng cố cho nó ngóc lên, lỡ bả chụp bóp thì ba bốn tầng mây xanh cũng thấy chớ ở đó mà giỏi với dở.

Bà chủ nuôi tụi tôi cốt để hầu hạ bả. Mỗi khi tắm, bả bắt thằng xách nước, thằng đổ bô, thằng nấu lá, thằng dọn chỗ, thằng soạn lấy đồ, rồi khi bả nằm chình lình ra cái thùng gỗ bập bềnh trong nước ấm thì bà bắt thằng kỳ giò, thằng rửa tay, thằng té nước, thằng lau mặt, thằng bóp vai cho bả. Riêng tôi bả dành cho việc phục dịch toàn bộ cho bả. Bà nói:

– Tại tui lớn, tay chưn mạnh mới làm cho bà đã.

Tôi vốn từ thuở cha sanh mẹ đẻ nào có phục vụ đàn bà, con gái hồi nào nên sợ hổng làm nên thân, nhưng bà biểu có gì bả chỉ vẽ cho, đừng sợ. Lần đầu tôi lo cho bả mà bắt run, người bả ú na ú nần, rờ vô đâu cũng đầy thịt với mỡ, tôi ké né, bà nạt:

– Tao biểu mày làm mà quơ quào thì còn ra cái mẹ gì.

Rồi bà lấy tay tôi nhấn xụt xụt lên hông, giúi nháo nhào vào đít la hoảng:

– Đó mày làm mạnh như tao chỉ, còn hông tao bứt mẹ dái mày cho tởn.

Nói rồi bả chụp cặc tôi bóp nghiến làm tôi chỉ kịp á lên, tưởng đâu hòn dái vọt lên cổ.

Từ đó tôi hết dám õng ẹo. Một phần tôi cũng muốn trả thù bả nữa nên dọng bả nên thân. Tưởng bà chửi cho, ai dè bà khen mới chết. Bà nói:

– Mày thụi vậy tao mới thấy đã.

Bà uốn éo kêu đau xương, mỏi gân, rần rần tức ngực, lỏng le nơi đít, tôi quính quáng hổng biết làm chỗ nào trước, chỗ nào sau. Bà hét chỉ cho tôi chỗ này, chưa kịp vói tới đã nghe hối chỗ khác. Mấy thằng nhóc chúm chím cười, tôi giận muốn đục tụi nó cho chừa.

Bả biểu tôi xoa bóp tay chưn còn đỡ, đằng này bả bắt tôi phải kỳ cọ nơi háng hay nơi ngực bà làm tôi hết sức phân vân. Còn đang ngây ngô, bả hét lên:

– Tao biểu mày có làm hôn.

Tôi hoàn hồn răm rắp khoa tay sợ bả chụp dế bóp thì khốn. Tôi cuốn tròn cái khăn xoa nhè nhẹ lên mỗi nơi, bả chê:

– Mày rờ rờ như xẩm rờ lồn, làm tao tức rực còn hơn mắc đái.

Rồi bả lôi xển hai bàn tay tôi quậy nhàu nhàu lên chỗ ngực, đằn mạnh xuống, bắt day miết làng tang, tôi thấy rõ hai cái vú bà sục xịch như hai giỏ bình tích mà bắt sợ.

Tôi kỳ cọ một hồi, bà chủ có vẻ chưa thỏa mãn nên chửi rum:

– Mày lè phè như con cặc, làm tao bắt nứng ngang.

Tôi trợn tròn nhìn bà, tưởng là tôi chưa hiểu nên bà nhấn thêm:

– Chớ không à, đéo mẹ, tao nứng còn đã hơn là mày sờ sờ tao nãy giờ.

Và bà đuổi bọn nhóc đi, đứa nào cũng lấm lét lo giông sớm. Còn lại mình tôi, bà mới phán:

– Bây giờ còn lại mình mày, tao cho phép, mày cởi áo tao ra kỳ cọ tới nơi tới chốn cho tao coi. Mày mà làm trả nợ, tao thề bẻ lọi cặc mày cho biết mùi, mẹ sau này mày lấy vợ, đéo có con cu sục lồn vợ thì chớ trách.

Nói xong bả nắm hai vạt áo giật ra. Cha mẹ ơi, hai vú bả chần vần như hai rổ thịt heo lạng. Nó to bề xề như hai cái nia con, đầu vú đen thui coi xấu tệ, vậy mà tôi dâu dám chê bai, trái lại còn vờ khen:

– Má có hai vú đẹp quá, lần đầu con nhìn mà thấy ngẩn ngơ.

Bà chủ có vẻ khoái nên tấm tắc:

– Mày có con mắt tinh đời, ai cũng khen tao vậy.

Tôi lầm thầm cầu xin trời đất phù hộ cho tôi, đừng cắc cớ bị bả ép mặt vô cặp vú chắc là tôi ngộp đi luôn chuyến tàu suốt là cái cẳng.

Bà vỗ bộp bộp lên hai cái túi da, nước bắn tung tóe, bà quạt hai bàn tay như đang bơi vậy. Nước đẩy hai cái vú bề thế phập phồng, bà nhắc:

– Thì kỳ cọ đi chớ, còn xà lơ xà bát gì nữa.

Tôi đành phải lau cọ cặp vú, bà chủ lim dim mắt hả hê. Tôi cọ lau ly, bà chủ xệch xạc làm mấy lần cái khăn bị tuột ra, bàn tay tôi chạm thẳng vô chỗ vú. Miệng tôi chê mà khi tay chạm vô thì tôi lụp chụp vò xoa mãi. Bà chủ biết mà vẫn để tôi mò. Tôi mơn mơn lên hai đầu vú, nghĩ bụng nếu bị chửi tôi sẽ chối là rửa cho sạch bợn bám ở đó. Nhưng có nghe bả ta thán gì đâu.

Tôi mơn đã thì lấy phía trong ngón cái của mỗi tay mà vê lên cái núm vú. Bà chủ ọc ạch rên, tôi vê lại còn day đều làm hai vú bớt xệnh xạng nở bề ngang để dồn cứng lại. Tôi kẹp mỗi đầu vú bằng hai ngón tay mà măn tí tách theo bản năng. Bà chủ thả nổi người lềnh bềnh trên mặt nước, rít róng như bị ong chích thịt. Tôi măn mò rồi cố tình bê bợ nguyên hai vú bà chủ mà kỳ rửa nơi phía dưới. Bà chủ im re để tôi săn sóc.

Nhìn thấy bà như đang ngủ mơ, tôi vót chuốt hai đầu vú nhọn lên và khảy ngón tay cho cái núm cau mặt lại. Hai chưn bà chủ đạp giống xe đạp nước, cái quần Mỹ A rộp nước nổi phình. Tôi dòm như thôi miên chỗ háng bả, tôi vờ kỳ cọ chỗ bụng để tìm cách xâm lấn chỗ nhạy cảm của bả.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Thông tin truyện
Tên truyện Bà chủ và đám nhóc
Tác giả Thoong
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Đụ máy bay, Đụ tập thể, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện liếm đít, Truyện liếm lồn, Truyện móc lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 20/06/2020 02:19 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Thoong

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn