Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top1
top2
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chuyện tình văn phòng

Chuyện tình văn phòng

Phần 5

Tôi mặc quần áo vào rồi khẽ mặc quần áo lại cho Diệu rồi đi về. Trên đường thì tôi cũng hơi mệt đôi chút vì làm chuyện đấy nhưng cũng sướng. Mà đã sướng rồi thì tôi lại nghĩ đến Hạ Linh.

Diệu còn trẻ con quá. tuy nhiên trẻ con thì lồn khít, làm cho tôi sướng. Còn Hạ Linh thì không biết như thế nào nhưng chắc cũng làm cho tôi sướng không thể nào tả được nữa mới thôi.

Tôi lại mong tối hôm nay được đến nói chuyện với Hạ Linh. Làm được chuyện gì thì chưa dám nhưng nói chuyện vui với nhau là thích rồi.

Về đến trụ sở công ty thì có mấy cái máy tính khách hang hỏng khá là nặng. Tôi quên ăn trưa luôn rồi lao đầu vào làm. Vì máy hỏng khá nặng lên mất rất nhiều thời gian. Đang làm như vậy thì có một em mới ở phòng kinh doanh mang cho tôi hộp cơm vào rồi mỉm cười mà nói.
– Anh nghỉ tay rồi ăn cơm đi, làm gì mà say mê thế, ăn xong rồi làm cũng đuợc mà

Tôi ngẩng lên mỉm cười. Công nhận là cô gái này cũng khá là xinh xắn. Nước da thì trắng hồng. Đặc biệt là cái mũi cao lên trông rất tây. Tôi khẽ nói:
– Cảm ơn em, đợi anh làm cố thêm một chút nữa rồi ăn cũng được, công việc cũng sắp xong rồi mà

Cô bé thấy tôi nói như vậy thì để hộp cơm xuống bên cạnh rồi mỉm cười chăm chú nhìn tôi làm và sửa lỗi của cái máy tính. Đôi mắt to tròn chăm chú nhìn khiến tôi cũng thích cười vừa làm vừa nói chuyện.
– Em ở phòng kinh doanh mới à ?
– Vâng ạ, em là sinh viên mới ra trường, thấy công ty tuyển nhân viên lên nộp hồ sơ vào đây rồi được nhận vào phòng kinh doanh luôn.
– Thế có biết gì về máy tính không mà nhìn chăm chú thế ?
– Hì hì! Em cũng có biết đôi chút thôi nhưng không được thành thạo lắm. Em nghe các anh các chị trong công ty nói là anh là một trong những nhân viên giỏi nhất của công ty có phải không ạ. Hèn gì mà nhiều khác hàngđến họ chỉ muốn anh làm máy cho họ thôi
– Có gì mà giỏi đâu em, cũng bình thường thôi mà, chẳng qua là mọi người tângbốc anh quá thôi em ạ.
Tôi cười mà làm tiếp. Lắp được case máy xong thì tôi cũng cầm lấy hộp cơm của cô bé sinh viên mới vào công ty mua cho tôi. Đưa hộp cơm lên tôi cũng không quên hỏi cô bé
– Em tên gì vậy nhỉ ? nhân viên mới vào lên anh không biết tên !
– À em tên là Chi, mọi người cứ hay true em là Chi còi thôi mặc dù em có còi đâu anh nhỉ ?

Tôi nhìn lại dáng người cô bé. Công nhận là cũng không còi lắm, nhưng cũng chỉ hơn được học sinh cấp ba có một chút thôi. Ăn được một thìa cơm thì tôi cũng không quên mà hỏi
– À, em ăn cơm chưa, ăn cùng với anh cho vui nào !
– Em ăn rồi anh ạ, anh cứ ăn đi, mà công nhận anh chăm thật, mọi người đi ăn hết rồi mà anh vẫn lúi húi với cái máy tính
– Thì anh cũng cố làm xong thôi, chiều còn khối việc ra làm nữa. Làm cái công việc như thế này đâu có mất sức lắm đâu !

Tôi vừa ăn vừa nói chuyện, đồng thời cũng ngắm thâhình của Chi. Công nhận là Chi không được cao nhưng khá trắng, đặc biệt là chiếc răng khểnh khá là duyên. Đôi môi đỏ mọng trông ngon lành, nhìn chỉ muốn cắn
Hai bầu vú cũng không được to lắm nhưng cái áo eo bó sát cũng tôn lên một chút lên trông khêu gợi vô cùng. Đặc biệt là Chi còn mặc cái áo lót màu đen phía bên trong vì thế càng khêu gợi

Tôi nói chuyện ăn cũng sắp xong hộp cơm thì Chi đứng dậy, cười mà nói.
– Đợi em một chút nhé, em ra lấy cái này !
Tôi chưa kịp nói gì thì Chi cũng đã đứng dậy mà đi nhanh ra phía ngoài, một lúc sau thì quay lại mới mấy quả quýt trên tay. Chi mỉm cười mà nói :
– Anh ăn xong rồi thì ăn quýt đi này, ngọt lắm đấy !

Tôi cười cầm lấy quả quýt bóc vỏ rồi ăn, cũng không quên cảm ơn Chi. Ăn xong, nói chuyện một lúc thì cũng đã đến giờ làm việc. Chi lại lên phòng kinh doanh còn tôi thì tiếp tục làm mấy cái hư hỏng còn lại
Tùng và Khánh đi ăm cơm về thấy còn mấy quả quý ở trên bàn thì khẽ cầm lấy mà bóc ăn ngon lành. Tôi thấy như vậy thì nói :
– Biết của ai không mà ăn ngon lành thế hả ?
– Thì của ai cũng ăn, mà ở đây có mỗi mình anh thì không của anh thì của ai. Mà anh lại tiếc mấy thằng em này quả quýt hay sao. Tự nhiên hôm nay lại mua về để ở đây cơ à ?
– Anh có mua đâu. Cái Chi, nhân viên mới bên phòng kinh doanh mang sang cho anh đấy chứ. Mang cả hộp cơm cho anh nữa đây này.

Thấy tôi nói như vậy thì Khánh và Tùng xúm lấy tôi mà hỏi ngay.
– Em nào em nào ! Ông anh mình giỏi thật, chỉ cần ngồi một chỗ cũng có gái theo rồi. Đằng này mình hết hơi mà cũng chẳng có cô nào mò đến chán vãi. À mà anh kể cho tụi em xem đi, trông em nó thế nào, hình thức có được không ?
– Cũng bình thường thôi, hơi lùn nhưng được cái da trắng, phải nói là trắng cực luôn, cái mặt thì hơi tây tây một chút, tóm lại là các chú muốn biết thì cứ đến phòng kinh doanh, hỏi Chi còi là được thôi mà !

Tôi làm xong thêmmột cái máy ở đây nữa thì mang đồ nghề cùng đi với Tùng xuống mấy quán game báo tình trạng hỏng. Tùng ngồi sau xe tôi nói chuyện
– Biết thê trưa hôm nay ở đấy có phải là em đã được ngắm rồi không, tiếc quá. Kiểu này cứ phải vác cặp đi theo anh là ổn nhất, có gì còn được chiêm ngưỡng và học hỏi tài năng nữa nhỉ.
– Anh làm gì mà pro như chú nghĩ đâu. Chẳng qua muốn tán gái mình cần phải duyên một chút, ăn nói hay hay một chút, thế là tán được các em ấy thôi mà. Trong quá trình tán thì chăm sóc các em ấy, thế là thành công rồi !
– Được được ! Em sẽ học tập kinh nghiệm của anh. Mà phòng kinh doanh có nhiều em mới chuyển vào không anh, em cũng thử học hỏi kinh nghiệm xem nó như thế nào. ?
– Cũng chỉ có 4 hay 5 em gì đấy thôi, chắc là cũng xinh, em Chi cũng đã như thế rồi còn gì nữa.

Trên đường nói chuyện như vậy thì tôi và Tùng cũng đã đến cái quán game. Máy ở đây chết mấy cái quạt chip lên chúng tôi thay cho rồi bật lại thì máy cũng chạy ngon lành. Chủ quán không biết lên chúng tôi cũng ăn tiền thêmđược một tí. Về đến công ty thì Tùng tươi cười mà nói :
– Công nhận về cái khoản hót về máy của anh ác thật đấy. Làm con mụ chủ quán tin sái cổ. Ăn được như thế này chúng ta làm cái quỹ để cuối tháng liên hoan thịt chó đi anh như vậy có được không?
– Cần gì thế, có tiền anh em mình đi uống bia thôi. Sao mà phải lăn tăn làm cái gì. Thịt chó thì cuối tháng lĩnh lương rồi đi cũng được chứ sao. Có gì mà phải bàn !
– Ờ thế cũng được, thôi về công ty đi anh, em coi mấy em mới thế nào ?
Tôi với Tùng về công ty cũng là lúc sắp hết giờ. Tùng thì hăm hở nói chuyện với mấy em mới vào, còn tôi thì vào test lại lần cuối mấy cái máy vừa làm lúc chiều. Một lúc sau thì khách hàngcũng đến. Tôi bàn giao máy rồi cũng được hoa hồng một chút xíu.

Dọn dẹp lại phòng một chút rồi tôi về, lòngkhấp khởi mừng thầm vì tối đã được đi chơi với Hạ Linh. Về đến nhà tắm rửa xong thì tôi diện một bộ cũng gọi là ổn rồi phóng xe đến nhà Hạ Linh. Hạ Linh thấy tôi đến như vậy thì cũng mỉm cười thật tươi mà ra mở cổng cho tôi.
– Anh đi làm về lâu chưa mà sang sớm vậy?

Tôi thấy Hạ Linh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêuđùa lại.
– Thế em không muốn anh đến sớm chứ gì. Chắc là quần áo của anh chưa khô hả ? Hay làm sao ?

Tôi nói như vậy thì Hạ Linh cũng lườm tôi mà nói :
– Ai bảo thế, chỉ được cái đùa em là giỏi thôi. Chẳng qua là em nghĩ anh làm muộn mới về chứ đâu có về sớm như thế này đâu, chỉ được cái nghĩ oan cho em thôi. Mà quần áo của anh em cũng giặt khô rồi đấy.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi