Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top1
top2
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chuyện tình văn phòng

Chuyện tình văn phòng

Phần 17

Những thớ thịt nóng hổi bên trong cái lỗ lồn đó quấn chặt lấy ngón tay của tôi rồi cứ thế mà nước nhờn tuôn ra lai láng. Tôi móc một lúc rồi cũng khẽ đưa nhẹ cái ngón tay lên miệng mà mút chầm chậm

Nước nhờn có vị ngai ngái nồng nồng nhưng càng làm cho tôi sướng hơn nữa. Cái mu lồn thì cũng cứ càng ngày càng căng cứng hết cả lên.
Móc một lúc khá lâu thì tôi cũng cúi xuống hôn lên đám lông rồi liếm chầm chậm dọc theo cái khe lồn mà mút những đám nước nhờn vào bên trong cái cổ họng. Càng liếm thì cái mu lồn của Hạ Linh càng chảy nhiều nước ra.

Liếm chút dọc theo cái khe lồn thì tôi cũng vạch hai cái mép lồn mà liếp tiếp vào phía bên trong cái lỗ nữa. Nhìn rõ từng thớ thịt đang co bóp như muốn mút một cái gì đó ở bên trong.

Nhưng Hạ Linh đứng như thế này thì cũng khó cho tôi lên tôi bảo;
– Em ngồi xuống ghế đi, dạng chân to ra nhé để anh liếm. Cứ như thế này thì làm sao mà anh có thể liếm được, khó lắm !

Hạ Linh thấy tôi nói như vậy thì cũng ngồi xuống ghế rồi dạng cái chân của mình ra. Bây giờ thì tôi có thể nhìn rõ cái lồn của Hạ Linh hơn. Để ý kĩ thì tôi cũng thấy mấy sợi lông mọc lan ra cả cái lỗ đít nữa. Tôi khẽ đưa lưỡi liếm chầm chậm dọc theo cái khe rồi mút chùn chụt thì Hạ Linh nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng cái sự dễ chịu khoan khoái.

Kéo căng hai cái mép lồn ra nữa thì tôi đã nhìn thấy cái hột lẹ căng bong tròn trịa lên rồi. Đưa cái đầu lưỡi của mình đập nhẹ nhàng vào đó thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà tứa ra thật nhiều luôn.

Cái mu lồn của Hạ Linh cũng giật giật nhẹ nhàng một cái rồi Hạ Linh cong người của mình lên mà rên:
– Úi đã quá sướng quá.. anh ơi.. mút thật mạnh vào chỗ đó của em đi.. híc híc sao mà đã thế sướng thế hả trời…ui tê hết cả lên rồi đây này.. a. a đã quá.. sướng quá.. đi mất.. ui ui sao mà sướng đã thế hả trời ơi.. tê quá.. sướng quá !

Tôi càng đưa lưỡi ra mà liếm thật mạnh đồng thời cũng cắn nhẹ nhàng vào hai cái mép lồn cho Hạ Linh cảm thấy sướng hơn nữa.

Một lúc sau khi cái mu lồn của Hạ Linh đã đỏ ửng hết cả lên thì tôi mới dừng lại mà không liếm nữa. Nhưng cũng cởi chầm chậm cái quần của mình ra.

Con cặc cứng ngắc bên trong cái quần như được giải toả. Nhìn thấy con cặc của tôi thì Hạ Linh cũng cười mà nói:
– Em nhớ con cặc của anh quá rồi đấy, nhìn nó căng phồng lên đây này, mà mấy ngày nay em cũng chưa được sờ mó nó đây, muốn quá !
– Em muốn thì anh cho sờ đây này. , nhưng mà nhẹ nhàng thôi đấy nhé. Không được mạnh quá đâu đấy, sờ xong thì mút nó nhé em yêu !
Hạ Linh khẽ tươi cười rồi tiến đến cởi cái quần của tôi ra rồi đưa tay lên mà xoa chầm chậm lấy con cặc. Những ngón tay mềm mại làm cho con cặc của tôi càng cứng ngắc hơn nữa. Công bằng mà nói thì bàn tay của Hạ Linh cũng không thể nào mềm mại của bằng Diệu được.

Tuy nhiên những ngón tay của Hạ Linh cũng làm cho tôi thích vô cùng. Càng vuốt thì con cặc của tôi càng cứng ngắc hết cả lên.

Không chỉ vuốt dọc theo cái con cặc mà Hạ Linh còn vuốt chầm chậm những sợi lông đen phía bên dưới cái con cặc của, vừa vuốt Hạ Linh còn gãi nhẹ nhàng làm cho tôi thích vô cùng.

Tôi càng ấn chầm chậm con cặc của mình vào một chút nữa như muốn Hạ Linh nắm chặt lấy mà vuốt mạnh hơn. Vuốt chán thì Hạ Linh kéo nhẹ cái lớp da đen đen ở phía đầu con cặc của tôi xuống rồi xoa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay của mình lên đầu con cặc làm cho tôi sướng hơn. Tôi không thể nào chịu được nữa, nắm nhẹ lấy cổ tay của Hạ Linh mà rên lên :
– Ui đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này…híc híc.. sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. ui đã quá.. thích quá đi mất thôi. a. a. a mạnh nữa lên đi em.. anh sướng quá đi đây này!

Thấy tôi nói như vậy thì Hạ Linh càng xóc mạnh cổ tay của mình hơn để cho tôi có cảm giác sung sướng. Khi con cặc của tôi đã cứng ngắc rồi thì Hạ Linh mới hơi cúi xuống thổi nhẹ nhàng lên cái gốc cặc của tôi.

Những sợi lông đen nhánh, bay bay nhẹ nhẹ theo những làn gió mà Hạ Linh thổi vào. Một lúc sau thì Hạ Linh khẽ ngậm lấy đầu con cặc của tôi mà mút nhẹ nhàng chầm chậm. Những cảm giác sung sướng vô cùng.

Nhất là khi đôi môi mềm mọng đỏ cọ nhẹ nhàng lên cái đầu con cặc. Càng mút thì Hạ Linh càng cảm thấy hăng say hơn. Mới đầu thì cũng chỉ là trên cái thân cặc rồi hơi ngậm cái đầu con cặc của tôi vào mà thôi.

Nhưng một lúc sau thì tôi sướng quá ấn mạnh con cặc vào và Hạ Linh cũng sướng lên ngậm cả con cặc của tôi đến gốc mà mút, tôi khẽ nhấp chầm chậm con cặc vào miệng của Hạ Linh mà nói :
– Ui anh không thể nào …chịu được nữa rồi đây này …hic híc…sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …đã quá.. thích quá đi mất thôi a. a. a.. mút mạnh lên nữa đi em ơi anh sướng a a.. a

Hạ Linh càng mút thì nước miếng bên trong miệng càng chảy ra nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi. Một lúc sau thì con cặc cũng đã trơn bóng và cứng ngắc hết cả lên. Hạ Linh mới nhả con cặc của tôi ra mà nói :
– Sao thế anh, sướng như thế đã được chưa nào ? Có cần em mút tiếp cho nữa không?
– Thôi không cần đâu em, chỉ cần như thế này là quá đủ lắm rồi em ạ. Anh sắp không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này em ơi. !
– Thế chúng ta làm chuyện đó nhé. Em là em muốn làm lắm rồi đấy anh ạ !Được không anh ?
– Ùh cũng được, nào chổng mông của em ra đi nào. Để anh địt cho !

Tôi nói như vậy thì Hạ Linh cũng khẽ đứng dậy tiến ra phía tường chống tay vào mà chổng mông ra đằng sau chứ không ngồi trên ghế nữa. Cái mu lồn căng phồng ướt nhẹp làm cho tôi thích vô cùng.

Khẽ cầm con cặc cứng ngắc, ướt nhẹp bởi nước miếng tôi khẽ quét nhẹ dọc theo cái khe lồn mấy cái rồi chầm chậm mà đút vào bên trong. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn.

Cái khe lồn của Hạ Linh cũng dần dần mà tách ra mút lấy con cặc của tôi. Những cảm giác ấm áp không thể nào chịu được. Đầu con cặc của tôi mới chui được vào bên trong có một chút thôi thì Hạ Linh cong người mình ra, đẩy mông ra đằng sau rồi nói:
– Ấn mạnh vào bên trong người em nữa đi anh. Em không thể nào chịu được nữa rồi.. híc híc.. sao mà đã thế.. sướng thế hả trời ơi.. thích quá.. đi mất thôi rồi đây này.. a. a.. sướng quá.. ọc ọc.. mạnh nữa đi anh.

Tôi ôm lấy cái eo của Hạ Linh rồi nhấp mạnh vào một cái. con cặc trơn tuột ngập lút vào bên trong. Cứ thế tôi bóp nhẹ nhàng lấy cái mông của Hạ Linh mà nhấp chầm chậm. Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên do nước nhờn của Hạ Linh chảy ra ngày càng lớn dần. Hạ Linh mới ngẩng cổ của mình lên mà rên:
– Úi đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi.. mạnh lên nữa đi nào anh. a. a. em sướng đã quá.. tê hết cả cái chỗ đấy của em rồi đây này …mạnh hơn nữa đi nào. a. a sướng híc híc !

Càng rên thì nước nhờn của Hạ Linh càng chảy ra nhiều mà quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa. Tôi cứ thế mà ôm lấy cái eo mà nhấp thật mạnh

Nước nhờn hoà quện cùng những cú co bóp nhẹ nhàng của cái cơ lồn làm cho tôi thích không thể nào tả được nữa. Tuy nhiên nhấp kiểu này một chút thì tôi cũng hơi chán lên bảo Hạ Linh:
– Em à, ra ghế chúng ta làm kiểu khác nhé được không?
– Đang thích kiểu này, làm sao mà chúng ta cần đổi kiểu khác làm gì hả anh ?
– Nhưng làm kiểu khác vẫn được cơ mà. Làm gì cần làm mỗi kiểu này hả em ?
– Kiểu này nó làm em sướng mà anh ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh. Em thích được như vậy lắm anh ạ.. Nhanh lên nào em sướng ….

Tôi thấy Hạ Linh sướng như vậy thì cũng không nỡ đổi kiểu khác nhưng tôi rút con cặc của mình ra, gần hết rồi lại ấn vào một cách chầm chậm. Chính cái kiểu làm như của tôi khiến cho con cặc trượt dài bên trong cái lỗ lồn và Hạ Linh cong người lên.
– Úi …đã quá…anh làm như thế này có …phải là sướng không anh …em thích không thể nào chịu nổi được nữa …rồi đây này.. úi úi anh ơi em ra nước rồi !

Vừa nói như vậy thì những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn của Hạ Linh càng co bóp dữ dội hơn và nước nhờn tuôn ra thật nhiều. Nó tạo thành những giọt nước mà chảy chầm chậm xuống dưới cái đùi trắng ngần rồi nhỏ giọt xuống nền nhà nữa.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi