Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top1
top2
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chuyện tình văn phòng

Chuyện tình văn phòng

Phần 11

Tôi nói xong thì péo nhẹ cái má tròn tròn xinh xinh cùa Diệu. Diệu cũng mỉm cười mà ôm lấy tôi. Tôi khẽ ôm lấy cái eo thon nhỏ mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại. Những sợi tóc tơ ở gáy Diệu làm cho tôi thích thú vô cùng.

Hai cái bầu vú nhỏ nhắn chạm vào ngực tôi càng làm cho tôi cảm thấy thích hơn nữa. Tôi càng ôm như vậy thì Diệu càng siết chặt lấy vòng tay của mình hơn. Không lâu sau thì tôi cũng khẽ nâng nhẹ cái cằm của Diệu lên mà hôn chầm chậm lấy đôi môi đỏ mọng.

Hương thơm mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Diệu cũng khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà để cho tôi mút một cách dễ dàng hơn.

Nước miếng cũng tứa ra ầm ầm. Công nhận là nước miến của Diệu cũng ngọt thật. Tôi càng mút thì nó chảy ra càng nhiều hơn nữa.

Một lúc sau thì tôi cũng lột nhẹ nhàng cái áo của Diệu ra. Cái áo lót màu cánh sen trẻ trung ôm khít lấy cái bầu vú nhỏ nhắn trông ngon lành vô cùng.

Diệu cũng cố gắng mà cởi luôn cái áo của tôi ra. Tôi vòng tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm lấy cái khuy áo lót. rồi vứt cái áo lót sang một bên.

Cái núm vú hồng hồng trông ngon lành không thể nào tả được. Tuy đã mút nó rồi nhưng tôi cũng muốn mút nó thêm một lần nữa.

Khẽ hôn chầm chậm từ cái cổ trắng ngần của Diệu xuống bên dưới thì Diệu cũng ngẩng cái cằm của mình lên mà nhắm hờ mắt lại để tận hưởng sự thích thú đến tột độ.
Hôn đến bầu ngực thì tôi bế luôn Diệu lên giường rồi khẽ đưa nhẹ tay của mình mà mân mê cái bầu vú và hai cáin núm vú nhỏ xinh.

Diệu nằm như bất động vì sướng không thể nào chịu được. Hơi thở tự nhiên gấp gáp và ấm nóng đến lạ thường.

Tôi liếm nhẹ nhàng trên thân thể của Diệu một chút thì khẽ bế Diệu lên. Diệu thấy tôi bế lên như vậy thì khẽ mỉm cười mà hỏi:
– Sao tự dưng anh lại bế em dậy vậy anh. Anh đang làm em sướng mà!
– Anh thích bế em xuống dưới nhà làm. Làm mãi ở trên giường như thế này cũng chán bỏ xừ lên được. Xuống dưới nhà có khi có nhiều cái cảm giác khác lạ hơn đấy!
– Thế cơ à, nhưng mà anh không sợ bố mẹ em về hay sao ? Về là chết anh đấy !
– Thì em bảo bố mẹ em đi Huế rồi còn gì nữa. Mà đi Huế thì làm sao mà về nhanh được. Anh em mình cứ làm thì cũng chẳng ai biết đâu mà lo.
Nói xong thì tôi cũng bế Diệu xuống dưới nhà. Diệu khẽ đưa tay mà ôm lấy cái cổ của tôi. Xuống dưới nhà thì tôi cũng cởi hết quần áo của Diệu ra luôn. Những đường cong mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được hơn nữa.

Nhất là cái mu lồn căng phồng lên trông ngon lành vô cùng. Những sợi lông mềm mại non tơ thích vô cùng. Tôi khẽ đưa chầm chậm ngón tay mà vuốt nhẹ nhàng những sợi lông đó thôi thì Diệu cũng cong người lên mà thích.
Tôi lại cúi xuống mà liếm chầm chậm như lúc ở trên nhà. Đầu lưỡi quét nhè nhẹ trượt dài trên cái tấm thân nõn nà. Chẳng mấy chốc thì đầu lưỡi của tôi cũng mơn trớn từ cái cổ xuống cái bầu vú.

Núm vú hồng hồng nhô lên trông ngon lành không thể tả. Tôi ngậm vào mà mút thật mạnh, thật mạnh hơn nữa. Diệu cong người lên vò lấy mái tóc của tôi mà rên khẽ :
– Ui đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi.. mút mạnh nữa vào đi anh ơi.. híc híc.. sao mà sướng thế.. đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này a. a. đã quá.. mạnh nữa.. cắn vào cái vú của em đi anh !

Tôi càng cắn mạnh hơn nhưng cũng không giám nghiến răng lại sợ Diệu đau. Càng mút mạnh cái núm vú hồng hồng thì thân hình của Diệu càng cong lên vì được kích thích tột độ.

Bên dưới thì ngón tay của tôi cũng bắn đầu vuốt chầm chậm lấy cái khe lồn mềm mại ấm nóng. Nước nhờn nhơn nhớt cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi. Càng day day thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn.

Mút chán cái bầu vú thì tôi tiến chầm chậm xuống bên dưới cái bụng thon nhỏ rồi mút chầm chậm vào đúng cái lỗ rốn, Diệu thích chí cười khanh khách:
– Híc.. hi.. hi …anh làm em buồn quá.. lấy được người như anh cũng sướng đấy nhỉ.. biết làm cho vợ sướng lại còn chiều vợ nữa chứ!
– Thế chiều vợ như vậy, thì có nhiều người thích à, anh là anh cũng thích có một người vợ như em đấy em ạ, nào dạng chân to ra một chút để anh liếm cho nào. Nhìn cái lồn của em chảy nước ra trông thích quá!
– Eo ơi, anh nói bậy thế, cái ấy mà cứ gọi hẳn ra !
– Thế không đúng cái đấy là cái lồn thì là cái gì nữa. Gọi như thế cho nó nhanh. Nhìn em kìa. Anh sờ có một chút thôi mà nước đã ra lênh láng hết cả rồi. Chán quá. !
– Cũng bình thường, làm gì mà chán, hơn nữa anh cứ thử để em sờ như thế xem nước có chảy ra không. Anh là con trai thì khác, khéo con gái thì có mà cả lít chứ chẳng chơi đâu. Thôi mà liếm chỗ đấy của em đi anh. Em không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Nghe Diệu nói như vậy thì tôi cũng cúi xuống mà liếm chầm chậm lên những sợi lông tơ phía trên cái mu lồn. Diệu càng cong người của mình lên mà tận hưởng sự ấm ấm ướt ướt của đầu lưỡi tôi mang lại.

Liếm cho những sợi lông tơ đen đen phía trên mu lồn ướt đẫm thì tôi cũng đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình mà quét dọc theo cái khe lồn đang ướt vì nước nhờn. Mùi nước nhờn thơm thơm nồng nồng mặn mặn khẽ đưa nhẹ vào trong cổ họng tôi.

Thấy tôi liếm như vậy thì Diệu càng dạng chân của mình rộng ra để cho tôi liếm dễ dàng hơn. Những cái đường gân xanh ở hai bên đùi của Diệu lộ lên trông càng thích hơn.

Đưa cái mặt lưỡi của mình quét dọc theo cái khe lồn từ phía dưới lên phía trên thì Diệu thích thú, bóp nhẹ lấy vú của mình mà rên khẽ khẽ :
– UI đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. , .. híc híc.. đã quá. /.. liếm mạnh nữa vầo nh ơi.. em thích …sướng quá.. đi mất thôi em.. không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi.. mạnh nữa lên đi !

Tôi càng liếm thì thân hình của Diệu càng giật giật hết cả lên. Một lúc sau khi cái mu lồn đã trơn bóng thì tôi mới vạch nhẹ nhàng hai cái mép lồn ra rồi quét nhẹ vào bên trong cái cái thành mép lồnđó rồi mút chầm chậm cái hột lẹ nhỏ nhắn đang căng phồng lên.

Diệu lên cơn cực khoái lên những thớ thịt co bóp thật mạnh rồi nước nhờn đục đục bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật nhiều thật nhiều.
Tôi càng mút thì Diệu càng sướng. Nhưng một lúc sau thì Diệu khẽ xoa nhẹ cái bụng dưới của mình mà nói :
– Thôi.. anh ơi.. em chịu rồi.. cái tử cung của.. em bóp mạnh quá, …đau hết cả cái bụng dưới rồi đây này.. đừng mút nữa. Bây giờ để em mút cho anh nhé !
– Ùh thế cũng được, để xem cô vợ bé bỏng của anh mút xem nào !
Tôi khẽ ngồi xuống ghế rồi tụt chầm chậm cái quần của mình xuống. Con cặc thì cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi. Diệu khẽ ngồi xuống rồi vuốt chầm chậm lấy cái con cặc của tôi. Khẽ mỉm cười Diệu nói.
– Xem nào. Em nhớ cái này của anh lắm rồi đấy anh ạ. Có mấy tuần không gặp thôi mà nhớ không thể nào chịu nổi được !
– Làm gì thế, lớp em thì thiếu gì học sinh nam. Em làm cùng cũng được chứ sao. Làm sao mà cần anh nhỉ !
– Nhưng làm sao mà bằng anh được cơ chứ. Nói như anh thì thiếu gì cái để mà tự sướng cơ chứ sao phải đưa mấy cái thằng ấy về nhà làm làm cái gì.

Nói xong thì Diệu cũng tụt chầm chậm lấy cái quần của tôi ra rồi vuốt chầm chậm lấy cái con cặc. Những ngón tay bế xíu vuốt chầm chậm làm cho tôi sướng không thể nào chịu được cặc.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi