Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!

Vì nhiều lý do, từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, rất mong các bạn thông cảm.
top1
top2
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Chuyện tình văn phòng

Chuyện tình văn phòng

Phần 10

Tôi càng ôm mạnh lấy cánh tay cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong người Hạ Linh thêm nữa. Một lúc sau thì Hạ Linh cũng đã lên cơn cực khoái. Thân hình bủn rủn lên vì sướng. Bên dưới cái lỗ lồn thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa.
Những thớ thịt bên trong càng bóp mạnh lấy con cặc của tôi hơn nữa. Nhưng tôi cũng chỉ nhấp mạnh như vậy được một lúc rồi cũng chậm dần lại mà không mạnh nữa. Hai mép lồn của Hạ Linh cũng đã đỏ lựng lên vì sướng.

Cho cơn cực khoái của Hạ Linh hạ đi một chút rồi tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Nước nhờn thì vẫn nhiều như lúc nãy. Khẽ vuốt nhẹ nhàng theo cái sống lưng rồi khẽ hỏi Hạ Linh :
– Thế nào ! Em có thất sướng không ? Em thích làm như thế nào nữa nào ?
– Sướng anh ạ, đã không thể nào chịu được nữa luôn. Híc híc.. tê quá ;…lâu lắm rồi em mới được sướng như thế này. Chúng ta làm tiếp thêm mấy cái tư thế nữa nhé được không anh?
– Cũng được thôi nhưng mà anh cũng sắp hết hơi rồi đấy Không thể nào chịu được luôn nữa đâu em.
– Thôi mà chiều em một chút khi nào em chiều lại mà, được đi anh !

Tôi mỉm cười trước cái thái độ nũng nịu của Hạ Linh rồi cũng khẽ rút con cặc ra. Hạ Linh sướng quá, nằm xuống rồi đưa tay của mình xuống mà day chầm chậm lấy cái khe lồn.
Tôi lại cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn thêm mấy lần nữa rồi đưa nhẹ nhàng vào trong cái lỗ lồn rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn nữa.

Từng thớ từng thớ thịt như quấn chặt lấy con cặc của tôi mỗi lúc một mạnh hơn. Hạ Linh cũng dạng chân của mình ra cho con cặc chui vào thật sâu, một lúc sau thì tôi ôm nhẹ lấy cái vòng eo của Hạ Linh, bế hạ Linh dậy.

Khẽ đứng lên tôi cầm lấy hai bắp đùi trắng ngần của Hạ Linh lấy điểm tựa rồi cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn.

Hạ Linh cũng mỉm cười, rồi ôm lấy cổ tôi rồi ấn cái lỗ lồn xuống. Khẽ mút nhẹ lấy môi tôi thêm một lần nữa rồi Hạ Linh nói:
– Yêu anh quá đi mất thôi. Em là em thích được cái cảm giác như thế này lắm anh ạ. Đã không thể nào chịu được anh ạ.
Nói xong thì Hạ Linh càng siết vòng tay của mình vào cổ tôi hơn. Tôi nhấp vào lỗ lồn của Hạ Linh theo cái kiểu mẹ bồng em như thế này không được lâu thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn.

Tôi phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạ Linh xong, thì cũng khẽ để con cặc trượt dài từ cái khe lồn lên phía trên đám lông.

Những giọt tinh trùng cũng đọng lại trên những sợi lông đen nhánh làm cho nó dính bết lại. Hạ Linh sướng quá, khẽ đưa những ngón tay, vuốt chầm chậm những sợi lông đen nhánh và cái eo thon nhỏ của mình rồi đưa lên vuốt chầm chậm lấy hai vú.

– Công nhận là sướng thật đấy. Đã không thể nào chịu được luôn. Anh làm em sướng quá, thích thật. Sau bao nhiêu ngày tháng thì cũng được sướng như thế này.
– Anh cũng sướng lắm, nhưng mà cũng bình thường, anh làm em làm gì mà sướng không thể nào chịu được ?
– Thì không sướng còn gì nữa, nước của em chảy ra bao nhiêu rồi còn gì. Anh này, còn khoẻ đến thế cơ à. Khiếp thật đấy nhỉ !
– Anh cũng bình thường chứ làm gì mà khoẻ. Thôi cũng đêm khuya rồi đấy, chúng ta đi ngủ đi em đi.

Tôi nói xong thì Hạ Linh cũng khẽ gật đầu. Chúng tôi lên giường rồi đi ngủ luôn. Sáng hôm sau thì tôi dậy cũng muộn. Hạ Linh vẫn nằm bên cạnh mà đưa tay xoa chầm chậm lấy bầu ngực của tôi. Tôi khẽ mút nhẹ cái môi mềm của Hạ Linh rồi nói :
– Thôi nào, dậy đi em, chúng ta dậy đi làm nào. Muộn rồi đấy !
– Anh có thể ở đây cùng với em hôm nay không anh ?Em không muốn rời xa xanh một chút nào cả, ở lại với em đi mà!

Tôi nghĩ thôi ở lại với Hạ Linh thì cũng chẳng sao. Hôm nay đến công ty thì cũng chẳng có việc gì là quan trọng lắm cả. Khẽ mỉm cười, hôn Hạ Linh một cái nữa rồi tôi nói:
– Được rồi, anh ở lại với em nhưng mà anh cũng cần phải nhắn tin cho mấy đứa ở trong phòng cho nó làm đã chứ !
Tôi cầm cái điện thoại rồi nhắn tin cho Tùng ở côngty nói bị ốm rồi quay sang mà hỏi Hạ Linh.
– Thế em cũng không đi làm à, mà ở nhà thế này ?
– Em xin phép từ hôm qua rồ i. Muốn hôm nay ở nhà chiều anh. Thế anh không thích em chiều anh chứ gì ?
– Không phải không thích mà là cực thích nhưng mà anh mệt lắm, không thể nào chịu nổi được nữa rồi. Em mà bắt anh làm thêm nữa chắc là anh chết mất thôi.

Chúng tôi ngồi ôm nhau một lúc rồi cũng vào đi tắm rửa rồi đi ăn sáng. Trông Hạ Linh cũng duyên dáng vô cùng. Chúng tôi đi chơi rồi nói chuyện với nhau đến chiều tối thì tôi về nhà của mình.

Vừa đặt lưng xuống cái giường là tôi chìm vào giấc ngủ ngay vì không thể nào chịu được nữa. Làm với Hạ Linh có hai lần thôi mà cũng đã ê hết cả sống lưng và mệt vô cùng.

Sáng hôm sau đến cơ quan thì Tùng và Khánh đã mon men đến mà hỏi:
– Anh chắc lại chăn được em nào rồi chứ gì. Nhìn cái vẻ mặt của anh là tụi em biết rồi. Khai nhanh lên!
– Thì em Hạ Linh mà trong cái công ty xuất nhập khẩu, anh đã kể với các chú khi đến sửa máy cho em nó đấy.
– Em đấy hả, làm thế nào, hàng họ ngon không anh ? Trình độ trê giường thế nào ?
– Cũng bình thường nói chung là không được đặc sắc cho lắm, nhưng nước thì chảy ra thành xô. Nhiều lắm !
– Được được !Khi nào có dịp là cho em làm cùng đấy nghe chưa !Mà làm sao anh làm gì mà xin nghỉ thế, chẳng lẽ em ấy lại dâm đến mức độ như thế hả anh ?
– Không đến mức đấy nhưng mà cũng gần, em ấy bảo ở lại nhà em ấy cho vui, rồi cùng đi chơi với em ấy nữa. Mình đành phải ở lại chứ biết làm thế nào !

Chúng tôi tán phét một lúc thì, cùng đi làm. Hôm nay làm hẳn hai phòng máy cho một trường cấp ba. Chỉ có ba người chúng tôi đi làm lên cũng khá là mệt. Làm từ sáng đến chiều cũng tạm ổn.

Tiền công cộng với tiền thưởng cũng tương đối. Tôi cùng anh em đi nhậu mà vẫn còn thừa mấy trăm, cũng chẳng đáng là bao. Đi linh tinh trên đường thì thấy một quán bán thú bông khá là to. Tôi ghé tạmvào mua một con rồi đi về nhà, định bụng tặng con thú bông đó cho Dịu.

Về đến nhà tôi nhấc máy gọi Diệu. Thấy số của tôi Diệu nhấc máy ngay, Một giọng trong trẻo khẽ vang lên
– A em chào anh, có chuyện gì mà anh gọi cho em thế ạ?
– Cũng chẳng có việc gì quan trọng lắm đâu em. Chẳng qua là anh mới mua được một con gấu bông lên muốn tặng cho em thôi mà. Chủ nhật tuần này em có ở nhà không vậy?
– Có anh ạ. Chủ nhật tuần này ba má em vào Huế thăm ông bà ngoại, có mỗi em ở nhà thôi. Anh nhớ là phải mang đến cho em đấy nghe chưa !
– Anh biết rồi anh hứa mà.

Tôi cúp máy xong thì khấp khởi mừng thầm vì chủ nhật cũng được làm chuyện đó với Diệu. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cuối tuần. Tôi mang con gấu đến nhà Diệu. Diệu khẽ tươi cười mà chạy ra đón tôi.

Nhìn cái dáng vẻ nhí nhảnh của Diệu thích không thể nào chịu được. Dáng người ngon lành, nhí nhảnh, Diệu chải thêm cái lông mi cong vút lên trông càng dâm tặc hơn nữa. Đôi mắt to tròn mở ra trông đẹp vô cùng. Tôi thấy thế khẽ trêu Diệu
– Này em, em giống cái tên diễn viên “cô gái xấu xí” trên ti vi mà hổng có xấu tẹo nào hết nhỉ. Nhìn ngon lành quá đi mất thôi.
– Cái anh này, chỉ được cái trêu em là giỏi thôi, eo ơi, anh mua gấu đẹp thế, nhìn muốn ôm quá đi mất thôi!
– Anh chỉ muốn em ôm anh thôi, ôm gấu làm cái gì. Biết thế này, mình không có tặng gấu nữa. Để ôm mình có phải là sướng hơn không !

Tôi nói như vậy thì Diệu lườm tôi mà nói lại
– Ai cho anh ôm mà ôm đòi vớ vẩn. Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi. Chán anh lắm. Mà anh đứng đấy làm gì nữa, tí nữa vào, cài đặt cho em mấy cái game mớí nhé, em thích chơi lắm.
– Ùh được rồi, tí nữa anh vào cài cho !
Diệu khệ nệ mà ôm con gấu vào trong nhà. Tôi thì cũng đi đằng sau, nhìn dáng người ngon lành của Diệu. Vào trong nhà thì Diệu cũng mang cho tôi một lon nước tăng lực ra rồi mời tôi.

Tôi uống nước thì Diệu cứ nghịch con gấu mà tôi mua cho. Làm hết lon nước thì tôi cũng cảm thấy khoẻ hơn một chút lên tôi khẽ bảo Diệu :
– Em muốn cài đặt cái gì để anh cài cho nào. Mà bay giờ thì học hành đi, chơi game làm gì nhiều hả em ?
– Đâu, cài vào gọi là có, thỉnh thoảng em chơi một chut s, tụi bạn em vẫn đến, nó bảo máy chẳng có gì chán. Mà tụi nó xinh lắm đấ. Khi nào em giới thiệu cho anh nhé!
– Được thế thì còn gì bằng nữa. Thôi anh lên làm nhé.
Tôi lên làm máy cho Diệu. Mở máy ra thôi tìm thì đã thấy mấy bức ảnh Diệu không mặc gì đưa máy ảnh ra mà chụp. Nhìn cái dáng người mềm mại của Diệu làm cho tôi thích vô cùng. Đang xem thì Diệu đi lên mỉm cười mà nói”
– Thấy em chụp hình thế nào hả anh, có đẹp không?
– Cũng đẹp đấy, nhìn ngon lành lắm. Cứ như thế này, thảo nào mà anh không thể nào chịu được nữa nhỉ ! Thế em thích game gì nào, để anh cài cho !
– Em thích mấy cái game nhảy nhót như “hot step” và Cross fire nữa, thấy cái bắn súng của nó cũng hay hay anh ạ
Tôi khẽ cười trước những sở thích của Diệu nhưng vẫn cài cho Diệu để Diệu chơi. Đang cài thì Diệu cũng ngồi cạnh tôi. Mùi nước hoa nhẹ nhàng toả ra đưa vào mũi tôi khiến cho tôi thích không thể nào chịu được.

Đặt chế độ Auto cho máy chạy rồi tôi quay sang mà nói chuyện với Diệu.
– Em học hành dạo này thế nào hả em ?
– Vẫn tiến bộ hơn lúc trước đấy anh ạ. Nhờ có anh đấy. Em nghe lời anh lên học. Mấy bà giáo cũng thấy mừng vì em cố gắng !
– Thế hả thế học hành tốt vào anh mua quà cho, nhớ đấy!
– Em không cần quà của anh, em chỉ cần anh yêu em thôi. Em muốn làm bạn gái của anh được không?
– Cái đó thì cũng phải chờ thời gian chứ em đâu có nói là làm ngay được. Mà em còn phải học nữa mà. Cứ học xong đi anh đợi, được chưa nào.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi