Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Yến » Phần 23

Yến

Phần 23

Yến thở phào nhẹ nhõm. Yến chưa bao giờ phục vụ đối tượng này cả. Thực ra chỉ có đàn ông mới bị đồng tính nhiều chứ còn phụ nữ cũng ít thôi. Loại đàn ông thật thà hiền lành như Huy hay nham hiểm như Cường đều mê gái đẹp cả nên cũng không khó khăn gì để Liên rủ được lão Cường lên giường. Nói ra thật là khó tin là Liên đánh mất sự trinh trắng của mình là vào tay phụ nữ hết, Liên chỉ mới nhìn thấy những chú chim giả mà các mụ đồng tính hay đeo thôi chứ còn chưa nhìn thấy chim thật bao giờ. Nên Liên cũng hơi hoảng khi nhìn thấy một chú chim thật, gân guốc bẩn bẩn đang co giật. Rồi cả cảm giác phải mút cu cho đàn ông nữa. Cảm giác đó cứ thấy hơi kinh kinh và hơi hơi thinh thích nữa. Nhưng đến khi gã đút cu vào lồn của Liên thì mới bắt đầu khó khăn đây. Liên không hề cảm thấy nứng với đàn ông nên lồn của Liên chưa mở ra cũng chưa ra nước nên Liên cảm thấy hơi đau khi Cường đút vào. Không được, thế này thì lộ ra là mình không hề cảm thấy hứng tình với đàn ông. Liên phải cố hình dung mình đang làm tình với phụ nữ. Nhưng xem ra thật khó, bàn tay của đàn ông thô ráp không mịn màng như là với phụ nữ. Chỉ có phụ nữ họ mới biết điểm nào là điểm nhạy cảm mà mình thích nhất. Đâu có như lão này cứ vô tội vạ thế này bao giờ. Nhưng thôi vì Yến, Liên phải cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ này. Liên cố gắng hình dung và tưởng tượng mình đang làm chuyện đó với một người phụ nữ. Rồi cố gắng kêu rên như thể là đang rất phê để kích dục cho lão Cường. Rồi Liên chủ động thay đổi các tư thế, điều này làm lão Cường rất thích. Rồi nàng nhịp một cách rất chi là uyển chuyển, lúc nhanh lúc chậm, lúc mãnh liệt làm cho lão Cường cứ đi hết cảm giác ngạc nhiên này đến cảm giác ngạc nhiên khác.

Sau trận mây mưa đầy cảm xúc và đam mê, Cường ôm Liên trong tay và ngủ. Đây quả là một điều khác thường, đối với gái làng chơi thường là Cường chơi xong là ai đi đường nấy, ít khi được Cường ôm hôn âu yếm như thế này.
– Em tuyệt vời lắm. Chưa ai làm cho anh có cảm giác đặc biệt như là em
– Em cũng vậy. Anh không biết là em yêu anh nhiều như thế nào đâu.
Liên nói và cố gắng nói những câu thật tình tứ như thể là Liên yêu Cường lắm lắm. Liên tiếp:
– Em không muốn tiếp tục làm công việc nhơ nhuốc này nữa. Liệu anh có thể…
– OK, em yêu. Anh sẽ cho em về làm công ty của anh. Em chưa học đại học đúng không?
– Đúng ạ.
– Thế thì trước mắt em cứ làm ở phòng tạp vụ đã rồi anh sẽ cố cho em lên chức sau. Chứ còn chưa em làm chức vụ gì quan trọng ngay được, OK?
– Sao cũng được miễn là em không phải làm cái nghề tủi nhục này nữa. Anh đáng yêu quá
Như vậy là bộ 3, Yến, Liên, Vương đều đang khá thuận lợi cho kế hoạch của mình. Nói đến Vương. Trong suốt khoảng thời gian cặp kè với Tuyết, Vương đã tìm ra được một vài vụ tiêu cực trong lĩnh vực xây dựng công trình. Nào là rút bớt vật liệu công trình để ăn chia trong công ty làm cho chất lượng công trình là rất kém. Rồi các vụ hối lộ để nhận thầu công trình v…v…. Nhưng cũng giống như Yến và Liên vấn đề là chứng cứ. Chứng cứ của Tuyết nằm trong máy tính cá nhân của Tuyết đặt tại phòng giám đốc – nơi Tuyết làm việc. Mà máy tính này có password. Vương không thực sự xuất sắc trong vụ này. Đang lo lắng, không biết làm sao thì may quá Jonas – môt chàng trai người Mỹ, một trong những bạn trai trước đây của Vương là giám đốc chi nhánh của một công ty công nghệ thông tin nước ngoài có tiếng tại Việt Nam. Vương gặp lại Jonas khi đang ăn phở tại một quán Phở ở phố Lê Văn Hưu.
– Jonas, I thought you back to USA (Jonas, em nghĩ là anh quay về Mỹ rồi)
– Yeah, but I work for IBM. And I received a substantial promotion from the Company I worked for. My company want to expand the market to VietNam. That’s why I am here. Morever I miss you. I want to meet you again (Uh, nhưng anh làm việc cho IBM. Và anh được thăng chức tại công ty nơi anh làm việc. Công ty anh muốn mở rộng thị trường sang Việt Nam. Đó là nguyên nhân vì sao anh ở đây. Hơn nữa anh nhớ em. Và anh muốn gặp lại em)
– Really? (Thế á?)
– Don’t tell me you don’t miss me (Đừng nói với anh là em không nhớ anh nhé)
– No, I miss you too. Tell me, how many guy you fuck off in USA? (Không, em cũng nhớ anh. Nói xem, anh đụ bao nhiêu thằng ở Mỹ rồi)
– I don’t remember ha ha ha? And you? (Anh không nhớ nữa. Còn em?)
– I found a guy he’s really good,he’s not gay. But he treats so kind to me. His life is so unfortunatly. I’ll tell you later because the story is very long and sad. I need your help now. And lucky for me, you back in VietNam. Now, I want to fuck you? Don’t tell me you don’t want to fuck me (Em tìm được một chàng trai rất tốt, anh ta không phải gay. Nhưng anh ta rất tốt với em. Cuộc đời của anh ta nhiều bất hạnh lắm. Em sẽ kể cho anh nghe sau, vì câu chuyện rất dài và buồn. Em cần anh giúp. Và may quá, anh đã về Việt Nam. Giờ thì em muốn đụ anh. Đừng nói với em là anh không muốn đụ em nhé)
– That’s good idies. But where to? (Ý kiến hay đấy. Nhưng ở đâu?)
– My home is not OK. (Nhà em thì không ổn rồi)
– No, not your home. My home is Linh Dam Kidbutz, it’s OK (Không, không phải ở nhà em rồi. Nhà anh là khu định cư Linh Đàm, đựoc không)
– You’re so good (Anh tốt thật đấy)
Jonas dẫn Vương đến căn hộ cao cấp ở Linh Đàm. Ngay khi cánh cửa vừa đóng vào thì ngay lập tức, Jonas và Vương tóm lấy nhau và hôn sợ soạng một cách đầy hoang dại. Lâu lắm rồi Vương không được fuck boy thích thật. Họ hôn nhau rồi nhanh chóng cởi quần áo của nhau ra. Ôi con cu của Jonas to thật đấy. Ở Việt Nam hiếm khi tìm được một con cu bự như vậy, con cu này mà fuck thì đã hết biết.
– Your cock is so big, honey (Cu của anh bự quá anh yêu)
– I thought you know my cock (Anh tưởng là em phải biết con cu của anh chứ)
– Of course I know, but I haven’t met you for a long time. It… (Tất nhiên là em biết, nhưng em không gặp anh trong một thời gian dài. Nó….)
– Please let my cock get wet (Thổi kèn cho anh đi)
– Yeah……
Vương cho ngay con cu khổng lồ vào miệng của mình để liếm mút một cách thô bạo bởi lâu lắm rồi Vương không làm chuyện này nhất là với con cu to như thế này. Jonas kêu rên liên tục:
– You’re so strong. I don’t want to end too fast. Please slowly honey. (Em mạnh mẽ quá. Anh không muốn về đích sớm đâu. Từ từ thôi em yêu)
– No, I want to fuck hard. (Không, em muốn đụ mạnh cơ)
– Oh no, ahhhhhh. Fuck you.
Vương dồn hết bao nhiêu sự thèm khát đàn ông bấy lâu của mình vào Jonas. Jonas phải đẩy Vương ra ngoài, khi con cu của Jonas đang co giật chỉ chực phóng tinh. Jonas phải nhanh chóng túm lấy 2 tinh hoàn của mình để kiềm chế nó trong khi Vương đang cười một cách ranh mãnh.Sau khi đã kiềm chế được cảm xúc, Jonas phi đến Vương và mút tới tấp “chú nhóc” của Vương, nhưng xem ra Vương khá là bình tĩnh vì thời gian này Vương đã no nê đến phát ngán với mụ Tuyết rồi. Nhưng dù sao nhìn một đàn ông Mỹ trắng trẻo và đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn, cu thì to vật vã đang mút cu cho mình cũng là một điều tuyệt dịu. Vương nói:
– Please fuck me, honey.
– Yeah….

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Thông tin truyện
Tên truyện Yến
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Cho người khác địt vợ, Cho người yêu đụ với người khác, Chồng địt vợ, Con gái nứng lồn thủ dâm, Địt cave, Đụ tập thể, Đụ tay ba, Truyện bạo dâm, Truyện hiếp dâm, Truyện ngoại tình, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 27/03/2017 22:28 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Lửa dục vọng - Tác giả Tuấn Hoàng
Phần 20 Trong lúc hai anh em Vũ làm tình thì bên chiếc giường kế bên, Loan, vợ mới cưới của Vủ, cũng trở thành đàn bà trong vòng tay của hai gả đàn ông xa lạ. Nói đúng hơn nàng bị hảm hiếp cùng một lúc bởi hai tay đàn ông. Trỡ lại lúc sau khi uống những đợt tinh trùng bắt ra từ miệng Tuấn, Loan cảm thấy đầu óc tỉnh táo chút ít, nàng vùng vẫy nhào ra khỏi chiếc giường. Nhưng không còn kịp nữa, Tuấn nắm lấy hai tay nào kéo lại, và Dũng cũng phụ họa đè nàng xuống. Hai tay Dũng bang rộng chân Loan ra, mặc cho nàng vùng vẫy, kêu gào. Con cặc to đùng của Dũng chà lên chà xuống trên đôi mép lồn của nàng. Dâm thuỷ ứa ra lúc nảy vẫn còn đọng lại, giúp cho con cặc của hắn di chuyển dễ dàng. Tuấn dùng hai chân hắn đè lên hai cánh tay của Loan, bùi dái của hắn đè lên mặt nàng, cái mùi khăm khắm của đàn ông làm nàng nghẹt thở, sức khán cự của cô bé nhỏ nhon làm sao có thễ chống...
Phân loại: Truyện sex dài tập Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện cưỡng dâm Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn
Bonita - Tác giả Sịp
Phần 23 Tôi đã trải qua hai ngày cuối tuần thật là đẹp. Thể xác tuy có bị bèo nhèo, nhưng tinh thần thì vô cùng thoải mái. Tôi đã phục vụ tận tình từ vợ con đến các cô bạn tình bé nhỏ, hết sức cân phân, bình đẳng, không trọng ai khinh ai. Tôi đánh đu giữa vợ với bồ, lấm la lấm lét mà hết sức thận trọng. Muốn là kẻ luôn được thụ hưởng tình dục lâu dài, phải làm giống như mèo dấu kín của thải sau khi xong. Thú thực có lúc cũng thấy ê ê, song dấu diếm ai thì được, chứ sơ sểnh là vợ nắm ngay cựa. Đàn bà một khi đã nghi nghi là coi như oong boong phi nan. Một lần sẩy bước là có nước bị gậy ăn mày. Quý vị nào muốn tòm tem thiếm xực nên giữ giống tôi để vợ chẳng biết tí mảy may. Bữa gặp Bonita và Hội về, tôi chỉ muốn lăn đùng ra ngáo. Ngặt cái là thông lệ cuối tuần phải trả bài nên dù từ thắt lưng trở xuống sục xịch muốn nhão nhoét cả ra mà vẫn cứ...
Phân loại: Truyện sex dài tập Bú đít Địt đồng nghiệp Đụ máy bay Đụ với chủ nhà Đút tay vào lỗ đít Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện của kiều bào Truyện liếm đít Truyện móc lồn Truyện ngậm cặc Truyện ngoại tình Truyện sex bú lồn Truyện sex dùng sextoy
Bàng Quyên - Tác giả Adamyesvn
Nằm dài trên tràng kỹ, Long Nguyên nhìn hai gã công tử họ Viên đang đứng hai bên. Bốn bàn tay tới lui thoăn thoắt trong người bà ta. Hai gã mỗi người một bên đang gục đầu ngấu nghiến cặp vú tròn trĩnh đẫy đà của phu nhân. Họ thích thú khi thấy vẻ đờ đẫn trên khuôn mặt phu nhân và càng thích thú khi nhận ra lớp gai ốc nổi đầy khắp người bà ta. Long phu nhân kinh qua không ít những cuộc mây mưa, song chỉ có lần này, phu nhân mới biết thế nào là vùi hoa dập liễu. Xác thân phu nhân Long Nguyên rã rời cùng hai gã công tử con nít tinh nghịch quái gỡ cùng sự phàm phu nanh ác của chúng. Viên Ký lại khẽ hỏi sau khi toét miệng ra cười: Tại sao phu nhân lại buồn bã. Nếu phu nhân bớt hẳn đi sự khe khắt trên khuôn mặt người ắt sẽ có được cảm tình của người đối diện. Nhất là từ những gã nam nhân đang cô đơn như tại hạ. Câu nói của gã công tử em khiến phu nhân đỏ...
Phân loại: Truyện sex dài tập Truyện bóp vú Truyện cổ trang Truyện ngoại tình Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn