Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Vợ chồng cùng dâm

Vợ chồng cùng dâm

Ông bà Đỗ Công Bình vừa trên 40 tuổi. Định cư ở Mỹ, chỉ sanh một cô con gái đã có chồng. Khi cô lầy chồng xong ra riêng ông bà thoát nợ. Chỉ còn hai vợ chồng nên đời sống rất thoải mái, nhất là vần đề tình dục. Tuy tứ tuần nhưng ông bà Bình nhìn rất trẻ trung và sống động. Nhờ tập thể dục đều đặng nên thân thể hai người vẫn còn săng không bị chảy xệ. Bà Bình khi mặc những chiếc quần jean bó cứng trông vẫn hấp dẫn như con gái nhờ bà có đôi mông to và bắp đùi rắng chắt. Da bà hơi ngâm đen, tóc bà cắt ngắn nhìn mạnh khỏe. khuôn mặt đẹp, nhất là cái miệng cười duyên dáng làm say sưa người đối diện. Ông Bình ngưởi vừa tầm dễ nhìn, tâm hồn cởi mở thiện cảm nên có nhiều bạn quí mến.

Ông bà Bình tổ chưc một buổi mừng ngày cưới của hai người. Buổi tiệc được hưởng ứng số đông bạn bè rất vui. Xong tiệc về nhà, ông Bình và vợ vào phòng ngủ. Trong chiếc váy đầm dài lụa mềm bà Bình nằm sãi tay xuống giường. ông Bình cũng để nguyên quần áo nằm bên cạnh nhìn vợ nghĩ: ông sẽ bú cho bà điên luôn tối nay. Hằng quây qua hôn chồng rồi đứng dậy thay đồ, khi chỉ còn bộ quần áo lót thượng hạng Vitorias Seceret khiêu gợi nhỏ xíu thân hình nàng nhìn thật tuyệt, từng đường nét lồi lỗm hấp dẫn. Ông Bình đứng dậy lại ôm vợ kéo nằm xuống giường, ông bắt đầu hôn bà khắp người. Hằng cười khúc khích uốn éo thân hình và giật nẩy người khi ông vạch xi líp bú lồn. Như tất cả mọi người đàn bà bình thường bà Hằng mê được bú lồn. Ông Bình đắm đuối bú lồn vợ. Lồn bà hai mếp phồng to gợi cảm tuy có rất nhiều lông nhưng gọn gàng sạch sẽ. Những bọt nuớc miếng và dâm thủy hoà nhau tươm ra đầy miệng ông Bình. Ông thích thú khi thấy vợ hứng tình khi đã nứng. Đầu nàng bật ngược về phía sau tay xoa lia lịa hai đầu vú cương phồng miệng rên rĩ khi mông đít hẩy lên.

Đang khi sự hứng tình cao độ thì… cửa phòng bật mở. Hai bóng đen bịt mặt ùa vào vũ bão. Một bóng to và một bóng nhỏ. Bóng nhỏ cầm một vật nhọn ra lịnh ông Bình theo hắn. Trong con mắt cực kỳ sợ hãi của ông Bình, ông bật dậy theo lịnh của bóng đen nhỏ riu ríu ra khỏi phòng. Câu chuyện xãy ra thật hy hữu bất ngờ. Nhưng khi xuống tới phòng khách bóng đen nhỏ mở giọng nói mới biết đó là cô gái:

“Ông lại sofa nằm xuống!”

Khi nàng mở bao che mặt mái tóc xõa xuống ngang vai ông Bình mới thấy một cô gái đẹp. Nàng nói nhỏ:

“Tôi là món quà của ông. Nằm yên nhá!”

Nàng tới gần ông xoa trên cơ thể và nắm dương vật ông vuốt ve, khi dương vật cương nàng kề miệng liếm mút. Ông Bình trợn mắt gừ trong cổ họng khi cơn sướng đột phá bùng ra cặc ông búng khí trong miệng cô gái. Với nghệ thuật bú cặc tuyệt hảo ông chịu đựng không quá năm phút phù du. Cô gái nhìn ông mĩm cười ngồi dậy, lôi ông vào nhà ăn nói:

“Chúng ta còn cả đêm, thôi, đi uống cái gì!”

Ông Bình đi từ ngạc nhiên nầy qua ngạc nhiên khác, khi cô gái nói:

“Tui tui là bạn cùng chổ tập thể dục… với… vợ ông! người ở trên lầu với vợ ông… là chồng tôi. Chúng tôi sắp chương trình nầy là do… vợ ông muốn… kỹ niệm ngày cười!… Yên tâm tụi tui không hại ông bà và cũng không xấu như ma đâu… ông sẽ nhớ mãi, một đêm hôm nay!”

truyen sex hay

Nàng vào tủ mở chai rượu mạnh rót ra ly nhỏ tu một hơi, tửu lượng nàng cực kỳ thâm hậu. Nàng nheo mắt nhìn ông nói:

“Của… quí!, của ông cũng… được lắm! không nhỏ… đủ làm tôi vui tối nay!”

Ông Bình nhìn dáng cô gái, trong bộ đồ đen bó sát toàn thân, quả thật rất sexy, cô không nhỏ tuổỉ. Thân hình so với bà Hằng ngang ngửa. Cô gái quây trở lại phòng khách, cởi bỏ bộ quần áo, thân thể trắng nuốt hiện ra, cô nhìn ông hỏi:

“Sao! Ông thấy người tôi được không?”

Từ vú tới âm hộ ông Bình nhìn thấy đều hấp dẫn như mời mọc, cô ta lại sát ông Bình nói:

“Chúng ta lên lầu xem hai người ấy ra sao? nhưng im nhé!”

Cô kéo tay ông Bình lên lầu, hai người lén nhìn vào phòng thấy bà Hằng trần truồng đang nằm căng ra dưới thân thể cường tráng của gã đàn ông, miệng rên từng hồi sung sướng bởi những cái nắc mạnh bạo liên tục. Cô gái nháy mắt ông Bình, tay cô vuốt ve dương vật đang cương lại của ông. Lần đầu tiên nhìn vợ trong tay người đàn ông khác ông Bình chẳng những không ghen mà còn hưng phấn gấp bội. Bên trong gã con trai đổi thế giao hoan nên ông thấy rõ dương vật hắn đút sâu vào âm hô của vợ. Cô gái lầy tay ông để lên cái âm hộ ẩm ướt của nàng, âm hộ cô cạo nhẵn lông, mụ mẫm. Hai người rút lui.

Buổi sáng ông Bình thức dậy trễ. Sau hai lần xuất tinh khí trong lồn cô gái, ông hết sức, ngủ như chết. Khi xuống tới phòng ăn thấy mọi người đang dùng điểm tâm. Bà Hằng vui vẻ đứng lên giới thiệu chồng:

“Đây là Tina Nguyễn và Philip Nguyễn! Bạn em!”

Gã đàn ông đẹp trai đứng dậy chào ông Bình, nụ cười tuơi nói:

“Nghe bà Hằng nói về ông, nay tụi nầy có dịp gặp!”

Ông Bình vui vẻ bắt tay với Philip nói:

“Cám ơn hai bạn đã góp một đêm vui! đừng ngại!chúng ta đã hiểu nhau!”

Ông ngồi xuống cạnh vợ nói:

“Thấy em vui… là tui vui rồi! ý kiến của em… rất tốt!”

Hai vợ chồng cười thoải mái và chia sớt thức ăn cùng với Tina và Philip.

Sau khi vợ chồng Philip ra về, ông Bình vui vẻ hỏi vợ là sao quen hai vợ chồng Philip Tina dễ thương quá. Hằng trả lời:

“ Em gặp họ ở phòng gym tập thể dục, biết là người Việt nên quen, nhưng sau đó lại thấy họ dễ mến và rất cởi mở tâm tình theo lối tây phương, không cầu kỳ khách sáo hủ lậu cổ lỗ sĩ như phong tục á đông mình. lại hợp em với anh vê phương diện tình dục cởi mở. Họ nhận làm em. Rồi một hôm họ đưa em coi những tấm hình họ chụp… khỏa thân à.. để em lấy cho anh coi!”

Nói xong Hằng lại cái xách lớn lấy ra một lô hình đưa ông Bình. Trong hình có cái chụp hai người, có cái chụp tưng người, bô phận sinh dục nhìn rất rõ của những tấm chụp gần, lại có cả hình hai người đang làm tình với nhau rất hấp dẫn. Bà Hằng nhìn chồng nói:

“Anh thấy sao? Thân hình con Tina cũng đã lắm phải không?Bộ phận dưới cô ta thích cạo nhẵn… ”

Ông Bình cười lật qua lật lại mấy tấm hình nói:

“Của quí thằng Philip bự thiệt… hằng chi em rên cả đêm! ủa.. mà sao hắn cũng cạo hết lông.. ngộ quá!”

Hằng liếc xéo chồng nói:

“Kiểu mới chắc! em có hỏi họ ai chụp hình thì họ nói tự làm lấy, chụp tự động, em giỡn nói: lần sau tui chụp cho, tưởng nói cho vui nhưng họ thành thật vui mừng mời em đến nhà. Nhà họ lớn và đẹp, hai người đều ra đại học nên khá, lại không có con. Có lần em đến thì hai người trong tư thế Adam và Eva thoải mái. Chính em cũng không ngờ họ như vậy. Tự nhiên, thanh thản, thư giản và gợi tình… rồi thì chuyện gì đến anh đã biết”

Hằng lại hôn chồng, rồi lấy tay mò vào cặc chồng nói:

“Cả đêm cái nầy cũng đã enjoy rồi!”

Ông Bình cười ôm vợ thật chặc nói:

“Hồi đêm anh và Tina cũng lén nhìn em và Philip… trời ơi!.. em cũng nhảy dựng dưới thân thể của hắn!”

Hằng cười to nhìn thẳng mặt chồng hỏi:

“Có ghen không đấy!nói thật đi!!”

Ông Bình nói:

“Sao không!nhưng sau đó lại hứng lên… mới lạ chứ!”

Hằng nhìn chồng hứ lên:

“Ở đó mà không! Sát bên cơ thể con Tina nóng hổi!”

Hai vợ chồng hôn nhau, rồi ông Bình bất thần đưa hộp nữ trang lên nói:

“cái nầy của em!”

Hằng cầm lấy mở ra, trong hộp chiếc nhẫn kim cương lóng lánh, nàng nhìn chồng cám ơn nói:

“Mình cứ enjoy nha anh! Nhưng lúc nào em cũng yêu anh!”

Hai vợ chồng âu yếm hôn nhau.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Vợ chồng cùng dâm
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào
Ngày cập nhật 21/01/2018 08:25 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Dấu gạch nối - Tác giả Phượng Vỹ
Nơi tôi sanh ra là một đô thị đông đúc, đời sống khá hiện đại, đa phần là thương gia, giàu có. Gia đình tôi cũng khá giả, ba tôi làm thuyền trưởng một tàu buôn gỗ liên lục hiếm khi ở nhà, mẹ tôi buôn bán mỹ phẩm. Tôi là con một, 17 tuổi, năm cuối trung học. Gia đình tôi ít khi quây quần bên bàn ăn hay họp mặt, ba mẹ tôi quan tâm đến vấn đề buồn vui của tôi nhiều hơn trường lớp, bạn bè. Cuộc sống vật chất của tôi sung túc, không gì vướng bận, bạn bè trang lứa, cũng giàu có như nhau nên không gì phải đua ganh, duyên phần: Còn trẻ, chẳng gì phải lo lắng, bỗng... Hôm ấy, mưa lớn lắm, tôi về nhà sớm hơn dự định, nghĩ bụng về nhà một mình buồn lắm, nhưng quần áo ướt hết, làm sao đi nhóm bạn được, thế cho nên định bụng sẽ nói chuyện phone tầm phào với bạn bè, đợi tạnh mưa rồi sẽ “nhổ neo”. Thế nhưng... “Ôi, anh nhớ em... a... a...” A... a... Á... ôi... cho em hết đi ôi... Những...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện liếm đít Truyện ngậm cặc Truyện ngoại tình Truyện phá trinh Truyện sex dùng sextoy Truyện sex liếm lồn
Cô giáo Trí
Sau khi chị Hồng Lê bỏ đi về Quảng Trị mà không một lời nào từ biệt, Lợi rất buồn và để nguôi ngoai một phần nào đó nỗi buồn cứ mãi gặm nhấm con tim, hễ chiều nào không đi học phụ đạo là một thân một mình nó lại xách cần câu mang giỏ, lập lại công việc trước kia nó và chị Sương hay làm thường xuyên đó là đi câu. Lần này, nó không ra cầu Cỏ May nữa mà đến cầu Rạch Hào, nơi đây nước cũng trong gió cũng mát và thật lắm cá nhiều tôm chẳng kém gì Cỏ May. Mỗi lần kết thúc một buổi đi câu là trong thâm tâm Lợi phần nào cũng giảm đi nỗi niềm da diết nhớ nhung ánh mắt, đôi môi, tiếng cười, hơi thở của chị Lê nay đã xa cách nó nghìn trùng van dặm. Tuy nhiên chỉ có mấy ngày đầu là thui thủi một mình nó còn về sau, niềm vui được nhân đôi và hoàn cảnh cô đơn hoàn toàn được xóa sach bởi lẽ nó có thêm người bạn đồng hành rất vui, rất xinh, rất dễ thương...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cô giáo Hiếp dâm tập thể Truyện hiếp dâm Truyện học sinh Truyện phá trinh
Bà chị kết nghĩa - Tác giả David Lee
Nam tụt xuống từ đằng sau cái xe @ của một chị phụ nữ cao ráo đầy đặn trong bộ vét công sở, có khuôn mặt tròn trắng trẻo, cổ cao với mái tóc búi gọn ra đằng sau và đeo cặp kính đen. Không biết ai mà trông xinh đẹp sành điệu thế nhỉ. Đã mấy lần tôi nhìn thấy Nam, thằng bạn thân của tôi, cặp kè với chị phụ nữ này rồi, lần thì ngồi đằng sau xe máy, lần thì đang ngồi uống cafe trong quán. Tôi có hỏi nhưng thằng Nam bảo đó là bà chị họ. Chơi với nhau suốt từ hồi học cấp III đến bây giờ học đại học, tôi hầu như biết hết mọi người trong nhà Nam, sao bây giờ tự nhiên lại có bà chị họ này nhỉ, với lại với cái vẻ đỏ mặt lúng túng khi trả lời của Nam thì tôi biết tỏng là không phải rồi. Lúc gặp nhau ở cửa lớp, tôi nháy mắt trêu: Cậu sướng thế, lại được chị họ đưa đi học à? Nam đỏ mặt lúng túng khiến tôi càng trêu già, nhưng Nam cứ lảng đi không chịu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Đụ tay ba Truyện mút cặc Truyện nuốt tinh trùng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi