Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Ước muốn của tôi

Ước muốn của tôi

Trong đời người ta có nhiều ước muốn, có những ước muốn có thể nói cho mọi người xung quanh biết và có những ước muốn không thể tâm sự cùng ai. Các bạn ạ, và tôi cũng vậy – Hôm nay tôi sẽ kể ra câu chuyện của mình và viết ra ước muốn của mình ở đây trong TruyenSex.Tv phần để giải tỏa những «ấm ức » trong lòng, phần để các bạn cùng « tham khảo» biết đâu có nhiều bạn có thể chia xẻ cùng tôi chăng. Nhưng xin nói rõ trước rằng đây là một truyện có nội dung LOẠN LUÂN nếu bạn không thấy thích hợp thì xin đừng tiếp tục đọc .

Trước hết hãy giới thiệu qua thân thế của các Nhân vật liên quan đến câu chuyện : Tôi, tên là Quân – 16 tuổi rưỡi – mới tốt nghiệp phổ thông, Đang chờ vào trường Đại Học Bách Khoa. Mẹ của tôi kết hôn với Bố tôi và sinh ra tôi khi họ đang du học ở Tiệp khắc, khi đó Mẹ mới 23 tuổi . Bố tôi hiện đang kinh doanh ở Tiệp vài tháng mới về nhà một lần …

Câu chuyện còn 2 nhân vật chính nữa là thằng bạn tôi – thằng Phú – nói đúng hơn nó là một thằng đàn em của tôi trong mọi lĩnh vực, cả về chuyện học hành lẫn chơi bời từ trước tới nay tôi vẫn là một thần tượng của nó. Chúng tôi thân nhau lắm. Cả hai gia đình cùng khá giả , tôi vẫn hay qua nhà nó và Bố Mẹ nó coi tôi như con cháu trong nhà vậy. Bố nó thì già hơn mẹ nó khá nhiều, còn Mẹ nó bằng tuổi Mẹ tôi. Vâng Mẹ nó tên Bạch Dương là một nhân vật chính trong câu chuyện này.
Thằng Phú năm nay trượt đại học dù nó thi tới 3 trường lận. Mùa hè này có lẽ là dịp cuối cùng để Tôi và nó còn cặp kè với nhau như hình với bóng. Sau mùa thi tôi và nó cùng mấy đứa nữa hay tụ tập với nhau « SINH HOẠT » theo kiểu của mấy thanh niên mới lớn con nhà giàu. Chúng tôi chưa đến mức nghiện hút nhưng tôi có thể tự hào là đã khai phá văn minh cho mấy thằng bạn biết thế nào là Đàn bà…. Dĩ nhiên là bọn gái làm tiền thôi. Cái đề tài gái mú là một đề tài mà tụi tôi hay lấy ra tán gẫu và bổ sung kiến thức cho nhau.

Thế rồi một hôm một chuyện tình cờ làm đảo lộn suy nghĩ của tôi về thằng đàn em Phú mà tôi vẫn coi thường bấy lâu. Chả là trong lúc bia rượu cao hứng kể về vụ chơi gái tuần trước, đang nói về lồn mập lồn, gầy một thằng trong bọn mới tuyên bố rằng cái lồn dâm dật mập mạp nhất mà nó từng thấy là lồn của Mẹ thằng Hải (Hải là một thằng trong bọn hôm đó không có mặt ở đó). Thằng này còn tiết lộ rằng chính nó và thằng Hải đã cùng nhau ngắm trộm lồn Mẹ thằng Hải lúc bà ấy tắm hơn nữa nó còn nói thằng Hải khoe đã «Sờ lồn» Mẹ mình…
Không biết bọn kia thì tâm trạng ra sao, nhưng tôi nói thật là bị kích thích lắm. Lúc đó tôi thấy mình hơi «kém vế» nên làm thinh. Nhưng suy nghĩ cứ lởn vởn trong đầu. Cho tới lúc tôi và Phú cùng đường về tới cổng nhà Phú thì tôi buột miệng với nó :
– Mày thấy bọn thằng Hải liệu có bốc phét không ?
– Tao tin là nó nói thật – Thằng Phú trả lời tôi không cần suy nghĩ.
– Chuyện bọn nó nhìn Lồn mẹ thằng Hải thì tao tin nhưng thằng Hải dám « Sờ Lồn» Mẹ nó thì tao không tin lắm.
– Tại sao mày lại không tin ? -Thằng Phú hỏi lại Tôi
– Thú thật với mày là tao cũng nhìn trộm Lồn Mẹ tao nhiều lần. Nhưng chưa bao giờ có cơ hội được «sờ» một cái. Điều này tao chỉ nói cho mày biết thôi nhé.
– Vậy nếu có «cơ hội» thì mày có dám bóp Lồn Mẹ mày không ? Thằng Phú Vặn vẹo tôi
– Ừhm…dám hay không thì tao chưa biết lúc đó thế nào nhưng nói đúng ra là tao cũng muốn lắm – Tôi thành thật trả lời.
– Tao thì thấy là có thể xảy ra mọi chuyện – thằng Phú lẩm bẩm – Nếu hoàn cảnh cho phép thì lũ thanh niên mất dạy như chúng mình không những ngó trộm, sờ mó mà còn sẵn sàng leo nên mà đụ Mẹ ruột của mình đấy.
– Mày nói cứ như một gã triết lý đạo đức hâm hâm ấy – Tôi hơi bực vì cái vẻ tỏ ra như già dặn của Phú.
– Chứ tao hỏi mày, lúc mày nhìn lồn Mẹ mày thì Buồi mày có cứng nên không ? Mày có xóc cho ra không ? Lúc đó mày có nghĩ thèm đụ Mẹ mày không ?- Thằng Phú hỏi tôi dồn dập.
– Mày đừng ép tao tiết lộ những bí mật thầm kín nhất của tao chứ ! Tao chỉ có nói cho mình mày biết thôi đấy! Tại sao mày lại đoán là lúc ấy tao muốn « Chơi » Mẹ tao!- Thực sự tôi thấy mình đã lỡ lời thú nhận với nó chuyện LOẠN LUÂN ấy.
– Tao sẽ rất công bằng với mày trong chuyện này- Thằng Phú điềm đạm trả lời một câu rất ngắn gọn nhưng đầy sức mạnh – TAO ĐÃ CHƠI MẸ TAO RỒI !!! nên tao biết mày nghĩ gì chứ .
– Cái gì ??? mày vừa nói gì đấy Phú ? – Tôi không tin ở tai mình
– TAO ĐÃ CHƠI MẸ TAO RỒI !!! – Thẳng Phú chậm rãi từng từ như thể tôi là một kẻ khù khờ chậm hiểu
– Thôi đi ông ơi, không cần phải bịa ra như vậy chứ. Chơi với ông bao lâu tôi còn lạ gì Ông và Mẹ Ông ! Tôi chỉ cần Ông giữ kín chuyện của tôi là đủ rồi ! – Tôi vẫn lộ rõ vẻ coi thường thằng đàn em.
– Phải lắm, trước nay tao vẫn ít lời và kín đáo nên mày không tin. Được, nếu có dịp tao sẽ chứng minh cho mày xem ! Thôi tao vào nhà đây tùy mày nghĩ thế nào cũng được.- Thằng Phú kết thúc câu chuyện.

Tôi về nhà, đầu óc vẫn chưa hết kinh ngạc lẫn nghi vấn. Có lẽ chuyện Colombo khám phá ra châu Mỹ cũng không tác động bằng cái chuyện hôm nay tôi được biết. Tôi cũng bắt đầu hơi tin vì Phú chẳng nói dối tôi bao giờ. Chỉ có điều Cô Dương , Mẹ nó trong suy nghĩ của tôi là một người đàn bà cao sang và đầy mô Phạm cũng như Mẹ Tôi vậy…. Thằng Phú lại là một thằng «Dát Địt» như bọn tôi vẫn thường trêu… Tôi cứ nằm đặt ra những tình huống mà Phú có thể « Đưa Mẹ nó nên giường » như thế nào … Tôi cứ đặt mình vào vị trí của nó và Mẹ nó vào vị trí Mẹ mình… rồi tưởng tượng … rồi tôi sục cặc đến xuất tinh tới hai lần và thiếp đi trong đê mê thoả mãn.

Thế rồi thắc mắc của tôi được Thằng Phú giải đáp dần dần như nó hứa và nó bắt đầu chứng minh cho tôi thấy. Chỉ hai hôm sau đó nó gọi điện tôi qua nhà nó chơi ăn cơm với gia đình nó. Nó chỉ dặn tôi ngắn gọn : «Mày hãy mở mắt ra mà xem nhé !». Khiến tôi hồi hộp chiều đó vội vã bỏ hết hẹn hò chơi bời phóng qua nhà nó.
Có lẽ thằng này xạo thôi – Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi thấy nhà nó chẳng có gì khác so với muôn lần tôi tới đây – Mẹ nó vẫn sang trọng và mô phạm. Nó và con Em gái vẫn ngoan ngoãn như ngày thường. Và bố nó vẫn đầy uy nghi trong bữa ăn. Trật tự trong nhà nó làm sao có thể đảo lộn được. Cho nên ăn xong, nói chuyện một lát rồi tôi xin phép ra về. Không quên lườm nó một cái đầy trách móc.
Tôi mới về đến nhà đã thấy nó Phôn lại cho tôi giọng đầy kiêu hãnh : Mày đã thấy chưa ?
– Thấy cái gì chứ lỡ bốc phét rồi thì thú nhận đi ! Tôi hơi giễu cợt
– Đúng là mày không thấy gì sao ? Tao đã bảo mày giương mắt ra mà nhìn cơ mà ! Thằng Phú hơi cao giọng.
– Nhìn cái gì chứ ? Tôi hỏi lại có vẻ hơi nghiêm túc trở lại
– Nhìn tao « Sờ Lồn Mẹ tao » dưới bàn ăn ấy !
– Ôi trời ơi , không lẽ tao lại chui xuống gầm bàn mà nhìn sao ? tôi hỏi bán tin bán nghi.
– Thế còn lúc Mẹ Tao thò tay sang bóp Buồi tao mày phải thấy chứ ? Tao ngồi cạnh mày cơ mà !
– Cái khăn trải bàn nhà mày nó bùng nhùng ai mà thấy chứ ! – Quả thật có lúc tôi cũng thấy dưới cái khăn trải bàn chỗ Phú có gì động đậy nhưng lúc đó tôi không nghĩ là như vậy.
– Thôi được thế lúc đứng dậy mày sắp về tao nháy mắt mày đó, mày không thấy tao xoa mông mẹ tao sao ?
– Cái ấy chỉ là như «Vô tình» chạm vào thôi. Cái bài ấy tao diễn mãi với Mẹ tao rồi ! Giọng tôi lại có vẻ như không tin nó nữa.
– Không lẽ trước mặt mày, Bố tao và Em gái tao, Tao lại xoa Mông bóp Lồn Mẹ tao một cách trắng trợn chắc ? – Giọng nó có vẻ như bắt đầu bực – Nhưng không sao Quân ạ, hôm nào Bố tao đi vắng tao sẽ cho mày xem một vở kịch thật hay. Nhưng tao không chắc bao giờ cơ hội mới đến đâu nhé !
– Ừ tao tin mày nhưng đừng quên lời đã hứa đấy nhé !

Tôi cứ chờ đợi mà không thấy Phú nói đến cơ hội Bố nó đi vắng. Nhiều lúc nghĩ nó mà nói thật và lại có cơ hội « Bố đi vắng» như mình thì Mẹ Con nó chắc Đụ nhau đã lắm. Hoặc giả mình cũng «Chinh phục» được Mẹ như nó thì hoàn cảnh của mình chắc là Chơi tự do đã lắm …

Thế rồi hoàn cảnh tự nó đem cơ hội đến ngoài dự kiến của hai thằng tôi. Một tuần sau đó sinh nhật con em nó 15 tuổi. Có bạn bè của con Em là chính, vài người bạn thân với Bố, Mẹ nó, chỉ duy nhất Tôi là Bạn Thằng Phú. Bữa tiệc sinh nhật con nhà giàu thì khá đầy đủ, nhất là khoản bia rượu. Lần này Tôi Ngồi cạnh Phú và Mẹ nó ngồi cạnh luôn Nó. Thực sự là Tôi đã « Giương Mắt » ra mà nhìn và cũng nhận thấy trong suốt bữa tiệc Thằng phú có mấy lần lòn tay sang bóp đùi và Móc tay vào chỗ Lồn Mẹ nó mà không thấy Mẹ nó phản ứng gì. Nhưng không thấy Mẹ nó hành động sờ mó gì nó như nó từng khoe…. Điều nữa tôi thấy là Phú có quyền lực với Mẹ nó khi nó ép Bà uống nhiều bia với thái độ khác thường. Nó còn ép bà chuốc rượu cho Bố nó say mèm …

Lúc tiệc tàn trong lúc mấy đứa trẻ con tụi tôi thu dọn chiến trường, Thằng Phú ghé tai tôi thì thầm : « Tối nay tao cho mày xem nhiều cái hay nữa, Lát nữa chờ tao ngoài vườn nhé»

Y lời nó , lúc xong việc, tôi cùng bọn trẻ ra về. Nhân lúc nhộn nhịp tôi lẩn ra vườn chờ đợi. Quãng 20 sau phút thấy nó đứng ở cửa sổ vẫy tay. Tôi lao vào nhanh như có thể, trèo nên ban công cửa phòng nó. Nó kéo Tôi vào phòng đẩy tôi lấp sau cái rèm cửa ra vào Ban công . Tắt đèn chính, nó bật đèn ngủ mờ mờ nơi giường ngủ của nó. Rồi nó dặn tôi nhất nhất phải tuân theo hiệu lệnh của nó. Tôi hồi hộp chờ đợi.

Phú đi ra ngoài chừng 5 phút tôi thấy nó dắt tay một người Đàn Bà váy áo không ngay ngắn lắm vào phòng rồi khóa cửa lại. Nó chuyển qua choàng ngang lưng dẫn người ấy đến giường. Tôi nhận ra là Mẹ nó. Bà có vẻ hơi say nhưng không nhiều lắm bởi tôi nghe giọng Mẹ nó thì thào :
– Cẩn thận đấy , Ông ấy đang ở bên phòng ngủ !
– Ông ấy say như chết còn sợ gì nữa ! giọng thằng con có vẻ như chắc lịch.
– Tối nay sao lộ liễu thế, trước mặt bao nhiêu người. Lần sau đừng nhé ! Giọng Mẹ nó có vẻ trách móc nhưng không cáu giận.
– Có biết tại sao không ? – Thằng con đẩy Mẹ nó ngồi xuống giường. Nó ngồi đối diện sỗ sàng đưa tay tới bóp bóp vú Mẹ nó.
– Thôi hôm nay đừng nhé ! Mẹ nó giọng hơi run – Ông ấy sang thì chết !
– Sợ gì, Mẹ đang «Cạo Gió» cho con trai cưng có gì đáng ngờ chứ ! Nào cởi áo ra đi ! – giọng thằng Phú đầy ma ranh và rõ ràng như cố tình cho tôi nghe thấy.

Lúc này thì tôi 100% đã tin là nó đã Chơi được Mẹ nó rồi và thêm nữa tôi thấy Mẹ nó có vẻ như sợ và muốn về phòng nhưng Thằng con ngồi lại gần thủ thỉ gì đó rồi cúi xuống hôn nên Vú Mẹ nó qua lần áo rồi tay sục vào áo Bà ta rồi nó từ từ cởi áo Mẹ nó vứt xuống đất. Thấy Mẹ nó còn nói gì đó trong lúc nó ẩy Mẹ nó nằm xuống giường sau đó nó ngậm lấy núm vú của bà ta mà mút bú. Tay nó vén váy Mẹ nó nên sục thẳng vào Lồn bà mà vuốt ve.

Thấy Mẹ nó rên khe khẽ, rồi nó kéo cái quần lót của bà ném ra phía tôi. Nó kéo chân bà giang ra ngửa lồn về phía tôi và đánh mắt về phía tôi đầy kiêu hãnh.

Tôi thấy Mẹ nó hơi hẩy hẩy cái Lồn lên như ra hiệu gì, Thằng con như hiểu ý, nó trườn xuống phà hơi thở nóng ấm lên cái Lồn đang giang rộng. Thấy Cái Lồn lại hẩy lên mấy cái. Vài lần như thế rồi nó liếm thẳng vào Lồn Mẹ nó quét một cái thật dài làm Mẹ nó giật nên rên to một tiếng .

Tôi đứng lấp đó buồi cứng ngắc xem thằng Con đang liếm láp lồn Mẹ nó say sưa và người đàn bà dâm dật ghì đầu úp mặt thằng con vào Lồn mình thật chặt. Khá lâu tôi thấy Mẹ nó giật giật rên rỉ , có lẽ Bà ấy đã « RA » một lần.

Rồi thì Tôi thấy cô Bạch Dương đáng kính đầy mô phạm ngồi dậy đẩy Phú nằm ra giường, cô cởi một lúc cả quần dài lẫn quần sịp của nó ném ra phía sau. Ngoạm lấy Buồi thằng con, Cô bú nó chùn chụt, rồi sụt sâu con cặc cứng ngắc ấy vào cổ họng, Cô vẫn chưa nuốt ngập buồi của nó. Thằng con bắt đầu đưa đẩy con cặc cứng dài của nó địt vào miệng Mẹ nó. Má mẹ nó hóp lại ôm chặt lấy buồi của nó. Được một lát, Mẹ nó nhả buồi nó ra cầm tay xóc xóc trong khi lưỡi bà quét xuống bìu dái nó mà liếm láp hai củ ngọc hành của thằng con. Bỗng thấy thằng con rên nên hơi to, thì ra Mẹ nó hơi đẩy nâng chân nó nên và đưa lưỡi xuống liếm lỗ đít nó quét qua quét lại . .. Tôi thầm nghĩ chắc Mẹ Con nó diễn trò này nhiều lần nên thành thạo quá …

Một lát Tôi thấy Phú đứng dậy đẩy Mẹ nó nằm ngửa ở mép giường rồi giang chân bà ra, nó đưa đầu con cặc của nó cọ qua cọ lại mép lồn Mẹ nó như trêu tức cho đến lúc không chịu nổi nữa, Mẹ nó – người đàn bà Quí phái và Nghiêm túc kia trở thành con đàn bà đĩ thõa khốn nạn – giật lấy buồi của thằng con ruột mà kéo đút vào cái Lồn ướt nhoẹt mở toang hoác đầy dâm đãng.
Sụt một cái, Con đàn bà rên ư ử – Thằng thanh niên thì giã như chầy nện cối vào Lồn Mẹ nó. Rồi gác chân Mẹ nó nên vai nó giập phành phạch, phành phạch. Chắc Mẹ nó sướng lắm vì Tôi thấy tay bà ấy hết bấu víu cái thành giường lại cấu ghì mông thằng Con. Mắt Bà ấy nhắm nghiền Thỏa mãn .
Điều bất ngờ nhất mà tôi không thể nào tưởng tượng nổi là thằng Phú giảm tốc độ Đụ Mẹ nó, tay nó vẫy vẫy ra hiệu Tôi lại gần. Thấy Tôi lưỡng lự, nó hất cái đầu như ra lệnh. Bình thường nó chỉ là thằng đàn Em nhưng lúc này tôi bỗng chở nên ngoan ngoãn trước nó. Phần vì tôi cũng Nứng lắm rồi và liều đi ra, chắc chỉ có lợi chứ không có thiệt.
Ra hiệu cho tôi cởi quần, Phú đắc ý gật đầu khi thấy Buồi tôi cứng ngắc phật ra lừng lững. Nó đưa chân Mẹ nó cho tôi cầm, rồi rút buồi ra, nó đẩy tôi vào thế chỗ nó. Gật đầu nó như bảo Tôi « Tao cho mày địt mẹ tao đó !» .
Tôi nhìn thật gần ở tuổi xấp xỉ 40 như mẹ nó quả là thân hình lý tưởng. Thầm so sánh thân hình Mẹ nó gần giống Mẹ mình, Cặp vú của Bà ấy thì không chắc bằng vú của Mẹ Tôi. Lồn của Mẹ nó thì có lẽ ở tư thế đó nên Mập hơn Lồn Mẹ tôi lúc đứng tắm bị tôi ngó trộm. Lông của bà nhiều hơn của Mẹ tôi…
Suy nghĩ chỉ tần đó tôi bị Phú đẩy tới phía trước dí cặc tôi vào mép lồn đầy nước của Mẹ nó. Không chần chừ tôi sụt con cặc gân guốc của tôi vào lồn Cô Dương. Thấy Cô rên hự một cái, tôi thấy rõ cảm giác lồn cô co thắt ôm siết lấy buồi tôi. Tôi thụt ra thụt vào nhanh dần nhanh dần và thấy sướng vô cùng có lẽ do tâm lý gì đó, tôi cảm thấy chơi đàn bà lớn tuổi sướng hơn bọn con gái nhiều lắm. cặc tôi lúc này cương hết cỡ. Lúc nãy tôi cũng kịp để ý cặc của Phú không to bằng cặc tôi nhưng dài hơn (mặc dù bàn chân của nó ngắn và to hơn bàn chân tôi – các bạn chớ có tin cái lý thuyết Chân to và dài thì buồi cũng dài và to tương ứng nhé !).
Có lẽ Cô Dương cũng thấy cái Buồi đang giã vào lồn mình nó có vẻ «Của Lạ» thế nào ấy. Nên vừa rên cô vừa mở mắt ra và vô cùng kinh ngạc khi thấy kẻ đang «Chơi» mình không phải là thằng con cưng yêu quí như mọi khi. Nhận ra tôi, Cô có vẻ hoảng sợ. Phản xạ tự nhiên đầu tiên là cô muốn đẩy buồi tôi ra khỏi Lồn Cô. Nhưng như đã lường trước sự việc. Phú nhanh nhẹn lao tới giữ giang tay Mẹ nó nên phía đầu bà. Miệng nó hôn chặt lấy miệng Bà ấy làm bà không đẩy được tôi ra cũng không nói được điều gì. Chủ yếu là bà luống cuống không giãy đạp tôi ra. Khi hiểu ra chính thằng con Cưng của mình đạo diễn trò chơi này. Không biết do uy lực của thằng con hay do cám dỗ nhục dục mà cô Dương bỗng buông thả mặc kệ cái Buồi to đùng của tôi giáng những phát như trời giáng vào lồn cô. Miệng cô ú ớ thoát ra câu gì đó lẫn lộn với nụ hôn và hơi thở của hai mẹ con…

Bị kích thích bởi sụ hưởng ứng này, Đầu tôi bỗng nhớ lại bao lần tôi ngó trộm Mẹ mình tắm và tưởng tượng thèm Đụ Mẹ một cái từ phía sau. Dừng lại tôi kéo Cô Dương lật úp xuống. Phú ngừng hôn dựng Mẹ nó dậy và bảo Mẹ nó quì xuống. Người đàn bà phục tùng quì xuống tư thế con chó cái động đực. Nhìn cái Lồn chổng nên sẵn sàng, Tôi muốn liếm láp một lúc vì thực sự chơi gái chưa bao giờ tôi làm vụ đó. … Nhưng Phú đẩy tôi như ra hiệu «địt đi không mẹ tao đổi ý». Thế là tôi cắm buồi tôi vào giập như vũ bão vào lồn mẹ nó…. Mẹ nó rên thành tiếng như quên hết xung quanh. Thằng con hai tay đang bóp vú Mẹ, bèn rời ra chèo nên phía trước đưa con cặc dí vào mồm mẹ nó như muốn bịt bớt tiếng kêu rên kia. Thấy Cô Dương Ngoạm lấy Buồi thằng con mà ư ử theo nhịp địt của Tôi từ phía sau lại. các bạn cũng biết đụ từ phía sau lại khít hơn, buồi tôi lại to mà hoàn cảnh thì dâm đãng vô cùng nên vài phút giập khiến tôi không chịu nổi. Ấn cặc thật mạnh vào lồn Cô Dương, Tôi phóng tinh ào ạt vào lồn cô làm cô sướng giật mông nên, nhả buồi thằng con ra mà rên.

Thằng Phú thấy tôi xuất tinh vào Lồn mẹ nó rồi, Nó đi lại đẩy tôi ra và nói rõ ràng từng tiếng đầy hãnh diện : Mày đã tin tao chưa ? Mẹ tao có tuyệt không, bảo đảm là nhất rồi đấy.

Rồi không cần nghe câu trả lời của tôi, nó cũng vịn vào mông mẹ nó đút con cặc dài ngoãng của nó vào lồn Mẹ nó mà giập như điên. Có lẽ cái trò xem tôi Chơi mẹ nó làm nó nứng lắm .

Ngồi xem Mẹ Con nó địt nhau bỗng Tôi liên tưởng đến nhiều điều khác nữa, chắc các bạn cũng hiểu Tôi nghĩ gì !!!
Đến lúc thấy nó đẩy sấp mẹ nó xuống giường rồi hai người giật giật, Tôi biết là nó đã xuất tinh. Nó vẫn lằm sấp trên Mẹ nó. Còn Cô Dương, Không biết cô đang quá thỏa mãn hay cô không muốn mở mắt ra nhìn tôi mà cô cứ nằm như vậy. Trong hoàn cảnh đó tôi nghĩ tốt nhất là nên rút lui lúc này. Tôi ra hiệu cho Phú rồi lẳng lặng chuồn ra theo lối cũ.
Sau cái đêm ấy Tôi chưa dám đến nhà Phú gặp cô dương. Phú cũng không nhắc tới chuyện ấy và tôi cũng không dám hỏi gì thêm.

Cho tới một hôm tôi hẹn Phú ra ngoài đưa cho nó một cuộn băng Video quay cảnh thân thể Mẹ tôi tắm trần truồng ( Tôi còn ngại không quay mặt bà ). Coi như một sự qua lại với Phú dù rằng tôi vẫn tự nhủ nếu chơi được Mẹ Tôi sẽ cho Phú cùng chơi như nó đã cho tôi. Cũng lần đó tôi có hỏi Phú làm sao Chơi được Mẹ vậy ? thì nó chỉ nói : « Thứ nhất là phải có sự ham muốn, thứ hai là biết tận dụng các cơ hội có thể ! Nhưng phải trên nguyên tắc tự nguyện ! » và nó mỉm cười có vẻ như khiêm tốn nhưng tôi thấy nó đầy vẻ kiêu hãnh.

Các bạn ạ, thực hành cái chiến lược ấy của thằng « Đàn em Dát địt » ấy, tôi cũng đã gặt hái được một chút thành quả. Những sự va chạm thể xác giữa tôi và Mẹ dĩ nhiên là do tôi cố tình tạo ra, dần dần được coi là bình thường. Cả cái sự mẹ thấy tôi mặc quần nổi cục to tướng cũng xảy ra nhiều hơn. Thậm chí có lần tôi còn VÔ TÌNH cho Mẹ thấy cả con cặc tôi tồng ngồng chĩa ra thế nào. Và dĩ nhiên những vết tinh trùng bắn khắp nơi trên giường của tôi, trên quần áo tôi, chắc Mẹ cũng thấy… nhưng vẫn không thấy Mẹ có dấu hiệu gì khả quan hay bi quan cho tôi.

Gần đây nhất tôi đã ít nhiều thành công khi công khai sờ vú và bóp mông Mẹ. Chả là Hôm đó Mẹ kêu mỏi vai. Thế là tôi xung phong bóp vai xoa dầu cho Mẹ. Điều này hết sức bình thường thôi nhưng bóp vai một lúc tôi giả vờ bóp xuống lưng Mẹ rồi lúc nhào lặn cơ bắp sau lưng tay tôi lần dần tới lườn ngực Mẹ, thấy Mẹ không có dấu hiệu gì , thỉnh thoảng tôi «Nhỡ tay» đưa quá ra phía trước bóp nhẹ vào bầu ngực Mẹ. Ôi sương ơi là sướng dù là qua làn vải. Rồi tôi bảo Mẹ nằm sấp xuống . Kéo áo Mẹ nên tôi Tẩm Quất cho Mẹ. Đúng hơn là tôi xoa bóp da thịt của Mẹ. Chắc là Mẹ «Dễ chịu» lắm , tôi thấy Mẹ nhắm mắt và má đỏ phừng. Con cặc tôi đội quần cứng ngắc thỉnh thoảng cạ vào Mẹ làm tôi khoái cảm vô cùng . Rồi thì tôi «Tẩm Quất » Luôn xuống Mông Mẹ. Thấy Mẹ vẫn nằm im cho tôi xoa nắn Mông, nói thật là tôi chả có đầu óc nào nữa ngoài cái ý là phải tranh thủ ngay cơ hội này tụt cái váy kia xuống, Banh Mông mẹ ra và nhét con cặc cương cứng của mình vào Lồn Mẹ. Vâng, lúc đó tôi đã mất hết khả năng kìm hãm bản thân xem Mẹ có tự nguyện hay không nữa. Ngay cả lúc này Phải « Hiếp Dâm » Mẹ tôi cũng sẵn sàng …
Ấy thế mà khi tay tôi vừa nắm lấy váy Mẹ bắt đầu kéo xuống thì …

… Sư bố cái con Mẹ nhà Hàng xóm nó bấm chuông không biết xin hay vay cái gì đó. Tôi thì sẵn sàng kệ mẹ nhà nó … Nhưng với Mẹ thì khác. Có lẽ tiếng chuông đó nó kéo Mẹ lại với thực tại cuộc sông đời thường … thế là bao nhiêu công lao «đưa Mẹ lên mây» của tôi bị đổ bể tan tành.

Dĩ nhiên người xưa có câu « Thua keo này, ta bày keo khác » Và tôi vẫn còn Cơ hội !!!

Vậy bây giờ các bạn đã biết cái «Ước muốn khó nói » của tôi là cái gì rồi phải không.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Ước muốn của tôi
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 13/07/2016 00:00 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Mợ Linh
Mỗi khi về lại khu rẫy của gia đình ở Núi Nhọn, dù muốn dù không, Lợi vẫn không thể nào quên được mối tình loạn luân tội lỗi giữa nó và chị Ba Hường vào một đêm mưa gió bão bùng trong một căn chòi chăn vịt tại hồ Cá sấu . Hiện tại, chị Hường cũng đang sống cùng gia đình tại Bà Rịa, vẫn quan hệ đối xử bình thường với Lợi cho nên lâu dần rồi nó cũng quên đi được những gì đã xảy ra giữa nó và chị, coi như đó là một kỷ niệm đẹp đã thoáng qua vậy. Lần này, Lợi trở lại Núi Nhọn là để tiếp tế lương thực, thực phẩm cho vợ chồng cậu Bình – mợ Linh vừa mới từ ngoài Huế vào Nam mới được khoảng chừng một tuần nay. Vì hiện tại, do chị Hường không được khỏe, khu rẫy của gia đình Lợi thiếu người chăm sóc nên vợ chồng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân
Bà dì - Tác giả Nguyên An - Tác giả Nguyễn An Lành
Trong họ nhà tôi, tôi mang tiếng là dê. Người đã cho tôi cái thú vị và kinh nghiệm làm tình là bà dì ruột của tôi, nhưng lúc đầu bà hình như cũng không biết mà tôi thì ngu gì mà tiết lộ bí mật! Tôi được ba má gửi lên nhà dì dượng nuôi ăn học ở tỉnh, đã tò mò nhìn lén dì dượng đụ nhau. Dì dượng rất xưa, ai ngủ giường nấy, mỗi lần muốn đụ, dượng tôi vô phòng tuột quần dì, chạng hai chân dì ra rồi đút cặc vô đụ, khi xuất tinh, dượng lấy khăn lau lồn dì rồi mặc quần về phòng ngũ . Tôi quan sát thấy dì không cởi truồng trăm phần trăm khi đụ và không rên rỉ như má tôi dưới quê. Có đêm dượng tôi mò vô đụ lần thứ hai. Cũng cởi quần, banh lồn ra rồi đút, nắc và xuất tinh, rồi chùi lồn, rồi về phòng. Trong bóng tối, không ai nói với ai một lời. Sau khi quan sát kỹ, tôi bèn trổ nghề... đụ ké. Một đêm, chờ dượng về phòng và ngáy ngon, tôi liền...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện loạn luân Truyện mút cặc Truyện sex liếm lồn
Chơi thằng con nít - Tác giả Lục Tặc
Thằng đó lâu lâu dòm lén tui trong lúc chờ con Kim tới cho nó chơi. Tướng đàn ông của nó coi cũng được, chắc là biết chơi hơn mấy thằng cùng trang lứa với nó. Nó chừng hăm tám tuổi, hơn con gái tui chừng mười một tuổi, nhỏ hơn tui chừng mười lăm tuổi. Tui trở lại biểu thằng nhỏ: Con Kim bữa nay mắc bận, không tiếp khách được cậu à! Thật ra, con Kim bị bắt mấy tháng nay rồi. Có người nói nó theo người ta đi vượt biên, bị bắt, nhưng không biết ở đâu. Tui chờ thằng này biểu tui kêu cho nó một con khác. Nó hay ngần ngại mỗi khi phải đi gái lạ. Lần này, nó nhìn tui chừng hơn một phút rồi nói một cách dè dặt: Bà... Bà... cho tui... chơi được không? Mặc dù chẳng ngạc nhiên nhiều lắm, tui vẫn thấy nóng ran hết mình mẩy, khí dâm dường như bắt đầu ứa ra. Tui ít khi được chơi vì già, xấu, áo quần luộm thuộm. Lâu lâu thấy một đứa khách làng chơi có bộ dạng vừa ý mình thì cũng chỉ biết...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt cave Đụ máy bay Truyện liếm lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn