Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Tuổi tác là chuyện nhỏ

Tuổi tác là chuyện nhỏ

Phần 10

Gò vú nhỏ nhắn của Dì thật thích hợp với bàn tay của Trung, thật khác hẳn những cái vú to bự của những cô gái tóc vàng mà chàng đả biết.

Chàng dùng hết kinh nghiệm của mình để bóp vú Dì, để khơi dậy làn sóng Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục còn chôn kín trong cơ thể Dì.

Phần Dì thì vừa khóc trong im lặng nhưng mắt Dì không rời khỏi được cảnh tượng đang diển ra trước mắt: người con trai đang kéo quần lót của người Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net xuống rồi sửa soạn leo lên người nàng. Thấy vậy Dì càng mắc cở thêm, không ngờ hôm nay mình lại bị vào Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net huống nhìn trộm cặp Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net nhân làm Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net với nhau trong khi hai vú cuả mình đang bị cưỡng bức tơi bời.

Dù không muốn nhưng những gì mắt thấy tai nghe làm Dì bắt đầu bớt căng thẳng và từ từ Dì ngượng ngùng cảm nhận được ngọn lữa Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục đang lớn dần trong Dì. Hai bàn tay Trung vò bóp thật điệu nghệ làm hai núm vú Dì cương cứng lên như hai hòn sỏi. Bứt rứt nơi hai đầu vú đang lan truyền ra khắp thân thể làm Dì phải cắn răng để khỏi kêu rên. Cũng vì sợ bị cặp nhân Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net kia phát hiện ra mà Dì cố phải kềm chế. Nhưng khổ cho Dì là Dì có quá ít kinh nghiệm, Dì tuy đả ba mươi mấy tuổi rồi nhưng kinh nghiệm của Dì là kinh nghiệm của đứa con gái 14, 15 tuổi! Làm sao Dì kềm chế cho được! Nhất là đây là lần đầu tiên Dì được bóp vú.

May cho Dì là cặp nhân Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net ngoài kia làm Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net thật là nhanh chóng bộp chộp, chỉ vài phút sau là họ đả hoàn tất trò chơi rồi cả hai đứng dậy vừa cười vừa đi tiếp.

Dì hấp tấp vùng dậy, bỏ mặc Trung mà ù té chạy về nhà.

Dì vào phòng đóng chặt cửa, nằm lăn ra giường mà khóc ròng.

Cả đêm Dì khóc đến sưng cả mắt. Dì khóc vì trong Dì bao nhiêu dằn vặt, bao nhiêu mâu thuẩn đối choại nhau làm Dì mất hết định hướng. Tưởng đâu cuộc đời mình lặng lẽ bình thãn như một cáo ao sen, ai ngờ tự nhiện sóng gió lại nổi dậy trong cái ao nhỏ xíu! Từ chuyện anh chị Hai bắt mình lấy chồng đến chuyện thằng Trung đột ngột trở về, xâm nhập đời sống của mình làm mình rối ben.

Thằng Trung, đứa cháu tưởng đả vuột mất tầm tay của mình lại làm mình rung động một cách bất ngờ, khi mất nó thì nó là một đứa con nít ngây thơ rụt rè, bây giờ nó trở về dưới dạng một người thanh niên 30 tuổi tràn đầy nhựa sống đang lôi cuốn mình vào một trườn dốc đầy nguy cơ, chông gai nhưng cũng đầy thú vị, ngọt ngào.

Dì hồi tưởng lại… hồi tối khi nó dùng những lời lẻ chân thật để bày tỏ Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net thương của nó, nó đả làm mình rung động thấu tim gan. Rồi trong một Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net huống thật đặc biệt, nó đả dám đưa tay xoa bóp vú của mình… Mình có chống cự thật… nhưng mình đả làm hết sức mình hay không? Nếu mình thật sự quyết liệt thì nó có rờ bóp vú của mình được hay không? Chắc là không? Tại sao mình lại lấy cái cớ vô lý là không dám vọng động, sợ làm rộn cặp nhân Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net kia để tạo điều kiện cho thằng Trung bóp được vú mình. Như vậy có phải là mình đả đồng Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net cho nó làm như vậy?

Dì không chối cãi được là Dì đả rạo rực khi được thằng Trung nâng niu vú của mình. Dì đả sây sẫm mặt mày khi vú Dì cương lên dưới hai bàn tay nóng ấm… Dì vừa ngượng ngùng khám phá ra là đôi vú của mình là một nơi cực kỳ nhạy cảm. Dì đưa tay luồn vào áo ngũ, thử se se núm vú của mình mà hồi tưởng lại Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net huống tối hôm qua…

Nghỉ đến đó, Dì mắc cở quá, lấy chăn trùm lên đầu như con đà điểu đút đầu xuống cát khi đứng trước một nguy cơ cao độ!

Phần thằng Trung thì nó cũng trong một trạng thái chấn động như Dì: nó không ngờ là trong một Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net huống quá kích thích nó đã hồ đồ dám làm một việc động trời như thế!!! Khi Dì bỏ chạy, nó nằm lăn ra cát mà ôm mặt lăn qua lăn lại như thằng điên, đầu nó như muốn nổ tung ra. Nó rên rỉ:

– Dì ơi, Dì ơi, con có lổi với Dì quá…

Rồi cơn chấn động cũng trôi qua, thằng Trung định thần ngồi dậy. Nó tự nghỉ:

– Thồi thì chuyện đả rồi, mình có hối tiếc thì cũng không thay đổi gì được, ít ra mọi chuyện cũng đã rỏ cho mình và cho Dì: mình thật sự thèm muốn, thương yêu Dì. Bây giờ mình có một đường đi mà thôi, mình phải chinh phục Dì cho bằng được.

Khi nó đứng dậy, phủi cát đi về thì ánh mắt của thằng Trung sáng ngời tin tưởng…

Hôm sau, Dì cáo bịnh, không xuống nhà dưới mà nằm riết trong giường.

Tiếng động quen thuộc trong nhà im dần, Dì biết là hai vợ chồng anh chị Hai đả ra công ty đi làm. Trong nhà không còn ai. Thằng Trung thì chắc cũng đi đâu mất rồi…

Bên ngoài bầu trời thật tươi sáng, tiếng chim sẻ kêu tíu tít trên mấy cành cây ngoài vườn làm Dì thấy thật yên lành. Dì mỉm cười.

Chợt tiếng lốc cốc trong ổ khóa làm Dì giựt mình. Dì đả khóa cửa phòng rồi mà!

Cửa mở ra và Trung bước vào nhìn Dì cười thật âu yếm.

truyen dam
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Phần 101
Phần 102

Tags: , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online