Bạn đang đọc truyện dâm tại trang web TruyenDam.Org
Đọc truyện dâm ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện đụ đéo... Đọc càng nhiều, đụ càng giỏi!
Trang chủ » Truyện dâm dài tập » Tuổi tác là chuyện nhỏ

Tuổi tác là chuyện nhỏ

Phần 29

Dì sung sướng nằm ép vào cơ thể rã rời của Trung, nhưng Dì vẫn ngậm con cặc trong miệng không chịu nhả ra.

Không biết bao lâu sau, Trung từ từ cố nhô đầu ra khỏi vùng sương mù… chàng còn sật sừ sau cơn bão Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục cực kỳ mãnh liệt. Chưa bao giờ cảm khoái nhục dục lại đạt đến cường độ khổng lồ đó với chàng. Khi ra khí, chàng có cảm giác như tất cả sự sống trong cơ thể chàng đều tuôn ra hết vào miệng của Dì, một cảm giác thật tuyệt vời!

Chàng ráng nhìn quanh thì thấy Dì nằm trên bụng chàng mà ngũ yên lành. Dì vẫn còn ngậm con cặc mềm xèo của chàng trong miệng. Trung cảm khái vô cùng, chàng thấy thương Dì vô vàng. Dì đả dám vượt qua tất cả những rào cản vửa tâm lý, vừa văn hóa, vừa gia đình để đến với chàng với một sự tin tưởng thật vô biên. Dì đả cho chàng một món quà thật khổng lồ khi dắt chàng vào chùa để khấn vái xin Bà Ngoại cho phép hai người thành vợ chồng. Rồi cả tuần nay, Dì đã lo lắng chăm sóc cho chàng như một người vợ thật sự, Dì đả hưởng ứng một cách nhu mì những ý muốn của chàng. Dì cũng đả đến với Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục một cách thật háo hức, làm cho cuộc sống Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục của chàng trở nên thật huy hoàng như chưa bao giờ có trong cuộc sống của chàng.

Trung đưa tay vuốt nhẹ mái tóc mượt mà của Dì. Trong giấc ngũ, Dì động đậy, miệng tự động ngậm chặt thêm con cặc. Trung mỉm cười khi thấy động tác vô tư của Dì làm cho con cặc hơi rung động và cũng hơi cương lên một chút.

Chàng tinh quái vuốt tóc Dì một lần nửa. Dì lại động đậy như lần trước, miệng nhấp nhấp con cặc, làm nó lại cương thêm một chút.

Vuốt tóc Dì thêm vài lần nửa thì con cặc đã khá cứng, bắt đầu làm hai gò má Dì phồng lên.

Vừa lúc đó Dì mở mắt thức tỉnh…

Trung nhắm mắt lại, giả bộ ngũ vùi. Chàng muốn xem Dì sẽ phản ứng ra sao!

Dì ngước lên nhìn thấy Trung ngũ, Dì thích thú thấy con cặc đang cương sơ sơ trong miệng mình. Dì đưa tay bóp nhè nhẹ hai hòn dái làm Trung không khỏi rùng mình, con cặc tăng thêm độ cương cứng làm Dì quyết định lợi dụng Trung còn ngũ vùi để đi khám phá sâu thêm cái vùng còn ẩn nhiều bí ẩn của người đàn ông mà Dì yêu thương.

Dì nhẹ nhàng xoa bóp hai hòn dái làm Trung thấy thật thích thú. Con cặc bây giờ đã nứng thật sự nhưng chàng vẫn giả bộ ngũ.

Dì thấy ưa thích Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net huống này quá chừng: người Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net đang ngũ, không biết mình đang vừa bú cặc chàng, vừa xoa bóp hai hòn dái chàng!

Mấy ngón tay của Dì rời hòn dái mà rụt rè tiến sâu xuống hơn… đến cái khe giữa hai mông đít… Dì cảm nhận rõ ràng da của chàng đang nổi gai, nổi ốc trong khi con cặc trong miệng Dì hình như còn cương thêm một chút…

Một ngón tay của Dì dấy nhè nhẹ quanh lổ đít nhăn nhúm trong khi Dì vẫn nhịp nhàng bú chàng. Trung mím môi cố tiếp tục giả bộ ngũ, nhưng hơi thở của chàng trở nên nặng nề hơn.

Dì thử dùng móng tay để gãi nhẹ quanh lổ đít để xem phản ứng của cơ thể người Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net: khi thấy hai đùi của chàng run run trong khi một tiếng rên nhỏ phát ra từ miệng chàng thì Dì biết là mình vừa khám phá ra một vùng cực kỳ nhạy cảm nơi chàng.

Dì mỉm cười thầm nghỉ: “đêm nay là đêm cuối cùng của hai đứa mình, tui sẽ làm cho Mình hạnh phúc nhớ đời”.

Dì tiếp tục xoa nắn vùng quanh lổ đít, Dì mỉm cười khi thấy chàng tự động mở bẹt hai đùi ra cho lổ đít được phơi ra lồ lộ, cho Dì dể dàng vuốt ve hơn.

Trong miệng Dì con cặc căn lên hết mức dưới những động tác liếm bú của Dì, và những xoa nắn của ngón tay Dì. Con cặc đã bắt đầu co giật và tiếng rên của chàng vang lên trong phòng, khi trầm khi bổng, khi rỏ mồn một, khi nhỏ như tiếng muỗi bay…

Trung nhắm mắt thật khẩn trương. Chưa bao giờ có ai lại xoa nắn lổ đít chàng như vậy. Chàng bất ngờ vì không thể nào tưởng tượng được là những động tác đó lại làm chàng khẩn trương, háo hức đến vậy. Mà thật là không ngờ: người khám phá ra điều này lại là một người phụ nữ còn non nớt, hoàn toàn thiếu kinh nghiệm, chỉ mới tập tểnh tiếp thu Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net dục qua sự chỉ dẫn của chàng! Thật là bất ngờ!

Chàng không kịp suy nghĩ nữa vì vừa lúc đó, Dì đả kín đáo trét lên ngón tay một ít chất bôi trơn từ một tuíp để trên bàn ngũ kế bên, rồi Dì nhẹ nhàng nhưng cương quyết đút ngón tay vào lổ đít chàng.

Trung cong người lên dưới cảm giác quá mới lạ, chưa bao giờ chàng bị đụ vào đít! Chàng cất tiếng kêu ú ớ, đầy bỡ ngỡ… Lúc đó thì Dì biết là Trung đã không còn ngũ nửa rồi.

Dì càng đút sâu ngón tay vào thì Trung càng rên rỉ. Chàng thầm nghỉ “như vầy có phải giống như người đàn bà con gái khi được làm Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net hay không? Khi có con cặc len lỏi vào khe lồn, vào lổ đít? Nếu thật sự giống như vậy thì hôm nay mình đả được Dì dạy cho một bài học tuyệt vời, giúp cho mình vào được cơ thể của người phụ nữ để mà hiểu được cảm giác của họ khi làm Bạn đang đọc truyện ngôn tình tại web: TruyenTinh.Net

Vừa được đụ đít, vừa được bú cặc: thật không có gì khổng lồ hơn cho Trung. Dì ngồi vào giữa hai đùi của Trung rồi đặt hai chân chàng lên vai mình, hai đùi bẹt ra. Tư thế thật mới lạ đối với một người đàn ông như Trung, nhờ vậy mà khe đít được phơi ra thật lộ liểu, mặc cho ngón tay Dì cưỡng bức lổ đít một cách mãnh liệt… Rồi một ngón thứ hai được đưa vào tiếp sức làm lổ đít chàng bị căn bành ra. Trung rên rỉ không ngớt… Chàng không kềm chế nửa mà buông thỏng để cho cơ thể có sự sống riêng của nó, để cho làn sáng nhục dục dâng lên mau chóng để rồi nổ bùng ra như một đợt sóng thần Tsunami. Chàng oằn oại kêu lên một tiếng dài… chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ mà chàng lại được bú cặc đến hai lần và hai lần liền chàng đã bất tỉnh nhân sự.

Ngày Trung ra phi trường lên máy bay về Úc, Dì cáo bịnh nằm nhà. Dì khóc sướt mướt đến sưng cặp mắt.

Vài tuần sau, đám cưới của Dì và ông Tấn được tổ chức thật trọng thể. Ông Tân đón vợ về Bình Dương nơi ông có cơ sở làm ăn. Cuộc sống của Dì từ đó theo lối ngoặc thay đổi hoàn tòan.

Ông Tấn thường vắng nhà vì công việc, ông giao hết mọi chuyện nhà và chuyện công ty cho Dì. Dì rất thích nghi với cuộc sống mới đầy sôi động, khác hẳn với cuộc sống nhàm chán với Anh Chị Hai.

Đến cuối năm thì Dì sanh được một đứa con bụ bẫm. Ông Tấn mừng rỡ đãi tiệc ăn mừng.

truyen dam
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Phần 26
Phần 27
Phần 28
Phần 29
Phần 30
Phần 31
Phần 32
Phần 33
Phần 34
Phần 35
Phần 36
Phần 37
Phần 38
Phần 39
Phần 40
Phần 41
Phần 42
Phần 43
Phần 44
Phần 45
Phần 46
Phần 47
Phần 48
Phần 49
Phần 50
Phần 51
Phần 52
Phần 53
Phần 54
Phần 55
Phần 56
Phần 57
Phần 58
Phần 59
Phần 60
Phần 61
Phần 62
Phần 63
Phần 64
Phần 65
Phần 66
Phần 67
Phần 68
Phần 69
Phần 70
Phần 71
Phần 72
Phần 73
Phần 74
Phần 75
Phần 76
Phần 77
Phần 78
Phần 79
Phần 80
Phần 81
Phần 82
Phần 83
Phần 84
Phần 85
Phần 86
Phần 87
Phần 88
Phần 89
Phần 90
Phần 91
Phần 92
Phần 93
Phần 94
Phần 95
Phần 96
Phần 97
Phần 98
Phần 99
Phần 100
Phần 101
Phần 102

Tags: , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm

10 Truyện sex ngẫu nhiên

Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi phim sex online