Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen dam
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Tình yêu mới mẻ

Tình yêu mới mẻ

Đối Với chị Khanh, từ khi lấy chồng tới bây giờ chị được tự do đủ mọi thứ. Tự do ăn mặc, tự do ăn uống, tự do mua sắm, tự do bạn bè, tự do cá nhân, tự do tư tưởng, kể luôn tự do sinh lý tình dục, nên chị rất hạnh phúc bên người chồng mà chị cho là xứng đáng nhất hành tinh. Tự do ăn mặc, có nghĩa là chị Khanh mua mặc gì ông chồng cũng tán thưởng dù là những bộ quần áo mềm mại bó cứng rất khêu gợi hay ngắn cũn khoe của cho người ta nhìn chằm chằm vào vú vào háng mà ông chồng còn hãnh diện khen nói chị có thân hình đẹp mới khoe.

Tự do mua sắm là tự do mà chị Khanh có quyền mua bất cứ đồ gì mà chị thích. Tự do cá nhân là tất cả mọi riêng tư của chị ông chồng trân trọng không bao giờ dòm ngó tới, như trường hợp chị đưa cho ông coi một tấm hình của riêng chị khi còn con gái chụp chung với người bạn trai ở biển, trên người chị thân hình bốc lửa trong bộ bikini nhỏ xíu che không muốn hết những đường nét khêu gợi.

Ông nhìn hình nói: Ngày xưa em thật là đẹp… rồi không hỏi tiếp. Tự do bạn bè là chị có quyền mời bất cứ ai tới nhà chơi, kể luôn những người đàn ông độc thân đẹp trai hay có gia đình đang tán tỉnh và ham thích chị mà chưa bao giờ nghe ông phàn nàn. Tự do tư tưởng là ông chồng không bao giờ nghi ngờ hạch hỏi những suy tư của vợ trừ khi chị cho ông biết, cả ý nghĩ về dục tính, mà ông không những vui vẻ còn bàn thêm cho gợi hứng. Tự do sinh lý là tự do đòi hỏi rất cao của đôi vợ chồng hiểu biết thông đạt tất cả những luyến ái trời ban cho mỗi người trên trái đất và biết chia sẻ lẫn nhau.

Có lần chị Khanh hỏi chồng nếu chị lỡ ngủ với người đàn ông khác thì sao? Ông chồng cười bảo: Lâu lâu có sự thay đổi vẫn tốt hơn là sống mãi với đôi guốc cũ mèm! Và ngược lại ông cũng có những tự do như vậy. Chỉ có điều duy nhất là họ biết họ là ai và nên làm những điều gì không cần dấu diếm, có nghĩa họ sống với chủ nghĩa cá nhân toàn diện trên mọi lĩnh vực bằng sự suy nghĩ trưởng thành.

Hôm vừa rồi chị Khanh hỏi chồng:

truyen sex hay

“Anh biết cô Hồng thường tới nhà mình không?”

“Biết! Bạn làm chung với em đấy này! Dĩ nhiên anh phải biết, nhìn cô ta thật là sexy!”

“Cuối tuần, họ mời hai vợ chồng tới nhà!”

“Có chuyện gì?!”

“Họ mở party, gì đó?”

“Cô đó nhìn hot lắm!”

“Vâng! Trong hãng đàn ông thích cô ấy lắm!”

“Có chồng không?”

“Có chồng con đàng hoàng, nhưng cũng tự do tới bến!”

“Trong hãng có ai nhìn em như cô ấy không?”

Chị Khanh háy mắt nhìn chồng cười nói:

“Đương nhiên! Vợ anh còn hấp dẫn mà!”

“Thì anh hỏi chơi, chứ biết chắc là em cũng hot đâu thua cô Hồng!”…

Chị Khanh đang sửa soạn trang điểm để tối nay tới nhà Hồng. Ở trước gương chị đang mặc một cái váy thật ngắn óng ánh kim tuyến bó sát thân hình cân đối. Quay lại trước mặt chồng cũng đang mặc bộ áo quần vest khi ông đang ngồi trên giường nhìn, chị hỏi:

“Nhìn em như thế nào, được không?”

“Được quá đi chứ! Đàn ông nhìn chỉ muốn kéo lên xem những thứ bên trong!”

Bà Khanh cười lớn nói:

“Đàn ông nào chả vậy! Cũ ở nhà, mới người lạ! Phải không… thôi đi anh”.

Họ đến một căn nhà lớn. Số người tham dự đông đủ. Người chồng của Hồng tuyên bố:

“Hôm nay sinh nhật vợ tôi. Tôi biết một số quý vị ngạc nhiên. Nhưng tôi muốn tổ chức một ngày đặc biệt dành riêng cho vợ tôi và quý bà, xin các ông theo tôi qua phòng khác!”

Khi các ông qua một phòng khác ông chỉ tay vào một cái tv nói:

“Lát nữa đây cuộc vui sẽ đến và chúng ta sẽ coi tv miễn phí tại phòng các bà. Xin nói trước! Rất là đặc biệt. Nếu trong các ông không thích những màn biểu diễn rất gợi hứng cho người lớn thì các ông ngay bây giờ có quyền đem vợ về. Hôm nay tôi có mời hai vũ công nam. Một đen một trắng sẽ múa khỏa thân để làm quà cho vợ tôi. Họ rất bạo dạn và thân mật… có thể tiến đến những chỗ xa hơn! Xin các ông chớ phiền hà”.

Các ông chồng nhao nhao tán dương vui vẻ. Trong một xã hội cởi mở bao quát thì chuyện vui là của chung. Các ông chồng có vẻ hứng khởi thật tình.

Cuộc vui bắt đầu thức ăn và rượu uống đầy bàn. Hai căn phòng to nổ ra như pháo tết và âm nhạc rộn rã. Bên phòng đàn bà hai chàng trai một đen một trắng xuất hiện. Họ cường tráng và rất đẹp trai. Họ mặc áo quần đàng hoàng và nhảy múa bên các bàn của quý bà. Khi bửa rượu trôi sâu thì hứng thú cũng bốc lên mãnh liệt. Chợt đèn tắt hai chàng trai mang bánh sinh nhật trước mặt cô Hồng, bài hát sinh nhật cất lên là lúc hai chàng trai bắt đầu từ từ cởi đồ mình ra.

Các bà la ó coi còn nhiều bạo dạn hơn các ông. Có bà còn đứng lên hét “Cởi nhanh đi!”Khi chỉ còn mảnh quần lót nhỏ hai chàng bế cô Hồng lên thổi đèn cầy, cảnh tượng nóng bỏng hơn khi chàng da trắng để cô Hồng lên đùi mình mớm miếng bánh trong miệng kề vào miệng cô Hồng. Cô Hồng hăng hái ăn miếng bánh còn đưa lưỡi tìm lưỡi chàng trai.

Họ tự nhiên nút lưỡi trong tiếng la ó của các bà chung quanh. Chợt tay cô Hồng thò xuống tìm dương vật chàng trai và kéo nó ra khỏi quần xi líp. Các bà vỗ tay như sấm. Chàng trai cười tươi cũng kéo chiếc váy ngắn củn cơn của cô Hồng lên xoa vào âm hộ. Âm nhạc cuồng nộ. Bên kia chàng da đen với thân hình bóng lưỡng như một dũng sĩ tuyệt đẹp thời La Mã đang cầm chiếc khăn mỏng che hạ bộ nhảy theo nhạc tiến gần tới các bà.

Không khí sôi động. Các bà không còn làm chủ được mình trước hai chàng trai thân hình nảy nở cân đối và nhất là hai cái dương vật sung mãn to lớn mạnh mẽ mà đa số các bà muốn cầm tới ve vuốt nuốt bú. Các ông chồng cũng la to vui vẻ khi nhìn thấy vợ mình trong tay chàng trai trên tv. Tất cả âm hộ các bà đều được các chàng chiếu cô tận tình.

Hầu hết các bà cho hai chàng trai xoa bóp vào âm hộ mình và các bà cũng làm lại những cử chỉ vuốt ve bú mớm dương vật to cương của hai chàng trai trẻ cuồng nhiệt. Trên tv chồng chị Khanh nhìn thấy rõ vợ mình ngồi trên đùi chàng da đen. Chiếc váy ngắn kim tuyến kéo hẳn lên khi cái quần lót đã kéo xuống qua đầu gối. Tay chàng da đen xoa bóp mạnh mẽ vào âm hô, ngón tay hắn chui sâu vào khe, trong khi tay chị Khanh cũng ưỡn người đam mê ve vuốt thật chặt cái dương vật cứng to nóng bỏng.

Họ vừa nút lưỡi say mê vừa xoa bóp cho nhau bên tiếng cười bùng vỡ lung lay điệu nhạc thác loạn. Chồng chị Khanh nhìn thấy vợ như vậy hứng quá la to rồi cùng chồng cô Hồng cụng rượu. Tiếng vang vui cười cả phòng. Lạ là không có ông chồng nào nổi máu khùng. Họ đều vui vẻ cởi mở hứng khởi, Tất cả âm hộ các bà được phơi bày cho các ông chiêm ngưỡng dưới cái remote công trô (remote control) của chồng cô Hồng điều khiển, có thể quay thật gần.

Có một số các bà không biết là trong phòng có gắn Camera nên vẫn vui chơi thoải mái. Có bà bạo dạn tiến đến chỗ giao hoan với các chàng trai. Khi nhìn thấy rõ dương vật chàng trai đen hay trắng chui sâu vào âm hộ vợ mình các ông đều la to vui thích. Có ông bên cạnh chồng bà Khanh nói:

“Âm hộ vợ toa nhìn đã quá!”

Chồng chị Khanh vui vẻ trả lời:

“Vợ của toa âm hộ cũng hết chê!”

Họ cười vang trong không khí hài hòa. Hầu hết các bà đều bạo dạn tới bến. Cuối cùng, cuộc vui nào cũng phải tàn, khi các chàng trai trút tinh khí của mình lên hai bàn tay của cô Hồng. Trận chiến kết thúc sôi nổi với tiếng cười vui thác loạn. Sau đó, nhóm ông chồng được quyền qua phòng các bà vợ. Họ vui thú nhập cuối cuộc chơi…

Vừa vào trong nhà khép cánh cửa, chồng chị Khanh đẩy chị vào tường kéo váy. Chị vẫn trần truồng phía dưới. Cái quần lót đã nằm gọn trong cái ví. Ngón tay móc sâu vào âm hộ vợ. Lồn chị Khanh vẫn còn ướt nhẹp âm khí. Ông chỉ còn kịp cởi quần và đẩy thẳng dương vật cứng ngắc vào lồn vợ nắc tới tấp. Họ cùng rên rỉ trong cơn sướng khoái. Miệng họ không rời nhau khi hai bộ phận sinh dục dính chặt ra vào mạnh mẽ.

Chị Khanh nấc lên từng cơn sướng khoái. Chưa bao giờ họ làm tình say mê đến thế. Chưa bao giờ.

Ngày hôm sau. Mặt trời đã lên mà chị Khanh vẫn còn ngủ. Người chồng thức dậy nhìn vợ trong cái áo ngủ vén lên ngang bụng, phía dưới chòm lông phơn phớt trên hai mép âm hộ nhô cao thật khêu gợi. Ông nhớ lại bàn tay đen to của chàng trai vò bóp trên âm hộ của vợ mình. Ông mỉm cười, nghĩ lại vợ ông cũng không kém khi tay bà cũng nắn bóp trên dương vật của chàng trai tận tình. Đôi mắt họ nhìn mê đắm khi họ hôn nhau. Ông để tay lên lồn vợ vuốt ve từng sợi lông nhỏ, Chị Khanh cửa mình mở mắt nhìn chồng. Ông đút ngón tay vào giữa khe một lát thì thấy nước tươm ra. Chị Khanh dụi mắt nói:

“Đừng chọc nó anh! Nó đòi bây giờ!”

Anh nằm xuống bên vợ ve vuốt thân thể chị, từ đôi gò hồng đào nhô cao cho đến cái bụng phẳng lì không mỡ. Thân hình chị Khanh thật đẹp. Ông chợt nói với vợ:

“Hôm qua bên phòng tụi anh, trên cái tv lớn, chồng cô Hồng cho tụi anh coi và thấy hết bên phòng của các bà đang làm gì!”

Chị Khanh dụi mắt ôm chồng nói:

“Cô Hồng có nói cho em biết trước, chồng cô có đặt máy thâu!”

“Bà nào bà nấy nhìn hết sảy con cào cào!”

“Anh chấm bà nào chưa?”

“Bà nào nhìn cũng đã!”

Chị Khanh cười khúc khích cà âm hộ vào đùi chồng nói:

“Còn em sao!?”

“Đàn ông trong phòng nói em đẹp và hót lắm… nhất là lúc…”

Chị Khanh dụi đầu vào người chồng cười nhỏ nói:

“Trong tay cậu Mỹ đen phải không!?”

“Đúng! Hót thật!”

“Anh có… thấy sao?”

“Em làm anh nứng cặc!”

Anh vừa nói đưa tay móc vào lồn vợ thấy ướt đẫm nói:

“Anh mà thấy con cặc đen ấy đâm vào lồn này thì hết sẩy!”

Chị Khanh cà mạnh âm hộ vào bàn tay chồng nói:

“Cô Hồng chịu hết nổi cho cậu Mỹ trắng đâm cái ấy vào…”

“Còn em thì sao!”

“Em chưa dám… dù hứng lắm!”

“Nứng chứ!”

Dụi mặt vào vai chồng chị Khanh nói:

“Vâng! Nứng lắm!”

Chông ôm cứng vợ nói:

“Lần sau nhá!”

“Ờ há! Chắc lần sau… mà anh chịu không?”

“Sao không! Anh còn nứng bạo nữa!”

Chị Khanh thò bàn tay cầm lấy vuốt ve cặc chồng đang cương cứng. Hai vợ chồng vừa ve vuốt bộ phận sinh dục nhau vừa nói về chuyện tình dục. Thường khi họ thích kể chuyện dâm dục cho nhau nghe, những chuyện ân ái cuồng nhiệt trần truột thẳng thừng để tăng cảm hứng. Ông chồng kề sát vào tai vợ nói:

“Vừa rồi má em lại nhà mình anh thấy bả sexy quá cỡ! Ông già mới mất năm vừa qua mà thấy bả diện đẹp ra. Nội cái quần jean bó cứng bả mặc vừa rồi nhìn cái đít thấy phát nóng!”

“Chắc má có bồ mới đó anh!”

Anh chồng vừa bóp trên mu âm hộ vợ vừa nói:

“Nhìn má chắc không thua em hồi còn nhỏ!”

Chị Khanh cười khúc khích vừa cầm cặc chồng sục mạnh nói:

“Má đang cần một cái như thế này, đàn bà nào không cần cặc. Má có thai em lúc bà ấy 16 tuổi, ba em lớn tuổi nhiều hơn má. Càng già ba càng yếu, bù lại má càng khỏe đẹp ra. Chắc ông già chịu không thấu!” Chị cười nhỏ nói tiếp: “Từ lúc ba mất má còn nhìn ngồn ngộn tươi mát ra… thôi! Anh giúp bả đi!”

Anh chồng trân người trong bàn tay vợ hổn hển nói:

“Giúp cái gì mới được!”

Chị Khanh cưòi ha hả sục mạnh cặc chồng nói:

“Thì giúp cái này nè!”

Anh chồng rên lên nói lớn:

“Em dám cho không thì bảo!”

“Sao không! Anh làm má háp bi thì cũng như em thôi!”

Anh chồng leo lên mình vợ nói:

“Thôi cho em háp bi trước nha!”

Họ thở hổn hển đi vào cuộc ân ái nồng nàn…

Bà Chi má của Khanh rất chịu chơi và cởi mở trong chuyện tình dục. Đối với bà, chuyện tình dục là chuyện tự nhiên như người ta đói phải cho ăn cơm, khát phải cho nước uống. Chị Khanh giống mẹ về dâm tính và mạnh trong tình dục. Những người đàn bà phần đông thích giao hoan ân ái thường dễ tính cởi mở.

Chồng chết bà Chi cũng đã dùng những dụng cụ như dương vật của Nhật để làm mình tự sướng. Có lần bà đến nhà chị Khanh ở chơi lâu, bà đã vô tình chứng kiến hai vợ chồng họ làm tình thật cuồng nhiệt làm con heo lòng của bà rạo rực cả đêm không ngủ được. Nhưng cuối cùng chẳng phải thằng con rể ôm ấp bà má vợ mà là thằng cháu bá vơ trời đánh bắn đại bác ba đời chưa tới.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Tình yêu mới mẻ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 24/04/2020 21:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Thế giới loài vật
Liên là một mẫu người phụ nữ thành công trong cuộc sống, năm nay nàng đã ngoài 30 nhưng dung nhan vẫn còn mặn mòi, có lẽ do khó tính quá cho nên những người đàn ông đến với nàng đều e ngại rút lui! Dù đã có cơ sở làm ăn vững chãi tuy nhiên nhiều đêm phòng không gối chiếc cũng làm cho nàng vò vỏ đêm trường, công bằng mà nói nàng cũng không còn trinh tiết gì nữa, nhưng không phải là ái ân cùng với đàn ông mà do khi cơ thể dậy thì nàng đã tò mò tự xữ và mất trinh từ năm 16 tuổi! Mối tình đầu của nàng cũng đầy mật ngọt, anh ấy cũng cho nàng cảm giác nhớ nhung hờn giận, đê mê trong chăn gối nhưng do gia đình anh ta là một gia đình lễ giáo cho nên mẹ anh ấy không đồng ý khi anh dẫn nàng về ra mắt: Này mày lấy con này tao nghi mày chết sớm mẹ Hùng nói với chàng về Liên, ngạc nhiên Hùng hỏi: Lý do gì mà con không lấy được? Tiên...
Phân loại: Truyện sex ngắn Người và thú
Cô bạn hàng xóm - Tác giả Nguyễn Anh Dũng
Thanh có thói quen cứ chiều tối cơm nước xong, anh lai lên quán nước đầu ngõ để tụ tập nhâm nhi chén trà, đưa đẩy câu chuyện với mấy người hàng xóm. Tối đó đang nhâm nhi chén trà đưa đẩy câu chuyện vô bổ trên trời dưới biển, thì Liên Cô gái bên hàng xóm cũng ghé vào lấy mấy đĩa ca nhac, buổi chiều Liên gửi đó trên đường đi làm. Vốn là dân tiếp thi nên Liên chẳng ngai chỗ đông người, Liên cũng sà xuống để góp vui cùng mọi người với một phong cách ran rĩ, táo bao. Tuy là hàng xóm với nhau thật nhưng Liên và Thanh chưa có dip ngồi bên nhau để tâm sự, họ chỉ gật đầu chào nhau hoặc hơn nữa là một vài câu đùa, trêu mỗi khi gặp nhau trong ngõ xóm. Bên chén trà, một sự vô tình hiếm hoi họ ngồi bên nhau, câu đùa trêu thường ngày lai được họ mang ra như để góp vui cùng mọi người trong chiều đêm bình di nơi ngõ vắng. Thế rồi câu chuyện cũng dẫn dắt, để Thanh hiểu Liên có thú vui nghe...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ với hàng xóm
Ba chị em hàng xóm - Tác giả Tam Hoan Tam
Tôi bắt đầu rình phòng tắm của nhà kế bên năm tôi 16 tuổi, khi lần đầu tiên tôi cảm nhận được cái cảm giác tê tê khi một bầu vú căng tròn, nóng ấm dựa vào người, dù chỉ là qua làn áo mỏng, dù chỉ là chạm vào vai: Đêm đó tôi đang đàn cho chị hát, trong một lúc thả hồn theo tiếng nhạc, chị đã choàng tay qua vai tôi, chị thì không bận áo ngực còn tôi thì ở trần, chỉ có vậy thôi nhưng tôi nhất quyết khám phá cho ra cái gì ẩn dấu qua lần áo mà? Phê dữ vậy. Hai nhà kế sát nhau, phòng tắm của hai bên cách nhau bằng cái vách xi măng cao bằng ngực và ở trên được che bằng tôn. Đôi khi, tình cờ, tôi vẫn nghe được tiếng nước chảy trong phòng tắm kế bên nhưng tôi không bao giờ để ý tới cho đến khi tôi bắt đầu thắc mắc? Kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, cuối cùng rồi tôi cũng dùng đinh dùi được mấy lỗ, mỗi lỗ nhìn vào những góc khác nhau. Tôi còn cẩn thận để đồ che mấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Đụ với hàng xóm Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện học sinh Truyện phá trinh Truyện sex vần B

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi