Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Tình yêu mới mẻ

Tình yêu mới mẻ

Đối Với chị Khanh, từ khi lấy chồng tới bây giờ chị được tự do đủ mọi thứ. Tự do ăn mặc, tự do ăn uống, tự do mua sắm, tự do bạn bè, tự do cá nhân, tự do tư tưởng, kể luôn tự do sinh lý tình dục, nên chị rất hạnh phúc bên người chồng mà chị cho là xứng đáng nhất hành tinh. Tự do ăn mặc, có nghĩa là chị Khanh mua mặc gì ông chồng cũng tán thưởng dù là những bộ quần áo mềm mại bó cứng rất khêu gợi hay ngắn cũn khoe của cho người ta nhìn chằm chằm vào vú vào háng mà ông chồng còn hãnh diện khen nói chị có thân hình đẹp mới khoe.

Tự do mua sắm là tự do mà chị Khanh có quyền mua bất cứ đồ gì mà chị thích. Tự do cá nhân là tất cả mọi riêng tư của chị ông chồng trân trọng không bao giờ dòm ngó tới, như trường hợp chị đưa cho ông coi một tấm hình của riêng chị khi còn con gái chụp chung với người bạn trai ở biển, trên người chị thân hình bốc lửa trong bộ bikini nhỏ xíu che không muốn hết những đường nét khêu gợi.

Ông nhìn hình nói: Ngày xưa em thật là đẹp… rồi không hỏi tiếp. Tự do bạn bè là chị có quyền mời bất cứ ai tới nhà chơi, kể luôn những người đàn ông độc thân đẹp trai hay có gia đình đang tán tỉnh và ham thích chị mà chưa bao giờ nghe ông phàn nàn. Tự do tư tưởng là ông chồng không bao giờ nghi ngờ hạch hỏi những suy tư của vợ trừ khi chị cho ông biết, cả ý nghĩ về dục tính, mà ông không những vui vẻ còn bàn thêm cho gợi hứng. Tự do sinh lý là tự do đòi hỏi rất cao của đôi vợ chồng hiểu biết thông đạt tất cả những luyến ái trời ban cho mỗi người trên trái đất và biết chia sẻ lẫn nhau.

Có lần chị Khanh hỏi chồng nếu chị lỡ ngủ với người đàn ông khác thì sao? Ông chồng cười bảo: Lâu lâu có sự thay đổi vẫn tốt hơn là sống mãi với đôi guốc cũ mèm! Và ngược lại ông cũng có những tự do như vậy. Chỉ có điều duy nhất là họ biết họ là ai và nên làm những điều gì không cần dấu diếm, có nghĩa họ sống với chủ nghĩa cá nhân toàn diện trên mọi lĩnh vực bằng sự suy nghĩ trưởng thành.

Hôm vừa rồi chị Khanh hỏi chồng:

“Anh biết cô Hồng thường tới nhà mình không?”

“Biết! Bạn làm chung với em đấy này! Dĩ nhiên anh phải biết, nhìn cô ta thật là sexy!”

“Cuối tuần, họ mời hai vợ chồng tới nhà!”

“Có chuyện gì?!”

“Họ mở party, gì đó?”

“Cô đó nhìn hot lắm!”

“Vâng! Trong hãng đàn ông thích cô ấy lắm!”

“Có chồng không?”

“Có chồng con đàng hoàng, nhưng cũng tự do tới bến!”

“Trong hãng có ai nhìn em như cô ấy không?”

Chị Khanh háy mắt nhìn chồng cười nói:

“Đương nhiên! Vợ anh còn hấp dẫn mà!”

“Thì anh hỏi chơi, chứ biết chắc là em cũng hot đâu thua cô Hồng!”…

Chị Khanh đang sửa soạn trang điểm để tối nay tới nhà Hồng. Ở trước gương chị đang mặc một cái váy thật ngắn óng ánh kim tuyến bó sát thân hình cân đối. Quay lại trước mặt chồng cũng đang mặc bộ áo quần vest khi ông đang ngồi trên giường nhìn, chị hỏi:

“Nhìn em như thế nào, được không?”

“Được quá đi chứ! Đàn ông nhìn chỉ muốn kéo lên xem những thứ bên trong!”

Bà Khanh cười lớn nói:

“Đàn ông nào chả vậy! Cũ ở nhà, mới người lạ! Phải không… thôi đi anh”.

Họ đến một căn nhà lớn. Số người tham dự đông đủ. Người chồng của Hồng tuyên bố:

“Hôm nay sinh nhật vợ tôi. Tôi biết một số quý vị ngạc nhiên. Nhưng tôi muốn tổ chức một ngày đặc biệt dành riêng cho vợ tôi và quý bà, xin các ông theo tôi qua phòng khác!”

Khi các ông qua một phòng khác ông chỉ tay vào một cái tv nói:

“Lát nữa đây cuộc vui sẽ đến và chúng ta sẽ coi tv miễn phí tại phòng các bà. Xin nói trước! Rất là đặc biệt. Nếu trong các ông không thích những màn biểu diễn rất gợi hứng cho người lớn thì các ông ngay bây giờ có quyền đem vợ về. Hôm nay tôi có mời hai vũ công nam. Một đen một trắng sẽ múa khỏa thân để làm quà cho vợ tôi. Họ rất bạo dạn và thân mật… có thể tiến đến những chỗ xa hơn! Xin các ông chớ phiền hà”.

Các ông chồng nhao nhao tán dương vui vẻ. Trong một xã hội cởi mở bao quát thì chuyện vui là của chung. Các ông chồng có vẻ hứng khởi thật tình.

Cuộc vui bắt đầu thức ăn và rượu uống đầy bàn. Hai căn phòng to nổ ra như pháo tết và âm nhạc rộn rã. Bên phòng đàn bà hai chàng trai một đen một trắng xuất hiện. Họ cường tráng và rất đẹp trai. Họ mặc áo quần đàng hoàng và nhảy múa bên các bàn của quý bà. Khi bửa rượu trôi sâu thì hứng thú cũng bốc lên mãnh liệt. Chợt đèn tắt hai chàng trai mang bánh sinh nhật trước mặt cô Hồng, bài hát sinh nhật cất lên là lúc hai chàng trai bắt đầu từ từ cởi đồ mình ra.

Các bà la ó coi còn nhiều bạo dạn hơn các ông. Có bà còn đứng lên hét “Cởi nhanh đi!”Khi chỉ còn mảnh quần lót nhỏ hai chàng bế cô Hồng lên thổi đèn cầy, cảnh tượng nóng bỏng hơn khi chàng da trắng để cô Hồng lên đùi mình mớm miếng bánh trong miệng kề vào miệng cô Hồng. Cô Hồng hăng hái ăn miếng bánh còn đưa lưỡi tìm lưỡi chàng trai.

Họ tự nhiên nút lưỡi trong tiếng la ó của các bà chung quanh. Chợt tay cô Hồng thò xuống tìm dương vật chàng trai và kéo nó ra khỏi quần xi líp. Các bà vỗ tay như sấm. Chàng trai cười tươi cũng kéo chiếc váy ngắn củn cơn của cô Hồng lên xoa vào âm hộ. Âm nhạc cuồng nộ. Bên kia chàng da đen với thân hình bóng lưỡng như một dũng sĩ tuyệt đẹp thời La Mã đang cầm chiếc khăn mỏng che hạ bộ nhảy theo nhạc tiến gần tới các bà.

Không khí sôi động. Các bà không còn làm chủ được mình trước hai chàng trai thân hình nảy nở cân đối và nhất là hai cái dương vật sung mãn to lớn mạnh mẽ mà đa số các bà muốn cầm tới ve vuốt nuốt bú. Các ông chồng cũng la to vui vẻ khi nhìn thấy vợ mình trong tay chàng trai trên tv. Tất cả âm hộ các bà đều được các chàng chiếu cô tận tình.

Hầu hết các bà cho hai chàng trai xoa bóp vào âm hộ mình và các bà cũng làm lại những cử chỉ vuốt ve bú mớm dương vật to cương của hai chàng trai trẻ cuồng nhiệt. Trên tv chồng chị Khanh nhìn thấy rõ vợ mình ngồi trên đùi chàng da đen. Chiếc váy ngắn kim tuyến kéo hẳn lên khi cái quần lót đã kéo xuống qua đầu gối. Tay chàng da đen xoa bóp mạnh mẽ vào âm hô, ngón tay hắn chui sâu vào khe, trong khi tay chị Khanh cũng ưỡn người đam mê ve vuốt thật chặt cái dương vật cứng to nóng bỏng.

Họ vừa nút lưỡi say mê vừa xoa bóp cho nhau bên tiếng cười bùng vỡ lung lay điệu nhạc thác loạn. Chồng chị Khanh nhìn thấy vợ như vậy hứng quá la to rồi cùng chồng cô Hồng cụng rượu. Tiếng vang vui cười cả phòng. Lạ là không có ông chồng nào nổi máu khùng. Họ đều vui vẻ cởi mở hứng khởi, Tất cả âm hộ các bà được phơi bày cho các ông chiêm ngưỡng dưới cái remote công trô (remote control) của chồng cô Hồng điều khiển, có thể quay thật gần.

Có một số các bà không biết là trong phòng có gắn Camera nên vẫn vui chơi thoải mái. Có bà bạo dạn tiến đến chỗ giao hoan với các chàng trai. Khi nhìn thấy rõ dương vật chàng trai đen hay trắng chui sâu vào âm hộ vợ mình các ông đều la to vui thích. Có ông bên cạnh chồng bà Khanh nói:

“Âm hộ vợ toa nhìn đã quá!”

Chồng chị Khanh vui vẻ trả lời:

“Vợ của toa âm hộ cũng hết chê!”

Họ cười vang trong không khí hài hòa. Hầu hết các bà đều bạo dạn tới bến. Cuối cùng, cuộc vui nào cũng phải tàn, khi các chàng trai trút tinh khí của mình lên hai bàn tay của cô Hồng. Trận chiến kết thúc sôi nổi với tiếng cười vui thác loạn. Sau đó, nhóm ông chồng được quyền qua phòng các bà vợ. Họ vui thú nhập cuối cuộc chơi…

Vừa vào trong nhà khép cánh cửa, chồng chị Khanh đẩy chị vào tường kéo váy. Chị vẫn trần truồng phía dưới. Cái quần lót đã nằm gọn trong cái ví. Ngón tay móc sâu vào âm hộ vợ. Lồn chị Khanh vẫn còn ướt nhẹp âm khí. Ông chỉ còn kịp cởi quần và đẩy thẳng dương vật cứng ngắc vào lồn vợ nắc tới tấp. Họ cùng rên rỉ trong cơn sướng khoái. Miệng họ không rời nhau khi hai bộ phận sinh dục dính chặt ra vào mạnh mẽ.

Chị Khanh nấc lên từng cơn sướng khoái. Chưa bao giờ họ làm tình say mê đến thế. Chưa bao giờ.

Ngày hôm sau. Mặt trời đã lên mà chị Khanh vẫn còn ngủ. Người chồng thức dậy nhìn vợ trong cái áo ngủ vén lên ngang bụng, phía dưới chòm lông phơn phớt trên hai mép âm hộ nhô cao thật khêu gợi. Ông nhớ lại bàn tay đen to của chàng trai vò bóp trên âm hộ của vợ mình. Ông mỉm cười, nghĩ lại vợ ông cũng không kém khi tay bà cũng nắn bóp trên dương vật của chàng trai tận tình. Đôi mắt họ nhìn mê đắm khi họ hôn nhau. Ông để tay lên lồn vợ vuốt ve từng sợi lông nhỏ, Chị Khanh cửa mình mở mắt nhìn chồng. Ông đút ngón tay vào giữa khe một lát thì thấy nước tươm ra. Chị Khanh dụi mắt nói:

“Đừng chọc nó anh! Nó đòi bây giờ!”

Anh nằm xuống bên vợ ve vuốt thân thể chị, từ đôi gò hồng đào nhô cao cho đến cái bụng phẳng lì không mỡ. Thân hình chị Khanh thật đẹp. Ông chợt nói với vợ:

“Hôm qua bên phòng tụi anh, trên cái tv lớn, chồng cô Hồng cho tụi anh coi và thấy hết bên phòng của các bà đang làm gì!”

Chị Khanh dụi mắt ôm chồng nói:

“Cô Hồng có nói cho em biết trước, chồng cô có đặt máy thâu!”

“Bà nào bà nấy nhìn hết sảy con cào cào!”

“Anh chấm bà nào chưa?”

“Bà nào nhìn cũng đã!”

Chị Khanh cười khúc khích cà âm hộ vào đùi chồng nói:

“Còn em sao!?”

“Đàn ông trong phòng nói em đẹp và hót lắm… nhất là lúc…”

Chị Khanh dụi đầu vào người chồng cười nhỏ nói:

“Trong tay cậu Mỹ đen phải không!?”

“Đúng! Hót thật!”

“Anh có… thấy sao?”

“Em làm anh nứng cặc!”

Anh vừa nói đưa tay móc vào lồn vợ thấy ướt đẫm nói:

“Anh mà thấy con cặc đen ấy đâm vào lồn này thì hết sẩy!”

Chị Khanh cà mạnh âm hộ vào bàn tay chồng nói:

“Cô Hồng chịu hết nổi cho cậu Mỹ trắng đâm cái ấy vào…”

“Còn em thì sao!”

“Em chưa dám… dù hứng lắm!”

“Nứng chứ!”

Dụi mặt vào vai chồng chị Khanh nói:

“Vâng! Nứng lắm!”

Chông ôm cứng vợ nói:

“Lần sau nhá!”

“Ờ há! Chắc lần sau… mà anh chịu không?”

“Sao không! Anh còn nứng bạo nữa!”

Chị Khanh thò bàn tay cầm lấy vuốt ve cặc chồng đang cương cứng. Hai vợ chồng vừa ve vuốt bộ phận sinh dục nhau vừa nói về chuyện tình dục. Thường khi họ thích kể chuyện dâm dục cho nhau nghe, những chuyện ân ái cuồng nhiệt trần truột thẳng thừng để tăng cảm hứng. Ông chồng kề sát vào tai vợ nói:

“Vừa rồi má em lại nhà mình anh thấy bả sexy quá cỡ! Ông già mới mất năm vừa qua mà thấy bả diện đẹp ra. Nội cái quần jean bó cứng bả mặc vừa rồi nhìn cái đít thấy phát nóng!”

“Chắc má có bồ mới đó anh!”

Anh chồng vừa bóp trên mu âm hộ vợ vừa nói:

“Nhìn má chắc không thua em hồi còn nhỏ!”

Chị Khanh cười khúc khích vừa cầm cặc chồng sục mạnh nói:

“Má đang cần một cái như thế này, đàn bà nào không cần cặc. Má có thai em lúc bà ấy 16 tuổi, ba em lớn tuổi nhiều hơn má. Càng già ba càng yếu, bù lại má càng khỏe đẹp ra. Chắc ông già chịu không thấu!” Chị cười nhỏ nói tiếp: “Từ lúc ba mất má còn nhìn ngồn ngộn tươi mát ra… thôi! Anh giúp bả đi!”

Anh chồng trân người trong bàn tay vợ hổn hển nói:

“Giúp cái gì mới được!”

Chị Khanh cưòi ha hả sục mạnh cặc chồng nói:

“Thì giúp cái này nè!”

Anh chồng rên lên nói lớn:

“Em dám cho không thì bảo!”

“Sao không! Anh làm má háp bi thì cũng như em thôi!”

Anh chồng leo lên mình vợ nói:

“Thôi cho em háp bi trước nha!”

Họ thở hổn hển đi vào cuộc ân ái nồng nàn…

Bà Chi má của Khanh rất chịu chơi và cởi mở trong chuyện tình dục. Đối với bà, chuyện tình dục là chuyện tự nhiên như người ta đói phải cho ăn cơm, khát phải cho nước uống. Chị Khanh giống mẹ về dâm tính và mạnh trong tình dục. Những người đàn bà phần đông thích giao hoan ân ái thường dễ tính cởi mở.

Chồng chết bà Chi cũng đã dùng những dụng cụ như dương vật của Nhật để làm mình tự sướng. Có lần bà đến nhà chị Khanh ở chơi lâu, bà đã vô tình chứng kiến hai vợ chồng họ làm tình thật cuồng nhiệt làm con heo lòng của bà rạo rực cả đêm không ngủ được. Nhưng cuối cùng chẳng phải thằng con rể ôm ấp bà má vợ mà là thằng cháu bá vơ trời đánh bắn đại bác ba đời chưa tới.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Tình yêu mới mẻ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 24/04/2020 21:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bình minh không đến
Trung cầm trong tay bản danh sách các tù nhân mới để chờ tiếp nhận một đợt chuyển tù đến trại giam của hắn sáng nay. Không khí nóng bức đến ngột ngạt, trời miền Trung giữa trưa hè nóng như thiêu như đốt làm cho con người luôn trong một tâm trạng bứt rứt đến bực bội. Thường thì cứ khoảng hai đến ba tháng một lần trại giam số 16 lại tiếp nhận một đợt tù nhân mới từ các nơi gửi đến. Họ đều là các tội phạm mới vừa được xét xử và được chuyển đến trại giam để thụ án. Trước khi chuyển đến làm quản giáo ở trại giam này, Trung mới chỉ là một sinh viên mới ra trường, có lẽ vì không có quen biết hay chạy chọt gì nên dù khi còn ở trường cảnh sát dù Trung là một học sinh khá nhưng khi tốt nghiệp hắn vẫn bị bố trí về cái trại giam chết tiệt này. Trại giam số 16 nằm ở một cái vùng heo hút, nếu không muốn nói là gần như một ốc đảo đối với thế giới bên ngoài. Nếu đứng ở phòng giám...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Truyện bạo dâm Truyện hiếp dâm
Làm tình với bà già - Tác giả Why Not Me
Phúc là một sinh viên Nông Lâm năm thứ 2. Mùa hè năm đó, chàng đi theo một nhóm Thanh Niên Tình Nguyện lên làm việc tại một buôn người dân tộc thiểu số gần Pleiku. Mục tiêu của nhóm là sinh hoạt cộng đồng với dân bản xứ cùng thời đem lại cho họ một số kiến thức y tế đơn giản về xử lý nước, vệ sinh công cộng... Cả nhóm được mời ở nhà của dân trong buôn. Vì đến trễ trong buổi họp đầu tiên nên Phúc phải chịu thiệt thòi: Căn nhà của gia đình tiếp đón chàng lại ở tuốt ngoài buôn, sát mé rừng. Nói là gia đình chứ thật ra chỉ có hai người: Bà già và đứa cháu gái. Ðược người trưởng buôn dắt đến giới thiệu, Phúc rất vui vì thấy được tiếp đải rất ân cần. Bà già đả trên 60 tuổi nhưng còn phương phi tráng kiện, tóc trắng, còn đứa bé gái thì đó là sự ngạc nhiên đối với Phúc, cô bé đâu chừng 13 tuổi, nước da hơi ngâm đen nhưng thật là xinh xắn. Ðôi mắt nó thật ngây thơ trong trắng làm Phúc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện nuốt tinh trùng
Con Chín bến đò
Rổ mía ghim vẫn còn hơn phân nửa, con Chín ngước nhìn bầu trời đã về chiều, khách xuống đò đã bắt đầu thưa thớt, con nhỏ nhìn lại rổ mía mà ngán ngẩm. Con Chín buồn cho thân nó, phải chi nó là con trai, tay chân lanh lẹ thì chắc không phải dầm mưa dãi nắng đêm ngày như vậy, nó nhớ tới đám thằng Sậu, thằng ba Gà, thằng Út mun, mấy đứa nó là con trai, tay ôm thúng cóc, ổi mà vẫn nhảy xuống xe đò ào ào dù là xe đang chạy. Chiều chiều ngồi tụ tập bên trong quán trà đá, chúng nó đếm tiền, thằng nào cũng được năm bảy chục tới một trăm, chỉ riêng mình con Chín là ít khi nào tới được ba chục, thường chỉ được mười lăm tới hai chục là khá lắm rồi. Con Chín chán nản, ngồi bẹp xuống gốc cây ven đường, thúng mía ghim đặt bên cạnh, mặc cho đám ruồi vo ve bay lượn chung quanh. Con Chín nghĩ mà thương cho thân phận nó, ba mẹ nó đã chết hết, để lại hai chị em nó trên cái cõi đời ô...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn