Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Minh Loan

Minh Loan

Ở trên đời phàm là con người, ai ai cũng có ít hay nhiều bí mật trong cuộc sống, nhứt là trong lĩnh vực tình cảm. Không muốn cho ai biết đến những câu chuyện phiêu lưu tình ái lăng nhăng, ướt át và lãng mạn.

Nhất là những người đã có gia đình, họ cố cất giữ những kỷ niệm bí mật đó không bao giờ dám kể cho người vợ hoặc chồng biết những câu chuyện thầm kín mà người ngoài cuộc gọi đó là ngoại tình.

Tôi là đàn ông nên cũng không ra ngoài cái ngoại lệ đó.

Thấy đàn bà đẹp là nhìn không chớp mắt, thấy cặp vú nào to, bự là nhìn như muốn xuyên qua lớp áo quần rồi tưởng tượng mơ ước, ước gì thân thể kia là sở hữu của mình, ước gì được ôm người đàn bà đẹp kia, ước gì được sờ nắn vào bộ ngực no tròn khiêu gợi đó.

Nghĩ tới những điều đó là thằng nhỏ của tôi dựng đứng như cột cờ, hùng hổ như sẵn sàng lâm trận.

Có lẽ máu dâm của tôi nhiều quá, nhiều đến độ có những câu chuyện tưởng là chiêm bao nhưng lại là sự thật.

Tôi cũng thường tự bào chữa cho mình, đàn ông thì phải có máu dê, nếu đàn ông mà không biết dâm, không biết dê thì người đàn ông đó không bệnh thì cũng mất bình thường.

Và câu chuyện mà tôi sắp sửa kể ra đây là chuyện thuộc loại bí mật mà tôi không dám kể cho vợ tôi biết và lúc nào cũng giấu kín để làm kỷ niệm cho một thời loạn của đời tôi.

Lần đầu tiên về Việt Nam để thăm gia đình cùng với bà xã ( bà xã tôi tên Ngọc ), trong thời gian lên xuống ở thành phố Sài – gòn thì chúng tôi tá túc tại nhà của người Cô bà con xa của bà xã tôi.

Tuy là bà con xa nhưng tình thân của người Cô này với bà xã tôi rất là thân mật và tương đắc.

Theo lời kể của bà xã tôi, chồng của cô chẳng may gặp tai nạn qua đời khi đi công tác cho công ty tư nhân nước ngoài mà chồng cô làm việc, cách nay cũng hơn ba năm rồi.

Hiện tại cô đang chăm coi một cơ sở nhỏ nhưng rất phát triển, gia đình của cô hiện tại nơi thành phố chỉ có một đứa con trai hiện đang theo học lớp 12, nên cô bàn với chúng tôi, dự định cô sẽ cho nó đi du học bên Mỹ và có thể được sẽ cho nó về học nơi thành phố mà chúng tôi đang để gần gũi với người thân.

Vì cô là Út trong gia đình nên bà xã tôi thường gọi cô là Cô út, còn thực sự trong giấy tờ và bạn bè vẫn gọi cô là Minh – Loan.

Lần đầu nghe Ngọc nói về cô út của nàng, tôi nghỉ Ngọc đã gọi là cô thì cô này phải là người lớn tuổi và già như mấy người cô của tôi, dù biết rằng Ngọc đã kể lúc còn con gái, cô út xinh đẹp lắm, đã làm cho biết bao con trai rung động trái tim, theo tán tỉnh và trồng cây si.

Hôm đầu tiên đến nhà cô út Minh loan, bao nhiêu suy đoán của tôi đều trật lất, vì trước mặt tôi là một người đàn bà quý phái sang trọng, trẻ đẹp. Gương mặt và dáng dấp trẻ hơn tuổi đời rất nhiều, tôi nhớ năm đó cô út vừa tròn 40 tuổi, còn tôi thì nhỏ hơn cô 6 tuổi nhưng tôi có vẻ phong trần hơn, già trước tuổi vì cái hàm râu quai nón của tôi.

Khỏi nói, hai cô cháu lâu ngày gặp nhau biết bao chuyện để kể, biết bao chuyện để nói, biết bao điều để tâm sự.

Ngọc giới thiệu tôi với cô Minh loan, là ông xã đã cưới nhau sau này khi Ngọc vượt biên rồi định cư bên Mỹ.

Cô hỏi cuộc sống hai vợ chồng bên Mỹ như thế nào, con cái bao nhiêu đứa.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên hôm đó, cô đã nhìn tôi với ánh mắt thật lạ và nhiều lần sau này nữa, ánh mắt này chỉ có tôi mới hiểu, mới cảm nhận, Cảm nhận mà không giải thích được.

Dĩ nhiên, thỉnh thoảng tôi cũng nhìn về cô Minh loan với ánh mắt thật trìu mến, thiết tha khi không có bà xã tôi bên cạnh.

Không biết tại sao, kể từ lúc gặp cô út Minh Loan là tâm trí tôi lúc nào cũng mơ ước đến rạo rực, nao nao.

Hình ảnh của cô cứ lởn vởn chập chờn trong đầu óc như thời tuổi trẻ mới bước vào… yêu, mỗi lúc bà xã bận đi xa… Nhớ tới thân hình ốm dong dỏng cao của cô, tới cặp mắt bồ câu đen nhánh, nhất là cái miệng xinh xinh với nụ cười quyến rũ chết người… mỗi lúc cô cười với tôi, cặp môi phơn phớt hồng, mỗi lần nhìn cô làm lòng tôi rộn ràng.

Ước gì được tháo từng mảnh vải trên người của cô và hôn lên trên từng khoảng da thịt trắng mịn, ở đó có một cặp đào tiên nảy nở như ẩn như hiện và một vùng thung lũng tuyệt vời mà tôi hằng mơ ước khám phá.

Tôi biết mình không thể cưỡng lại được thân thể đó.

Một ngày, hai ngày rồi những ngày sau đó trong thời gian tạm trú ở nhà cô. Cô út càng ngày càng thân mật và tình cảm dành cho tôi hình như đặc biệt có lẻ vì vai vế trong gia đình, cô là… cô của chúng tôi. Dĩ nhiên tôi cũng đáp lại sự thân tình của mình như là một đứa cháu rể bà con có hậu ý… không tốt.

Phần lớn thời gian ở thành phố, Cô út hướng dẫn chúng tôi đi thăm các thắng cảnh, các nơi vui chơi giải trí, đói bụng thì vào nhà hàng, quán tiệm. Cô thường khen với bà xã tôi.

– “Chồng con Ngọc đẹp trai, đô con dễ sợ, hiền, ăn nói lại lịch sự và ga lăng. Nhỏ Ngọc khéo chọn chồng quá hén”.

Tôi chỉ mỉm cười và thầm nói. ” Đô con thì có, đẹp trai chỉ trung bình thôi, còn cái hiền lành thì cô lầm to rồi, cô đâu biết đầu óc tôi đã nghĩ gì về cô. Con quỷ dâm dục trong lòng sẵn sàng nhảy bổ vào người cô, cặp mắt khát tình nhìn trộm vào thân thể của cô như muốn xé tung, tan nát những lớp vải trên thân người của cô mỗi khi có cơ hội. Thỉnh thoảng cô cũng vổ vai và nắm lấy bắp tay tôi mà bảo:

– “Da thịt Tuấn rắn chắc nở nang, bộ bên đó tập thể thao thường xuyên lắm hả? “. Tôi dạ nho nhỏ cho có vẻ đứa cháu rể dễ thương.

Có lúc tôi cũng có những cử chỉ lợi dụng thân mật ( xã giao theo lối sống tây phương mà ) với cô, bằng cách ôm vai xiết nhè nhẹ chứ chưa dám ôm nguyên thân thể xinh xinh của cô vào lòng mình… vì có Ngọc, vợ tôi hiện diện trước mặt. Tôi còn nhớ có nhiều lần ngồi ăn chung, tôi ngồi đâu mặt lại cùng cô, không biết vô tình hay cố ý, thỉnh thoảng cô lại dùng chân mình dụng nhẹ vào chân tôi một cách kín đáo, miệng thì cười mắt thì nhìn chúng tôi mà nói:

– “Ăn đi Ngọc… ăn đi Tuấn, món này ngon, món kia ngon… v. V… Mỗi lần vô tình hay cố ý như thế làm cho tôi nuôi hy vọng. Hy vọng sẽ có một ngày…

Rồi một năm sau, tôi lại trở về Việt Nam một mình để thăm gia đình ( Dũng, đứa con trai của cô út đã du học bên Mỹ và vợ chồng tôi cho Dũng trọ chung nhà vì trường Đại học mà nó đang theo học cũng cùng chung thành phố mà chúng tôi đang sống ). Sau khi thanh toán vài công việc lặt vặt dưới quê, tôi vội vã trở lên thành phố để ghé thăm Cô Minh Loan. Bà xã của tôi thì sợ tôi về VN một mình mà đi bê bối, nhậu nhẹt, bia ôm… v. V… nên cứ dặn dò mãi là khi nào lên thành phố là phải ở nhà cô út, không được ở khách sạn mà tốn tiền lại không an toàn. Tôi trả lời cho Ngọc yên lòng:

– “Anh biết rồi mà! Cứ dặn hoài… Hổng tin thì cứ gọi thường xuyên cho cô út đi, thế nào cũng biết Anh ở đâu mà…”

Từ dưới tỉnh, tôi gọi lên cho cô út báo là tôi sẽ lên thành phố vài ngày để thăm cô. Cô nghe tôi gọi điện thoại, đầu dây bên kia giọng cô reo lên mừng rỡ.

– “Ồ! Tuấn hả… về hồi nào đó… sao không gọi điện thoại cho Loan… cho… cô để cô ra phi trường đón. Sao! Có Ngọc về chung không? Kỳ này về bao lâu… rồi chừng nào sẽ qua lại bên đó… ” Giọng nói của cô thật dồn vả như lâu ngày mới gặp lại… người yêu.

Tôi nhớ hôm lên thành phố đến nhà cô, đúng như giờ mà tôi đã cho cô út biết. Cô đang ở nhà chờ tôi. Có lẽ trời Sài gòn dạo này nóng nên hôm đó tôi thấy cô mặc bộ đồ bà ba lụa hơi mỏng, vạt áo được cắt xẻ hơi cao nơi eo, chiếc áo lụa mềm bó sát làm phòng lên bộ ngực vung tròn nhô cao, chiếc áo nịt ngực màu trắng mờ mờ dưới làn áo, hai hạt nút áo trên cùng được mở vô tình, làm cặp mắt tôi bất chợt nhìn vào nơi đó, cặp đào tiên trắng mộng như phô bày cho một mình tôi chiêm ngưỡng.

Vì là nhà dùng để buôn bán, cũng là nơi trú ngụ nên có đông người làm và người giúp việc. Tôi chỉ ôm nhẹ cô vào lòng sau khi vài câu xã giao chào đón tôi, làm gương mặt cô ửng hồng hơi một chút e thẹn. – ” Lên lầu cất đồ đạc đi Tuấn ”

Tôi dạ lên nho nhỏ rồi cùng cô lên lầu. Vừa đi cô vừa nói nhỏ đủ cho tôi nghe: ” Tuấn về dưới tỉnh lâu chưa? Sao giờ này mới lên thành phố… thăm cô út vậy”.

Một lời hỏi han, mà như một lời trách móc, lời giận hờn nhưng âu yếm dễ thương, chỉ có người đối diện, chỉ có tôi mới cảm nhận được tình cảm đó. Trong một phút tích tắc tôi nhìn cô út với cái tình cảm thật gần gũi, ánh mắt của một người yêu trao cho một người yêu. Tôi muốn xoay qua ôm cô vào lòng một lần nữa nhưng mà hổng dám… cái đường đột nham nhở của thằng cháu rể. Tôi liếc vội, chiếc áo bà ba cô đang mặc sao hấp dẫn quá, khiêu gợi vì hai nút áo trên cùng được mở ra, nửa kín nửa hở làm phô bày lồ lộ vung phồng hai bầu ngực trắng nõn ( vì tôi đứng cao hơn cô út, tư thế bước lên cầu thang ) tôi đưa mắt kín đáo địa vào nơi đó, làm những mạch máu trong người tôi nóng rang và chạy rần rần trong cơ thể. Một chút tưng tưng nơi hạ bộ.

– “Tuấn muốn lên thăm cô sớm đó chứ, nhưng Tuấn phải cần làm vài công việc cần thiết và sống với gia đình vài ngày không thôi là bi… la đó.”

Bàn tay tôi tìm nắm lấy bàn tay cô, những ngón tay thật mềm. Tôi nhìn cô và mỉm cười.

– “Cô út mặc đồ đẹp hết xẩy, hôm nay trông cô út sexy ghê chưa ”

– Đừng chọc cô, có gì đâu mà đẹp, trời Sài gòn lúc này nóng, mặc như vầy mà mồ hôi còn muốn tuôn ra đầm đìa đây nè. Đây, phòng ngủ này của Tuấn, sát phòng ngủ của cô. Cất đồ đi, còn đằng kia là phòng tắm, Tuấn tắm đi cho mát rồi ra phòng khách mình nói chuyện sau.

Nói xong cô bước đến gần bên tôi lấy tay đập nhè nhẹ lên vai tôi mà nói:

– “Đồ quỷ sứ! Chọc cô không hà, tắm lẹ lên cô chờ “. Sau khi dặn dò người làm những công việc cần thiết trong nhà, cô bảo tôi.

– “Tối nay mình đi ăn tiệm nha Tuấn, luôn tiện cho Tuấn xem Sài gòn bây giờ như thế nào, rồi sau đó mình đi vũ trường, Tuấn thích nhảy đầm không? Mấy người ở ngoại quốc về chắc khiêu vũ giỏi lắm mà. Đâu, biểu diễn cho cô xem đi.”

– “Tuấn biết sơ sơ thôi, còn nhảy cò cò là nghề của Tuấn, nhưng nếu đi nhảy đầm với cô út, một người vừa đẹp vừa sang trọng thì Tuấn giơ cả hai tay mà chịu… liền, ngu sao không… đi”.

Có lẽ vì lời nói của tôi làm cô mắc cỡ nên đôi má cô ửng hồng, cô nở nụ cười e thẹn và nói:

– “Tán vừa vừa thôi nghe ông thần, đừng làm cô mắc cỡ… coi chừng cô mét lại cho con Ngọc nghe bây giờ. Thôi để cô vô phòng tắm rồi thay đồ, mình chuẩn bị đi là vừa.

Ngồi một mình chờ đợi cô út lòng tôi nôn nao rạo rực, mừng thầm vì đêm nay được đi cùng với cô út và chỉ riêng cô và tôi mà thôi.

Đêm nay cô út mặc chiếc áo dài màu đọt chuối non, có thêu vài cành hoa nhiều màu trên hai tà áo, chiếc áo dài ôm sát thân người, của người đàn bà một con vừa trọn vẹn thời kỳ nảy nở tuyệt đẹp của cơ thể, làm lộ lên những đường cong tuyệt mỹ, cái bụng sát rạt với cái eo thon thon, càng làm tăng bộ ngực thật to no tròn, bầu ngực vung cao trắng nõn vì chiếc áo dài hở rộng cổ mà cô út đang mặc.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Minh Loan
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện của kiều bào, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 29/08/2018 23:35 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bị hiếp dâm ở sân bay
Mùa hè qua tôi và vợ tôi quyết định lấy vacation ở một đảo nhỏ thuộc quần đảo Caribbean. Tụi tôi đem theo cô em vợ, gọi là quà tốt nghiệp high school. Tưởng cũng nên kể thêm tôi là một nhà mua bán chứng khoán 30 tuổi, vợ tôi là chuyên gia nghiên cứu thị trường 24 tuổi, còn cô em vợ 17 tuổi thì sẽ dự định lên theo một đại học nhỏ ở miền đông Hoa Kỳ. Cả hai vợ tôi và cô em vợ, Mỹ Lan, Mỹ Dung, đều trông rất bắt mắt với mái tóc đen mướt và thân hình khoẻ mạnh. Lan và Dung thân nhau mặc dù với tuổi tác chênh lệch. Tôi thì trước giờ vẫn coi Dung như đứa em gái nhỏ của chính tôi. Tụi tôi đáp một chiếc máy bay nhỏ 12 chổ ngồi có chong chóng từ Florida đến cái đảo bé tí, hào hứng trông đến một tuần câu cá, quần vợt và tắm nắm. Có thêm 6 người nữa trên chuyến bay, 1 cặp ở tuổi lục tuần, 2 thương gia, và hai tay nữa trông như là người từ chính cái quần đảo. Khi tụi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Đụ tập thể Truyện hiếp dâm
Buổi sáng
Chị ôm thằng nhỏ ra ngồi bực thềm. Tự nhiên vạch vú ra cho nó bú. Thằng bé đớp vặt vẹo vú mẹ, nhưng một tay còn mò mò nơi cái vú kia. Chị thản nhiên như không vì cho con bú là nhiệm vụ thiêng liêng nhất người mẹ nào chẳng làm. Buổi sáng gió hây hây, nắng còn rất nhạt, nhưng cả người chị gờn gợn lạnh. Chị chợt nhớ mùa thu đang lướt thướt về. Cái áo chị mong manh, lại thêm thằng bé vò thúc đẩy liên chi hồ điệp, chỗ giữa các khoen nút kễnh lên, gió lọt vào miên man vờn vuốt lên cái vú. Bàn tay thằng bé ngô nghê mà sao giống hịch tía nó. Chị nghĩ thầm : ngữ này lớn lại chuyên đi mò sờ vú đàn bà. Chị bật tức cười. Con không giống cha thì giống ai, hệt như nhà không giống nóc thì trống hoác trống hươ còn gì. Chị thả hồn lơ đễnh, thằng nhỏ bú nhồi nhồi vú chị, lâu lâu lại cắn một cái đau điếng, chị chửi : cha mày. Thằng cún chẳng hiểu cóc gì cả, song vẫn toe toét cười. Vậy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay
Cô láng giềng - Tác giả Phương Nam
Lúc đó vào khoảng mười sáu tuổi, tôi được hưởng thú làm tình lần đầu tiên với hai cô bạn gái cùng xóm. Thúy và Phượng là hai chị em ruột, Thúy là chị, lớn hơn tôi hai tuổi, dáng người cao, đầy đặn với bộ ngực, đôi mông, cặp đùi thon dài. Thúy tính tình rất bạo dạn, có rất nhiều bạn trai vì rất xinh đẹp. Phượng cùng tuổi với tôi nhưng sinh trước vài tháng. Phượng có thân hình nhỏ bé hơn cô chị nhưng cũng đang “Trên đà phát triển”. Tính tình nàng nhỏ nhẹ và nhu mì hơn Thúy. Cả hai cô bạn láng giềng của tôi đều học trường Tây vì bố mẹ làm ăn giàu có và muốn dạy dỗ con theo lối Tây học. Còn tôi thì học trường công nhưng vẫn đi lại chơi với Phượng để trao đổi băng nhạc ngoại quốc. Thúy đối với tôi như em nàng, rất thật tình. Tôi có nhóm bạn rất “Quỷ quái”, có đứa lớn hơn tôi cả hai ba tuổi. Mỗi lần đến trường là tụi kể chuyện trai gái, có đứa giấu giếm mang sách báo cởi truồng, chuyện ” Bảy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Đụ với hàng xóm Truyện bóp vú Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn