Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex gay » Matthieu

Matthieu

Cùng với các bạn cùng lớp, tôi uống ly cuối cùng và chuẩn bị rút về nhà. Chúng tôi vừa cùng nhau tổ chức một buổi tiệc mừng kết quảtốt thi tốt nghiệp (uh huh, chỉ là đa số bọn tôi thôi). Về phần tôi, tôi thuộc phần đông này, tôi tốt nghiệp loại giỏi, cái này thực sự xứng đáng với nỗ lực tôi bỏ ra trong việc học.

Tôi tên là Matthieu, tôi vừa 18 tuổi chỉ mới cách đây vài tuần. Không như những thanh niên Pháp khác, tôi vẫn còn sống chung với ba mẹ. Tôi là con một trong gia đình nên lúc nào tôi cũng cố gắng sao cho xứng đáng với kỳ vọng ba mẹ đặt vào tôi. Gia đình tôi không giàu lắm, ba mẹ tôi là công nhân xí nghiệp, chúng tôi sống trong khu ngoại ô của Metz, ở phía Tây nước Pháp. Khu phố của chúng tôi, cũng giống như mọi khu phố khác, thường chịu nhiều tai tiếng vì những người trưởng giả sống ở trung tâm thành phố luôn coi đây là nơi chỉ dành cho kẻ vô lại. Thì đúng là có nhiều vấn đề với tụi trẻ ở đây, chúng thì luôn phá hoại và làm ô nhiễm môi trường sống của chúng. Về phần tôi, tôi luôn giữ mình cách xa với tụi nó và tôi tin rằng việc tôi chơi thể thao đã cách li tôi khỏi bị ô nhiễm.

Thông thường, tôi không chơi trong khu vực mà sau những buổi học tôi thường chui vào trong câu lạc bộ chèo xuồng cayack cách đây chừng 5km để luyện tập. Nhưng tôi luôn dành đủ thời gian để không xao lãng việc học. Tôi biết hết tụi thanh niên trong khu phố của mình, trong đó có những đứa học chung với tôi ở trường, nhưng tôi chỉ tiếp xúc với chúng khi thấy cần thiết. Đôi lúc chúng còn làm tôi cảm thấy sợ với những tiếng la hét và sự thiếu kín đáo. Tuy nhiên, cũng có vài đứa thu hút sự chú ý của tôi, nhưng tôi khó mà bắt chuyện với chúng, chỉ một vài câu nói hớ hênh thôi cũng khiến tôi bị lôi vào những trò ngu ngốc của chúng hoặc nhiều khi còn bị xem là pede, là đồng tính mà không dễ dàng sống trong khu phố nếu có tiếng xấu như vậy.

Kỳ nghỉ hè cũng sắp tới rồi, đương nhiên là với kết quả tốt như thế, ba mẹ tôi không thể bác bỏ việc tôi sang Tây Ban Nha chơi tháng 8 cùng với anh họ Sebastien và gia đình ảnh. Ba mẹ cũng đồng ý việc tôi xin quá giang xe cho đến khi tôi tới nhà những người bà con này(tôi hơi bất ngờ vì tôi không nghĩ ba mẹ tôi dễ dàng chấp nhận chuyện này như thế).

Tôi thấy hơi ngu khi nhắc đến? Những gã kỳ quặc thường làm chuyện đó với những người xin quá giang? Với ba mẹ. Điều này khiến ba mẹ tôi hơi bất an nhưng tôi đã trấn an họ rằng tôi thì lực lưỡng và nếu có chuyện như thế xảy ra thì những gã ấy sẽ không thất vọng trước sự phản ứng của tôi. Chắc là câu nói của tôi có hiệu quả vì ba mẹ tôi cũng không làm khó nữa.

Thật sự là tôi khá khỏe mạnh và lực lưỡng. Gần 1,8m chiều cao nhưng thể hình sport của tôi khiến tôi giống như một vận động viên chuyên nghiệp. Giống như mọi thằng nhóc trong khu phố, tôi bắt đầu bằng môn bóng đá, lúc đầu tôi đá trên khoảng đất trống trước nhà sau đó là vào câu lạc bộ. Khi tôi khoảng 16 tuổi, thầy dạy thể dục đã dạy chúng tôi chèo xuồng cayack và tôi đã mê ngay môn này. Tôi đã ghi danh vào câu lạc bộ và việc luyện tập chèo xuồng thường xuyên cho tôi một thân thể khá phát triển và những cánh tay rắn chắc.

À, lại nói về những kẻ muốn làm gì tôi, tôi đã hơi khoác loác một chút. Nếu kẻ đó muốn làm gì tôi thì tôi nghĩ chắc là tôi khó mà giữ mình được, nhưng nếu như hắn chỉ muốn bỡn cợt tôi thì chắc là tôi sẽ nổi nóng. Nhưng đừng đem điều này nói cho ba mẹ tôi biết, họ thì lúc nào cũng nghĩ cậu bé trai của mình trong trắng như thiên thần.

Sự trong trắng của tôi, tôi đã đánh mất nó cách đây gần 2 năm. Lúc đó tôi vừa với bắt đầu môn chèo xuồng và tôi đã nhanh chóng gây chú ý với thành tích của mình. Những người phụ trách câu lạc bộ có vẻ như là đặt nhiều hy vọng vào thằng nhóc – tôi. Tôi được phép tập chung với những người giỏi nhất, chúng tôi lập thành một nhóm khoảng mười người gồm những thanh niên ở độ tuổi 17, 18, cực kỳ năng động luôn hăng say luyện tập hầu như mọi buổi tối trong đó tôi là người trẻ nhất chỉ 16 tuổi và anh cả của nhóm là Luc. Anh ta khoảng 18 hoặc 19 tuổi và ảnh phụ trách công việc huấn luyện cả nhóm.

Vào một buổi tối, chúng tôi làm việc chung tù 17h – 18h30. Sau khi đã cất lại tàu và dụng cụ, tôi rời khỏi câu lạc bộ cùng với những người khác. Luc thì lúc nào cũng về sau vì ảnh có nghĩa vụ kiểm soát xem chúng tôi đã sắp xếp đúng chỗ các thứ chưa trước khi khóa các cửa. Khi tôi đi được nửa chặng đường 5 km quen thuộc thì sực nhớ là đã để quên đồng hồ trong phòng thay đồ khi tôi tắm.

Như đã nói, gia đình tôi thì không giàu và tôi sẽ gặp rắc rối nếu mở miệng xin một cái đồng hồ mới. Thế là tôi quay ngược lại và đạp xe như điên mong kịp trước khi Luc rời câu lạc bộ. Tôi quẳng đại xe mình gần khu tập và tôi nhào vào cánh cửa. Cửa mở ra, Luc chắc hẳn chưa về. Tôi băng vội qua các phòng để đến phòng thay đồ rồi đột nhiên tôi nghe thấy tiếng động như đánh nhau.

Thôi rồi, tôi chắc là Luc đang bị tấn công. Những tên du côn chắc đã chú ý vào việc Luc thường ở một mình vào buổi tối và chắc chúng định vào quậy phá chăng? Không suy nghĩ nhiều, tôi vội vàng xông vào. Và… và những gì tôi nhìn thấy khiến tôi đứng chết trân.

Trên ghế đá ở ngay giữa phòng thay đồ, Malik trần truồng nằm ngửa, những cái chân giơ thẳng lên trời. Luc thì cũng trần truồng và hai chân của Malik thì đặt hai bên vai Luc. Họ đang làm tình! Sự có mặt của tôi cũng làm họ khựng lại và chắc là họ cũng sửng sốt như tôi.

Luc phản ứng đầu tiên. Trong khi đứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi:? Nghe này, Matthieu?? A? H chưa kịp tiến gần hơn thì tôi đã vụt bỏ chạy về phía cổng. Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích, Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận động viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi động đậy:

– Matthieu, dừng lại đi! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!

– Đừng động vào tôi, đồ pede!

– Đúng vậy, em cứ chửi thỏa thê đi! Cứ nói những gì em nghĩ!

Malik cũng rờ tới và tôi nhận ra rằng anh ấy đã lịch sự mang vớ(chỉ vớ thôi!)

– Phù, anh đã tóm được nó rồi à?

Rồi ảnh quay sang tôi:? Thế em làm gì ở đây thế, nhóc con??

– Tôi để quên đồng hồ vàvì tôi không thể mua cái khác nên tôi phải quay lại đây lấy nó trước khi Luc rời đi. Và đừng có gọi tôi là nhóc con, vì anh cũng chẳng lớn hơn tôi bao nhiêu đâu.

Malik quả thật chưa tới 18 tuổi nhưng cũng giống như Luc, anh ấy rất lực lưỡng. Nói thật là tôi đã từng nhìn thấy 2 người trần truồng trong phòng tắm. Sau mỗi buổi tập, cả nhóm chúng tôi thường tắm chung. Dĩ nhiên, tôi thường nhìn cơ thể của họ và mỗi khi bị họ bắt gặp tôi hơi đỏ mặt. Rồi để đánh trống lảng, tôi tạt nước vào người họvà mọi việc lại diễn ra đâu vào đấy. Nhưng cái đó khác! Tôi thấy mình nổi giận mà tôi cũng chẳng biết tại sao.

Không còn sợ tôi bỏ chạy, Luc bỏ người tôi ra rồi hai người họ mỗi người nắm một tay tôi và dắt tôi đi trở lại phòng thay đồ. Nhóm 3 người chúng tôi chắc trong tức cười lắm.

– Rồi, được rồi, mấy người thả tôi ra, tôi hứa sẽ không bỏ chạy đâu.

– Malik, cậu đi với nó đến phòng thay đồ. Matthieu, anh sẽ đi gọi điện cho gia đình em, bảo với họ rằng hôm nay chúng ta luyện tập hơi trễ và sẽ ăn sáng chung, ổn chứ?

– O?!

Khi tới nơi, tôi ngồi xuống giữa cái ghế và vì không dám nhìn thẳng vào Malik nên tôi gục đầu xuống đất còn mắt thì dán chặt xuống sàn nhà. Không bao lâu sau, Luc trở lại:

– Ba má em khá đấy, họ đồng ý rồi. Anh đã hứa với họ sẽ chở em về bằng xe anh.

Rồi anh ấy ngồi vắt chân hai bên ghế, gần sát bên tôi và Malik cũng thay đổi tư thế ngồi như Luc, ở bên còn lại. Tôi vẫn không ngóc đầu lên. Luc khởi đầu, nhẹ nhàng nói:

– Matthieu, anh nghĩ rằng em đã thấy cái mà em không nên thấy. Em nghĩ sao?

– Nghĩ rằng mấy người là những tên đồi bại, đồ pede, đồ đồng tính!

– Đúng rồi cứ việc xổ ra những gì em có thể nói đi, nhưng em có biết pede là gì không?

– Những gã như mấy người vậy, họ đụ nhau, làm đủ chuyện và họ không thích con gái!

– OK, vậy em có thích con gái không?

– Đương nhiên, sao anh hỏi vậy?

– Vậy sao em hay nhìn trộm tụi anh khi tắm vậy?

Tự nhiên tôi thấy cứng họng. Tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh và ảnh cũng vậy. Tôi thấy ảnh hơi mỉm cười. Tôi lại gục đầu xuống, tôi nhận thấy con cu mềm của ảnh đụng vào đùi mình. Thận trọng, tôi nhìn bên Malik và ở đó cũng vậy, chỉ còn khoảng 1 cm giữa tôi và ảnh. Tôi có cảm giác như cơn giận của mình nguội nhanh, thật nhanh, quá nhanh.

Luc chắc hẳn biết chuyện gì đang xảy ra vì ảnh đặt tay lên vai tôi và nói:

– Em biết không, Matthieu, Malik và anh có thể là pede, là đồng tính nhưng điều đó làm tụi anh hơi khác những người đàn ông khác và việc em khám phá ra tụi anh sẽ chẳng làm thay đổi mối quan hệ giữa ba người chúng ta. Nếu em không nghĩ mình là pede thì cũng tốt cho em thôi.

– Tụi anh làm chuyện này thường xuyên à? Cả 2 người? – Tôi từ tốn hỏi họ và không ngừng nhìn hết người này đến người kia.

– Thường xuyên, nhưng chỉ khi mấy đứa đã về hết.

– Anh biết không, đúng là em hay ngắm nhìn những người con trai khác khi tắm. Nhưng em là người nhỏ nhất nên em có cảm giác như? Em út? Của mình nhỏ nhất và điều này làm em bận tâm. Rồi khi thấy con cu to của các anh làm em thấy lạ, mà đương nhiên không thể nói chuyện đó ra rồi!

– Ra vậy, em đã thổ lộ rồi. Đầu tiên, anh muốn nói là chẳng có gì phải lạ khi cu em nhỏ hơn mọi người cả, vì em còn nhỏ mà. Nhưng anh cũng không chắc là nó thật sự nhỏ đâu. Em chỉ cho tụi anh xem nó xem?

Và tôi thấy trên chiếc ghế có sự thay đổi. Dương vật của Luc chiếm nhiều chỗ hơn và thật sự đẩy nhẹ vào người tôi. Cái này làm tôi hơi hoảng. Rồi tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh nhưng ảnh chỉ cười bình thản. Thấy tôi do dự nên ảnh đề nghị:

– Nếu em muốn em có thể sờ cái của anh? Hoặc không thì của Malik, anh nghĩ là cậu ta không phản đối đâu, phải không Malik?

Tôi nhìn con cu của Malik lúc này đang cương lên nhanh đến mức có thể nhìn thấy được và ảnh sáp lại gần tôihơn, chạm cu của ảnh vào đùi tôi:

– Ừ, em có thể sờ nó nếu muốn, nó không cắn đâu mà sợ!

Không hiểu sao tôi lại nhanh nhẹn cầm lấy 2 con cu trong tay, tôi có thể thấy chúng nóng, cứng và hơi co giật còn chủ nhân của chúng thì cười trông như những thiên thần. Cả hai người trượt trên chiếc ghế và tiến sát tôi hơn. Rồi thân thể 3 chúng tôi chạm vào nhau, tôi cảm nhận được 2 bàn tay vuốt ve lưng tôi. Tôi muốn điên lên. Tôi không biết phải làm gì. Tôi có cảm giác não mình ngừng hoạt động? Cho đến lúc tôi giật thót khi có một bàn tay đặt ở cửa quần tôi.

Tôi vẫn không cử động, cầm trong mỗi tay một con cu cứ như là chúng sẽ giúp tôi khỏi phải nhã ngào ra khỏi ghế. Bàn tay đặt trên cửa quần tôi bắt đầu cởi thắt lưng tôi, kéo dây kéo xuống, thọc vào trong quần, sâu vào trong chiếc quần lót rồi nhẹ nhàng mơn trớn cu tôi, tôi chắc rằng nó cũng cứng như khúc gỗ. Malik cười nói:

– Nó chẳng nhỏ lắm đâu em, hơn nữa nó phản ứng tốt đấy!

Buông nó ra, ảnh đứng dậy, ngồi sổm trước mặt tôi và kéo tuột chiếc quần dài của tôi, tôi hơi nhấc người lên để ảnh có thể làm việc đó, sau đó tôi ngồi trên ghế với cái quần lót và con cu đang dựng đứng. Tôi nhìn xuống hạ bộ của mình nhưng tôi không thấy xấu hổ. Tôi quay sang Luc đang cười với tôi. Tôi hôn lên người ảnh và hai tay tôi thì ôm chặt cổ ảnh. Luc để yên tôi làm như vậy một lúc rồi thì thầm vào tai tôi:

– Em muốn tiếp tục chứ?

Bằng động tác gật đầu, tôi bật đèn xanh. Anh ấy ngồi xích ra một chút, nhìn tôi và bắt đầu hôn lên môi tôi, đây là nụ hôn đầu tiên của tôi mà lại với huấn luyện viên của mình, một người lực lưỡng, đẹp như thiên thần, đang dùng lưỡi rà soát mọi ngóc ngách trong miệng tôi trước khi quyện lấy lưỡi tôi.

Anh ấy đứng lên và kéo tôi theo. Malik tận dụng lúc này để tuột luôn quần lót của tôi xuống. Tôi nhận thấy anh ấy cũng cởi cái áo thun tôi nhưng tôi để cho ảnh cởi, miệng tôi thì dính chặt vào miệng Luc. Đột nhiên, tôi nhảy dựng lên vì cảm thấy cu mình trong một cái gì đó ẩm và ấm. Tôi nhìn xuống và thấy Malik đang ngậm nó trong miệng. Tôi thấy khoan khoái, tôi thấy chóng mặt, anh ấy mút cu tôisướng đến nỗi tôi cảm thấy run rẩy cả người. Tôi không muốn dừng lại chút nào.

Trong khi ấy Luc, vẫn hôn tôi, bắt đầu vuốt ve vai, lưng mông tôi. Tôi như trên thiên đường cho đến khi tôi biết mình sắp ra, nhưng làm thế nào báo cho Malik trong khi Luc giữ chặt miệng tôi? Tôi thử kéo miệng ra nhưng không được, còn Malik thì cứ mút tôi như điên. Không kềm nổi, tôi phóng những luồng tinh dịch cực mạnh vào miệng ảnh. Đây là lúc tôi đạt cực khoái lớn nhất từ trước đến giờ và thật may mắn, Luc thả tôi ra, tôi chuẩn bị xin lỗi Malik thì thấy ảnh có vẻ sung sướng lắm, ảnh nói:

– Em biết không nhóc? Ngon lắm!

Anh ấy nuốt nó rồi! A? H nuốt hết! Chắc là nó ghê lắm, nhưng khi thấy cả hai người cười thì tôi không tin nổi. Malik quay sang Luc và ngậm cu Luc vào miệng. Tôi ngồi thấp xuống để thấy cảnh này rõ hơn và ảnh đề nghị tôi thay thế ảnh. Tôi thấy rằng dương vật Malik khá bự, tôi lại gần và dễ dàng ngậm cái cục sắt đó vào miệng. Anh ấy nhịp nhàng đưa đẩy nó trong miệng tôi, khi ảnh chạm vào cuống họng thì rút ra và lại tiếp tục.

Thấy tôi có vẻ như chẳng muốn nhả miếng thịt ấy, Malik vội tìm một tư thế mới. A? H dùng tay sờ soạng mông tôi, với tư thế ngồi sổm thì mông tôi chỉ đợi có thế. A? H vuốt ve cái này sang cái khác rồi ảnh lén lút nhét một ngón tay vào hậu môn tôi, tôi hơi nghiến răng lại khiến Luc nhảy dựng lên. Nhưng sự vuốt ve lại tiếp tục và khi ảnh đút tay vào lần thứ 2 thì tôi không phản ứng mạnh như thế nữa.

Ngược lại tôi tập trung nhiều vào Luc lúc này dùng tay nắm đầu tôi, ảnh đang nhấp càng lúc càng nhanh rồi ảnh lấy cu ra khỏi miệng tôi:

– Coi chừng đấy, anh sắp ra rồi!

Tôi muốn nếm thử tinh dịch xem thế nào nên tôi không ngần ngại trở lại công việc của mình. Cu của Luc càng lúc càng lớn cho đến khi bùng nổ trong miệng tôi. Tôi nuốt một cách khó khăn và để vài giọt chảy xuống cằm.

Mặt khác, Malik cũng làm tôi chú ý khi không ngừng mơn trớn mông tôi, ảnh lại đút ngón tay vào và tôi hơi giật mình nhưng tôi khoái việc đó.

Luc lúc này đã dịu đi và anh ấy nắm tay tôi kéo tôi đứng dậy, đương nhiên khi đứng dậy thì mông tôi rời ngón tay của Malik. A? H tiu nghỉu, tôi quay sang ảnh và ôm ảnh. Dương vật của ảnh cứng và cạ vào bụng tôi. Tôi đề nghị:

– Hồi nãy lúc anh Luc đụ anh, anh có thấy đau không?

– Lần đầu thì nó hơi khó chịu nhưng ta sẽ quen nhanh thôi. Sau đó là cảm giác vô cùng sung sướng nếu người đụ lên đến cao độ. Em có muốn thử không?

– Thật tình em hơi sợ nhưng em muốn đền bù lúc nãy cho anh. Anh phải hứa là phải thận trọng đấy nha?

Tôi nằm trong tư thế mà tôi đã thấy ảnh khi tôi bước vào phòng thay đồ. Malik lấy ra một cái condomn và mang nó vào. Trong khi ảnh mang nó thì Luc cầm một ống thuốc mà anh ấy dùng nó để bôi vào lỗ đít tôi bằng một ngón tay, rồi 2 ngón. Cảm giác thật mát và nó giảm đau hơn nhiều so với khi chưa thoa. Anh ấy nhấp ngón tay nhịp nhàng, xoay nó sang phải rồi sang trái, xoa người tôi nhè nhẹ. Tôi thấy an tâm về việc sắp làm.

Malik tiến tới gần tôi. Dương vật ảnh chĩa thẳng lên trời. A? H quỳ gối và cạ sát cu ảnh nhiều lần vào mông tôi, như là để kích thích tôi vậy. Khi ảnh dừng thì quy đầu ảnh ở ngay phía trước hậu môn còn hoang sơ của tôi. A? H nhấn nhẹ một chút và tôi thấy hơi đau. Luc nhìn tôi cười, vuốt ve thân thể tôi và cầm tay tôi đặt lên cu ảnh, lúc này đang dần lấy lại kích thước cũ. Malik âu yếm nhìn vào mặ tôi và hỏi tôi mọi việc có ổn không nếu ảnh tiếp tục.

– Cứ tiếp đi, anh đã nói rằng lúc đầu chỉ hơi khó chịu mà, tôi nói.

Và ảnh nhấn mạnh hơn. Tôi không nghe gì cả, tai tôi ù đi, tôi cảm thấy như da thịt bị xé nát. Tôi đã hứa không hét lên nên tôi gắng kiềm lại. Tôi chỉ nắm chặt cu của Luc trong tay. Rồi anh Malik tiến vào nhẹ hơn, tưởng như sẽ chẳng bao giờ dừng. Và khi bìu dái ảnh đụng vào mông tôi, ảnh muốn ôm hôn tôi nhưng làm tôi thấy đau lắm nên ảnh thôi. A? H đợi một lạ rồi từ từ rút ra, gần như hoàn toàn. A? H lại tiến vào? Anh ấy đang đụ tôi, lúc đầu thì chậm rồi mỗi lúc một nhanh cho đến khi ảnh xuất tinh vào người tôi.

Trong lúc ấy, cu tôi cũng lấy lại sự hùng dũng ban đầu và Luc bắt đầu mân mê nó. Tôi kêu ảnh cũng đụ tôi, ảnh làm liền. Lúc đầu ảnh cũng làm tôi thấy đau nhưng rất nhanh tôi thấy cực khoái, sự khoái lạc tôi vẫn còn chưa biết đến trước đây. Anh ấy ra rất sớm và chưa kịp xuất tinh. Tận dụng tư thế nằm ngửa của tôi, Malik leo lên người tôi và đút cu tôi vào hậu môn ảnh. Cảm giác dương vật của mình siết chặt trong cặp mông cường tráng làm tôi thấy mê mẩn cả người. Tôi không muốn xuất ra quá sớm nhưhg anh Malik giỏi đến nỗi tôi không thể kềm được.

Sự im lặng trở lại trong phòng. Khi chúng tôi đã lấy lại sức, chúng tôi quấn vào nhau dưới vòi sen, chơi đùa với cơ thể người khác. Như đã hứa với ba mẹ tôi, Luc cất xe đạp tôi trong xe hơi ảnh rồi chúng tôi đi ăn ở Mac Do trước khi thả tôi trước cửa nhà. Trong suốt bữa ăn, chúng tôi chỉ nói chuyện tình dục còn 2 anh ấy thì không ngừng châm chọc tôi về chuyện ấy, nhưng tôi lại khoái chuyện này.

Kể từ tôi hôm đó, tôi không khi nào không để quên đồng hồ, hoặc là cái gì đó. Và đương nhiên tôi phải quay trở lại để kiếm chúng. Mà mẹ tôi sẽ rất ngạc nhiên khi tôi về một mình sau buổi tập, bà ấy nghĩ rằng Luc có ảnh hưởng tốt đối với tôi. Nếu bà ấy biết…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Matthieu
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex gay
Phân loại Truyện đam mỹ, Truyện đồng tính
Ngày cập nhật 17/05/2022 00:51 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đàng ngoài - Tác giả Phu Vác Gạo
Ngồi cho Lâm chở tôi vẩn còn vướng vất hình ảnh trần trụi khỏe mạnh của tên bạn nên làm bộ kêu mễt và tựa đầu vào bở lưng cứng cáp của hắn. Lâm nói bơi nhiều nên đói quá có muốn tìm chở nào ăn không? Muốn ăn bún hay hủ tiếu hay ăn phở. Tôi hít nhẹ mùi mồ hôi nồng nồng từ lưng Lâm nói mẹ tui hôm nay nấu bún măng vịt và đánh tiết canh nên dặn về nhà ăn cơm... Lâm khoái chí cười hi hi sướng quá... tao à... tui khoái món bún vịt của bác nấu lắm... ngon lắm lắm... Ai biết sao tôi lại ghé răng cắn nhẹ lên lưng Lâm giọng hầm hừ ăn thì ngon lắm nhưng cả công phu của người ta... mẹ tui phải ngâm măng từ hôm thứ hai lận đó và ngày nào cũng nhớ thay nước... nồi nước lèo phải chú ý coi chừng cho nước được trong như nước mưa thì tô bún mới ngon... Lâm chỉ hơi oằn người một chút và không nghe cự nự vì bị cắn. Hắn chỉ nói nhẹ... vậy sao... Bữa ăn vui ghê. Ba mua bia...
Phân loại: Truyện sex gay Truyện đam mỹ Truyện đồng tính
Câu chuyện cuối cùng - Tác giả ParSongHip
Timmy, em đã chuẩn bị xong chưa? Rồi anh ơi! Tôi nói bằng cái giọng háo hức của mọi ngày, rồi kéo chăn tủ kín ngực, chỉ chừa cái đầu ra khỏi. Anh Dan vuốt vuốt lại cái áo ngủ cho thật thẳng. Anh ngồi xuống đất sát cạnh giường tôi, và bằng cái giọng trầm ấm đều đều, anh bắt đầu kể cho tôi nghe câu chuyện Hoàng Tử Bé. “Hoàng tử bé bắt đầu chuyến hành trình qua các vì sao của mình. Cậu bé ghé ngang qua một nơi có tên là trái đất...” Tôi còn nhớ rõ, năm đó tôi vừa tròn 12 tuổi. Bố và mẹ qua đời trước đó một năm trong một tai nạn máy bay. Ông chú thân thiết và tốt bụng của chúng tôi bỗng nhiên trở thành một người xấu. Ông ta chiếm hết nhà cửa, tài sản, đồn điền, khách sạn, đẩy anh em chúng tôi đến cái vùng cằn cỗi này. Chúng tôi ở trong căn nhà duy nhất còn sót lạ không bị chiếm của gia đình. Một căn nhà nhỏ, nằm nem nép bên sườn đồi mỗi buổi sáng đầy sương phủ. Nó là...
Phân loại: Truyện sex gay Truyện đam mỹ Truyện đồng tính
Hòn đảo Thần Vệ Nữ - Tác giả Trịnh Nhựt Đông
Khung cảnh mùa xuân ấm áp đang chuyển bước chân vào ngưỡng cửa của mùa Hạ. Tôi yêu mến mùa xuân lắm thay! Mọi cảnh vật chung quanh tôi thật tươi thắm. Từng chồi non của lá cây, nụ hoa hồng vừa hé nở sau một giấc ngủ dài suốt cả mùa đông lạnh giá. Xuân tươi thắm vạn sắc màu, từng cụm mây hồng lơ lửng bay trên vòm trời xanh thẳm giờ đây đã thay sắc áo sửa soạn cho dương soi ánh nhật thật đỏ rực. Muôn ngàn cỏ hoa xanh ngăn ngắt như tô đậm nét cho một bức tranh tình sang hạ. Bầu không khí náo nhiệt của thành phố trong mùa lễ July Fourth như rộn ràng hẳn lên. Lòng mọi người như sung sướng, nôn nao của âm hưởng từ tiếng pháo hoa muôn vạn sắc màu tung bay trên khoảng trời tự do độc lập. Ngược lại, gia đình tôi lại muốn tìm sự thanh tịnh cho nên xa lánh cảnh phồn hoa, náo nhiệt mà tìm về với thiên nhiên. Hai anh em chúng tôi tháp tùng cùng cha mẹ đi cắm trại ở một vùng núi xa xôi, độ cao...
Phân loại: Truyện sex gay Truyện đam mỹ Truyện đồng tính

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi