Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má Thắm

Má Thắm

Đây là lần thứ hai thằng Tẹo đụ bà Thám.

Nói nào ngay lần đầu nếu mụ không nhơi nhới lộ hàng trước mắt nó thì chẳng chuyện gì xảy ra.

Số là hắn qua nhà mụ mượn cái cưa điện về cưa cái cây bị gãy trước nhà.

Thằng cha Thám đi đâu không biết, chỉ mụ Thám ở nhà mặc cái đồ ngủ mỏng dính.

Con trai mới lớn nhìn là nứng cặc nên nó làm ẩu ở trong garage khi mụ cuối xuống đưa cái mông to tổ bố về phiá hắn để tìm cái cưa trong cái tủ.

Chịu không nổi hắn đưa tay túm cái mông của mụ, rồi vật ngã xuống sàn nhà, chẳng những mụ không la còn ngược lại như sẵn sàng hưởng ứng nồng nhiệt.

Sàn nhà dơ hầy, mặc kệ, hai người cứ đô vật lột phen áo quần rồi ôm nhau quần thảo dưới sàn nhà, Tẹo cầm con cặc cứng ngắt đâm thẳng vào lồn nắc lấy nắc để, đáng lẽ hắn đụ còn lâu nhưng nghe tiếng rên của mụ ướt át quá, hắn sướng chịu không nổi bắn khí tùm lum thẳng vào lồn của mụ.

Hắn ôm cứng mụ trong cơn sướng hả hê thì mụ Thám cũng ghì chặt lấy nó.

Lát sau hắn ngượng ngùng đứng lên khi mụ Thám cũng lật đật gôm vội mớ áo quần, hai thân thể trần truồng lấm lem dơ hầy bụi bặm…

Lần nầy thì hắn không vội khi lột hết quần áo mụ Thám trên giường ngủ, ngắm từ trên xuống dưới, thiệt tình! Tẹo công nhận, mụ Thám: vú một vú, lồn một lồn, đít một đít; cái nào cũng to tổ chảng; không thua gì…má nó! Nói thiệt là nó không có gì với má nó…Tương truyền ngựa loạn luân…thì con mẹ phải tự thổ huyết chết…huống chi con người.

Có điều ba Tẹo mất sớm, hai mẹ con sống với nhau cho tới khi hắn lớn.

Mẹ hắn còn trẻ chịu chơi, đầu óc Tây Phương cởi mở, nên nhiều khi lộ hàng khơi khơi trước mặt hắn, nhưng có trời chứng kiến hắn không cảm giác gì hết, thấy thì thấy vậy thôi, tình mẹ con vẫn dạt dào nghiêm túc.

Cái lồn mụ Thám trước mặt cũng tuôn ra hai ba lứa con rồi chớ bộ! cũng cỡ tuổi Tẹo, nhưng còn múp lắm, lông lá tươi tắn mầu mở hai mếp lồn cao to khép rẹp, mụ mặc cái quần xi líp nhỏ bó sát để lộ đường kẻ lún sâu ở giữa lồn trông là muốn nổ cái đầu.

Đâu phải đàn bà nào cái lồn cũng đẹp, nhiều bà nhìn thấy ớn lạnh, vừa xấu, vưa khô, vừa thô, da thừa lòi ra trông khiếp lắm, mấy cái lồn loại đó con cặc thấy là thun lại xìu xuống như cộng bún thiu, chưa kể những cái lồn đeo khoăn tùm lum.

Còn mụ Thám nầy thì vú to eo nhỏ mông đít lớn, nhất là cái mông, mụ nằm sấp chổng mông nhìn là muốn đụ, từ phía sau đút cặc vào lồn nhấp là bá cháy, nhưng vào lồn chứ không phải vào đít, đít để ỉa chứ không phải để đụ.

Mụ nói như vậy với Tẹo.

Hắn khoái lối nầy nhưng chẳng đụ lâu được vì…mau sướng quá! quả thật đôi mông của mụ căng mềm mại mát rượi khi hẩy tới cứ như trên nệm mút thì chịu sao thấu, nhất là cái lổ lồn của mụ thắt nhỏ lại bóp từng hồi con cặc thì trời đất nào cũng thua, Tẹo cũng thuộc loại cừ nhưng sau mười phút cũng banh ta lông sụm ba chè tại chổ, cũng mụ Thám nói: đâu phải đụ lâu là đàn bà sướng; mà đụ vừa đủ; vừa đủ là bao lâu? Tẹo hỏi?… Vừa đủ là cỡ…hơn hai mươi phút! không kể…một tiếng dạo đầu! trời đất! vậy mà tui đâu có biết! mụ Thám nhìn nó bằng cặp mắt đĩ thõa nói: thì bây giờ mầy biết ok.

Từ đó tới sau Tẹo đụ mụ Thám thoải mái.

Thằng cường đen là bạn thân Tẹo.

Nó chơi football ở trường, nó đến nhà Tẹo chơi riết đâm ghiền luôn…má nó.

Hai thằng thích chơi game chung, toàn là loại game máu me đấm đá chiến tranh, nhiều lần má nó la nói không tốt, .

Có lần Tẹo đi chơi về nhà bắt gặp thằng Cường đen từ trên lầu xuống mồ hôi mồ hám tùm lum, nó cười bảo Tẹo tao lại sửa dùm cái máy lạnh cho má mầy nhưng không được, lát sau nó thấy má nó xuống cười cười mặt đỏ rần như người say rượu, rồi chở tụi nó đi ăn, sau nầy nó bắt gặp thằng Cường Đen sửa máy lạnh nhà nó hoài nên nó biết mà không nói, má nó lại càng ngày càng mặc đồ như không để cho da thịt thở, chật cứng, khoe của khi có mặt Cường den, mụ Thám cũng thích mặc quần jean chật thở không ra hơi, đàn bà nào đẹp ai lại chẳng thích khoe lồn khoe vú khoe mông.

Chuyện nhỏ, má nó vui là được.

Mụ Thám tươi rói khi có con cặc của Tẹo, nên mụ bắt thân với má nó, hai người trở thành bạn thân hồi nào không hay.

Cuối tuần thằng Cường đen với má nó làm đùng đùng ở phòng bên cạnh làm Tẹo khó chịu phải xuống dưới nhà nằm trên sofa, rồi mất giấc ngủ nên nó lấy phone ra text messages cho mụ Thám, không ngờ giờ đó mụ còn thức, nó bấm:

“Có dám cho nó qua nhà coi tv không?

Sao không?

bộ ổng không có nhà sao?

Chả bị cúm uống thuốc ngủ như chết còn sức đâu.

Mấy đứa con của bà nữa?”

Mầy qua chở tao ra ngoài hóng mát chơi…

Khi xe hắn tới đã thấy mụ cười cười đứng chờ, nhìn mụ rất đã qua cái quần jean bó cứng, mụ lúc nào cũng quần jean áo thun, áo thun quần jean, đơn giản nhưng bốc.

Không ở nhà thì hai người đụ nhau trên xe.

Mụ Thám thì lúc nào cũng nồng nàn trong ân ái, mụ chờ đợi được đụ như người đói chờ đợi bửa cơm ngon, sự thèm khát làm cho mụ nóng bỏng khiêu gợi ham muốn si mê kẻ đối diện, hắn thường nhìn mụ nói: nhìn cái mặt nứng lồn thấy ghét!, mụ cười trả lời, biết còn phải hỏi!nhìn tao mầy không nứng cặc tao từ, Tẹo cười nói, nhìn bà thằng nào cũng nứng chứ riêng tôi à! mụ cười nói, vậy mà tao tưởng có mình mầy.

Thằng Cường đen đưa cho Tẹo coi cái hình trong cell phone của nó, hình chụp rất gần một cái lồn mu cao không lông nhìn đã mắt, hai kẻ háng lún sâu ở giữa cái lồn hai mếp phồng to láng cóng trắng trẻo, Tẹo hỏi của ai? hắn cười nói: chổ mầy chui ra, Tẹo nhào lại đấm ầm ầm vào lưng bạn chửi thề inh ỏi, đụ má mầy! vậy mà mầy đưa tao coi làm gì thằng khốn! hai thằng cười ngất ngư, thằng Tẹo biết của ai nhưng không cảm giác gì hết, hồi nhỏ tới lớn má nó ưa mặc đồ ngủ mỏng không đồ lót đi lên đi xuống trong nhà, nhất là sau khi tắm bà cứ như người Ăng Lê để nguyên bộ Eva đi ra mà không sợ thằng con nhìn thấy, riết rồi Tẹo quen đi, vốn nhà có hai mẹ con, thường nó nhìn thấy chồm lông đen thui giữa háng chứ đâu cạo sạch, nó nói với Cường đen, mầy xóa đi cho tao nhờ, Cương cười lắc đầu.

Có lần hai thằng nổi hứng vọc cặc cương cứng rồi chụp vào cell phone, cặc thằng Cường đen to dài còn của Tẹo cũng ngang ngửa, tụi nó để chung trong phone, thằng Tẹo đưa mụ Thám coi, mụ nhìn của thằng Cường nói, cặc thằng nầy cũng đã, bửa nào mầy cho tao thử, Tẹo lấy cell phone ra nói, để tui chụp cái lồn của bà cho nó coi trước nó thích không? Hai người cười ngất ngưỡng, Tẹo nói với mụ Thám là thằng Cường đen lẹo tẹo với má nó, mụ Thám cười nói, bộ con Thuận (tên mẹ Tẹo) cũng thích ngựa non à, thằng Tẹo bẹo vú mụ Thám nói, chứ bà không thích hả, Hắn lọt truồng mụ ra tô hô trước mặt rồi lấy cell phone chụp cái lồn của mụ.

Lồn mụ Thám có lông phơn phớt nằm sát hai bờ mu cao nhìn bốc lửa chớ không phải thường, hắn bú liếm cho mụ điên lên, cho nuớc lồn mụ chảy ra thấm ướt chụp gần mới đã, những sợi lông giữa kẻ lồn uơn ướt bóng lên trong hình nhìn bá thở luôn, mụ nói, mầy đừng đêm quản cáo nhiều quá chết tao, Tẹo cười ha hả nói, lồn đẹp thì khoe ngu gì dấu trong quần phí của trời cho, hắn nói xong lấy tay móc móc vỗ vỗ cái lồn nghe chành chạch, mụ Thám cười dòn ưỡn người trong bàn tay của Tẹo, nước trong lồn mụ tươm ra càng nhiều, Tẹo nhìn mụ nói, bà mà nứng lồn trông bà đẹp hơn, vậy sao! mụ Thám nhắm mắt ẹo người.

Còn phải hỏi nhìn dâm thì thôi, Tẹo nói xong leo lên người mụ cầm con cặc cương cứng gõ vào cửa lồn bành bạch, hắn cầm đầu khấc cà cà vào họt le đỏ ối sưng bọng của mụ, mụ cứ hẩy hẩy người tới như muốn con cặc đút vào ngay, nhưng Tẹo cứ rà rà làm mu điên tiết run rẩy càng hẩy mạnh mông đít…

Má thằng Tẹo lấy chồng, ông chồng Mỹ gìa hiền lành, ngày đám cưới thằng Cường đen làm tài xế chở cô dâu chú rễ.

Đám cưới nhỏ thân tình.

Mụ Thám cứ như người nhà hơ hải lo đủ mọi việc.

Sau đám cưới Cường đen cười cười đưa Tẹo coi hình trong cell phone, con cặc đen thui của nó chun một nửa vào cái lồn trắng bốc phía dưới của bộ áo cưới vừa mặc xong.

Tẹo ngạc nhiên nói: đụ mẹ bộ hết việc sao đụ vợ người ta!Cường nói, lúc nầy chưa cưới mà! Nhưng sau đám cưới Cường nói: má mầy nói lão đó ok, cứ lèo bèo nửa trong nửa ngoài!Tẹo nhìn bạn như người rừng la: đụ má thì mầy hưởng chứ có chó gì lo!Cường hì hì nhìn bạn: mẹ! mầy cám ơn tao mới phải, có tao má mầy mới biết mình là đàn bà, giống cái!.

Cuộc đời nhiều khi cũng đéo hiểu được, như cái chú nhỏ đẹp trai tài tử Ashton Kutcher với bà Lão sexy Demi Moore xà nẹo tới bây giờ.

Cái lồn của mụ cũng đã bốn năm lứa thuộc loại heo gìa mà thằng nhỏ mê mẫn thì sao? bú riết đâm ghiền chăng? thì ghiền, Mụ Thám với Tẹo mà không bú thì chỉ có điên, cái lồn của mụ cứ lâng tâng đòi hỏi lắm điều, còn miệng mụ không ngậm con cặc của Tẹo thì hết lẽ sống, chồng mụ chỉ là loại cây kiển èo sèo có cho vui, đàn bà đẹp, ngồn ngộn lửa tình để lồn phơi cho mà chết à.

Mụ Thám tự chụp gởi hình cho Tẹo trên computer, chẳng là mụ mới mua mấy cái quần Jeans mới chật hết cỡ thợ mộc, mụ gọi phone hỏi có được không?Tẹo trả lời là nhìn cái mông với cái mu trong cái quần sát rạt nhô lên giữa háng của mụ là đã muốn phun khí, mụ cười ha hả nói đừng phí của bậy bạ, có phun thì đúng chổ, muốn thêm không, Tẹo nói, muốn bà qua đụ một phát, mụ Thám cười nói, chả ở bên cạnh đi không được, lúc khác…

Ngồi bên cạnh Cường đen mụ Thuận nhìn mấy cái hình trong cell phone của hắn cười nói: mụ nội mầy! bộ hết chuyện sao mầy chụp toàn là…thứ quỉ yêu gì không vậy? Cường đen cười rùi nói: hình đã như vậy còn chê chổ nào…quỉ yêu mà có người…khoái! Mụ liếc hắn con mắt có đuôi nói: mầy toàn chụp cảnh…đụ vợ người ta…có ngày lão Joe thấy là bắn nát đầu mầy! Cường đen đưa tay khoát qua nói: giởn chơi! lồn của tui chứ của lão đâu! Lão đến sau mà! Nhưng chụp cận cảnh có thấy mặt đâu mà bắn biết!, Mụ Thuận cười ha hả, lão Joe là chồng của mụ, bấm tấm hình tới mụ nhìn thấy hai con cặc cương cứng một trắng một đen, nhìn kỹ mụ nói: bộ mầy hết chuyện sao chụp cái nầy, cái của mầy tao biết nhưng cái kia của ai vậy?Cường đen cười cười nói: của bà hết, một con chun vào một con từ đó chun ra!! mụ Thuận la to: trời! của thằng Tẹo hả? Cường cười nói lớn; thì con ai trồng khoai đất nầy hà hà, mụ Thuận la trời nói: thôi! tụi mầy, bộ đồng tình hả?… không! tụi tui chụp riêng rồi gép lại, bà không thấy hứng sao…bà Thám thì…hết biết! mụ Thuận giờ tay lên trời lắc đầu khi Cường đen quẹo xe vào một khu tiệm bán đồ dành cho người lớn, hắn đậu xe rồi quây qua hỏi bà Thuận: tui vào trong mua vài món đồ, bà đi theo không? Bà Thuận e ngại vì chổ sex shop nổi tiếng, Cường đen trấn an nói: chổ nầy lớn nhưng kín, ở trỏng đủ hạng người nhưng lịch sự, phần đông là dân sồn sồn đừng lo.

Sao mầy rành quá vậy? mụ Thuận nói, Cường đen nhìn mụ Thuận phớt qua : thì lâu lâu đi mua sách báo khiêu dâm về coi hình đọc chơi, nhưng lần nầy tính có bà nên mua đồ chơi? Mụ Thuận nhón đít nói: ừ đi thì đi.

Khi vào trong rất đông người, mụ thấy một bên dành cho coí phim xxx còn một bên bán đủ đồ, từ sách báo phim ảnh cho đến thuốc gợi dục hay dầu mác xa đủ loại, còn quần áo khiêu gợi và dụng cụ thủ dâm cho đàn ông đàn bà nhiều vô kể, Cường đen chỉ một lô cặc gỉa đủ loại hỏi bà Thuận thích cái nào thì lấy, to nhỏ, đen vàng trắng, có bin hay không đều đủ cả, mọi người nam như nữ bình thản lựa những đồ mình thích, Lần đầu hơi ngượng, nhưng mụ Thuận ở Mỹ lâu nên quen nhanh, mụ chăm chú đi coi đủ cả, trong lúc thằng Cương đen mua một số sách báo và một số đồ áo quần lót đàn bà bằng lưới nhìn đã mắt, hắn lại hỏi mụ có thích mua gì không? mụ lắc đầu nói đề lần khác, nhưng đồ hắn mua mụ trả tiền cả, ra xe hắn đưa mấy bộ quần áo cho mụ Thuận nói: mẹ! bà đi vào mấy thằng trẻ đứng ở góc nhìn cái quần jean chật cứng bà mặc tụi nó la nhỏ: wow!!!.

Mụ Thuận lườm Cường đen nói: mầy ghen hả? Cường cười nói: sao không! tướng bà sexy quá mạng mà!.

mụ Thuận lấy mấy cái quần lót nhỏ xíu bằng lụa ra, chính giữa quần có khoắt một đường hở dài, mụ cười nói: mặc vào thì như không thôi! rồi thuận tay mụ lấy mấy bộ quần áo lưới thân hình lớn nhỏ đều mặc được cả, nhìn rất đẹp, mụ nói tao mặc vào thì mầy…chỉ có điên! thằng Cường cắc cớ nói: bà cởi quần jean ra mặc thử cái quần lót coi đẹp không? mụ Thuần nhìn thằng Cường không trả lời, mụ cười nhìn ra ngoài đường phố.

Mụ đang nghĩ tới chồng, đúng ra lão Joe chồng mụ đụ cũng được, cặc lão không nhỏ nhưng cương chậm và nhiều khi hơi mềm không đút vào lồn được, nhưng lão chịu chơi, không ghen tương và cởi mở tình dục hết mình nên hạp với mụ Thuận lắm, có lần đi cắm trại lão quây tape hai người đụ nhau trong lều trông cũng ướt át, nhưng vì lão ra nhanh quá nên mụ mất hứng, mụ nghĩ tối nay mặc đồ nầy cho lão xem sao, còn Cường đen dụ mụ lúc nào chả được, hắn là người tình trẻ boy toys của mụ mà, hắn còn sung sức như bò mộng nên đụ mụ ngây ngất mê tơi, nhưng hắn còn nhỏ có ngày phải lấy vợ đẻ con, mụ phải lo cho đời mụ chớ, còn thằng Tẹo con mụ cũng như vậy thôi, mẹ con mụ dâm đãng nên rất mực giống nhau, mụ biết Tẹo đụ con mụ Thám, nhưng chỉ lo không biết lão Thám ra sao, chứ nhìn thấy cái bản mặt con mụ Thám càng ngày càng tưng tưng phây phây đẹp ra thấy ghét, nhìn trong hình con cặc thằng Tẹo cũng đâu thua gì thằng Cường đen đâu, mụ cũng muốn nó lầy vợ đẻ cháu cho mụ nựng, mấy con mẹ gìa chỉ để xi cua thôi, tuớng dâm như mụ với con mụ Thám không có mấy thằng trẻ đó thì đời có gì đáng sống, có lần Lão Joe vừa đụ mụ xong nằm xuống ngáy khò, mụ chưa thấy đã, thì thằng Cường đen mò lại nhà bấm chuông, mụ xuống mở cửa, chưa kịp nói, hắn ôm mụ vất lên sofa, cởi quần nhấn con cặc to cứng vào lồn mụ nắc như gõ búa tạ, vì mụ đang trần truồng mà, sẵn còn tinh trùng ướt át của chồng trong lồn, con cặc Cường đen đâm vào ngọt xớt như mía lụi, lúc nầy mụ mới thấy tới chỉ cơn thèm khát, mụ lên cực đỉnh, mụ quằn quại sướng ngất, lúc đó mụ mới thấy hết ý nghĩa của đời người được yêu và đang yêu.

Con cặc Cường đen to đâm sâu lút cáng vào lổ lồn của mụ nắc tới tấp cho đến khi hắn sướng quá trân người ú ớ phóng thêm một đám tinh khí nóng hổi bắn sâu vào lồn mụ.

Hai đám tinh khí làm lồn mụ nhầy nhụa chất trắng ứa trào ra hai bên mép nhìn thật hấp dẫn.

Mụ soãi người dang tay chân, mắt lim dim thỏa mãn, miệng rên từng cơn nhỏ…

Xe vừa vào sân nhà thì lão Joe cười toe toắt ra đón làm Cường đen mất hứng, lão Joe thì lúc nào cũng nghĩ Cường đen là cháu của vợ nên hết lòng thương hắn.

Cường từ giả vợ chồng lão ra về mà lòng tưng tức…

Mụ Thuận ngồi trước bàn trang điểm, nhìn trong gương tuy mụ có tuổi nhưng vẫn còn đẹp một cách mạnh mẽ và gợi cảm, mái tóc ngang vai, cặp mắt sáng to lã lời dâm thỏa, chiếc mủi cao gọn và nhất là đôi môi, cái môi mút cặc ngọt ngào, mụ thoa lại môi son, trên người mụ diện bộ quần áo lưới mới mua, khi mụ đứng lên nguyên người mụ từ trên xuống dưới trong bộ áo lưới nhưng gần như trần truồng chỉ trừ chiếc quần lót có kẻ hở chính giữa.

Lão Joe nằm trên giường nhìn vợ, cặc lão bung lên, khi thấy vợ lão quá hấp dẫn, mụ Thuận từ từ lại gần chồng ngồi xuống, tay mụ nắm cặc chồng ve vuốt, lão Joe trân người khi vợ lão kề miệng bú cặc, cặc lão giật giật trong miệng vợ, lão soãi người trong cơn sướng khi mụ vợ trườn lên ôm chồng, mụ đang nghĩ tới con cặc to của Cường đen, mụ nhớ hắn mới hôm qua, lọt truồng mụ ra úp mặt đôi vú to của mụ liếm bú cho hai đầu vú cương lên, rồi quây xuống bú lồn mụ cho tới khi mụ sướng ngất từng đợt, lúc nào hắn cũng dày vò thân thể mụ cho đến rã rượi rồi mới đụ.

Thiệt tình! mụ sướng tả tơi.

Mụ quẩy người ôm cứng chồng cà lồn vào người lão Joe nói: Có bao giờ ông thấy người ta đụ vợ ông chưa? lão Joe ôm vợ nói: chưa, mụ Thuận nói lả lơi: ông có muồn thấy người ta đụ vợ ông không? Lão Joe nói: muốn lắm, mụ Thuận ôm siết chồng nói: nhớ giử lời nha, mụ thò tay xuống cầm con cặc cứng ngắt của lão vuốt ve hỏi tiếp: có bao giờ ông thấy người ta bú lồn vợ ông chưa? Lão Joe sướng quá người rướn lên nói lắp bắp: chưa chưa…nhưng thích nhìn lắm!!! ai vậy? Cường đen!! Ủa hắn là cháu mà! Không hắn là bạn trai của tui! Ủa vậy mà…tôi tưởng cháu bà.

Không! hắn đến với tui trước khi ông cưới tui lận, mụ cầm cặc của lão Joe xuột tới tấp làm lão ưỡn người lên, mụ Thuận hỏi tới: ông có muốn thấy không?!!!, lão Joe trợn mắt mông nhất lên cơn sướng tràn tới cặc lão bắn tinh mạnh khi lão phều phào: vâng! Tao thích lắm!!!không ghen! Thích lắm…mê lắm ưưưu!!!!”Tinh khí của lão bắn ra nhiều vô kể, lão lịm xuống một hồi rồi ôm hôn vợ nói:khi nào tụi mầy đụ nhớ cho tao coi nghen!mụ Thuận cười nói: dễ thôi, một lát ông thấy, mụ rời chồng gọi phone cho Cường đen.

Cường đen đụ mụ Thuận ngay bên cạnh lão Joe, cặc hắn phầm phập tống mạnh trong lồn ướt nhẹp của mụ Thuận, thịt dụng thịt nghe bành bạch, lão Joe giả đò ngủ, nhưng tiếng rên của vợ lão làm cặc lão cựa quậy thức dậy, Cường đen lấy tay bịt miệng mụ Thuận cho bớt la, hắn sợ lão Joe thức giấc, nhưng mụ Thuận cứ rên thoải mái không bao giờ dứt.

Bạn đang đọc truyện dâm tại web: Truyennguoilon.net

Mẹ nào con nấy…Tẹo cũng đang đụ mụ Thám liên hồi ở nhà bên kia…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Má Thắm
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện loạn luân
Ngày cập nhật 11/01/2018 09:27 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cô giáo Hải Anh
Phải công nhận là xa dì Út Ngự, Lợi không thể nào chịu đựng nổi cảm giác nhung nhớ từng làn da sớ thịt dì, hầu như lúc nào, nó cũng trông chờ chuông điện thoại di động réo vang và đầu dây bên kia chính là giọng nói oanh vàng, thỏ thẻ của dì nhưng tuyệt nhiên không bao giờ xảy ra chuyện dì gọi điện thoại về cả. Nếu có gọi thì chẳng qua đó là thằng An gọi nó đi uống café không hơn không kém. Vậy là không thể nào gặp lại được dì rồi! – Nó nhủ thầm và rồi thời gian trôi qua cũng làm cho nó nguôi ngoai đi phần nào nỗi niềm nhớ nhung dì Út bởi những câu chuyện đời thường liên tiếp xảy ra càng ngày càng làm xóa nhòa đi tất cả và một trong những câu chuyện ấy là chuyện tình xảy ra giữa nó và cô Hải Anh, cô giáo cũ của nó đang công tác giảng dạy tại trường cấp III Châu Thành. Tuy gọi là cô nhưng từ lúc bước chân vào học lớp 10, nó chưa hề học cô một ngày nào cả vì...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cô giáo
Em chỉ là một con đĩ
Đại Bản thường chỉ Hạ Âu nói: “Mày nuôi con đĩ này, làm sao mà trông cứ như gái trinh ấy nhể?” Tôi không thích mọi người gọi Hạ Âu là đĩ, nhưng Hạ Âu đích thực là một điếm bán thân nuôi miệng, mà tôi cũng không nói được đĩ và điếm và thì khác nhau ở chỗ nào. Tuy nhiên vẫn cứ không thích mọi người gọi thế. Tôi chưa từng phân tích lý do. Hạ Âu năm nay mười chín, Hạ Âu rất xinh đẹp. Cô gái xinh đẹp Hạ Âu là một con đĩ, không thích cười không nhiều lời. Mặt cô luôn tràn đầy một nỗi thanh tân. Đó là nguyên nhân vì sao thằng bạn tốt của tôi Đại Bản toàn bảo Hạ Âu nom như là gái trinh. Có thể nói Hạ Âu là một con đĩ không có trách nhiệm với công việc, cụ thể ở chỗ, cô vĩnh viễn không bao giờ rên rỉ trên giường. Gái giang hồ tiếng rên dâm dật, âm thanh lúc cao thất thanh lúc hổn hển đứt đoạn, kích thích và triền miên. Hạ Âu khi lên giường toàn cắn chặt môi, chịu đựng chứ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện nhẹ nhàng
Lớp trưởng trốn học
Buổi trưa hôm ấy là lần đầu tiên mà Nguyễn thị Diệu Phương, lớp trưởng gương mẫu của 12A1 trường phổ thông trung học Phú Nhuận trốn học. Cô bé lấy cớ đau đầu xin nghỉ hai tiết cuối để đạp xe thẳng về nhà. Từ nhiều ngày nay mẹ đi vắng, Diệu Phương đã phải vừa học vừa lo cơm nước hầu hạ một người chị tàn tật khó tính nên hôm nay thật sự nghe kiệt sức. Thật thì Diệu Thanh, người chị tàn tật của Phương, chưa hẳn đã hoàn toàn tàn phế. Bị một tai nạn xe đò trên tuyến đường SG-Long Xuyên cách đây năm năm cắt cụt hai bàn chân, Thanh vẫn cố gắng sống và làm việc gần như một cô gái bình thường. Nàng kiếm được hợp đồng thêu máy gia công tại nhà, ngoài ra còn học thêm Anh văn, dự trù xin thêm việc dịch thuật sách mà ông giáo Thịnh bạn mẹ Phương có lần đã giới thiệu. Cái gắt gỏng khó ưa của Thanh, cũng dễ hiểu, đã đến từ việc một cô gái trẻ cả ngày phải ngồi trên xe lăn quanh quẩn trong nhà, không người...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em vợ Truyện học sinh Truyện phá trinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn