Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Ma nữ đa tình

Ma nữ đa tình - Tác giả Quỷ Môn Quan

Đêm… Bàn tay của dạ thần, đang từ từ phủ dần bức màn đêm bát ngát lên khắp cảnh vật tiêu sơ, đầy rừng hoang núi lạnh trên miền Xà Vương Quốc, tận phương Bắc của dãy Hy Mã Lạp Sơn trắng xóa, với quanh năm tuyết phủ chập chùng…

Quả là một đêm tối đầy hãi hùng với gió bão thét gào, với mưa rơi sầm sập, với sấm sét ì ầm…

Cùng những lằn chớp ngoằn ngoèo vạch dài giữa nền trời đen thẫm, nhào trộn vào nhau tạo thành một âm thanh, một điệp khúc khủng khiếp và loạn cuồng.

Vũ trụ như chìm hẳn trong cơn trở mình giận dữ của gió mưa, của bão tố, kéo dài suốt cả một đêm ngày mà vẫn chưa dịu lắng phong ba.

Bỗng, một làn chớp ngời lên ánh sáng, xé tan trong chốc lát bầu trời đang trĩu nặng cơn mưa, soi tỏ trên mặt hồ “Xà Yêu nữ”.

Qua thời gian thoáng mắt của cơn chớp vừa lóe lên, vẫn kịp nhìn thấy trên mặt hồ năm thiếu nữ tuyệt sắc với năm màu áo đối chọi nhau: Trắng, lục, vàng, xanh, hồng, cùng với những thân hình cực kỳ hấp dẫn, những bộ trang phục mỏng như cánh chuồn kia lộ ra năm thân hình điều đặng như nhau, làng da trắng nỏn trong vô cùng khêu gợi, bộ ngực no tròn vung cao, nhũ hoa hồng hồng, chạy xuống phía dưới vùng cỏ mọc điều điều trong như có người cắt tỉa châm nôm kỷ lưởng, kế đó là cặp chân thon dài trắng trắng ẩn hiện theo chiều gió phất phơ!

Và lạ hơn nữa, mỗi cô gái trong một tư thế riêng biệt, cùng áp dụng thượng đẳng khinh công “Bình Thuỷ Đang Ba” đứng nổi trên mặt nước, im lìm như những pho tượng vô tri. Đối với cảnh gió mưa đang phủ trùm quanh họ, năm cô gái thản nhiên dường như không nghe biết, trái lại khuôn mặt mỗi nàng còn lộ vẻ hân hoan và tất cả ánh mắt năm đều đổ dồn vào chiếc miệng hang đen ngòm tun hút trên bờ hồ Xà Yêu Nữ trước mặt.

Thời gian vẫn lặng lẽ trôi theo cơn mưa gió suốt một đêm ngày song chiếc hang sâu đen ngòm vẫn im phăng phắc như tờ, chưa có một triệu chưng chi khác lạ…

Thế nhưng, năm thiếu nữ vẫn một mực im ìm chờ đợi, chẳng một tí xao động thân hình cũng không hề mở miệng để bàn bạc thì thào!

Phải chăng tất cả đã chết vì cóng lạnh trong mưa gió lê thê? Không!

Vì một khi đã chết, không còn đâu đề khí để mà đứng vững trên mặt nước như thế được…

Và kìa…

Một ánh chớp lại lướt ngay nền trời mù mịt gió mưa soi rõ vào lòng hang đen thẫm.

Năm cô gái không hẹn đồng buột miệng rú lên:

– Rắn!

Một con rắn khổng lồ trong lòng hang đen thẫm đang ngúc ngoắc bò ra! Sau đuôi con rắn khổng lồ nọ lại có một con rắn khổng lồ không kém nối đuôi bò ra theo, hai con, rồi bốn con, năm con.

Trong vòng khoảnh khắc đã kéo nhau bò ra khỏi động!

Mỗi con đều le lưỡi ngóc đầu phì phò hơi gió, phóng mình về hướng thiếu nữ đang đứng giữa hồ.

Năm cô gái khẽ nhíu đôi mày như mực kẻ, không buồn nhảy tránh, cũng chẳng ra tay sát hại, mặc cho bầy rắn nhung nhúc phóng đến quấn chặt vào mình.

Và lạ thay, những con rắn vừa quấn vào mình các nàng, lưỡi thè ra liếm liếm, còn đuôi thì củng nhanh như chóp tìm đén vùng hạ đút ngay vào âm hộ các nàng, năm con rắn điều có cùng hành động như nhau, đuôi rắn không ngừng kéo ra thụt vô đều dều như cái máy trong âm hộ các nàng, năm con rắn y như đã dược huấn luyện kỷ càng, mặt các nàng ủng hồng trên đôi má, đôi mắt lim dim, miệng khẻ hở cùng chiếc lưỡi dài công và nhọn không ngừng liếm lấy vành môi son mộng đỏ cùng tiếng nấc rên lên khe khẽ, ước chừng khoãn một tuần trà.

Phía dưới đuôi rắn tuột ra khỏi âm hộ các nàng cùng giòng nước trắng đục ấm ấm tuôn trào ra lênh láng như thác đổ, mùi vị thật thơm tho như tiên dược, thật vô cùng kỳ quái. Ngay khi đó các con rắn liền cùng nhau quay đầu xuống liếm chất nhờn trắng đục kia là Âm Khí Độc, do luyện môn Âm Khí Độc Chân Kinh, cực dộc vô cùng, người mà trúng phải bất luận võ công cao đến mức độ nào điều phải chết do tinh dzịt trong người trào ra như thác đổ trong nữa canh giờ kiệt lực mà chết, người nam dương dật xưng to tét lỡ, nữ âm hộ xưng múp hai mép lồn tét lỡ hôi thúi không bút mực nào tả nổi, trong thấy phát nôn mữa.

Nhìn lại bầy rắn không đầy khắc sau đều chết láng chẳng còn sót một con, thây rắn nổi lều bều trên khắp cả mặt nước cóng lạnh!

Năm cô gái kỳ lạ, chẳng buồn nhìn đến xác rắn, người người vẽ mặt lộ đầy hân hoan sảng khoái gì vừa được các con rắn phục vụ nơi âm hộ, khi luyện môn công Âm Khí Độc Chân Kinh và muốn môn độc này tối độc cần có một nam nhân đồng trinh (chưa biết đụ bao giờ) để hút hết tinh khí nguyên dương của nam nhân để bổ âm thêm vào rắn cực độc để luyện.

Dùng rắn như cách trên còn nam nhân thì cùng hòa hợp với nhau theo cách, bắt nam nhân uống xuân dược hoàn trong thời gian khắc dương vật tự động to dài ra mà không cần đụng đến hay kích dục.

Để nam nhân nằm xuống giường, người luyện công tự động khõa thân ngồi xuống ngay dương vật tư lấy tay vạch hai mép âm hộ cho dương vật từ từ đi vào cửa mình của mình, kiểu như cỡi ngựa, sau nửa canh giờ âm dương giao hợp người luyện công hút hết tất cả tinh khí nguyên trinh trong người nam nhân cho đến khi cạng kiệt, người nữ từ từ rút âm hộ ra khổi dương vật xê người xích lên đặt âm hộ ngay miệng nam nhân xã ra giòng nước trắng đục ấm ấm thơm tho như tiên dược kia vào miệng, mũi người nam nhân kia lập tức chết không kịp ngáp, dương vật lỡ loét hôi thúi không bút mực nào tả nổi.

Bạn đang đọc truyện Ma nữ đa tình tại nguồn: http://truyendam.org/ma-nu-da-tinh/

Mười ánh mắt vẫn trước sau chăm chú nhìn vào miệng hang đen ngòm quên cả thời khắc trôi qua…

Gió mưa rồi cũng từ từ dứt hẳn, sắc trời đã khẽ hé ráng hồng, thiếu nữ áo xanh trong bọn chừng như rất sốt ruột, cất tiếng khẽ hỏi đồng bọn:

– Chúng ta đã đợi hơn một ngày đêm rồi, sao vẫn chưa thấy sư phụ ra khỏi động?

Cô gái áo lục đứng ở phía đông cũng chép miệng tiếp lời:

– Hai mươi năm trời, chúng ta chịu ân người dạy dỗ, sâu dày như bể rộng trời cao, tuy cách nhau trong gang tấc mà tưởng chừng như diệu vợi ở góc biển chân mây, chưa bao giờ được chiêm ngưỡng mặt người.

Thình lình…

Trên sườn núi đối diện với mặt hồ, thấp thoáng một bóng người trắng toát, nhanh hơn cả ánh chớp giăng, thoắt cái đã bay vụt đến chỗ mọi người.

Năm cô gái trên mặt hồ cùng cất tiếng quát vang:

– Ai?

Bóng trắng với thuật khinh công tuyệt đẳng “Phi yến quy Sào” lướt nhanh đến giữa hồ, lượn tròn đúng ba vòng, sau cùng cũng đứng thẳng người trên giữa từng không, cách mặt hồ năm thước cao, lanh lảnh cất lời:

– Nhũ hoa không đổi, Âm khí vẫn trôi, Trắng đục cuộn trời, Hồng hồng tích luỷ, Đất vàng đổi ngôi! Ngũ phụng đâu rồi?

Năm thiếu nữ áo lục, xanh, vàng, cam, hồng đồng lượt reo lên mừng rỡ:

– Sư phụ, người đây rồi!

Năm người không hẹn đồng lượt xô nhau đến trước mặt bóng trắng, quỳ rạp xuống trên mặt hồ.

Bóng trắng quét nhìn tình hình trên mặt hồ khắp một lượt trong miệng không ngớt buông ra những tràng cười đắc ý. Nhưng trong thanh âm của giọng cười dường như chất chứa cả những tình tiết của bi thảm và vui mừng, của thương cảm và uất hờn…

Bóng trắng bỗng dứt ngang tiếng cười, từ từ đứng dậy quay lại nhìn năm người:

– Các con năm người ở tại “Xà Yêu Hồ” này 20 năm trời rồi, không những các con đã luyện được một thân tuyệt thế võ công, mà còn trở thành một con người độc, bách độc bất xâm…

Bóng trắng khẽ ngừng lại đưa mắt nhìn năm cô gái khắp một lượt và tiếp lời:

– Hôm nay là ngày thầy trò ta chia tay, các con hãy đứng dậy, ta còn có vật trọng yếu giao lại cho các con!

Năm cô gái rón rén đứng lên, ngẩng đầu tỉ mỉ ngắm nhìn sư phụ của họ suốt từ đầu đến chân…

Khuôn mặt của bà được bao kín trong vuông lụa trắng, một bộ sắc phục như tuyết pha mỏng như cánh chuồn sát thần hình tuyệt đẹp lộ ra rõ những nét, đường công như thần vệ nữ, mái tóc vàng kim xõa phủ đôi vai, vóc người thướt tha uyển chuyển chứng tỏ ở người một phong tư tuyệt thế không kém phần dâm đãng.

Đôi mắt như hai ánh hồ thu trong vắt, thân yêu, thỏa mãn nhìn lại năm người.

Và giữa thời gian tình thầy trò thấm đậm xao xuyến ấy, năm thiếu nữ tuyệt sắc không hẹn đồng cảm nghĩ như nhau: “Hai mươi năm trời chưa hề gặp qua mặt sư phụ, không ngờ bà lại là một tuyệt sắc giai nhân, chỉ tiếc không được chiêm ngưỡng sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của người…”

Năm người còn đang nghĩ ngợi mông lung, vị nữ lang áo trắng đã móc trong người ra năm mũi phi tiêu vàng óng ánh để vào giữa lòng bàn tay và lên tiếng:

– Năm mũi “Kim Hà Phiêu” này mỗi người giữ lấy một, phiêu đến là người chết, ra tay quyết chớ dung tình.

Năm người đồng cúi mình vái tạ:

– Đệ tử xin tuân mạng!

Mỗi người đón lấy Kim Hà Phiêu vào tay xem xét, chỉ thấy là một ngọn phiêu bằng vàng dài độ năm tấc mộc, bên cạnh khắc hình người nữ khõa thân và một con kim xà thật tinh vi, trông như vật sống ngóc đầu như vừa chui ra từ âm hộ của người nữ.

Nữ lang áo trắng chợt vung vẩy mớ tóc vàng kim trên đầu, liền đó trên mái tóc vàng ánh của người có vô số những kim xà nhỏ li ti đang bò lúc nhúc khắp đầu.

Năm cô gái thoáng biến sắc kinh mang, nữ lang áo trắng chợt dùng tay phải chộp vào đầu mình, bắt lên một nắm kim xà, vãi lên đầu các nàng.

Cử động lạ lùng của người sư phụ làm năm thiếu nữ sửng sốt giật mình chưa kịp lên tiếng hỏi, nữ lang áo trắng đã mỉm cười chận lời:

– Các con đừng sợ! Những con “Kim Xà Nô” này ẩn trên mái tóc các con là những tên đầy tớ rất mực trung thành, chỉ cần các con biết cách sai khiến, sự ích lợi sẽ vô biên. Chất độc của Kim xà nô lại lợi hại vô cùng, cắn phải người khó sống được ba hôm!

Nữ lang áo trắng nói xong đem khẩu quyết sai khiến “Kim Xà Nô” truyền lại cho mọi người.

Các con nên nhớ tuy “Kim Xà Nô” này cắn phải người khó sống được ba hôm, nhưng nếu muốn chất độc gia tăng các con đêm đêm nhớ truyền Âm Khí Độc cho Kim Xà Nô, tối lên giường trước khi ngủ các con đọc khẩu quyết rồi nằm dang hai chân rộng ra, liền khi đó Kim Xà Nô lập tức trường ra khỏi đầu tóc bò xuống dưới âm hộ chui vào bên trong âm cung của các con mà hút lấy Âm Khí Độc, lúc đầu hơi khó chịu, máu nóng trong người chạy khắp châu thân, âm cung ngứa ngứa, nhột nhột, các con ráng lên.

Năm cô gái đồng quỳ xuống thọ bái ân truyền.

Nữ lang áo trắng bỗng cất lời lanh lảnh:

– Mối huyết hải thâm thù của sư phụ bị lăng nhục, bị các tay cao thủ trên giang hồ cưỡng hiếp tàng nhẫn các con có nhớ cả chăng? Có một số hiện nay đầu nhập làm đệ tử trong các phái lớn.

Các con cố ráng bắt sống được tên nào không cần biết, già trẻ, hắc bạch đạo điều cho chúng nếm mùi lồn có chứa chất Âm Khí Độc của các con.

Khi các con dùng Yêu Xà Chỉ nhớ bắn vào mồm bọn chúng. Ha… ha ha…

Năm thiếu nữ đồng thanh ứng tiếng:

– Suốt 20 năm trời khổ luyện để vì sư phụ báo thù, chúng đệ tử đâu dám quên được!

Nữ lang áo trắng nhè nhẹ gật đầu:

– Tốt lắm! Các con đi đi thôi! Mồng năm tháng năm ta gặp nhau trên Kim Đỉnh của Nga Mi sơn!

Năm thiếu nữ từ từ đứng dậy, Nữ lang áo trắng” hãy khoan” các con nên nhớ môn công “Yêu Xà Chỉ” nếu có cơ hội không nên bỏ qua các nam nhân còn đồng trinh, hãy tìm cách hút lấy nguyên trinh, dạ chúng đệ tử xin ghi nhớ, liền triển dụng khinh công thượng đẳng, bóng người vừa chớp lên đã liền đó mất dạng trong ánh bình minh rực rỡ.

Bạn đang đọc truyện Ma nữ đa tình tại nguồn: http://truyendam.org/ma-nu-da-tinh/

Nữ lang áo trắng chờ năm nàng đệ tử khuất mình, bỗng ngửa cổ buông dài một tràng cười dài dâm đãng, vang động khắp cỏ cây núi rừng.

Tiếng cười trong vút, ngân dài hàm xúc một tâm tình đắc ý mãn nguyện, oán hờn…

Nàng nhớ lại cảnh khi bị các cao thù hội đồng, kẻ thì xé áo, kẻ bóp vú, bóp lồn… tuy ta trong hoàn cảnh bị hiếp nhưng ta không quên được tên to con vạm vỡ kia có con cặc trời phú to, dài như củ khoai mì, gân guốc từng sợi nổi lên nhìn phát khiếp, cứ tưởng tượng con cặc to tỏ bố kia mà đóng mạnh vô cái lồn bé bé xinh xinh của ta chắc tét mất, nhưng có ai ngờ cái lồn của ta củng đâu có chịu thua, cứ nuốt trửng con cặc to kia theo từng cú nắc như trời giáng của hắn, còn ghê hơn nữa chúng bát ta quỳ gối chổng mông kiểu chó, bốn tên giữ lấy tứ chi, một tên trước đầu một tay choàng sau ót một tay bóp miệng ta để nó đút con cặc vô miệng bắt ta bú, vô tình ta phát hiện lớp y phục bên trong màu vàng, màu vãi cà sa của nhà chùa, lúc đó ta nghĩ ráng nhịn cho bọn bây đụ bà cho sướng cặc bây đi, sau vụ này mà bà chưa chết, bà sẽ trả thù gấp trăm lần, đến lúc đó bà sẽ cho toàn võ lâm liếm mùi lồn bà…

… đang nghĩ bỗng dưng phía sau tên cặc to kia phi thân từ trên tàng cây xuống xĩa con cặc to đâm lút cáng vào lồn làm hắn sướng rên, còn ta muốn nấc nghẹn gì đà đẩy thân người ta lên phía trước ăn nguyên con cặc trắng phao của tên hòa thượng sâu tận cùng trong cổ họng ngay khi đó một giòng nước ấm ấm bắn thẳng vào tận bên trong lục phủ.

Mấy tên phía sau thấy tên kia dùng thuật khinh công từ trên cây phi thân xuống xĩa con cặc to đâm lút cáng, cả đám hùa nhau bắt chước, ôi chao đau có sướng có…

Tên hòa thượng mới bắn khí ra giờ phục sức lại thật là nhanh chóng, hắn vừa cất tiếng kêu “đạo” nhưng hắn sực nhớ ra mình đã lỡ lời nên im bặt, từ đó mà suy ra là tên dã mang kia là tên đạo sĩ lỗ mũi trâu.

… Sau đó hắn dùng thuật truyền âm nhập mật ra dấu lập tuất cả bọn bê xóc thân hình ta lên, một tên nằm xuống xĩa cặc lên trời, hai tên bê hai bên thân hình ta nhắm ngay con cặc kia mà dọng xuống liên hồi rồi nhiều tên thay khuyên nhau… cho đến lúc ta không còn hay biết gì nữa.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Ma nữ đa tình
Tác giả Quỷ Môn Quan
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện ma
Ngày cập nhật 01/09/2022 18:59 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quỷ Môn Quan

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn