Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Má Hai

Má Hai - Tác giả Cai Đại Du

Từ thuở nằm nôi cho đến khi tôi rời nước, tôi chỉ biết một mình cái làng nhỏ nàỵ Làng này có tên là Ngọc Diêm.

Làng này cách xa Nha Trang khoảng 25 km về phía Bắc. Một làng tương đối nghèo. Hầu hết những nhà trong làng đều làm nông, và số ít làm biển. Nên người dân thành phố ban cho cái làng tôi ở là Ngọc Diêm còị Có một câu vè như thế này nói về Ngọc Diêm:

“Ngọc Diêm là Ngọc Diêm còi Năm ba trái bắp cũng đòi đi xa”

Trong làng, cạnh nhà tôi có một người thiếu nữ khuyết tật, hay nói nôm na là mách và cà thọt tên là Má Hai. Tôi không biết vì sao mấy đứa con nít choi choi như tụi tôi đều gọi cô ta là Má Hai. Có lẽ Má Hai thứ hai nên gọi Má Hai? Nhưng tại sao gọi bằng “Má” tôi hoàn toàn không biết. Theo tôi suy đoán có lẽ cô ta khá lớn tuổi đáng làm má?

Năm đó là năm 1990, khi tôi mới vừa mười ba tuổị Lúc bấy giờ tôi đang theo học năm lớp tám trường làng. Đối với cái làng khỉ ho cò gáy này mà nói ít có ai học tới lớp tám như tôị Nhưng vì gia đình tôi là gia đình có danh tiếng trong làng, nên tía tôi bắt tôi phải theo học ít nhất xong bằng tốt nghiệp lớp 9. Đi học đối với tôi là một cự? Hình vì tôi không thích học chút nàọ Ở cái tuổi của tôi, tôi bắt đầu tò mò và tìm hiểu thân thể mình và hay nhìn vào những người thiếu nữ, nhất là Má Haị Những buổi trưa, tôi hay đi theo mấy đứa chăn trâu trong làng để chọc phá Má Hai.

Gia cảnh của Má Hai rất đáng tội nghiệp. Má Hai sống với một người mẹ đã già, tai điếc và mù lòạ Ngày ngày Má Hai đi mót khoai, mót bắp, hay đi ra biển xin cá của những chiếc thuyền cập bến, đem về nhà ăn. Người trong làng hễ mỗi lần thấy Má Hai là họ xua đuổi vì họ bảo Má là một người đầy xuôi sẻọ Họ chuẩn bị sẵn những con cá nhỏ, những trái bắp èo, vài củ khoai sùng… vv… để dành cho Má để…

Đuổi Má đi cho lẹ.

Hôm đó là một buổi trưa, trời nắng chan chan. Sau khi đi học về tôi theo lủ bạn đi chọc Má Hai.

Má Hai tuy khùng, nhưng cũng biết mắc cỡ, mỗi lần thấy đám con nít chúng tôi là Má cầm cây hay chổi lông gà mà rượt.

Má vừa chạy vừa la làng, còn đám con nít tụi tôi thì vừa chạy vừa cườị Như mọi hôm, tôi đi qua nhà thằng Tí để rủ nó đi chung. Chúng tôi nhẹ nhàng vạch hàng rào chui qua nhà Má để xem Má đang làm gì.

Thông thường những buổi trưa như thế này thì Má hay ngủ trưạ Muốn chọc Má, trước hết chúng tôi phải đánh thức Má dậy bằng cách tới gần Má rồi hét thật lớn vào tai Má nhiều lần. Thường thì Má ngủ như chết nên tụi tôi mặc sức mà lạ Hôm nay, hai đứa tôi vạch rào ra để chui vào như thường lệ. Được nữa chừng thì Tí đưa tay chân, tôi lại và thầm thì bảo:

– Tao thấy hôm nay nhà Má Hai có gì la…

– Lạ là sao?

– Mày nhìn kìạ Nhà Má Hai đang có khách. Mình dìa thôi.

Vừa nói Tí vừa đưa tay chỉ tôị Bây giờ tôi mới nhìn lại tấm ván mà Má Hai thường ngủ trưạ Nơi tấm ván tôi thấy có một bóng người đang nằm chung với Má Haị Tôi kéo Tí lại gần nói thầm với hắn:

– Nhà Má Hai làm gì có khách. Tao thấy ông nằm đó hơi quen, lại coi thử.

Thế là chúng tôi từ từ bước nhẹ gần tấm phản. Hai đứa tôi núp phía sau một lùm cây đưa mắt nhìn vàọ Bỗng người đàn ông ôm ghì lấy Má Hai hôn tới tấp và cởi áo Má Hai ra. Má Hai vẫn còn ngủ say, để mặc cho thằng đàn ông cởi áọ Tôi nhớ có một lần đi phá Má Hai cùng thằng Tèo, anh thằng Tí. Nhân lúc Má Hai ngủ say, thằng Tèo đưa tay bóp vú Má Haị Vậy mà má cứ nằm đó ngủ như chết chẳng biết gì. Có một lần tôi cũng đưa tay bóp thử. Cảm giác nó mềm mềm, tôi thích lắm, bóp lia lịạ Chắc tôi bóp mạnh quá nên Má Hai thức giấc và chửi chúng tôi om sòm. Sau lần đó tôi không dám bóp vú Má Hai nữa vì sơ. Má biết được la lên thì tôi có nước độn thổ.

Bây giờ ngồi nhìn thằng đàn ông cởi áo Má Hai tôi thấy thích thích làm saọ Sau khi thằng đàn ông cởi xong cái áo Má Hai, hắn bú vú Má. Vì hắn nằm soay mặt vô vách nên tôi không thấy được mặt của hắn, nhưng tôi biết hắn là người trong làng. Từ bụi cây tôi thấy đôi vú trắng nun núc của Má. Cảm giác kích thích khiến tôi muốn bò lại gần xem cho rỏ. Tôi khèo nhẹ thằng Tí và thế là chúng tôi bò lại gần. Chúng tôi bò và núp sau căn chòi lá, nhìn vào khe hở của tàu lá dừạ Bổng tôi giật mình vì phát hiện ra thằng…

Đàn ông đó không ai xa lạ hơn là dượng của thằng Tí. Tôi nhìn qua thằng Tí, tôi thấy mặt nó tái mét. Có…

Lẽ nó cũng vừa sợ vừa thích như tôi.

Ở trong làng này ai cũng biết dượng thằng Tí, ông Ba Phép, là người hung dữ như thế nàọ Nghe nói ông ta có tà phép, nên đã làm mê má thằng Tí. Mỗi lần ổng uống rượu vô là lôi má con thằng Tí ra đánh và hành hạ đủ kiểu, đủ cách. Vậy mà má thằng Tí vẫn không chịu rời bỏ ông ta. Phải chi ông ta đẹp trai hay nhà giàu, có tài hay làm siêng cũng đành. Đằng này ông thuộc loại xấu trai lưng dài làm biếng.

Suốt ngày chỉ biết rượu chè, cờ bạc. Bởi vậy anh em thằng Tí rất ghét ông tạ Tuy ghét ông ta lắm, nhưng anh em thằng Tí chưa bao giờ làm phật ý ông ta một điều gì vì nó biết má nó rất thương ông tạ Thằng Tí ra dấu bảo tôi im lặng để xem chuyện gì tiếp tục.

Ông Ba Phép bú vú Má Hai một hồi rồi từ từ tuột cái quần satan đen của Má Hai rạ Má Hai không mặc quần lót nên để nguyên cái lồn to dền trước mặt ông Ba Phép. Lần đầu tiên tôi thấy cái lồn của người lớn. Nó không u lên một cục như lồn mấy đứa con nít trong xóm mà nó đen thui. Lông mọc từ trên mu xuống hai mép. Những sợi lông đen, mướt rượt.

Ông Ba Phép dùng hai ngón tay bạch cái lồn Má Hai ra. Cái lồn Má Hai đỏ hồng, phập phồng, có một khẽ hở dài xuống gần tới lỗ đít. Ông Ba Phép đưa lưỡi liếm cái khe hở lồn Má Hai. Cái lưỡi ông đánh lên đánh xuống, thò ra thụt vào trong lỗ lồn của Má Haị Tôi nhìn thấy và rùn mình. Tôi thường nghe mấy đứa trong xóm chưỡi lộn đồ bú lồn, đồ bú cặc, nhưng tôi chưa bao giờ thấy ai bú lồn. Bây giờ thấy dượng thằng Tí bú, người tôi bổng run lên bần bật.

Bú liếm một hồi, ông Ba Phép tuột cái quần xà lỏn của ông ra.

Đập vào mắt tôi là con cặc ông đen xì. Nó dài ngoằng, đầu tấc bóng lưỡng. Thân cặc thì đen, nhưng đầu thì…

Đỏ, giống như cái câu mà tôi thường nghe nói, “cặc chưa già nữa đỏ nữa đen.” Ông Ba Phép cầm con cặc trong tay mà sụt lên sụt xuống cho con cặc cương cứng. Rồi ông cầm con cặc cạ cạ vào hai mép lồn đỏ au của Má Haị Má Hai cự? Mình theo đà con cặc ông Ba Phép. Mông Má Hai hích hích theo con cặc. Cạ cặc vào lồn một hồi thì nước lồn của Má Hai ứa ra, chảy thành dòng ướt mẹp con cặc ông Ba Phép. Ông…

Từ từ cầm con cặc ấn nhẹ vào lồn Má Haị Lồn Má Hai lúc này nứng lên, xưng vù, hột le lòi ra cong quập xuống như một hạt đậu trắng. Ông Ba Phép cạ con cặc ông vào đó rồi ấn ấn. Con cặc ông chạy vô lồn Má Hai.

Phập! Má Hai thức dậy và la lên như thể heo chọc tiết. Thường tụi tôi chọc Má Hai, Má cũng không la to bằng bay giờ.

Má Hai xô ông Ba Phép rạ Ông chỉ bật ngửa tí rồi nhanh như cắt, ông chụp lấy cái quần xà lỏn của ông bịt mồm Má Hai và nói:

– Hai nằm yên đi, mai anh Ba cho bao gạo.

Vừa nói ông vừa đè Má Hai xuống. Chắc có lẽ nghe cho bao gạo nên Má Hai nằm im. Nãy giờ tôi đứng ở ngoài xem diễn biến nên không để ý đến cái lồn Má Hai, giờ nhìn lại thấy nó loan vết máu và bầy nhầy trên mặt ván. Ông Ba Phép trèo lên mình Má Hai và đút con cặc ông vô lồn Má Hai mà nắc lia nắc lịạ Những tiếng phành phạch chèm nhẹp của hai bộ phận lồn cặc đập vào nhaụ Tiếng thở phì phò của ông Ba Phép, tiếng la, rên rỉ của Má Hai… trong buổi trưa nắng.

Má Hai lúc đầu đau đớn, nhăn mặt, nước mắt trào ra. Nhưng dần dần Má Hai rên rỉ nghe có vẽ Má Hai đang hưởng thụ và sung sướng. Nắc một hồi ông Ba ông ghì Má Hai rồi nằm dài trên mình Má. Con cặc ông bầy nhầy ướt đẫm với máu trào ra khi ông nằm sang một bên. Con cặc ông sìu xuống.

Ông lấy cái quần satan đen của Má Hai mà lau con cặc dính đầy máu và khí của mình. Rồi trao nó cho Má Haị Ông lấy lại cái quần xà – lỏn đầy nước dãi của Má Hai mặc vào và nói với má:

– Trưa mai Hai qua nhà anh Ba, anh Ba đông cho một bao gạo. Nhớ qua lúc chi. Ba đi ra mương.

Miệng Má Hai hai hàng nước dãi trào ra, giọng ngọng ngiệu, Má Hai lấp bấp:

– Dxa… ân Bơ…

Sau khi ông Ba Phép đi rồi, chúng tôi lặng lẻ rời chỗ cũ không đứa nào nói với đứa nào một lờị Mỗi đứa ôm một mối suy nghĩ riêng.

Sau cái ngày hôm ấy, tôi thường qua nhà Má Hai rình xem dượng thằng Tí đè Má Hai mà nắc. Chuyện sãy ra được vài tháng thì dân trong làng bắt đầu biết chuyện lẹo tẹo giữa ông Ba Phép và Má Haị Họ gặp ông ở đâu là mắng tới đó.

Con nít trong làng hà rầm đi xem ông đụ ông nắc. Ông Ba Phép vì quá xấu hổ nên trốn làng đi đâu mất biệt.

Sau đó vài tháng thì nhà tôi được đi Mỹ theo diện HO, tôi không còn đi rình xem Má Hai nữạ Tôi nghe nói sau khi tôi rời nước được mấy tháng thì Má Hai sinh ra một thằng con trai. Bây giờ tôi ngồi viết lại câu chuyện này chắc thằng con của Má Hai cũng gần bằng tuổi của tôi hồi đó.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Má Hai
Tác giả Cai Đại Du
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 21/08/2022 18:15 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Cai Đại Du

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn