Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lưu vong kiếm khách

Lưu vong kiếm khách - Tác giả Hoàng Mai

Sĩ là con của ông thứ trưởng bộ lâm nghiệp còn mẹ thà cô giáo cấp III phổ thông. Ngoài được cưng chiều vì là con trai duy nhất trong nhà, còn thêm phần học giỏi nên Sĩ được phố mẹ thương muốn gì được đấy. Mới 10 tuổi Sĩ đã xin bố mẹ học tiếng Anh, Trung Hoa, và pháp bố mẹ thấy con mình học nhiều quá, nhưng Sĩ cứ nằng nặc đòi học, va bố mẹ cũng chiều theo, ngoài học tiếng nước ngoài Sĩ còn học võ học đàn nên không có giờ chơi bởi thế cha mẹ nào chẳng lo lắng khi thấy con mình như thế. Cứ thế đến nay Sĩ đã 17 tuổi và đã tốt nghiệp lớp 12. Sau Khi Sĩ tốt nghiệp lớp 12 thì xin bố mẹ cho Sĩ đi nghĩ mát 2 Tuần ở vùng biển Nha Trang. Bố mẹ của Sĩ rất vui và chấp nhận ngay, và Sĩ được bố mẹ cho rất nhiều tiền để cùng đám bạn thân đi chơi Nha Trang hai tuần. Xe đến Nha Trang đã 11 giờ đêm, trời đã khuya các Sĩ đã trọn phòng và chìm vào giấc ngủ, còn Sĩ vẫn con nhìn những cơn sóng xô bờ. Trời đêm mờ mịt, tiếng sóng xô bờ hòa cũng tiếng gió lạnh mãnh liệt từ xa xa vọng lại, trầm muộn mà kéo dài, lúc cao lúc thấp, liên miên không dứt. Sĩ thơ thẩn tản bộ trên bãi cát trắng, đang đi nữa đường Sĩ chịu hết nổi cất giọng nói:

Mẹ nó chịu hết nổi thôi thôi làm đại… nói rồi Sĩ vạch cu ra và bắn mạnh, một tia nước vọt dài và một hồi lâu sĩ cất tiếng nói: Ôi đã quá.

Ngay lúc đó một tiếng quát lớn em hãy theo tôi về văn phòng làm việc… Sĩ kinh hãi quay lại thì bắt gặp ngay một nữ trung úy công an đang lăm le cây dùi cui. Nữ công an quát tiếp em làm mất vệ sinh nơi công cộng em là một người thiếu văn hóa mau theo tôi đi về văn phòng:

Sĩ thầm nghĩ chết bố mày rồi con ạ. Nhưng thôi mặc kệ bố mình sẽ lo tất cả. Khi nghĩ đến đấy thì Sĩ cũng thấy an tâm và lòng vui hẳn lên. Giờ đây sĩ mới chú ý đến nữ trung úy công an này. Khuôn mặt cô này cũng xinh gái, rồi Sĩ chú ý đến những đường cong con rồi nuốt nước miếng ực một cái. Về đến văn phòng chị công an nói…

Em ngồi xuống đấy nghe tôi hỏi sao em lại làm thế?

Chị thông cảm cho em vì em ngồi mấy giờ trên xe nên em chịu hế nổi mới làm bậy.

Suy nghĩ một hồi thì công an cất tiếng nói…

Nếu mà em muốn đi sao không lên van vòng này có chỗ mà? Em đừng nói dối nữa…

Sĩ trả lời: Chị à nếu mà đi được đến đây thì nói làm gì, mà đi được đến đây thì lúc đó bể bọng đái ra mà chết thôi, chứ còn đâu mạng mà ngồi nói với chị.

Nữ trung uy công an nghe nói thế thì gật gù rồi nói tiếp: Em nói cũng có lý thôi được chị tha cho em về nhưng lần sau chị bắt gặp là chị phạt đấy nhé.

Sĩ đứng lên để ra về đi được một vài bước thì Sĩ quay lại hỏi: À quên hỏi tên chị là gì vậy?

Chị tên là Hương còn em tên gì?

Em tên là Sĩ mà chi Hương nè trông chị xinh đẹp lắm đó…

Chị mà xinh đẹp gì, nếu chị xinh đẹp thì bạn trai chị đâu bỏ chị mà đi, nói đến đây chị ta rơm rớm nước mắt như muốn khóc. Nhìn thấy thế Sĩ vội vàng đến bên và nói:

Em xin lỗi chị, đó là em nói thật lòng không ngờ lại làm chi buồn như thế…

Không em không có lỗi gì chị chỉ buồn là anh ấy bỏ chị mà đi theo một đàn bà giàu có mà thôi.

Sĩ không nói gì hơn chỉ ôm Hương vào lòng mà nghĩ mông lung, nghĩ mông lung một hồi rồi Sĩ nói tiếp: Anh ấy có mắt cũng như mù, nếu em là anh ấy thì không phải nói là bạn trai gái mà thôi mà em sẽ cưới chị làm vợ để chăm lo cho chị suốt đời.

Em nói thật sao Sĩ? Chị lớn tuổi hơn em đó…

Điều không quan trọng quan trọng là tình yêu thế thôi. Chị hỏi em nè em em có bạn gái chưa mà em thấy chị như thế nào?

Em chưa có bạn gái, nó thật ra cho chị biết nhìn chị em thấy chị là em muốn…

Muốn gì hả em?

Muốn làm thịt chị liền.

Đồ khỉ mặt Trung úy công n tên Hương đỏ ửng lên làm tăng lên sự khuyến rũ làm người Sĩ nóng ran lên.

Suy nghĩ rồi Sĩ bước đến ôm Hương vào lòng Hương thơm thoang thoảng của dầu gội làm cho Sĩ kích thích vô cùng, con cu ở bên trong cái quần âu cũng dần dần mà dựng lên. Hai bàn tay của Sĩ ở bên dưới cũng khẽ mà ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon của Hương…

Một cảm giác mềm mại sướng không thể nào chịu được, mới đầu thì Hương còn ngượng nhưng được Sĩ ôm như thế thì cũng sướng vô cùng sau đó cũng ôm nhẹ lấy người của Sĩ. Hương nói:

Đừng gọi Hương bằng chị nữa nhé gọi Hương bằng em đi, em cho anh tất cả đó, em sẽ là vợ anh, anh ơi làm chồng em nhé.

Sĩ sung sướng quá cất tiếng nói: Chi Hương à không em à anh yêu em, anh hứa sẽ là của riêng em mà thôi, cô vợ xinh đẹp của anh…

Anh nói đó nếu mà anh léng phéng với ai thì em sẽ cắt cu anh luôn cho anh làm thái giám luôn.

Sĩ không còn ôm hai cái đùi trắng ngần của Hương nữa mà chậm chậm đưa hai tay của mình lên mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú. Hương không chịu được nữa, miệng khẽ rên lên.

Cái lỗ lồn của Hương ở bên dưới cũng bé chứ không rộng ra lắm. Sĩ khẽ chọc một ngón tay của mình vào trong đó mà móc chầm chậm thì Hương ưỡn lên, bấu nhẹ hay tay xuống bên dưới cái giường, dạng chân ra mà rên:

– Úi đã quá… sướng quá… sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi… híc hích… chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc mạnh đi anh, em thích lắm… đã không thể nào chịu được nữa rồi. Rồi Sĩ cởi quần thằn đệ tử của Sĩ đã chỉ đến 12 giờ. Hương nhìn và nói…

Đút vào đi anh, làm em sướng đi anh ạ!

Khi cái gốc cặc đã chạm vào cái mu lồn căng phồng thì Sĩ mới chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng. Hương sướng quá nên khẽ và Sĩ bắt đầu nhấp mạnh vào hơn nữa.

Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm vang khẽ trong cái căn phòng bé tí. Hương nhắm nhẹ mắt của mình lại mà khẽ rên lên:

– Ấn mạnh vào của em nữa đi anh… em thích không thể nào được nữa rồi đây này… híc híc… sao mà sướng thế đã quá… hích… địt em mạnh nữa lên đi anh… em sướng ui ui… tê hết cả lồn em rồi…

Sĩ cứ thế nhấp cho nước nhờn chảy ra thật nhiều, làm ướt cả lông lồn của Hương cũng như đám lông ở dưới cái gốc cặc của Sĩ.

Sau đó Sĩ đi tắm rửa cho sạch các chất nhờn rồi Sĩ quay lại văn phòng thì gặp Hương ở đó. Nhìn Thấy Hương thì Sĩ mỉm cười rồi trao cho Hương chiếc nhẫn vàng và nói:

Trao cho em làm kỷ niệm nhẫn cưới của anh xin cưới em làm vợ đó…

Hương cũng trao cho sĩ cái quần lót và ái áo nịt ngực và nói: Tặng cho anh đó khi nào nhớ tới em thì đến thăm em, mà nhớ cưới em đó, nhớ lời em dặn đó nhe anh là của riêng em thôi không có ai hết, anh mà léng phéng thì em sẽ cắt cu anh rồi bắn anh chết sau đó em sẽ quyên sinh. Sĩ vội bịt miệng Hương lại và nói:

Em đừng nói bậy anh sẽ yêu mình em mà thôi.

Sau đó Sĩ cùng các bạn mướn canô để chạy đua trên biển, canô của Sĩ chạy lướt trên mặt biển và đang đi trên mặt biển thỉ một cơn gió cuốn làm hất tung Sĩ rớt tỏm xuống biển vào vùng nước xoáy, Sĩ cố gắng để vượt khỏi vùng nước xoáy thì, nhưng cuối cùng thì đuối sức thì nước cuốn đi, và khi tĩng dậy thì một ông già mặc đồ cổ xưa nói với sĩ…

你好吗…

Nói tiếng việt đi cha nội…

你好吗…

Tôi nói với ông là ông nói tiếng việt…

你说什么…

Lúc đó sĩ chú đây là căn nhà cổ xưa và rất sang trọng nên cất tiếng hỏi thửa bằng tiêng trung hoa(tác giả đánh bằng tiếng việt)nơi đây là nơi nào…

Cụ già trả lời là: Đây là nhà của Binh Bộ Thượng Thư cha của cậu đó. Cậu đã bất tĩnh mấy ngày làm cho cha mẹ cậu lo lắng lắm. Thôi cậu nghĩ cho khỏe tôi báo cho cha mẹ cậu báo cho họ biết cậu đã tĩnh Thế rồi ông ra đi.

Chờ ông già đi khỏi sĩ ngồi bật dậy, lục mọi thứ, đều không mất gì cả, tiền bạc, cell phone hãng Nokia còn đây, khẩu súng colt 45, và quần lót và áo nịt của Hương nữa. Tìm kiếm mọi thứ xong Sĩ nằm lại chỗ cũ lẩm bẩm rằng: Mình là ai bây giờ đây… là ai đây?

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Lưu vong kiếm khách
Tác giả Hoàng Mai
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện cổ trang, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 02/03/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Hoàng Mai

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn