Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lớp học sung sướng

Lớp học sung sướng

Nhóm chúng tôi gồm có 5 đứa cùng học chung một lớp 11A4. Đầu tiên là tôi, tên Long, kế đến là Ngọc, Tâm, Tú, Trác. Chúng tôi thường hay tập trung ở nhà Trác. Đó là một căn biệt thự nhiều phòng. Trác đang ở với mẹ là cô Oanh, ba Trác đang công tác tại Uc, lâu lâu ông mới về thăm nhà một lần. Cô Oanh rất quý chúng tôi. Cô khoảng 38 tuổi, tròn trĩnh và rất đẹp. Chúng tôi thường kéo nhau về nhà Trác để học bài, chơi game và xem phim.

Do chơi thân với nhau nên các bà mẹ của chúng tôi cũng thân với nhau, các bà cũng thường ghé nhà cô Oanh để nấu ăn hay nói chuyện với nhau. Nói chung, họ cũng rất thân và quý mến nhau. Tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn biết một chút về các bà mẹ. Mẹ tôi là bà Hồng, mẹ Ngọc là cô Loan, mẹ Tâm là cô Bích, mẹ Tú là cô Hạnh. Các bà mẹ cũng xêm xêm tuổi nhau, khoảng 38 đến 40 nên cũng rất vui vẻ và sôi nổi trẻ trung.

Hôm đó, vào chiều thứ bảy, chúng tôi cùng các bà mẹ cùng tụ họp tại nhà Trác, các bà mua đồ về, tổ chức nấu ăn.

Trong khi các bà đang tấp trung nấu ăn dưới bếp, chúng tôi vào phòng Trác để xem phim, bộ phim mà chúng tôi xem trên kênh HBO hôm đó nói về các chàng trai và các cô gái đi du ngoạn trên một con tàu. Trong phim có nhiều cảnh các cô gái mặc đồ tắm, bơi lội, vui đùa. Không nói với nhau nhưng khi xem các cảnh nóng đó chúng tôi cùng cảm thấy phê và thích thú. Coi một lúc thì Trác nói:

– Coi cái này khó chịu quá há.

Cả bốn chúng tôi cùng nói:

– Ừ, phim coi khó chịu quá.

Trác nói:

– Mình có cái này hay lắm, nhưng phải bí mật cơ.

Chúng tôi cùng hỏi:

– Cái gì vậy.

Trác khép cửa lại và mở tủ ra lấy một đĩa DVD. Trác nói:

– Bữa trước mình ra Sài Gòn, đang đi dọc đường Lê Lợi thì có một ông hỏi mình mua phim tươi mát không. Lúc đó vì tò mò nên mình thử mua cái đĩa này vì ông ấy bảo cái phim này hay lắm.

Chúng tôi háo hức:

– Xem đi, bây giờ mấy bà ở dưới bếp rồi.

Trác bỏ phim và máy, bộ phim này do Mỹ sản xuất. Phim DVD nên chất lượng cực kỳ rõ và đẹp. Đây là lần đầu tiên được xem phim sex nên chúng tôi rất háo hức. Các cảnh làm tình lần lượt diễn ra, chúng tôi không nói với nhau nhưng trong quần đứa nào thì tự nhiên con cu nó cương cứng lên y như con cu của các diễn viên trong phim, chỉ khác là chúng tôi thì cương lên chứ không có cái lồn nào để chơi, còn các chàng diễn viên thì chơi với các cái lồn đủ kiểu. Coi một lúc Trác vừa cười vừa hỏi:

– Ê có đứa nào cương lên chưa vậy, không cương được thì đừng coi nữa nha.

Coi được khoảng 1 giờ thì cô Oanh gọi:

– Cả bọn xuống ăn nè, party đã chuẩn bị xong.

Thật là khó chịu nhưng chúng tôi cũng phải tắt ti vi và đi xuống lầu. Khi xuống phòng ăn, cả 5 thằng rất khó chịu. Con cu của tôi nó cương cứng trong quần và đầu tôi cứ hiện lên các cảnh làm tình vừa được xem.

Mọi người cùng ngồi vào bàn, các món ăn rất ngon nhưng hôm nay chúng tôi lại có cảm giác rất khó chịu, cả bọn cứ nhìn nhau và đỏ mặt. Các bà ăn vô tư, nói chuyện sôi nổi. Chúng tôi đứa nào cũng cố ăn thật nhanh vì vẫn đang còn háo hức để xem tiếp. Sau khoảng 30 phút, chúng tôi cùng buông đũa. Cô Oanh hỏi:

– Sao hôm nay bọn con ăn vội thế. Trác trả lời, tụi con đang ôn bài, bây giờ tiếp tục, mẹ và các cô cứ ăn từ từ nha.

Cả bọn lại tiếp tục lên trên phòng Trác, đoạn phim lại được coi tiếp. Bây giờ chúng tôi có vẻ tự nhiên hơn, vừa xem vừa bình phẩm thằng này có con cu to quá, con nhỏ kia vú to, mông bự quá…

Chúng tôi cũng thường hay đi bơi với nhau nên cũng đã nhiều lần tắm ở tập thể, cùng ở truồng với nhau nên rất tự nhiên. Các lúc đi bơi sau khi tắm cả bọn thường búng cu nhau và xem cu thằng nào có nhiều lông. Hôm nay, tự nhiên Tú bảo:

– Bây giờ tụi mình tuột quần xem cu thằng nào cương to nhất nha. Cả bọn do đang hưng phấn nên đồng ý ngay. Tụi tôi tuột quần xuống, cu thằng nào thằng đó cương cứng lên hùng dũng. Tôi thấy tự nhiên thoải mái hơn chú cu cương bên trong quần rất khó chịu. Cả bọn đang nhìn cu nhau thì bất ngờ cửa phòng mở ra, chúng tôi cùng quay mặt ra cửa, đứa nào cũng xanh tái mét cả mặt. Cô Oanh và cô Bích tròn mắt, ngạc nhiên và đỏ mặt. Cả bọn hết hồn cùng chả đứa nào nhớ tắt máy và kéo quần lên cả. Cô Oanh và cô Bích quát to:

– Chúng mày làm gì vậy?

Nghe tiếng la cả ba bà còn lại ở dưới bếp cùng chạy lên, tất cả đề ngạc nhiên và có vẻ rất giận dữ.

Chúng tôi kéo quần lên, đứa nào cũng sợ mẹ la cả. Cả bọn cùng tái xanh tái mét, không mở miệng nói được câu nào.

Lặng im một lát, cô Bích mới nói:

– Tại sao các con lại coi phim này vậy, đây là phim của người lớn, các con chưa được coi.

– Dạ tại vì tụi con tò mò thôi, tôi nói.

Cô Oanh im lặng một lát rồi nói:

– Đúng là các con đã bắt đầu lớn rồi, chuyện này rồi các con cũng sẽ biết thôi, nhưng coi như vậy không tốt đâu.

– Tuổi chúng nó rất tò mò, sau khi xem xong em sợ tụi nó lại đi kiếm mấy con đĩ để bắt chước thì chết – Cô Ngọc nói.

Tiếp tục lại một sự im lặng, ai nấy đều ưu tư.

Các bà nhìn nhau rồi cô Oanh nói:

– Các con ra ngoài đi, để mẹ và các cô nói chuyện.

Chúng tôi ra phòng khách, chả đứa nào nói được với nhau một tiếng, sợ tái xanh tái mét.

Một lúc sau, cửa phòng mở ra, cả 5 bà mẹ cùng ra phòng khách, ngồi xuống và nhìn chúng tôi.

Cô Ngọc phá tan sự im lặng, cô nói:

– Mẹ và các cô đã nói chuyện với nhau, đúng là bây giờ các con đã đến tuổi trưởng thành, sắp thành người lớn. Do vậy, kiến thức về tình dục là rất quan trọng, các con phải biết như thế nào là an toàn và như thế nào là không an toàn.

Cô Bích tiếp:

– Bây giờ mà các con cứ coi những cuốn phim sex như thế này thì sẽ hỏng cả người, thiếu kiến thức, không được chỉ dẫn mà cứ bắt chước như phim sex để tìm các con đĩ mà giải quyết thì có khi lại mang bệnh, còn không thì lại phạm tội hiếp dâm thì cũng chết. Do vậy các cô đã thống nhất sẽ chỉ dẫn các bài học về tình dục cho các con, cô và mẹ dạy thì sẽ rất an toàn, các con có đồng ý không.

– Đồng ý, nhưng các cô sẽ dạy như thế nào, tôi hỏi.

– Mẹ và các cô sẽ có cách hướng dẫn, mẹ tôi nói. Nhưng các con phải hứa đây là điều cực kỳ bí mật giữa chúng ta thôi, tuyệt đối không được cho ai biết cả nha.

– Dạ, chúng tôi cùng háo hức trả lời, chứng nào thì tụi con được chỉ dẫn đây?

– Bây giờ tối rồi, chúng ta phải về nhà thôi. Để sáng mai chúng ta gặp nhau rồi mẹ và các cô sẽ có cách.

Chúng tôi hết sợ, tự nhiên không bị la mà lại được hứa sẽ hướng dẫn nên đứa nào cũng háo hức.

Chào nhau xong, tôi và các bạn lấy xe chở các bà mẹ về. Tôi chở mẹ tôi, hôm nay mẹ ôm vòng ngang hông tôi, tự nhiên tôi cảm thấy hai bầu vú của mẹ chạm vào lưng tôi, tự dưng con cu tôi lại cương cứng trong quần. Mẹ hỏi:

– Con đã coi phim sex bao nhiêu lần rồi vậy?

– Dạ, đây là lần đầu tiên thôi, con hứa sẽ không xem nữa đâu – tôi trả lời.

– Vậy con có thích được các cô hướng dẫn hiểu biết kiến thức về tình dục không? – Mẹ hỏi.

– Con rất thích thú, con mong đến ngày mai lắm.

Mẹ tiếp:

– Nhưng con phải hứa là không nói với ai nghe chưa.

– Vâng, con hứa – tôi trả lời.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Lớp học sung sướng
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ con ruột, Đụ máy bay, Đụ mẹ bạn, Đụ mẹ ruột, Đụ tập thể, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện ngoại tình, Truyện rimjob, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm chân
Ngày cập nhật 07/03/2022 03:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cháu Hoa - Tác giả Nguyên An - Tác giả Nguyễn An Lành
Từ hôm đi dự đám cưới đứa cháu ở Houston về đến nay, tôi cảm thấy khi thì khó chịu khi thì tiếc rẻ mỗi khi ngồi nghĩ lại cuối tuần đặc biệt đó. Gia đình từ xa đến dự khá đông nên phải chia ra ở nhiều nhà, vợ chồng tôi được vợ chồng đứa cháu anh cô dâu ra đón ở phi trường Bush đưa về nhà chúng, ở đó đã có một cặp anh chị phía Hoa, vợ cháu tôi. Với Hoa đây là lần đầu gặp vợ chồng tôi từ khi lấy Nam, lúc đám cưới tụi tôi bận không đi được. Từ khi gặp ở phi trường Hoa đã nhiều lần nhìn tôi như tò mò, tôi không để ý lắm nhưng sau tôi mới hiểu tại sao. Tôi là người thích hoạt động văn nghệ nên có tí tiếng tăm nhiều người biết, tôi có hai CD nhạc và những lần ra mắt đều được các báo tường thuật, nên cháu tôi dù ở xa vẫn biết... tiếng của tôi. Nam đã quảng cáo tôi khi gặp: Em Hoa phải biết đây là ông chú nổi tiếng của gia đình nhà anh. Hồi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện bú ngón chân Truyện liếm đít Truyện liếm lồn Truyện loạn luân
Hai chị em tuyệt vời
“Anh không đi với tụi em à?” Thanh hỏi chồng. “Không, anh ở nhà chơi với bé Ti.” Trung vừa trả lời vừa đưa cằm cọ vào tay thằng bé. “Vậy thì tụi em đi shopping, chừng hai ba tiếng thì tụi em về.” “Take your time. Hai chị em đi chơi vui vẻ.” Trung nhìn huốt theo sau lưng hai người đàn bà, lòng dâng lên một cảm giác ham muốn, “gái một con có khác...” Trung thầm nghĩ. Nhìn mấy đứa con quấn quýt bên Thanh, Trung tự nghĩ, “Thanh đâu có tệ hơn Trang! Lớn hơn gần chục tuổi, ba con rồi mà vẫn còn hấp dẫn! Nhưng đi bên cái eo thon thả, mông vun tròn, ngực đầy đặn, và cặp giò trường túc của Trang thì... Phải chi Trang nó chịu dọn vào ở chung với mình...” Thằng bé nhào ra khỏi tay Trung cắt đứt dòng tư tưởng của chàng. Bước ra tới xe Trang còn ngoảnh lại nhìn người anh rể và thằng con của mình, “phải chi thằng chồng mình được phân nữa của anh Trung!” Mới lấy chồng được hai năm Trang? Đã không vui: Thằng chồng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt em Thanh Địt em Trang Đụ em vợ
Lau xe - Tác giả Tiểu Long Nữ
Đó là một buổi chiều thứ bảy ấm áơ, tôi lau chiếc ôtô mới của tôi ở sân sau. Tôi vừa mới bắt đầu thì đứa em gái của tôi bước ra. Nó mặc một bộ áo tắm hai mảnh mà dường như còn rất ít phần phải tưởng tượng. Tôi không nhận ra em gái nhỏ của mình đã lớn nhiều rồi. Năm nay nó 16 tuổi nhưng nhìn nó như đang ở tuổi 21. Trông con bé rất dễ thương nếu không muốn nói là hơn hẳn nhiều người mẫu đồ tắm mà tôi từng thấy. Rachel cao 1m56 và nặng khoẳng 50 cân. Nó có một thân hình khá tròn trịa, cặp vú lớn hơn của tôi và cặp mông tròn săn chắc rất đẹp. Tôi ngắm nó trong khi lau xe. Nó thì không quan tâm gì đến tôi, con bé nằm trên một tấm mền trên sàn trong bóng mát và nghe headphone. Chỉ khi tôi rửa mạnh ô tô, nó mới quay sang nói “Này Lisa, khi nào chị làm xong, chị có thể rửa xe của mẹ giùm em được không?” “Hãy nhấc khỏi cái mông lười biếng của em và tự làm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện đồng tính Truyện les

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn