Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.top
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lớp học sung sướng

Lớp học sung sướng

Nhóm chúng tôi gồm có 5 đứa cùng học chung một lớp 11A4. Đầu tiên là tôi, tên Long, kế đến là Ngọc, Tâm, Tú, Trác. Chúng tôi thường hay tập trung ở nhà Trác. Đó là một căn biệt thự nhiều phòng. Trác đang ở với mẹ là cô Oanh, ba Trác đang công tác tại Uc, lâu lâu ông mới về thăm nhà một lần. Cô Oanh rất quý chúng tôi. Cô khoảng 38 tuổi, tròn trĩnh và rất đẹp. Chúng tôi thường kéo nhau về nhà Trác để học bài, chơi game và xem phim.

Do chơi thân với nhau nên các bà mẹ của chúng tôi cũng thân với nhau, các bà cũng thường ghé nhà cô Oanh để nấu ăn hay nói chuyện với nhau. Nói chung, họ cũng rất thân và quý mến nhau. Tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn biết một chút về các bà mẹ. Mẹ tôi là bà Hồng, mẹ Ngọc là cô Loan, mẹ Tâm là cô Bích, mẹ Tú là cô Hạnh. Các bà mẹ cũng xêm xêm tuổi nhau, khoảng 38 đến 40 nên cũng rất vui vẻ và sôi nổi trẻ trung.

Hôm đó, vào chiều thứ bảy, chúng tôi cùng các bà mẹ cùng tụ họp tại nhà Trác, các bà mua đồ về, tổ chức nấu ăn.

Trong khi các bà đang tấp trung nấu ăn dưới bếp, chúng tôi vào phòng Trác để xem phim, bộ phim mà chúng tôi xem trên kênh HBO hôm đó nói về các chàng trai và các cô gái đi du ngoạn trên một con tàu. Trong phim có nhiều cảnh các cô gái mặc đồ tắm, bơi lội, vui đùa. Không nói với nhau nhưng khi xem các cảnh nóng đó chúng tôi cùng cảm thấy phê và thích thú. Coi một lúc thì Trác nói:

– Coi cái này khó chịu quá há.

Cả bốn chúng tôi cùng nói:

– Ừ, phim coi khó chịu quá.

Trác nói:

– Mình có cái này hay lắm, nhưng phải bí mật cơ.

Chúng tôi cùng hỏi:

– Cái gì vậy.

Trác khép cửa lại và mở tủ ra lấy một đĩa DVD. Trác nói:

– Bữa trước mình ra Sài Gòn, đang đi dọc đường Lê Lợi thì có một ông hỏi mình mua phim tươi mát không. Lúc đó vì tò mò nên mình thử mua cái đĩa này vì ông ấy bảo cái phim này hay lắm.

Chúng tôi háo hức:

– Xem đi, bây giờ mấy bà ở dưới bếp rồi.

Trác bỏ phim và máy, bộ phim này do Mỹ sản xuất. Phim DVD nên chất lượng cực kỳ rõ và đẹp. Đây là lần đầu tiên được xem phim sex nên chúng tôi rất háo hức. Các cảnh làm tình lần lượt diễn ra, chúng tôi không nói với nhau nhưng trong quần đứa nào thì tự nhiên con cu nó cương cứng lên y như con cu của các diễn viên trong phim, chỉ khác là chúng tôi thì cương lên chứ không có cái lồn nào để chơi, còn các chàng diễn viên thì chơi với các cái lồn đủ kiểu. Coi một lúc Trác vừa cười vừa hỏi:

– Ê có đứa nào cương lên chưa vậy, không cương được thì đừng coi nữa nha.

Coi được khoảng 1 giờ thì cô Oanh gọi:

– Cả bọn xuống ăn nè, party đã chuẩn bị xong.

Thật là khó chịu nhưng chúng tôi cũng phải tắt ti vi và đi xuống lầu. Khi xuống phòng ăn, cả 5 thằng rất khó chịu. Con cu của tôi nó cương cứng trong quần và đầu tôi cứ hiện lên các cảnh làm tình vừa được xem.

Mọi người cùng ngồi vào bàn, các món ăn rất ngon nhưng hôm nay chúng tôi lại có cảm giác rất khó chịu, cả bọn cứ nhìn nhau và đỏ mặt. Các bà ăn vô tư, nói chuyện sôi nổi. Chúng tôi đứa nào cũng cố ăn thật nhanh vì vẫn đang còn háo hức để xem tiếp. Sau khoảng 30 phút, chúng tôi cùng buông đũa. Cô Oanh hỏi:

– Sao hôm nay bọn con ăn vội thế. Trác trả lời, tụi con đang ôn bài, bây giờ tiếp tục, mẹ và các cô cứ ăn từ từ nha.

Cả bọn lại tiếp tục lên trên phòng Trác, đoạn phim lại được coi tiếp. Bây giờ chúng tôi có vẻ tự nhiên hơn, vừa xem vừa bình phẩm thằng này có con cu to quá, con nhỏ kia vú to, mông bự quá…

Chúng tôi cũng thường hay đi bơi với nhau nên cũng đã nhiều lần tắm ở tập thể, cùng ở truồng với nhau nên rất tự nhiên. Các lúc đi bơi sau khi tắm cả bọn thường búng cu nhau và xem cu thằng nào có nhiều lông. Hôm nay, tự nhiên Tú bảo:

– Bây giờ tụi mình tuột quần xem cu thằng nào cương to nhất nha. Cả bọn do đang hưng phấn nên đồng ý ngay. Tụi tôi tuột quần xuống, cu thằng nào thằng đó cương cứng lên hùng dũng. Tôi thấy tự nhiên thoải mái hơn chú cu cương bên trong quần rất khó chịu. Cả bọn đang nhìn cu nhau thì bất ngờ cửa phòng mở ra, chúng tôi cùng quay mặt ra cửa, đứa nào cũng xanh tái mét cả mặt. Cô Oanh và cô Bích tròn mắt, ngạc nhiên và đỏ mặt. Cả bọn hết hồn cùng chả đứa nào nhớ tắt máy và kéo quần lên cả. Cô Oanh và cô Bích quát to:

– Chúng mày làm gì vậy?

Nghe tiếng la cả ba bà còn lại ở dưới bếp cùng chạy lên, tất cả đề ngạc nhiên và có vẻ rất giận dữ.

Chúng tôi kéo quần lên, đứa nào cũng sợ mẹ la cả. Cả bọn cùng tái xanh tái mét, không mở miệng nói được câu nào.

Lặng im một lát, cô Bích mới nói:

– Tại sao các con lại coi phim này vậy, đây là phim của người lớn, các con chưa được coi.

– Dạ tại vì tụi con tò mò thôi, tôi nói.

Cô Oanh im lặng một lát rồi nói:

– Đúng là các con đã bắt đầu lớn rồi, chuyện này rồi các con cũng sẽ biết thôi, nhưng coi như vậy không tốt đâu.

– Tuổi chúng nó rất tò mò, sau khi xem xong em sợ tụi nó lại đi kiếm mấy con đĩ để bắt chước thì chết – Cô Ngọc nói.

Tiếp tục lại một sự im lặng, ai nấy đều ưu tư.

Các bà nhìn nhau rồi cô Oanh nói:

– Các con ra ngoài đi, để mẹ và các cô nói chuyện.

Chúng tôi ra phòng khách, chả đứa nào nói được với nhau một tiếng, sợ tái xanh tái mét.

Một lúc sau, cửa phòng mở ra, cả 5 bà mẹ cùng ra phòng khách, ngồi xuống và nhìn chúng tôi.

Cô Ngọc phá tan sự im lặng, cô nói:

– Mẹ và các cô đã nói chuyện với nhau, đúng là bây giờ các con đã đến tuổi trưởng thành, sắp thành người lớn. Do vậy, kiến thức về tình dục là rất quan trọng, các con phải biết như thế nào là an toàn và như thế nào là không an toàn.

Cô Bích tiếp:

– Bây giờ mà các con cứ coi những cuốn phim sex như thế này thì sẽ hỏng cả người, thiếu kiến thức, không được chỉ dẫn mà cứ bắt chước như phim sex để tìm các con đĩ mà giải quyết thì có khi lại mang bệnh, còn không thì lại phạm tội hiếp dâm thì cũng chết. Do vậy các cô đã thống nhất sẽ chỉ dẫn các bài học về tình dục cho các con, cô và mẹ dạy thì sẽ rất an toàn, các con có đồng ý không.

– Đồng ý, nhưng các cô sẽ dạy như thế nào, tôi hỏi.

– Mẹ và các cô sẽ có cách hướng dẫn, mẹ tôi nói. Nhưng các con phải hứa đây là điều cực kỳ bí mật giữa chúng ta thôi, tuyệt đối không được cho ai biết cả nha.

– Dạ, chúng tôi cùng háo hức trả lời, chứng nào thì tụi con được chỉ dẫn đây?

– Bây giờ tối rồi, chúng ta phải về nhà thôi. Để sáng mai chúng ta gặp nhau rồi mẹ và các cô sẽ có cách.

Chúng tôi hết sợ, tự nhiên không bị la mà lại được hứa sẽ hướng dẫn nên đứa nào cũng háo hức.

Chào nhau xong, tôi và các bạn lấy xe chở các bà mẹ về. Tôi chở mẹ tôi, hôm nay mẹ ôm vòng ngang hông tôi, tự nhiên tôi cảm thấy hai bầu vú của mẹ chạm vào lưng tôi, tự dưng con cu tôi lại cương cứng trong quần. Mẹ hỏi:

– Con đã coi phim sex bao nhiêu lần rồi vậy?

– Dạ, đây là lần đầu tiên thôi, con hứa sẽ không xem nữa đâu – tôi trả lời.

– Vậy con có thích được các cô hướng dẫn hiểu biết kiến thức về tình dục không? – Mẹ hỏi.

– Con rất thích thú, con mong đến ngày mai lắm.

Mẹ tiếp:

– Nhưng con phải hứa là không nói với ai nghe chưa.

– Vâng, con hứa – tôi trả lời.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Thông tin truyện
Tên truyện Lớp học sung sướng
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ con ruột, Đụ máy bay, Đụ mẹ bạn, Đụ mẹ ruột, Đụ tập thể, Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện móc lồn, Truyện ngoại tình, Truyện rimjob, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm chân
Ngày cập nhật 07/03/2022 03:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cháu ngoại cháu nội - Tác giả Thùy Hạnh
Hạnh cười khúc khích: “Ai lại em mê chị bao giờ?” Thằng Bình cãi: “Trong phim con heo, ngủ với mẹ đẻ còn có nói gì chị với em!” Hạnh dí ngón tay vào trán nó: “Mày dám xem mấy cái phim đó hả? Hư quá đấy nha”... Thằng Bình cười hề hề: “Phim mê lắm chị ơi. Hôm nào ông Cung không có nhà, em kiếm một cuốn cho chị coi. Nhưng mà coi rồi lỡ chị hứng tình, ông Cung đi vắng rồi làm sao đây? Chị biết thằng Hùng không? Thằng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ chị gái Truyện loạn luân
Phá trinh gái dâm
Ngọc Diệp đang hoạch định chương trình vui chơi cho ngày nghỉ cuối tuần. Nàng biết có một người mới di chuyển đến kế bên nhà nàng. Nhìn qua hàng rào, nàng để ý đến người hàng xóm mới là một người đàn ông, trạc tuổi cha nàng. Người đó đứng ngoài hành lang chăm chú nhìn nàng với con mắt đầy thiện cảm. Nhận thức được người đàn ông đang ngắm nhìn thân thể mình, Ngọc Diệp quyết định trêu chọc chàng. Nàng biết với cặp vú mới nẩy nở của nàng đã làm cho người mới đến rộn ràng, hứng khởi. Và chính nàng cũng cảm thấy sự bồn chồn dần dần gia tăng trong cơ thể . Với một tay, Ngoc Diệp từ từ cởi nút thắt chiếc nịt ngực, trong khi một tay khác giữ nó ở vị trí cũ. Rồi thình lình nàng chụp nịt ngực quẳng xuống cạnh hồ bơi. Nhìn thẳng mặt người hàng xóm mới, nàng mỉm cười và lao xuống nuớc. Ngọc Diệp bơi quanh hồ mấy vòng, lúc nhìn lên thấy ông hàng xóm đã rời khỏi hành lang. Liếc mắt về phía hàng rào đã thấy ông ta đứng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tay ba Đụ với hàng xóm Truyện phá trinh
Hồi ký cuckold - Tác giả Kim Nguyễn
Tôi quen Kim lúc Kim đang học đệ tam ở trường Nguyễn Bá Tòng còn tôi là sinh viên Đại Học Sài Gòn. Tôi thường đến đón Kim sau giờ tan học. Hầu như chúng tôi đều gặp nhau hàng ngày và sau một thời gian dần dần chúng tôi trở thành tình nhân. Trong thời gian cặp kè, tôi thường đưa Kim đi xem ciné chọn hàng ghế cuối cùng sát tường để hôn hít và rờ mó thân thể của nhau mà không sợ người khác dòm ngó. Mỗi lần ra về, quần lót của Kim bị ướt dầm dề bởi dâm thủy từ trong âm đạo chảy ra, còn 2 bọng đái của tôi co thắt thật đau vì phải kiềm chế sự khoái lạc nhiều lần không cho tinh trùng bắn ra ngoài. Ngoài ra, tôi cũng thường đưa Kim đến nhà của 1 người bạn đôc thân hoặc mướn phòng khách sạn để được tự do hưởng lạc thú tình dục... những lúc đó chúng tôi dều trần truồng hôn hít, rờ mó thân thể của nhau và liếm bú bộ phận sinh dục của nhau cho đến khi sướng tuyệt đỉnh, nhưng cũng chỉ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác địt vợ Cuckold Đụ tay ba Truyện của kiều bào Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn