Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Loạn luân ký sự

Loạn luân ký sự

Hùng năm nay 15 tuổi, nó sinh ra trong 1 gia đình giàu có và gia giáo, ba nó tên Mỹ năm nay 45 tuổi và đang làm kỹ sư tại 1 công ty lớn ngoài Vũng Tàu, còn má nó tên Nhung, năm nay bà mới 35 tuổi và đang làm giáo viên của 1 trường cấp 3 trong thành phố. Gia đình Hùng sống rrất hạnh phúc, vì nó là con 1 nên rất được cưng chiều, ba nó thường đi công tác nên căn biệt thự rộng lớn chỉ có 2 má con nó và bà người làm tên Phượng, bả không có gia đình nên lưu lạc lên thành phố và xin giúp việc cho nhà Hùng, năm nay bả 40 tuổi nhưng bà vẫn còn trẻ ngang ngửa má nó, tuy cơ thể bà không tràn trề nhựa sống bằng má nó, nhưng cặp vú bà bự khổng lồ, Hùng đoán vú bả nhang ngửa trái dừa nước, nhưng bả còn lâu mới bì kịp với má Nhung của nó, vì má nó thường xuyên tập thể dục nên cơ thể săn chắc, cặp vú bà bự bằng 1 trái bưởi nhỏ nhưng nó rất săn chắc ngay cả khi bà không mặc áo ngực nó vẫn căng cứng chứ không xệ nhu bà Phượng, da mặt bà láng cón và không có 1 nếp nhăn hay tàn nhan gì hết, cặp mông bà tròn trịa và trắng như gái còn trinh, ai nhìn thấy là chỉ muốn bóp lấy bóp để. Tuy vú bà Phượng hơi xệ nhưng nhờ bà làm việc nhiều nên không đến nỗi nào, tuy bả là người làm nhưng công việc rất nhàn hạ nên cơ thể bà trắng hồng như da em bé, còn da má nó là trắng hồng 1 cách tự nhiên. Từ khi lên 5 tuổi Hùng đã quen với cuộc sống thường xuyên vắng ba, nó hay qua ngủ chung phòng với má nó cho bà đỡ buồn và nó cũng bớt sợ ma, và khi nó ôm bà thì nó phát hiện là bà không mặc áo ngực, lại mặc 1 cái váy ngủ màu đỏ bằng lụa bóng nên cái núm vú bà cộm lên và cạ vào mặt Hùng, nó ngậm và thấy má nó siết chặt nó hơn, bà ngồi dậy và cởi váy ngủ ra và để lộ 1 cơ thể tuyệt mỹ đang trần như nhộng, bà lại nằm xuống và cho nó ngậm vú và Hùng ngậm rất mê say, nó ngủ quên lúc nào không biết, khi nó thức dậy bà nói với nó:

“Từ giờ trở đi, tối nào mẹ cũng sẽ cho con ngậm vú mẹ với 1 điều kiện là con không được kể với ai cả, chỉ có 2 mẹ con mình biết mà thôi, được chứ Hùng!”

Hùng đồng ý và từ đó đến khi nó đã 15 tuổi, hễ ba nó đi công tác là mẹ nó lại cho nó ngậm vú bà mặc dù bây giờ nó đã 15 tưổi. Nhưng bây giờ do chương trình học cấp 3 rất căng nên mẹ nó bận cả ngày ở trường, Hùng đang học lớp 9 buổi sáng nên buổi chiều chỉ có nó ở nhà với bà Phượng, trưa nào cũng vậy sau khi ăn cơm và rửa chén là bà Phượng lại về phòng ngủ. Hùng đợi khoảng nửa tiếng rồi rón rén vào phòng bà người làm, nó thấy bà đang nằm ngửa và ngủ, nó đứng nhìn ngắm bà ngủ 1 lúc lâu rồi đi tới kéo áo bà lên thấy cặp vú bự quá đang ẩn dưới cái áo ngực màu đen, bà chợt tỉnh giậc và la lên:

“Hùng, con làm gì vậy!”

Hùng cười và nói:

“Bà biết rồi còn hỏi, tui chỉ muốn cùng dì ân ái chút thôi mà, ai biểu bà có cặp vú bự quá làm chi, bà hãy cho tui chơi bà đi, nếu không tui sẽ kêu ba tui đuổi bà!”.

Bả năn nỉ van xin Hùng:

“Dì xin con, tha cho dì đi con ơi! Cuộc đời của dì đả nhiều đau khổ và tủi nhục lắm rồi”.

Hùng mặc kệ bà van xin, nhưng nó vẫn lao tới ôm lấy bà mà bà không dám chống cự nửa lời, nó cởi áo bà ra, giật đứt luôn cả cái áo ngực màu đen của bà, và cặp vú bà lộ rặ vú bự bằng trái bưởi là cùng nhưng hơi xệ do vú bà quá bự nhưng vẫn khá đẹp, Hùng hun lên cổ bà và lè lưỡi liếm nhẹ lên tai và cổ bà làm bà rùng mình nhưng bà không dám phản ứng, nó liếm chán lại quay sang bú vú bà làm bà không thể nhịn nữa và rên lên hưởng ứng:

“Oh! Oh! Oh! Đã quá hùng ơi! Nữa đi dì khoái lắm!”.

Hùng bú rất mê say, thích quá Hùng ghé mặt vào một bên vú mà bú, mà liếm, mà mút, còn tay kia thì vừa bợ, vừa xoa, vừa bóp, vừa mân mê đầu vú. Sau một lát Hùng lại đổi bên, có khi còn cắn nhẹ vào đầu vú bả nữa, vừa bú nó vừa nhay vừa cắn 2 núm vú, còn tay nó mò xuống mu lồn bà thì thật bất ngờ, quần bà ướt nhẹp và nhơn nhớt. Hùng không ngờ bà Phượng lại thèm khát đến như vậy, nó liếm xuống cái bụng trắng Hồng của bà, còn bà thì lấy tay xoa lên tóc nó, nó đè bà ra giường và kéo quần bà xuống, tuột luôn cái xì líp đen của bả và banh 2 chân bà ra, nó kê miệng vào và bú, mút lồn bả, lúc này 2 mắt bà Phượng mơ màng như 1 con nghiện lên cơn thèm thuốc, bả rên lên thành tiếng:

“Đút cặc vô đi Hùng ơi! Dì van con mà, Đút vô đi, dì thèm lắm rồi, dì nứng quá Hùng ơi”

Hùng ngẩng mặt lên và nở 1 nụ cười thật dâm đãng, chưa đã nó còn cởi áo, tụt quần xuống lấy con Cặc ra. Vừa thấy là bả la to:

– Úi trời ơi, con ăn gì mà cặc to cứng quá vậy con? Vậy là dì sắp được sung sướng lắm rồi! Đút vô đi cưng!

Hùng leo lên người bà Phượng, chống tay kiểu hít đất, hun lưỡi má và cặc thì nhấp ra nhấp vô rất điệu nghệ. Lồn Phượng khá trơn nên cặc nó ra vô rất dễ dàng. Vì Hùng biết cách chơi lâu mới tới, nên nó nhấp rất nhẹ nhàng chậm chạp, trong khi không quên đè lên hột le bả. Có lúc sợ ra sớm, nó rút cặc ra khỏi lồn bà và móc sâu hai ngón tay vào âm hộ bà. Bả bỏ miệng Hùng ra, la lên hốt hoảng:

– Đút vô lại đi Hùng, đút cặc vô lại liền đi anh ơi!

Nghe Phượng van cầu vậy, Hùng đút cặc vô lồn tiếp. Lần này nó nhấp càng nhanh và mạnh hơn trước và bú vú bà Phượng. Bả sướng quá, rên rỉ:

– Trời ơi, sao cặc con đụ sướng quá vậy hổng biết!

Cảm thấy bả sắp đến tột cùng cảm giác, Hùng đâm sâu và mạnh gấp bội, có lúc như chạm tử cung của bả, và tăng áp lực đè lên hột le. Bà Phượng chịu hết nổi, người vật vã oằn oại, hất hất lồn lên và hét to thấu trời xanh:

– Dì tới rồi Hùng ơi!

Tinh khí Hùng nãy giờ đã tích tụ sẵn ở đầu cu. Thấy bà Phượng tới, nó cũng không giữ nổi nữa. Cặc nó giật giật liên hồi, bắn vọt một bãi tinh khí khổng lồ vào trong lồn bà. Vừa lúc đó, nước dâm trong người bả tràn ra hòa trộn với tinh khí Hùng, rỉ ra cả ngoài hai mép lồn. Vì biết bả còn sướng lâu được, Hùng vẫn chịu khó nhấp nhấp và hun lên miệng và vú bà. Đến khi cặc nó nhỏ dần và tuột ra thì nó lại ghé mặt vào lồn bú hết dâm khí đặc sệt của bả. Sau đó, nó và bả tắm cho nhau, vừa tắm nó vừa bú vú bà làm bả khoái quá gí sát đầu nó vào 2 bầu vú và kêu nó cắn núm vú bà.

Tối nay như thường lệ má Nhung mặc 1 cái váy ngủ màu đỏ, nằm bên cạnh Hùng và cho nó bú vú bà, bây giờ Hùng đã biết phối hợp vừa bú vú vừa bóp đít má nó nhưng bà vẫn đồng tình, chân bà gác lên ngang lưng Hùng và nó nhân cơ hội gí sát con Cặc đang cương cứng đâm vào mu má nó làm bà bất ngờ và theo lý trí người mẹ bà vội đẩy nó ra, nhưng 1 động lực vô hình đã thúc đẩy bà và bà lại tiếp tục cho Hùng bú vú và để yên cho cặc nó đâm vào bụng và mu lồn bà. Có lẽ bà đã tính kỹ nên hơi thở bà sạch sẽ thơm tho, người bà xịch nước hoa thơm phức. Theo phản ứng tự nhiên của đàn ông, Hung hé miệng ra hun má nó để gợi dục với bà. Thế là bả thè cái lưỡi dài vào miệng nó rà rà, rồi bất ngờ nút lưỡi nó làm nó sướng mê hồn. Phải công nhận hun bà đã thiệt, máu Hùng dồn xuống hạ bộ, con cặc nó tự động cương phồng ra. Như biết trước, má nó thò tay xuống kéo phẹt mơ tuya, bỏ tay vô quần Hùng mà vọc. Người nó nóng lên, tinh dịch ứa ra đầy tay má Nhung. Như con heo lòng nổi dậy, nó quên hết ba Mỹ, hay những nỗi lo sợ đâu đâu. Trước mắt Hùng bây giờ không phải là bà má đã đẻ ra nó mà chỉ là một người đàn bà lớn tuổi, thèm khát xác thịt lâu ngày và sắp chia sẻ cực lạc ái ân với Hùng. Hai núm vú bả nâu hồng to như đồng tiền cắc, còn hai đầu vú đứng thẳng như hai cục gôm cuối cây viết chì. Điều này chứng tỏ má bị kích thích lắm rồi! Thích quá, Hùng ghé mặt vào một bên vú mà bú, mà liếm, mà mút, còn tay kia thì vừa bợ, vừa xoa, vừa bóp, vừa mân mê đầu vú. Sau một lát Hùng lại đổi bên, có khi còn cắn nhẹ vào đầu vú bả nũa. Má Nhung hứng quá vừa nắn bóp cặc nó, vừa rên lên:

– Bú mạnh nữa đi Hùng. Bú mạnh như con đã bú má hồi còn nhỏ đó!

Ý tưởng bú liếm 2 bầu vú căng mọng đã nuôi dưỡng đứa con trai yêu quý của bà làm Hùng hứng hết trớn. Chưa đã, nó còn cởi áo ra để lộ bộ ngực rắn chắc đầy cơ bắp rất đàn ông, tụt quần xuống lấy con cặc ra. Vừa thấy em nó là bả la to:

– Úi trời ơi, con ăn gì mà của quý to cứng quá vậy con? Ba con hồi trai tráng cũng thua con xa lắc. Vậy là má sắp được sung sướng lắm rồi!

Hùng đứng lên, đưa con Cặc to cứng lên đôi vú to tướng của bả mà chà. Sau khi cọ xát hai núm vú, đầu vú, nó lại ép hai vú bả lại mà chà Cặc vô giữa. Tuy cặc nó cũng đáng kể, vậy mà nó nằm gọn lỏn giữa hai bầu vú của bả. Nhìn mặt má nó, nó thấy bả lim dim 2 mắt, tận hưởng khoái lạc cuộc sống đã đem lại cho bả.

Một lát sau, Hùng đè ngửa bà xuống giường. Nó từ từ hun hít và liếm tai, mặt và cổ bả. Má Nhung bị nhột, cười hắc hắc và nổi da gà. Hùng nâng hai cánh tay thon thả của má nó mà hun liếm hai chùm lông đen thui trong nách bà. Mùi hương nồng nàn ở nách bả làm Cặc Hùng càng tăng độ cương cứng. Bây giờ Hùng xoay người lại cho bả bú cặc trong khi nó chà bóp và hun hít chùn chụt bụng thon thả trắng hồng và rún của bả. Má Nhung bú liếm Cặc Hùng thật ngon lành như trong phim video mà nó mướn về xem. Tinh dịch Hùng chảy tràn trề vào miệng bả, chảy tới đâu bả liếm tới đó làm nó sướng đầu cặc không tả nổi.

Sợ xuất tinh sớm, Hùng rút cu ra khỏi miệng má Nhung, cởi váy ngủ của bả ra. Đôi mông tròn trịa, mịn màng của bả làm Hùng hứng chí, vạch mông bả ra lấy Cặc ra và chà vào hai kẽ đít bà. Lâu lâu nó lại làm bộ quá đà, cặc nó đâm vào vòng lỗ đít đen đen của bả. Mỗi lần như vậy má nó lại rên lên vì khoái cảm. Hùng cũng không quên dùng tay săn sóc hai cặp đùi săn chắc và thon gọn, gợi dục của bả. Nhờ hoạt động thể thao lâu ngày nên da bả tuy mềm mại mà bắp thịt lại săn chắc, thành ra đấm bóp chỗ đó rất là sướng khoái.

Một lúc sau, Hùng lật ngửa bả lại. Bây giờ nó mới thấy lồn má Nhung, cái lỗ mà nó đã chui ra đời. Trong video nó thấy mấy bà già Tây rụng lông lồn gần hết. Trái lại, lông lồn má nó đen nhánh, xoăn xăn, mọc bừa bãi, lan đến hai háng, trông thật gợi dục. Không phí thì giờ nữa, Hùng nút lưỡi má, một tay tay bóp vú, một tay chà xát hột le và hai mép lồn, lâu lâu nó lại móc vào âm đạo má nó. Má nó rên lên đầy xúc cảm. Vài phút sau, Hùng ghé miệng xuống bú liếm hột le và mép lồn má nó.

Xong rồi nó vạch hai mép lồn ra thọt lưỡi vào âm đạo má mà quậy. Lúc nào, Hùng cũng cố liếm trúng điểm cực khoái của đàn bà. Má nó rên xiết to hơn trong khi nước dâm của má bắt đầu rịn ra. Nước dâm của bả sệt sệt, hăng hăng, nặng mùi hơn nước dâm của những người đàn bà khác. Vì biết má nó bị khô, Hùng cố ý không mút nước dâm mà còn nhả thêm nước miếng của mình vào. Lâu lâu nó lại chọc lưỡi vô liếm vòng đít má, làm má nhột cười hắc hắc. Môt hai phút sau, má nó kêu lên:

– Thôi vô đi Hùng, má chịu hết nổi rồi con.

Biết má nứng quá rồi, tui ghé tai má nói nhỏ:

– Em là má anh mà. Em nói “anh ơi lấy cặc đụ lồn em đi”

Tuy bả không quen ăn nói thô tục như vậy, nhưng thèm quá bà phải năn nỉ:

– Em là của Hùng rồi mà, lấy cặc đụ lồn em cho em đã đi anh ơơơiii!

Trước yêu cầu khẩn khoản như vậy, nó chỉ còn cách banh lồn má Nhung ra mà đâm thằng nhỏ thẳng vào âm hộ bả. Tuy âm đạo má nó rộng, nhưng cu nó đút tới đâu là cơ Bướm má bóp chặt tới đó. Vô sâu rồi, Hùng nói má nó khép chân lại để nó chà lên hột le cho sướng. Má ngoan ngoãn nghe lời, khép đôi chân mập lại, giam cu nó vào chính giữa.

Hùng leo lên người mà Giàu, chống tay kiểu hít đất, hun lưỡi má và nhấp ra nhấp vô. Bướm má khá trơn nên cu nó ra vô rất dễ dàng. Vì Hùng biết cách chơi lâu mới tới, nên nó nhấp rất nhẹ nhàng chậm chạp, trong khi không quên đè lên hột le má. Có lúc sợ ra sớm, nó rút cu ra khỏi Bướm má và móc sâu hai ngón tay vào âm hộ má. Bả bỏ miệng Hùng ra, la lên hốt hoảng:

– Đút vô lại đi Hùng, đút cặc vô lại liền đi anh ơi!

Nghe má van cầu vậy, Hùng đút cặc vô lồn và đụ tiếp. Lần này nó nhấp càng nhanh và mạnh hơn trước và bú vú má. Má Nhung sướng quá, rên rỉ:

– Trời ơi, sao con đụ sướng quá vậy hổng biết!

Càm thấy má sắp đến tột cùng cảm giác, Hùng đâm sâu và mạnh gấp bội, có lúc như chạm tử cung của bả, và tăng áp lực đè hột le. Má Nhung chịu hết nổi, người vật vã oằn oại, hất hất lồn lên và hét to thấu trời xanh:

– Má tới rồi Hùng ơi!

Tinh khí Hùng nãy giờ đã tích tụ sẵn ở đầu cu. Thấy má Nhung tới, nó cũng không giữ nổi nữa. Cặc nó giật giật liên hồi, bắn phọt một bãi tinh khí khổng lồ vào trong lồn má. Vừ lúc đó, nước dâm trong người má tràn ra hòa trộn với tinh khí Hùng, rỉ ra cả ngoài hai mép lồn bà. Vì biết má nó còn sướng lâu được, Hùng vẫn chịu khó nhấp nhấp và hun môi và vú má. Đến khi cặc nó nhỏ dần và tuột ra thì nó lại ghé mặt vào lồn bú hết dâm khí đặc sệt của má nó.

Vì hiểu kỹ thuật chơi rành rẽ, nên sau khi xịt, Hùng vẫn chịu khó ôm ấp, nâng niu, mơn trớn người má, lâu lâu nó còn nút lưỡi má nữa rồi 2 má con mới ôm nhau ngủ. Mới 4 giờ sáng mà bà Nhung đã tỉnh giấc, trước mắt là con cặc đang cương cứng của Hùng, đúng là mẹ nào con nấy, mới làm xong tối qua mà giờ lại cương len nữa rồi. Bà kêu nó dậy để tiếp tục việc giao hợp của 2 mẹ con, Hùng còn ngáy ngù nhưng thấy cơ thể má nó là nó tình liền, nó tiến đến sát bên cạnh thân thể trần truồng của má hắn, cúi xuống quan sát âm hộ của má, đưa tay lên vuốt ve chùm lông đen râm rạp, lấy tay tách hai mép âm hộ ra nhìn sâu vào trong soi mói, hắn chỉ thấy một cái lỗ bé nhỏ đo đỏ mà hắn biết cái lỗ đó để đút dương vật vào, bạo dạng lè lưỡi liếm thử một mùi tanh tanh xọc lên mủi, cái vị lạt lạt đọng ở đầu lưỡi làm hắn phấn khích hẳn lên, lè lưỡi sâu vào trong khua khắn lên thành âm đạo nước nhờn bắt đầu rỉ ra làm ướt hết miệng hắn, hắn quét lưỡi từ dưới lên rồi dừng ở mồng đốc nơi mà qua sách vở hắn biết là nơi kích thích nhất trên cơ thể đàn bà, cái mồng đốc mọng nước nở lớn ra như sưng lên, hắn tuột vội cái quần xuống một chút nước nhờn rỉ ra ở đầu dương vật, rồi cầm lấy nó chà lên chà xuống hai mép âm đạo, đầu dương vật chọt chọt lên mồng đốc làm má hắn như nhảy dựng lên, được một lát Hùng mới từ từ cầm dương vật nhét vào âm hộ đang ướt đẩm nước, má hắn khẽ nhăn mặt nên hắn rút cặc ra thì ra một cọng lông của má hắn dính vào đầu dương vật khi hắn đút vào làm hắn thấy đau, một tay cầm cu một tay vén chùm lông rậm rạp bắt đầu bết lại vì nước nhờn hắn từ tốn đút vào, đầu dương vật vừa lọt vào trong âm đạo thì má hắn mở mắt nở một nụ cười, đưa tay vòng qua cổ kéo xuống thì thầm vào tai hắn:

– Cục cưng của má! Má cho con đó! Đút sâu vào trong má đi con.

Rồi lè lưỡi liếm vào tai hắn. Hùng sướng rợn người khi cái lưỡi ngoáy vào trong tai hắn, hắn nhấn một cái thật mạnh làm dương vật chạy sâu vào trong âm hộ, cảm giác trơn láng khó tả bao lấy cu hắn, cái lỗ nhỏ bé vuột da cu xuống tận gốc làm hắn thích chí nắc thật mạnh, càng nắc càng thấy thích, hắn chống hai tay bên hông bà rồi chổng mông rút dương vật ra đến sát mép âm đạo rồi nắc mạnh vào Phạch! Phạch! Phạch!

– Ah… ahh… cưng của má giỏi quá, nhanh lên như tối qua đi cưng… m… á… sư… ớn… g qu… á!

Hai chân bà Nhung quặp lên hai bên hông đứa con mình ướng người lên đón nhận những cú dập xuống của nó, rồi vòng tay lên kéo chặt Hùng vào lòng, môi lần tìm môi của hắn mà nút mà hút lấy lưỡi hắn, như hiểu ý hắn nhấn sát dương vật vào sâu rồi sàng qua lại, âm đạo má hắn như nắn vuốt dương vật hắn làm hắn cảm thấy sương sướng rồi sướng dần khắp người, lông trên người như dựng đứng lên, dương vật giật giật rồi bắn thật mạnh tinh dịch nóng hổi vào sâu trong người má hắn, một dòng nước nóng ấm cũng bao trùm lấy dương vật hắn. Má Nhung quơ tay qua ôm ngang eo hắn làm hắn giật mình…

– Cưng đang nghĩ gì đó? Sao mà ngồi thừ người ra vậy?

– Không có gì! Con yêu má lắm!

Nói xong hắn đưa tay vuốt vuốt dương vật đang từ từ dài ra của hắn…

– Cưng này quỷ thiệt mới đó mà…

Hắn chồm qua đè lên người đầu vục vào ngực má nó mà hung mà bú khắp vú. Tiếng cười khanh khách của bà Nhung vang lên. Hai thân thể trần truồng lại quấn vào nhau.

Từ sau cái ngày định mệnh đó, Hùng sống như 1 ông hoàng về tình dục. Buổi chiều thì được bà Phượng phục vụ, còn buổi tối thì được bà Nhung má nó phục vụ, nhưng nó không để không cho bà nào biết về quan hệ giữa nó với bà kia nên 2 bà vẫn cư xử như chủ tớ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Loạn luân ký sự
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Sex bú cặc, Sex bú vú, Truyện loạn luân, Truyện phá trinh, Truyện sex liếm cặc, Truyện sex mút lồn
Ngày cập nhật 05/04/2022 15:12 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Bể hạnh phúc - Tác giả Phượng Vỹ
Bà hội đồng với bộ mặt đanh dữ cầm roi quất xối xả vào cô bé, miệng không ngớt xỉ vã: Mày muốn giật ngôi à? Mới nứt mắt mà biết chài chồng bà... này, thì bà cho này... Vừa đay nghiến, bà vừa cầm bó giây mây, quất xối xả vào cô bé. Cô bé cao, cân đối, quần áo khá tươm tất quỳ lạy, van xin, khẩn cầu: Chị ơi, em nào có muốn, là chị tới cưới em về đấy mà... em lạy chị, xin chị tha cho. À, giờ mày đổ cho bà đấy à? Không phải là mày chài chồng bà từ ngoài đường để nó mê mệt rồi về ép bà đi cưới mày à? Em không... Chưa nói dứt lời thì những sợi mây đã tới tấp xoắn vào lưng cô bé... Bỗng nhà ngoài tiếng ông Hội vang vang: Gì mà ầm ĩ thế? Bà hội đồng dấu vội bó mây và ôm lấy chồng: Mình về rồi đấy à? May quá, cô Quý đang nhớ nhà, xin em cho cô ấy về thăm nhà vài bữa, em không cho, vì cô ấy đi rồi lấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Phá trinh lỗ đít Truyện bóp vú Truyện móc lồn
Lan Ngựa - Tác giả Kiều Diễm My
Mặt trời sắp sửa lặn, cả thành phố đã đồng loạt sáng đèn như để chuẩn bị cho một dêm cuối tuần thật rộn rịp. Lan đứng trước tấm gương lớn, hết xoay bên phải xong xoay sang bên trái, ngắm nghía chiếc mini jupe ngắn củn cỡn mới lấy về. Chiều nào cũng vậy, con~ Lan rất bận rộn với ba cái chuyện ăn mặc của nó. Lan tự biết mình có một thân hình đẹp tuyệt mỹ, cân đối. Cặp đùi trường túc nên rất dễ ăn mặc. Mà thiệt vậy, con Lan mặc cái gì cũng dẹp. Mà dù nó chẳng mặc cái gì hết cũng đẹp chứ dừng nói chi là mặc. Lan là con một trong gia đình ông bà Hồng. Hai vợ chồng chỉ có mình nó là con, nên hết sức cưng chìu. Lan muốn gì được nấy. Năm lS tuổi, nó thi trung học bị rớt, nên không chịu đi học nữa. Và bắt đầu sự nghiệp... ăn chơi xã láng. Con Lan cứ suốt ngày õng ẹo từ dầu trên tới xóm dưới. Nó hết tụ tập với đám thanh niên dàn ca, hát hỏng rồi lại cặp kè với mấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Sex bú vú Truyện bóp vú Truyện rimjob Truyện sex bú lồn
Cô em họ Mandy của tôi - Tác giả Tiểu Long Nữ
Người em họ Mandy 18 tuổi của tôi ở với chúng tôi trong hai tuần mùa hè. Chúng tôi thường dành nhiều thời gian chơi cùng nhau khi còn nhỏ bởi tôi chăm lo rất nhiều cho nàng. Tôi lớn hơn Mandy 10 tuổi. Bố mẹ nàng ấy rời tới New York một vài năm trước vì vậy chúng tôi không gặp nhau nhiều. Mandy vừa hoàn thành năm học đai học đầu tiên. Nàng hỏi vợ chồng tôi liệu nàng có thể đến nghỉ ở đây một thời gian. Tôi dĩ nhiên là rất vui bởi tôi ở nhà suốt mùa hè với đám trẻ và tôi sẽ có một người ban lớn tuổi để nói chuyện khi Jon đi làm cả ngày. Ngày đầu tiên chúng tôi chơi đùa quanh nhà. Bố mẹ và gia đình anh tôi đến nên chúng tôi chỉ biết ngồi yên mà rủa thầm. Mandy đã thay đổi nhiều so với lần cuối cùng tôi gặp nàng, nàng dường như trưởng thành hơn và trông không còn trẻ con nữa mà giống một cô thiếu nữ hơn. Tôi nhận ra ngay nhưng vài ngày sau sự trưởng thành của Mandy mới thực sự...
Phân loại: Truyện sex ngắn Sex bú cặc Truyện đồng tính Truyện les Truyện liếm đít Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn