Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Lễ hiến trinh

Lễ hiến trinh - Tác giả Phượng Vỹ

Trong một lâu đài, dưới ánh đèn vàng tráng lệ là một cái sạp cao tới bụng người, phủ khăn trắng, trên khăn trắng là một cô gái người Iran trần truồng, mặt phủ bằng một miếng vải hồng, chỉ lộ hai mắt với thần sắc bất an, hạnh phúc.

Bên dưới, là 9 thanh niên vạm vỡ, không mặc quần áo và một vị râu đen nhánh, dài tới ngực, khoảng độ quá tứ tuần, đầu đội mão vải như linh mục, quần áo chỉnh tề. Họ đọc kinh nghe rất sống động, sau 10 phút cầu khẩn, 9 chàng thanh niên đứng dậy, bế vị chúa tể lên sạp, và bắt đầu cởi y phục ngài ra, xong, chín người họ rút lui.

Cô gái ngồi xếp chân bằng, hai tay chắp ngực, chờ đợi một giây phút thiêng liêng. Vị chúa tể chậm chạp gỡ khăn che mặt cô gái ra, thân người ông rúng động từng hồị. Cô gái 15 tuổi, rất đẹp với một thân hình đã phát triển đầy đủ. Cặp vú chắc, vừa đủ khêu gợi đàn ông, bụng thật thẳng với chiếc eo thon lượn là làm tăng thêm độ bầu tròn của cặp mông.

Vị chúa tể đỡ cô bé nằm dài ra sạp, tay se đầu vú, miệng lâm râm đọc thần chú, mắt cô bé khép lại, an phận, hiến dâng, tay ông vo tới đâu, cô bé rúm người tới đó. Vị chúa tể làm như không quan tâm, vẫn tiếp tục xoa nắn, bàn tay ông thản nhiên lần xuống bụng, và thọc nhẹ vào chim cô bé, không ai bảo phải làm gì, nhưng cô bé vẫn biết: Hai chân dạng lớn, đít hẩy lên, miệng phát ra những âm thanh tột đô… Tiếng phát chưa tròn thì vị chúa tể đã đút cu vô miệng cô bé, ú ớ, mút liếm, bỗng ngài ngã gục, cô bé bắt đầu ngồi dậy, làm theo những gì đã được các Mợ dạy đêm qua…

Cu vị chúa tể ngỏng lên như muuốn thọc tan trời đất. Chim cô bé ướt mèm như mưa vừa ghé qua. Vị chúa tể lặng lẽ kê chiếc gối trắng xuống mông cô bé, ngài bắt đầu vục mặt vào và mút lấy mút để. Chân cô bé càng lúc càng dạng lớn, tay bấu lấy sạp, miệng phát ra những âm thanh lạ kỳ. Mặt vị chúa tể hồng, căng đến cực độ, ông banh chim cô bé ra, nhìn vào nó lần cuối, môi nhếch cười thỏa mãn, và rồi, ông kê cu mình ngay lỗ thánh, thật nhẹ, thật nhẹ ông nông cu mình vào, vừa nông cu, ông vừa xem xét nét mặt cô bé: Nét mặt chan hòa hạnh phúc với những đường nhăn dọc ngang tượng trưng cho tiết trinh.

Bỗng cô bé hét một tiếng thật lớn, cu ông đã vào tới tận cùng, những đợt đục nông, bắt đầu xối xả dội vào tử cung cô bé… Những phút đau đớn đầu rồi cũng qua… cô bé bắt đầu bấu, núi lưng ông và đưa mông lên thật cao… Tiếng xét từ cu ông như gầm thét giữa những giọt máu hồng đang loang trên chiếc gối trắng…

Ngoài cửa, 9 chàng thanh niên bỗng xuất hiện, họ trân trọng tiến vào cùng những con cu thẳng dựng. Họ trân trọng chuyền nhau cái gối có những giọt đồng trinh mà vị chúa tể mới mang tới cho đời. Kính cẩn hôn, xong, họ dâng cao để thần linh chứng giám.

Trong khi đó, vị chúa tể vẫn dập xối xả vào chim cô bé, cái lỗ bé, thật chặt đã làm ông say mê gần như quên hết những gì phải làm…

Bỗng nhiên ông thấy đít mình như có ai đó đang liếm, rất nhẹ, nồng nàn… và ông hiểu đó là giờ ông phải ngưng với chim…

Ông nhẹ nhàng, lật cô bé xuống, các chàng trai thay phiên nhay liếm vú, hôn môi và rờ rẫm khắp thân người cô bé. Một giọt dầu thánh nhỏ thật chậm vào lỗ đít nữ trinh, tay một ai đó banh đít cô bé ra cho giọt nước xuyên suốt, họ bắt đầu đọc kinh, và vị chúa tể rất nhanh, thọc mạnh vào hậu môn cô bé, sấm chớp bên ngoài phủ kín bầu trời, tiếng cô bé thét lớn, chìm dần vào kinh tụng, ngài vẫn hì hục đâm thọc, thật mạnh, thật mạnh vào lỗ đít thánh nữ… và rồi ngài thét vang, rút cu ra khỏi đít và dâm mạnh vào miệng cô bé…

Cô nghe âm hưởng của ngài chạy suốt trong người mình qua những giọt đục, trắng…

Người ông đổ xuống tay 4 chàng vệ sĩ, họ kính cẩn bê ông lên cao và cẩn trọng bước lên lầu… trong khi đó, vị nữ thần 15 bắt đầu được các tín đồ chăm sóc, họ bú vú, họ mút chim, họ liếm đít…

Cơn khát tình lại về, những động tác ưỡn người như chào mời, những tiếng rên như đón, kéo… thế nhưng, không một ai dám đáp ứng. Thần linh đang nhìn họ, vị chúa tể sẽ cắt cu họ…

Điều say mê duy nhất từ các tính đồ mà cô nhận ra là: Những cái lưỡi nhám, thay phiên nhau mút chim cô thật mạnh biểu lộ sự thèm khát, chỉ thế thôi!

Nàng hiểu, từ giờ trở đi, nàng là người của thánh không một ai được phép đụng tới nàng ngoài những vị chúa tể, trụ trì của đền thánh ALA.

Bạn đang đọc truyện Lễ hiến trinh tại nguồn: http://truyendam.org/le-hien-trinh/

Họ đưa nàng về một căn phòng xa hoa, tráng lệ, chiếc gối có máu trinh được lồng trong hộp kính để trên bàn thờ. Ngay cửa ra vào.

Màn đêm chùm xuống mang theo nỗi cô đơn. Từ đây nàng không được gần gũi gia đình. Từ đây, nàng là người phục vụ các thánh sống. Từ đây, thân xác nàng là của ALA.

Tiếng kinh nguyện vang lên từ chiếc máy tape. Nàng ngồi đó, tay chắp, mắt xa xăm đợi chờ.

Cuối cùng vị phó tể đã đến sau 10 ngày chờ đợị Mắt nàng sáng như có dạ quang. Liếc nhìn ông đắm đuối. Ông thản nhiên nằm lên giường, thả hồn theo gió mây.

Nàng mang một chậu nước ấm có pha hương trầm, và chiếc khăn lông đặt lên giường, nhẹ nhàng cởi bỏ trang phục ngài… nàng kính cẩn lau từng ngõ ngách, đến bộ phận sinh dục, nàng say mê hôn, mút, liếm, nút… như phép lạ, cu ông chĩa thẳng lên trời. Điệu nhạc mê cung nhè nhẹ nổi lên, nàng đứng dậy, thoát y, thân người uốn éo.

Ông đắm say nhìn vú nàng đong đưa theo nhịp điệu gọi mời, đầu vú hồng nhỏ kiêu hãnh chĩa thẳng vào môi ông, Ông ngồi dậy, ôm nàng vào lòng, mặt vục vào vú nàng và cắn thật mạnh, tiếng thét của nàng làm ông thêm phấn khởi, ôi vú, ôi chim, ôi em trăng rằm.

Ông bỗng lôi từ dưới nệm ra một ổ khóa, nàng ngửa mặt, mắt lim dim theo miệng lưỡi thiên đàng, và ông bỗng đặt nàng xuống giữa giường, giang tay nàng như trên thập tự giá và “cạch” tay nàng đã bị khóa với 2 thành giường hai bên.

Lúc này đây ông mới thấy mình hoàn toàn hạnh phúc. Ông liếm vú nàng, lưỡi ông quét thật nhanh xuống chim, cắn nhẹ hộ le và kéo nó ra xa chim nàng… cảm giác đau đớn của nàng là thuốc kích thích hồi sinh cho ông, chim nàng như vẫn còn trinh sau lần dâng thánh, màu đỏ hồng e ấp chuyển dần sang đỏ tía… không chịu được trước những tiếng rên, ông đút cu, thật mạnh vào chim nàng…

Tiếng thét vang trời lôi cuốn, kích thích ông đến tột độ, tiếng la đó đã làm ông dộng mạnh hơn, nàng thảng thốt nhìn con cu lớn gấp 2 lần vị chúa tể phá trinh nàng 10 bữa trước. Đau đớn, rát buốt đã kết thành những giọt châu sa nơi khóe mắt, nó lặng lẽ chảy trong cuồng mê của vị phó đền.

Ông bỗng dừng lại, rút cu ra, và mơn man lằn rách trong chim này… mắt say đắm, thì thầm: Chim em là chim đầu tiên bị rách qua cu anh… ráng em nhé, rồi mỗi đêm em sẽ có anh chứ không chết khô như các nữ trinh ngoài kia…

Nàng sung sướng gật đầu, nhìn ông say đắm qua màn lệ xót đau…

Ông tiếp tục dộng, thọc, đâm thật mạnh vào chim nàng, nước nhớt giúp nàng bớt đau, cơn đòi hỏi bắt đầu dâng, nàng ưỡn người đón cu, ông bỗng dừng lại, mỉm cười trong tiếng van xin của nàng: “Ôi, em xin anh, hãy chết trong em…”ông hôn nhẹ đôi mắt long lanh và cởi còng… bỗng ông nằm chỏng đít lên trời và nói: “Liếm dái anh, liếm đít anh, giết anh chết bằng lưỡi em đi…” người ông bỗng rúng động khi lưỡi nàng quẹt vào dái, bỗng nhiên nó đâm nhẹ vào đít ông, thật dịu dàng, thật êm… lưỡi nàng thật nóng, đút ra, đút vào nơi hậu môn ông… cơn dục vọng lại tràn về, ông lật úp nàng xuống, đút cu vào đít nàng, không ướt, không nhớt, cứ đút và đút và đút… tiếng thét của nàng chìm dần trong cơn ngất lịm rát đau…

Tỉnh dậy trong ánh nắng chiều muộn, khi ai đó đang mặc lại trang phục hộ nàng, ánh mắt người hầu cỡ 30 tuổi lạnh, bén, quét lên người nàng.

Cô ta nói: Chưa hết đâu, thánh nữ sẽ được họ “chiếu cố” cho đến 25 tuổi, và sau đó, thánh nữ sẽ như tôi, sẽ làm người hầu cho các thánh nữ trẻ, cho các con chiên nam của đền nàỵ Lúc đó, nàng sẽ thấy vui vì mình không có con gái!”

Nàng vẫn không ngồi dậy được, một chút xót xa hiện lên mắt cô hầu: “Có đau lắm không?” Nàng gật đầụ “vị phó tể lúc nào cũng vậy, rất hùng hục, hồi trẻ, ông ta còn giã man hơn, nguyên đêm không nghĩ, ông đụng tới đâu là rách tới đó…” “Xin thánh nữ hãy nghĩ một vài bữa ông ta sẽ tới, ông ta đã mê thánh nữ rồi!”

Nàng rùng mình như có gió lạnh thổi qua khi cô hầu lấy khăn lau rửa lỗ đít cho nàng… Nàng biết, ông vẫn chơi khi nàng đã ngất, nàng biết, ông bắn vào trong ấy rất nhiều nên sau giấc ngủ, nó vẫn tuôn mãi, tuôn mãi không ngưng…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Lễ hiến trinh
Tác giả Phượng Vỹ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện liếm đít, Truyện phá trinh, Truyện rimjob
Ngày cập nhật 17/04/2022 14:39 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Phượng Vỹ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn