Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỷ niệm khó quên

Kỷ niệm khó quên - Tác giả Mai Sương Sương

Sau nhiều lần thất bại về việc buôn bán làm tôi bị trắng tay. Chán nản quá tôi bèn quay về làng Hoa Lệ nơi có người bà con giới thiệu tôi đến phụ giúp công việc làm ruộng, sống cho qua ngày để chờ thời cơ. Ở nơi đây tôi đã gặp được Mỹ Phượng, tên của một người con gái đã đi vào đời tôi và để lại cho tôi biết bao nhiêu là kỷ niệm khó quên.

Làng Lệ Hoa này thật xứng với cái tên ai đã đặt ra bởi vì hầu hết cá cô trong làng cả thảy đều xinh đẹp như hoa. Những cô gái người miền Nam quấn khăn rằn bông đủ kiểu coi ngồ ngộ làm sao.

Năm đó tôi vừa đúng hai mươi tuổi. Một thanh niên tràn đầy nhựa sống và vui vẻ, nên ai ai cũng mean và có nhiều cô cũng thường hay chọc ghẹo làm tôi mắc cỡ.

Ruộng thì nhiều, làm không kịp nên bác tôi thường mướn thợ về để phụ việc cấy lúa. Phượng là một trong những cô con gái đến làm công mà tôi để ý nhất vì nàng có một sắc đẹp quyến rũ và nói chuyện rất có duyên. Thân hình nàng cao dong dỏng, nảy nở và khỏa mạnh vì lao động tối ngày. Nước da nàng trắng hồng tuy là ở ngoài trời cả buổi cũng không bị ăn nắng. Tóc nàng đen mun xõa dài chấm lưng. Đôi mắt bồ câu ướt át gợi tình. Chiếc mũi dọc dừa cộng với má lúm đồng tiền mỗi khi nàng hé môi nở một nụ cười duyên.

Độc đáo nhất là bộ ngực thật đầy đặn, săn cứng và khá to. Đôi mông tròn lẳn rung rinh theo nhịp bước. Mỗi lần nàng ra ruộng làm việc tôi thường hay đi theo sau để được…

Nhìn trộm mà lòng thèm muốn đủ thứ. Mỹ Phượng hình như cũng biết tôi thích và để ý đến nàng nên cũng mỉm cười đáp lại mỗi khi bắt gặp tôi nhìn.

Như thường lệ, hôm đó chúng tôi ra đồng. Mọi người đang làm việc vui vẻ bỗng Phượng quăng bó mạ xuống đất, quơ tay bám lấy mấy cô bạn, miệng la hét lên ỏm tỏi. Tôi giật mình chạy lại hỏi xem chuyện gì thì được biết nàng bị đỉa bám vào đùi và đang bị hút máu nên Phượng đau noun kêu thất thanh. Tuy là mấy cô làm ruộng quen rồi nhưng khi thấy đỉa vẫn sợ. Đỉa là một thứ cô trùng sống dưới nước hay hút máu nóng. Chúng rất nhanh và tinh khôn, thường chọn vùng da non mềm nhất mà hút máu. Và đặc biệt là chúng bám rất chắc, phải dùng đầu thuốc lá hoặc bôi vôi thì nó mới chịu nhả ra.

Phượng nhìn tôi vừa sợ vừa mắc cỡ. Nhưng một lát sau vì đau quá nàng bật khóc. Trông nàng lúc đó vừa buồn cười vừa tội nghiệp. Nhưng trong tâm tôi rất thích vì có dịp để ngắm đôi chân ngà ngọc của nàng. Tôi nói khéo với nàng là tôi sẽ bắt đỉa nếu nàng theo tôi lên chòi để trò chuyện. Nơi đó là một căn nhà làm giữa đồng để khi gặt lúa có chỗ cho người ở trông coi, hoặc nghỉ ngơi.

Không còn cách nào khác nên Phượng đành phải đi theo tôi. Cơ hội ngàn năm một thuở, tôi từ từ vén chiếc quần ống đen ống rộng của nàng lên. Tôi cố ý làm thật chậm. Ôi! Đùi nàng trắng như trứng gà lột, nõn nà hiện ra trước mắt tôi.

Tôi ngẩn ngơ ngắm quean luôn cả chuyện bắt đỉa. Phượng biết tôi đang nhìn ngắm đùi nàng nên hai má đỏ ửng lên, nàng quay đi chỗ khác hối tôi bắt đỉa. Tôi kéo cao ống quần lên tới hán. Chèn đét ơi! Tim tôi như muốn ngừng đập? Một nửa âm hộ nổi hẳn lên sau lớp vải quần lót trắng. Một chùm lông đen mược mọc xoè hẳn ra. Tôi vừa sung sướng ngây ngất vừa bị kích thích. Con cặc của tôi cương hẳn lên. Tôi nuốt ực chút nước miếng đang bị nghẹn nơi cổ rồi ráng làm tròn nhiệm vụ.

Bắt đỉa xong xuôi, nhìn lên tôi bắt gặp khuôn mặt của Phượng đỏ ửng. Có lẽ nàng đã đọc được hết những ý nghĩ trong đầu tôi. Nàng vội bỏ chạy giữa tiếng cười chế nhạo, câu nói bóng gió của đám bạn gái. Phượng mắc cỡ quá nên cứ cúi gầm mặt xuống làm việc suốt cả buổi. Riêng tôi thì đầu óc cứ suy nghĩ lung tung, trong lòng thì sung sướng vô hạn.

Một hôm khác, vì công việc ít tôi chỉ cần có một mình nàng làm việc thôi nên hai đứa tôi ra đồng. Có lẽ ông trời cũng thong nên độ chừng khoảng 3 giờ chiều thì trời kéo mây đen cuồn cuộn. Và sau đó thì mưa trút xuống thật nhanh. Hai chúng tôi chạy vào chòi không kịp nên quần áo đều bị ướt sũng.

Cả hai chúng tôi đều run lên cầm cập vì lạnh. Hì hục mãi tôi và Phượng mới nhóm được chút lửa để hơ cho ấm lòng. Bên ngoài trời vẫn tiếp tục mưa. Gió thổi càng lúc càng mạnh. Chúng tôi ngồi dựa vào nhau hơ lửa để sưởi cho ấm và biết rằng trời mưa lớn như vầy là coi như không về được vì phải đi băng ngang qua mấy con suối. Nước đang lớn, đi qua suối nếu lỡ trợt chân là bị nước cuốn đi luôn nên tôi và nàng ngầm hiểu rằng đêm nay phải ở lại đây.

Trời mưa rất lớn, nên chẳng bao lâu trời đã sụp tối. Ngôi hơ lửa đã lâu mà áo quần thì vẫn chưa chịu khô, tôi đành cởi áo và quần dài ra hơ cho nhanh và bảo Phượng làm theo. Lúc đầu nàng còn ngại ngùng nhưng nghe tôi nói một lát rồi nàng cảm thấy yên tâm nên cũng cởi ra treo trên sào lửa. Ngồi lâu thấy đói, tôi chạy ra sau vườn bẻ mấy trái bắp đem vô nướng ăn cho đỡ đói.

Hai đứa tôi vừa ăn vừa nhìn nhau tâm tình. Dưới ánh lửa đôi má nàng đỏ hồng lên. Tôi lén nhìn lên cặp ngực đang nhô lên nhô xuống theo từng hơi thở của nàng làm lòng tôi nổi lên sự thèm khát khó tả. Tôi nhìn kỷ nàng hơn. Mái tóc dài óng ánh dưới ngọn lửa, đôi môi xinh xắn làm tôi ngẩn ngơ như người từ trên trời rơi xuống. Chợt Mỹ Phượng nhìn tôi, nàng hỏi:

– Anh làm gì mà nhìn Phượng dữ vậy?

Bị hỏi bất ngờ nên tôi ấp úng nói không được. Không trả lời nhưng mắt tôi vẫn không rời thân thể nàng. Cặp vú nàng dựng đứng như hai cái đồi nhỏ. Bị kích thích quá, dục tính nổi dậy trong tôi mãnh liệt làm con cặc tôi căng đội hẳn lên sau lớp quần lót và hai chân tôi run lên bần bật. Tim thì đập loạn xà ngầu. Có lẽ nàng cũng nhận thấy thế nên mỉm cười.

Tôi bạo dạn tiến tới nắm lấy tay nàng đưa lên môi hôn. Phượng ngước mặt nhìn lên, bốn mắt chúng tôi chạm nhau ngây ngất. Tôi ôm siết lấy nàng hôn say mê. Vừa hôn tay tôi vừa lần ra phía sau mở móc xú cheng. Tay tôi run run mở mãi một lúc mới ra. Cặp vú không còn bị gò bó nữa, nó bung ra tròn lẳn và đứng doing ngay trước mắt tôi như mời gọi. Tôi đặt tay lên bầu vú nàng bóp nhẹ. Chao ôi! Thích thú làm sao. Mềm mềm săn săn thật là đã? Tay tôi tiếp tục di chuyển vê vê hai đầu vú nàng thật nhẹ rồi từ từ đặt nàng nằm xuống chiếc chiếu cạnh bếp lửa.

Phượng cũng đã có cảm tình với tôi từ lâu nên nàng cũng không có gì phản ứng chống đối. Tôi cúi xuống bú núm vú nàng. Vừa bú vừa liếm vừa mân mê hai cái núm đỏ hồng tí hon. Nàng sung sướng nằm im nhắm mắt để hưởng thụ.

Mưa bên ngoài vẫn rơi lách tách. Tiếng mưa tiếng gió thổi vào bụi tre rì rào. Tiếng ếch nhái xa xa hòa vào tạo nên một nhạc điệu êm tai ru hồn chúng tôi vào chốn bồng lai. Rời cặp vú, lưỡi tôi di chuyển dần xuống chiếc bụng căng thẳng của người yêu vừa liếm vừa hôn lên khắp thân thể nàng. Phượng hơi nhột vì những kích thích, nàng co quắp người ôm cứng lấy tôi cùng với những tiếng rên nho nhỏ.

– Anh! Em thích quá.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Kỷ niệm khó quên
Tác giả Mai Sương Sương
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 19/03/2022 22:30 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Mai Sương Sương

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn