Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kỷ niệm Hồ Tràm

Kỷ niệm Hồ Tràm - Tác giả Trần Phú

Tôi về Vietnam hai ngày trước ngày sinh nhật của nàng. Tôi gọi điện thoại cho nàng biết là tôi sẽ về Vietnam trong tuần lễ đó, nhưng không cho nàng biết là tôi sẽ làm sinh nhật cho nàng. Về tới phi trường Tân Sơn Nhất, tôi vội kiếm chuyến xe đò “tốc hành”, và chạy thẳng về Vũng Tàu. Thay quần áo đồ đạc xong, tôi mượn chiếc xe máy của thằng em, chạy hối hả qua Bà Rịa để gặp nàng, vi đã lâu rồi chúng tôi không gặp nhau, trời đầy hai đứa ở hai nơi, xa nhau hơn nửa vòng trái đất. Tới Bà Rịa tôi chạy xe thẳng vào khách sạn quen, và gọi điện thoại cho nàng. Nàng thật mừng rỡ khi nghe tiếng tôi trong máy điện thoại, và biết tôi đang ở Bà Rịa. Nàng nói với tôi là nàng sẽ chạy xe ra khách sạn để gặp tôi.

Khoảng 15 phút sau thì nàng tới khách sạn, và gõ cửa phòng. Tôi ra mở cửa cho nàng. Hai đứa thật lâu rồi mới được gặp lai nhau, nên không có cảm xúc nào để diển tả được hết. Chúng tôi nhìn nhau và không nói gì với nhau, vì có nói năng chi cũng thừa. Hai đứa chỉ biết ôm chặt lấy nhau, hôn nhau thật đắm đuối, ngây ngất để trao cho nhau những tất cả hương vị tình yêu ngọt ngào đã chất chứa từ bấy lâu nay. Chúng tôi cởi hết quần áo của nhau ra. Tôi dìu nàng lại mép giường, và đặt nàng lên lòng tôi, mặt nàng xoay thẳng vào mặt tôi. Hai chúng tôi ôm nhau và hôn nhau thật ngây ngất. Tôi nút lưỡi của nàng, và quấn chặt lưỡi nàng lại trong miệng của tôi. Hai tay nàng ôm chặt lấy cổ tôi, trong khi hai tay tôi thì xoa bóp hai cái ngực tròn, mềm mại của nàng. Tôi cúi xuống hôn lên gò ngực và hai núm vú màu nâu hồng của nàng. Nàng khẻ rên một tiếng nhỏ, khi lưỡi tôi liếm vào đầu vú nàng.

Chúng tôi vẫn trong tư thế ngồi ôm nhau và nút lưỡi nhau thật say sưa trên mép giường ngủ. Nàng ngồi trên hai cái đùi tôi và cái lồn của nàng thì nằm ngay trên con cặc tôi. Sự cọ xát của hai thân thể, và những nụ hôn môi nút lưỡi ngây ngất đã làm con cặc tôi cương cứng chạm nhẹ vào hai mép lồn của nàng. Nàng ngồi xổm lên người tôi một chút, dùng bàn tay cầm con cặc bự và cứng ngắc của tôi rà nhè nhẹ lên hai mép lồn của nàng, và từ từ đút vào cái lồn nhỏ của nàng. Nó hơi thốn con cặc tôi một chút vì lồn của nàng quá nhỏ và chưa ra nước nhờn nhiều nên con cặc bự của tôi không vào được gọn sâu trong lồn nàng. Nàng hơi nhốm người lên, dùng hai động tác cùng một lúc, bàn tay thì cầm con cặc tôi xoay xở một chút để ấn con cặc bự của tôi vào cái lồn nhỏ của nàng, cùng một lúc nàng đẩy mạnh cái lồn của nàng xuống. Ót một phát, con cặc bự của tôi đã cấm sâu lút cán vào trong cái lồn của nàng. Cả hai cùng rên lên một tiếng thật sảng khoái hạnh phúc khi con cặc bự của tôi đâm sâu lút cán vào trong cái lồn nhỏ của nàng.

Chúng tôi đụ nhau trong tư thế ngồi. Tôi đưa hai tay ra ôm lấy mông đít tròn lẳn của nàng, và kéo vào sát con cặc tôi. Nàng thì ôm lấy cổ tôi, và nắc tôi bằng cách đưa lồn ra phía sau rồi đẩy tới trước. Thân xác của chúng tôi bây giờ đã là một, ở phía trên thì hai cái lưỡi quấn chặt vào nhau không rời, trong khi ở phía dưới thì con cặc của tôi và cái lồn của nàng dính chặt vào nhau thật khit khao gắn bó. Nước lồn của nàng bắt đầu ứa ra và chúng tôi cảm giác thật sung sướng, đê mê, hạnh phúc. Nàng đẩy tôi nằm xuống giường và ngồi trên người tôi nắc mạnh cái lồn của nàng xuống con cặc đang tê tái của tôi. Được một lúc thì nàng nằm ấp người xuống trên thân thể tôi, miệng nút cái lưỡi của tôi, ngực nàng chạm xát vào ngực tôi, và cái lồn nàng thì “sàng gạo” con cặc tôi. Cả hai đứa cùng thật phê vì cú “sàng gạo” tuyệt vời của nàng.

Tôi thấy nàng có vẻ hơi thấm mệt nên ôm nàng lại thật chặt, và nhẹ nhàng “lật ngược tình thế” để nàng nằm ngửa xuống phía dưới. Tôi bắt đầu đụ nàng thật mạnh từ phía trên. Tôi kéo con cặc lên gần hết chỉ chừa lại cái đầu khấc, và đâm xuống thật mạnh vào sâu trong lồn nàng. Mỗi cú nắc mạnh của tôi từ trên xuống làm nàng rú lên và rên rỉ…

“Chết em rồi anh ơi. Anh đụ em sướng quá anh ơi. Đụ em mạnh nữa đi anh, đụ em mạnh nữa đi anh…”.

Nước lồn của nàng chảy ra thật nhiều thấm ướt hết con cặc tôi. Tôi bổng cảm thấy những bắp thịt trong cái lồn của nàng co thắt, bóp chặt con cặc tôi dử dội. Tôi biết là nàng đã gần tới tuyệt đỉnh và sắp ra, nên tôi đẩy mạnh con cặc của tôi lút cán thật sâu vào trong lồn nàng. Nàng bổng dẩy dụa rướn người lên, ôm chặt lấy tôi và rên rỉ thật lớn…

“Em sướng quá anh ơi. Em ra rồi anh ơi. Em đang ra đây. Anh ra đi anh, bắn khí vào lồn em đi anh…”.

Tôi không chịu nổi nữa vì kích thích từ những tiếng rên rỉ, và động tác của nàng. Cặc tôi giật mạnh và bắn ra thật nhiều những dòng tinh khí nóng vào sâu trong lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng thật lớn, nẩy lồn lên cao, và siết chặt lấy tôi để tiếp nhận những dòng tinh khí nóng từ con cặc của tôi đang bắn sâu vào trong lồn nàng. Cả hai chúng tôi đã ra cùng một lúc, cả hai đã cùng đạt tới tuyệt đỉnh ái ân cùng một lúc, không có cảm giác sung sướng hạnh phúc nào bằng.

Chúng tôi ôm chặt lấy nhau để tận hưởng nguồn hạnh phúc ái ân tuyệt đỉnh. Nàng thầm thì bên tai tôi:

“Anh đụ em sướng quá anh ơi. Em yêu anh nhiều lắm, anh biết không…”

Tôi đặt một nụ hôn nồng nàn trên môi nàng, và chúng tôi lại nút lưỡi nhau thật say đắm. Nàng lật người tôi nằm sấp xuống giường, và massage xoa bóp lưng và chân tay tôi. Wow, còn cảm giác sung sướng hạnh phúc nào bằng khi vừa trải qua một cuộc hành trình nhiều giờ trên máy bay từ Mỹ về Vietnam, được làm tình với người yêu một trận thật dữ dội, và sau đó được người yêu massage cho mình. Tôi nằm im lặng để tận hưởng sự thỏa mãn, sung sướng và từ từ rơi vào giấc ngủ hồi nào không biết, một giấc ngủ của tình yêu, thật an bình và hạnh phúc.

Khi tôi tỉnh giấc thì thấy nàng nằm bên cạnh tôi, trên người quấn cái khăn tắm. Có lẽ nàng mới vừa tắm rửa xong trong lúc tôi đang ngủ. Bây giờ thì đến phiên tôi. Tôi cũng phải vào toilet để tắm rửa vệ sinh cho “thằng nhỏ” của tôi, vì nó đã ngập lặn quá lâu trong cái hang động ẩm ướt của nàng. Khi tôi từ trong toilet bước ra phòng ngủ, thì tôi thấy nàng đang nằm ngửa trên giường, không mặc quần áo, cái khăn tắm thì đã lấy ra và lót dưới lưng. Nàng nằm ngửa, đầu tựa trên mép giường bên phía ngoài, phơi cái lồn nhỏ xinh xắn thật dễ thương ở phía dưới. Khi thấy tôi đi ra, nàng ngước đầu lên và ra hiệu cho tôi đi tới nàng. Tôi biết nàng muốn gì, nên trần truồng đi tới bên nàng, con cặc tôi không còn cương cứng vì mới vừa đánh xong một trận quá lớn. Nhưng để chìu theo ý nàng, tôi đi tới và đứng trên đầu nàng, cúi người xuống một chút để con cặc tôi vào miệng của nàng đang mở rộng chờ đón. Nàng ngửa mặt lên và ngậm con cặc của tôi đang từ từ đưa xuống.

Nàng liếm lên đầu cặc và ngậm con cặc mềm của tôi vào trong miệng nàng. Nàng bú con cặc tôi một lúc sau thì con cặc tôi bắt đầu cương cứng trở lại trong miệng nàng. Bú con cặc tôi được một lúc thì nàng nhả con cặc tôi ra, và dùng lưỡi liếm vào hai trứng dái của tôi. Tôi cảm thấy tê tái và thật sướng khi nàng ngậm chặt hai hòn ngọc hành của tôi. Bú hai bầu dái của tôi một chút thì nàng kéo con cặc tôi xuống trở lại để tiếp tục bú con cặc đang cương cứng kích thích của tôi. Tôi đứng ở phía trên được nàng bú cặc sướng quá, nên tôi bất chợt đẩy hết con cặc đang cương cứng của mình vào sâu trong miệng nàng, nàng hơi bị nghẹn vì con cặc bự và dài của tôi đâm sâu trong cổ họng, nên tôi phải vội vàng kéo con cặc lên một chút để cho nàng thở. Tôi nhìn xuống phía dưới thì thấy cái lồn của nàng đang đưa ra tênh hênh, thật khêu gợi hấp dẫn, tôi không chịu nổi nữa nên thả người xuống nằm ấp trên người nàng, úp mặt vào cái mu lồn để bắt đầu liếm và bú lồn nàng. Tôi dùng lưỡi liếm vào hai mép lồn mềm mại của nàng, thọc lưỡi vào trong lỗ lồn nàng và bú lồn nàng thật say sưa.

Bây giờ thi chúng tôi đã nằm trong tư thế “69” để nàng vừa bú cặc tôi, và tôi cũng được bú lồn nàng cùng một lúc. Được một lúc thì chúng tôi lật ngược tình thế, để nàng nằm phía trên, và tôi nằm bên dưới. Nàng nằm trên người tôi cúi xuống ngậm lấy con cặc tôi bú thật say sưa. Cái lồn của nàng bây giờ đang nằm ở trên mặt tôi, đám lông lồn của nàng chạm vào mặt mũi tôi gây nên một cảm giác nhột nhạt. Tôi nằm dưới đưa miệng lên ngậm chặt lấy hai mép lồn của nàng lại, và dùng lưỡi đưa sâu vào trong lỗ lồn nàng để bú liếm. Nàng rên rỉ và nước lồn nàng chảy ra đầy miệng tôi. Chúng tôi thật sung sướng và tê tái khi được bú lồn và cặc của nhau cùng một lúc. Cuối cùng thì chúng tôi lại trở về tư thế bình thường để đụ nhau thêm một lần nữa trước khi đi ăn tối. Chúng tôi bú liếm và đụ nhau cũng hơn 1g đồng hồ, cả hai cùng thật sung sướng tuyệt đỉnh. Tôi và nàng lại ra thêm một lần nữa, nước lồn của nàng và tinh khí của tôi trộn lẫn nhầy nhụa chảy ra ngoài thấm ướt hết lông lồn nàng và lông cặc tôi làm như một chất keo hồ dính khắn. Chúng tôi nằm nghĩ mệt một chút sau đó thì tắm rửa vệ sinh, và ra khỏi phòng để xuống chợ Baria ăn tối.

Chúng tôi chạy xe máy xuống chợ Bà Rịa để ăn tối, sau đó thì kiếm một quán cafe để vào uống nước và nói chuyện tâm tình với nhau. Ở quán cafe tôi nói cho nàng biết dự tính của tôi sẽ tổ chức sinh nhật cho nàng. Lúc đầu tôi muốn giấu nàng để dành cho nàng một ngạc nhiên, nhưng suy nghĩ lại thì tôi phải cho nàng biết, vì tôi muốn gia đình và bạn bè của nàng đến tham dự tiệc sinh nhật của nàng cho thêm phần sôi động trong buổi tiệc, và cũng để cho mọi người biết tình cảm của tôi đã dành cho nàng. Nàng nghe tôi nói rất lấy làm xúc động, nàng nói với tôi là nàng chưa bao giờ có được một ai làm sinh nhật cho nàng. Trên đường về lại khách sạn, chúng tôi ghé qua nhà nàng để tôi lấy một ít dây vãi vụn (nàng là thợ may) cho một chút công việc riêng của tôi, sau đó chúng tôi ghé qua tiệm bánh để đặt một cái bánh sinh nhật cho nàng, và ghé tiệm tạp hóa kế bên mua một vài hủ kem chua (yogurt), và mấy chai nước suối để đem về phòng.

Đêm hôm đó khi chúng tôi về lại khách sạn, tôi ôm hôn nàng, và nói thì thầm với nàng “Anh có một món quà đặc biệt để mừng sinh nhật em đêm nay, nhưng với một điều kiện là em phải nghe theo lời anh, và em phải để anh làm theo những điều anh muốn”. Nàng nhìn tôi hơi ngạc nhiên và thắc mắc không hiểu tôi đang định làm gì, nhưng cũng gật đầu ưng thuận. Tôi dìu nàng lại giường ngủ, đặt nàng nằm ngửa trên giường, cởi hết quần áo của nàng ra, xong tôi dùng miếng vải đen bit mắt nàng lại, và dùng hai miếng vải dài cột hai cổ tay của nàng vào thanh giường ngủ. Nàng có hơi hoảng sợ một chút vì không biết tôi đang định làm gì với nàng, và có lẽ nàng chưa bao giờ biết trò chơi ái ân này, nàng hỏi tôi đang làm gì vậy, vì bây giờ nàng không thấy được là tôi đang làm gì, và hai tay thì đã bị cột chặt vào thành giường ngủ không cử động được. Tôi im lặng không trả lời nàng để bắt đầu vào cuộc chơi.

Sau khi bịt mắt và cột hai tay của nàng vào thành giường, tôi bắt đầu hôn nhẹ vào đôi gò bồng đảo của nàng, dùng lưỡi liếm nhẹ trên hai đầu nấm vú của nàng, sau đó tôi di chuyển xuống bên dưới, và dùng lưỡi liếm nhẹ vào hai mép lồn của nàng. Được một chút thì tôi ngưng lại, không bú lồn nàng nữa, và cũng không đụng chạm vào da thịt nàng, để cho nàng thắc mắc không hiểu tôi sẽ làm gì với nàng. Tôi im lặng và nhẹ nhàng bước xuống giường, đến tủ lạnh lấy hộp kem sữa chua (yogurt), mở hộp sữa chua ra, dùng ngón tay giữa múc sữa chua trét lên hai mép lồn nàng. Chất sữa chua lành lạnh làm lồn nàng tê giật. Tôi bắt đầu dùng lưỡi liếm hết chất sữa chua trên lồn nàng. Nàng run rẩy và rên rỉ vì những cảm giác lạ đặc biệt này. Tôi tiếp tục đổ sữa chua lên lồn nàng và bú lồn nàng qua những giọt sữa chua. Tôi dùng hai ngón tay khẽ banh hai mép lồn của nàng ra, đổ sữa chua vào bên trong lỗ lồn nàng, và dùng lưỡi mút liếm sữa chua từ trong lỗ lồn nhỏ của nàng. Tôi sau đó trét một ít sữa chua lên trên cái mồng đốc lồn nàng, và dùng lưỡi liếm vào sữa chua trên cái mồng đốc. Nàng rên rỉ dãy dụa, nhưng vì bị bịt mắt và hai tay thì bị cột chặt nên không làm gì được. Nước lồn nàng chảy ra lênh láng trộn lẫn với sữa chua tạo thành một mùi vị thật đặc biệt. Nàng chịu hết nổi nên dùng hai chân nẩy cái mu lồn lên để phản ứng. Tôi dùng hai khuỷu tay kèm chặt hai chân nàng xuống, và miệng thì vẫn ngậm chặt cái mồng đốc lồn nàng để bú liếm say sưa. Nàng rên rỉ thật lớn và năn nỉ tôi…

“Anh bú lồn em sướng quá anh ơi. Em chịu hết nổi rồi anh ơi. Ngưng lại đi anh ơi. Em chịu hết nổi rồi…”

Tôi phải ngưng lại vì cảm thấy nếu tiếp tục bú lồn nàng nữa thì có thể nàng sẽ bị ngất đi vì sướng. Tôi trườn người lên trên và đút con cặc bự của mình vào cái lồn nhỏ của nàng đang ướt đẫm nước lồn và sữa chua. Tôi lót cái gối ngủ dưới mông đít nàng để nâng cái lồn nàng lên trên, và bắt đầu đụ nắc nàng thật mạnh. Nàng rên rỉ thảm thiết, nước lồn tuôn tràn ra đầy gối và ướt đẫm con cặc tôi. Tôi nắc lồn nàng thêm một chập nữa thì thấy lồn nàng co thắt và giật nảy lên. Tôi biết là nàng đã tới tuyệt đỉnh và đang ra, nên tôi nắc mạnh con cặc tôi vào lồn nàng những cú dứt điểm quyết liệt. Con cặc tôi cương cứng và giật mạnh, bắn hết những dòng tinh khí nóng vào sâu trong lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng lớn và ôm chặt lấy tôi, nẩy cái lồn lên trên để tiếp nhận những dòng tinh khí nóng của con cặc tôi đang bắn ra. Tôi cởi giây trói tay và miếng vải bịt mắt của nàng ra. Nàng ôm tôi thật chặt để tận hưởng sự sung sướng tuyệt đỉnh mà tôi vừa mới tặng mừng sinh nhật của nàng. Thật là một hạnh phúc tuyệt vời khi chúng tôi nằm ôm nhau, hôn môi nút lưỡi nhau thật đắm đuối ở trên, và cái lồn nhỏ của nàng thì vẫn ôm chặt con cặc bự của tôi thật khít khao, gắn bó ở bên dưới. Chúng tôi bây giờ đã là một vật thể liền lạc với nhau, không cái gì có thể chia cắt được.

Chiều ngày hôm sau chúng tôi tổ chức sinh nhật cho nàng tại một nhà hàng ở Baria. Nhà hàng này có món gà nướng và cơm cháy thật ngon. Gia đình nàng hầu như có mặt đầy đủ. Má và em gái nàng từ Bình Thuận cũng lên tham dự với hai người chi ở Baria, con gái và cháu trai của nàng. Những người bạn thân của nàng ở Baria cũng đến tham dự tiệc sinh nhật của nàng. Chúng tôi ăn uống và nói chuyện với nhau thật vui vẻ. Tôi cắt bánh sinh nhật cho nàng, và tặng nàng chai nước hoa Chanel để làm quà sinh nhật. Nàng nhìn tôi và cảm ơn món quà tặng sinh nhật của tôi. Tôi nhìn lại nàng và muốn nói cho nàng biết món quà đặc biệt sinh nhật của nàng, tôi đã tặng nàng đêm hôm qua.

Tối hôm đó chúng tôi trở về lại khách sạn, dự định sẽ ngủ sớm để sáng mai tôi chở nàng đi Hồ Tràm chơi trong dịp sinh nhật của nàng. Dự tính là một chuyện, nhưng làm sao tôi có thể để nàng yên và nhịn thèm được, làm sao tôi có thể ngủ được khi nhìn vào thân xác quá khêu gợi hấp dẫn của nàng. Làm sao tôi có thể cưỡng lại cái thân thể nhỏ nhắn, với đôi mắt liêu trai quyến rũ, bờ môi mọng thèm khát, hai trái núi ngực mềm mại tròn trĩnh, cái mông đít vun tròn, và cái lồn nhỏ khit khao đẫm ướt của nàng. Đêm hôm đó tôi và nàng lại đụ nhau một trận tưng bừng hoa lá, đến nỗi cả hai đứa đều rã rời thân xác và ôm nhau ngủ một giấc thật đã đời hạnh phúc.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Kỷ niệm Hồ Tràm
Tác giả Trần Phú
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện liếm lồn, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 23/03/2022 22:16 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Trần Phú

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn