Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Kẻ biến thái

Kẻ biến thái - Tác giả Tony Tèo

Hắn là một người bệnh hoạn!

Hắn cũng không nhớ từ khi nào. Có lẻ do nhưng cơn bức bối về sinh lý không được giải tỏa làm cho hắn bị điên thì phải!!!

Những đêm nằm trằn trọc ngủ, hắn ôm con cặc cứng ngắc mơ đến một cái lồn xinh xinh dâm đãng, nhưng tiếc thay, hắn không có cái nào cả, đơn giản hắn nghèo quá không có tiền và thời giờ đi cua gái mà có cua gái cũng không thèm hắn.

Hắn làm nghề móc bọc mà, đồ nghề của hắn chỉ có cái bị và cây sắt. Mỗi ngày hắn lang thang trong các bải rác chấp nhận mùi hôi thối nồng nặc để mưu sinh. Hôm nào khá lắm hắn chỉ đủ trang trải cho hai bữa cơm bình dân đầu xóm, còn khi trái gió trở trời bị bệnh thì hắn đành chấp nhận nằm trong túp lều chịu chết.

Chính ra hắn cũng đã từng biết mùi lồn. Nhiều năm trước khi công việc còn kiếm tiền dễ dàng, hắn cũng dành dụm được một ít. Tối hắn ra khu mấy con đĩ đứng đường… Hắn kết một con tại đây. Nhỏ này hơi già nhưng được cái mình dây nhưng dzú thì bự, hắn nhìn mà thèm chảy nước miếng.

– Đi không em?

Con đĩ nhìn hắn ước lượng:

– 100 Ngàn một dù.

Hắn không nói gì, móc hết tất cả các túi ra những tờ giấy bạc lẻ bèo nhèo bạc nhạc:

– Anh còn có 90 ngàn thôi.

Con đĩ nhìn quanh, đường đã khuya, coi bộ hết khách rồi, thôi làm đại rồi về ngủ cho khỏe:

– 90 Ngàn em không có thổi kèn anh đâu nha!

Hắn không nói gì lặng lẽ đạp xe theo sau con đĩ vào một căn nhà hoang…

– Nãy giờ em đi khách chưa?

Con đĩ nhìn hắn một cách tội nghiệp:

– Em đi hai dù rồi.

Hắn cởi quần áo ra, bóp hết mình mẩy con nhỏ. Miệng hắn nút hai cái núm dú, tay hắn mân mê hột le. Khi rờ tới lồn con nhỏ, hắn có cảm giác như một luồng điện chạy rần rần trong cơ thể, và không cưỡng lại được mình hắn cúi xuống nút hột le con đĩ. Lưỡi hắn lùa vào lỗ lồn làm cho con nhỏ sướng rân, nó ưỡn lồn đón nhận, nước trong lồn nó cùng khí mấy thằng đụ trước ào ạt chảy vào miệng hắn. Giờ đây hắn say mê nuốt ừng ừng những giọt nước khí… Đối với hắn chỉ thấy thơm tho chứ không hề tanh tưởi.

Con đĩ ngạc nhiên vì thường ít ai bú lồn nó nhưng vỉ hắn không e ngại và làm cho nó sướng cho nên con đĩ cầm con cặc hắn sục một hồi rồi bú nút òn ọt.

Hắn leo lên người nó để con cặc vào cái lồn chỉ dùng sức nhẹ đã chui tọt lút cán vào bên trong. Hắn nắc… nhấp… dọng… cú nào cú nấy như trời giáng vào cái lồn con đĩ. Con này cũng không vừa, dạng chân chàng hảng quặp lấy mông hắn… Chỉ giây lát sau cơn sướng làm hắn tê hết cả người… Hắn rùng mình xuất tinh.

– Aaaaaa…

Cả hai đứa đều la cho thỏa cơn dâm…

… Và giờ đây trong túp lều rách hắn nằm sục cặc nhớ đến cái lồn duy nhất mà hắn được đụ. Hắn sục cặc điên cuồng và xuất khí văng lên cả bụng. Sau khi xuất tinh, hắn nằm chán ngán. Bỗng nhiên hắn cảm thấy ghét cái lồn vô tận: “Vì mày mà tao khổ sở ngày đêm… vì mày tao phải ra nắng ra mưa kiếm tiền để đụ mày mà không được… Tại sao tao lại khổ vì lồn… Tao ghét mày…”. Hắn gầm lên:

– Tao ghét mày.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Kẻ biến thái
Tác giả Tony Tèo
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú vú, Truyện bóp vú, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 23/01/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Tony Tèo

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn