Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hứng tình

Hứng tình - Tác giả Dương Lang

Hưng đã chuẩn bị mọi thứ, chỉ còn đợi Thụy trang điểm, mặc quần áo xong là đi. Thế mà gần một tiếng đồng hồ rồi, vẫn chưa thấy Thụy xuống lầu Hưng vẫn biết đám cưới mời bảy giờ, nhưng phải đến tám giờ may ra quan khách mới đến đầy đủ. Hình như đã thành lệ ở đây rồi. Tuy còn sớm, nhưng Hưng muốn có mặt ở tiệm ăn ngay để có dịp hàn huyên tâm sự với mấy người bạn đã lâu, không gặp. Vậy mà… Hưng nhìn đồng hồ, 6 giờ đúng.

Hưng định lên tiếng hối Thụy, thì đã nghe tiếng Thụy từ trên lầu gọi vọng xuống:

– Hưng ơi, làm gì ở dưới ấy thế. Lên em nhờ chút coi.

Hưng hiểu ngay: Lên em nhờ chút coi là gì. Hưng khẽ nhăn mặt, nhưng, không thể không lên lầu. Ở với nhau hơn bảy năm nên biết rõ tính ý Thụy. Mỗi lần Thụy chợt gọi là Hưng biết nàng lại lên cơn nứng tình bất tử. Và, Hưng phải chiều theo ý nàng. Nếu không nàng sẽ giận, sẽ làm mình làm mẩy hành hạ Hưng đến điều.

Đúng như Hưng đoán, khi chàng đẩy cửa căn phòng ngủ bước vào, đã thấy Thụy trần truồng nằm ngửa ngang giường, hai tay đang cuống quýt chà sát mu lồn và thọc ngón tay vào lỗ lồn thụt nhanh, miệng thở hổn hển. Nghe thấy tiếng động…

Thụy vụt mở mắt và nhảy xuống giường chạy lại hối hả cởi quần áo Hưng, miệng càu nhàu:

– Mới sáu giờ mà đã mặc quần áo làm chi không biết. Mau lên, em chịu hết nổi rồi. Tự dưng thèm quá trời.

Khi chiếc slip vừa tuột xuống khỏi con cặc Hưng, Thụy đã hấp tấp đè ngửa Hưng xuống sàn nhà, rồi leo lên ngồi chồm hổm trên bụng Hưng, một tay nắm cặc Hưng lúc ấy vừa cương lên, chưa cứng hẳn, tự đút vào lồn mình nắc lia lịa. Vì chưa nứng, nên con cặc của Hưng còn ở tình trạng nửa cứng, nửa mềm vì thế Thụy mới nắc mấy cái cặc Hưng bị tuột ra ngoài, khiến Thụy cằn nhằn luôn miệng. Thấy hai ba ìân vẫn như vậy, Thụy vội nhảy xuống khỏi bụng Hưng, cúi xuống bú cặc chàng, giúp cho Hưng mau cương cứng.

Miệng Thụy thật là điêu luyện, nhiều khi Hưng không có hứng, hay đã đụ nhau hai ba lần trong một đêm rồi, phải rất lâu cặc Hưng mới cứng lại, trong khi Thụy chưn được thỏa mãn, hay còn muốn được đụ thêm lần nữa, nàng phải dùng miệng kích thích cho Hưng nứng lên. Lần này cũng vậy. Nên sau khi bút mút, dùng lưỡi quét nhẹ trên quy đầu, còn hai tay thì một tay nắm lấy thân cặc Hưng thụt nhẹ, bàn tay thứ hai thì luồn xuống dưới nắm hai hòn dái Hưng mơn trớn, gãi gãi, thế là chỉ ít phút sau, Thụy được toại nguyện. Toàn thân cặc Hưng cứng như khúc cây bằng lim, đầu cặc lộ hết ra khỏi da quy đầu. Không chậm một phút, Thụy ngồi phắt dậy, leo lên bụng Hưng đụ lia lịa. Được một lát, Thụy đổi thế, nàng xoay lưng lại phía mặt Hưng, đụ ngược, đoạn nàng kéo hai tay Hưng từ phía sau lưng nàng đặt lên cặp vú no tròn. Hưng chiều ý Thụy vòng tay xoa bóp vú nàng. Càng sướng khoái, Thụy càng nắc mạnh, nàng còn uốn éo vặn vẹo thân mình cho con cặc của Hưng xoay trong lồn mình nữa. Thụy nắc mạnh quá, tiếng nàng rên rỉ vì sướng khoái ngày một lớn, khiến Hưng nằm dưới có cảm tưởng như căn ìâu rung rinh theo nhịp đụ, nhịp nắc lồn của nàng.

Giờ thì Hưng cũng đã bắt đầu thấy nứng lên tột độ, con cặc chàng như cứng thêm, và dường như hơi nóng từ thân cặc chàng cũng tỏa ra mỗi lúc một nhiều. Hưng bắt đầu nhập cuộc. Chàng ngồi bật dậy buông tay khỏi cặp vú Thụy, đưa xuống ôm lấy hông nàng, biết ý, Thụy vội chống hai tay xuống nền nhà chổng đít lên cao, để Hưng từ phía sau đụ nàng theo kiểu chó đụ.

Bao giờ cũng thế, khi được Hưng chơi theo kiểu chó đụ, Thụy cũng thấy sung sướng tột độ, nước lồn nàng chảy ra ướt dọc theo một bên đùi, nước lồn ra nhiều nên mỗi lần Hưng dập sát cặc vào mu lồn nàng lại phát ra tiếng kêu phốp, phốp. Tiếng kêu hấp dẫn, tăng thêm phần kích thích. Tiếng kêu mà Thụy đã gọi đùa là tiếng lồn đòi ăn cặc. Càng lúc tiếng rên rỉ của Thụy càng lớn, rồi Thụy chợt rú lên, đẩy đít về phía sau tới tấp. Kèm với hơi thở hổn hển là tiếng Thụy rít lên:

– Anh ơi! Em sắp ra rồi… sắp ra rồi… Hưng ơi.

Thụy gầm gừ, lảm nhảm một lúc rồi cả thân mình nàng chúi xuống mặt thảm nằm im. Nhưng nàng vẫn không cho Hưng rút cặc ra khỏi lồn mình. Hưng cũng không muốn ngừng, vì chàng bị kích thích nhiều nhưng vẫn chưa xuất tinh. Chàng để nguyên cặc mình trong lồn Thụy, nằm phủ lên người nàng.

Hai người nằm im một lúc, rồi chính Hưng vì không chịu được cơn đòi hỏi nên bắt đầu cục cựa, Thụy lại bắt đầu rên khẽ. Bất thần, Hưng rút cặc ra khỏi lồn Thụy, nàng vụt quay đầu lại, mắt mờ lớn ra ý hỏi. Hưng vẫn không nói, từ từ dìu Thụy lại phía giường, đẩy nàng nằm ngửa ngang giường, đoạn quỳ xuống bú lồn Thụy.

Hưng banh hai đùi Thụy ra cho thật rộng. Với chiếc giường chân cao, thành ra lồn Thụy phơi bày trước mặt Hưng như mời gọi. Hưng cúi xuống. Chàng dùng lưỡi liếm nhẹ theo chiều cao lồn Thụy, rồi liếm nhẹ hai mép. Lưỡi Hưng bò đến đâu, thân mình Thụy uốn éo đến đó, mông đít nàng cũng từ từ nhấc cao khỏi mặt đệm. Vẫn từ từ, Hưng liếm sạch chất nước ứa đầy nơi lỗ, và rớt xuống cả khe gần lỗ đít, cũng như một bên đùi Thụy. Thụy bắt đầu nói lảm nhảm những lời vô nghĩa và những tiếng tục tĩu. Với Thụy hình như vừa làm tình vừa nói tục đã tăng thêm phần kích thích sương khoái. Thụy càng nói tục, càng rên rỉ khi nàng được xem nhưng cuốn phim Sex và thấy các nhân vật trong phim bao giờ cũng gào rú khi làm tình. Thế là Thụy không cần giữ gìn như trước nữa. Vả lại, bây giờ căn nhà chỉ có hai người, nên nàng càng được tự do.

Liếm nhẹ quanh lồn và hai mép lồn xong, Hưng bắt đầu dùng môi ngậm lấy mòng đóc Thụy mút. Toàn thân Thụy như có điện giật, run lên, hai đùi nàng cũng khép vào banh ra liên tục hai bên mang tai Hưng. Hưng mút mòng đóc Thụy càng lúc càng mạnh. Thụy hình như đạt đến sướng khoái quá mức nên nàng như muốn ngồi nhỏm dậy, một tay kéo tay Hưng đặt lên vú mình bắt xoa, còn một tay nàng ghì đầu Hưng sát vào lồn mình hơn. Chưa hết, đít Thụy còn hất từ dưới lên đập vào mặt Hưng tới tấp Thụy cử động nhiều quá khiến Hưng như muốn ngợp thở, chàng phải ngừng lại ngửa mặt lên hít một hơi dài. Từ phía trên tự nhiên thấy Hưng ngừng, Thụy mở mắt nhìn xuống, nàng thấy mặt Hưng dính đầy chất nhờn, nàng càng bị kích thích, nên như một con điên, vồ lấy mặt Hưng liếm lấy liếm để. Khi thấy mặt Hưng đã sạch, Thụy liền kéo nó lên giường, bắt Hưng nằm ngửa, nàng leo lên đưa lồn vào miệng Hưng cho Hưng bú, một lúc Thụy cũng cúi xuống, ngậm lấy cặc Hưng. Ở thế làm tình bằng miệng này, hai người bú liếm nhau…

Say xưa, kéo dài dễ đến mười lăm hai mươi phút. Rồi, Hưng không chịu lâu hơn được nữa, trân mình bắn khí vào đầy miệng Thụy. Thấy cặc Hưng bắt đầu giật giật liên tục, Thụy biết Hưng sắp xuất tinh, nàng cũng không kềm giữ, cũng để tinh khí của mình tràn ra.

Nằm nghỉ mới chừng mười lăm phút, Hưng đã lại thấy Thụy quay sang ôm lấy mình, đưa tay mấy mò cặc. Bao giờ cũng thế, nếu như một hai ngày không đụ nhau, khi Thụy lên cơ nứng, thế nào nàng cũng đòi chơi hai ìân liên tiếp. Nàng nói có như vậy nàng mới đã thèm. Và, như thế đã thành lệ. Dù còn mệt, Hưng cũng không cản Thụy, mặc cho nàng được toại ý. Hưng chỉ liếc mắt nhìn chừng đồng hồ, bẩy giờ hai mươi. Như thế, Thụy dám đổi ý không chịu đi dự đám cưới nữa cũng nên, hay thản hoặc có đi, khi đến nơi thì cũng sắp tàn tiệc. Thôi thì đành. Bởi lúc này không có gì ngăn nổi Thụy bỏ ý định đụ nữa.

Thụy ve vuốt, vầy vò, xoa nắn, liếm, một lúc sau, cặc Hưng lại bắt đầu cương lên. Chỉ chờ có thế, Thụy lại ngồi dậy leo lên bụng Hưng đụ nứa. Thụy lại đụ hối hả. Như người cỡi ngựa phi nước đại Như đã lâu ngày nàng mới được đụ, mới sắp được thỏa mãn.

Hưng nằm im chịu trận. Phần vừa trải qua cơn sướng khoái, phần còn mệt, Hưng gần như bất động, mặc Thụy đụ một mình, sướng một mình, chàng không cộng hưởng. Hay phải một lúc thật lâu sau khi Thụy đụ mình Hưng mới lại nứng lên, hưởng ứng theo. Thụy cũng biết vậy, nhưng nàng không cần, miễn là nàng được đụ, miễn là con cặc Hưng cương cứng lên được để nàng có thể đút vào lồn mình cho đã cơn thèm, còn bao giờ Hưng hưởng ứng theo, nàng cũng không cần. Đối với Thụy nàng có thể nhịn ăn hai ba ngày, còn bắt nàng hai ba ngày mới được đụ một ìân, nàng có thể phát điên lên, có thể sinh bệnh.

Đang nắc lia nắc lịa trên bụng Hưng, và nước lồn đang ứa ra dầm dề, Thụy bỗng ngưng lại, nhoài người về phía chiếc bàn ngủ, mở ô kéo lấy con cặc giả bằng plastic ấn vào tay Hưng, rồi nàng tự động xoay người lại, đưa lồn về phía mặt Hưng, chổng đít cho hơi cao lên để Hưng thọc con cặc giả vào lồn nàng.

Khi con cặc giả đã vào lút trong lồn Thụy, Hưng để nó nằm yên trong đó, rồi bắt đầu dùng miệng, răng và lưỡi cắn, liếm, mút, khắp mông đít Thụy. Hưng cũng lách cả lưỡi rà quanh lỗ đít, và phía ngoài khe lồn Thụy, liếm hai môi lớn, môi nhỏ của lồn Thụy, quét tới, quét lui nơi mòng đóc.

Thật chậm rãi, và từng chút một, lưỡi Hưng luồn lách như con rắn quanh lỗ đít và lách cả vào trong lỗ đít và lỗ lồn Thụy. Khi thấy Thụy rên rỉ, Hưng mới bắt đầu dùng tay nhấn con cặc giả vào sâu rồi lại bỏ mấy ngón tay ra, tạo nên nhịp cử động của cặc giả trong lồn Thụy.

Thụy cũng bắt đầu bú cặc Hưng. Lần này, khi đã ngậm lấy cặc Hưng, trước khi bú, Thụy dùng răng cắn cắn nhè nhẹ từ quy đầu cặc Hưng xuống đến gần sát gốc, rồi lại từ dưới gốc, cắn ngược lên phía quy đầu. Thân mình Hưng bắt đầu cựa quậy. Thấy thế, Thụy đưa mấy ngón tay chà sát dọc theo kẽ đít Hưng. Khi mấy ngón tay lướt tới bìu dái, Thụy bắt đầu khum hai bàn tay lại ôm lấy bìu dái Hưng gọn trong lòng bàn tay, rồi chà sát nhẹ. Bìu dái Hưng săn cứng, con cặc Hưng bị kích thích bởi hai tay Thụy nơi bìu dái, như vươn dài thêm ra. Hưng có cảm tưởng đầu cặc mình chui vào cổ họng Thụy. Mà có lẽ thế thật. Bởi Hưng thấy họng Thụy nuốt liên tục, nuốt mỗi lúc một nhanh, cổ họng nàng cọ xát vào đầu cặc Hưng, tạo nên cảm giác sướng vô cùng. Đây là ìân thứ ba kể từ khi sống với nhau, Hưng được hưởng kiểu thọc sâu cặc vào cuống họng Thụy. Lần đầu cách đây đã lâu. Dễ chừng mấy năm. Lần thứ nhì, cũng gần hai năm nay rồi. Thụy khoe đấy là kiểu độc đáo do Thụy sáng chế, và sở dĩ nàng ít áp dụng bởi, lần đầu chưa quen, sau khi xong cuộc, Thụy bị đau họng mất mất ngày Nhưng ìân thứ hai, do đã có kinh nghiệm, Thụy không còn bị đau nhiều, vì nàng không để con cặc dài quá khổ của Hưng vào sâu trong họng như trước nữa. Và Hưng cũng biết giữ cho Thụy, nên không thọc nguyên con cặc của mình vào họng nàng. Thụy bảo muốn chơi kiểu thọc sâu cặc vào họng, phải thật hứng mới được, có thế thằng Hưng mới hưởng được sung sướng.

Thấy Hưng bắt đầu rên rỉ, sàng đít qua lại, cũng như nhận thấy con cặc giả trong tay Hưng bắt đầu nhấp, dập tới tấp vào lồn mình, thì Thụy đã biết Hưng cũng đã tới cơn nứng, sướng, nên càng bú mút mạnh. Chợt Hưng ngồi lên, rút con cặc giả ném qua một bên, chàng đè Thụy ra nằm sấp trên mình Thụy đụ nàng.

Thụy uốn cong người, dang rộng hai dùi để lồn mình có thể banh rộng ra đón nhận những cú thúc nhịp nhàng và liên tục của con cặc Hưng. Nhưng Thụy chỉ uốn cong người được một lúc, lại phải để rơi đít xuống mặt nệm vì quá mỏi. Hưng thấy thế vội ngừng lại nhoài người lượm chiếc gối luồn xuống đít Thụy, giúp nàng được toại ý. Nhưng, Hưng mới chỉ ngưng lại có mấy giây mà Thụy đã không bằng lòng, nàng ngồi nhỏm dậy ôm ghì lấy mông đít Hưng, miệng rối rít:

– Đụ đi Hưng. Đừng ngừng lại, em đang sướng. Ngừng lại em chịu không nổi đâu. Đụ đi anh.

Chiều theo ý Thụy, Hưng dùng tay giữ cho chân Thụy dang rộng nữa. Bây giờ với tư thế đứng dưới đất, không bị mặt nệm lùng nhùng làm cho bị vướng víu. Hưng hối hả đụ tới tấp. Thụy sướng quá rít lên từng cơn, hai đùi nàng càng cố banh rộng cho lồn mở lớn.

Con cặc của thằng Hững dài và rất to, đã thế toàn thân cặc lại có khấc, lại văn vẹo như cái mở nút chai, nơi quy đầu lại loe như đài sen nên mỗi lần thằng Hưng dập mạnh vào lồn Thụy, nàng sướng muốn ngất.

Nhớ lại những ìân đầu được thằng Hưng đụ, Thụy nghĩ nàng không thể nào chịu được khi con cặc to quá khổ của nó đút vào, dù chỉ là đút vào chừng một nửa. Thằng Hưng lúc đầu cũng sợ Thụy bị đau, nên không dám đụ nàng lút ga, mà chỉ dám lđạút cặc của mình vào đến nửa chừng là phải ngừng.

Nhưng sau khoảng mười phút đụ nhau, không những thằng Hưng đã đâm lút hết cặc của mình vào lồn Thụy rồi mà nàng hình như vân chưa thỏa mãn, vẫn đòi nó phải dập thật sát, thật mạnh. Mạnh đến nỗi khi bìu dái của thằng Hưng đập lên…

Mu lồn Thụy, nó nghe rõ tiếng kêu chách chách và tiếng nước trong lồn Thụy òm ọp phát ra. Dù thằng Hưng đã cố gắng giữ gìn, nhưng tiếng động vẫn vang lên rất rõ.

Đấy là chưa kể tiếng cọt kẹt từ chiếc đi văng vang lên đều đều. Thành ra người sợ bà Tư, mẹ chồng Thụy, biết chuyện là thằng Hưng chứ không phải là Thụy nữa.

Với Thụy, lúc ấy – lúc được đụ – nàng như mụ đi, không cần biết gì khác ngoài khoái cảm do con cặc của thằng Hưng mang lại cho nàng. Thằng Hưng nghĩ điệu này nếu như bà Tư bất chợt có nghe thấy tiếng động từ dưới nhà chạy lên, bắt được quả tang nàng con dâu của bà đang cho người đàn ông khác, không phải con bà đụ, chắc Thụy cũng không cần, không sợ.

Mới chỉ hơi lơ là, nghĩ ngợi vẩn vơ một chút, động tác hơi bị chậm lại là thằng Hưng đã lại thấy Thụy rít lên trách móc, lại thấy Thụy nhỏm mình dậy vòng tay bấu chặt vào hông mình ghì chặt. Hưng lại phải thúc cặc lia lịa.

Đụ nhau một lúc nữa, không hiểu bao lâu, thấy động tác của thằng Hưng lại hơi chậm lại, Thụy đổi kiểu chơi. Nàng để Hưng ngồi lên mặt bàn ngủ, còn nàng quay lưng vào mặt Hưng. Kiểu đụ ngồi này, cả Thụy và thằng Hưng cũng đều thích. Cặc thằng Hưng vào nhiều hay ít là do Thụy điểu khiển, còn Hưng ở thế này, ít phải cử động nên nó được sung sức, chịu đựng được lâu, có thể mặc cho Thụy tung hoành tùy thích.

Càng lúc Thụy càng đụ mạnh, nàng như không biết mệt. Nước ìôn của Thụy lại ứa ra mỗi lúc một nhiều, phải nói là rất nhiều, khiến hai bên háng và toàn bộ con cặc thằng Hưng ướt nhẹp. Cứ thế, Thụy quần Hưng liên tục. Vốn dai sức như thằng Hưng mà cũng phải nể bà chúa dâm này. Bởi, khi đụ nhau, dập nắc nhiều, bị mỏi, Hưng đôi lúc còn nằm im nghỉ ngơi, nhưng Thụy thì không. Nàng không bao giờ ngừng nhấp nhổm thân mình. Đã nhiều ìân Hưng gọi đùa Thụy là cái Pít Tông đụ.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hứng tình
Tác giả Dương Lang
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện liếm đít, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 17/01/2022 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Dương Lang

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn