Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv1.com
Truyện người lớn » Truyện sex gay » Hồn ma

Hồn ma - Tác giả Dinky Writer

Jerome đột ngột tỉnh dậy. Có điều gì đó làm nó sợ, hơi thở nó dồn dập, đứt quãng. Có gì đó kỳ lắm. Nó nhìn vào bóng đêm mù mịt, hai mắt thao láo, cố nhìn xem… thứ gì, hay bất cứ thứ gì. Có tiếng động bên trái. Nó nín thở và chờ… nhưng không có gì xảy ra hết và Jerome nhận ra rằng mình cần phải thở bằng không sẽ ngạt thở mà chết. Vài phút kế đó, Jerome nằm im lắng nghe tiếng cọt kẹt và tiếng rên, giống như từng xảy ra hàng đêm.

Đã sáu tháng trôi qua từ khi xảy ra vụ tai nạn, nhưng Jerome vẫn chưa hoàn toàn hồi phục để có thể chuyện trò tự nhiên ở trường. Nó đi cùng Todd đó là lúc tai nạn diễn ra. Quá nhanh, việc xảy ra hoàn toàn bất ngờ và quá nhanh. Người anh trai của nó không còn cơ hội sống sót: Chiếc xe tải cán chết tại chỗ anh trai nó. Ai cũng nói với Jerome rằng ít nhất nó cũng nên cảm thấy an ủi vì Todd không phải chịu đựng đau đớn kéo dài, nhưng họ đâu có nghe tiếng va chạm khi xe tông vào một con người bằng xương bằng thịt, họ đâu có nghe tiếng gãy vỡ trong cơ thể nạn nhân và cũng không hề nghe được tiếng rít của thắng hơi khi hãm mạnh đột ngột, phải, họ không nghe được tiếng thét kinh hoàng và tức tưởi trong cổ họng nạn nhân. Nó không chỉ chứng kiến mà còn cảm nhận gần như mọi thứ, mà nó hiểu là do lỗi của nó.

Jerome chỉ kém hơn Todd hai tuổi nhưng hai anh em cứ như một cặp song sinh. Jerome lúc nào cũng trông nhỏ hơn một chút và cơ thể hơi chậm phát triển, nhưng dù vậy nó vẫn có một thân hình cân đối của một cậu con trai 15 tuổi ham thích thể thao. Cả hai đều có màu tóc vàng nhạt ngã sang xám trắng vì luôn để đầu trần phơi dưới ánh mặt trời khi ra ngoài, cả hai đều có làn da mịn dễ bắt nắng, đều có đôi mắt xanh mà mẹ bảo rằng mắt chúng giống cha như khuôn đúc. Hai đứa chưa từng biết một người cha như vậy vì ông đã mất sớm khi chúng còn rất bé. Nhưng bất kể đôi mắt chúng giống cha hay giống mẹ thì chúng có nhiều điểm rất giống nhau.

Lúc nào Jerome cũng nhớ đến chuyện đó, sự việc cứ ám ảnh trong đầu nó: Trong những tuần cuối, Todd phải đến các trường đại học khác nhau để dự các cuộc phỏng vấn và hôm nay là cuộc phỏng vấn thứ hai tại trường mà nó chọn học. Jerome gặp anh tại ga xe lửa, đang hỏi thăm việc phỏng vấn thế nào rồi, “Vậy là họ cướp mất anh của em rồi!”

“Coi nào Jez, chỉ là trường đại học thôi mà, Luân Đôn chỉ cách vài giờ đi đường, mình có thể thăm nhau thường xuyên. Làm gì mà em phải xuống tận đây để gặp anh, nhưng đừng có nói rằng em chỉ tiện đường ghé đây chỉ để gặp anh đấy nhé”. Lúc đó Todd rất vui vẻ, nhìn nét mặt người anh trai Jerome có thể tin như thế.

“Ư… em, ơ… em có chuyện muốn nói với anh, nhưng ở nhà nói không tiện lắm”, Jerome lí nhí nói, trong bụng chỉ mong đừng nói ra thì hơn.

“Vậy thì bây giờ nói ra được rồi đấy, Jez, Anh sẽ đến trường học suốt cho tới cuối hè, muốn nói gì thì nói đi”.

Jerome im lặng, nó cảm thấy lo lắng và căng thẳng trong lúc cả hai rảo bước băng qua đường, nó cố tìm cách tự bảo vệ mình khi định nói với anh nó, người bạn tốt nhất trên đời của nó, rằng nó là gay!

“Tệ quá, Todd ạ, em thấy khó nói quá chừng, nếu em nói ra, anh đừng ghét em có được không?” Giọng Jerome hơi run nhưng Todd đã ngắt lời trước khi nó có thể nói tiếp.

“Jez, nghe ra chuyện nghiêm trọng phải không, em không đợi khi anh về rồi nói sao, em muốn nói ngay sao?”

“Todd, em là gay”. Jerome nói xong, đứng chôn chân tại chỗ.

Nhưng Todd không dừng lại. Todd ngoáy đầu nhìn nó trân trối, một vẻ xúc động tột cùng hiện ra trên gương mặt Todd, khi nó định nói điều gì đó thì nó bỗng vấp và ngã chúi ra đường. Vẻ kinh hoàng bao trùm gương mặt Todd, nó thét lên, tiếng thét lập tức im bặt, chỉ nghe tiếng thắng hơi rít lên trong khi bánh xe đã nghiền nát đầu Todd.

Jerome bật khóc. Đêm nào cũng vậy, nó khóc rấm rứt ngay sau khi giật mình tỉnh dậy, nó nghĩ đó chỉ là cơn ác mộng làm nó thức giấc, nhưng nó vẫn luôn cảm thấy hốt hoảng, giống như có ai đó trong phòng.

Nó ngồi dậy, bước khỏi giường và kéo mở rèm cửa, ánh trăng ùa vào phòng. Khi quay trở lại giường nó lại nghe những âm thanh như trước đó, giống như tiếng va chạm, tiếng thì thào. Nó lại ngồi dậy, đưa mắt nhìn khắp phòng, cẩn thận quan sát ở những góc tối mà ánh trăng không thể chiếu tới. Rồi nhìn ra cửa sổ. Nó há miệng sắp kêu thét lên.

Todd bụm chặt miệng nó lại và nói nhỏ bảo nó đừng la. Một loạt sự việc qua ý nghĩ của Jerome: Thực tình nó không nghe Todd nói gì, không thấy những cử động nơi miệng Todd, giống như là nó hiểu được ý nghĩ của Todd, nó còn thấy Todd như vẫn còn đang sống, rõ ràng không thể nhầm lẫn không phải là cái bóng lờ mờ hoặc trong suốt, và nếu như Todd là ma thì nó đâu thể nào trông thấy rõ ràng như thế chứ, đúng không? Hơn thế nữa, nó còn ngửi thấy mùi của Todd, một thứ mùi đàn ông mạnh mẽ mà Jerome chỉ chú ý đến sau khi Todd qua đời, bởi vì cái mùi ấy không còn nữa, cái mùi đã khiến khứu giác nó sôi sục thèm muốn trước đây.

Jerome lắc lắc đầu nói, “Có phải anh đấy không?”, Nói xong nó cảm thấy mình hỏi một câu thật ngớ ngẫn.

Nó nghe câu trả lời từ trong “đầu” Todd, “Phải, anh đây, Jez. Em phải bình tĩnh lại nào, anh đến đây vì anh, cậu em nhỏ của anh, anh không làm gì hại em đâu. Anh đến vì em cần có anh mà”.

“Em xin lỗi anh Todd, em… em… em… ôi nếu như em đừng nói gì hết, thì anh vẫn ở đây với em mà đâu có…” Jerome nghẹn ngào.

“Không sao đâu Jez, thực ra thì… Anh chết bởi vì phần số đã tận, một ngày nào đó em cũng thế. Anh muốn em biết rằng đó không phải do lỗi của em. Nhưng có một nguyên nhân khác nên anh mới đến đây, Jez.”

Jerome không trả lời, không thể trả lời được, ở đây ngay trong căn phòng của nó là hồn ma người anh trai. Anh trai nó đã qua đời đến nay đã 6 tháng, người đã chết vì câu nói của Jerome, khi nó nói rằng nó là gay. Dù sao đi nữa, Jerome biết nó đáng được nhận sự trừng phạt.

“Jez, em bảo anh em là gay, nhưng… đó không phải là tất cả những điều em muốn thố lộ với anh, đúng không? Anh muốn biết tất cả mọi điều em suy nghĩ vào hôm ấy, Jez, anh muốn biết mọi thứ!”

“Nhưng em… em… Todd, em không thể nào nói được. Em yêu anh, Todd, anh là anh trai và là bạn thân của em. Vì em, vì những điều em nói đã đưa anh đến cái chết, em không thể nói thêm được điều gì nữa biết đâu có thể làm anh… làm anh…” Jerome rưng rưng khóc thầm, nó nghẹn lời không nói hết câu.

“Jez, anh hiểu rồi, bây giờ thì anh đã hiểu về em. Hàng đêm anh nhìn em như đứa em trai bé nhỏ của mình, nhưng chỉ có hôm nay anh mới có thể nói với em điều này. Anh không thể giải thích vì sao như thế, bản thân anh không hiểu rõ lắm, anh biết rõ rằng nếu em không nói lên những cảm nhận của mình về anh lúc này, ngay đêm nay… thì sau này cả hai ta đều phải hối tiếc, làm ơn đi Jez, em hãy nói hết sự thật”. Ý nghĩ của Todd vang lên trong đầu Jerome, nằn nì, thúc giục nó.

Jerome nhìn anh mình, nó uống từng giọt nồng của thân hình người anh trai, rồi khi mắt hai người gặp nhau, nó thì thầm, “Em yêu anh Todd, nhưng không chỉ là tình anh em, em yêu anh vì sự hiện hữu của anh. Em yêu ánh mắt và thân thể anh, mỗi khi nhìn những bắp cơ trên người anh cử động làm em mê muội khi hai ta chơi đùa hoặc làm việc cùng nhau. Em yêu những ý tưởng thông minh và nhạy bén của anh, lòng nhân hậu biết yêu thương kẻ khác. Em yêu tính cách hóm hỉnh và cả cái mùi trên thân thể anh”, Jerome khóc òa, nước mắt lả chả tuôn rơi, phản chiếu dưới ánh trăng, nhưng nó vẫn nói tiếp, “Ngay cả khi chúng ta cãi nhau em vẫn yêu anh, nhưng bây giờ và từ đây đến cuối đời, em phải sống với mặc cảm tội lỗi vì chính mình lả thủ phạm, là kẻ giết anh trai mình, người yêu của mình. Và nếu anh hiểu mọi chuyện chắc là anh cũng sẽ hiểu em tự căm hận bản thân đến thế nào, ngay cả trong mơ em vẫn chỉ muốn ân ái cùng anh, muốn làm tình với anh, em đã giết anh và mọi điều em nghĩ là sẽ không bao giờ có cơ hội nằm trong vòng tay anh nữa rồi!”. Lúc này, Jerome đã bình tâm hơn nên chỉ sụt sùi, nhưng không dám ngẩng đầu nhìn Todd.

“Jez, Jez nhìn anh đi nào”, Todd nói.

“Nhìn anh đi Jez, hãy nhìn anh đi.”

Jerome ngước lên nhìn, nhận ra mình đang nghe giọng nói trầm ấm của anh trai. Tiếng nói rõ ràng, không chỉ nghe bằng cảm giác qua ý tưởng trong đầu. “Nhưng làm sao mà…”, Jerome lắp lắp nói, trước khi nó nhận ra Todd đặt ngón tay lên môi cậu em trai.

“Suỵt… Jez. Em, cậu em trai của anh, không phải là người đồng tính duy nhất trên thế giới, ít ra cũng có anh, anh cũng vậy em ạ, và đêm nay anh đến với em. Chính vì em đó, Jez, tối nay anh đến đây để nghe em nói. Nguyện ước lớn nhất đời anh là muốn làm tình với em Jez. Anh luôn yêu em và đêm nay anh sẽ cho em thấy anh yêu em biết đến chừng nào, vì vậy đừng nói gì thêm nữa, hãy vui vẻ và tận hưởng điều cả hai anh em mình mong đợi”.

Todd cởi bỏ áo và quần dài, chiếc quần lót căng phồng bởi cái vật đang gây áp lực bên trong, nó đứng trước mặt em trai mình. Sau đó, nó kéo tấm chăn đắp khỏi thân người trần truồng của cậu em trai và thở dài, “Ồ, anh ao ước chuyện này đã lâu lắm rồi”.

Jerome nằm ngửa trên giường, nó cảm nhận tay anh trai vuốt ve trên ngực và bụng mình, bàn tay rê quanh đầu vú săn cứng của nó, rồi véo nhẹ đủ khiến nó nhăn mặt, sau đó lần xuống con cặc đang háo hức của nó. Như để trêu tức, những ngón tay mơn man trên đám lông quanh háng rồi xuống đám lông dái, lúc này bìu dái nó săn lại vì nứng. Sau đó, Jerome cảm nhận hơi thở ấm áp của anh trai mình nơi thân cặc – một cảm giác khiến nó ngây ngất khi cảm nhận cặc mình trượt trong một thứ gì mềm, nóng và trơn ướt, làm con cặc dài 6 inch của nó run rẩy. Jerome run bần bật như phát sốt. Nó thấy đầu Todd nhấp nhô lên xuống nơi háng, nó cảm nhận đầu lưỡi anh trai đang rà quanh mép khấc. Nó cố ra dấu rằng mình sắp ra đến nơi, con cặc nó đà tê rần, hai hòn dái sôi lên sùng sục, nhưng Todd không giảm bớt nhịp độ. Vừa lúc nó cảm nhận Todd mâm mê hai hòn dái và nút cặc nó sâu tận cổ họng anh ấy thì nó biết mọi việc đã quá muộn. Con cặc Jerome phóng tinh vào miệng người đàn ông mà nó nghĩ sẽ không bao giờ được ân ái. Jerome tuôn ra hết đợt này đến đợt khác vào miệng anh trai mình, qua ánh trăng, nó có thể thấy vẻ thỏa mãn trên gương mặt của Todd. Lúc con cặc nó đã xìu lại, Todd leo đè lên người nó, mặt đối mặt. Jerome quàng tay ôm chặt lấy thân thể trần truồng nóng hổi của anh mình, môi nó hé mở đón nhận đầu lưỡi Todd lách qua, dòng tinh lực lẫn với nước bọt từ miệng anh trai chuyển qua nó qua nụ hôn nồng nàn.

Một lát sau nó mới nói, “Em yêu anh nhiều lắm Todd, hãy để em đi theo anh, em sẽ mãi bên anh”.

Todd vuốt ve con cặc cậu em trai lúc này đã nứng trở lại, vừa từ tốn đáp, “Không nên nói thế Jez, chuyện ấy không hay đâu, chúng ta được ban tặng một đêm tuyệt vời như đêm nay và chỉ đêm nay mà thôi, hãy để lòng thư thái và cảm nhận hết những gì hai ta có được”.

“Todd, anh có muốn đụ em không?”, Jerome hỏi anh một cách thẳng thắn.

“Nếu như đó là điều em mong muốn, lúc đầu sẽ hơi đau một chút, nhưng anh tin rằng sau đó sẽ làm em sung sướng”.

Jerome đáp lại bằng nụ hôn trao cho anh trai mình và hỏi xem phải làm gì.

“Chúng mình cứ thong thả, nói cho cùng mình có cả đêm nay cơ mà. Em quay lại, đổi chiều mà bú cặc cho anh một lúc, anh sẽ massage cặp mông em một chút, được không?”, Todd hỏi.

Jerome mau mắn làm theo lời anh. Con cặc Todd thật bự, bự hơn cặc Jerome ở mọi phương diện, cả chiều dài lẫn bề tròn thân cặc. Jerome đã từng muốn bú cặc anh nó ngay từ lần đầu tiên nó nghe cái từ “thổi kèn”. Nó há miệng rộng và ngoạm lấy con cặc 7, 5 inch vào sâu bên trong nhưng nó bị nghẹn và ho sặc sụa.

“Jez, cứ từ từ từng chút một, nhớ đừng để răng chạm vào!”, Todd khích lệ nó.

Sau vài phút, Jerome đã bắt đầu quen dần và bây giờ nó giống như một tay chơi chuyên nghiệp, vừa bóp nắn hai hòn dái vừa bú sâu hơn nửa chiều dài thân cặc của Todd. Còn Todd thì rờ rẫm và bấu véo cặp mông nhẳn nhụi không một sợi lông xinh xắn của nó một lúc, sau đó bắt đầu dùng ngón tay rê sát mép lổ.

“Ưm… ôi anh ơi, a… ưm… anh làm em thấy sướng quá”, Jerome nói trong lúc Todd bắt đầu liếm đít nó. Todd đang chơi lỗ đít nó! Lúc đầu thì chậm rãi, nhưng càng về sau càng thúc bách đến nổi Jerome nghĩ rằng anh mình đang đụ chứ không còn liếm nó nữa. Jerome càng cảm nhận chiếc lưỡi anh nó thụt vào đít mình bao nhiêu thì nó càng nút con cặc Todd vào miệng mình sâu hơn – không lâu sau thì cả một khúc dài cũng được nuốt trọn cho tới phân cuối cùng.

“Được rồi, Jez. Anh nghĩ bây giờ em đã được chuẩn bị kỹ rồi”.

Jerome rời khỏi Todd, nó không biết bây giờ mình đang thất vọng vì không được bú cặc hay mình đang nóng lòng chờ đụ. Nó sắp sửa mất trinh, nó sắp sửa cái trinh trắng cho người mà nó hằng mơ ước. “Anh thích chỗ nào của em nhất hả Todd?”, Nó vừa nói, vừa ngúc ngoắc cặp mông như trêu tức anh trai mình.

“Dám chọc anh hả, Jez. Anh sẽ cày nát lổ và đụ cho em điên lên mới thôi!”, Giọng Todd đùa bỡn trong cơn dâm tình. Con cặc Todd phổng phao chò hỏ ra trước khiến Jerome muốn chảy dãi vì phát thèm, nước bọt tiết ra trong miệng nó.

“Thấy chưa, mới nghe thôi mà đã phát thèm như vậy càng làm anh hứng thêm. Em là đứa em ngoan của anh, thật ngoan… Ưm… nhưng bây giờ em hãy nằm ngửa, lấy gối kê dưới mông cho cao lên, được không?” Todd nói nhỏ.

Jerome làm theo lời anh, nó chỉ thấy lo lo trong bụng, nó biết tình yêu nó dành cho Todd đáng phải làm như thế. Đêm nay, Jerome muốn anh trai nó đụ nó, muốn anh nó đụ cho nó sướng và đụ hết mình, mà nếu có đau một chút cũng không sao.

“Bây giờ, khi anh vô thì em thả lỏng, nếu mở rộng được thì càng tốt, được không?”, Todd chỉ cách, trong giọng nói của nó lộ vẻ quan tâm lo lắng.

Jerome gật đầu, trong đầu nó những cảm xúc dồn dập, nhiều hơn cả những điều nó muốn nói. Jerome cảm thấy cặp đùi lông lá của Todd chạm vào chân nó, một cảm giác nhồn nhột, lăn tăn làm nó rùng mình. Todd nắm ở mắc cá, giở chân nó lên cao. Nó có cảm giác con cặc anh trai mình rà quanh mép lổ làm trơn rồi ấn nhẹ vào. Sau đó là cơn đau, đau như rách thịt da, đau như rát bỏng khi đầu cặc Todd đẩy xuyên qua lớp cơ vòng. Cho tới lúc con cặc Todd trượt sâu vào trong thì nó đã bớt đau vài phân. Bàn tay Todd mò mẫm tìm con cặc mềm xèo của Jerome và bắt đầu xóc xóc, khiến nó mau chóng lấy lại khí thế, con cặc 6 inch khi cương cứng, lúc đầu sục chậm sau đó rồi nhanh dần, và rồi lại lơi dần không để nó xuất tinh sớm.

Jerome cảm thấy con cặc cứng như thép nguội của Todd đâm sâu vào trong cho tới khi thân thể người anh trai ép sát vào mông và đùi nó. Jerome mỉm cười, ngay cả khi vẫn còn ê ẩm nhưng nó biết rõ chính đó là điều nó mong muốn, nó cần cái cảm giác con cặc anh trai nó đụ nó, đút vào kéo ra. Ít phút sau cơn đau đã qua, và được thay thế bằng tình cảm tràn ngập yêu thương cùng với nỗi đam mê dâng trào, cuộc truy hoan của hai đứa hẳn là chậm rãi và lãng mạn lúc ban đầu nhưng về sau càng dữ dội, cuồng nhiệt vì cả hai đều cùng hòa hợp vào nhau như một thân thể duy nhất, cả thể xác lẫn tâm hồn.

Jerome quặp chân sau lưng anh trai, bằng vào tư thế ấy háng nó mở rộng giúp cho lớp cơ hậu môn dãn ra để đón nhận những nhát đâm sâu và mạnh mẽ. Giờ thì môi chúng tìm nhau, hòa lẫn cơn mê loạn bên dưới, những nụ hôn mà chúng có cảm giác như nếm trải một thứ mật hoa vừa ngọt ngào, vừa ngây ngất men say tình ái. Bóng hai đứa sáng lên dưới ánh trăng, phản chiếu những giọt mồ hôi tươm ra trên thân thể chúng. Jerome cảm nhận từng phân một thịt da mình những cảm xúc chưa từng có được, mắt nó mở to nhưng đê mê ngây dại, còn Todd, người anh trai nó, cũng đạt đến đỉnh điểm, nơi không thể quay lại. Cả hai ôm cứng lấy nhau, ép sát da thịt vào nhau, quấn lấy nhau, và những nụ hôn vẫn không ngừng nghỉ. Jerome bỗng cảm thấy con cặc Todd nong mạnh và đâm thốc thật sâu, ngay cả khi sát gốc cặc vẫn có cảm giác như Todd chưa muốn dừng lại, và sau đó nó cảm nhận dòng nước nóng bỏng tràn ngập bên trong người nó, từng đợt mạnh mẽ và tràn ngập như cơn hồng thủy, cảm giác thỏa mãn vì được lấp đầy, cảm giác đón nhận một cái gì thiêng liêng từ người anh ruột thịt trao cho, cảm giác của sự hiến dâng và ngược lại được trao tặng, cảm giác được lấp đầy sau những đêm trống vắng hoang mang, thương nhớ, cảm giác sự hiện hữu trong từng con người của nhau, cảm giác lăn tăn, tê rần đến điếng người, làm các cơ bắp co lại, làm thịt da nổi gai, làm đôi chân nó siết chặt, làm đôi tay đang ôm ghì bỗng run rẩy. Những thứ cảm giác ấy dường như ập đến cùng một lúc làm Jerome sung sướng, hạnh phúc, làm nó ngây ngất đến điên dại và dòng tinh khí trong người tràn qua lổ hẹp đầu khấc tạo thành một áp lực mạnh phun tung tóe ra ngực bụng hai người.

Jerome và Todd âu yếm nhìn nhau, cả hai chợt nhận ra rằng cả niềm hạnh phúc và sung sướng mà hai người có được lúc này sẽ không bao giờ tìm lại được, vì họ chỉ còn một đêm duy nhất, bất giác hai người nghe hơi thở gần nhau hơn và họ chìm trong cơn mưa hôn. Cuối cùng Todd cũng lên tiếng, “Jez ơi, mình không còn nhiều thời gian bên nhau nữa đâu, chắc chỉ còn vài giờ nữa, em làm cho anh chuyện này được không?”

“Bất cứ điều gì anh muốn, em cũng sẵn lòng”, Jerome nói trong nước mắt, nó bật khóc khi nghĩ phải xa người nó yêu quý, người nó kính trọng và hơn thế nữa là người nó yêu nhất trên đời.

“Hãy làm tình với anh, hãy đụ anh như anh đã đụ em lúc đầu để anh có được người đàn ông đầu tiên trong đời, chính em đó!”, Todd nhìn nó với ánh mắt van lơn.

Jerome sững người, nước mắt nó ròng ròng trong khi vẫn nhìn anh. Niềm hạnh phúc dạt dào bởi vì nó hiểu rằng cả hai đối với nhau đều là người đầu tiên bước qua cuộc đời của nhau, người đầu tiên mà họ dành cái trinh trắng để dâng hiến cho nhau. Nước mắt lăn dài, Jerome khẽ gật đầu…

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Hồn ma
Tác giả Dinky Writer
Thể loại Truyện sex gay
Phân loại Truyện đam mỹ, Truyện đồng tính
Ngày cập nhật 05/01/2022 15:00 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Dinky Writer

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi