Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hiếp dâm em Lan

Hiếp dâm em Lan

Lan lấy chồng lúc 25 tuổi,đến 29 thì có một đứa con trai hai tuổi. Nàng rất trẻ trung vui tánh,chồng nàng hiền lành, nên tất cả bạn bè thương mến.Chồng nàng đi làm ca đêm,từ 12 giờ khuya đến sáng.Chuyện xảy ra khi chồng nàng vừa mới đi làm,nàng lo cho thằng con đi ngủ,bỗng có tiếng gõ cửa,nàng ra hỏi ai? phía ngoài có tiếng trả lời: “Tôi là bạn của chồng chị Lan”.Nàng vừa mở cửa,thì hai bóng đen bịt mặt ùa vào,một tên cầm súng chỉa ngay người nàng,một tên khác,nhảy lên đè nàng xuống.Một thằng hỏi:
“Có tiền không?”
“Tiền để hết trong nhà băng chỉ có vài chục,các ông muốn lấy thì lấy,xin đừng giết tôi!”Lan sợ hải trả lời,người nàng run lên bần bật.
“Mầy làm nhẹ thôi,bà ấy sợ”Một thằng trong bọn nói.
Lan nằm im,câu nói vừa rồi làm nàng yên tâm.
“Có nữ trang không?”
“Có vài sợi giây chuyền,các ông muốn lấy gì thì lấy,xin đừng giết mẹ con tôi!”
“Con bà ở đâu?”
“Chỉ có thằng nhỏ hai tuổi,nó ngủ rồi…xin các ông tha! tôi để trong tủ,phòng ở bên trái,ngay ngăn đầu tiên”

Thằng đè lên người nàng nói:
“Đụ má,mầy vào lấy lẹ rồi chẩu”

Nghe tụi nó nói chuyện, dù không nhìn thấy mặt,nàng biết tụi nầy còn nhỏ tuổi,khoảng 18 hay 20 là cùng.Ở xứ Mỹ nầy,về mấy mùa football,tụi nhỏ chơi cá độ thua,hay những đứa hút cần sa ma túy,làm ẩu là thường.Nhờ đọc sách báo nhiều. Nàng đang nghĩ tìm kế thoát thân. Tuyệt đối không gây một phản ứng bất lợi. Càng dịu dàng càng tốt.

Khi thằng kia phóng vào phòng, thì thằng đè lên người nàng, vội lấy khăn,bịt mắt nàng lại, và hắn cởi khăn che mặt hắn ra. Khuông mặt non choặt,như nàng đoán. Bất ngờ bây giờ hắn mới nhìn xuống người nàng.Lan đang mặc một bộ đồ ngủ, loại Victoria’s Secret mỏng tanh. Thân hình bốc lửa gợi cảm. Đôi vú lớn nhấp nhô. Phía dưới đôi chân dài, trên cái eo nhỏ,phần giữa chỉ có một cái bikini pantie nhỏ xíu,vừa đủ che phần hạ bộ phía trong nhô cao xinh xắn.Không tự chủ được,hắn lấy tay xoa lên đôi nhủ hoa. Lan giật mình.Sau đó nó lấy hai ngón tay se se núm vú.Lan rợn người, thằng nhỏ có thể hiếp dâm mình! Trong chiếc khăn che tối thui, nàng cảm thấy bàn tay của hắn chui vào nằm hẳn trong quần lót nhỏ,ngón tay hắn ngoáy ngoáy sâu vùng đất kín.Bỗng thằng còn lại từ trong phòng chạy ra nói nhanh:
“Tao lấy được rồi,dọt lẹ,có người mới tới!”

Thằng đang giữ nàng nghe nói có người tới,vội phóng đứng lên.Hai thằng lẹ chui ra ngã sau biến mất.

Tiếng bấm chuông cửa reo.Sau cơn hoảng hốt tột độ.Lan vội đứng lên.
“Chị sao vậy chị Lan?”
“Tôi vừa bị cướp chú Tư ơi!”
“ Em kêu cảnh sát!”
“ Vâng! chú kêu dùm tôi”

Tư là em ruột của chồng nàng,lâu lâu hắn thường lại chơi bất ngờ,không ngờ hôm nay nó lại cứu nàng đúng lúc”

Khi cảnh sát tới,Lan thật tình kể những chi tiết xảy ra,từ lúc hai thằng cướp vào,lấy tất cả những tiền bạc,nữ trang,đè nàng xuống,bịt mặt.Nhưng có một điều tuyệt nhiên nàng không nói:là hắn rờ rẫm nàng đã đời.Cảnh sát làm biên bản tất cả,và hứa sẽ điều tra.

Chồng Lan đang đi làm ca đêm, phải trở về khẩn cấp sau khi được thông báo. Nàng gục đầu vào vai chồng khóc sướt mướt. Thằng con hai tuổi thức dậy ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra. Đêm hôm đó, nàng ngủ mơ màng,nửa khuya chợt thức giấc, tay lần về phía dưới đang ẩm ướt, nàng mò mẫn,cơn sướng bất chợt đến, người chồng dân đi làm ca khuya vẫn chưa ngủ được, nhưng không hiểu gì vợ, hắn ôm nàng thật chặt nói: “ Thôi em! chuyện đã qua,em đừng sợ nữa,ngủ đi” Nàng thở dài, nhắm đôi mắt, và nhớ ngón tay của thằng quỷ nhỏ.

Vài ngày sau, cảnh sát bắt được một số thanh thiếu niên VN có can án, khi ngồi trong phòng kín, nhưng nhìn ra thấy những khuông mặt non trẻ đang đứng sắp hàng.Ông cảnh sát trưởng xin nàng nhận diện, nàng chăm chú nhìn, nhưng cuối cùng chẳng nhận diện được tên nào. Cục cảnh sát vẫn vui vẻ lịch sự, và nói với vợ chồng nàng sẽ cố gắng hết sức, để trừ những hậu quả xấu,có thể xảy ra.

Mười Năm sau, bước vào tuổi 39, chồng Lan hai năm trước đây cũng vừa mất trong một cơn bạo bịnh. Một hôm nhà nàng bị một phần hư hại của một trận bão vừa thổi qua.Có một nhóm contractors đến sửa, trong nhóm có một người VN trẻ khoảng chừng 28.Khi hắn nhìn thấy nàng, vừa ngạc nhiên, lạ lùng, bí mật. Người hắn lực lưỡng, bắp thịt rắn chắc nở nang, khuông mặt trông dữ nhưng nụ cười tươi. Khi nàng nhìn thấy hắn nàng có cảm tình ngay. Dù sao trên xứ người,gặp người đồng hương vẫn quí. Thời gian sửa chửa nhanh.Chỉ vài ngày đã xong.Nàng hỏi tên hắn,hắn trả lời tên Dũng.Hắn nói người ta thường gọi là Dũng quẹo.Lan cười lớn,tại sao là quẹo?hắn lắc đầu nói không biết.Nàng nói với hắn khi nào rảnh cứ ghé nhà chơi.Hắn nói OK.Nhưng rồi chẳng thấy hắn đâu.Chắc lo làm ăn.Nhưng một buổi chiều hắn xuất hiện lừng khừng trước cửa.Như một kẻ giang hồ từ xa xôi trở về.Trông dáng hắn như một kẻ lữ hành cô độc.Thọc tay vào túi quần jean bạc phết,cái áo T shirt nhớm bụi phong trần.Tay hắn cầm chai rượu mạnh.Lan mở cửa cho hắn vào.Thằng con của nàng tối nầy đã đến nhà bạn ngủ lại.Nhà chỉ có một mình nàng,nhưng lòng nàng lại thấy yên tâm.Khi hắn vào,tay cầm chai rượu vơi đi phân nữa,hắn cười cười rồi nói:
“Chi yên tâm,thằng nầy không lạng quạng đâu”
“Biết nhà chị không có đàn ông,không có rượu,nên mua chai nầy lại đây uống đở”Hắn nói tiếp khi ngồi xuống sofa.
“Không sao Dũng, nhà tôi vẫn có bia!”
“ Bia! để lần khác!”
“Dũng có gia đình chưa?”
“Chưa”
“Tại sao?”
“Chưa thích”
“Khi nào thích?”
“không biết”

Cái lối trả lời của hắn làm nàng bí.Bỗng hắn móc trong túi quần ra một loại cài tóc nhỏ trao cho Lan. Nàng cầm không hiểu gì cả.Hắn đứng lên từ giả,khi ra tới xe hắn nói nhỏ vào tai nàng rất nhanh: “Khi tôi phóng ra cửa sau,tôi giử cái tôi vừa đưa cho chị!” Lan khựng lại,thời gian mười năm trước quây ngược về rất mau,nhanh đến nổi nàng không biết thời gian nào nhanh hơn nữa. Khi chiếc xe hắn khuất vào bóng đêm,nàng vẫn còn đứng như trời trồng.
Vất vả lắm nàng mới tìm được nhà của hắn.Sau khi liên lạc nhiều nơi,nàng gõ cửa,hắn mở cửa mắt tròn quây ngạc nhiên:
“Sao! chị lại biết đến đây?”
“Tôi đến không được sao?”

Hắn ngắm nàng một cách ngỗ ngáo:
“OK mời chị vào!”

Lan bước vào nhà,căn nhà thuê đầy đủ tiện nghi.khi hắn mời nàng vào nhà ăn ngồi,hắn không quên nhìn theo đôi giò dài trong chiếc skirt rất ngắn.Tuy nhà đầy đủ tiện nghi,nhưng chổ nào cũng đầy rác.Trên bàn nào cũng đầy ly tách,chén dĩa đã dơ.
“Tôi muốn tìm Dũng vì…hôm lại nhà tôi…Dũng…để quên một túi xách nhỏ”
“À! Tôi nhớ rồi, xách đựng mấy đồ cao râu,hôm đó đem vào rồi quên”
“Dũng…Khỏe!”
“Vâng! tốt thôi”
“Phải tìm cô nào chứ?”
“Có rồi!”
“Ở đâu?”
“Ở đây!”

Khi hắn nói xong,tay hắn quơ tất cả đồ trên bàn ăn đổ xuống đất.Lan chưa kịp phản ứng,hắn đã ẫm nàng thẩy trên bàn.Đôi tay lực lưỡng hắn ôm ghì nàng.Bàn tay nhanh như chớp thò xuống kéo chiếc váy ngắn lên,và thô bạo hơn,cùng một lượt,hắn lột tung tất cả những gì còn vướng bận trên người nàng.Khi chiếc quần lót nhỏ rơi xuống đất,thì hắn vục đầu vào âm hộ Lan liếm bú.Khi Lan bắt đầu rên rĩ,thì hắn đứng dậy cởi quần hắn ra,tay cầm dương vật gân guốt to lớn đââm mạnh thẳng vào lồn nàng.Hắn đụ nàng như một kẻ điên.Sau đó hắn lật nàng lại nằm sấp,từ phía sau hắn nắc nàng như loài chó dại.Chưa đã cơn điên,hắn rút dương vật ra,lấy tay kéo chiếc váy ngắn ném vào góc tủ,hắn ẫm nàng lên phòng khách,liệng nàng xuống sofa,Thân hình tuyệt vời của Lan lồ lộ.Hai mếp lồn dầy cao ẩm ướt,hắn lại vục đầu xuống bú.Lan gào thét rên rĩ cực ngất,thì hắn ngồi dậy đẩy mạnh dương vật cứng ngắt hắn vào âm hộ của nàng.Hắn nhấp liên tu.Người Lan như nát ra.Thì hắn lại lấy ra và ôm tấm thân trần truồng của nàng vào phòng ngủ.Như biết trước chuyện gì sẽ xảy ra,nên trước khi đi tìm Dũng,nàng đã tắm rửa cực kỳ sạch sẽ.Nàng xức một loại nước hoa Pháp rất đắt tiền.Mùi thơm làm Dũng ngây ngất.Hắn lại cuái xuống bú âm hộ của nàng.Lan cong người sung sướng,hai tay nàng cầm đầu hắn đẩy mạnh vào cho sát hơn.Sau đó hắn đu nàng cho đến khi hai người đạt tới cực điểm thì hắn xuất tinh.Lan sung sướng gần như chết liệm khi nàng cảm những tinh trùng của hắn bắn mạnh vào tử cung của nàng.

Vài giờ sau.

“Gì mà làm người ta như thú vậy?” Lan nói nhỏ
“Nhớ mười năm rồi” Hắn trả lời
“Thôi đi! Làm gì nhớ!”
“Sao không,khi ngón tay chột vào thấy nước nhờn rĩ ra! biết là nứng rồi!”
“Hứ! xạo không”
“Khi chạy,ngày hôm sau còn không dám rửa tay!”

Lan đỏ mặt,nàng ôm lấy Dũng, khi ngón tay của hắn đã ở trong âm hộ nàng rồi.
“Tối hôm đó,tôi cũng không ngủ được”Lan nói trong hơi thở hổn hển,nàng rướng người lên,vì ngón tay Dũng vào sâu hơn.
“Tôi biết tôi yêu Lan từ đó,nên bỏ lũ bạn hư đốn,làm lại cuộc đời” Dũng vừa nói ngón tay hắn thụt vào lấy ra trong lỗ lồn của Lan.Nước nhờn ứa ra.
“Vì nghĩ có ngày gặp lại,hôm nây ước mơ thành sự thật”
Lan cựa quậy thân hình bốc lửa,tay nàng nắm chặt dương vật cương lai cứng ngắt của Dũng,xuột ra vào.
“Của ai mà to kinh như vầy” Lan thì thào
“Bây giờ thì còn của ai nũa!”
“Cho bú không?”Lan hỏi.
“Tự nhiên cô nương”

Lan quây ngược lại,cầm cặc của Dũng đưa vào miệng mút.Dũng sướng ngất.

Bây giờ Lan đã hiểu tai sao người ta gọi là Dũng quẹo.Vì con cặc đang cương cứng của Dũng,phía ở qui đầu lớn khác thường và cong lên như bẩm tật.Vừa mút,nàng ngước mặt nhìn rõ sự sung sướng của hắn.

“Bà nào mà bú một lần…là mê luôn!”
“Có chắc không đấy!” Dũng vừa nhắm mắt rên,vừa nói.
“Của nầy đút vào ai,người đó chết”Miêng Lan thấm chất nhờn của đầu cặc Dũng ứa ra.
“Hôm nây sẽ có người chết”
“Ai!”
“Ai! thì biết”
Lan chồm lên,khuông mặt đẹp,mắt lớn,mủi cao,môi mong đỏ,mái tóc phủ dài,rối tung,trông nàng hoang dại.Hai đôi môi tìm cắn nhau như vô tận
Một lát sau Dũng banh háng Lan ra.
“Lồn tuyệt đẹp!”
“Chắc không”Lan thở mạnh trả lời.
“Tuyệt! Bú sướng nhất!”
“Thì bú đi!”

Hắn kề miệng vào âm hộ nàng hai mếp dầy cộm,những sợi lông nằm sát đen nhuyễn.Hai ngón tay vạch ra,phía trên mồng dóc đỏ hồng hé mở,phía dưới cái khe khép chặt nhỏ.Người dàn bà nầy tuyệt vời.Hắn nghĩ thế.Lan hẩy người khi lưỡi hắn tấn công vaò những thành trì hiểm hóc.
“Có lần nào nứng như hôm nay!?”
“Chưa! tại Dũng làm đó!”
“Có sướng nhiều không!?”
“Sướng lắm Dũng ơi!”
“Bây giờ đụ keo nhì nha!”
“Vâng! đụ em đi Dũng!”
“Đụ chị Lan chứ!”Dũng cười,nhìn thẳng Lan nói
“Ừ đụ chị đi em Dũng!”Lan ôm cứng người đàn ông mạnh khỏe.

Hắn leo lên người đàn bà, tay cầm của quí đẩy vào âm hộ Lan thật manh, Lan rên rĩ lớn, Chưa bao giờ hắn nứng và sướng như hôm nay,khi hắn đụ người hắn mơ ước,người đàn bà trong mộng mười năm về trước.Hắn không nghĩ ngày nào trong tương lai,mà hắn xa bà ta nữa.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Hiếp dâm em Lan
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Truyện hiếp dâm
Ngày cập nhật 05/07/2016 22:26 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Cháu muốn làm tình - Tác giả Bẹt
Chiếc đầu DVD Qisheng vừa được Trang mua về từ món tiền ba má cho nhân dịp Trang trúng tuyển vào Đại Học. Đã từ lâu Trang ao ước có 1 chiếc đầu đĩa riêng để có thể tự do mang vào phòng để xem mà không bị ai quấy rầy cả. Tối hôm đó Trang nhờ Tùng là cậu của Trang đến để lắp hộ vào để có thể xem. Lúc chiều Trang cũng đã đi mướn rất nhiều phim về để tối nay nàng có thể tự thưởng cho mình một buổi tối chỉ có phim và phim. Tuy là cậu của Trang nhưng do bà sinh muộn nên năm nay Tùng cũng mới chỉ 24 tuổi. Hiện giờ anh đang đợi kết quả của đợt thi tuyển người mẫu do một tập đoàn ở Hàn Quốc sang Việt Nam để tuyển. Nói vậy nên ai cũng biết Tùng cũng phải có một thân hình khá đẹp, dễ quyến rũ con gái. Khi Tùng đến nơi thì Trang xuống mở cửa vì ba má của nàng hôm nay đi coi Opera ở Nhà Hát Lớn thành phố. Cũng vẫn là lời chào hỏi theo đúng nghĩa cậu cháu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện mút cặc Truyện phá trinh
Người em sửa xe
Chị Thanh, tôi phải kể cho chị nghe một câu chuyện sau đây. Nếu không tìm được người tin tưởng như chị để giải toả, để trút được bầu tâm sự mà tôi đã cưu mang từ hơn hai tháng qua, nó cư làm lương tâm của mình như cắn rức xen lẫn những niềm vui như đã khám phá ra một điều gì mới lạ. Lương tâm cắn rức dù tôi luôn nghỉ điều đó xãy đến quá bất ngờ, chỉ là một cach hưởng thụ vui chơi trong vấn đề tình dục, trong lúc bốc đồng hứng tình chứ không phải là tôi cố tâm làm cái chuyện mà người ngoài gọi là hành động “ngoại tình”, dù tôi và anh Dũng cũng có 1 lối sống rất là thoải mái trong vấn đề dục tình. Anh Dũng thì chịu chơi đúng nghỉa, rộng lượng, thông cảm, có tư tưởng suy nghỉ phóng khoáng rộng rãi như người Tây phương. Chúng tôi hợp với nhau trong lĩnh vực này nhưng chỉ “loạn” trong khoảng không gian rất riêng tư và bí mật cùng một số bạn bè tin cẩn cùng sở thích. Chuyện xãy ra là như vầy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Đụ tay ba Truyện của kiều bào Truyện ngoại tình
Lạc vào bến mộng - Tác giả Bùi Thơm Ngon
Cô Tuyết Anh và Hồng Nga là đôi bạn thân nhau hơn 20 năm, họ coi nhau như chị em ruột. Ngoài tình đồng lân, họ cùng học chung một trường đồng sàng, nay làm chung một cơ sở Bộ Y tế của chánh phủ đồng nghiệp, hai người ngồi chung xe đến cơ quan làm việc đồng hành, được chồng là Tâm hay Chiến đưa đi rước về đồng tâm. Công việc nhàn nhả, vả lại do sự thân thiện và bản tính thiên phú của nữ giới thường tán gẫu, bộc bạch tất cả tâm sự hay chia sẻ những niềm ước mơ, những điều thầm kín nội tâm với nhau. Tan nhiệm sở, dịp hai cô thường sánh bước đi khu shopping center mua sắm thức ăn, vật phẩm cho gia đình và áo quần thời trang chưng diện theo “mốt” cho mình. Hằng tuần họ thường kết đôi, kết ba túm tụm nhiều bạn bè khác rủ nhau tham dự những đêm dạ vũ hay xem trình diễn văn nghệ, xem phim hay ở các rạp trình chiếu. Hay rủ nhau về nhà nấu món ngon hương vị Việt Nam thưởng thức...
Phân loại: Truyện sex ngắn Trao đổi vợ chồng Truyện bóp vú Truyện ngoại tình

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn