Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hạnh phúc vì là vợ của anh

Hạnh phúc vì là vợ của anh - Tác giả Nam Cung Phụng

Ông Phương đã 50 tuổi, vợ ông là bà Lam thì 45 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều không có con, nhưng lại ăn nên làm ra. Hai ông bà muốn xin con nuôi để trong nhà còn có trẻ nhỏ vui đùa, nhưng suy đi tính lại thì 2 ông bà thấy có con nhỏ bất tiện cho việc sinh hoạt vợ chồng vì cả 2 tuy đã luống tuổi nhưng về tình dục họ còn rất hăng hái, họ làm tình khắp nơi trong nhà và ông Phương không muốn bà Lam mặc bất cứ quần áo nào trên người cả. Nói tóm lại đời sống 2 vợ chồng rất hạnh phúc.

Rồi có một hôm, bố của ông Phương gọi điện từ dưới quê lên nhắn nhủ gửi gắm cháu nội, người gọi ông bằng bác ruột, ở nhà ông để tiện việc học đại học và nhờ ông Phương quản lý cho nghiêm không để thắng nhỏ lêu lỏng. Mặc dù biết có thêm thằng cháu ở trong nhà mình thì sẽ bất tiện cho sinh hoạt của vợ chồng, nhất là bà Lam phải mặc quần áo, không còn khỏa thân tự do trong nhà nữa nhưng ông Phương và bà Lam là 2 người con có hiếu và thương thằng em dười quê lam lũ thay mình chăm sóc bố mẹ nên đã thuận theo lời của bố cho thằng Phúc được ở nhà mình và còn hứa sẽ lo cho Phúc đấy đủ từ việc ăn học đến lúc Phúc ra trường sẽ lo cho Phúc việc làm.

Kể từ lúc có Phúc đến ở, bà Lam phải mặc quần áo kín đáo, chỉ khi có riêng 2 vợ chồng thì bà Lam mới khỏa thân như trước kia. Phúc thì lễ phép kính trọng 2 ông bà như là bố mẹ ruột. Có Phúc trong nhà thì 2 ông bà thấy căn nhà vui hơn, ấm cúng hơn.

Nhưng hạnh phúc của họ không kéo dài, trong 1 lần đi công tác, ông Phương đã bị tai nạn. Chính tai nạn này đã biế ông Phương thành người tàn phế, ông chỉ nằm hay ngồi xe lăn, không thể tự mình di chuyển được nữa. Bây giờ Phúc cố gắng giúp bà Lam chăm sóc ông Phương.

Một đêm, Phúc đang lên mạng giải trí thì nghe tiếng bà Lam hét lên từ phòng bên:

– Á á… aaaaa aaaaa… aaaaaá…

Phúc vội vàng chạy sang thì thấy cánh cửa khóa trái bên trong nhưng tiếng hét của bà Lam cũng còn. Phúc vội vàng đạp cửa xông vào. Phúc bất ngờ khi thấy lúc này cà 2 ông bà đầu không có mảnh vải trên người, bà Lam ngồi trên người ông Phương còn ông Phương thì 2 tay run bần bật, mắt thì trợn ngược, miệng giật, sùi bọt mép. Thấy vậy Phúc vội lao đến đưa bàn tay mình vào miệng ông Phương. Và nói:

– Bác lấy dầu đánh cho bác cả đi, bác trúng gió động kinh đó.

Lúc này bà Lam mới hoàn hồn, không la hét nữa và cũng quên là mình đang lõa thể trước mặt thằng cháu chồng, vội vã đi lấy dầu đánh vào 2 thái dương ông Phương và xoa dầu nóng khắp người cho ông Phương.

Được 1 lúc thì dần dần ông Phương cũng đã qua cơn nguy, lúc này Phúc lấy tay ra thì 2 dấu ra của ông Phương hằn sâu trên bàn tay của Phúc. Thấy vậy, bà Lam mới nói:

– Con để bác băng tay cho…

Lúc này Phúc mới nhìn bà Lam nhưng vội nhìn xuống đất, thấy Phúc như vậy thì bà Lam mới nhìn xuống thì nhớ trực ra là mình đang lõa lồ trước mặt cháu chồng. Mặt bà Lam đỏ ứng, vội quơ lấy cái áo ngủ trên giướng mà che thân mình lại. Phúc thấy vậy mới nói:

– Bác cứ lo cho bác cả đi, cháu tự lo cho mình được mà.

Nói rồi Phúc vội bỏ về phòng mình.

Về đến phòng, Phúc rửa tay xong lấy dầu xoa vao chỗ vất cắn đó. Xong Phúc nằm xuống định nhắm mắt ngủ nhưng lại không thể ngủ được vì vừa nhắm mắt là hình ảnh trần truồng lúc nãy của bà Lam cứ hiện ra trong đầu của Phúc. Phúc không tài nào ngủ được nên đã lên mạng vào những trang web giành cho người lớn và vô tình Púc đã vào những trang web mà hình ảnh và phim được post lên là những chủ đề về thanh niên trẻ với phụ nữ lớn tuổi hơn mình rất nhiều (những người đáng tuổi mẹ của mình), Phúc vừa xem vừa nhớ đến bà hình ảnh bà Lam và không biết khi nào, những ảnh trước mắt của Phúc không phài là hình ảnh xa lạ nữa mà đó là hình ảnh của Phúc và bà Lam là nhân vật chính. Nhưng đang xem thì Phúc đá chân vào ổ cắm làm cho ổ cắm bị lỏng và máy vi tính bị mất điện, màn hình vi tính tắt vụt. Lúc đó Phúc giật mình và đã tự trách mình là có tà tâm với bà Lam, một người thương mình như con đẻ. Phúc không dám mở lại máy vi tính nữa và muốn đi ngủ nhưng lúc này cặc của Phúc đang cứng ngắc vì cứ bị ám ảnh bởi những hình ảnh giữa Phúc và bà Lam lúc nãy mà Phúc vừa xem phim, xem hỉnh vừa tưởng tượng ra. Phúc nghĩ, có khi thủ dâm cho nó ra sẽ ngủ được. Và Phúc làm theo suy nghĩ. Nhưng trong lúc thủ dâm những hình ảnh đó lai cứ vờn vờn trong đầu của Phúc và Phúc đã tưởng tượng ra bàn tay đang sục cặc mình là bàn tay của bà Lam. Đến lúc Phúc bắn ra tinh trùng thì miệng Phúc lại vô thức kêu lên:

– Bác Lam ơiiiii… Con ra bác Lam ơiiiii… con sướng quá…

Khi mà con cặc Phúc đã xíu đi thì Phúc cảm thấy hối hận vế những gì mà mình vừa tưởng tượng ra. Phúc bèn cố nhắm mắt ngủ nhưng cũng không sao ngủ được, cứ trằn trọc không thể nào ngủ được. Không ngủ được Phúc bèn quyết định mở máy vi tính lên lại nhưng quyết tâm không xem phim và hình, chỉ đọc truyện nào đó để quên đi hình ảnh trong đầu của mình. Nhưng Phúc lài vô tình mở ra những truyện có nội dung loạn luânvà hình ảnh kia lại tiếp rục đeo bám Phúc mãi và Phúc đã lại thủ dâm trong khi đọc truyện vả mỗi khi ra Phúc đều gọi tên bà Lam.

Đêm đó, Phúc đọc truyện và thủ dâm nhiều lần. Gần sáng, mệt quá Phúc mới lăn ra ngủ lúc nào không nhớ.

Đến sáng, nghe tiếng bà Lam gọi dậy ăn sáng rồi đi h5c thì Phúc mới giật mình. Chưa bao giờ Phúc dậy muộn cả, luôn dậy sớm để luyện tập những thế võ gia truyền do ông nội dạy cho mình.

Trong lúc ăn sáng, Phúc không dám ngước mặt lên nhìn bà Lam. Bà Lam cũng tránh nhìn thẳng vào Phúc. Cả 2 cùng ngượng với nhau.

Cũng từ bữa sáng đó, Phúc và bà Lam không còn tự nhiên như lúc trước nữa mà có phần ngượng nghịu, tránh nhìn mặt nhau. Chỉ khi trước mặt ông Phương thì họ mới cố làm ra vẻ không có việc gì. Và những hình ảnh đó cứ đeo bám Phúc trong đầu kể cả những lúc Phúc đi học.

Được một tháng trôi qua, hôm đó bà Lam đi chợ, ông Phương gọi Phúc vào. Phúc bước vào lễ phép khoanh tay thưa:

– Dạ! Bác cả gọi con.
– Bác có chuyện nói với con…
– Dạ con nghe, bác cứ dạy bảo…
– Con thấy bác và bác gái đối xử với con như thế nào…

Nghe đến câu này, Phúc giật mình nghĩ: “Không lẽ những gì mình nghĩ, tưởng tượng ra đã bị bác cả phát hiện”. Nghĩ đến đây, Phúc đổ mô hôi và lắp bắp nói:

– Dạ hai bác đối xử… với… con… như con đẻ…
– Vậy nếu bác có việc cầu xin con giúp bác thì con có đồng ý không?

Phúc càng run hơn khi nghe như vậy, Phúc vội quỳ xuống mà nói:

– Con nào dám như thấ, có việc gì bác cứ dạy, cứ bảo con xin nghe tất…
– Con hứa nha…
– Dạ con hứa…
– Đứng dậy đi rồi bác nói…

Ông Phương đợi Phúc đứng lên rồi mới nói:

– Con thấy bác gái thế nào?

Phúc đổ mồ hôi mà không nói nên lời, ông Phương mới nói tiếp:

– Con biết không, bác gái con là người rất đảm đang và hiền hậu, chung thủy…
– Dạ, con biết…
– Để bác nói hết đã… Bác gái con tuy đã hơi lớn tuổi, nhưng bác gái con đang ở vào độ tuổi hồi xuân, bình thường đời sống tình dục của hai bác rất cao hầu như nhày nào cũng làm tình cả… nhưng từ ngày bác bị liệt đã không còn làm tình đều đặn với bác gái con nữa… thỉnh thoảng mới có thể làm tình với bác gái con… Nhưng bác biết, như vậy đã là không làm cho bác gái con thỏa mãn rồi… ấy vậy mà sao cái đêm bác bị co giật đấy…

Nghe đến đây thi Phúc càng run hơn, mồ hôi đổ khắp người, vội lên tiếng:

– Con… con…
– Con thế nào?
– Con… connnnn…
– Để bác nói hết đã, đừng chen vào, bác nói xong thì con hãy nói…
– Dạ!!!
– Từ cái hôm đó, bác đã không còn khả năng của người đàn ông nữa… bác gái vẫn âm thầm chịu đựng kích thích cho bác, tìm cách thuốc thang cho bác để bác có thể làm được cái việc đó… nhưng vẫn không có kết quả gì… Bác gái con cũng chịu đựng mà không ca thán điều gì… Mặc dù ở độ tuổi của bác gái đang hồi xuân, đang khát khao mãnh liệt về tình dục… nhưng bác không thể đáp ứng được thì bác gái con có thể đi ngoại tình… nhưng bác gái con đã tự chịu đựng mà âm thầm thủ dâm… nhiều lúc nhìn bác gái con thủ dâm… Mà lòng bác đau như cắt… bác yêu bác gái con lắm… bác không muốn bác gái con phải chịu thiệt thòi… khi mà người có lỗi đem đến thiệt thòi đó cho bác gái chính là… bác…

Nói đến đây, ông Phương thở dài và nước mắt chảy rưng rưng… Phúc thấy vậy vội nói:

– Việc đó chỉ là tai nạn mà… bác đâu phải là người có lỗi… bác gái cũng không trách bác…
– Bác biết… để bác nói hết đã… Bác gái con thích được bú lồn lắm, trước khi làm tình là phải bú cho bà ấy thật sướng mới được… ấy vậy mà giờ đây cái việc bú lồn bà ấy cũng là công việc hết sức khó khăn đối với bác… miệng, lưỡi bác không đủ khả năng như trước để đam lại cảm giác sung sướng đó cho bác gái nữa… bác muốn có một người nào đó có khả năng thay thế bác làm cái điều mà bà gái con phải được làm… Nhưng mà nếu để người ngoài biết được thì chắc danh tiếng củabác và bác gái, của dòng họ nhà mình sẽ bi bôi nhọ… Nên bác không thể nhờ người nào cả… mà không nhờ thì sẽ tội cho bác gái con lắm… do đó bác đã suy nghĩ rất kỹ, và quyết định sẽ nờ người thân của mình để được kín đáo… và bác thấy không có ai co thể kín đáo hơn là… là… con đó…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hạnh phúc vì là vợ của anh
Tác giả Nam Cung Phụng
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện bóp vú, Truyện loạn luân, Truyện ngoại tình, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 06/10/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nam Cung Phụng

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn