Bạn đang đọc truyện sex tại trang web TruyenDam.org
Đọc truyện sex ở 'Truyện dâm chấm org' sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Từ ngày 10/05/2022 truyensex.tv đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen sex
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hai dì cháu

Hai dì cháu

Thấm thoát đã một năm từ ngày Thanh Yến đến Mỹ ở với dì Lan và dượng Tuấn tại vùng ngoại ô Chicago này. Khi chân ướt chân ráo mới đến được một tháng, nàng dã9 trải qua một cuộc phiêu lưu tình dục kỳ thú.

Tuy mới hai mươi, nàng đã được nếm mùi đời lần đầu tiên với dượng, qua đến con cặc dài và bự như cặc ngựa của ông cậu, sau khi đã nếm cu chú Minh và Dũng, bạn chú. Nhờ đụ và uống tinh khí, chỉ trong vòng mấy tháng, vú Yến nảy nở rõ rệt, mu và mép lồn càng ngày càng nẩy, càng múp. Mòng đốc thêm thây lẩy như một trái ớt. Những trận giác đấu với chú Minh, chú Dũng và ông cậu Huỳnh chỉ xẩy đến một lần, chưa bao giờ có cơ hội tái diễn. Thành ra chỉ còn dượng Tuấn là độc quyền mú gay vườn hoang với vợ và đứa cháu vợ. Nhưng cách nay ba tháng, Tuấn được sở đổi đi Milwaukee. Tuy cách nhà có hơn một trăm dặm, nhưng vì công việc mới phải làm thêm nhiều giờ phụ trội, nên suốt một tháng liền Tuấn không về nhà. Hai dì cháu bấn lên vì thèm con cu quen thuộc.

Một chiều thứ 6 ở sở về nhìn căn nhà vắng bóng dượng, Yến nảy ray ù kiến nhắc dì Lan kêu tên Thành vốn là đàn em Tuấn đã có lần đến nhà năm ngoái bị dì Lan phá tân.

Lan chán nản trả lời:

– Nó về Cali với cô chú nó từ lâu rồi!

Nhưng mắt nàng chợt sáng lên bảo Yến:

– Sao con không thử gọi cho tên Minh xem sao?

Yến nhớ lại những ngày học Anh văn với Minh, được hắn làm như vô tình cho đọc dâm thư rồi phá trinh, sau đó thêm tên Dũng chơi tiếp khiến nàng mê mệt. Yến thấy ý kiến của dì Lan nghe được nhưng còn thắc mắc vì cớ dì ở nhà sợ hắn không dám tới.

– Con nói là dì đi xoa mạt chược, mai mới về. Sau đó khi hắn đến, rình đúng lúc hai đứa đang mê ly với nhau, dì sẽ vào bắt quả tang, dọa làm rùm lên. Con sẽ mách nước cho hắn kéo dì vào vòng hciến để bịt miệng. Thế là êm xuôi mà hai cháu sẽ được no nê hết. Một tháng nay thiếu cây gay gân của Tuấn, hai đứa mình muốn điên đến nơi, con không thấy sao? Cứ mang hai con sò ra sào khô thế này mãi thì chán chết!

Yến reo mừng:

truyen sex hay

– Ý kiến của dì thật độc đáo! Để con làm ngay. Nhưng nên ăn cơm sớm cho chắc bụng. Hai dì cháu mình cũng nên tắm rửa cho sạch sẽ thơm tho nữa chứ?

Khi Lan ở nhà vợ chồng Chức về khoảng chín giờ tối, cửa sau đã được Yến mở sẵn để nàng vào. Nàng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng, đoán cô cháu đang nằm ngửa, tên Minh úp sấp lên trên, cặp mông nhấp nhổm thúc lia lịa. Nàng sẽ la lối rầm rĩ, Minh với Yến sẽ lạy lục nàng rồi kéo nàng nhập cuộc để hối lộ.

Nhưng thực tế đã khác hẳn! Yến không nằm ngửa mà chổng mông bên thành giường. Minh đứng sau lưng, tay bám lấy hông Yến, thụt cặc chậm rãi như để thưởng thức trọn vẹn cảm giác của da thịt. Từ cửa phòng nhìn vào, cặp trai gái ở vị trí nhìn nghiêng, Lan chỉ thấy một phần cu Minh vì đầu rùa không rút ra hết lại còn bị một bên mông che khuất.

Điều bất ngờ nhất với Lan là không phải chỉ có Minh trong phòng ngủ. Yến tuy đứng dưới đất chổng mông cho Minh chơi kiểu chó, nhưng mặt không úp xuống nệm mà vào háng một tên đực rựa khác đang chống xuống đất, con cặc ngất nghểu dựng đứng chĩa thẳng lên trần. Yến đang mút nó say sưa khôngnhững trên một chiều lên xuống mà còn vặn vẹo đầu để xoắn nó trong miệng. Lan đoán chắc hắn là Dũng. Nàng đã nghe Yến kể chuyện bú lộn cặc Dũng khi hắn giả vờ ngủ ở nhà Minh năm ngoái, mặt che lại bằng cái gối nên nó không biết.

Hai cái miệng Yến bây giờ đều đầy cặc. Con bé say sưa bú, mút, liếm nhưng không quên đẩy đít về phía sau cho hòa nhịp với những cú thúc cặc của Minh từ phía sau tới.

Sự hiện diện của Lan trước khung cửa phòng ngủ khiến hai chàng đều quay đầu lại nhìn. Minh với Tuấn, vẫn khao khát được ngủ với nàng nhưng chưa hề thố lộ tâm tình kín đó với ai. Tuy nhiên đã được Hồng Nhạn – bạn thân của Lan – cho chơi một lần, hắn chắc Hồng Nhạn đã thuật lại chuyện này cho Lan nghe. Giờ đây người trong mộng xuất hiện ngay trước mắt, bằng xương bằng thịt trong chiếc mini jupe với cái sơ mi hở cổ rất rộng khiến hắn càng nứng. Hắn đã bị cho nghỉ việc từ hơn tuần nay, sẽ cùng với Dũng dọn đi Cali ngày mai vì bạn bè vùng thung lũng Hoa Vàng San José quả quyết sẽ kiếm được việc. Thêm một lý do để hắn đâm ra lỳ lợm rút con cu khỏi lồn Yến, lừng lững tiến về phía Lan. Hắn nứng đã đến nước liều. Nếu nàng không khứng thì cũng lột váy ra đụ vì hắn đâu còn ở đây nữa mà sợ tai tiếng?

Văn hào Pháp Guy de Maupassant đã từng viết “Un baiser légal ne vaul jamais unbaiser volé” có nghĩa là một nụ hôn hợp pháp kjhông bao giờ bằng một cái hôn vụng trộm. Cái gì càng bị cấm càng quý! Tâm trạng Minh cũng vậy. Được đụ vợ bạn thì còn gì sướng hơn? Càng nghĩ cu hắn càng cứng như sắt.

Cặp đùi dài, thon và đôi vú bự của Lan cũng làm cu Dũng cương cứng đến tột độ. Hắn rút cặc ra khỏi miệng Yến, ngồi dậy, tiến ra phía cửa buồng. Cặp môi mọng của Lan làm hắn muốn dí dương vật hắn cho nàng mút thử.

Trước hai con cặc chĩa thẳng về đằng trước như hai cán cờ đang diễn hành, kế hoạch chửi mắng đứa cháu, dù chỉ là đóng kịch, đột nhiên tan thành mây khói! Nàng không thốt được lời nào. Hơn một tháng thiếu đụ, hai con cu trước mắt đã thôi miên nàng. Nàng hóa ra đờ đẫn, mắt không dời hai khối súc sích vừa mập vừa dài, cứng ngắc, ngất nghểu đang tiến lại.

Lan đã biết Minh. Những lần gặp hắn, nàng cũng thường lén lúc nhìn trộm đũng quần và ao ước một ngày nào đó được hắn đụ. Nhưng trước sự thực trần truồng nàng lại ngượng ngập. Mai kia hẳn dì nói rùm lên thì thật không còn mặt mũi nào nhìn ai nữa! Hồi Yến mới sang Mỹ được một tháng, hai dì cháu tình cờ đã được tham dự một màn đụ hội đồng với Tuấn và cậu Huỳnh, thêm con nhỏ Nhạn. Nhưng dù sao Tuấn là chồng, còn cậu Huỳnh cũng là người trong nhà.

Bây giờ Minh và bạn hắn đều là người xa lạ. Lan thấy có một kích thích dữ dội hơn nhiều. Rãi lồn thấm vào chiếc xì líp nhỏ xíu bằng vải bông, tràn ra ngoài ống quần, chảy dài xuống đùi non.

Trong cái yên lặng ngượng ngập, Yến lên tiếng:

– Đây là dì Lan, còn đây là chú Minh với chú Dũng!

Minh cũng mau mắn phá tan bầu không khí rụt rè:

– Chị Lan! Mai tôi dọn đi Cali rồi, chắc không còn dịp gặp lại chị nữa! Đến tạm biệt chị đây!

Nàng chỉ lo hắn đi nói chuyện xảy ra hôm nay cho mọi người biết. Nhưng mai hắn đi xa hẳn rồi còn thắc mắc gì nữa! Nàng thở phào như trút được một gánh nặng trên ngực.

Hắn còn mặc áo, chỉ cởi truồng. Nàng bước vội đến, giang rộng hai tay ôm hắn coi như cách phục sức của hắn vẫn bình thường. Nàng vồn vã nói:

– Trời! Sao lại dọn đi? Thế là có nhiều người nhớ lắm đấy nhé!

Lan chỉ đứng đến vai hắn, phải ngửa mặt lên để nói. Hắn cúi xuống thì thầm:

– Mình cũng nhớ Lan lắm!

Hắn gắn môi lên miệng nàng. Hai người trao đổi với nhau bằng những động tác của cặp lưỡi. Con cu cứng ngỏng chọc thẳng và rốn Lan. Hắn tốc vạt váy mini lên, luồn tay vào trong xì líp bóp đôi mông tròn trịa, rắn chắc.

Lan không còn giữ ý tứ gì nữa, duỗi tay xuống nắm chặt cu hắn, tay kia mân mó hai hòn trứng dái trong cái bị da mỏng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hai dì cháu
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt em Lan, Đụ tay ba, Truyện sex liếm lồn
Ngày cập nhật 17/09/2021 03:33 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Không biên giới
Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ Quyên, dì chú cậu mợ con cháu và một số bạn bè của ba mẹ đều tụ họp ở nhà rất vui vẻ gần năm chục người, ăn uống đàn đúm rồi sẻ có nhảy đầm theo như chương trình gia đình dự tính. Trong số bạn của ba, chú Thành là người nhỏ tuổi nhất, làm cùng sở với ba hồi trước, tuy là ít tuổi nhưng có kiến thức và học vấn lại ăn nói lễ phép, có duyên nên rất được lòng người lớn tuổi hơn mình. Hồi trước khi Quyên lấy chồng, Quyên rất mến chú Thành và từng xem chú như là người anh lớn, tuy một vài lần Quyên thấy nao nao làm sao khi gặp chú ấy nhưng Quyên cứ nghĩ là tại vì mình quá qúy hóa chú Thành nên mới có cái cảm giác đó thôi. Thật ra là sự suy nghĩ của Quyên đã tự che dấu và biện hộ cái con tim mềm yếu là Quyên đã yêu chú Thành từ một ngày nào đó mà Quyên chẳng hề biết và có lẻ không chỉ một mình con tim mà luôn cả...
Phân loại: Truyện sex ngắn Chú đụ cháu Truyện sex bú lồn
Đụ bác sĩ
Tôi là Tiến, một nam giới thực thụ tuy nhiên về khỏan chăn gối thì không được như những người khác, tôi nghĩ mình không bị bệnh gì cả, chỉ mỗi tội khi làm chuyện đó thì chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền. Được mấy ông bạn mách đến một phòng khám khá tốt lên tôi đã đến phòng khám này, câu truyện tôi kể cho các bạn nghe sau đây chính là về cái phòng khám đó và có những người bác sỹ như vậy. Đó làm vào một buổi sáng đẹp trời, tôi đi đến phòng khám một mình, phòng khám thì trong một ngõ nhỏ ở nội thành Hà Nội. Tôi biết cái bệnh về sinh lý như thế này thì hiếm khi có trung tâm nào lại đặt ra ở chỗ đông người để mắt đến cả. Tôi khẽ gõ cửa thì thấy một cô gái trông hình thức cũng bình thường không lấy gì là đẹp. Thấy tôi đứng ở ngòai như vậy thì cô gái đó hỏi: Anh đến đây khám bệnh à, mời anh vào trong này, chỗ em là chỗ chữa những bệnh này thành công lắm đấy...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nơi công cộng
Đứa cháu yêu - Tác giả Sát Trinh
Ông Năm là một quan chức có máu mặt trong thành phố. Ông vô cùng tự hào với địa vị và danh tiếng của mình hiện có. Tuổi ông đã ngoài 40 với dáng vẻ đầy tự mãn của một người có chức có quyền. Như, vợ ông, là một người phụ nữ xấp xỉ 30, trắng trẻo mịn màng và đang còn rất mặn mà trong chuyện chăn gối. Ông cũng rất tự hào có người vợ trẻ đẹp hiền hậu. Ông đang mong ước sẽ có được một đứa con xinh xắn với nàng. Ông Thường được nhiều người biếu xén quà cáp, thực chất là những khoản tiền hối lộ, chạy chọt cho những phi vụ phi pháp. Căn nhà ông đang ở hiện tại là một biệt thự lớn được bao quanh bởi khoảng sân vườn rộng trồng đầy những hoa và cây ăn trái. Ở chung với vợ chồng Ông năm là thằng Dũng, đứa cháu con của ông anh cùng mẹ khác cha, nó được gửi lên thành phố để luyện thi Đại học đồng thời cho ông chú nó dạy dỗ để giảm bớt tính ham chơi. Ở nhà mẹ nó chiều chuộng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Đụ tập thể Đụ tay ba Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện của kiều bào Truyện đam mỹ Truyện đồng tính Truyện loạn luân Truyện sex mạnh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi