Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Hai chị em nhà ma

Hai chị em nhà ma - Tác giả Bùi Vinh Quang

Ngay từ thuở mới lớn, khi còn học trung học tôi đã tỏ ra cứng cỏi, không tin có ma quỷ. Sau này tốt nghiệp y khoa, tôi lại mạnh dạn hơn, giải thích mọi sự chỉ bằng cặp mắt khoa học. Đối với tôi những chuyện ma mà lâu lâu nghe kể, thật ra chỉ là do ảo giác hoặc do óc tưởng tượng của người ta thêu dệt. Ai nói gì thì nói, tôi thường chỉ lắc đầu cười. Mẹ tôi thì khác, gia đình vốn theo đạo Thiên Chúa, ít tin dị đoan, ấy thế mà có lần mẹ tôi bảo:

– Có chứ con! Có ma chứ! Chính Thánh Kinh cũng đã chép lại câu chuyện người ta đem đến cho Chúa 1 người bị quỷ ám để nhờ Chúa chữa! Con quên rồi hay sao? Bên đạo mình gọi là quỷ ám. Dân gian thì quen gọi là ma nhập. Cả đời mẹ chưa gặp ma bao giờ nhưng mẹ vẫn tin là có ma. Chỉ có điều là không phải ai cũng thấy ma! Phải có thần giao cách cảm, ma lựa người mà hiện hình. Có người mong gặp ma mà suốt đời chẳng bao giờ gặp!

Tôi nửa đùa nửa thật đáp:

– Vâng! Con đây chứ ai! Chính con có lúc muốn gặp ma xem nó ra làm sao mà đợi mãi chả thấy!

Mẹ tôi dè dặt khuyên:

– Con đừng có nói thế! Con người có linh hồn & thể xác. Vũ trụ có cõi âm & cõi dương. Mẹ biết con tin vào khoa học, nhưng có những việc không thể dùng khoa học mà cắt nghĩa được, tôi không muốn tranh luận với mẹ nên chỉ ậm ừ cho qua, Mẹ lại thêm:
– Có điều là ma quỷ dù có hiện về thì cũng chỉ làm cho người ta sợ chứ không giết được người ta!

Bẵng đi 1 thời gian rất lâu. Tôi lớn dần & ra trường, chuyện ma quỷ chưa bao giờ làm bận tâm tôi, dù chỉ trong khoảnh khắc. Cho đến hôm nay, Tôi từ Sài Gòn đáp xe về miền Tây, nhận nhiệm sở mới ở bệnh viện dân sự tỉnh, lần đầu tiên Tôi mới phải đương đầu với cảm giác rờn rợn xâm chếm tâm hồn, cái không khí kinh dị bủa vây thân xác, bắt chàng dù muốn dù không cũng phải đặt vấn đề.

Xuống đến thị xã, việc đầu tiên là Tôi phải thuê 1 căn nhà, vừa để ở vừa để mai này có thể mở phòng mạch tư khám bệnh thêm ngoài giờ. May quá, lúc ngồi trên xe đò, có người mách cho tôi 1 căn nhà gạch cũ khang trang, mái ngói đã phủ rêu xanh, nhà đẹp lại mát mẻ, nằm gần khu dân cư khá giả, có sân trước vườn sau khoáng đạt, quanh năm rợp mát.

Tôi không quen nước quen cái ở cái vùng khỉ ho cò gáy này &, tôi phải theo sự chỉ dẫn của người trên xe là phải đi bộ vào 1 quãng khá xa. Khi xuống xe thì trời cũng xế chiều, tôi đã thấm mệt sau 1 chặn đường dài từ thành phố ra ngoại ô. Bước trên con đường mòn cảm thấy mệt lả nên muốn tìm 1 chỗ nghỉ chân, thấp thoáng xa xa tôi đã thấy được 1 căn nhà lá mà xung quanh không có 1 căn thứ 2, tiến đến gần căn nhà tôi bước tới gõ nhẹ vào cánh cửa đã mục nát. Có tiếng 1 người đàn bà từ phía sau nhà bước ra, nhìn sơ qua thì nàng cũng còn rất trẻ, khuôn mặt trắng, mũi dọc dừa, mắt long lanh, nhìn xuống 1 tí thì tôi để ý là nàng còn có cặp ngực săn chắt. Nhìn 1 hồi mà thằng nhỏ tôi cũng muốn chào cờ. Chẳng hiểu thế nào mà 1 người trẻ tuổi xinh đẹp như thế này lại có thể sống trong 1 ngôi nhà vắng tanh mà xung quanh không 1 bóng người nào khác.

Tôi không dám nhìn nữa & cảm thấy mình hơi bất lịch sự với cái nhìn chằm chằm vào thân thể 1 người đàn bà xa lạ. Tôi khẽ gật đầu chào nàng, nàng cũng hơi khẽ chào tôi & trên môi điểm nhẹ 1 nụ cười duyên dáng thật chết người. Tôi ngây ngất đi với cái nụ cười ấy. Tôi vội cất tiếng trước:

– Dạ, xin lỗi chị cho tôi hỏi từ đây đến thị xã đi đường nào & khoảng bao lâu mới tới.
– Anh đi thẳng gặp con sông & đi đò qua là tới thi xã. Cô gái tiếp: Nhưng giờ này chắc không có đò để anh qua sông đâu, phải đợi sáng mai mới có đò, hay là anh vào nhà uống trà nghĩ 1 lát xem có ai qua sông không thì anh đi nhờ người đó chở qua sông.

Nói xong cô ta đi vào bếp. Tôi như bị 1 cái gì thu hút, nên ngồi xuống ghế, không nói tiếng nào. Vài phút sau cô ta bưng bình trà nóng đi ra. Tôi nhìn cô ta sửng sốt & ngạc nhiên. Cô ta bận cái áo ngủ màu trắng toát & mõng manh đến nỗi tôi có thể thấy cả da thịt cô ta trắng 1 cách kỳ diệu, cặp ngực thì to tròn nở nang tràn sức sống vung cao dưới làn áo. Cô ta dâng cho tôi tách trà & nói.

– Uống trà đi anh cho ấm bụng.
– Ờ để anh uống?

Tôi lấy lại bình tĩnh nhìn cho kỷ cô ta. Cô ta rất là hiền, đẹp lại dễ thương nữa. Khi tôi đón nhận tách tra, cố tình chạm tay cô ta. Tay nàng mát rượi & mềm mại vô cùng, tự nhiên tôi có cảm giác nhột nhột trong người. Tôi cứ nhìn cô ta mà không chớp mắt. Nàng mỉm cười nói.

– Í, anh làm gì mà nhìn em dữ vậy?
– Ô, xin lỗi em nha, anh… th ấ… yy… em…
– Thôi được, không có chi đâu.

Tôi nhìn dáo dác căn nhà, hỏi bâng quơ vài câu cho đỡ tẻ nhạc. Cô ta cũng trả lời bẻn lẻn thôi. Qua vài câu hỏi tôi được biết nàng tên là Nguyễn Thị Thu Thắm, 19 tuổi. Tôi liếc nhìn cặp ngực vung tròn của nàng mà thấy nóng cả người. Tôi không dám dứng lên vì thằng nhỏ của tôi nó chĩa thẳng muốn xuyên thủng cái quần tây tôi đang bận. Không biết cô ta có bỏ gì vô trong trà không mà tôi hơi ngà ngà nửa say nửa tỉnh. Tôi không biết gì hơn là cứ nhìn nàng say đắm, cơn lửa lòng cứ thi nhau nổi lên. Mắt Tôi di chuyển từ trên mặt nàng rồi xuống tới ngực nàng. Tôi như không thể cưỡng lại dục vọng trong lòng, nắm vội lấy tay nàng. Nàng không phản ứng gì cứ để tôi tự nhiên nắm lấy tay, rồi nàng khẽ bảo tôi hãy cùng vào trong. 2 người kéo sát đến bên cái ván nhỏ chỉ đủ cho 2 người nằm. Tôi vội ôm ngang hông nàng. Đặt trên môi nàng 1 nụ hôn nồng cháy. Nàng hình như cũng chào đón nụ hôn ấy & đón tiếp rất nồng nhiệt. Ôm cứng nàng trong lòng làm con cặc của Tôi nó chĩa thẳng vào bụng nàng. Nàng cười, Tôi cũng cười. Nàng nói:

– Anh hư quá!

Tôi mỉm cười không đáp mà lại càng ôm nàng cứng hơn nữa trong lòng. Lưỡi tôi như con rắn bò thật sâu vào trong miệng nàng tìm lưỡi của nàng. 2 cái lưỡi cùng quấn qíu với nhau 1 hồi lâu, Tôi nút rồi lại tới nàng nút. Trông thật tình tứ như 2 vợ chồng trẻ vừa mới cưới trong cái đêm động phòng.

Cô ta cởi áo tôi ra, rồi lẹ làng cúi xuống tuột luôn cái quần thì thằng nhỏ tôi chĩa thẳng đúng tầm vóc miệng của nàng. Tôi đứng chưa kịp vững thì cô đã ngoạm lấy thỏi thịt to & nóng hổi của tôi vào sâu trong miệng nàng. Tôi nhẹ nhàng cởi bỏ cái áo ngủ của nàng xuống đất. Toàn thân nàng trắng toát & bốc cháy trong đêm vắng lạnh này.

Nàng nhẹ nhàng ra dấu cho Tôi nằm ngửa ra ván & từ từ nàng đưa tay vuốt ve dương vật tôi. Tôi cảm giác được chiếc lưỡi mềm mại của nàng cuốn xoáy xuống đầu khấc, chốc chốc nàng lại lật lưỡi liếm dọc theo chiều dài của dương vật xuống tận bìu dái, lưỡi của nàng lạnh cóng, lạnh như nàng đang ngậm viên nước đá, Tôi cảm thấy tê cóng như cặc mình bị đút vào ly kem, nhưng lại làm tôi sướng phải rên lên vì cảm giác lạ… Tôi cảm thấy mát lạnh giữa 2 đùi, tôi lim dim đôi mắt tận hưởng phút giây sung sướng lần đầu tiên trong đời, lại vồ lấy người nàng hôn tới tắp, còn nàng thì bắt lấy gốc dương vật Tôi vuột thẳng xuống, rồi Tôi cảm giác cặc mình đột nhiên trơn lùi trong mình nàng, dưới những cái nhún nhẹ nhàng.

Tôi nẩy mình lên tới tắp, dập dương vật lên phía mông nàng, phát ra những tiếng lạch bạch của da thịt, mặc cho sự lạnh buốt trong người nàng. Tôi càng ra sức dập mạnh lên thì từ trên nàng ấn mạnh xuống giữa 2 đùi tôi, mỗi cái nhấp của nàng tôi thấy 2 bầu vú nàng tưng tưng. Vì quá kích thích, thình lình tôi lật ngược nàng lại, tôi bỏ 1 chân nàng xuống, chân còn lại để trên vai tôi vừa đưa đẩy vừa lật nghiêng người sang, đến khi nàng hoàn toàn nằm sấp trên ván thì tôi kéo 2 chân nàng dang ra, dập dữ tợn thúc mạnh vào mông nàng. Được chốc lát, tôi không còn kiềm chế được bao lâu, bèn đưa tay kéo 2 chân nàng khép chặt lại, bỗng nhiên tôi có cảm giác cặc mình bị bó chặt trong lồn nàng, sự kích thích này làm tôi không còn tự chủ ở chính bản thân mình nữa, vội vàng nắc bạo mỗi cái đâm xuống, nàng thì hẩy mông lên để nhận lấy, chẳng bao lâu tôi thấy bìu dái mình tưng tức, 1 luồng khí ấm ào ào vọt từ đáy từng đợt từng đợt bắn thật mạnh vào sâu trong lồn nàng. Tôi thì rên lên hừ… hử… mấy tiếng, còn nàng thì quập người lại, nhắm mắt bậm môi hét lên 1 tiếng thật to “Áa… aáaa… aáa… aaaa…” như muốn xé tan màn đêm. Xong 2 người trần truồng ôm nhau mà ngủ.

Ánh nắng sáng chiếu xuyên qua những khẽ hở trên mái nhà lá xiêu vẹo soi thẳng vào mặt làm tôi bừng tỉnh dậy. Tôi cảm thấy mình như đã trải qua 1 giấc mơ dài, nhưng nhìn lại cảnh vật thì tôi mới thấy là cảnh vật thật, nhưng không thấy ai trong nhà, tôi nhìn quanh thì thấy trên bàn có tờ giấy, mặc quần áo vào bước tới bàn cầm tờ giấy lên đọc, cô gái ghi là “em về trước dọn nhà chờ anh đến ở”, tôi suy nghĩ mãi không hiểu tại sao cô ta ghi như vậy.

Khi qua sông tôi dến 1 thị xã, dường như có sự sống hơn so với cái cảnh mà tôi đã gặp hôm qua. Tôi quắc 1 thằng bé đang thả diều lại & hỏi:

– Em à, em có biết nhà nào lớn mà ở đây đang cho thuê không?
– Ở đằng kia! Thằng bé đáp & chỉ tay về hướng 1 căn nhà đang nằm trơ trẽn 1 mình mà kế bên lác đác vài căn nhà nhỏ khác.

Tôi tiến thẳng đến ngôi nhà theo hướng của thằng bé vừa chỉ. Phía trước 1 cô gái đang quét sân mặc bộ bà ba, áo màu trắng quần màu đen, tôi nhận ra đó là Thu Thắm, thấy tôi tới nàng hỏi:

– Có phải anh đến định thuê nhà này phải không?

Tôi ngạc nhiên, tại sao nàng lại biết mình đến đây để thuê nhà…

– Tại sao em biết anh đến đây để thuê nhà…
– Anh vào nhà rồi sẽ biết.

Tôi theo Thu Thắm vào nhà thì gặp 1 cô gái đang ngồi ở phòng khách mặc nguyên 1 bộ đồ trắng toát, mỏng đến có thể thấy rõ những đường cong tuyệt mỹ của cô ta, gương mặt trắng tươi mát, sóng mũi dọc dừa nằm trên khuôn mặt trái xoan, thân hình nàng đầy sức quyến rũ, nàng còn có cặp ngực săn chắt không thua kém Thắm, thon thả nụ cười duyên dáng để lộ hàm răng trắng bóng, tôi ước chừng cô ta lớn hơn Thắm vài tuổi…

Cô ta đứng lên chào tôi nhưng mắt lại nhìn vào xuống phía dưới chiếc quần tây của tôi đang mặc, cô ta mời tôi ngồi và hỏi:

– Chào anh, em là Thu Hiền chị của Thắm, phải có người nói với anh là căn nhà này đang muốn cho thuê khải không ạ?

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– Sao cô lại biết có người giới thiệu cho tôi?
– Người đó là người nhà của em, cô ta nói tiếp: Hôm nay Ba của 2 đứa em đã đi vắng tối mới về, hay anh ngồi chơi đợi ba em về rồi bàn về chuyện thuê nhà nha.
– Anh dùng bia hay nước ngọt. Thu Thắm hỏi tôi.
– Cho anh ly nước lạnh được rồi.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Hai chị em nhà ma
Tác giả Bùi Vinh Quang
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt em Hiền, Địt em Thắm, Sex bú cặc, Truyện ma, Truyện sex bú lồn
Ngày cập nhật 20/09/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Bùi Vinh Quang

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn