Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex dài tập » Giọt lệ sầu

Giọt lệ sầu - Tác giả Quạt Mo Thư Sinh

… Dù Nàng đã có chồng, nhưng thân hình vệ nữ của Nàng ôi! Vẫn tuyệt làm sao, bờ khe Vệ Nữ như dòng suối mát ngập tràn dòng nước tuyệt dịu, khi nếm vào làm cho ta cảm thấy dâng dâng sự cảm xúc & thú tình trong con người ta bổng bừng bừng trỗi dậy hồn ta đang đi lạc vào cỏi hư vô và rồi một dòng tinh khí đầy sinh lực quyện vào dòng suối mát chảy về nơi ấy…

Bạn đang đọc truyện Giọt lệ sầu tại nguồn: http://truyendam.org/giot-le-sau/

Đã ba năm rồi Hải mới gặp lại Nàng. Nàng vẫn ngổi bên chiếc bàn tre cách tân nhỏ & một lọ hoa Nhật Bản với những bông hoa thủy tiên bằng giấy, trước mặt là một đĩa cao chất đây hoa quả. Với những cử chỉ rất thận trọng & không thể nhầm lẫn được, Nàng đang gọt cam, và Hải đã nhận ra Nàng ngay…

Có lẽ Nàng đã bắt gặp vẽ bất ngờ đến sửng sốt khi nhìn vào đôi mắt của Hải. Nàng đã không nhận ra Hải ư! Thật không thể tin được! Hải điểm một nụ cười với Nàng, và Hải cố nhíu mày rất ngạc nhiên bước lại gần Nàng, bất giác Nàng vội nhắm mắt lại như thuở nào… Hải kề vào cổ Nàng thổi vào tai Nàng một làn hơi dịu êm, Nàng rùng mình và đắm đuối đang chờ đợi cái cảm giác bao năm đã không đến với Nàng. Hải từ từ đặt một nụ hôn say đắm lên đôi môi ửng hồng bao năm đợi chờ. Bất cần bao cặp mắt đang hướng về Nàng. Không riêng gì Nàng – Hải cũng vậy, không hiểu vì sao nữa, Hải là một người từng trải, đã nếm bao đắng cay vui buồn oán giận, đã bao cô gái đi qua trong đời chàng. Nhưng sau ba năm, khi đặt nụ hôn lên đôi môi Nàng toàn thân cảm thấy rủn tuỷ, một làn hơi ấm chạy suốt từ miệng xuống tận sương mu, cái cảm giác rần rần chạy đến đầu con cu không thể nào cưỡng lại được…

Thình lình một que diêm được bật lên, ánh lủa bừng sáng kèm theo tiếng nói:

– Thưa Anh Chị dùng gì?

Cả hai chợt tỉnh, Nàng đặt quả cam xuống bàn và Hải đẩy vôi chiếc ghế ra sau. Nàng rút bàn tay bé nhỏ ra khỏi Hải.

Hải trả lời: Anh cho ly café pha kiểu Việt nam!

– Vâng có ngay thưa Anh.

“Mộng Cầm!” Hải thốt lên. Thật tình cờ phải không em. Trong một giây anh không thể nhận ra em, thật đấy. Em ngồi xuống đi. Em đã ăn chưa? Em có uống một chút café không? Nàng thoáng do dự, nhưng Nàng đang chờ đợi cái giọng nói ấy đã ba năm rồi.

“Vâng” cho em xin một café giống anh đi. Và Nàng ngồi xuống đối diện Hải.

“Em thay đổi nhiều quá” Hải nói, và quan sát Mộng Cầm, ánh mắt long lanh hồ hởi như thuở nào. “Gái một con trông mòn con mắt” ông bà ta quả không sai. Anh chưa bao giờ thấy em hồng hào như hôm nay.

“Thật ư?” – Nàng bỏ khăn quàng cổ xuống, nhưng em thấy mình không được khỏe lắm. Thời tiết này làm em không chịu nổi, anh biết mà”

“Ứ nhỉ em không thích cái lạnh…”

“Ghét nữa là đằng khác”. Nàng chợt rùng mình. Và điều tồi tệ nhất là nó làm cho người đã già lại cảm thấy mình trẻ… Nhưng anh cũng thế mà, anh rất ghét cái lạnh nên đã đăng ký với Hảng làm luôn tại Việt Nam đó còn gì!!!

Hải đột nhiên cắt ngang – “Xin lỗi em” kèm theo ánh mắt u buồn oán hận. Nhưng trong tâm trí Hải vẫn còn in đậm hình bóng của Mộng Cầm… trong ba năm qua.

Hải hồi tưởng lại ba năm về trước và một điều không bao giờ thay đổi – đó là giọng nói miền Bắc pha lẫn miền Trung của Nàng – tuyệt vời – và cách nói đầy lôi cuốn. Hải thường tự nhủ và không thể nào hiểu được làm sao cái giọng nói ấy lại cứ ám ảnh tâm trí Hải suốt ba năm qua…

Hải nhớ lại buổi đầu tiên gặp Mộng Cầm tại New Garden, Mộng cầm vô cùng ngạc nhiên khi Hải chẳng biết tên & tí gì về các loài hoa cả. Cho đến bây giờ Hải nhớ lại anh vẫn chưa thể hiểu hết những gì Mộng Cầm đã nói hôm ấy. Nhưng mỗi khi trời đẹp & ấm áp, và khi anh bất chợt nhìn thấy những sắc màu tươi sáng, thì kỳ diệu thay, Hải lại nghe giọng nói ngọt ngào văng vẳng bên tai: “Hoa phong lữ này, hoa vạn thọ này, cỏ roi ngựa nữa nè…” Và dường như đó là ba từ còn đọng lại trong trí nhớ của Hải mãi, trong tất cả những gì thuộc về cái ngôn ngữ tuyệt trần của lãng quên ấy…

Mộng Cầm sau khi đã hoàn tất đại học kinh tế ở Hà Nội. Bố Mộng Cầm tuy đã nghĩ hưu do mất sức lao động nhưng trước đã công tác tại văn phòng chính phủ Việt nam tại Hà Nội nên quen biết rất nhiều người và Mẹ là gốc Huế hiện đang làm cho bên phòng đối ngoại của vp Chính phủ, nên đã nhận được một xuất tài trợ học bổng từ Thống Đốc Bang Florida cho một sinh viên của trường ĐH Kinh Tế đã hoàn tất luận án tốt nghiệp đạt loại giỏi – Thế là Mộng Cầm được sự giúp của Bố Mẹ nên đã được du học tu nghiệp tại Florida trong 18 tháng. Khi hoàn tất khóa học sẽ được được Hảng dược phẩm U. S Pharmacopie (USP) nhận training hoàn tất khóa tu nghiệp. Giám đốc điều hành đã ủy nhiệm cho hai nhân viên gốc Việtnam chịu trách nhiệm training cho Mộng Cầm là Hải & Mike Võ. Hải là dân Marketing của Hảng còn Mike là nhân viên phòng kế toán, chơi rất thân với nhau nhưng có hai cá tính hoàn toàn khác biệt. Một bên rất ư là lãng tử & đa tình còn Mike thì trầm lặng & trí thức – Đều cao to đẹp trai y nhau.

Bạn đang đọc truyện Giọt lệ sầu tại nguồn: http://truyendam.org/giot-le-sau/

Nhưng cái ký ức đó, giờ đây trong câu chuyện của Hải, dường như đã trở lại. Đó là một buổi chiều thật tuyệt vời, sau khi đãm nhận trách nhiệm vụ lần đầu tiên đưa nàng về, vì trước đây nàng vẫn thường đi xe bus, nhưng hôm nay về sớm nên Hải muốn ngõ ý đưa nàng về.

Hải nói: Mộng Cầm, đây là ngày đầu tiên em đi trên con đường này, hôm nay trời nắng ấm anh biết có vườn hoa New Garden gần đây rất đẹp, em muốn ghé qua xem cho biết không? Hai chử ‘nắng ấm’ và kèm theo nụ cười đa tình của Hải đó cứ như một giai điệu đang ngân lên trong đầu Mộng Cầm, và bất chợt nàng đáp: Tuyệt – Hoa là thứ không thể thiếu đối với em. Sau một khoảnh khắc yên lặng, anh chợt quay sang và đặt đầu mình vào lòng nàng.

“Anh ước gì” anh thì thầm nhỏ nhẹ vơi đầy vẻ tâm trạng, “giá như lúc này anh đã ngấm thuốc độc của các loài hoa và lìa bỏ cuộc đời – ngay lúc bây giờ” – thấy ghét – Nàng đáp…

Bổng vào lúc ấy, một bé gái mặc chiếc váy màu trắng cầm một cành nhuệ lấp ló sau một bụi cây & nhìn họ chăm chú rồi thoát chạy đi. Và Hải đã không nhình thấy – Nàng choàng qua người anh, rồi Hải cầm lấy bàn tay của nàng & đặt lên mặt mình, rồi từ từ đặt nụ hôn vào môi nàng, mắt nàng nhắm nghiền lại để thưởng thức cái hương vị ngọt ngào ấy, Hải thầm khẻ: Em đẹp quá – bởi vì anh biêt rằng anh sẽ yêu em đến chết mất. Mộng Cầm không còn nghe gì nữa chỉ thấy trong mình nóng ran như lửa, các thớ thịt bên bắp đùi cứ dật dật liên hồi, đôi tai thì lùng bùng như có ai đó đang thổi hơi vào.

Hai tay Hải từ từ sờ vào âm hộ Mộng Cầm khẽ nói: Bộ lông của em rất mềm mại và cong cong không xem cũng biết là dâm rồi.

Mộng Cầm suỵt suỵt đưa ngón tay vào ngang môi Hải:

– Xì, đừng nói nữa làm mất hứng của em, tiếp đi anh.

Hải cười và lẹ làng từ từ trút bỏ quần áo của Mộng Cầm, một tay gặt cần 2 ghế trước vật nàng nằm xuống. Lần đầu tiên Hải nhìn thấy một thân hình tuyệt đến thế, nàng có bộ ngực no tròn & căng cứng. Hai núm vú đỏ hồng nhỏ tí xíu như hai hột đậu gắn lên. Bụng nàng thì ôi! Phẳng lì không có lấy một nếp nhăn, còn âm hộ nàng thì giống như bờ cỏ non xanh rì đang mọc cong cong theo mép âm hộ của nàng mọc hai bên dòng suối mát và còn có cái rảnh giữa như khe suối mơ trong thần thoại Hylạp cổ đại. Nàng vốn là gái còn Trinh nhìn là Hải đoán được liên và thầm nghĩ – Ôi phước Ông bà để lại cho con rồi.

Hải khẻ thầm – Cổ ba ngấn nước rất nhiều!!! Nàng chỉ mỉm cười và đùi nàng khẻ đụng vào giữa háng Hải cộng thêm cái cần số xe cà lui cà tới nên chỉ trong mấy phút ngắn ngủi mà cu của Hải đã bắt đầu ngỏng dậy từ hồi không hay.

Chân quỳ vào lổ để chân của băng trước ghế bên phải mặt Hải từ từ đưa vào giữa hai chân nàng, lấy tay nâng đôi mông lên rồi đựa mủi vào âm hộ nàng – Ôi, mùi dâm thủy của nàng làm Hải ngây ngất quyện thêm mùi nước hoa Channel 5, mùi thơm bay sực nức cả hai hòa lẩn vào nhau. Nàng hỏi:

– Thế nào Anh?

Nhưng Hải không để ý đến câu hỏi nàng mà tiếp tục làm phận sự của kẻ ‘phu sa’ đầu lưỡi nhè nhẹ liếm vào hai bên bờ mép nàng, một tay xoa nhẹ trên âm hạch còn tay kia sờ xoay vòng trên núm vú nàng, làm nàng nấc lên hồn như phiêu diêu trên cỏi bồng lai tiên cảnh. Hai tay Hải tiếp tục vạch nhẹ bộ lông mêm mại cong cong ra hai bên. Hải thấy âm hộ nàng + hai mép ngoài khép kín lại, cái khe suối mơ có màu hồng tươi. Hải từ từ cắn nhẹ một miếng vào mép ngoài, khẻ lôi nhẹ phần da thịt ấy lên bằng răng & bằng môi. Ah… ahờ… ờ… tiếng rên khẻ của nàng làm cu Hải cương cứng, nhưng Hải vẫn tiếp tục liếm bờ mép của nàng giáp vòng không chừa chỗ nào, dưa cằm cà vào đám cỏ non xanh rì ấy.

Mộng Cầm nấc lên, Hải ơi em sướng quá – bú tiếp đi Anh. Ôi, ôi em sướng quá, em sướng quá – Đừng ngừng nghe anh tiếp đi, đi, đi… Bú bướm em mãi nghe anh. Hải liền ngậm luôn cả cái mồng đốc vào miệng vừa mút vừa bú vừa liếm. Từ từ cái mồng đốc nở to hơn lúc nảy Hải nhìn vào càng thên hứng tình, nó cương cứng lên cũng giống như cu của Hải đang cứng… Máu tụ xuống mồng đốc làm nó ửng hồng lên.

– Mộng Cầm nứng quá không còn biết gì nữa chỉ nghe rên hừ hừ như con heo đang bị chọt tiết. Nàng có cảm giác trong đầu như muốn nổ tung ra, còn cái âm hộ nàng nóng lên như có ai đang hơ lửa vậy, hai mép ngoài của âm hộ có cảm giác như đang phồng dộp lên.
– Hải lúc này cứ tiếp tục bú, mút, liếm cái mồng đốc lại còn chọt ngón tay từ vào trong lỗ lồn, nhưng do nàng còn trinh nên Hải chỉ cho vào ngón út là được thôi, cảm thấy ngón tay mình như đang từ từ vào cái cổ chai kín và ngoáy nhè nhẹ, khiến Mộng Cầm càng ngây ngất người ra, rướn người lên như thể cho Hải đút sâu vào hơn nữa.

Nàng rên lên và nói lảm nhảm:

– Anh ơi em chịu hết nổi rồi. Anh bú em chết mất, em sướng quá đi thôi. Cha Mẹ ơi sương quá, biết sường thế này thì cho người ta chơi từ lâu rồi. Hu Hu Hu Ah Ah Ah, Bú nhanh thêm tí nữa đí anh, chân nàng co lên vùng vẫy, duỗi thẵng ra rồi co vào, còn cái đầu thì cứ lắc lắc qua lắc lại, mắt thì nhắm nghiền nàng năn nỉ:
– Thôi, Anh cởi quần ra chơi em đi, em cho anh tất cả đó… Em nứng quá rồôi, không giữ nữa đâu anh. Ah… Ơ… Ơ… Ơ… Ơ…

Hải chỉ chờ có thế liền tuột nhanh chiếc quần jean ra, cu Hải giống sổng chuồn ngỏng lên chĩa thẳng lên trời. Nàng thều thào – Trời sao cái gì mà to thế sao cho vào cửa mình em được. Nhưng mà em hết chịu rồi bắt đền anh đó Hu Hu Hu ơ ơ ơ ơ…

Đúng vậy, cu của Hải mấy con nhỏ Mễ ở tiệm massage gần Hảng nhìn còn hoảng nữa chứ trách chi nàng. Vì hồi còn bé do chơi hoang trèo cao bị té cu Hải moóc phải cái xích đu nên Ba Mẹ phải đưa đi nhà thương phẫu thuật cắt cái bao quy đầu và khâu cho 7 mủi nên nhìn vào thấy gân guốc các vết sẹo lồi lỏm dài gần cả gang tay.

Hải ngước lên nhìn nàng, thấy mặt nàng đã đờn đẩn ngu ra thấy rõ, Mặt Hải dính đầy chất dâm thủy và tinh khí của nàng, môi Hải bóng lưỡng như thoa kem Vaselline. Hải dụi dụi lên đám lông của Mộng Cầm rồi ngồi nhổm dậy lật nàng ra băng ghế sau xe, chồm lên hôn nhẹ vào đầu vú nàng, rồi cạ cu mình vào âm hộ nàng, làm nước dâm thủy của Mộng Cầm chảy ra ướt cả nệm xe. Nhưng do còn trinh nên Hải xoay sở mãi cũng không cho vào được, làm Mộng Cầm càng bực tức như điên… rên la như bò rống. Bổng Hải chợt nhớ ra trên xe có gói quà sinh nhật của thằng xếp nhờ mua một bộ đồ tắm cho con Ổng, liền với tay xé toạc bao gói quà lấy ra chai baby oil xịt đầy cu mình & âm hộ của nàng. Xong Hải bắt đầu nhắp nhẹ nhàng từ từ đẩy vào. Nàng không ngớt rên la xít hà. Hải tăng nhanh dần và rồi Nắc mạnh một cái – Ah… Hải cảm thấy đầu cu của mình như bị ai bóp mạnh – Bật – Thế là xong – Nàng tiếp tục la trong đau đớn, nước dâm thủy quyện vào với máu. Hải biết nàng rất đau nên từ từ rút ra, nhưng theo phản xạ tự nhiên của nàng hai tay vẩn giữ chặt mông của Hải và thốt lên – Anh đẩy tiếp đi đừng có ngừng. Hải tiếp tục… nắc nhè nhẹ tăng dần lên, từ chỗ đau nàng dần thấy sự khoái cảm ở âm hộ đang đau như cắt. Nhưng do âm hộ nàng quá bót & lần đầu tiên được thưỡng thức cái người ta gọi là ‘Ngàn Vàng’ làm cu Hải giật giật bắn tinh khí thẳng vào tử cung nàng, làm cho nàng co một cảm giác không thể tả & nàng ngất lịm đi, Hải từ từ buông tay nằm sấp trên mình nàng và không quên đặt một nụ hôn nồng nàn vào môi Mộng Cầm khẽ nói – Anh iêu em.

Nàng đáp – cảm ơn Anh!

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Giọt lệ sầu
Tác giả Quạt Mo Thư Sinh
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Bác sĩ - Y tá, Đụ lỗ đít, Truyện của kiều bào, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 15/09/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Quạt Mo Thư Sinh

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn