Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Giấc mơ thần tiên

Giấc mơ thần tiên - Tác giả Dung Nguyễn

Hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc model làm tôi mê mẩn và điều khát khao một lần được trườn mình trên thân thể ngọc ngà của những cô bé tuổi teel ngây thơ trong trắng đó ru tôi đi vào giấc ngủ.

Tôi cảm thấy mình như đang bay, cơ thể nhẹ bỗng, tôi thực sự hoảng hốt khi cảm thấy những điều khác thường như vậy tôi vội vàng đi vào toilet để rửa mặt cho tỉnh táo và lấy lại tinh thần và chút nữa sỉu khi trước mặt tôi là tấm gương lớn nhưng không thấy người tôi ngoài cái quần sịp đang lơ lửng, nơi mà mọi ngày tôi vẫn thường vừa đánh răng vừa ngắm mình.

Mấy giây chấn tĩnh lại tôi đưa tay cấu mạnh vào mặt và thấy đau nhói, tôi không mơ tôi đưa tay sờ khắp thân thể mọi thứ vẫn bình thường, không hiểu cái gì đang sẩy ra với tôi Dương vật tôi vẫn cương cứng như mọi ngày mỗi khi thức dậy, đến lúc này tôi cảm thấy bớt lo ngồi bệt suống nắp bồn cầu và suy nghĩ…

À lên một tiếng tôi như muốn hét lên khi hiểu ra rằng mình có thể đang là người tàng hình. Nhìn vào gương một lần nữa và tôi chắc chắn là không thấy gì ngoài cái quần, tôi cúi suống tụt luôn nó ra thế là trước gương không thấy gì hết tôi nẩy ra một quyết định táo bạo.

Tôi đi ra phòng khách, mẹ đang ngồi cùng bác Liên bên hàng xóm sang chơi, hai người vấn nói chuyện bình thường không có biểu hiện là thấy tôi tồng ngồng đi qua, tôi càng khảng định là mình đã bị tàng hình.

Tôi đi ra phố và điều đầu tiên tôi nghi đến là đi tìm một đứa con gái thật đẹp để thỏa mãn tình dục mà hằng đêm làm khổ tôi.

Liềm vui bất ngờ này làm tim tôi đập dồn dập và tôi chưa biết đi đâu?

Sau một lúc chấn tĩnh lại tôi quyết định đi đến trường cấp 2 Trần Đăng Ninh nằm cách nhà tôi khoảng 200m, tôi men theo vỉa hè sát tường trường để đi nhằm tránh sự va chạm với người đi đường, tôi lách nhẹ qua cánh cổng sắt khi bác bảo vệ đang chuẩn bị đóng lại tôi băng qua sân rồi leo lên tầng 2 nơi các lớp 9 đang học…

Mới nghĩ đến chút nữa thôi điều kỳ diệu mà bao lâu tôi mong ước sẽ thành hiện thực dương vật tôi cương cứng chĩa ra phía trước chắc nó cũng khát khao như tôi vậy…

Tôi đã đứng trước cửa lớp 9A lớp A thường là lớp chọn còn bọn học trò đều ngoan học giỏi và con nhà giàu.

Nhìn vào trong lớp cả lớp đang nghe cô giáo giảng bài văn gì đó tôi không quan tâm…

Tôi nhẹ nhàng đi vào và quan sát chọn đối tượng… ôi con nào cũng đẹp nhưng rồi mắt tôi dừng lại ở bàn thứ 2 con nhỏ có mái tóc dài đen óng ả hai mắt mở to đen láy với hàng mi dài tự nhiên cong vút, tôi từ từ tiến lại sát con bé, tôi cúi suống rất gần phía trước để nhìn cho kỹ, tôi run run khi thấy con bé có cái cổ cao ba ngấn ngực con bé lùm lùm như hai trái cam nổi bật trong làn áo dài đồng phục cái áo cóc xê cũng màu trắng ẩn hiện…

Ôi trời đất ơi con cái nhà ai sao mà xinh thế các cụ thường nói (đẻ được đứa con như thế thì thật mát cả L…) tôi tìm chỗ để ngồi suống, rất may cho tôi là con bé ngồi ngay đầu bàn nơi có lối đi lên tôi có thể ngồi bệt suống sát chân bàn mà không sợ ai đụng vào. Giờ thì trước mặt tôi là gầm bàn và phần bụng trở suống của con bé đang ở trước mặt rất gần với tôi, tà áo dài được vắt sang bên hông để lộ ra phần da trắng bóc mịm màng nơi cái góc tà áo, căp chân thon dài đang hớ hênh giang ra một góc đến 30 độ, người tôi nóng bừng dương vật căng lên khi mắt tôi nhìn vào nơi tách đôi của hai bắp đùi, vì là ngồi lên cái quần lụa trắng căng lì ôm sát lấy phần dưới của con bé giữa háng căng lên lằn rõ hai mép lồn như hai múi cam bên trong lần vải…

Tôi như bị mê đi vì sự hấp dẫn nơi háng con bé, tôi đánh bạo đưa tay run run tiến dần đến giữa háng con bé ngón trỏ thật nhẹ nhàng rà vào giữa khe của hai múi cam, cái cảm giác buồn buồn khiến hai chân con bé động nhẹ nhưng rồi lại để im, tôi lại tấn công tiếp mạnh hơn một chút khiến con bé phản ứng mạnh hơn chắc nó cảm nhận được con gì đang bò nơi háng nó.

Con bé cúi sống nhìn vào háng nhưng không thấy gì, rồi con bé lại nhìn lên bảng tiếp tục nghe giảng, tôi lại tiếp tục rà ngón tay vào háng con bé lần này mạnh và liên tục, con bé hoảng hồn cúi suống nhưng cũng như lần trước chẳng thấy gì trong khi tay tôi vẫn rà lên suống con bé như cảm thấy cảm giác lạ lâng lâng buồn buồn nơi cửa mình, xua đi lỗi sợ hãi ban đầu tôi thấy hai chân con bé mở rông hơn khiến cho khe lồn càng nổi u lên rõ tay tôi miết mạnh hơn khiến mông con bé cứ nhổm lên uốn éo trên ghế tôi đã cảm nhận một chút nước thấm ướt tay tôi.

Con bé đã bắt đầu sướng mặt nó đờ ra hai mắt khép lại tận hưởng cảm giác lạ, tôi biết đã chắc ăn lên tay tôi đưa lên kéo chun quần nó suống con bé chắc đã qua sướng lên không còn sửng sốt vì điều kỳ lạ đó mà nó cong cái bụng về phía trước cố tình úp hai mép lồn miết suống ghế mà thực sự là miết suống tay tôi đang trà sát lên lồn nó, tôi xoay tay để cả bàn tay úp vảo mu lồn con bé cảm giác trơn bóng của vải lụa và nóng ấm của da thịt nơi hạ thể thiếu nữ đang cơn hứng tình làm tôi sướng tê người tay tôi bóp lồn con bé không thương tiếc.

Bạn đang đọc truyện Giấc mơ thần tiên tại nguồn: http://truyendam.org/giac-mo-than-tien/

Tôi đứng chờ con bé trước cổng trường để thực hiện nốt hành vi của mình.

Tan trường bọn học trò tràn ra như ong vỡ tổ tôi không bỏ lõ cơ hội này…

Tôi chạy nhanh lại cầu thang đứng cạnh cái cột một tay sục dương vật tay kia đưa ra cứ con nhỏ nào trông hay hay là tôi lại khùa tay bóp vú hay thấy con nào bị gió thổi làm cái tà áo bay sang để lộ cái mu lồn nổi lên giữa háng là tôi chộp ngay, sự việc đó làm cho bon con gái ngơ ngác nhìn xem thằng mất dậy nào giám sàm sỡ giữa ban ngày nhưng chẳng tìm ra thủ phạm cứ thế tôi bóp vú và sờ lồn bao nhiêu đứa. Phải công nhận bọn nhóc mới lớn bóp vú chắc thật, sướng tê người và đặc biệt là sờ lồn qua lớp vải bóng của cái quần đồng phục thì không thể chê vào đâu được.

Bạn đang đọc truyện Giấc mơ thần tiên tại nguồn: http://truyendam.org/giac-mo-than-tien/

Tôi lững thững theo chân con bé, nhìn từ phí sau con bé có dáng người nhỏ nhắn cái eo bé síu, ẩn hiện sau lớp vải là cái mông rất chi là vừa vặn với giáng người, đúng là người đẹp thì cái gì cũng đẹp.

Hai tay ôm cặp trước ngực con bé thong thả đi dọc theo con phố chắc nó đang suy nghĩ về điều kỳ lạ lúc ở trong lớp.

Bạn đang đọc truyện Giấc mơ thần tiên tại nguồn: http://truyendam.org/giac-mo-than-tien/

Tôi len vào khi con bé chưa kịp khép cửa rồi theo chân con bé đi về phòng riêng, đúng như tôi phán đoán nhà nó thiêt đẹp đúng là con nhà giàu.

Quăng cái cặp suống bàn học con bé đi về phia cuối phòng rồi nhẹ nhàng cởi từng khuy áo dài, tôi đứng im nhìn con bé đang từ từ cởi đồ cho tôi xem, làn da trắng ngần mịn màng làm tôi nhìn không chớp mắt. Con bé cúi suống chổng mông về phía tôi cái quần căng lên phao câu con bé lằn lên giữa háng lòi ra phía sau, chưa kịp thưởng thức trọn vẹn thì con bé đã tụt nốt chiếc quần ra chiếc quần lóp màu trắng nhỏ síu lọt thỏm trong kẽ đít…

Cái loại quần này chỉ làm giáng chứ làm sao che được cái gì, mông con bé lại càng trắng không một vết sẹo, tôi đang bàng hoàng thì con bé quay người lại, mắt tôi gặp ngay cái bụng phảng lì suống một chút là cái mu lồn nhỏ xinh thấp thoáng sau cái quần lót, con bé đi vào trong nhà tắm, tôi nhanh nhẹn lách vào theo.

Sau khi đã chốt cửa lại con bé yên tâm là đã có một thế giới riêng mình nó cởi bỏ nốt nhứng gì còn trên người, bật vòi hoa sen sả nước lên người, tôi đứng lặng người nhìn như thôi miên vào những chỗ gợi cảm trên thân thể con bé, tôi cảm thấy thật vừa ý khi trước mặt tôi con bé chừng 13 tuổi cao khoảng 155 và nặng cỡ 38 – 39kg là cùng, thân thể đang phát triển thật không chê vào đâu được, con bé ngửa cổ tận hưởng dòng nước ấm thấm vào cơ thể.

Tôi mò vào bếp tìm đồ ăn sau đó vào phòng ngủ chờ đợi…

Con bé ngủ rất sớm sau khi đã học bài, cái váy ngủ mỏng tang ôm gọn lấy thân thể. Tôi ngồi bệt suống đất ngắm nhìn và chờ cho con bé ngủ say mới hành động.

Đôi mắt đẹp nhắm nghiền hơi thở đều đều chứng tỏ con bé đã ngủ say tôi mới bắt đầu hành động tôi đứng lên ngắm nhìn con mồi và suy nghĩ xem lên bắt đầu từ đâu? Thằng bé của tôi căng cứng chĩa ra tồng ngồng thúc dục tôi.

Nhìn con bé ngủ hai chân hơi dạng ra tôi quyết đinh làm từ trung tâm trước, tôi đi về phía cuối giường rồi nhẹ nhàng nằm úp suống đầu tôi đang ở ngang đầu gối con bé tay tôi run run đưa lên đẩy nhẹ nhàng hai đùi con bé ra xa hơn, ôi cha ơi con bé không mắc quần lót tôi căng mắt nhì vào gữa háng con bé bởi ánh sáng từ cái đèn ngủ không rõ lắm, tay tôi bắt đầu rà nhẹ lên háng con bé những sợi lông mịn màng, hai múi thịt nho nhỏ làm người tôi nóng ran dương vật bị đè suống đệm cắng ra nhức nhối, cái ve vuốt từ tay tôi đã làm thức tỉnh cảm giác trong con bé, nó tự động giang chân rông hơn trong khi tay tôi cứ nhẹ nhàng kiên trì rà lên khe lồn nó bởi tôi không muốn đánh thức con bé mà để bản năng sinh dục trong con bé bị hâm nóng trước khi nó thức giấc.

Cái mông đã bắt đầu uốn éo, ngón tay tôi cứ nhẹ nhàng lấn sâu trong cơ thể con bé, nước nhờn đã bắt đầu chảy ra, tôi tăng cường thêm vũ khí, tay còn lại tôi đưa lên dùng ngón trỏ và ngón cái banh hai mép lồn con bé ra ngón trỏ tay kia rà mạnh vào phần thịt hồng hồng bên trong nơi hột le đã nổi lên. Con bé vẫn ngủ nhưng hơi thở gấp gáp hơn và phần thân dưới đã vặn vẹo cái bụng cong lên để cho phần hạ thể như muốn miết suống đệm, tôi trườn người lên hai tay bạnh hai đùi con bé ra đưa lưỡi quét phát đầu tiên lên khe lồn con bé phản ứng của con bé khi đón nhận đầu lưỡi nóng hổi là cả người nó co lại tôi lại bồi thêm phát thứ hai con bé rên lên trong cổ họng hai tay khùa khoạng, chắc nó nghĩ mình đang mơ đây vì nó vẫn ngủ, tôi úp mặt vào bẹn con bé hít hà mùi da thịt trinh nữ của con bé hơi thở tôi cũng gấp gáp chẳng kém, tôi dùng sống mũi lách vào khe lồn mà day con bé như chơi vơi hai tay nó đưa suống bấu chặt lấy tóc tôi ghì vào háng nó nước nhờn nhòe nhoẹt trên mặt tôi, bụng nó càng cong lên để úp thật sát âm hộ vào mặt tôi.

Giả sử giờ nó có tình giấc thì cúng không thể cưỡng lại dục vọng đang sôi sục trong cơ thể mới lớn của nó, tôi đưa tay vươn lên chụp gọn hai bầu vú nhỏ mà xoa mà bóp, con bé lại chân người vì cảm giác mới mẻ nơi ngực mình, miệng nó chu ra hơi thở gấp gáp, tay tôi cũng gấp gáp khám phá thân thể con bé, đầu óc tôi như mụ đi da thịt mát rượi của con bé làm con lợn lòng trong tôi sôi sục đòi hỏi, không thể chờ lâu hơn nữa tôi nhẹ nhàng trườn lên người con bé, da thịt chạm vào da thịt tiếp súc với nhau làm tôi như điên lên, dương vật căng cứng đang ngóc lên tìm mục tiêu tôi không quên dừng lại nơi ngực con bé, tôi ngoạm lấy trái đào tiên mà núm mà mút rồi tiếp tục trườn lên trên, cả tấm thân gần 70ký của tôi phủ lên người con bé, tôi kéo cái áo ngủ ra khỏi đầu nó không mấy khó khăn, nó vẫn ngủ mặc dù hơi thở gấp gáp và thân thể vẫn uốn éo đòi hỏi dục vọng, đầu dương vật của tôi lúc này căng cứng chẳng cần nhìn cũng biết nó đang gồng lên với gân guốc đầy mình và cái đầu đỏ au đang ngấp nghé nơi của mình con bé.

Tôi nói thầm trước khi hành quyết con bé (cho anh đưa khúc gân này vào bụng bé nhé anh xẽ khai thông phần hạ thể của bé bằng mũi khoan gân này và anh sẽ xả vào trong thân thể bé dòng tinh trùng nóng hổi) rồi luồn một tay suống điều khiển dương vật đụng ngay đứng cửa mình con bé nhưng chưa đi đâu mà vội vàng, tôi phải để cho hai đứa làm quen với nhau đã tay tôi bóp chặt thân dương vật rà lên rà suống cái đầu thằng bé của tôi tách hai mép lồn để tiếp súc với phần da thịt bên ngoài cửa mình, nước nhờn ướt sũng háng con bé, núc này con bé chắc nửa mê nửa tỉnh, ngực và bụng ưỡn lên như muốn dính chặt vào tôi cái mông sàng qua sàng lại, hơi thở càng gấp gáp, tôi thầm nghĩ (thôi cũng chẳng để bé chờ thêm nữa đâu anh vào đây)

Tay tôi ấn đầu thằng bé suống đúng vị chí và hấy nhẹ mông đẩy dương vật của tôi chạm vào khe lồn con bé, tôi hấy cái nữa đầu dương vật đã tách hai mép lồn dãn ra và cái đầu khấc đã lọt vào trong. Bàn tay con bé vòng lên bấu vào nưng tôi đau nhói hai chân co lên đùi giang ra hết cỡ để đón nhận thần vật chui vào cơ thể. Tôi tiếp tục nhướn người lên dương vật của tôi cúng theo thế đâm tiếp vào bụng con bé nghe chùng chẳng mấy tí nữa là đụng màng trinh con bé vì tôi đoán đây là lần đầu của nó, tay phải tôi nhẹ nhàng luồn suống dưới gáy con bé, nhờ cái nưng nó cong lên cho nên tay kia tôi luồn suống dưới eo, ở tư thế này con bé không thể giẫy được tôi cong người suống úp miệng vào miện con bé để phòng khi dương vật tôi đâm thủng màng trinh, con bé không la lên được.

Đang trong cơn khoái cảm tột cùng, con bé chắc chẳng con biết gì nữa, tôi gồng mình đẩy tiếp khúc gân vào sâu hơn trong cơ thể của con bé âm vật con bé cuống cuồng đón nhận tuy nhờ có nước nhờn nhưng âm đạo con bé vẫn căng ra hết cỡ để đón nhận khúc gân đồ sộ đang thâm nhập cơ thể nó càng lúc càng sâu hơn, dường như tôi thấy đầu khấc của tôi bị bó chặt tôi dừng lại lấy sức hai tay siết chặt thân thể nhỏ bé của con bé hai chân co lên lấy đà cơ mông căng ra tôi nhấn mạnh cú quyết định con bé quặn người không la lên được vì bị tôi dùng mồm bịt miệng con bé rồi cả thân thể con bé chùn suống khi bộ hạ tôi áp sát háng nó điều kỳ diệu là cả khúc gân đỏ au gân guốc của tôi đã lằm gọn trong thân thể con bé, tôi nằm im ôm chặt con bé để cảm nhận cái nóng ấm của phần hạ thể con gái trinh nguyên đang bao chặt lấy dương vật tôi, âm đạo con bé co bóp liên hồi cái đau đầu đời chắc làm con bé đau lắm, tôi nhúc nhíc mông cho dương vật mình nhẹ nhàng xoa dịu cơn đau của con bé.

Giờ thì con bé đã tỉnh nhưng ý chí đang bị ngọn lửa dục vong khuất phục nó đẩy đầu tôi ra hổn hển hỏi (ai đấy) tôi thấy nó không hoảng sợ chắc vì nó vừa tỉnh lên chưa thể hiểu hết sự việc tôi áp sát miệng vào tai thì thầm…

– Nằm im đi bé anh đang làm nhiệm vụ của thượng đế đến cho em đấy…
– Là sao? Con bé hỏi…
– Là đang giao phối với em mà đưa em lên đỉnh vu sơn của khoái cảm.

Tôi không để lỡ cơ hội, tôi bắt đầu nhấp mông, dương vật tôi như con rắn trườn ra trườn vào trong âm đạo con bé, và hình như con bé đã bắt đầu đón nhận khi cái mông cũng nhấp nhổm theo chắc nó đã đỡ đau rồi, nghĩ vậy lên tôi cong người rút dương vật ra hết rồi đóng nhanh vào lút cán cảm giác đầu khấc đụng tử cung con bé, con bé trân ngươì ra đón nhận từng cú thúc của tôi vào thân thể, tay nó ghì chặt lấy tôi, đùi giang ra, hất mông lên ghì sát mép lồn vào háng tôi, thằng bé của tôi vẫn từng nhát đều đặn thúc vào cơ thể con bé hai mép lồn con bé căng ra ngoạm lấy thân buồi tôi vuốt từ đẩu đến cuối khúc gân vằn vện nóng hổi, tôi biết cứ đà này thì không con lâu nữa lên tăng tốc và không còn nghĩ đến nhẹ nhàng nữa, hai tay tôi siết chặt cơ thể con bé hai chân choãi ra gồng người nâng lên rút Dương vật ra gần hết rồi lập tức đóng phập vào, con bé rít lên trong họng đón nhận từng cú thúc như trời giáng vào thân thể rồi nó co rúm người lại rít lên cả tấm thân nhỏ bé gồng lên áp sát vào tôi, tôi biết nó đã đên đỉnh của khoái cảm, không để lỡ cơ hội này tôi ép mạnh mông suống nén toàn bộ dương vật sâu vào trong lồn con bé mà day mà miết sống lưng tôi cong lên một luồng khí dần dật chảy suống bộ hạ ép mạnh trong ống phóng, Dương vật tôi cương lên hết cỡ cắm sâu trong hạ thể con bé dật dật mấy cái rồi trân mình phóng những dòng tinh trùng nóng hổi phọt thẳng vào trong tử cung con bé, háng con bé bẹt ra hết cỡ mu lồn phồng lên ép chặt vào tận gốc dương vật tôi đón nhận, cả thân hình to lớn của tôi đổ gục phủ lên thân thể bé nhỏ Dương vật tôi vẫn nằm sau trong hạ thể con bé cả hai thiếp đi.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Giấc mơ thần tiên
Tác giả Dung Nguyễn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 29/09/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Dung Nguyễn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn