Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Em tôi

Em tôi - Tác giả Sát Thủ Dâm Dục

Tôi là một kẻ không thể tha thứ được. Tôi đã làm rất nhiều chuyện tội lỗi không thể tưởng tượng nổi. Tôi đang sống trong những ngày đầy cắn rứt sau những gì mình đã làm… Tôi thật hổ thẹn với lương tâm, hổ thẹn là một con người…

Tôi là Nhân, tôi không được học hành nhiều và thực sự tôi cũng không thích học. Tôi 18 tuổi và chưa có nghề ngỗng gì ra trò. Tôi chỉ ở nhà phụ mẹ bán tạp hóa mà thôi. Nhà tôi có hai anh em. Con em tôi tên Hằng năm nay 17, nó sinh sau tôi một năm. Nói là 17 vậy chứ nếu các bạn trông thấy nó sẽ không tin đâu. Nó như gái 20, 22 tràn đầy xuân sắc.

Cặp đùi nó dài căng, trắng nõn. Vú thì cứ ngồn ngộn. Mông đít thấy mà chỉ muốn bóp cho mấy cái. Trên người nó cái gì cũng đã, cũng ngon cả. Chính vì vậy mà tôi một thằng anh đã không kìm nổi dục vọng của mình. Tôi chỉ muốn ăn tươi nuốt sống nó để thỏa mãn nhu cầu sinh lý hừng hực trong người tôi mà thôi. Và rồi cái ý nghĩ ấy cứ len lỏi trong đầu tôi, ăn mòn lương tri tôi hết ngày này qua ngày khác. Cuối cùng, nó đã biến tôi thành một con người khác, không gọi con người là không đúng, tôi đã trở thành một con thú không hề có lương tâm!!!

Hôm ấy, mẹ và ba tôi có công chuyện phải về nhà ở tận Thủ Đức. Ngày chủ nhật, tôi và con Hằng ở nhà cả ngày… Ý nghĩ đồi bại thôi thúc tôi từng giờ từng phút. Tôi không kiềm chế nổi nữa rồi, hôm nay tôi phải chiếm đoạt nó thôi!!! Buổi trưa, nó ngủ ở phòng khách. Nó mặc độc mỗi cái quần jean cắt ngắn tới bẹn và cái áo hai dây trông thật gợi cảm.

Nó ngủ ngon lành mà không biết thằng anh nó đang ngắm nó bằng một ánh mắt rực lửa biết chừng nào. Trên người nó, từng đường cong rõ nét ẩn hiện sau lớp vải áo mỏng te. Đương mùa hè nên con nhỏ ăn mặc thật là tươi mát. Trông nó ngủ mới ngon làm sao. Tôi nhìn nó hoài không chán. Nhất là cặp vú đồ sộ của nó và vùng kín ẩn sau cái quần kia… Tôi thấy khó chịu ở phần dưới quá đi, tôi cảm giác cu mình bự hơn, phần đầu của nó đụng mạnh vào cái khóa phecmotuya quần tôi.

Khó chịu quá, đau quá. Tôi không thể nhìn con nhỏ thêm được nữa. Tôi tiến gần đến nó. Nó ngủ say quá. Dễ thương quá, nhìn không muốn chán. Giờ tôi mới thấy em tôi đẹp làm sao, đâu có thua kém gì ai. Tôi ghé người lại gần nó hơn. Cu tôi bay giờ cứng ngắc. Tôi kéo nhẹ khóa quần xuống cho cu tôi thò ra ngoài. Cu tôi thoải mái được đôi chút thì vẫn thấy khó chịu vì vướng quần silip.

Tôi kéo phăng nó xuống luôn. Vậy là phần dưới của tôi hoàn toàn được giải phóng. Con cu vươn lên thật là hùng dũng làm sao. Tôi không làm chủ bản thân nữa. Tôi để cho bản năng thú tính con người tôi trỗi dzậy, để mặc nó điều khiển tôi. Và cái bản năng ấy điều khiển bàn tay tôi nắm lấy đôi nhũ hoa của em gái tôi. Xoa bóp thật đều đặn.

Sau một hồi, con em tôi rên lên uh hử… Tôi tiếp tục lần xuống quần nó, nhẹ kéo cái quần lỏng le đó xuống. Oh! Thật bất ngờ. Lúc chạm vào cặp vú của nó tôi đã bất ngờ vì nó không mặc áo ngực, giờ kéo quần nó xuống tôi còn bất ngờ hơn vì nó cũng chẳng buồn mặc quần silip. Nó không mặc underwear để ngủ cho mát mẻ đây mà. Trời mấy hôm nay nóng lắm, không có tí mưa nào.

Nóng nực thế cởi hết nội y cho mát cũng không có gì quá đáng. Và điều đó thuận lợi cho tôi biết bao. Tôi trông rõ mồn một con chim nó. Lông không! Nhưng đẹp quá. Mép lồn trắng muốt đỏ hồng ở kẽ. Có lẽ lúc nãy tôi xoa bóp vú nó nên kết quả thấy rõ, nước nhờn rỉ ra từ chim nó. Mặt tôi nóng bừng. Tôi úp mặt vào cái kẽ lồn ấy mà bắt đầu liếm chất nhờn chảy ra.

Con em tôi rên to hơn, nó dạng háng ra cho tôi dễ liếm hơn. Khi nước nhờn nó ra đầy lưỡi tôi và nó rên to thì tôi biết đã đến thời điểm chín muồi. Tôi đứng thẳng lên, cầm cu rê rê lên âm đạo nó. Thật là khoan khoái. Tôi rê rê cu quanh mép lồn nó một lúc để tạo cảm giác. Sau đó, tôi nhè nhẹ ấn đầu cu vào âm đạo nóng ấm đầy chất nhờn của nó.

Ah!!! Lồn nó thật bót. Tôi biết nó còn trinh nên hơi ngần ngại. Nếu tôi đút vào sâu nó sẽ rách màng trinh và đau đớn lắm, rồi nó sẽ tỉnh lại mất. Tôi ngần ngại một lúc. Tôi tưởng như đã tìm lại được lương tri mình rồi chứ, nhưng không, tôi đã nhầm. Bản năng tình dục trong tôi quá mạnh lấn át hết phần con người tôi rồi!!! Tôi đút mạnh một phát, con cu chui tọt vào lồn con bé.

Lồn bót quá, khó chịu quá, tôi không nhích thêm được nữa. Con bé đau đớn la lên và bừng tỉnh. Thấy tôi, nó sợ hãi định dùng chân đạp tôi ra. Tôi tóm phắt eo nó ôm chặt tựa hai bắp đùi nó vào eo tôi để làm điểm tựa. Ah!!! Con nhỏ vùng vẫy cố thoát ra, nó dùng tay cào cấu vào hai tay tôi. Đau quá nhưng tôi cảm thấy khoan khoái ở phần đầu cu nên mặc kệ, nó không thể thoát ra được nữa. Tôi nhịp mạnh mấy cái…

– Anh hai, buông em ra, sao anh lại làm vậy, anh hai xấu lắm xấu lắm…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Em tôi
Tác giả Sát Thủ Dâm Dục
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Truyện bóp vú, Truyện hiếp dâm, Truyện loạn luân, Truyện phá trinh
Ngày cập nhật 18/08/2021 03:33 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Sát Thủ Dâm Dục

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn