Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Dụ mẹ, đụ con

Dụ mẹ, đụ con - Tác giả Lưu Hương Đạo Dụ

Tôi tuổi nay đã gần bốn mươi nhưng ngoại hình vẫn còn bốc lửa, dù rằng tôi đã trải qua hai đời chồng gồm hai mặt con, nhưng nhìn vào tôi ai dám nói tôi trên 35 tuổi. Tuy lớn tuổi nhưng con tim tôi lúc nào cũng tươi trẻ và vẫn khao khát chuyện ái ân. Sau khi ly dị người chồng thứ hai, đêm đêm tôi thường hay có cử chỉ thủ dzâm bằng cách đọc truyện người lớn hay coi phim sex cho nứng lên rồi móc lồn xe hột le cho đã cơn thèm, khi chịu hết nổi thì lôi ngay con cu giã nằm ngay cạnh giường thủ sẵn ra mà dùng nó hành hạ cái lồn đang nứng và nóng hỏi đầy nước dâm thủy đang tuông trào ào ào ra như cơn sống vỗ bờ.

Sau một thời gian ly dị thì tôi đã có ngay một chàng trai tươi trẻ khỏe mạnh khác. Hùng, người tình mới 30 tuổi yêu tôi rất say đắm. Với các kinh nghiệm đã trải qua với hai chồng trước, tôi cứ tưởng rằng mình sẽ làm cho chàng mê mệt những chiêu những kiểu chiến đấu trên giường mà tôi đã từng trải, nhưng tôi đã lầm người ngã ngựa lại chính là tôi.

Sau thời gian đầu hẹn hò ăn cu bú cặc đụ đéo rồi đi đến sống chung, chàng dọn về sống chung với tôi, tôi cảm thấy Hùng và tôi là hai thân xác không thể tách rời nhau.

Bao nhiêu tiền tôi kiếm có được đa số chi tiêu vào việc bồi bổ cho chàng, thuốc thang tẩm bổ đủ loại, tôi hầu hạ chàng như một ông vua thời nay, bất cứ lúc nào chàng hứng tình là có thể đè tôi ra mà nhét ngay con cặc vào lồn tôi không kể đêm ngày, từ phòng khách đến nhà bếp, phòng tắm, đôi khi tôi đang tưới rau sau vườn và chàng đi đâu về bắt gặp tôi với chiếc quần short ngắn tận khe lồn là chàng cứ im lìm tấn công từ phía sau vồ tới một tay bóp vú một tay thò ngay trước lồn tôi mà thoa mà bóp rồi không cần cởi quần tôi ra là chàng cứ đút ngay con cặc từ phía sau tôi mà đâm tới, vì tôi không bao giờ mặt đồ lót khi ở nhà, đó là gì chàng thích tôi như vậy, mỗi lần hứng tình bất đắc vĩ như thế thì chàng không bao giờ cho bắn khí vào trong lồn tôi mà mỗi khi chàng gần ra thì cứ bắt tôi quỳ gối xuống đất như một con nô lệ tình dục rồi nắm đầu tôi nhét ngay con cặc nóng hỏi vào miệng tôi mà đụ vài cái sau cùng cho khí bắn ào ào vào tận cổ họng của tôi và chàng bắt tôi phải uống hết vì chàng nói những chất đó là những chất do tôi bồi bổ mỗi ngày cho chàng mà có được và không nên uổng phí, đó là chưa kể đêm nào chúng tôi củng quầng nhau cho đến khi rã rời mới chịu ôm nhau mà ngủ, đúng với câu “Đêm bảy ngày ba, ra vô chưa tính”.

Buổi tiệc nào mà lại không tàn, không kết thúc, nhưng nếu kết thúc với một kỷ niệm tình tốt đẹp thì nói làm gì, sau thời gian sống chung vài tháng thì chàng không còn vồ vập lạc thú như trước kia làm tôi cảm thấy thất vọng. Hai, ba đêm một lần từ từ ba, bốn đêm mới làm tình một lần thử hỏi với sự đồi hỏi mãnh liệt của tôi làm sao tôi chịu nhịn thèm cho được.

Cho dến một hôm tôi buồn chán phần gì tiệm Nail vắng khách nên về sớm, vô tình tôi bắt gặp Hùng đang hì hụt với ai ngay trong phòng ngủ của tôi. Tôi không quậy động mà cố ghé mắt vào theo dõi bởi gì tôi đã hiểu phần nào tại sao Hùng dạo này lạnh nhạt với tôi.

Độ thời gian không lấu lắm thì họ đổi kiểu từ cô gái đang nằm vang hai chân rộng ra cho Hùng từ trên dọng xuống nên tôi không thấy mặt cô gái đó ngay từ lúc đầu và bây giờ họ đổi theo thế kiểu “chó” có nghĩa cô ta phải quỳ chổng mông lên đua lồn cho Hùng từ đằng sau đụ tới và khi cô gái quây đầu lại vừa quằng quại vừa rên thì tôi gần như chết đứng tim tôi như ngừng đập, người con gái mà Hùng đang hì hụt đụ kiểu chó kia không ai xa lạ mà là đứa con gái hai mươi tuổi của tôi đã dọn ra sống riêng ở một apartment cũng gần nhà tôi, cách tuần về nhà thăm mẹ rồi gặp gỡ Hùng. Sau thời gian lắng động tôi từ từ rút lui êm đềm coi như không có chuyện gì, bởi gì thoáng trong đầu tôi nghỉ nếu tôi la ôm sùm lên tất cả đôi bên đều không có lợi mà có thể có hại cho tôi sẽ mất luôn đứa con gái.

Biết được chuyện, tôi giận quá định đuổi Hùng ra khỏi nhà. Nhưng nghĩ lại nếu Hùng dọn đi, thì đứa con gái của tôi củng có thể dọn đi một nơi nào khác biến mất dạng với Hùng. Tôi suy nghĩ tìm mãi không biết xử lý như thế nào và tôi cố gắng kìm hãm mình lại để trả thù, thì qua hai đêm sau Hùng thỏ thể cùng tôi Hùng muốn làm tình tay ba, hai gái một trai chứ không phải hai trai một gái, Hùng vừa thốt lời ra là tôi đoán ngay người con gái thứ ba kia là ai liền, tôi không biết Hùng dùng kiểu cách gì mà có thể thiết phục đứa con gái mới hai mươi tuổi đầu của tôi vào con đường dâm loạn.

Lúc đầu tôi củng giả vờ như không chịu ái ngại nhưng Hùng cứ theo nói mãi tôi vẫn như là còn rất là yêu Hùng vẫn không chịu làm kiểu làm cách hờn giận, chứ nếu tôi mà đồng ý thì bảo đảm người con gái Hùng dẫn đến không ai xa lạ sẽ chính là đứa con đẻ của tôi. Sau khi tôi đã quyết tâm trả thù thì tôi ráng nhẫn nhục ưng thuận chiều theo hắn.

Bạn đang đọc truyện Dụ mẹ, đụ con tại nguồn: http://truyendam.org/du-me-du-con/

Hai hôm sau hắn vô tình hay cố ý mà hắn để sẵn cuốn băng video trong đầu máy, mà tôi cứ ngỡ là cuốn phim tôi đang coi bỏ lỡ đêm hôm qua, tôi không mở ra xem mà tôi cứ ấn nút play đại rồi trời ơi không phải là cuốn phim của tôi đang coi mà là cuốn phim sex, sau khi tôi nhìn kỷ lại thì trời ơi nữ giai chánh trong phim chính là con gái của tôi, còn nam diễn viên thì không được chiếu mặt mà thân thể này còn ai xa lạ đối với tôi nửa.

Trong cuốn băng video này hắn làm tình với đứa con gái của tôi từ những kiểu cách nhịp điệu êm đềm cho đến những kiểu cách dã mang tàn nhẫn, không khác như là một kẻ nô lệ của hắn, hơn cả một con điếm đứng đường, trời ơi tôi tôi chịu hết nổi rồi củng không biết kêu gào cùng ai… Chiều hôm nay hắn vừa về đến nhà thì tôi ra trước mở cửa đón hắn tha thiết như cặp vợ chồng mới cưới nhau, sau khi vào nhà ăn uống đâu đó và tôi tìm cách nói với hắn là tôi muốn thử làm tình tay ba xem có hứng thú không, trời ơi nhìn nét mặt dâm đãng mừng ra mặt của hắn mà tôi tức muốn ối máu, nhưng không tôi cố nhịn, nhịn để trả thù thằng khốn nạn đã đụ muốn tét lồn mẹ con tôi.

Rồi ăn uống xong xuôi tôi chụp ngay con cặc của hắn lôi ra mà bú như say xưa như chưa được bú cặc ba năm, và tôi để ý hình như hắn đang vui và khoái chí lắm, khoái của hắn không phải do tôi bú cặc hắn sướng mà là tôi đã đồng ý làm tình tay ba với hắn cùng một người con gái nào khác, đến lúc này hắn không còn chịu nổi nửa hắn bảo tôi quỳ gối chổng mông cho hắn chơi kiểu chó, nhưng trời ơi hắn không đút con cặc cương cứng ngắc của hắn vào trong lồn tôi mà hắn phun một ngụm nước miếng nghe cái vèo ngay lỗ đít tôi và tôi chưa kịp phản ứng ra sao thì hắn đẩy ngay con cặc của hắn đâm vào lỗ đít tôi trời ơi nó đau thấu mấy ông trời tôi chịu không nổi tôi đẩy hắn ra nhưng hắn không chịu và hắn nói nhỏ nhẹ như năn nỉ tôi, em ráng chịu một hai lần là sẽ hết đau ngay, nhờ cú đau mà tôi đã có cơ hội, tôi nói với hắn hay là để tôi đứng chàng hãng hai tay để trên bàn còn hắn thì đứng từ đằng sau thụt tới, hắn không nói lời nào mà hắn hành động ngay, tôi biết hắn đang nứng tột độ và muốn chọt lỗ đít tôi nhưng hắn đâu ngờ rằng tôi cố tình như vậy để có thể nắm được con dao cắt bò steak trên bàng, và hắn đằng sau tôi hì hụt nắc tôi như cái máy tôi quây lại thì thấy hắn đang nhắm mắt hưởng thụ khoái lạc của hắn, trời ơi đây là cơ hội cho tôi, tôi luồng tay ra phía sau vuốt vuốt hai hòn dái làm hắn tê tái hắn vừa rùng mình thì tôi nắm ngay hòn dái của hắn rồi tôi quây người lại nhanh như điện chớp phực một cái thằng nhỏ đang cứng ngắc của hắn treo toàn ten ngay hạ bộ của thằng khốn nặn dâm đãng kia, hắn la gào như ai thọc huyết vậy, có như vậy mới trả được mối thù “Dụ Mẹ, Đụ Con”

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Dụ mẹ, đụ con
Tác giả Lưu Hương Đạo Dụ
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Sex bú cặc, Truyện bóp vú, Truyện móc lồn
Ngày cập nhật 26/05/2021 03:20 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Lưu Hương Đạo Dụ

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn