Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Đụ con của bạn

Đụ con của bạn

Bà Đoan đưa chồng lên phi trường đi về Việt Nam. Năm nào ông Tần cũng về Việt Nam vài tuần. Nhờ làm chủ hai tiệm nail nên họ khá giả. Mới đầu cũng cơ cực, mở tiệm nail tại những khu không an ninh đông Mỹ đen và đám Nam Mỹ, nhưng sau đó với sự tài giỏi của bà Đoan nên dần dần làm ăn khấm khá và mở thêm tiệm khác ở ngoại ô dân Mỹ trắng hạng sang. Mỗi tiệm có khá nhiều thợ do bà Đoan huấn luyện. Sau khi bảo lảnh thêm vài người trong gia đình bà con qua Mỹ nên họ thay mặt bà trông nôm nên ông bà rỗi rảnh hơn. Bà Đoan nỗi tiếng là khó tánh và nghiêm khắc nên ai cũng sợ. Bà thường tập hộp nhân viên nói lên những qui luật của bà, nêu không tuân hành là bà đuổi thẳng không thương tiếc. Nhưng

bà lại là người trả lương sòng phẳng và phóng khoáng cho những người thợ giỏi.

Mỗi năm vào tháng hè bà Đoan cũng nhận thêm những cô cậu học sinh phụ việc để giúp cho có tiền tiêu vặt. Thằng Ben (Benjamin Nguyễn) là con của người bạn gái thân của bà Đoan năm nầy cũng đến giúp. Hắn ở nhà có tên là Cu Tè, vì hồi nhỏ ưa tè bậy. Mạnh khỏe to lớn nhanh nhẹn dù tuổi nhỏ. Hắn được bà Đoan giao cho những đi lấy hàng ở những công ty mỹ phẩm và quét dọn tiệm khi đóng cửa. Thuộc loại quậy nên Ben chẳng sợ ai, nhưng nó ớn chỉ mỗi bà Đoan.

Tối thứ bảy khi thợ về hết bà Đoan tới tiệm thu dọn giấy tờ để làm sổ sách, chỉ còn thằng Ben đang lau dọn trong tiệm. Trời hè nóng nên hắn ở trần, bà Đoan nhìn thấy cái bụng nổi sáu cục thịt và thân hình săng cứng của hắn ngạc nhiên bảo:

“Ủa tập thể dục hồi nào sao thân hình đẹp vậy nhỏ?!”

Ben dạ nhỏ rồi cắm cúi làm, bà Đoan cũng chăm vào công việc sổ sách của mình. Lúc bà đứng lên có chuyện đi ngang qua hắn, Ben lén nhìn thấy trong cái quần Tây bó sát cái mông đít bà Đoan nhô lên to tròn trông hấp dẫn. Hắn chợt nghĩ: giá bà nầy mặc quần Jean thật bó thì coi đã, rồi cắm cúi làm việc.

Sau một lúc làm việc chợt bà Đoan lại trước mặt hắn hỏi:

“À! Ben thôi ngừng đi mua chút ít đồ ăn chơi rồi về tiệm mình nhậu!!”

Ben ngạc nhiên, nhưng cũng mặc áo rồi cùng bà Đoan ra xe. Bà Đoan ghé vào khu Việt Nam mua các loại nem, chả, trái cây, rồi chợt bà ghé vào tiệm rượu.

Hai người sau khi uống cả chai rượu wine bà Đoan thân thiện gần gủi nói với Ben:

“Ổng về Việt Nam nên tao buồn không có ai nên dì cháu mình nhậu chơi!”

Rồi đủ thứ chuyện bà Doan nói, thằng Ben chỉ lắng nghe lâu lâu góp ý, bà Đoan có vẻ tương đắc với thằng nhỏ. Khi đứng lên bà Đoan loạng quạng thì Ben lại đỡ. Nhưng chính nó cũng xỉn. Chợt hắn nói:

“Cho tui kiss dì nha!”

“Ừa!!”

Câu trả lời không chuẩn bị của bà Đoan làm thằng Ben được trớn kề miệng vào môi bà Đoan. Bà quay mặt đi né tránh nhưng cuối cùng thì môi hai người cũng dính vào nhau. Lần đầu tiên Ben kiss vào người chủ của mình làm hắn tê tái. Hai người ngồi xuống sofa miệng không rời nhau. Tay thằng Ben chụp vào hạ bộ bà Đoan làm bà giật mình, nhưng cơn say làm hai người không kèm hảm được. Thằng Ben kéo bỏ được cái quần tây của bà Đoan ra chỉ còn cái xi líp nhỏ tay hắn chụp vào âm hộ bà Đoan chà xát mò mẫn. Bà Đoan cong người, hắn trườn nằm trên người bà Đoan tay kéo quần mình xuống. Miệng hai người không rời nhau khi hắn cầm dương vật cứng to như thỏi sắt nóng vạch xi líp tìm âm hộ bà Đoan đâm vào.

Chỉ chừng ba mươi cái nắc mạnh bạo cơn sướng bùng lên hắn bắn tinh khi ào ào vào âm hộ của bà. Hai người vật ra thở dốc. Bà Đoan lạnh người không ngờ mình táo bạo đi quá giới hạn, nhưng bà vẫn nằm im. Đã lâu ông chồng không để ý đến vợ, bà lo làm ăn kiếm tiền chẳng ai để ý đến ai. Công việc đa đoan lắm mối nên quên hẳn cơ thể cũng còn cần thiết đòi hỏi. Hôm nay chợt thằng bé làm thức dậy những ham muốn cùng cực. Cặc của hắn to lớn hơn chồng rất nhiều nên bà cảm thấy cơn sướng bùng lên khi dương vật hắn chật ních tiến vào. Lúc đầu hơi thốn đau nhưng dâm thủy ứa ra hòa lẫn trơn tru làm hai bộ phận sinh dục giao nhau đậm đà ướt át.

Sung sức, mới lớn, mạnh bạo, nên lần thứ hai Ben và bà Đoan trần truồng giao hoan trong buồng tắm, nhưng đến lần thứ ba trên chiếc ghế bành lớn của khách hàng ngồi làm nail, Ben chiêm ngưỡng bà Đoan ngồi trong ghế, thân hình trần truồng hấp dẫn, còn rất đẹp, nước da trắng bốc, hai bờ vú tròn trịa nhô cao, cái bụng không mở, bộ mông to và bờ háng chắc nịch và nhất là âm hộ no tròn khép kín lông nhiều nhưng không thấy rậm, rất tươi mát nhìn thấy thèm bú. Thằng nhỏ cuối xuống háng bà Đoan bú lồn, bà sướng ngây ngất từng hồi, chân bà hẩy lên, âm hộ no tròn cương cứng trong miệng thằng Ben. Tiếng rên rĩ vang vang đứt khoản, lúc bỗng lúc trầm đam mê khi bà hổn hển bảo Ben:

“Đụ dì đi Ben!… mau! dì …sướng quá! …mau đứng lên Ben.. !”

Thằn Ben lẹ làng đứng lên cầm con cặc sững cồ ngõng cao đút mạnh vào âm hộ bà Đoan nắc phầm phập. Bà Đoan sướng quá chỉ còn biết cong đít lên rên hối hả, dâm thủy tươm ra chảy xuống khe đít. Hai bộ phận sinh dục phì phạch nút chặt vào nhau ra vào xối xả…

Tiệm nail thứ bảy hôm nay đông người hơn vài tháng trước, nhờ kinh tế nước Mỹ qua thời kỳ suy thoái nên người cũng dễ tiêu tiền. Đang bận nhưng nghe Ben tới bà Đoan bỏ hết chạy ra cửa mừng đón nó. Từ ngày hai người đã biết nhau bà Đoan mê thằng nhỏ. Thật ra bà mê cái thân thể con trai mới lớn của Ben. Tuy biết và thương bà Đoan nhưng Ben vẫn đối xử lễ phép với bà Đoan trước mặt mọi người, nhưng chổ vắng hắn tần mần phá như quỉ nhỏ, bà Đoan lại yêu thích.

“A! Ben giúp dì đi lấy một số đồ đã đặt mua của công ty mỹ phẩm Quỳnh Châu! Ơ.. lấy cái xe Lexus của dì lái đi…à mà thôi để dì đi chung với!”

Bà Đoan sau khi dặn dò người cháu chồng rồi ra xe với Ben. Không ai nghi ngờ gì giữa Ben với bà Đoan. Họ cách biệt tuổi tác quá xa. Ben nói với bà Đoan là: Hắn thương bà như thương mẹ hắn, nhưng đối với mẹ hắn thì không có ấn tượng nào về tình dục, nhưng với bà Đoan không hiểu sao mười lần như một khi ôm bà cặc hắn cương cứng, dù là khi họ còn mặc áo quần, nhất là cái đít căng to sau lớp quần mỏng, sau nầy biết thằng Ben thích bà mặc quần jean bó cứng nên bà đã mua theo ý thích của hắn, hắn thường mò vú bú lồn một cách say mê lạ thường. Cái thân thể mát rượi da thịt của bà Đoan hắn mân mê không biết chán. Bà Đoan nghe chỉ cười mím nhưng trong lòng khoan khoái sung sướng, nhất là lúc thằng nhỏ… bú lồn…thì không còn gì bằng, người bà cứ tưng tưng từng cơn sướng như ở cõi bồng lai.

Cũng như hôm nay, sau khi lên xe tính lại công ty Quỳnh Châu lầy đồ thằng Ben tự nhiên đổi ý khi nhìn thấy đôi mông của bà Đoan trong cái quần Jean bó sát rạt, hắn ngồi sát lại, kề vào lỗ tai bà Đoan, trong khi bà đang lái xe nói:

“Thôi mình về nhà đi dì Đoan?”

“Sao lạ vậy nhỏ, mình hẹn người ta mà!”

Ben thò tay xuống háng bà Đoan xoa xoa nói:

“Dì làm Ben lên rồi!”

Bà Đoan nhìn qua thằng Ben háy mắt nói:

“Thôi! Đi ông…nhưng để lấy hàng đã!”

Đi lấy hàng xong thay vì về tiệm bà Đoan về nhà. Trước khi về nhà bà gọi phone chồng ra tiệm trông dùm vì bà bận. Ông chồng vốn sợ vợ nên ra ngay tiệm.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Đụ con của bạn
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện ngoại tình
Ngày cập nhật 13/01/2018 09:14 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Ba chị em
Qua tới xứ Đài xa xôi vạn dặm, chị Sáu Minh liền bị gã chồng hờ bán cho một gia đình tại vùng nông thôn hẻo lánh cách sân bay có vẻ không được gần cho lắm vì ngồi xe ca nhẩm tính khoảng 6,7 tiếng đồng hồ ê hết cả người mới tới. Đây là gia đình một nông dân chẳng hề giàu có gì cũng như những hộ lân cận khác trong xóm sống nhờ vào mảnh đất cằn cõi trồng khá nhiều các loại rau quả, số tiền 10.000 USD mà họ bỏ ra mua chị là do họ đi vay đi mượn. Chủ hộ là một ông già ngoài sáu mươi tuổi bị tật hai chân gần như suốt cả ngày ngồi trên xe lăn, vợ ông mất sớm để lại cho ông hai người con trai, anh đầu ba mươi lăm tuổi là chồng của chị và người em trai út lớn hơn chị ba tuổi mắc bệnh thần kinh tàn tàn mát mát, ươn ươn dở dở. Đấy chính là hiểm họa khôn lường luôn đeo đuổi làm phiền chị vì suốt ngày tận đêm, hễ mà thấy chị ở đâu là...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tay ba Truyện loạn luân
Bố chồng đụ nát lồn nàng dâu
Công lái xe về đến nhà đã thấy xe của con trai ông đậu trước cửa. Công để xe cạnh xe của con, đi vòng ra cổng sau vào nhà. Vào những ngày nóng bức con trai và con dâu của ông thường đến bơi lội trong hồ sau nhà ông. Hôm nay Công ngạc nhiên không thấy con trai mà chỉ có một mình con dâu tên Huệ đang đứng ở bờ hồ. Huệ là người hoạt bát, vui tính nên ai cũng có cảm tình và muốn gần nàng. Công luôn luôn thích gần gũi Huệ và vui mừng khi gặp nàng. Lý do Công thích gặp Huệ vì nàng là một cô gái rất đẹp và có duyên. Huệ có một thân hình mảnh mai, dong dỏng cao với đôi chân dài. Gương mặt sáng sủa, cặp vú không quá lớn và cũng không nhỏ, hai mông săn cứng, cặp đùi nẩy nở. Công tươi cười đón tiếp cô con dâu với cái bắt tay thân thiện. Nàng biết ông bố chồng rất thích nàng và rất vui vẻ khi gặp nàng. Huệ cũng biết ông là một người đàn ông sung mãn và ông thích nhìn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bố chồng nàng dâu Truyện loạn luân
Đảo thiên đường - Tác giả Hansue Korea
Tôi là đứa con gái của một gia đình giàu có, thuộc vào từng lớp thượng lưu của xã hội. Nhưng cuộc sống của tôi có hạnh phúc và mỹ mãn hay không. Các bạn hãy xem thì sẽ rõ. Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi gần gũi với đàn ông lúc đó tôi mới có 16 tuổi. Vì nhà tôi rất giàu nên từ nhỏ bố mẹ rất cưng chiều và cho tôi rất nhiều tiền để ăn sài. Cũng vì thế mà mang lại cho tôi nỗi bất hạnh. Một lần có thằng bạn trong lớp học nói là mẹ nó bị bệnh cần một số tiền để trang trải tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đã hết sức đỡ nó và mang tiền đến nhà hắn theo yêu cầu của nó. Ngay chiều hôm ấy, khi đến nhà nó. Nó rất tử tế mời tôi vào trong ngồi. Nói là nhà nghèo nhưng cũng không đến nỗi nhà cửa vẫn còn rất thì tươm tất tuy là không phải thứ gì cũng có đầy đủ tiện nghi như nhà tôi. Hắn đã mời tôi uống một ly nước trà và tâm sự chuyện mẹ hắn cùng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Hiếp dâm tập thể Sex bú cặc Truyện bóp vú Truyện hiếp dâm Truyện phá trinh Truyện sex bú lồn

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn