Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Địt tùm lum

Địt tùm lum

Cuộc đời tình ái của tôi bắt đầu vào mùa hè năm 1976. Lúc đó, tôi vừa 12 tuổi, học xong lớp 6 ở mt trường cấp 2 tại TPHCM. Hè năm đó, tất cả học sinh đều phải mang giấy Sinh Hoạt Hè về phường tham gia các sinh hoạt Đoàn Đi. Vừa nghỉ hè xong, Chi Đoàn Phường đã tập hợp các thiếu niên tuổi từ 11 đến 15 để chia thành các Chi Đi(chừng 50 người). Tôi được sắp vào Chi Đi Nguyễn Văn Trỗi. Nhờ vóc dáng cao lớn trước tuổị, lại đẹp trai, thông minh lanh lẹ, nên tôi được các bạn bầu lên làm Chi Đi Trưởng. Sau một tuần sinh hoạt, tôi được gọi lên văn phòng Chi Đoàn để họp Liên Đi. Đây là dịp để tôi gặp mặt làm quen các Chi Đi Trưởng khác, và cũng để Chi Đoàn ra mắt Ban Chấp Hành Liên Đi. Khi mọi ngườI tề tựu đông đủ, chúng tôi sinh hoạt vòng tròn chừng nửa tiếng rồi Đất Ta Ta Ngồi. Trong buổi họp tôi chú ý đến 2 người. Thứ nhất là cô nàng Liên Đi Trưởng tên là Thanh Hà. Thứ hai là Chị Phụ Trách mới của Chi Đi chúng tôi: chị Ngọc Huệ. Liên Đi Trưởng Thanh Hà vốn là con cán b cao cấp trong ngành ngoại giao vưà từ Hà Ni vào. Gia đình cô ta cư ngụ tại mt biệt thự sang trọng do mt tay tư sản đã bỏ lại sau khi di tản hồi 30/4. Thế nhưng cô ta khác hẳn với những học sinh miền Bắc khác. Cô ta có dáng người và nét mặt thanh tú, nếu không muốn nói là khá đẹp. Quần áo cô ta mặc rất đúng mốt, cách ăn nói cũng dịu dàng. Lúc đó Thanh Hà 15 tuổi, vưà học xong lớp 9. Còn chị phụ trách Ngọc Huệ thì vốn là con gái mt gia đình cũng khá giả trong xóm. Chị có vẻ đẹp đài các của các tiểu thư. Năm đó chị 19 tuổi, đang học năm thứ nhất Đại Học Tổng Hợp.

Hè năm đó phải nói là khá vui. Gia đình tôi vẫn còn khấm khá, lại không có ai bị đi học tập cải tạo nên vẫn còn sống được thư thả. Qua những sinh hoạt văn nghệ, báo tường, bóng bàn trong Liên Đi, tôi có dịp quen Thanh-Hà nhiều hơn và thấy rất mến cô ta. Lần đó có cuc thi báo tường toàn Quận. Tôi nhờ có tài vẽ đẹp nên được tuyển vào Ban Báo Chí Liên Đi. Thanh-Hà thì có tài viết chữ đẹp. Đêm cuối cùng trước ngày hết hạn np báo dự thi, chúng tôi tụ tập ở nhà Thanh-Hà để hoàn thành tờ báo. Đến chừng 10 giờ, ai nấy đều mệt mỏi ra về, chỉ còn tôi và Thanh-Hà. Thanh-Hà mở tủ lạnh lấy bánh ngọt và bia lon mời tôi dùng. Tôi ngạc nhiên. Bia lon trong thời buổi bấy giờ là món hàng vô cùng hiếm quí. Cô nàng tắt bớt đèn rồi vặn nhạc vưà đủ nghe. Tôi nhận ra đó là băng nhạc vàng của Trịnh Công Sơn, lúc có còn bị xem là nhạc Mỹ ngụy đồi trụy, bị cấm hát. Tôi hỏi:
– Bố mẹ chị Thanh-Hà không có ở nhà hay sao?
– Bố mẹ mình đi công tác bên Cng Hoà Dân Chủ Đức. Mãi tuần sau mới về.

Thanh-Hà ngồi xuống bên cạnh tôi, ngã đầu vào vai tôi, nhẹ nhàng nói:
– Buồn ngủ quá. Nhưng phải làm cho xong tờ báo.

Mùi thơm của mái tóc, của da thịt cùng sự mềm mại của thân thể người con gái làm cho toàn thân tôi rn ràng. Trong đủng quần tôi dường như có mt sự cương cứng. Thanh-Hà chợt hỏi:
– Sao Thành run như thế? B chưa bao giờ đụng vào con gái hay sao cơ chứ?

Nàng vưà nói vưà kề mặt sát vào mặt tôi. Tôi có thể cảm được hơi thở nóng hổi của nàng. Nàng chợt nắm lấy tay tôi. choàng qua vai nàng.
– Này. Ôm thử cho biết nhé. Làm gì mà sợ run lên như thế!
– Thành… Thành… chưa bao giờ được gần con gái như vầy…

Thanh-Hà bảo tôi phải ôm chặt lấy nàng. Nàng chợt đưa đôi môi mng đỏ kề vào môi tôi. Tôi chết trân để cho nàng tha hồ múa lưỡi, đưa môi trên miệng tôi. Sau mt hồi, nàng đứng lên, ra dấu cho tôi theo nàng lên lầu. Nàng mở cửa vào phòng ngủ của bố mẹ nàng. Căn phòng thật rng, trang hoàng rất sang trọng làm tôi choáng ngp. Thanh-Hà kéo tôi ngã xuống giường. Nàng nằm ngữa ra và ra lệnh cho tôi:
– Cởi quần áo mình ra đi! Nhanh lên.

Tôi lúng túng ngồi dậy. Phản ứng tự nhiên đầu tiên của con trai là kéo liền chiếc quần jean của nàng xuống khỏi chân. Tôi ngạc nhiên khi thấy nàng không có mặc đồ lót bên dưới và chỗ ấy của nàng được cạo sạch gọn ghẽ, không còn mt nhúm lông nào. Tôi quýnh quáng sờ vào chỗ lằn hở giữa hai chân nàng, sợ sẽ làm mất cơ hi. Ôi, cảm giác lúc ấy mới sướng làm sao! Đã bấy lâu nay tôi chỉ mơ ước được nhìn thấy chỗ ấy của con gái. Nay chẳng những đã thấy mà còn được sờ mó, săm soi. Tôi nhẹ tay vạch hai lằn mép ấy ra. Tôi ngạc nhiên khi thấy bên dưới có hai miếng thịt đóng lại như hai cánh cửa. Mở hai cánh cửa đó ra, tôi thấy cửa mình của nàng và mt cái hạch mà tôi nghĩ là âm hạch, chỗ làm cho con gái sướng khi giao hợp(tôi biết nhờ đọc lén được trong sách của ba mẹ tôi). Lúc ấy, Thanh-Hà cũng đã tự cởi áo, bên dưới lớp áo soutien là hai chiếc vú nhỏ mềm mại. Nàng nhắm mắt lim dim khi tôi xoa xoa nhè nhẹ lên b ngực của nàng. Tôi lại quay xuống phần bên dưới. Tay tôi ve ve âm hạch của nàng. Tôi nghe Thanh-Hà nấc lên và rùng mình. Cửa mình nàng chảy nước ướt đẩm. Tôi càng lúc càng mân mê âm hạch nàng nhanh hơn. Chỉ phút chốc sau, nàng run lên rồi bám chặt lấy tôi, mắt nhắm nghiền, người nàng co giựt vì sướng khoái. Tôi cúi xuống thì thào vào tai nàng:
– Thanh-Hà cho Thành tất cả nghe?

Nàng nhắm mắt gật đầu. Tôi cởi vi quần dài ra, tụt luôn xà-lỏn bên trong. Cu của tôi lúc đó giương lên cứng như khúc củi. Tôi nghĩ nó cũng dài cả gang tay. Tôi banh hai chân Thanh-Hà ra, nằm lên người nàng rồi đút cu của tôi vào cửa mình nàng, Nàng hơi rướn người lên. Tôi thụt vao thụt ra chừng vài cái thì sướng quá không cầm nổi nữa. Tôi xuất tinh như vũ bảo vào người nàng. Đó là lần đầu tiên trong đời của tôi được làm tình với con gái. Chúng tôi mệt mỏi ôm nhau trên giường. Tôi hôn nàng lên môi, lên má, lên tóc. Nửa giờ sau, chúng tôi ngồi dậy mặc quần áo lại để còn tiếp tục làm cho xong tờ báo của Phường. Bãy giờ chúng tôi tự nhiên với nhau hơn trước rất nhiều. Hai đùa tôi vừa viết vừa vẽ, vưà trò chuyện mà không thấy mệt, không thấy buồn ngủ.

Thanh-Hà kể cho tôi nghe về kinh nghiệm tình dục của nàng. Nàng thú thật rằng tôi là người con trai đầu tiên làm tình với nàng. Tôi ngạc nhiên vì rõ ràng Thanh-Hà không còn trinh khi tôi chơi nàng. Thanh-Hà kể:
– Năm ấy Thanh Hà vưà 14 tuổi. Mình được bố mẹ mang theo trong chuyến công tác sang Tiệp Khắc. Gia đình mình ở trọ với mt gia đình huấn luyện viên thể dục dụng cụ nổi tiếng ở Praha. Trong khi bố mẹ đi họp, mình hay ra phòng tập chơi đùa với các dụng cụ. Lúc trước mình cũng có theo học về thể dục dụng cụ. Khi đang tập sà đôi, mình vô tình để cho hạ b ép sát vào thanh sà. Lúc đó mình bỗng cảm thấy mt cảm giác sướng khoái ran ran chạy khắp người. Mình tò mò thử làm lại lần nữa, ép hạ b vào thanh sà. Cảm giác sương sướng khó tả lại trở lại. Mình tiếp tục ép hạ b liên tục. Phút chốc, mt cảm giác cực kỳ khoái cảm tràn tới mà mình chưa bao giờ biết đến. Mình run rẩy muốn rơi xuống đất luôn cơ đấy. Mãy hôm sau, mình cứ mượn cớ đi tập để có cơ hi tìm lại cảm giác lạ với cây sà đôi. Mình cảm thấy như bi nghiện. Thế nhưng, vài ngày sau đó bố mẹ mình lại công tác qua Ba-Lan. Mình luyến tiếc nhưng cố tìm cách tạo lại cảm giác bằng cách dùng gối hoặc là dùng cạnh giường. Cuối cùng mình khám phá ra rằng mình có thể dùng tay để tạo ra cảm giác khoái lạc nếu sờ vào đúng chỗ ở dưới đó mt cách lien tục.

Tôi ngồi nghe nàng kể mt cách chăm chú. Thanh-Hà tiếp tục:
– Ở Ba-Lan, mình vô tình xem lén được mt số hình ảnh khiêu dâm của vợ chồng đồng chí cán b chủ h dấu ở dưới sàn nhà. Mình vô cùng sửng sốt khi biết rằng bọn đàn ông con trai sẽ đút cái ấy vào trong chỗ kín của mình. Thế nhưng sau đó mình lại tò mò muốn biết cảm giác đó. Mình cũng tìm thấy mt con cu giả bằng nhựa của bà cán b. Mình thử đút vào cửa mình nhưng đau quá, không vô được. Ở nhà ông bà cán b có nuôi mt con chó lông vàng rất dễ thương. Đêm nào nó cũng nhảy lên giường đòi ngủ với người. Lần đó, mình chú ý thấy mỗi lần nó nhảy vào giường mình là cu của nó lại dài ra mt khúc đỏ hỏn, miệng nó thở hồng hc. Cu của nó có vẻ nhỏ hơn con cu giả của bà cán b làm mình nảy ra ý tưởng muốn thử mt lần cho biết. Mình cởi quần ra, nằm ngã xuống giường nhưng để hai chân buông xuống đất và dang rông ra. Mình kéo chú chó lên người mình, kê cho cu của nó nằm ngay chổ cửa mình của mình. Theo phản ứng tự nhiên, nó bắt đầu nhấp ra nhấp vào. Mình canh cho cu của nó đâm thẳng vào cái lỗ của mình. Cảm giác lúc đầu là đau điếng vì màng trinh bị rách và âm đạo bị nong ra nhưng sau đó thì sướng mê tơi vì chú chó làm tình rất đều và rất dai. Cu của nó có nổi mt cục to, nó nhổm người nhét cả cục ngấn ấy vào cửa mình. Lần đó , mình khám phá ra rằng mình có thể lên được hàng chục lần cực khoái trong mt lần giao hợp.

Thanh-Hà chợt nhìn thẳng vào tôi:
– Sau lần làm tình với Thành hôm nay, mình còn khám phá ra mt điều nữa: con trai chỉ xuất tinh mt lần rồi dứt. Còn con chó, từ lúc nó nhét cục ngấn vào người mình, tinh dịch của nó cứ chảy liên tục đầy cả âm h của mình. Con trai cũng xuất tinh mau quá, chưa đầy mt phút đã xuất tinh làm mình chưa kịp có cảm giác gì hết.

Thanh-Hà tiếp tục:
– Về Hà Ni, mình chỉ còn dùng tay để thỏa mãn. Cho đến hôm nay mình mới cho Thành được hưởng…
– Tại sao Thanh-Hà lại cho Thành…
– Vì Thanh-Hà yêu Thành…

Tim tôi đập mạnh khi nghe chữ yêu. Nhưng tôi cũng lạnh người khi nghe Thanh-Hà kể về cuc đời tình dục của nàng. Tôi không ngờ mt cô gái có vẻ đoan trang, dễ thương, gương mẫu như nàng mà lại có thể có những hành vi cực kỳ dâm loạn như vậy.

Những ngày sau đó, làm báo xong, tôi cố tình lẫn tránh nàng. Những lần không tránh được, tôi thấy nàng có vẽ buồn buồn khi gặp tôi. Đêm về trằn trọc trên giường, tôi lại nhớ đến nàng. Tôi nhớ mùi da thịt con gái nồng nàn, nhớ nụ hôn nóng bỏng, nhớ mái tóc bồng bềnh và đôi mắt đưa tình, nhớ cặp vú mềm mại, nhớ cảm giác cực sướng khi cu của tôi ra vào trong âm h ẩm ướt và chật hẹp của nàng. Dần dần, tôi bỗng cảm thấy quen dần và còn hiếu kỳ với hình ảnh nàng nằm ngữa trên giường cho mt chú chó vàng phá trinh. Thành bỗng thấy tức vì con chó đó sau may mắn hơn mình, được phá trinh Thanh-Hà, được làm bạn tình đầu tiên của nàng.

Những ngày sau, tôi nhớ Thanh-Hà vô kể. Tôi quyết định tìm gặp nàng. Tôi xin lỗi nàng và xin được làm người tình của nàng. Nàng vui lòng chấp nhận. Từ đó, chúng tôi tìm cách gần nhau mỗi khi bố mẹ nàng công tác và làm tình với nhau những lúc nàng an toàn không sợ có thai. Vào năm lớp 7, tôi học hành tấn tới hơn vì đời sống tình dục luôn được thỏa mãn bởi Thanh-Hà, không bao giờ tôi bị hành hạ vì những đòi hỏi sinh lý của cơ thể con trai đang lớn. Trong khi đó, đám bạn con trai của tôi thì đứa nào cũng bị dằn vật, ám ảnh về chuyện tình dục vì đã đến tuổi dậy thì mà lại không có chỗ giải quyết.

Nhờ được nhiều lần ân ái với Thanh-Hà, tôi có cơ hi trau giồi kỹ thuật phòng the. Tôi tập cầm giữ tinh khí không cho xuất ra sớm quá. Ít nhất cũng phải kéo dài được nửa tiếng đồng hồ để nàng cũng được lên tuyệt đỉnh khoái cảm cùng lúc với mình. Tôi luyện kỹ thuật dùng tay, dùng miệng lưỡi để kích thích khắp thân thể nàng, nhất là nơi chung quanh âm hạch.

Sau mùa hè 1976, tôi lên lớp 7 còn Thanh-Hà thì vào lớp 10. Các sinh hoạt Đoàn Đi ở Phường cũng giảm bớt sau khi niên học mới khai giảng. Nàng được kết nạp vào Đoàn Thanh Niên Cng Sản Hồ Chí Minh nhờ có thành tích hoạt đng tích cực và có lý lịch quá tốt. Nghiễm nhiên, nàng được chỉ định là Chị Phụ Trách cho Chi-Đi tôi, thế cho chị Ngọc-Huệ, đang được chuyển sang làm ủy viên văn nghệ của Chi Hi Thanh Niên. Ban ngày thì chị chị em em với Thanh-Hà theo đúng kỷ luật Đi. Ban đêm là tình nhân trên giường. Có lần chúng tôi còn mặc nguyên đồng phục Đi, mang khăn quàng đỏ, đi nón ca-lô, cài huy hiệu Đoàn, huy hiệu Cháu Ngoan Bác Hồ lủng lẳng, chỉ tut quần ra mà chơi nhau thỏa thích ngay trên bàn họp của văn phòng Chi Đoàn sau giờ đóng cửa.

Mt đêm oi bức sau Tết Đinh Tị 1977, tôi ghé qua nhà Thanh-Hà thì gặp chị Ngọc Huệ ở đó. Chị bấy giờ đã là sinh viên năm thứ 3 Đại Học Tổng Hợp. Thì ra bấy lâu nay chị Ngọc-Huệ đã nhận tiền của Thanh-Hà để dạy ?chui? piano cho nàng. Trời nóng quá, Thanh-Hà đề nghị mọi người cùng lên sân thượng nhà nàng uống nước ngọt hóng mát. Sân thượng nhà Thanh-Hà quả là mt khu vườn giữa không trung với nhiều loại cây kiểng đẹp mắt. Nhưng đặc biệt nhất là cái hồ bơi ở giữa sân. Nàng chợt hỏi:
– Oi bức quá. Mình xuống hồ bơi cho mát nhé?
– Làm gì có áo tắm mà bơi?
Chị Ngọc Huệ trả lời. Thanh-Hà nắm tay dần chị Ngọc-Huệ vào căn phòng gần đó. Nàng lấy đưa cho chị Ngọc-Huệ mt b bikini hai mảnh. Chị Ngọc-Huệ chống đối:
– Mặc đồ này mắc cở chết!
Thanh-Hà cười:
– Mắc cở với ai. Ở đây chỉ có em và chị thôi mà.
– Còn Thành nữa.
– Ối dào ơi. Hắn là con nít chứ có phải là ai đâu mà sợ hắn nhòm!

Thanh-Hà vưà nói vưà kéo màn thay đồ. Phút chốc nàng bước ra trong b bikini màu đỏ phơi bài hầu như 80% thân thể tuyệt mỹ của nàng. Nàng nhìn chị Ngọc-Huệ:
– Chị thấy em đẹp không? Chị chưa chắc đẹp bằng em đâu!

Nghe nói khích, chị Ngọc-Huệ kéo màn vào thay đồ tắm. Chị trở ra trong b bikini tím, cũng không kém phần sexy. So với Thanh-Hà, thân hình chị Ngọc-Huệ đẹp hơn nhiều vì đã phát triển đầy đủ. Người chị cao. Đôi chân chị thon, dài. Da thịt chị trắng mịn. Mông và ngực tròn đều đặn. Chị xỏa tóc dài xuống eo, làm gương mặt tuy đẹp trang nghiêm nhưng gợi nét hoang dã dưới ánh đèn vàng lung linh.
Hai người cùng phóng xuống hồ. Thanh-Hà gọi với lên:
– Thành. Xuống đây tắm với các chị! Vào trong kia mà lấy quần tắm.
Tôi chạy vào kéo màn thay chiếc quần tắm bó sát người. Dương vật tôi cm lên mt cục trong quần khá đồ s. Tôi nhảy xuống nước, đùa giỡn với hai nàng.
Lúc đó Thanh-Hà bỗng phá lên cườI khiêu khích:
– Chị Ngọc-Huệ có dám tắm truồng không?
Chưa kịp để chị Ngọc-Huệ phản ứng, Thanh-Hà đã mở phăng hai mảnh bikini và thả trôi trên mặt nước. Tấm thân lõa lồ ngà ngọc của nàng bơi lặn lên xuống mờ ảo trong nước như mỹ nhân ngư. Chị Ngọc-Huệ ấp úng:
– Thanh-Hà đừng làm vậy. Kỳ cục quá!
Chị Ngọc-Huệ chưa dứt lời thì Thanh-Hà lặn mt hơi đến bên sát chị. Nàng bất thần trồi lên, đưa tay tut phăng hai mảnh bikini của chị Ngọc-Huệ rồi ném lên bờ. Nàng cườI khúc khích:
– Chị ở dưới nước thì Thành sẽ không thấy chị ở truồng.

Chị Ngọc-Huệ co ro, tay che ngực, tay che chỗ kín, dìm người xuống nước cho Thành đừng thấy.

Lúc đó, tôi chợt hiểu là Thanh-Hà đang dàn xếp cho tôi được ?hưởng? chị Ngọc-Huệ. Chị là mt hoa khôi trong xóm nên các cô gái khác thì ganh còn con trai thì mê mệt. Tôi bước đến sau lung chị, hai tay tôi ôm lấy chị Ngọc-Huệ. Tuy mới 13 tuổi nhưng tôi đã cao gần bằng chị. Tay tôi mò xuống chỗ kín của chị. Chị cố khép chân lại nhưng tôi đã nhanh nhẹn đưa ngón tay vào xoa xoa nơi âm hạch của chị. Tôi thấy người chị run lên như con nai bị tên. Tôi áp môi tôi vào môi chị. Tay tôi vẫn tiếp tục thủ dâm chị còn tay kia thì mân mê hai b ngực chắc chắn. Chị Ngọc-Huệ bỗng nấc lên, hai tay bám chặc lấy tay tôi, mắt nhắm nghiền, đầu ngã ra sau. Cảm giác cực khóai của chị thật là mãnh liệt vì tôi thấy người chị co giựt và chị nhăn mặt lại. Cu tôi lúc đó cũng đã quá cứng. Tôi kéo chị Ngọc-Huệ vào bỡ và đè chị nằm ngữa ra thềm. Mắt chị vẫn còn nhắm, hơi thở chị dồn dập. Tôi tut quần ra, cu của tôi bậc lên, hùng dũng. Tôi định xâm phạm tiết hạnh chị nhưng chị đã vi đưa tay che cửa mình lại, miệng van lơn:
– Ti nghiệp chị. Chị không muốn bị thất trinh. Con gái không còn trinh là đời tàn em biết không?
Thanh-Hà dưới hồ nói vọng lên:
– Thành chơi kiểu ?Khóc Ngoài Quan Ảí? đi? Đừng phá trinh chị ấy ti nghiệp.

Tôi mĩm cười, đưa tay banh cửa mình chị Ngọc-Huệ ra. Chị rõ ràng vẫn còn trinh nguyên. Tôi bẻ cu ngược lên, cho nằm đè lên cửa mình và âm hạch của chị nhưng không đút vào âm h. Sau đó tôi bắt đầu trườn cu tới lui trên âm hạch chị Ngọc-Huệ. Kiểu này thì tôi vưà sướng mà chị cũng sướng. Chị lại không bị mất trinh. Quả thật, phút chốc sau là chị Ngọc-Huệ lại oằn oại trong cơn cực khoái còn tôi thì xuất tinh như vũ bão. Tinh dịch của tôi bắn lên tới mặt của chị. Đó là kinh nghiệm tình dục của tôi vớI mt người con gái ở tuổi đại học. Chị Ngọc-Huệ không kinh nghiệm như Thanh-Hà nhưng làm tình với chị lần đó thật là nhớ đờI vì mình đoạt được mt hoa khôi bao kẻ thèm muốn, mt cô gái đứng đắn đoan trang. Nhưng quan trọng hơn cả là tôi đã cho chị Ngọc-Huệ biết được thế nào là sự khoái cảm.

Sau đêm đó, chị Ngọc-Huệ xin nghỉ sinh hoạt ở Phường. Về sau này tôi nghe nói chị có chồng là mt bác sĩ giàu có ở California.

Cuối năm lớp 7, chuyện tình giữa tôi và Thanh-Hà càng ngày càng phai nhạt. Trước ngày nghỉ hè, Thanh-Hà thú thật rằng có mt anh chàng lớp 12 cùng trường đang theo đuổi nàng. Nàng nói đã đến lúc quan hệ tình ái chênh lệch tuổi tác của nàng với tôi không còn thích hợp nữa. Thế là chúng tôi chia tay nhau từ đó. Hè năm ấy, Thanh-Hà theo bố mẹ ra Bắc nên tôi không còn có dịp gặp nàng.

Tựu trường năm lớp 8, lớp tôi có cô giáo chủ nhiệm mới. Cô tên là Mỹ Hạnh, chừng 27, 28 tuổi, dạy môn Văn. Cô là người có nhan sắc mặn mà nên có mấy học trò du côn cứ thường hay chọc phá cô mt cách vô cùng khiếm nhã. Lúc cô đang giảng bài thì nghe chúng nó cười khúc khích bên dưới như trêu ghẹo, hoặc phát biểu linh-tinh, nhiều khi tục tĩu. Có lần cô bắt gặp thằng Hải, mt thằng bụi có hạng nhưng lại có tài vẽ hí họa, đang vẽ hình cô trong các tư thế khỏa thân vô cùng khêu gợi. Vì tôi làm trưởng lớp nên cô cứ nắm đầu tôi ra mà quay như dế, bảo phải ?sinh-hoạt? với các bạn trong lớp lớp về vấn đề trật tự kỷ luật. Lần tôi nhớ nhất, cô bắt gặp lá thư tình không biết của đùa nào viết cho cô rồi len lén nhét vào sổ điểm của cô. Cô xem xong giận đỏ mặt. Cô nói nếu không tìm ra được thủ phạm thì cô sẽ phạt trưởng lớp. Cô nói là làm. Tan học, cô viết giấy đưa tôi lên gặp Ban Giám Hiệu. Tôi tức quá vì chúng nó làm bậy mà tôi phải chịu trách nhiệm nên đỏ mặt cải lại với cô. Tôi thét lớn:
– Chỉ vì cô bất tài nhu nhược nên lớp nó mới phá như vậy! Bây giờ cô còn đỗ lỗi cho người khác nữa!
Tôi nói xong rồi đùng đùng bỏ đi. Nhưng khi ra tới cổng trường, tôi cảm thấy mặc cảm ti lỗi nên lại khóa xe rồi quay vào lớp. Học sinh đã ra về hết, chỉ còn mình cô Mỹ-Hạnh ngồi lau mắt khóc thút thít. Tôi đến nên cạnh cô:
– Em xin lỗi cô. Cô đừng khóc nữa. Em sẽ tìm cách trị tụi nó cho cô.
Cô nhìn lên, mắt long lanh ngấn lệ. Tim tôi bỗng thấy mềm nhủn trước nước mắt mỹ nhân. Cô ra dấu cho tôi ngồi xuống.
– Đúng ra cô phải xin lỗi em. Đó không phải là lỗi của em.

Từ hôm đó, tôi lập ra mt băng mấy đứa bạn thân, thằng nào cũng cao lớn, rồi ra sức trấn áp mấy đứa hay phá phách cô giáo trong lớp. Đứa nào dễ nghe thì tôi làm quen chiêu dụ cho nó theo phe mình. Đứa nào cứng đầu thì tôi dùng đủ biện pháp hù dọa. Khi thì xì bánh xe, khi thì chận đường. Nhờ đó mà kỷ luật trong lớp được vãn hồi trong giỡ của cô.

Càng tin tưởng tôi hơn, cô hay nhờ tôi đến nhà để giúp cô ghi sổ điểm, hoặc mang về dùm hàng nhu yếu phảm mua được từ hợp tác xã, hoặc sửa dùm cái xe đạp. Cô ở mt mình trong mt căn nhà nhỏ, phía cuối mt con hẽm cụt trung lưu với những giàn hoa giấy trắng, đỏ, tím dễ thương. Đến nhà cô thường, tôi được biết cha của cô là đại tá chế đ cũ nên bị đi cải tạo ngoài Bắc. Mẹ cô đã mất. Chồng cô di tản hồi 1975, lâu lâu mới gửi thư về.

Mùa hè năm đó, tuy đã nghĩ bãi trường nhưng tôi đã quen lệ nên vẫn hay qua nhà cô chơi. Hôm ấy, tôi thấy cô lại đang ngồi thút thít. Hõi ra thì biết rằng có người nhắn tin cha cô đang bị bệnh nặng trong trại cải tạo. Cô phải thu xếp đi thăm nuôi cha nhưng trong nhà cũng gần hết tiền, mà mấy tháng nay chưa nhận được quà của chồng cô. Cô cũng lo sợ thân gái dặm trường, làm sau ra được đến nơi thăm cha ngoài núi rừng miền Bắc.

Tôi về đêm đó trằn trọc không ngủ được. Sau đó, tôi quyết định đem cái đồng hồ đeo tay Seiko ra chợ trời bán rồi dối gia đình rằng mình bị cướp giật mất. Được ít tiền, tôi đưa cho cô và còn hứa sẽ đi theo h tống cô ra Bắc(lúc đó còn nghỉ hè). Cô cảm đng khóa oà, không tin rằng tôi dám làm như vậy.

Ngày đi, chúng tôi đáp tàu Thống Nhất. Chỗ ngồi trên toa tàu chật cht, dơ dáy. Đến tối phải chen nhau dở nằm dở ngồi. Chúng tôi chia nhau ngủ vì sợ bị chúng lấy mất đồ. Cô Mỹ-Hạnh mệt mỏi nghiêng đầu dựa vào vai tôi mà ngủ say mê. Tuy tôi kính trọng và thương mến cô, nhưng dù sau cô cũng là mt người con gái đẹp. Cảm giác vai kề vai vai với mỹ nhân làm tôi đê mê. Mái tóc cô lất phất chạm vào da mặt tôi, thoảng mùi hương con gái. Máu lợi dụng bỗng nảy sinh trong tôi. Tôi đưa tay quàng ngang hông cô, ôm cô sát vào người mình. Tay tôi chạm nhè nhẹ vào mt bên ngực của cô. Tay kia khẻ đặt lên đùi cô. Sự mềm mại của da thịt cô làm con cu trong quần tôi cương cứng lên.

Ra đến gần trại, chúng tôi phải đi b thêm hai ba cây số nữa mới vào tận nơi. Đang đi trên con đường đất, bầu trời vần vũ rồi bỗng đổ mưa. Chúng tôi có mang áo mưa nhưng mưa càng lúc càng nặng hạt, cứ len vào lớp áo bên trong. Đến trại thì trời sắp tối, chúng tôi phải ngủ lại ở phòng thăm nuôi. Gọi là phòng chứ đây chỉ là gian nhà mái lá rất sơ sài. Lúc cởi áo mưa ra, tôi thấy người cô Mỹ-Hạnh ướt sủng. Chiếc áo bà ba đẫm nước bó sát vào người cô, phơi bày da thịt cô, thấy rõ cả xú chiêng. Quần cô cũng ướt. May là cô có mang theo mt đồ khác, thế nhưng lại không có phòng thay đồ. Mt bà cũng đi thăm nuôi xí xô:
– Còn mắc cở cái con mẹ gì ở chỗ này. Cởi ra đại đi chớ hổng ấy trúng gió chết hổng kịp ngáp đó.

Cô Mỹ-Hạnh nhìn tôi, tôi hiểu ý quay mặt đi vì ở đó chỉ có tôi là con trai. Khi quay lại, tôi thấy cô đã thay hết quần áo, cả xì-líp, xú chiêng cũng đã cởi ra vì ướt đẫm. Tôi thấy hai đầu vú ẩn hiện dưới lớp áo cô nên biết cô không có mặt xú chiêng bên trong. Khi cô ngồi xuống, tôi cũng không thấy cái lằn thun của quần lót. Đêm đó, khi đang ngủ thì cô bỗng lạnh run lên. Cô ú ớ gọi tôi. Nhanh trí, tôi thò tay vào bị lấy chai dầu gió đổ ra tay rồi đưa tay xuống dưới lớp áo xoa vào lưng cô. Tôi xoa hai bên thái dương và trên chiếc cổ trắng ngần của cô. Thấy cô hung hắng ho, tôi nói:
– Cô cho phép em xoa lên ngực cô nghe?

Không đợi cô trả lời, tôi đổ dầu vào tay rồi thọt tay vào xoa lên hai vú của cô. Mặt cô bổng đỏ ửng lên. Hai vú cô thật mềm mại, hai đầu vú nhỏ nhắn. Tôi xoa xuống bụng cô.
– Để em xoa dưới bụng cô. Nếu không cô sẽ bị lạnh bụng ăn không được. Mình còn mấy ngày nữa mới về tới nhà.

Tôi nhè nhẹ trật lưng quần cô xuống, tay xoa xoa nơi phần bụng dưới. Da thịt nơi đó trắng nõn, dịu dàng. Tôi dừng lại khi thấy có vài cọng lông lăng quăng bắt đầu xuất hiện chỗ tôi kéo giây thun quần xuống. Sau đó tôi ôm cô ngủ để truyền hơi ấm cho cô. Trong giấc ngủ, tôi giả vờ đặt môi tôi lên má cô.

Sau chuyến đi thăm nuôi đó, quan hệ giữa cô Mỹ-Hạnh và tôi càng ngày càng khắn khít hơn. Nhưng dù sao thì cô vẫn xem tôi như mt đứa em nhỏ, mt thàng học trò cưng. Còn phần tôi, tôi càng ngày càng nhìn cô dưới mt cặp mắt khác. Tôi xem cô như mt người yêu mà mình không dám tỏ, mt người yêu ngoài tầm tay với.

Cuối năm lớp 9, tôi được mẹ tôi cho biết là bà đã đóng tiền cho tôi đi vượt biên. Ngày đi là tối hôm sau. Nghe tin, phản ứng đầu tiên của tôi là chạy đến nhà cô Mỹ-Hạnh. Cô đi đâu chưa về, tôi ngồi trước cở chờ đợi. Mãi đến 10 giờ tối cô mới về. Thấy tôi, cô ngạc nhiên:
– Thành làm gì mà ngồi ngoài này?
– Em có chuyện cần nói với cô.
Cô Mỹ-Hạnh mở cửa cho tôi vào nhà. Vì đã tối nên cô đóng cửa cài then lại cẩn thận. Đợi cho cô ngồi xuống, tôi nói:
– Em đến để từ giả cô. Ngày mai em sẽ ?đi? rồi.
Cô ngạc nhiên, suy nghỉ giây lát rồi đứng lên, đến ôm lấy tôi:
– Cô không biết nói gì hơn! Thôi chúc em đi an toàn, đến nơi đến chốn.
Cô bỗng lấy tay dụi mắt. Hai hàng nước mắt chảy xuống má cô. Tôi quay gót đi ra:
– Thôi em về nghe cô!
Ra đến cửa, tôi áy náy đi không đặng. Tôi thu hết can đảm để nói điều mình muốn nói nhưng lại không dám. Còn vài bước nữa, tôi biết đây là cơ hi cuối cùng của tôi. Phải nói hoặc sẽ hối tiếc trọn đời. Tôi quay lại:
– Cô. Em có điều này…
– Gì hả em?
– Mong cô tha lỗi cho em. Em muốn nói là … em yêu cô.
Hai má cô Mỹ-Hạnh ửng đỏ. Mắt cô long lanh, môi cô mấp máy nói không ra lời. Tôi bước vi đến, ôm chầm lấy cô rồi hôn môi cô say đắm. Cô không chống cự lại.
– Cô cho em được mt lần ân ái với cô nghe? Chỉ mt lần rồi thôi!
– Không em!… Đừng làm vậy với cô. Cô quí em lắm, nhưng không thể làm vậy được!

Mặc cho cô nói, tôi bế xốc cô lên rồi đi lên gác. Tôi mang cô vào phòng ngủ và đặt cô lên giường. Với kinh nghiệm trên giường với Thanh-Hà lúc trước, tôi nhanh chóng cởi hết quần áo cô Mỹ-Hạnh ra. Vì sợ cô chống đối nên tôi tích cực tut quần xuống, rút cu ra rồi đâm thẳng vào cửa mình cô. Cô giật thót người lên, miệng há hốc, mắt hốt hoảng. Tôi ra vào âm h cô khi nhanh khi chậm, cố giữ không cho xuất tinh. Tôi thấy thân thể cô từ từ chuyển từ trạng thái phản đối sang chấp nhận. Tay cô bắt đầu bám chặt lấy eo tôi. Hơi thở cô dồn dập. Tôi nghe cô nỉ non:
– Ư … ư … Trời ơi

Cuối cùng cô bỗng nhắm nghiền mắt, mặt nhăn nhó, hai tay cố đảy thân thể tôi ra. Tôi biết rằng cô đang đạt cực điểm khoái cảm nên bắt đầu thả nổi cho mình xuất tinh. Cảm giác cực khoái kéo đến nhanh chóng, cu tôi giật giật, bắn tinh khí thật nhiều vào âm đạo cô Mỹ-Hạnh. Cô ôm chầm lấy tôi, tôi hôn cô nồng nàn. Sau đó chúng tôi trần truồng, da thịt kề cận, nằm bên nhau yên lặng hàng giờ, nghĩ đến ngày mai sẽ xa cách nghìn dặm. Trước khi về, tôi muốn cho cô mt kỷ niệm nhớ đời. Tôi dùng lưởi liếm nơi âm hạch cô rồi lại dùng tay xoa xoa, khi thành vòng tròn, khi kéo dài. Tôi làm cho cô lên đến cực khoái đúng 9 lần(con số hên cho tôi trước khi vượt biên) trong đêm đó.

Sau này, khi qua tới Mỹ, tôi có liên lạc được với chồng cô Mỹ-Hạnh thì biết là ông ta đang ở với mt bà nhỏ ở Texas. Tôi gửi thư liên lạc với cô Mỹ-Hạnh thì biết là cô đã mang thai sau đêm ân ái với tôi. Cô định đi phá nhưng khi nghe tin chồng đã có vợ khác thì lại đổi ý. Trong mấy năm sau đó, tôi phải vưà đi học, vưà đi cày cật lực để có tiền gửi về cho mẹ tôi và cho mẹ con cô Mỹ-Hạnh. Sau nàỵ cô đã có chồng khác cũng là thầy giáo. Lần về thăm Việt Nam gần đây, tôi có thăm cô Mỹ-Hạnh và con của tôi. Thằng nhỏ không biết tôi là ba của nó. Còn cô Mỹ-Hạnh vẫn xinh đẹp như xưa, thời gian không mải mai làm hao mòn nhan sắc cô. Cô vẫn còn đi dạy nơi trường cũ, sắp được lên làm hiệu phó.

Trước khi về Mỹ, dĩ nhiên là tôi không quên sắp đặt cho cô gặp tôi trên phòng hotel của tôi. Đó là lần thứ nhì và cũng là lần cuối tôi và cô Mỹ-Hạnh làm tình với nhau. Dĩ nhiên là lần này cô ngừa thai kỹ lưỡng để không có sự cố.

Vào một ngày cuối năm lớp 9, tôi lên đường xuống Rạch-Giá để đi vượt biên. Chuyến đi đổ bể vì bị mấy đứa “canh me” làm l bãi. Thay vì tìm cách trở về Sài-gòn, tôi được mẹ tôi nhắn tin bảo hãy qua Châu-Đốc ở trọ nhà Dì Thu-Hương để chuẩn bị đi chuyến sau. Dì Thu-Hương là em rut của mẹ tôi, năm đó Dì chừng 33 hay 34 tuổi. Hồi tôi còn bé, Dì có ghé nhà tôi chơi vài lần. Tôi nhớ là Dì rất ?Tây?, lúc nào cũng mặc mini-jupe, mang giày cao gót, lại là cựu nữ sinh Marie Curie nên hay chêm tiếng Tây trong lúc nói chuyện. Khoảng năm 1970 Dì theo vài người bạn qua Campuchia mở nhà hàng Tây, nghe nói cũng thành công lắm. Đến cuối năm 1974, thấy tình hình chính trị bên đó ln xn, Dì bán phần hùn rồi trở về Việt Nam, mua căn phố mở tiệm tạp hóa ở Châu-Đốc.

Gặp lại Dì, tôi thấy Dì vẫn không khác khi xưa. Dì nhỏ con, chỉ cao chừng 1m5, lại có thân mình dây thon gọn, nhưng đáng chú ý nhất là hai má lúm đồng tiền và có chiếc răng duyên nên Dì nhìn chỉ chừng ngoài 20. Dì lại biết cách chải tóc, chưng diện nên nhìn đầy nét hấp dẫn nữ tính, dễ bắt mắt những kẻ hiếu sắc. Bởi vậy mấy tay cán b tỉnh, huyện cứ lân la đến thăm Dì hoài. Dì cũng lợi dụng họ để xin giấy tờ đầu này, ưu tiên đầu nọ. Gặp tôi, Dì mở rng hai tay ôm chầm lấy tôi:
– Ôi chao. Cháu của Dì bây giờ lớn quá. Cao hơn cả Dì nữa rồi. Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi?
– Dạ, cháu 15.

Theo kế hoạch của Dì, tôi phải ngày ngày đi giao dịch với mấy người Miên để học tiếng của họ cho thạo. Nhiều khi phải ăn cơm nhà họ, ngủ đêm ở nhà họ, quấn xà-rông, sống như người Miên.
Tôi cũng phải làm lụng dan nắng cho da đen lại và nhìn tướng tá cho lam lũ mt chút. Tôi ở Châu-Đốc với Dì cũng gần 8 tháng. Dì vẫn còn đc thân, tuy có mấy ông bồ nhưng không thật sự cặp với ai.
Cuối cùng, ngày lên đường mà chúng tôi khổ công chuẩn bị cũng đến. Lần này chúng tôi đi đường b. Hai dì cháu theo đám người đi buôn lậu vượt qua biên giới rồi quá giang đủ thứ xe tàu, từ xe bò, xe ba gác, ghe thuyền, đến xe đò, kể cả xe quân sự, xe tăng để đến Nông Pênh. Ở Nông Pênh, Dì Thu-Hương bắt liên lạc được với người dẫn đường trong tổ chức. Bước đầu xem như tạm êm xuôi.

Đoạn hai của chuyến đi mới là gay go và nguy hiểm vì phải đi qua những vùng giao tranh đầy mìn bẫy và đầy bọn du kích Khơ-me Đỏ và Khơ-me Xơ-rây. Nếu lọt vào tay Khơ-me Đỏ thì chúng có thể giết hết những người Duồn(Việt Nam), còn người Miên thì chúng đem đổi với Hồng Thập Tự Thái để lấy gạo. Bọn Khơ-Me Xơ-Rây thì thích hãm hiếp phụ nữ, lục soát để cướp vàng, nữ trang. Nếu chống cự thì chúng cũng giết thẳng tay. Vì vậy tôi và Dì Thu Hương phải cố gắng không để l rằng mình là ngườI Việt. Nếu bị tụi Khơ-me Xơ-Rây bắt, tụi nó nhiều đứa chơi bùa ngãi nên không dám đoạt vợ người ta, chỉ hiếp con gái đc thân. Khi rơi vào trường hợp này, Dì Thu-Hương sẽ nhận là vợ của tôi. Sau 8 tháng lao đng lam lũ, tôi đã nhìn già hẳn đi so với tuổi 16, râu tóc cũng đã mọc dài ra vì mấy ngày không cạo.

Càng gần đến biên giới Thái, chúng tôi phải đi b theo đường mòn xuyên rừng. Người dẫn đường đi trước cẩn thận dò xét xem có dây mìn hay không. Sau hai ngày lặn li, chúng tôi bị mt toán lính Miên mặc áo trận rằn ri, đi mũ beret đỏ chận lại. Họ trang bị vưà M16, vừa AK47, trông họ giống như lính dù VNCH nhưng lại nhìn cực kỳ hung dữ, mắt đằng đằng sát khí. Họ trói tay, bịt mắt chúng tôi, lấy hết bao bị của chúng tôi rồi dẫn về trại. Trong trại, cũng có mt số người tị nạn đang chui rúc trong những túp lều bằng cây rừng như những cái chuồng.

Tên chỉ huy trại bị què mt chân. Hắn ra lệnh cho đám tù mới sắp hàng cởi hết quần áo cho chúng khám xét, bất kể nam nữ. Chúng thọc tay vào miệng, vào hậu môn mọi người, phụ nữ thì bị xét trong cửa mình để tìm xem có dấu vòng vàng ht xoàn gì không. Sau đó chúng tách con gái đc thân qua mt bên, các cặp vợ chồng qua mt bên, thanh niên đc thân qua mt bên.

Khi màn đêm buông xuống là cơn ác mng bắt đầu. Từng tốp lính Miên đi lùng bắt các cô gái đc thân để hãm hiếp. Tiếng kêu khóc, van xin, lẫn tiếng la hét, chưởi bới vang đng cả trại. Chốc chốc lại nghe tiếng súng nổ làm ai nấy khiếp đảm.

Sáng hôm sau, bọn đàn ông tị nạn bị bắt ra làm lao đng cho bọn lính. Đêm qua, có hai cô gái vì chống cự đã bị chúng dùng báng súng đập chết. Tôi và mt thanh niên nữa bị bắt đào huyệt ngoài bìa rừng để chôn xác hai cô xuống. Nhìn hai thân thể trần truồng đầy vết bầm và vết máu của hai thiếu nữ, tôi không khỏi rơi lệ. Nghe nói bọn lính hàng chục tên sau khi đã giết hai cô, có nhiều tên vẫn còn luyến tiếc vì chưa được thỏa mãn đã tiếp tục hãm hiếp trên xác của hai cô. Chúng tôi vác hai cái xác lõa lồ bỏ xuống huyệt. Tôi quì xuống khấn vái cầu cho hai cô nàng siêu thoát, rồi lấy xuổng lấp đất lại.

Buổi tối ở trong trại là mt địa ngục trần gian. Nếu thỉnh thoảng không giật mình khiếp đảm vì vài trái đạn pháo kích rơi gần đó thì cũng phải thường xuyên đối diện với những màn bạo hành của đám lính kháng chiến Miên. Chuyện hãm hiếp tập thể hàng đêm đã trở thành thường tình. Đúng như người dẫn đường đã tiên đoán, bọn lính này đeo đủ thứ bùa nên không dám hiếp vợ người ta. Dì Thu-Hương còn nguyên vẹn không bị xúc phạm là nhờ Dì nhận là vợ của tôi. Mãy ngày đầu trong trại, chúng tôi phải cố nhớ gọi nhau là anh với em chứ không được quên xưng hô dì cháu với nhau nữa.

Đêm đó, chúng tập trung các cặp vợ chồng trẻ vưà đến trại. Dĩ nhiên trong đám này có tôi và Dì Thu-Hương. Mt tên chỉ huy Miên biết nói tiếng Việt, trọ trẹ vừa ra lệnh bằng tiếng Miên vừa bằng tiếng Việt:
– Vợ chồng tụi bây. Cởi quần áo ra! Đụ nhau cho tao coi!

Cả đám tị nạn rởn tóc gáy. Đám lính chung quanh lên cò súng lách cách. Bọn chúng tôi sợ quá vi vàng cởi hết quần áo ra. Có mấy cô đang lúc kinh nguyệt máu chảy cả xuống chân. Dĩ nhiên là trong hoàn cảnh như thế không có thằng con trai nào có hứng thú nổi, vì vậy cu anh nào cũng xìu ra, rút lại nhỏ tí. Thằng chỉ huy đến từng cặp ra dấu cho bên nữ phải quì xuống ngậm cu của chồng để làm cho nó cứng lên. Tôi nhìn Dì Thu-Hương. Đó là lần đầu tiên tôi thấy Dì trần truồng như vậy. Ánh mắt Dì lô vẻ ngần ngại nhưng rồi Dì cũng quì xuống, tay Dì nâng cu tôi lên đưa vào miệng. Hành đng của Dì khá vụng về và ngượng ngạo nên tôi biết Dì không phải là tay sành sõi về việc ái ân trên giường. Nhưng dù sao thì cảm xúc được bà Dì trẻ đẹp ngậm cu mình làm tôi hứng lên và con cu của tôi bắt đầu cương lên, dài ra đến gang tay. Mắt Dì Thu-Hương l vẻ sợ hãi trước sự lớn mạnh của con cu trong miệng Dì. Các cặp kia cũng đã bắt đầu nằm xuống lâm trận. Dưới ánh trăng lung linh, cả mt khoảng sân trở thành huyền hoặc với chừng chục cái mông đàn ông nhấp nhô lên xuống giữa hai đầu gối đàn bà. Tôi quì xuống trước Dì Thu-Hương. Dì nhìn tôi không nói, chỉ khẽ gật đầu. Đoạn Dì nằm ngữa xuống sân, dạng hai chân ra. Tôi nằm lên người Dì, nhét cu vào cửa mình của Dì. Cửa mình Dì hơi chật nên tôi phải ấn mạnh vài lần mới vào được. Dì cắn răng chịu đau rồi nhắm mắt lại. Tôi bỗng cảm thấy bình tĩnh chi lạ. Tôi nhớ lại kinh nghiệm ái ân với Thanh-Hà ngày trước, tự nhủ phải cố làm sao cho kéo dài thật lâu mà không nổ bùng ra chiếu. Tôi định cúi xuống hôn môi Dì nhưng Dì mở mắt lườm tôi và quay đầu qua mt bên không cho tôi hôn. Tôi đưa bàn tay mân mê hai vú nhỏ nhắn của Dì. Dì nhíu mài, giả vờ kéo đầu tôi vào sát mặt Dì và nói nhỏ vào tai tôi:
– Thành không được lợi dụng! Mình chỉ đóng kịch thôi, không phải làm thiệt!

Tôi cười thầm. Dù là đóng kịch, tôi vẫn muốn Dì Thu-Hương phải được hưởng khoái cảm tận mây xanh như tôi đã cho Thanh-Hà, cho chị phụ trách Ngọc-Huệ, cho cô giáo Mỹ-Hạnh.

Chỉ hai ba phút sau, các cặp kia đều đã vãn tuồng. Các anh chồng giật giật xuất tinh vào thân thể vợ rồi ngã ra thở. Bọn họ lật đật ngồi lên mặc lại quần áo rồi đứng chờ lệnh. Trong khi đó, tôi vẫn còn dai dẳng ra vào trên người Dì Thu-Hương. Bọn lính xúm lại quanh hai chúng tôi, cười nói chỉ trỏ. Dì Thu-Hương cố cưỡng lại cảm giác sướng khoái đang càng lúc càng dâng lên. Bất ngờ, tôi đè hai tay Dì xuống đất rồi mạnh bạo hôn lên môi Dì thật nồng nàn. Bị tấn công bất ngờ, Dì buông thả nên khoái cảm trào lên thành phút cực khoái. Dì thốt ra mt tiếng rên rồi gồng người lên chịu đựng cái sướng ngất ngây đang dâng lên từ âm hạch vụt tỏa ra khắp người. Lúc đó, tôi mới xuất tinh vào người Dì. Tôi đt nhiên nhận thức được là mình vưà làm mt chuyện hết sức loạn luân. Tôi đã giao hợp với Dì rut của mình.

Mấy ngày sau đó, Dì Thu-Hương vừa giận vừa thẹn không thèm nói chuyện với tôi. Còn tôi, có mấy tên lính Miên bây giờ lại đâm ra ngưỡng m tôi. Thế nhưng, bọn chúng lại biến tôi thành mt thứ giải trí cho chúng, thành mt hình thức phim con heo ?sống? để chúng xem hàng đêm. Cứ vài đêm, chúng lại gọi tôi và Dì Thu-Hương lên, bắt làm tình với nhau đủ kiểu để chúng có hứng trước khi đi hãm hiếp con gái trong trại.

Mãi cũng chán, bọn lính Miên bắt đầu bày ra nhiều trò chơi mới. Mt đêm, chúng cho gọi chừng 5 gia đình lên. Chúng chia thành từng cặp nam nữ, bắt cởi hết quần áo, và ra lệnh rằng khi nghe tiếng còi thì mọi người phải nằm xuống làm tình với nhau. Chỉ có điều mỗi cặp đều là mẹ và con trai, chị và em trai, anh và em gái, hoặc cha và con gái. Ai nấy khóc lóc mếu máo nhưng cũng phải thi hành vì không làm là chết. Chúng tái diễn trò giao hợp lọạn luân tập thể này hàng đêm và kéo dài cả tuần, mục đích là làm cho các bà các cô phải mang thai với chính con trai, em trai, anh, hoặc cha của mình.

Mt trò khác mà bọn lính hay làm là bắt mấy bà mấy cô có nhan sắc nhất phải giao hợp với chó và heo ở ngay giữa trại cho mọi người xem. Sau bao ngày bị dày vò, nhiều bà nhiều cô đâm ra chay đá. Có mấy cô cũng khá xinh đã tình nguyện làm chuyện thú dâm để thế chỗ cho các bà các cô khác còn yếu tinh thần. Vì được bọn lính dễ dãi đối với mình, tôi tìm cách làm mt cái gì đó để giúp các cô. Tôi ra suối xách nước về tắm cho các con chó hay các con heo thật sạch sẽ trước khi nó gần gủi với các cô. Có lần tôi tò mò hỏi chị Kim Yến, mt cựu nhân viên kế toán chừng 30 tuổi, về cảm giác lúc giao hợp với thú vật. Chị còn khôi hài kể lại:
– Con heo nó khác thường lắm. Dái của nó thì nhỏ, nhưng ở đằng đầu thì có mt đoạn dài như sợi dây. Khi vào bên trong người mình thì cái đoạn đó tìm vào tử cung, chui qua cổ tử cung vào xoáy xoáy tận bên trong, tạo ra cảm giác rất lạ. Nó cũng xuất tinh ngay trong tử cung của mình. Con heo nó nhiều mỡ nên ôm nó cũng êm, chỉ có điều lông cứng làm nht nhạt cả người đến nổi da gà.

Kinh nghiệm của các cô với loài chó cũng không khác khi Thanh-Hà kể cho tôi nghe. Chỉ có điều cục ngấn mà con chó đút vào cửa mình các cô nhiều khi đến nửa tiếng mới xệp xuống, làm cả hai bị dính trong trạng thái giao cấu, nằm chơ vơ giữa trại. Lúc đó, tinh dịch chó cứ liên tục chảy rề rề vào âm đạo. Cái ngấn đó cũng như cái nút chận không cho tinh dịch thoát ra ngoài. Khi được hỏi đùa rằng có thấy sướng khi làm tình với chó với heo không, có chị thú thật trong chỗ riêng tư:
– Ngoài mặt thì mình phải làm ra vẻ nhục nhã đau khổ, nếu không thì bà con sẽ cho rằng mình là đồ đĩ ngựa. Nhưng thật ra có lúc mình cũng tò mò muốn xem cảm giác thật sự ra sao. Có khác ăn nằm với người hay không. Mình cũng được sướng vài lần, với con chó berger của thằng chỉ huy. Dái của nó dài và to hơn đàn ông, khi đút vào người mình rất là đầy đặn. Nó cũng dai sức, làm hoài, chứ còn đàn ông thì chừng hai ba phút là xong, nhiều khi mình chưa đi dến đâu hết.

Ở trại lính Miên ba tháng, chúng tôi được đưa qua bên kia biên giới Thái để giao cho Cao Ủy Liên Hiệp Quốc đem về trại tị nạn đường b. Sau khi khám sức khỏe, hầu như 90% phụ nữ trẻ tuổi đều mang thai. Có người xin phá thai, có người sẽ đem cho con cho các hi nhà thờ sau khi sinh con, có người quyết định giữ thai. Dì Thu-Hương quyết định giữ đứa bé vì dù sao đó cũng là giọt máu trong gia đình. Ngày tháng lại nhanh chóng trôi qua, nhiều đứa bé bắt đầu chào đời. Có bà mừng rỡ khi thấy con giống chồng mình. Có bà thấy con nhìn giống trong gia đình nhưng vẫn đau khổ vì nghi rằng đó là giọt máu loạn luân giữa mình với con trai, hoặc với anh em rut, hoặc với cha mình. Mãy bà sinh con ra đen đủi như lính Miên đều đem cho hi nhà thờ.

Dì Thu-Hương sinh mt bé trai và đặt tên là Thiên Định. Nó nhìn vừa giống tôi vưà giống Dì, không chối vào đâu được.

Khi qua tới Mỹ, hai dì cháu được mt gia đình Mỹ bảo lãnh về nông trại ở South Dakota. Chúng tôi ở với họ cho đến khi tôi 18 tuổi thì mới dọn ra riêng. Chung quanh không có mt người Việt Nam nào, quê hương, gia đình, họ hàng thì ngàn dặm cách xa, chắc chắn không bao giờ có thể gặp lại. Đã có lúc tôi đề nghị với Dì Thu-Hương là mình hãy xóa đi quá khứ, quên rằng Dì là Dì của tôi. Tôi xin làm hôn thú với Dì và sẽ sống với nhau như vợ chồng chính thức để tôi có thể chăm lo cho đứa bé. Thế nhưng Dì đã nổi nóng lên lớp tôi:
– Thành có điên không hả? Dì bao giờ cũng là Dì rut của Thành! Dì không có mặt mủi nào nhìn lại anh chị em nếu Dì làm chuyện phản luân thường như vậy! Dì chỉ van xin Thành mt điều là đừng bao giờ cho bé Thiên Định biết nó là con của Thành. Dì dư sức tự kiếm sống được để nuôi con. Thành hãy tự lo cho mình, lo đi học để sau này còn giúp cho mẹ Thành.

Sau đó Dì mang bé Thiên Định dọn về San Jose vì liên lạc được với vài người bạn cũ ở đó. Tôi vừa ghi tên đi học ở Community College, vừa đi làm quét dọn cho mt khu thương xá lớn. Được ít tiền, tôi mua quà đóng thùng gởi về Việt Nam cho mẹ. Tôi gởi tiền cho Dì Thu-Hương nhưng thư bị trả lại. Vài tháng sau, tôi gửi thư thăm cô giáo Mỹ-Hạnh và biết rằng tôi cũng đã để lại mt đứa con cho cô. Từ đó, tôi bắt đầu đi làm nhiều giờ hơn để gởi quà về chu cấp cho mẹ con cô Mỹ-Hạnh.

— Hết —

Khi đọc xong truyện, làm ơn hãy bấm vào quảng cáo bất kỳ trước khi thoát khỏi website, cảm ơn các bạn rất nhiều.
Thông tin truyện
Tên truyện Địt tùm lum
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Chó đụ người
Ngày cập nhật 05/07/2016 14:25 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Đại hiệp hồn - Tác giả Anh Lac
Sơn Tây mây mù vân vũ “Lạc hà sơn trang”, từng là nơi một vị đại hiệp danh trấn thiên hạ ở, đại hiệp này họ Hoa tên thiên hồng, võ lâm nhân sĩ thời tống triều... hoa thiên hồng tên thật của đại hiệp, ngoại hiệu mà mọi người xưng tụng ông tên là “Thiên tử kiếm”. Hai mươi năm trước, trên giang hồ tà ma trỗi dậy, ngày u ám không mặt trời, hoa thiên hồng độc vãn xông vào hang ổ tà ma, dương cao chánh nghĩa, trải qua vô số lần xuất sanh nhập tử, dục huyết khổ chiến, rốt cục đánh tan yêu khí, đem lại bình yên cho võ lâm, từ đó khai sáng cục diện mới. Hoa thiên hồng võ công cái thế, danh dự như rồng, tựa như mặt trời giữa trưa, trong chốn võ lâm chánh phái nhân sĩ, chính là thái sơn bắc đẩu, kể cả phàm phu tục tử không ai không biết hoa thiên hồng cả. Hai mươi năm trôi qua, trên giang hồ vẫn thái bình cục diện, có thể nói tất cả đều là hoa thiên hồng ban cho. Nhưng đáng tiếc đại hiệp anh hùng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ mẹ ruột Truyện cổ trang Truyện loạn luân
Chồng bạn, bạn chồng
Thắng uể oải ngẩng đầu lên nhìn qua cửa sổ ra khu vườn trống cằn cỗi đang nằm im lìm dưới cái nắng hè chói chang của miền bắc Texas. Một vài cuộn cỏ khô lăn nhẹ xào xạc càng tăng vẻ tỉnh lặng của một làng nhỏ. Quyển sách bệnh lý Harrison dầy cộm mở trước mặt. Anh thấy tất cả cái chán ngán phải quay trở lại với sách vở, cũng chỉ vì miếng cơm manh áo! Mới cách đây chưa đầy 4 tháng, Thẳng chạy theo hạm đội đồn trú tại Sơn Trà, Đà Nẳng rút về Nam, cuối cùng tái phối trí tại Vũng Tàu. Bệnh xá Hải quan anh chưa kịp thiết lập thì lại di tản đi Subic Bay, rồi sau đó đi Guam bằng C-130 của MAC cuối cùng tạm dừng chân ở trại tị nạn Fort Chaffee. Nơi đây anh gặp gia đình Lập, bạn học cũ hồi còn ở Petrus Ký. Lên đại học thì mỗi người một ngã, thắng vào quan y, Lập đi Võ-bị Dalat. Tuy vậy họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Ngày Lập cưới Quỳnh Tiên, Thắng đã đi phù rể. Lần này gặp lại...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện ngoại tình
Lạc lối gặp Tình - Tác giả Con Đường Hoa
Lâu lâu, Lợi vẫn thường nghe mẹ nhắc đến cô Tình em út của bố như là một vĩ nhân của gia đình. Chẳng biết lúc Lợi còn nhỏ, nó có biết cô Tình hay không, chứ bây giờ ngộ nhỡ gặp cô đi ngoài đường, chắc nó cũng chả biết ai là ai. Thật tình mà nói, gần đây cô có mặt trong đám cưới chị Năm Hoàng và anh Vương nhưng có lẽ là hôm đó đông người quá nên Lợi không để ý đến chăng? Ở cuốn album hình đám cưới chị Hoàng, cô Tình có mặt trong một vài tấm hình, đó là một người phụ nữ trạc tuổi từ 35 đến 38 với nét mặt khôi ngô, trẻ trung, tươi tắn và hiền hậu. Theo lời mẹ thì hiện giờ vợ chồng cô Tình ở tại nông trường cao su Cẩm Đường, Huyện Long Khánh nhưng trước kia, khi Lợi mới vừa chào đời thì cô cũng ở ngay tại xóm Trại II, Bà Rịa và ba ngày trước đó, cô vừa hạ sinh một thằng con trai bằng tuổi nó. Lúc ấy, mẹ Lợi bị bệnh u nang tuyến sữa nên đành phải...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Sex bú vú Truyện loạn luân Truyện sex vần L

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi HentaiVn