Bạn đang đọc truyện sex tại trang web http://truyendam.org
Đọc truyện sex ở đây sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức về chuyện địt nhau... Đọc càng nhiều, địt nhau càng giỏi!
Thông báo: Truyensex.tv đổi sang tên miền mới: truyensextv.me
Truyện người lớn » Truyện sex ngắn » Điều gì đó không đến

Điều gì đó không đến - Tác giả Nam Phương

Hắn ngồi yên trên một chiếc ghế dựa trước bàn trang điểm trần truồng chờ đợi, mắt dán chặt vào cánh cửa phòng tắm xa xa trước mặt mình. Tinh thần hắn đang khẩn trương tột độ. Hắn nghe rõ từng tiếng rì rào nho nhỏ từ cửa phòng tắm nàng thoát ra. Tuy đây là một buồng ngũ nho nhỏ nhưng vẫn có buồng tắm riêng với đầy đủ tiện nghi như một phòng ngũ của một khách sạn trung bình…

Và tiếng rì rào của vòi sen cũng im bặt. Một phút sau cô nàng trong đó cũng bước ra, trên mình trần truồng không có một mảnh vải. Bộ ngực căng tròn dưới ánh sáng rực rở của căn Phòng vẫn còn lung linh ánh nước vì mới tấm xong. Mái tóc xõa dài tên đôi vai đầy đặn, đôi gò vú thanh tú, thân thể nàng mảnh mai đầy đặn và tuyệt mỹ như một thiên thần.

Phía dưới là một cặp chân rất dài, cặp chân của những hoa hậu, người mẫu, thon chắc mập mạp, trong trẻo đến nổi hắn có thể nhìn thấy được những sợi gân xanh ở hai đùi. Hắn chưa bao giờ thấy được cặp chân nào trắng như vậy, thon tròn như vậy. Ngày thường không bao giờ nàng mặc váy ngắn cho nên hắn không biết cặp chân ra sao, nhưng bây giờ thì đã thấy.

Nó đẹp ngoài sức tưởng tượng của hắn. Lúc này cặp chân đang khép kín chênh chếch nhưng đủ để lộ ra chùm lông măng đen thui nhỏ xíu ở đáy mình. Chùm lông nhìn xa vẫn còn thấy ươn ướt, những cọng lông non chĩa xuống tạo thành hình tam giác cân bám chặt vào mép dưới mình nàng. Thân thể nàng lõa lồ bóng lưỡng. Nguyên cả thân hình đó hằng đêm hắn chỉ mong nhìn được trong giấc mơ, giờ đây lại đang hiện ra sờ sờ trước mặt hắn nên khiến hắn chỉ biết ngồi đó bất động miệng há hốc, đôi mắt mở to như trân trối không dám chớp sợ bỏ qua 1 giây thôi quý báo để ngắm nhìn. Bắt gặp ánh mắt chăm chú của gã đàn ông trong phòng như muốn ăn tươi nuốt sống thân thể mình nàng có vẽ e thẹn nhưng sau đó cũng nhoẻn miệng cười.

Nàng cầm cái khăn tắm lau lau mớ tóc vẫn con ước vừa thản nhiên đi lại phía hắn. Khi nàng đi, cặp chân mịn màng chuyển động, đôi đầu gối uyển chuyển mới đẹp làm sao. Chùm lông xinh tươi như một con bướm huyền đen bay lượn, phấp phới theo từng bước chân của nàng như khiêu khích khiến hắn không chịu nổi… Đôi mắt hắn không thể rời được chùm lông.

Chỉ 5 bước chân nàng đã đứng trước mặt hắn, người nàng như cố tình hay vô ý ưỡn ra phô bày cái bụng tròn dìn, bóng lưỡng, cái mu ươn ướt, đen thùi, nhô nhô…

Trong lúc hắn còn trong cơn say sưa choáng váng không biết phải làm gì thì nàng mỉm cười đặt nhẹ một bàn tay nàng lên một bên vai hắn, bàn tay dịu dàng như bàn tay của một người vợ đang săn sóc cho chồng. Nhưng hắn đâu có để ý đến điều đó vì đôi mắt hắn lúc này đang tập trung say sưa vào vùng quý của nàng, lúc này nó đã ở rất gần rồi, gần đến không thể gần hơn nữa. Hắn có thể ngửi được mùi thơm đặc biệt tư? Ơi đó. Nói chung toàn thân thể nàng lúc này tỏa ra một mùi thơm ngan ngát, nhưng đặc biệt nhất vẫn là mùi thơm ở nơi đó, nó không lẫn được mùi thơm ở bất cứ nơi nào khác trên thân thể lõa lồ của nàng…

Bất chợt đôi đầu gối mịn màng của nàng khẻ chạm nhẹ vào đôi đầ? Gối của hắn làm hắn giật mình, run bắn lên như vừa tỉnh một cơn mê. Ngước đầu lên, hắn thấy nàng phì cười, đôi mắt nheo nheo như giễu cợt. Tuy nhiên sự va chạm đó cũng đủ làm toàn thân hắn nóng ran lên căng thẳng, trí óc như sắp bùng nổ, miệng khát khô, Dương vật phía dưới không biết đã tự động căng cứng từ lúc nào, lúc này càng như vươn ra dài hơn và chĩa lên như một khẩu pháo…

Nàng không để cho hắn chờ lâu. Khi bàn tay kia đặt nốt lên phía vai còn lại, nàng từ từ dạng hai chân ra, rê vùng quý của mình đi trên cặp đùi đen thui của hắn… cho đến khi những sợi lông măng chạm nhẹ vào thân thể hắn, nàng mới ngừng lại, bộ ngực no tròn lúc này cũng rất gần, hai gò bòng đảo cao cao đang như muốn chọc vào miệng, vào mũi hắn, đón nhận từng hơi thể phì phò, hổn hển của hắn phả vào trũng ngực… Đôi chân dài trắng tươi của nàng lúc này đã vào trong phần đùi ngâm đen của hắn, tuy nhiên nàng vẫn trong tư thế đứng chổng khu chứ chưa ngồi… cho đến khi nàng bắt đầu dần dần hạ thấp cửa mình xuống, thấp xuống… thấp xuống… tí nữa… tí nữa… thấp xuống một tí nữa… từ phía dưới hắn phát hiện đầu dương vật của mình như đang cố ngoi lên… ngoi lên… Cho đến khi thân thể nàng đột nhiên khựng lại.

Hắn phát hiện đầu dương vật đã khẻ chạm nhẹ vào đáy mình nàng. Nó vội vẹt chùm rong rêu um tùm ra hai bên để tìm ra hai mép cửa mình mềm mại mà khi lúc này trong tư thế dạng chân ra chắc chắn đã hơ hở chứ không còn khép kín như lúc bình thường nữa. Chẳng khó khăn gì để dương vật tìm đúng nơi đó, nhưng nó phải làm thật nhanh để đút cái đầu ban vào khe hơ hở đó trước khi cô gái đáp xuống bắp vế hắn vì nếu không dương vật sẽ bị bẹp dí dưới hán cô nàng thay vì được nằm gọn trong vùng đầm lầy đầy ấm áp… Nàng từ từ ngồi xuống và cũng cảm nhận ngay dương vật cũng vừa xẽ nhẹ hai mép mình và nằm gọn trong thân thể đầy đặn mãnh mai của nàng. Nó vào tới lút cán… Hai tay ghì chặt hai bả vai hắn nàng bắt đầu nhấc mình lên, hạ người xuống nắc, đầu nàng ngoảnh qua một bên để máy tóc suông dài phủ kín một bả vai còn hắn thì quàng cả hai tay ôm lấy cặp mông trắng lốp, tròn trịa của nàng.

Nàng nhấc người lên và hạ người xuống. Hắn biết cử động đó nàng đã từng làm biết bao lần với biết bao gã đàn ông rồi. Hắn không phải là người đầu tiên và có lẽ cũng không phải là người cuối cùng nàng làm điều đó. Nhưng lúc này hắn không muốn suy nghĩ gì nữa. Hắn đã thầm trộm yêu nàng từ lâu lắm rồi và nàng đã không biết hoặc đã giả vờ không biết điều đó và đó là nổi đau thầm kín của hắn. Nhưng dù sao hắn cũng đã được hưởng thụ thân thể nàng, đủ làm hắn tạm thời vơi đi nổi đau thầm kín.

Nàng vẫn tiếp tục nhấc người lên hạ người xuống một cách đều đặn. Mỗi lần nàng nhấc người lên để lộ một phần dương vật hé lộ ra phía cửa mình, nhưng không bao giờ nó lọt ra ngoài vì trước khi nó tưởng chừng như sắp rơi ra ngoài của mình thì nàng đã vội vàng hạ người xuống và cửa mình lại nuốt chững lấy nó. Điều đó chứng tỏ nàng đã có kinh nghiệm trong chuyện này.

Thoạt tiên nàng làm thật chậm, nhưng sau đó mỗi lúc một nhanh hơn, đôi tay nàng càng lúc càng ghì chặt hai bả vai hắn hơn. Dương vật phía dưới lúc này đã trơn lùi bởi nước khí nhơn nhớt từ cửa mình nàng tiết ra bao bọc toàn thân dương vật khiến nó thụt ra thụt vào cửa mình như dễ dàng hơn, thoải mái hơn là lúc mới bắt đầu. Nàng làm mỗi lúc càng nhanh hơn khiến hắn đê mê đến mụ cả người…

Có thể nói nàng là cô gái đầu tiên hắn được giao hợp trong đời. Cô gái đầu tiên lại quá thơm tho và xinh đẹp ngoài trí tưởng tượng của hắn. Phải, cách đây chỉ vài ngày thôi, hắn còn không dám mơ ước, tưởng tượng ra điều này. Nàng cao sang, xinh đẹp như một bà hoàng, làm chủ một quá cà phê nhỏ nên biết bao nhiêu gã đàn ông phong lưu, giàu có ghé tới dòm ngó.

Còn hắn chỉ một tay sửa xe gắn máy quèn có một tiệm sửa xe nhỏ ở gần đó. Tuy bằng nghề sửa xe gắn máy lúc này đang thịnh hành hắn cũng kiếm ra được nhiều tiền đấy nhưng làm sao so sánh được với những gã con trai ngày ngày đi xe spacy, dream đến quán cà phê của nàng. Hắn tự thấy chưa xứng đáng làm kẻ xách dép cho nàng thì nói chi mơ ước đến chuyện đụn chạm thân thể nàng và vấn đề tình dục.

Tất cả những gì hắn có thể làm là hằng đêm sau giờ đóng cửa tiệm sửa xe về nhà tắm rửa, ăn cơm xong là hắn tranh thủ phóng xe tới quán cà phê của nàng, lựa một chỗ ngồi khuất trong kẹt tối để từ đó ngắm nhìn, mơ ước người ngọc. Quán cà phê ban đêm rất đông khách, thỉnh thoảng nàng cũng trao cho hắn một nụ cười duyên, nhưng chắc là để câu khách thôi chứ nàng làm gì để ý đến hắn, nhưng điều đó cũng đủ làm cho hắn đêm đó về? Nhà mãn nguyện lắm rồi. Quả thật chỉ một thời gian hắn cũng phát hiện ra mộ? Điều là với ai nàng cững đều ban phát những nụ cười như vậy cả. Nàng có nụ cười đoan trang, nghiêm nghị nhưng đẹp đến mê hồn cho nên quán cà phê nàng lúc nào cũng đông khách.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Điều gì đó không đến
Tác giả Nam Phương
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Địt cave, Sex bú vú
Ngày cập nhật 15/07/2021 03:48 (GMT+7)

Mục lục truyện của Tác giả Nam Phương

Thể loại

Top 30 truyện sex hay nhất

Top 7: Phá trinh
Top 15: Vắng chồng
Top 18: Yến
Top 20: Cô hàng xóm
Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex hiếp dâm Truyện sex vợ chồng Truyện sex ngoại tình Sói săn mồi Truyện hentai HentaiVn